• Danh mục

 • Đánh ghen lột đồ dã man! Gái 2 con cướp chồng và cái kết

  | Xã hội

  Đánh ghen lột đồ dã man, nạn nhân là bà mẹ đã 2 mặt con. Câu hỏi đặt ra đối với ả bồ đã từ tan vỡ vì kẻ thứ 3, nay lại thản nhiên trở thành kẻ thứ 3. Đen cho ả bồ khi chị vợ lại không phải dạng vừa đâu.

  Tham khảo thêm:

  Đánh ghen lột đồ ngay tại hang ổ của địch

  Khi phát hiện chồng đang có quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ đã có hai con. Chị vợ không thể nhận nhịn được đã tổ chức vụ đánh ghen lột đồ để “dạy dỗ” cô nhân tình.

  Chị vợ cùng hội chị em đã xông vào tận “hang ổ” của cô bồ để đánh ghen. Do “địch” quá đông, cô bồ chỉ còn biết chối cãi, van xin và hứa không  tái phạm.

  Do quá ấm ức bấy lâu nay, chị vợ dồn hết sức bình sinh để trừng chị cô bồ trong vụ đánh ghen lột đồ. Lột đồ, cắt tóc, “ra đòn” hiểm để dạy dỗ cô bồ.

  Điều đáng nói trong clip đánh ghen lột đồ này là phía cô bồ đã có hai con. Tại sao một người mẹ đã hai con lại có thể nhẫn tâm làm việc vô đạo đức như vậy. Cô bồ có nghĩ đến cảm nhận của những đứa con khi lớn lên. Sống quá ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân là một sai lầm của cô bồ. tại sao cô một mình nuôi con? Do cách sống của cô quyết định tất cả.

  Đoạn kết vụ án đánh ghen lột đồ cô bồ đã phải quỳ gối, khóc lóc và xin lỗi chị vợ vì hành động sai trái của mình. Người xem được phen hả hê, đáng đời ả “tiêu tam” mặt dày.

  Tuy nhiên cũng không ít những nhận xét tiêu cực về hành động đánh ghen dã man của chị vợ. Sao lại ra tay tàn độc vậy? Đánh cả chồng chứ đánh mình bồ đâu được gì?…

  Qua vụ đánh ghen lột đồ dã man này, Poliva hi vọng chị em sẽ có cách nhìn đúng đắn hơn về đánh ghen, ngoại tình. Đừng vướng vào những vụ đánh ghen để lại hậu quả khôn lường như trong 10 video đánh ghen mới nhất, kinh hoàng nhất được Poliva cập nhật.