Khám phá những bí mật của phụ nữ về chuyện chăn gối

2,523,733 | Thứ hai, 28/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Khám phá những bí mật của phụ nữ về chuyện chăn gối sẽ khiến cánh đàn ông hiểu hơn về nửa kia của mình từ đó đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bạn tình, giúp nàng trở lên vui vẻ hơn.

Phụ nữ là một kho tàng các bí mật mà cánh đàn ông không thể khám phá được hết. Đặc biệt về chuyện chăn gối thì càng đáng để cánh mày râu tìm hiểu. Có rất nhiều bí mật về chuyện chăn gối của phụ nữ. Dưới đây là những bí mật của phụ nữ về chuyện chăn gối được Poliva tiết lộ.

1. Nàng không muốn kéo dài thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ khoảng 30 phút là khiến chị em thoả mãn 

Thời gian quan hệ khoảng 30 phút là khiến chị em thoả mãn 

Đa số cánh mày râu thường nghĩ rằng, chìa khoá để khiến cho người phụ nữ của mình hài lòng khi ở trên giường là khả năng kéo dài chuyện chăn gối trong nhiều giờ. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Vì thời gian quan hệ quá lâu sẽ khiến phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và đau đớn. Bí mật của chị em ở đây là, họ muốn bạn biết rằng họ không muốn kéo dài chuyện này quá lâu, chỉ khoảng 30 phút là khiến chị em thoả mãn rồi.

2. Đôi khi chị em không muốn làm chuyện chăn gối với sự lãng mạn

Đôi khi chị em không muốn làm chuyện chăn gối với sự lãng mạn

Đôi khi chị em không muốn làm chuyện chăn gối với sự lãng mạn

Hầu như tất cả chị em phụ nữ đều thần tượng và mong muốn một tình yêu với những buổi giao ban thực sự lãng mạn trong ánh nền mờ áo và những bản nhạc nhẹ nhàng. Tuy nhiên có đôi khi họ lại muốn chuyện quan hệ không lãng mạn. Mặc dù lãng mạn là một phần quan trọng trong chuyện chăn gối của vợ chồng. Nhưng cũng có đôi khi những hành động kém lãng mạn lại có thể giúp cánh mày râu có thể ghi điểm với nàng. Chẳng hạn như làm chuyện ấy trong chớp nhoáng. Khi đang ở phòng khách, phòng bếp, có thể bất chợt ôm hôn và làm chuyện ấy sẽ khiến nàng hạnh phúc và bất ngờ. Phụ nữ vốn thích sự hồi hợp, bất ngờ nên những lần như vậy sẽ khiến nàng đứng tim vì hạnh phúc. Yêu ngay khi có hứng thú và khi nàng không kịp có sự chuẩn bị là một điều vô cùng thú vị. Đó cũng là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng, làm mới mẻ thêm quan hệ chăn gối của vợ chồng.

3. Nàng thực sự rất thích màn dạo đầu

Với chị em, màn dạo đầu thực sự rất quan trọng

Với chị em, màn dạo đầu thực sự rất quan trọng

Không giống với nam giới, cơ thể người phụ nữ cần được kích thích để có thể tăng cường khoái cảm nhất là những người phụ nữ mắc chứng yếu sinh lý nữ. Đa số chị em cần những màn đầu thực sự thú vị. Với phụ nữ, màn dạo đầu thực sự rất quan trọng vì nó khiến nàng cảm thấy mình được yêu thương, được nâng niu, được tôn trọng và được chia sẻ. Thông thường, chuyện chăn gối sẽ được bắt đầu vô cùng thuận lợi nếu như cô bé của nàng tiết đủ chất nhờn để bôi trơn. Tất nhiên nàng sẽ rất chú ý đến việc vệ sinh sạch sẽ trước khi vào cuộc yêu. Nếu cô bé quá khô, có thể sử dụng thêm gel bôi trơn. Vì khi quan hệ mà cô bé quá khô sẽ khiến cho nàng bị đau và giảm hứng thú. Đừng nên cố gắng để xâm nhập vào quá sâu khi nàng không muốn hoặc chưa sẵn sàng vì chắc hẳn bạn cũng sẽ không hứng thú gì khi nàng vô cảm hoặc phản đối.

