• Danh mục

 • Đánh “hơi” nhanh và chuẩn 10 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

  | Sức khỏe nam

  Đọc và thuộc lòng ngay 10 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy để biết được rằng người bạn đang trao tình cảm là chàng trai chân thành hay chỉ là một gã sở khanh, Don Juan chính hiệu. Hãy nhớ hạnh phúc là do bạn chọn, đừng để trái tim si tình dẫn đường làm lỡ dở một đời.

  Đánh “hơi” nhanh và chuẩn 10 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
  Đánh “hơi” nhanh và chuẩn 10 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

  Điểm danh 10 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

  1. Mối quan hệ bạn bè, người thân của anh ấy nằm ngoài vùng phủ sóng của bạn

  Đàn ông luôn có xu thế khoe người thương của mình với bạn bè, người thân. Đây là cách để họ công khai mối quan hệ nghiêm túc của mình trước “bàn dân thiên hạ”, dằn mặt những vệ tinh xung quanh đang có ý định “đập chậu cướp hoa”. Nếu chàng trai của bạn không như vậy, hãy xem lại tình yêu của chàng. Hãy ngẫm nghĩ xem bạn biết được bao nhiêu bạn bè của chàng, chàng đã bao giờ chia sẻ với bạn về người thân của chàng hay không. Nếu bạn luôn nằm ngoài vùng phủ sóng với người thân, bạn bè của chàng, chứng tỏ chàng chỉ muốn “yêu” bạn tạm bợ, đến bên bạn để giải cơn khát nhu cầu chăn gối mà thôi.

  2. Địa điểm hẹn hò chính – nhà nghỉ, khách sạn

  Địa điểm hẹn hò của các cặp đôi yêu nhau chân thành rất phong phú, có thể là quán café, quán ăn, các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim… Nhưng, địa điểm hẹn hò của bạn với chàng chỉ là nhà nghỉ, khách sạn hoặc nơi vắng vẻ thì có lẽ bạn nên đặt câu hỏi. Phải chăng đến với bạn, chàng chỉ muốn chiếm đoạt thể xác thay vì tìm hiểu tâm tư bản thân bạn? Liệu có nên tiếp tục với một gã hám “chăn rau” này hay không?

  Địa điểm của hai người luôn là nơi kín đáo như trong nhà nghỉ, khách sạn
  Địa điểm của hai người luôn là nơi kín đáo như trong nhà nghỉ, khách sạn

  3. Nội dung câu chuyện chỉ xoay quanh đến “chuyện ấy”

  Khi yêu, các cặp tình nhân có thể nói đủ thứ chuyện – trên trời dưới biển mà không biết chán. Tuy nhiên với bạn, bạn trai chỉ hay nói về chuyện ấy mà thôi. Điều này chứng tỏ là anh ta đang muốn gạ gẫm bạn “lên giường”, chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

  4. Nhắn tin, gọi điện cho chàng – còn lâu mới được hồi âm

  Gọi điện không nghe máy, nhắn tin tới hàng tiếng sau mới được trả lời… Đây đều là những hành động không giống người đang sống trong ái tình. Nếu chàng yêu bạn nghiêm túc, dù bận mấy, họ cũng sẽ cố gắng nghe điện thoại và trả lời tin nhắn nhanh nhất. Khi rảnh rỗi, họ có thể “tám” qua điện thoại cả tiếng cùng bạn.

  Gửi tin đi nhưng hàng giờ không được hồi âm
  Gửi tin đi nhưng hàng giờ không được hồi âm.

  5. Chỉ nhớ bạn khi đêm xuống

  Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đàn ông thường thấy cô đơn khi đêm xuống, và đây cũng là khoảng thời gian họ muốn làm chuyện ấy hơn. Nếu cứ tầm tối và đêm, chàng của bạn nói chuyện nhớ bạn và gợi ý chuyện “ân ái” trong khi cả ngày không liên lạc với bạn chút nào thì 100% đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

  6. Không có dự định cho tương lai chung của hai người

  Hỏi chàng về chuyện tương lai, về viễn cảnh hạnh phúc của hai đứa, dự định khi nào về ra mắt hai nhà, rồi làm đám cưới… Đáp lại sự phấn khích của bạn chỉ là nụ cười trừ thì chắc chắn người đàn ông này chưa và không hề muốn tiến xa trong mối quan hệ với bạn.

  7. Rất sợ chuyện mang thai ngoài ý muốn

  Do chưa xác định gắn kết lâu dài nên các anh chàng lăng nhăng rất sợ người tình của mình mang thai ngoài ý muốn. Đừng ngạc nhiên nếu trong ví chàng luôn có sẵn bao cao su hoặc chàng đưa cho bạn thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau cuộc “mây mưa”.

  8. Dễ dàng đụng chạm thân mật dù mới quen

  Mới quen đã nói thích bạn, sau đó thường xuyên lợi dụng để đụng chạm và nói xa nói gần, bóng gió về chuyện ân ái nam nữ… Tất cả những điều này đều là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, muốn được “chăn rau” và hưởng thụ mà thôi.

  9. Vô cảm khi biết có chàng trai khác tán tỉnh bạn

  Chẳng may biết được có một vài vệ tinh đang “nhũng nhiễu” xung quanh bạn, nhưng chàng chẳng hề ghen. Lý do đơn giản và vì chàng không yêu bạn thật lòng. Cái chàng cần là cơ thể và cảm xúc khi làm tình với bạn chứ không phải con tim đang yêu của bạn.

  Tránh xa những anh chàng chỉ yêu bạn vì chuyện ấy
  Tránh xa những anh chàng chỉ yêu bạn vì chuyện ấy.

  10. Bạn không được phép xem, sử dụng đồ cá nhân của anh ta

  Trong các đồ dùng cá nhân như máy tính, điện thoại luôn chứa rất nhiều các thông tin riêng tư. Nếu chàng coi bạn là một nửa quan trọng của mình, việc bạn chạm tay vào chúng rất dễ dàng. Nhưng nếu bạn không bao giờ có cơ hội được chạm tay và xem những vật này thì lý do chỉ có thể là trong đó chứa quá nhiều bí mật mà chàng không muốn bạn biết.

  Phụ nữ thường dại dột để cho con tim chi phối tình yêu quá nhiều mà quên đi lý trí mách bảo. Không phải ai cũng sẵn sàng chia tay gã đàn ông lăng nhăng, yêu chỉ vì thể xác. Nhưng nếu lún sâu vào vòng xoáy ái tình này, phụ nữ mới là người khổ nhất. Vậy nên nếu đã nhận ra dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy hãy nhanh chóng đưa ra quyết định dứt bỏ. Bỏ đi để làm lại từ đầu và tìm được người xứng đáng với mình nhất, biết đâu sau đó bạn tìm được người thật lòng với bạn.

  Muốn biết chàng trai đến sau có thật lòng yêu bạn hay không hãy tham khảo ngay => 9 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc, thật lòng như Romeo với Juliet ngay nhé!!!