• Danh mục

 • Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn

  | Chuyện phòng the

  Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn? Câu trả lời của các chuyên gia tình dục sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

  Đàn ông và  phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn?

  Các chuyên gia tâm lý tại Mỹ đã làm cuộc khảo sát xem đàn ông hay phụ nữ ham muốn nhiều hơn. Và kết quả là trong tổng số những người từ 18 đến 25 tuổi tham gia thì số lượng đàn ông nghĩ về chuyện ấy cao gấp 4 lần phụ nữ. Đa số đàn ông thích sự vui vẻ kiểu tình một đêm nhưng những người phụ nữ lại thích theo hướng phát triển mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc mới được lên giường.

  Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn?
  Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn?

  Trong thực tế, việc đàn ông hay nghĩ đến và nói về chuyện ấy, hay thích xem phim khiêu dâm, hay chủ động đòi hỏi trước… khiến nhiều người nghĩ rằng phái mạnh có nhu cầu trong chuyện ấy cao hơn nữ giới

  Phụ nữ và đàn ông ai thích được âu yếm nhiều hơn?

  Kết quả khảo sát cho thấy, phụ nữ thích được đàn ông âu yếm nhiều hơn. Phụ nữ cho rằng, sự cọ xát cơ thể giúp họ cảm thấy gần gũi và mật thiết. Đồng thời việc vuốt ve âm yếm sẽ khiến phụ nữ kích thích dễ hưng phấn hơn.

  Đàn ông và phụ nữ ai suy nghĩ về chuyện ấy nhiều hơn?

  Có tới 60% những người đàn ông trưởng thành luôn nghĩ về chuyện yêu một cách rất thường xuyên. Khi đàn ông và phụ nữ già đi, họ sẽ ít mơ tưởng hơn nhưng nam giới vẫn sẽ nghĩ đến vấn đề này nhiều hơn gấp đôi phụ nữ.

  Thực tế cho thấy đàn ông có nhiều ham muốn hơn phụ nữThực tế cho thấy đàn ông có nhiều ham muốn hơn phụ nữ
  Thực tế cho thấy đàn ông có nhiều ham muốn hơn phụ nữ

  Trong một khảo sát so sánh về ham muốn tình dục giữa nam giới và nữ giới, các chuyên gia tâm lý học phát hiện rằng đàn ông rất dễ bị kích thích, dễ ham muốn và hưng phấn, số đông thường tưởng tượng đến vấn đề này thường xuyên và theo nhiều cách khác nhau.

  Phụ nữ và đàn ông ai lên đỉnh trước?

  Trong khi đàn ông cẩn 7 – 10 phút để lên đỉnh thì phụ nữ cần 10 – 20 phút để đạt khoái cảm. Để đạt được khoái cảm cực độ cần có kinh nghiệm và kỹ thuật. Thời gian cực khoái là trong vòng vài chục giây. Mỗi lần quan hệ có thể đạt cực khoái nhiều lần.

  Bên cạnh đó có 75% đàn ông chia sẻ rằng họ luôn luôn đạt được cực khoái trong khi chỉ có 26% phụ nữ cảm thấy tương tự. Đây không phải là điểm khác biệt duy nhất trên thực tế mà còn trong cách họ cảm nhận. Trong khi những người phụ nữ tiết lộ rằng tần suất đạt cưc khoái một cách chính xác thì những người bạn đời của họ tin rằng phụ nữ đạt cực khoái khoảng 45% thời gian giao hợp.

  Đàn ông sẽ là người lên đỉnh trước khi giao hợp
  Đàn ông sẽ là người lên đỉnh trước khi giao hợp

  Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng những hiện tượng này không phải luôn đúng với tất cả mọi người. Chúc bạn có đời sống tình dục lành mạnh!

  Làm sao bạn nhận biết được đàn ông ham chưa được thỏa mãn chuyện ấy, bạn cần đọc ngay bài viết: Đọc vị tâm lý khi đàn ông không được thỏa mãn trong chuyện ân ái

  Mặt dây chuyền vàng 18k

  Là sự kết hợp hài hòa giữa ngọc trai tự nhiên và vàng. Mặt dây chuyền nên kết hợp cùng dây đeo mảnh tăng sự nhẹ nhàng, quyến rũ cho bạn gái.

  Giảm giá: 10 %
  Giá chỉ: 999.000 đ
  Nhẫn vàng ngọc trai đen 18k Bourgeon

  Viên ngọc trai biển mang sắc màu đen tím huyền bí. Những viên kim cương lấp lánh xếp cạnh viên ngọc trai như tôn thêm nét quý phái Bourgeon

  Giảm giá: 10 %
  Giá chỉ: 28.400.000 đ
  Viên uống sinh lý Nam Poliva EDAM

  Có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm gia tăng cảm hứng ân ái, làm cho “ cậu nhỏ” cương cứng hơn. Chiết xuất 100% từ thảo dược quý trong thiên nhiên.

  Giảm giá: 30 %
  Giá chỉ: 199.000 đ
  Viên uống sinh lý nữ Poliva EVA

  Cân bằng nội tiết tố nữ, làm đẹp da, giúp da mịn màng tươi trẻ, giảm khô hạn, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh như Bốc hoả, mất ngủ

  Giảm giá: 30 %
  Giá chỉ: 299.000 đ

  TIN NỔI BẬT

  nung-la-gi-5-bieu-hieu-con-gai-nung-khien-dan-ong-dieu-dung-5

  “Nứng” là gì? 5 biểu hiệu con gái nứng khiến đàn ông điêu đứng

  Tin chắc 100% cánh mày râu muốn biết “nứng” là gì? Khi con gái nứng biểu hiện như thế nào? Khi nhận được tín hiệu nàng đang “nứng” thì có nên ngay lập tức chủ động “vồ” lấy nàng và

  Advertisement