4. Nàng có thể khó chịu với các ngón tay

Sử dụng ngón tay có thể khiến nàng thấy đau rát

Sử dụng ngón tay có thể khiến nàng thấy đau rát

Khi sử dụng các ngón tay để khiến nàng vui, nên nhớ rằng lối vào của cô bé là nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh so với bên trong của âm đạo. Điều này sẽ có ích cho bạn rất nhiều trong chuyện ân ái. Nếu muốn nàng hứng thú, nên kích thích bên ngoài âm đạo trước. Khi bắt đầu kích thích, nên dùng chỉ một ngón tay đồng thời nhẹ nhàng xâm nhập vào sâu dần. Hãy cố gắng thăm dò xem nàng muốn bạn xâm nhập sâu hơn hay không. Nên cố làm theo chỉ dẫn của nàng để nàng được thoải mái nhất. Đồng thời, tuyệt đối không được chạm đến cổ tử cung của nàng vì như thế sẽ khiến nàng cảm thấy vô cùng đau đớn. Trước khi ghi nhớ những điều này, cần cắt móng tay gọn gàng và rửa sạch sẽ để bảo vệ cho người bạn đời của mình.

5. Nàng không quan tâm nhiều đến kích thước cậu nhỏ

Có 7% số người phụ nữ có đời sống chăn gối thoả mãn cho rằng kích thước của cậu bé ảnh hưởng đến hứng thú của họ. 93% số người còn lại cho rằng, kích thước của cậu nhỏ không phải là vấn đề cản trở họ đạt được cực khoái. Họ luôn được thoả mãn theo những cách khác nhau. Vì thế kích thước của cậu nhỏ không bao giờ là vấn đề quá lớn trong chuyện chăn gối. Do vậy, bạn hãy luôn tự tin, cũng đừng bao giờ lo lắng về kích thước cậu bé của mình.Đó không phải là vấn đề duy nhất mà chị em quan tâm.

6. Nàng muốn có được sự kiểm soát

Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu

Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu

Đây là một sự thật vô cùng đơn giản. Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu, chỉ có điều nàng ngại ngùng không dám thổ lộ ra thôi. Vì thế nam giới nên chủ động nhường quyền điều khiển cuộc yêu cho chị em. Điều này sẽ giúp chị em cũng như cánh mày râu thoả mãn hơn trong chuyện chăn gối.

7. Mục tiêu của nàng là sự thoải mái

Điều này nghe có vè hơi phi lý nhưng nó lại hoàn toàn là sự thật. Cực khoái là thứ phụ nữ muốn có được sau mỗi lần quan hệ nhưng nó lại không phải là tất cả. Trong một nghiên cứu, có tới 75% cho rằng, sự thoải mái và thích thú sau mỗi cuộc yêu sẽ khiến cho mục tiêu lên đỉnh giảm bớt tầm quan trọng của nó. Vì vậy hãy thực sự thư giãn thoải mái khi làm chuyện chăn gối cùng nửa kia của mình. Khi cơ thể được thư giãn thoải mái, bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn. Quá tập trung vào mục tiêu lên đỉnh sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực, sợ hãi.

8. Nàng muốn thử những điều mới mẻ

Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu

Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu

Có nhiều kinh nghiệm khác nhau trong chuyện chăn gối là điều làm chị em phụ nữ nào cũng muốn biết. Tuy nhiên nhiều chị em chỉ dám tưởng tượng thôi chứ không dám chủ động bày tỏ quan điểm của mình với bạn đời. Điều này hoàn toàn đúng, đặc biệt với những người phụ nữ Á Đông như Việt Nam. Nắm được bí mật này, công việc của cánh mày râu chỉ là tìm mọi cách để nàng có thể mở lòng mình, thẳng thắn chia sẻ quan điểm, mong muốn của nàng với bạn và từ đó đáp ứng chúng. Việc này cũng có tác dụng hỗ trợ sinh lý nữ vô cùng hiệu quả.

