• Danh mục

 • Đánh ghen mới nhất, bức xúc nhất! Chồng bênh bồ nhí “choảng” vợ

  | Xã hội

  Biến đánh ghen mới nhất, gây bức xúc nhất đã xuất hiện và được chia sẻ cách đây vài giờ. Cô vợ đánh ghen giữa đường, nhưng chồng lại bênh cô bồ chằm chặp gây phẫn nộ cho những người chứng kiến.

  Tin cập nhật:

  Màn đánh ghen mới nhất gây bức xúc

  Theo đó, trong vụ đánh ghen giữa đường, có thể thấy hàng chục người đi đường vây xung quanh để xem người vợ “xử lý” kẻ thứ ba. Kẻ đã nhẫn tâm phá hoại gia đình ngay trên phố giữa ban ngày. Người vợ mặc áo trắng, đi chân đất, túm tóc cô bồ đang đi giày cao gót.

  Mặc dù cô bồ nhí luôn miệng van xin, người vợ vẫn không chịu buông tha, dúi cô này xuống đất và bắt phải giải thích mọi chuyện. Ngay lập tức, người chồng xông vào can ngăn, vừa giằng tay vợ vừa nói: “Đừng đánh người ta! Không liên quan gì đến cô ấy cả! Đi thôi!“.

  Tuy nhiên, trong video đánh ghen mới nhất này, đã xuất hiện một người đàn ông và một người phụ nữ đứng bên ngoài đã giúp người vợ lôi ông chồng ra. Một người phụ nữ đi đường mặc bộ đồ màu đen, đội mũ đen đã chỉ trích người chồng không chung thủy: “Anh sai rồi đấy!“.

  Trong khi đó, người vợ vẫn kiên trì túm tóc cô bồ thật chặt, không cho tình trẻ của chồng thoát thân. Vừa đánh liên tiếp vào mặt cô bồ nhí, người vợ vừa hét lên: “Tôi từng cảnh cáo cô rồi. Để yên cho gia đình chúng tôi!“.

  Đoạn video đánh ghen kết thúc bằng câu nói đầy giận dữ của người vợ: “Chúng ta ly dị!“. Nhiều ý kiến đã lên tiếng ủng hộ người vợ và cho rằng kẻ thứ 3 đáng bị như vậy. Mặt khác, một số người cho rằng đánh ghen nơi công cộng không hay chút nào và thay vì xử cô bồ thì người chồng cũng cần phải được dạy một bài học vì sự không chung thủy của mình.

  Đoạn kết vi deo đánh ghen mới nhất làm người xem thấy phục cách xử lý dứt khoát của chị vợ. Không sống được vơi nhau nên bớt diễn để không đau khổ. Ngoài ra, Poliva gửi đến chị em bài viết => Cập nhật: 10 Video đánh ghen lộ đồ mới nhất, kinh hoàng nhất năm 2018