• Danh mục

 • 10 dấu hiệu cô ấy thích bạn – bật đèn xanh cho bạn chuẩn nhất!

  | Tâm sự Adam

  Nhận diện ngay 10 dấu hiệu cô ấy thích bạn, dấu hiệu nàng đã đổ bạn mười mươi và đang ngấm ngầm bật đèn xanh để bạn thẳng tiến. Đây là bí quyết yêu đương và tán tỉnh bạn gái mà các chàng trai cần phải có.

  Người ta vẫn nói rằng đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim, chẳng bao giờ chịu hiểu nhau. Vậy nên mới có tình huống dở khóc dở cười là dù đã ngấm ngầm đồng ý, “thả thính” lại mà các chàng trai vẫn không hề hay biết cô gái trong mộng đã “đổ” mình để tiến tới. Tìm hiểu ngay dấu hiệu con gái bật đèn xanh dấu hiệu cô ấy thích bạn ngay sau đây để biết được tâm ý các nàng nhé.

  Con gái khi thầm mến 1 ai đó có biểu hiện ra sao?
  Con gái khi thầm mến 1 ai đó có biểu hiện ra sao?

  Dấu hiệu nàng đã đổ, yêu thầm bạn thật lòng

  Nàng đỏ mặt khi được bạn khen hay nhìn chằm chằm

  Nhận được lời khen từ người mình yêu thầm, nhịp tim sẽ bị loạn nhịp và chắc chắn gương mặt trông sẽ đỏ lên trông thấy đấy nhé! Anh chàng nào muốn thử xem cô gái trước mặt có phải thích mình hay không chỉ cần nhìn chằm chằm người đó bằng ánh mắt trìu mến, sau đó buông lơi một câu khen (kể cả khen xã giao) rồi nhìn biểu hiện của cô ấy là biết ngay thôi.

  Nàng thường xuyên “vô tình” động chạm vào cơ thể bạn

  Sẽ chẳng có lý do gì mà 2 người lại thường xuyên “vô tình” chạm tay, va vai, lưng vào nhau đến vậy. Chẳng qua là nàng đang cố ý để được gần bạn hơn và muốn bạn cảm nhận được sự hiện diện của nàng trước mặt bạn. Nên nhớ, con gái sẽ chẳng bao giờ chạm vào người mà họ không thích.

  Chỉ khi có tình cảm thì con gái mới cho một ai đó nắm tay
  Chỉ khi có tình cảm thì con gái mới cho một ai đó nắm tay

  Nàng thường hay nhìn trộm bạn

  Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng vậy. Khi yêu đơn phương một ai đó, con người sẽ có có xu hướng hướng ánh nhìn của mình đến người đó thường xuyên hơn. Chỉ cần nhìn từ xa dưới góc độ nghiêng, thậm chí là nhìn từ sau lưng cũng khiến thỏa mãn trái tim đang yêu. Một cô nàng thường xuyên nhìn trộm bạn và ngại ngùng khi bị phát hiện chính là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn đấy nhé.

  Nàng không bao giờ quên tặng quà bạn trong các dịp đặc biệt

  Hãy nhớ lại tất cả các mốc quan trọng trong năm như sinh nhật, ngày lễ, giáng sinh, ngày bạn tốt nghiệp… Có lần nào mà bạn không nhận được quà từ cô ấy không? Không phải cô ấy thừa tiền hay rảnh rỗi đâu nhé. Chẳng qua là người ta đang rất quan tâm đến bạn thôi. Nàng hi vọng mỗi một món quà nàng tặng sẽ khiến bạn vui hơn.

  Thích 1 người nghĩa là ánh mắt luôn dõi theo người đó
  Thích 1 người nghĩa là ánh mắt luôn dõi theo người đó

  Nàng thích hỏi bạn những câu hỏi riêng tư, cá nhân

  Nếu bạn nhận được các câu hỏi riêng tư về chuyện tình cảm như người yêu cũ của bạn thế nào, mẫu người lý tưởng ra sao… từ cô ấy thì tin chắc 100% là cô ấy đang muốn tìm hiểu kỹ về bạn. Khả năng cô ấy thích bạn thật lòng là rất cao. Nếu cô ấy còn gật gù tán đồng cách nghĩ của bạn trong chuyện yêu đương thì đấy chính là dấu hiệu nàng chấp nhận bạn, chấp nhận con người thực của bạn.

  Nàng trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức, bất kể lúc nào

  Không ai có dư thừa thời gian rảnh rỗi chỉ để liên lạc, nhắn tin với một người cả ngày, trả lời nhanh tất cả các tin nhắn, dù chỉ là tin nhắn hỏi han bình thường. Chỉ khi cô ấy thực sự phải lòng bạn, cô ấy mới dành thời gian để làm những điều này.

  Bạn thắc mắc dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn đúng không? Đó chính là tin nhắn được trả lời nhanh chóng, lượng tin nhắn 1 ngày rất nhiều, nội dung tin nhắn có nhàm chán đến mấy, nàng cũng trả lời bằng hết.

  Con gái khi yêu sẽ chăm chăm nhìn vào điện thoại để kịp trả lời tin nhắn của chàng
  Con gái khi yêu sẽ chăm chăm nhìn vào điện thoại để kịp trả lời tin nhắn của chàng

  Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng – Chấp nhận mọi tật xấu của bạn

  Khi bạn nói về những thói quen xấu của mình, cô ấy lắng nghe và cảm thông. Sau đó, nàng chỉ góp ý cho bạn một vài điều để tốt hơn nhưng vẫn luôn khẳng định rằng “Nếu không sửa được, cũng không sao”. Đây chính là dấu hiệu nàng đã đổ bạn, chấp nhận bạn hoàn toàn kể cả ưu điểm hay nhược điểm.

  Dấu hiệu nàng bật đèn xanh cho bạn: Thú nhận muốn có người yêu

  Trong những cuộc nói chuyện tự nhiên, cô ấy thú nhận rằng muốn có người yêu, muốn được che chở và dựa dẫm vào một ai đó. Nghe chừng thì đó chỉ là những lời tâm sự đơn thuần, nhưng thực ra không phải vậy. Cô ấy đang muốn “thả thính” bạn đấy.

  Nàng ghen khi thấy bạn thân thiết với cô gái khác

  Dù biết hai người chỉ mới trong giai đoạn “thả thính” nhau nhưng khi thấy người mình thương thầm đi chơi cùng một cô gái khác, không bạn gái nào có thể thản nhiên cho rằng điều đó là bình thường được. Nàng sẽ thấy ghen tị và có khi còn giận hờn bạn vu vơ nữa đấy.

  Nhận biết được dấu hiệu cô ấy thích bạn rồi thì nên làm gì? Đương nhiên nếu bạn cũng đang có tình cảm thì tiến tới là điều đương nhiên. Còn nếu không, hãy thẳng thắn và dùng hành động để cô ấy nhận biết được và tự động rút lui.

  Tham khảo thêm Đọc vị tâm lý con trai khi thích ai đó từ những điều đơn giản nhất