9. Nàng muốn vào buổi sáng

Cánh mày râu thường được biết đến với khả năng sẵn sàng cho chuyện chăn gối trong thời gian chỉ từ 3 đến 5 giây. Tuy nhiên chị em phụ nữ lại muốn có màn dạo đầu kéo dài thêm một chút. Có thế đây chính là lý do khiến cho nam giới nghĩ rằng chị em không muốn có một cuộc vui chớp nhoáng vào buổi sáng.

Quan hệ chăn gối vào buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày mới

Quan hệ chăn gối vào buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày mới

Tuy nhiên sự thật ở đây là, rất nhiều chị em muốn được quan hệ chăn gối vào buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày mới. Chỉ cần cố gắng hết sức để bắt đầu cuộc yêu vào buổi sáng, nàng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ mà chính bạn cũng không nghĩ đến. Nàng sẽ thực sự không giả vờ ngủ nếu nàng thực sự có ham muốn. Hãy cố gắng thử nhiều chiến thuật khác nhau nhằm giúp nàng có được điều này. Có thể giúp nàng cảm nhận một chút ướt giữa hai đùi đồng thời giúp nàng rung lên cảm xúc ham muốn. Điều đó giống như một bông hoa đẹp khiến cho nàng choàng tỉnh và sẵn sàng lao vào cuộc vui cùng với bạn. Bí quyết để có thể quan hệ vào buổi sáng là khiến cho nàng ngủ say trước 8h tối. Một mẹo khác bạn có thể áp dụng đó là nên làm ấm cậu bé của bạn trước khi làm bất cứ điều gì.

10. Nàng không muốn mình là người kết thúc

Nàng luôn muốn được nhìn thấy sự nam tính, mạnh mẽ trong con người của bạn bằng cách cảm nhận được sự chủ động trong việc kết thúc cuộc yêu. Hay nói một cách khác, bạn cần là người biết khi nào phải dừng lại, thư giãn và tận hưởng khoái cảm cùng nàng. Nàng sẽ cảm thấy thực sự hạnh phúc khi gối đầu lên tay nửa kia của mình và cảm nhận sự thoả mãn chưa từng có.

Phụ nữ thường khao khát người làm chuyện chăn gối cùng mình là người mình yêu thương nhất. Điều đó giúp nàng được khoái cảm tột đỉnh, giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả. Trên hết, họ muốn có người yêu chứ không muốn một cái máy yêu.

11. Nàng muốn nhiều lần hơn nữa

Phụ nữ khao khát được đánh thức ham muốn nhiều hơn nữa

Phụ nữ khao khát được đánh thức ham muốn nhiều hơn nữa

Một cuộc điều tra của Men’health đã tiết lộ một sự thật vô cùng thú vị đó là những người phụ nữ hài lòng với chuyện chăn gối của vợ chồng thường có vài lần quan hệ cùng chồng trong một tuần. Tuy nhiên có 60% phụ nữ tham gia khảo sát này cho rằng họ khao khát được đánh thức sự ham muốn nhiều hơn nữa. Với những người phụ nữ cảm thấy hài lòng với đời sống vợ chồng của mình và mong muốn được thoả mãn nhiều hơn nữa, các đấng mày râu hãy thật tinh tế để có thể nhận biết được điều này và tìm cách để đáp ứng nhu cầu của nàng.

Nắm được những bí mật của chị em về chuyện chăn gối sẽ giúp cánh mày râu hiểu hơn về nửa kia của mình, giúp đời sống chăn gối của vợ chồng hài hoà hơn từ đó tăng cường tình cảm vợ chồng góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Để giúp phái đẹp mạnh bạo hơn trong chuyện yêu, bạn cần đọc ngay bài viết: => 5 điều mà phụ nữ sau khi lên đỉnh muốn người tình làm cho họ

Bài viết liên quan

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Chuối Laba Đà Lạt – Cực phẩm tiến vua cao quý một thời

58,694 Ẩm thực vùng miền

Chuối Laba hiện là một trong những mặt hàng đặc sản được ưa thích tại Đà Lạt. Chuối không chỉ thơm ngon mà còn có độ dẻo và vị ngọt lịm khiến bất cứ ai cũng không cưỡng...

