• Danh mục

 • Dấu hiệu của tiền mãn kinh và cách điều trị bệnh dứt điểm

  | Sức khỏe nữ

  Nếu không nhận ra những dấu hiệu của tiền mãn kinh và cách điều trị phu nữ sẽ có một khoảng thời gian trung niên đáng sợ. Tại sao vậy? Thời kỳ tiền mãn kinh nguy hiểm như thế nào?

  1. Những dấu hiệu cảnh báo thời kỳ tiền mãn kinh đang hỏi thăm bạn

  Kinh nguyệt rối loạn khó kiểm soát

  Kinh nguyệt thất thường cả về lượng và về chất. Hiện tượng kinh ít đi rõ rệt khiến chi em lo lắng. Ngoài ra hiện tượng rong kinh cũng xảy ra không hiếm. Chính việc kinh nguyệt bị rối loạn sẽ khiến khả năng thụ thai kém.

  Khô hạn vùng kín bắt đầu xuất hiện

  Nội tiết tố giảm khiến việc sản sinh chất nhờn vùng âm đạo cũng giảm đáng kể. Hiện tượng khô hạn xuất hiện khiến cho cuộc sống tình dục trở thành nỗi ám ảnh của phụ nữ.  “Cuộc yêu” luôn đau đớn và không đạt được khoái cảm.

  Khô hạn ở phụ nữ tiền mãn kinh
  Khô hạn ở phụ nữ tiền mãn kinh

  Bốc hoả trong người, đổ mồ hôi và gây mất ngủ

  Việc cơ thể thiếu hụt lượng estrogen trầm trọng khiến những cơn bốc hoả hỏi thăm chị em thường xuyên hơn. Đặc biệt hiện tượng nóng ran, đổ mồ hôi không báo trước khiến chị em gặp nhiều bất tiện. Những triẹu chứng gây khó chịu và ảnh hưởng đến cảm xúc của phụ nữ.

  Khó kiểm soát cảm xúc bản thân

  Tính khí thay đổi một cách khó đoán do lượng nội tiết tố thay đổi. Sáng nắng chiều mưa – những triệu chứng thời tiền mãn kinh khiến chị em khó chịu cảm xúc cũng thay đổi theo chiều hướng xấu. Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

  Lão hoá nhanh chóng

  Khi các nội tiết tố rối loạn, mất cân bằng, khiến tình trạng da, tóc, xương không được tổng hợp và cung cấp đầy đủ các chất cần thiết. Đó là yếu tố khiến cơ thể phụ nữ tích mỡ, sập xệ và lão hoá nhanh.

  Dấu hiệu của tiền mãn kinh và cách điều trị
  Lão hoá ở phụ nữ tiền mãn kinh

  2. Cách điều trị tiền mãn kinh một cách dứt điểm

  Để chấm dứt những triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh gây ra chị em phải làm sao? Ngoài những yếu tố như chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục, nhất định chị em phải bổ sung ngay lượng nội tiết tố bị thiếu của cơ thể. Tất cả mọi triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh đều do cơ thể thiếu đi lượng estrogen nhất định.

  Dấu hiệu của tiền mãn kinh và cách điều trị
  Suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ tiền mãn kinh

  Nếu không bổ sung ngay lương estrogen còn thiếu, thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh sẽ là khoảng thời gian kinh hoàng nhất của chị em.

  Bổ sung estrogen theo đường uống là phương pháp có hiệu quả nhanh và an toàn nhất. Việc bổ sung lượng nội tiết tố thiếu hụt sẽ khiến cơ thể chị em đủ sức để chống lại những triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh. Không còn khô hạn, không còn những cơn bốc hoả, mất ngủ, khó chịu trong người, đẩy lùi quá trình lão hoá của cơ thể,…

  Chọn thuốc tiền mãn kinh an toàn bằng cách nào?

  Tuy nhiên việc lựa chọn thuốc uống tiền mãn kinh vô cùng nan giải. Đa dạng về chủng loại, mẫu mã, quốc gia sản xuất. Đặc biệt, thành phần, chất lượng và hiệu quả là điều chị em phải quan tâm nhất.

  Thành phần thuốc phải 100% được lấy từ tự nhiên. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Qua quá trình kiểm định và sàng lọc phải đạt yêu cầu về chất lượng. Để không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

  Thành phần có trong mỗi viên uống Poliva Eva
  Thành phần có trong mỗi viên uống Poliva Eva

  Nhiều trường hợp điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh bằng tây y đã khiến cơ thể phải chịu đựng những biến chứng nghiêm trọng. Bổ sung nhanh chóng và đột ngột lượng hormon còn thiếu trong cơ thể khiến các nội tiết tố sản sinh đột ngột cơ thể không kịp thích ứng gây viêm nhiễm. Đặc biệt các chất cặn bã trong thuốc không được cơ thể kịp đào thải ra ngoài sẽ tích tụ và sinh bệnh.

  Các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng Poliva Eva sẽ giải quyết những vấn đề tồn đọng tuổi tiền mãn kinh của chị em phụ nữ dứt điểm không tái phát.

  Thành phần có trong mỗi viên Poliva Eva chứa estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành, collagen, Cao thăng ma, Cao dương quy, Pregnenolone Acetat, Damiana Extract,Ginkgo biloba và các loại thảo dược quý khác.

  Poliva Eva giúp cân bằng nội tiết tố nữ, làm đẹp da, giúp da mịn màng tươi trẻ, giảm khô hạn, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh như Bốc hoả, mất ngủ loãng xương.

  Để biết thêm về những nguy hiểm ẩn chứa thời kỳ tiền mãn kinh. hãy đọc thêm bài viết => Tiền mãn kinh là gì? Những dấu hiệu tiền mãn kinh sớm chớ coi thường