• Danh mục

 • Đánh ghen văn minh nhất – Anh chồng của năm với bầu trời tư cách

  | Tâm sự Adam

  Vụ đánh ghen văn minh diễn ra với nhịp độ chậm rãi, chắc nịch và đầy đủ nhất. Không động thủ, không “dạy dỗ” anh chỉ như một người cũ tác hợp cho đôi uyên ương.

  Anh chồng với vụ đánh ghen văn minh của thế kỷ

  Vụ đánh ghen diễn ra vào một  buổi tối yên tĩnh. Anh chồng bất ngờ “cắt ngang” cuộc vui của đôi tình nhân. Tuy nhiên không có những lời mắng nhiếc, những cú ra đòn để “dạy dỗ” như bao vụ đánh ghen kahcs. Một vụ đánh ghen văn minh nhất, ít được chứng kiến nhất đã diễn ra.

  Anh chồng ngồi tra hỏi đôi tình nhân rất bình tĩnh và rõ ràng. Đó chính là bản lĩnh của người đàn ông. Anh suy nghĩ, tính toán gì cho hành động này không? Có chứ! Anh sẽ ly dị và giành quyền nuôi con. Video đánh ghen và những câu hỏi anh đã quay lại và gửi cho đôi bên 2 gia đình. Coi như đó là cách trừng phạt khắc nghiệt nhất với chị vợ “mất nết”.

  Thái độ hợp tác của đôi tình nhân giúp anh “không mất sức” tra khảo trong vụ đánh ghen văn minh này. ANh chỉ buồn và rát buồn, con anh sẽ không còn có 1 gia đình như bao người ngoài kia.

  Cay cú, đau đớn anh chúc phúc cho đôi bạn. Kết thúc clip anh noi sraats tử tế nhưng đầy sự khinh bỉ và mỉa mai: Bố em sẽ có thêm cô con dâu cô dâu sinh năm 81 chú rể sinh năm 91, đẹp đấy!

  Cách đánh ghen văn minh của đàn ông có bản lĩnh

  Không đao to búa lớn, không hạ cẳng chân thượng cẳng tay. Không ồn ào tổ chức đánh ghen. Vợ ngoại tình chồng nhẹ nhàng nhưng dứt khoát quan điểm. Đã phản bội sẽ không có cơ hội để quay lại.

  Không rằng buộc,không níu kéo, không cơ hội…Tuy nhiên khi đã quyết định đánh ghen anh em nen có những bằng chứng xác thực và chính xác. Chớ “rút dây động rừng” hỏng việc rồi hỏng cả một mối quan hệ.

  Anh chị em có thể tham khảo thêm bái viết => Cập nhật: 10 Video đánh ghen lộ đồ mới nhất, kinh hoàng nhất năm 2018. Rút ra cho mình kinh nghiệm cũng như cách phòng tránh hậu quả khôn lường của đánh ghen.