Chuối đập: Món quà ăn vặt Bến Tre được lòng người sành ăn

70,913

Chuối đập là món ăn được nhiều du khách yêu mến. Đây là món ăn vặt siêu ngon và chất chứa đầy yêu thương của người dân Bến Tre. Bánh phồng Sơn Đốc: Món ăn vặt Bến Tre...

Cốm dẹp trộn dừa dẻo thơm – Món quà dân dã độc đáo ở An Giang

155,570 Ẩm thực vùng miền

Nhắc đến cốm người ta không khỏi nghĩ đến cốm làng Vòng – Hà Nội. Thế nhưng ở Miền Tây sông nước mênh mông lại có một món cốm cũng hấp dẫn không kém. Đó chính là cốm...

Chim mía: Đặc sản lừng danh của Quảng Ngãi nhất định phải thử

46,240 Ẩm thực vùng miền

Nhắc đến xứ Quảng, người ta nghĩ ngay đến cá bống sông Trà, kẹo gương Thu Xà, mạch nha Mộ Đức, … Đây đều là những món ăn nổi tiếng được nhiều người biết đến. Thế nhưng, có...

Tháp Bình Sơn: Kiệt tác kiến trúc cổ kính trong lòng Vĩnh Phúc

126,204 Địa điểm du lịch

Tháp Bình Sơn (còn gọi là Tháp chùa Vĩnh Khánh, Tháp Then) tọa lạc tại thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Kiến trúc tháp Bình Sơn được coi là một công trình mang dấu...

Reviews Hotel

Quan hệ chưa vào sâu có thai không? Tỉ lệ có thai cao hay thấp?

492,270 Sức khỏe nữ

Lần đầu quan hệ chắc chắn ai cũng sẽ run và có rất nhiều những thắc mắc. Do là lần đầu quan hệ, nên khi hành sự xong có nhiều bạn sẽ thắc mắc: Khi quan hệ chưa...

Câu hỏi thường gặp: Làm hồng nhũ hoa NÊN hay KHÔNG?

231,529 Sức khỏe nữ

Làm hồng nhũ hoa có nên không? Nguy hiểm không? Làm hồng nhũ hoa chồng có thích không? Nhũ hoa hồng giúp chị em “trói” chồng như thế nào? Cáo những cách làm hồng nhũ hoa nào? 5...

Cách phòng tránh và xử lý thượng mã phong chỉ với một cây kim

351,093 Nghệ thuật yêu

Cùng Poliva tìm hiểu cách phòng tránh và xử lý thượng mã phong chỉ với một cây kim giúp chồng thoát chết trong tích tắc. Một người đàn ông đang khỏe mạnh nhưng khi quan hệ vợ chồng...

Thiếu “yêu” sẽ khiến cho mối quan hệ vợ chồng xấu đi

372,498 Sức khỏe nữ

Thiếu “yêu” có thể ảnh hưởng tiêu cực do không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của đối phương khiến mối quan hệ vợ chồng bị xấu đi. Khi khảo sát trên hàng ngàn cặp vợ chồng,...

Cách tính số lần quan hệ theo độ tuổi

524,824 Nghệ thuật yêu

Hướng dẫn bạn chi tiết cách tính số lần quan hệ theo độ tuổi đơn giản chính xác, tần suất sinh hoạt vợ chồng tính theo công thức sau. 7 loại trái cây ăn càng nhiều yêu càng...

Địa điểm du lịch

Tham quan Hồ Gươm: Nét văn hóa lịch sử đậm đà bản sắc dân tộc

91,545 Du lịch

Hồ Gươm có thể coi như một trung tâm văn hoá, giải trị và là linh hồn của Thủ đô… Hồ không chỉ là niềm tự hào của người Hà Nội mà còn gắn liền với những câu...

{{$tags}}
Tham quan Cầu Tràng Tiền – Minh chứng lịch sử trường tồn đất cố Đô

53,082 Du lịch

Chứng kiến bao nhiêu thăng trầm lịch sử, cầu Tràng Tiền đích thị là một chứng nhân lịch sử quan trọng. Vì thế mà khi nhắc tới biểu tượng đặc trưng của xứ Huế mộng mơ, người ta...

