• Danh mục

 • Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới ra sao?

  | Sức khỏe nữ

  Khi cơ thể được kích thích đặc biệt tạo ra khoái cảm, hiện tượng xuất tinh ở nữ giới cũng sẽ xảy ra. Biểu hiện xuất tinh ở nữ giới bao gồm xuất ra một dòng dịch có màu trắng trong, trắng sữa…

  Khi yêu, chỉ phái mạnh mới xuất tinh thôi?” Điều này hoàn toàn sai. Nếu được kích thích tới điểm G đạt cực khoái, phái đẹp cũng có thể xuất tinh. Vậy hiện tượng xuất tinh ở nữ giới ra sao? Bạn hãy cùng Poliva tìm hiểu các thông tin có liên quan ngay trong bài viết sau đây.

  Nếu được đưa đến cảm giác khoái cảm nhất định, phái đẹp cũng có thể xuất tinh.
  Nếu được đưa đến cảm giác khoái cảm nhất định, phái đẹp cũng có thể xuất tinh.

  Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới – hiếm nhưng không phải không có

  Đúng là hiện tượng xuất tinh ở nữ giới khá hiếm, theo thống kê thì chỉ có khoảng 10% phụ nữ được trải nghiệm điều này nhưng tần suất không nhiều, không thường xuyên và thậm chí có thể chỉ là duy nhất một lần trong đời. Nhưng vẫn có những phụ nữ may mắn sở hữu sức khỏe sinh lý nữ tốt, khi “tham chiến” ăn nhập với bạn tình nên hoàn toàn vẫn được tận hưởng vô số lần thăng hoa. Điều cảm nhận rõ nhất là khi phấn khích, hiện tượng xuất tinh ở nữ giới chính là xuất hiện một dòng dịch chảy ra.

  Hiện tượng xuất tinh ở phái nữ là hoàn toàn bình thường, tinh dịch hay có màu trắng.
  Hiện tượng xuất tinh ở phái nữ là hoàn toàn bình thường, tinh dịch hay có màu trắng.

  Chất dịch kể trên đôi khi chỉ là vài giọt hoặc cũng có thể nhiều hơn, nhưng đa phần không thể hùng mạnh và nhiều như sản phẩm của cánh mày râu được. Khi đạt cực khoái, vùng cơ nơi đáy chậu sẽ co thắt mạnh mẽ, các tuyết xung quanh niệu đạo sẽ sản sinh chất dịch. Dưới sức ép mạnh mẽ của các cơ, chất dịch được đẩy ra ngoài, tạo nên hiện tượng xuất tinh ở phái nữ.

  Tinh dịch của phái nữ ra sao?

  Giống như chất dịch nhầy nơi “cô bé”, tinh dịch ở phái nữ cũng sẽ có màu trắng trong, trắng sữa. Chúng có thể hơi lỏng một chút hoặc đặc quánh, điều này tùy thuộc thể trạng sức khỏe và cơ địa từng người. Như đã nói ở trên, lượng tinh dịch của nữ không có quy chuẩn nhiều hay ít. Tùy từng trường hợp “quan hệ” cụ thể, sức khỏe hiện tại mà tinh dịch là nhiều hoặc ít.

  Tinh dịch của phái đẹp có thể loãng cũng có thể đặc, tuy nhiên chúng không nhiều.
  Tinh dịch của phái đẹp có thể loãng cũng có thể đặc, tuy nhiên chúng không nhiều.

  Xuất tinh ở nữ giới khác với rò rỉ nước tiểu

  Vào những năm 80 của thế kỷ trước, ngay cả các bác sỹ sản khoa cũng vẫn nhầm lẫn hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ với việc rò rỉ nước tiểu. Phãi mãi về sau này, hiểu lầm trên mới được minh oan.

  Thực tế, đúng là trong quá trình “yêu” có hiện tượng rò rỉ nước tiểu, nhưng chúng chỉ thường xảy ra ở khúc dạo đầu hay trong quá trình cao trào, hai bên cùng quá hưng phấn mà thôi. Tuy vậy, thời khắc “lên đỉnh” chắc chắn không có sự rò rỉ nước tiểu nào. Chất dịch đi ra ngoài “cô bé” lúc này chắc chắn là dấu hiệu của sự xuất tinh.

  Khi xuất tinh có ảnh hưởng tới sức khỏe phái nữ không?

  Như đã nói ở trên, không phải phụ nữ nào cũng được thử nghiệm một lần “lên đỉnh”, thế nên phần đông những ai trải qua hiện tượng này đều sẽ thấy đôi chút ngại ngùng và xấu hổ. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy rằng nên vui mừng vì điều này. Bởi đây là một phương thức để chắc chắn rằng bạn đã đạt được cảnh giới cao nhất trong chuyện “chăn gối”.

  Phụ nữ khi xuất tinh không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe chút nào. Sau “cuộc yêu” bạn có thể thấy cơ thể mình có đôi chút mệt mỏi, nhưng đó là do bạn đã hứng phấn và vận động mạnh mà thôi. Hãy bổ sung và nạp năng lượng hao hụt ngay cho cơ thể mình.

  Muốn “lên đỉnh”, phái đẹp cần chăm sóc sinh lý nữ

  Bạn muốn thử nghiệm một lần “lên đỉnh”, trải nghiệm một lần xuất tinh để biết cảm giác cực khoái ra sao thì tốt nhất trước hết, hãy học cách chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ của chính mình. Chỉ khi sinh lý nữ mạnh khỏe, ổn định bạn mới sẵn sàng và hào hứng trong mọi cuộc yêu được.

  Cách để tăng cường sinh lý nữ rất đơn giản: Hãy phối hợp việc luyện tập thể thao, tăng cường thể chất với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

  Dâu tây là thực phẩm tốt cho sinh lý nữ.
  Dâu tây là thực phẩm tốt cho sinh lý nữ.

  Poliva xin gợi ý cho bạn những thực phẩm chứa nhiều Estrogen, giúp bổ sung sinh lý nữ như là đậu nành, các loại rau xanh lá (rau cải, cải bó xôi…), dâu tây, dưa hấu, việt quất…

  Viên uống Poliva Eva an toàn, hiệu quả.
  Viên uống Poliva Eva an toàn, hiệu quả.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nữ. Đơn cử như Poliva Eva chẳng hạn. Được chế xuất từ các thảo dược tốt nhất, duy trì đều đặn 1-2 viên Poliva Eva/ ngày, bạn sẽ thấy da dẻ mịn màng hơn, đẩy lùi triệu chứng khô hạn nơi “cô bé” và nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với bạn tình. Không những vậy các triệu trứng liên quan tới mất ngủ, bốc hỏa của tuổi tiền mãn kinh cũng được giảm thiểu rõ rệt.

  CLICK NGAY => Cực khoái ngực – vũ khí để chàng thu phục nàng để có kỹ năng điêu luyện khiến người phụ nữ của họ rên rỉ vì đê mê