• Danh mục

 • Em chồng đánh ghen thay chị dâu – Gặp ngay ả bồ thích lồi lõm

  | Tâm sự Eva

  Mấy ai hiểu được cảm giác đi đánh ghen gặp gay ả bồ lồi lõm. Đánh ghen chưa được đã bị thách thức. Chia sẻ của cô em chồng đánh ghen thay chị dâu bầu bí sau đây gây bức xúc.

  Cập nhật thêm:

  Thay chị dâu đánh ghen – đánh ghen bức xúc nhất

  Không phải cô nào cũng may mắn được gả vào gia đình sống với mẹ chồng, em chồng hòa hợp giống như cô gái trong câu chuyện dưới đây. Mặc dù vậy, em chồng lại lên tiếng trong hoàn cảnh không ai mong muốn, là khi chồng ngoại tình. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình sau khi đăng tải trên diễn đàn của hội chị em.

  Chủ nhân bài viết cho biết: Nnạn nhân trong cuộc tình này là chị dâu của mình. Chị và anh trai đã có 2 đứa con, bé lớn 2 tuổi và bé nhỏ còn trong bụng gần tới ngày sinh. Chuyện bắt đầu khi chị mang bầu bé thứ 2, anh rể đã cặp kè với 1 cô giáo mầm non. Muốn đánh ghen một trận nhưng sợ chị dâu buồn.

  Cô gái chê trách nhân tình của anh: “Đàn ông ai cũng có tính trăng hoa nhưng họ lỗi một thì đàn bà lỗi mười. Phải chi anh tôi giấu chuyện có gia đình quen thì không nói, đằng này chị biết vẫn xen vào”.

  đánh ghen bức xúc nhất
  Bồ trả lừoi rất tử tế do có bồ nằm cạnh

  Thấy sức khỏe của chị dâu yếu, sợ nói ra ảnh hưởng đến đứa bé nên cô đã nhắn tin riêng với nhân tình của anh khuyên răn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, người này lại hăm dọa gửi hình cho người vợ xem. Biết không thể làm “căng” nên gia đình nhà chồng im, không muốn làm lớn chuyện. Ai ngờ, cô nhân tình đăng ảnh công khai trên mạng xã hội, thậm chí còn gửi ảnh thân mật cho người vợ. Khi chồng có bồ, chị vợ rất suy sụp.

  đánh ghen bức xúc nhất
  Thái độ lồi lõm của cô bồ
  Em-chong-danh-ghen-thay-chi-dau
  Bồ thách thức cô em chồng

  “Quá trơ trẽn!”, cô em chồng tức giận. Sau vụ việc, người vợ đau buồn không ăn ngủ được nên giảm hẳn 3kg, đi khám bác sĩ bảo mẹ và bé không ổn có thể sẽ sinh mổ. “Mang tiếng là người yêu thương trẻ con mà chị lại đi cướp chồng, cướp ba người khác. Chưa dừng lại, khi anh tôi về với gia đình chị gọi điện nói thương bảo nhớ khi chị tôi nằm cạnh. Thử hỏi có ai không đau lòng không? Chị dâu tôi quá hiền nên cô mới được nước làm tới“, người này tức giận.

  Mặc cho mọi người chửi rủa, cô nhân tình đã gọi điện cho mẹ ruột của người vợ nói người vợ đã cướp chồng của cô ta. Chưa kể khi xem các clip đánh ghen, cô ta còn gắn tên anh trai của cô bạn như thách thức.

  Vụ đánh ghen gây ra nhiều ức chế cho cộng đồng mạng khi cô em chồng yếu thế. Cô bồ là kẻ hứng chịu mọi gạch đá. Tuy nhiên, bênh cạnh những vụ đánh ghen hi hữu. Chị em có thể bắt gặp rất nhiều vụ đánh ghen dã man qua bài viết 10 clips đánh lột đồ dã man nhất.