{{$tags}}
Ngũ Hành Sơn – Điểm hẹn tâm linh không thể bỏ qua ở Đà Nẵng

80,046 Du lịch

Ngũ Hành Sơn là một trong những địa điểm du lịch tâm linh mà bạn không bên bỏ lỡ. Nơi đây nổi tiếng với những hang động thiên nhiên tuyệt đẹp. Giới thiệu chung về Ngũ Hành Sơn...

{{$tags}}
Bãi biển Đại Lãnh – “Nàng công chúa ngủ quên giữa đại dương”

65,669 Du lịch

Bãi biển Đại Lãnh là một bãi biển đẹp. Nơi đây chưa bị can thiệp nhiều bởi bàn tay con người nên vẫn giữ được sự thuần khiết. Cũng chính vì thế mà hiện giờ có rất ít...

{{$tags}}
Tham quan chợ Viềng đầu năm: Nhận may mắn, mang về quà độc

129,407 Du lịch

Lễ đầu xuân đi hội Phủ Dầy sao không ghé qua chợ Viềng? Nếu không đi, bạn sẽ phải chờ tới một năm mới có dịp trải nghiệm. Bởi, chợ Viềng là phiên chợ chỉ diễn ra duy...

{{$tags}}

Giải trí

Cẩm nang du lịch Phú Thọ – Kinh nghiệm phượt Phú Thọ từ A – Z

98,921 Du lịch

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình du lịch Phú Thọ? Bạn đang lo lắng vì đây là lần đầu tiên bạn đến với mảnh đất cội nguồn tổ quốc? Bạn không biết chọn đâu là điểm đến...

{{$tags}}
Bật mí những địa điểm du lịch ở Đồng Nai không thể bỏ qua

107,756 Du lịch

Nhắc đến Đồng Nai, chắc hẳn nhiều người nghĩ ngay đến những địa điểm du lịch đẹp thơ mộng và đầy hấp dẫn. Tại sao nơi đây lại có sức hút đến vậy? Chúng ta hãy cùng đi...

{{$tags}}
Đặc sản Quảng Bình mà không thử sẽ khiến bạn tiếc đứt ruột

101,505 Du lịch

Đến với Quảng Bình, du khách sẽ được chiêm ngưỡng bờ biển Nhật Lệ tuyệt đẹp. Những hang động có một không hai và thác nước hùng vĩ khiến người ta đê mê lôi cuốn cả đường đi...

{{$tags}}
Tóc uốn cụp – vũ khí bí mật giúp nàng “hạ gục” mọi chàng trai

97,477 Giải trí

Tóc uốn cụp đang là mẫu tóc hot trend 2018 khiến chị em phụ nữ phát cuồng muốn thử ngay. Tóc uốn cụp ngang lưng hay ngang vai, tóc uốn cụp chữ c hay kết hợp mái thưa…...

{{$tags}}
Ăn cháo ấu tẩu Hà Giang “độc” hay cực lợi cho sức khỏe?

73,598 Du lịch

Nhắc đến cháo ấu tẩu, hẳn nhiều người sẽ không còn lạ. Món ăn đặc sản của người Hà Giang, được coi là cực kỳ tốt cho sức khỏe. Thắng cố Sapa: Món ăn “dị” hay cao lương...

{{$tags}}
HOT! 10 khách sạn có ghế tình yêu ở Hà Nội, TPHCM siêu chất

332,258 Nghệ thuật yêu

Điểm danh các khách sạn, nhà nghỉ có ghế tình yêu ở Hà Nội, tphcm giúp các cặp đôi thử cảm giác “mây mưa” kiểu mới. Bổ sung thêm vài mẹo sử dụng ghế tình nhân tăng khoái...

Ký ức về hình ảnh quan hệ lần đầu tiên của bạn là gì?

441,114 Nghệ thuật yêu

Với mỗi người, ký ức về lần đầu làm “chuyện ấy” luôn khó quên. Chắc chắn bạn sẽ nhớ hình ảnh quan hệ lần đầu tiên của mình với bạn trai như thế nào, cả hai người đã...

