• Danh mục

 • Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc, không tác dụng phụ

  | Sức khỏe nam

  Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc, không tác dụng phụ qua cách điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

  Xuất tinh sớm xuất phát từ các nguyên nhân như công việc áp lực, căng thẳng kéo dài, thói quen thủ dâm, sự suy giảm nội tiết tố testosterone, tuổi tác… Hiện tượng xuất tinh sớm ngày càng trẻ hóa và có tỷ lệ gia tăng ngày càng nhiều hơn.  Vì thế để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm,  việc điều chỉnh chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt kết hợp với việc luyện tập điều khiển cung phản xạ hưng phấn là giải pháp được nhiều chuyên gia nam học khuyến cáo.

  Xuất tinh sớm ngày càng trẻ hóa và có tỷ lệ gia tăng ngày càng nhiều hơn
  Xuất tinh sớm ngày càng trẻ hóa và có tỷ lệ gia tăng ngày càng nhiều hơn

  Cải thiện Testosterone giúp nam giới  không còn lo “xuất binh” sớm

  Nồng độ Testosterone đạt mức cao nhất ở năm 20 tuổi, khi đến năm 30 tuổi sẽ bắt đầu sụt giảm dần theo quy luật lão hóa tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, một số nam giới có thói quen hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu, thức khuya, ăn uống không đủ chất, lại lười vận động đã đẩy nhanh quá trình sụt giảm Testosterone dẫn đến thiếu hụt, từ đó làm suy giảm chức năng sinh lý, gây giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

  Testosrerone có vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý nam
  Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc, không tác dụng phụ

  Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc qua chế độ sinh hoạt

  Giảm kích thích ở “cậu nhỏ”

  Yếu tố thứ hai để hạn chế xuất tinh sớm đó là việc giảm sự kích thích ở dương vật. Nam giới có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng bao cao su hoặc thay đổi tư thế quan hệ phù hợp để giảm sự nhạy cảm quá mức ở đầu cậu nhỏ, giúp kéo dài thời gian “tác chiến”.

  Giữ tinh thần thoải mái

  Yếu tố quan trọng nhất để tăng hiệu quả khi áp dụng cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc đó là nam gới cần giữ cho mình một tinh thần thoài mãi, thư gián. Việc nam giới đồng hành cùng người bạn đời gạt bỏ những căng thẳng, lo lắng trong công việc, cuộc sống, giữ tinh thần thoải mái trước khi bắt đầu cuộc yêu thì việc thăng hoa trong chuyện ấy sẽ chẳng còn khó khăn.

  Giữ tinh thần thư thái là yếu tố quan trọng nhất để tăng hiệu quả khi áp dụng cách điều trị xuất tinh sớm
  Giữ tinh thần thư thái là yếu tố quan trọng nhất để tăng hiệu quả khi áp dụng cách điều trị xuất tinh sớm

  Bài tập kegel giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm hiệu quả

  Kegel được coi là một trong các bài tập hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc rất hiệu quả. Việc tập kegel dựa trên nguyên tắc sử dụng nhóm cơ mu cụt (cơ PC) tác động lên hệ niệu sinh dục giúp kiểm soát tốt hơn nhóm cơ vùng chậu. Nhiều nam giới đã kiên trì tập luyện và cho biết đây là bài tập vô cùng hiệu quả, dễ thực hiện mà không cần công cụ hỗ trợ. Mỗi ngày nam giới chỉ cần dành ra không tới 2 phút để luyện tập và tập hàng ngày với tần suất 3-4 lần.

  Cải thiện chế độ ăn uống và tập luyện

  Nam giới bị xuất tinh sớm cần có một chế độ dinh dưỡng và tập luyện đặc biệt. Khẩu phần ăn của người bị xuất tinh sớm cần đảm bảo các nhóm chất bột đường, đạm, chất béo và vitamin, khoáng chất. Đồng thời, hãy dành 30-60 phút mỗi ngày để luyện tập thể dục thể thao, giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và hạn chế quá trình sụt giảm Testosterone trong máu, góp phần cải thiện chứng xuất tinh sớm.

  Chế độ ăn uống và tập luyện khoa học giúp nam giới cải thiện được tình trang xuất tính sớm không cần dùng thuốc
  Chế độ ăn uống và tập luyện khoa học giúp nam giới cải thiện được tình trang xuất tính sớm không cần dùng thuốc

  Ngoài việc áp dụng các cách trên, để cải thiện hiệu quả khả năng “yêu”, chữa bệnh xuất tinh sớm, nam giới có thể dùng thêm các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên để kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone đơn cử như Poliva Edam Plus. Các nghiên cứu đã khẳng định, tinh chất quý từ Hồng sâm, mắc ca, bạch tật lê, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới có trong công thức Platinum tác động trực tiếp vào Luteinizing hormone và kích hoạt tế bào Leydig ở tinh hoàn tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, theo đúng nhu cầu của cơ thể giúp tăng cường sinh lý nam, cải thiện tốt chứng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương rất hiệu quả.

  Poliva Edam Plus giúp hỗ trợ điều trị cuất tinh sớm một cách an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ
  Poliva Edam Plus giúp hỗ trợ điều trị cuất tinh sớm một cách an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ

  Thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống và chế độ tập luyện là biện pháp tăng cường và duy trì nồng độ Testosterone nội sinh một cách ổn định sẽ giúp nam giới nâng cao sức khỏe nền tảng, đồng thời cải thiện từ gốc và kiểm soát bền vững tình trạng xuất tinh sớm, giúp nam giới tận hưởng đời sống chăn gối viên mãn.

  Cánh mày râu nên làm gì khi bị xuất tinh sớm, xem chi tiết tại => Phái mạnh nên làm gì khi bị xuất tinh sớm?