• Danh mục

 • Đánh ghen mới nhất. Đánh ghen kinh hoàng… Chuyện gì đang xảy ra?

  | Xã hội

  Biến đánh ghen mới nhất, kinh hoàng nhất mới được chia sẻ bởi một chị vợ có chồng ngoại tình. Vụ đánh ghen diễn ra dưới cục diện chị vợ giành thế áp đảo. Chị vợ với khí thế hừng hực đã ra đòn rất nhanh và chuẩn xác khiến người xem được phen hú vía.

  Tham khảo thêm: 

  Đánh ghen mới nhất, những lần ra đòn kinh điển nhất của chị vợ

  Theo dỗi clip đánh ghen mới nhất được đăng tải chắc chắn không anh chị em nào quên được vẻ mặt đầy bất ngờ của anh chồng. Chuyện gì đang xảy ra? Tại sao cô ấy biết được? Lại còn ăn thêm vài đòn trời giáng từ vợ nữa chứ. Chắc chắn sau lần này, anh chồng phải tự mình “kiểm điểm” sâu sắc về bản thân. Ăn vùng phải biết chùi mép sao cho sạch chứ? Theo ngừoi chia sẻ clip. Cô bồ chính là “bạn làm ăn” của chồng.

  Với đội ngũ đánh ghen hùng hậu gồm: mẹ chồng, cô chồng, anh chị em họ hàng. Chị vợ như sung sức hơn, ra đòn quyết liệt vào cả bồ và anh chồng bội bạc. Với vũ khí là chiếc mũ bảo hiểm chính hãng, chị ra đòn chuẩn xác và không thương tiếc.

  Trong rất nhiều vụ đánh ghen, thì clip đánh ghen mới nhất chị vợ được tán dương. Chị là một trong số những chị vợ đánh ghen dám “xử” cả chồng lẫn bồ. Không chỉ vậy, chị nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình hai bên khi chính là “đồng minh” đi cùng.

  Clip đánh ghen mới nhất cho thấy: Chị vợ là cô con dâu được lòng gia đình chồng. Nguyên nhân chắc chắn phần lớn sẽ được nghiêng về phía anh chồng và kẻ thứ 3.

  Khi bị bắt tại trận trong khách sạn với nhau. Chị vợ đã không kìm được cơn tức giận của bản thân, xông vào “dạy dỗ” cho chồng và bồ một bài học. Sự việc diễn ra bất ngờ và nhanh chóng khiến chồng và bồ không kịp trở tay. Cô bồ chỉ còn biết đưa thân hứng đòn. Nếu không có sự can ngăn của mọi người, chắc hắn “tiểu tam” trong vụ đánh ghen mới nhất kia không còn “lối đi về”.

  Đánh ghen kinh hoàng! Lỗi do ai?

  Không thể đổ lỗi hoàn toàn trách nhiệm cho bất cứ ai. Dù là chồng, vợ hay là “tiểu tam” kia. Nhưng con người ta, lại có một suy nghĩ mang tính bản năng: Đổ lỗi.

  Khi sự việc sải ra theo chiều hướng xấu, họ không bao giờ nhận lỗi về mình. Xu hướng thường thoái bỏ trách nhiệm hoặc đổ lỗi cho đối phương. Nhưng đó chỉ là hành động của những kẻ không có bản lĩnh. Ngoại tình hay đánh ghen cũng vậy. Nguyên nhận thường đến từ nhiều phía. Trước khi quyết định đánh ghen, hãy lục kỹ lại tìm ra mấu chốt và giải quyết ván đề. Đừng để bản thân phải nói câu “giá như…” khi đã “xong việc”.

  Để cách báo cũng như đưa ra những dẫn chứng cụ thể nhất về hậu quả của đánh ghen. Poliva gửi đến chị em bài viết 10 clips đánh ghen mới nhất, kinh hoàng nhất chị em nên tránh.