• Danh mục

 • Hot!! Đánh ghen mới nhất – Chiêu đánh ghen như thời trung cổ

  | Tâm sự Eva

  Vụ đánh ghen mới nhất, đánh ghen dã man nhất. “Chiêu” đánh ghen như thời trung cổ vừa xảy ra vài ngày dư luận lại được phen hoảng sợ chứng kiến một vụ đánh ghen khác kinh khủng hơn khi anh chồng “tòm tem” với gái trẻ bị chị vợ cắt phăng của quý.

  Tin cập nhật: 

  Đánh ghen mới nhất – Cắt luôn của quý của chồng

  Theo như thông tin trong đoạn clip đánh ghen mới nhất đang được lan truyền trên mạng xã hội. Một chị vợ tận mắt bắt quả tang chồng mình đang nằm trên giường với một cô gái trẻ khác. Thay vì xông vào cào cấu, đánh đập hay thậm chí cắt tóc tình địch như những bà vợ khác. Chị vợ này chỉ giải quyết chồng mình rất nhanh gọn.

  Có lẽ cũng vì quá tức giận khi bị chồng cắm sừng phản bội nên chị đã lao lên giường cắt phăng của quý của anh chồng. Hành động quá nhanh khiến anh ta không kịp trở tay.

  Trong đoạn video đánh ghen mới nhất có thể thấy anh chồng đang ôm hạ bộ của mình trong tình trạng máu me chảy khắp giường.  Ngồi trách móc chị vợ ra tay quyết liệt không thương chồng.

  đánh ghen mới nhất
  Anh chồng đau đớn khi bị chị vợ “xử đẹp”

  Hành động cắt của quý của chị vợ khi bắt quả tang chồng lén lút vụng trộm bên ngoài cũng trở thành đề tài gây tranh cãi. Nhiều người, đặc biệt là hội chị em rất ủng hộ với hành động trong clip đánh ghen mới nhất. Họ cho rằng anh chồng xứng đáng bị trừng phạt vì tội phản bội vợ con.

  Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến trái chiều cho rằng chị vợ làm vậy có thể bị khép vào tội xâm hại thân thể người khác. Chưa kể tương lai anh chồng gặp vấn đề trục trặc của quý thì có lẽ chị vợ cũng không vui vẻ gì.

  Chị em rất manh động và thường khó kiểm soát bản thân khi nóng giận. Do vậy, Những vụ đánh ghen kinh hoàng của chị em là câu chuyện không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, Poliva hi vọng chị em hãy làm chủ bản thân khi ghen để không phải hối hận về sau.