Bật mí 8 thời điểm phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” nhất

339,209 Nghệ thuật yêu

Biết được những thời điểm phụ nữ ham muốn, thèm chuyện ấy nhất sẽ khiến cánh mày râu hiểu hơn về nửa kia của mình đồng thời có thể chủ động hơn trong chuyện yêu giúp tạo cảm...

101 cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn của Boy IQ cao

289,437 Nghệ thuật yêu

Những đều tiên quyết trong cách tỏ tình với bạn giái qua tin nhắn không phải ai cũng biết. Thời đại 4.0 nên việc nhắn tinh tỏ tình trên facebook hay các trang mạng xã hội trở nên...

5 cách làm con gái sướng giúp cuộc yêu thăng hoa

451,959 Nghệ thuật yêu

Làm sao để có cách làm con gái sướng trong chuyện chăn gối? Con gái có những điểm nhạy cảm nào trên cơ thể? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Poliva để trở thành một người...

Tin hay

Video

Cánh mày râu ghét tật xấu nào của nàng trong chuyện phòng the?

332,592 Nghệ thuật yêu

Các quý ông không ngại làm “chuyện ấy” với các quý cô thiếu kinh nghiệm nhưng họ sẽ tụt hết cảm xúc, mất hứng nếu liên tục phải đối mặt với những tật xấu của các nàng trong...

Thử ngay 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất “thăng hoa” trong mọi cuộc yêu!

413,946 Nghệ thuật yêu

Điểm danh 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất và dễ dàng dạt được cực khoái nhất cho mỗi cuộc yêu, để cả hai được thảo mãn và có những giây phút thăng hoa đáng nhớ....

Đau rát khi quan hệ trở thành chuyện nhỏ với bí quyết dưới đây

459,515 Sức khỏe nữ

Đau rát khi quan hệ sẽ đánh tụt cảm xúc thăng hoa và mặn nồng trong lúc ân ái. Tìm hiểu ngay các nguyên nhân gây đau rát khi quan hệ để có biện pháp khắc phục kịp...

7 cách nhận biết đàn ông đã từng quan hệ nhiều qua vẻ bề ngoài

509,305 Nghệ thuật yêu

Tổng hợp tất cả các dấu hiệu giúp bạn có thể nhanh chóng nhận biết một người đàn ông đã từng quan hệ nhiều hay chưa thông qua vẻ bề ngoài của anh ta. Khi quen với bất...

Cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng thành công ngay khi thử

375,152 Nghệ thuật yêu

Chia sẻ với các chàng trai về cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng. Đảm bảo nếu thực hiện theo cách này, từ tâm lý sợ sệt nàng sẽ yêu thích và thậm chí là nghiện hành...

Thảm trải sàn kém chất lượng và những dấu hiệu nhận biết

Đừng bỏ lỡ

Thảm trải sàn kém chất lượng và những dấu hiệu nhận biết

Thảm trải sàn là đồ dùng được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt trong vấn đề trang trí phòng. Một tấm thảm đẹp sẽ mang lại không gian đẹp mắt, ấn tượng. Ngày nay, nhu cầu sử...

 • Tủ mát mini bar – thiết bị phải có trong các khách sạn, resort cao cấp
  Tủ mát mini bar – thiết bị phải có trong các khách sạn, resort cao cấp
 • Ô tô lao nhanh qua gờ giảm tốc và ổ gà: Cái nào đáng sợ hơn?
  Ô tô lao nhanh qua gờ giảm tốc và ổ gà: Cái nào đáng sợ hơn?
 • 5 loại khăn trong khách sạn phải có nếu muốn đạt tiêu chuẩn 5 sao
  5 loại khăn trong khách sạn phải có nếu muốn đạt tiêu chuẩn 5 sao
 • Máy nướng bánh mì băng chuyền là gì? Cách sử dụng ra sao?
  Máy nướng bánh mì băng chuyền là gì? Cách sử dụng ra sao?
 • 20+ mẫu xe đẩy phục vụ rượu đẹp, sang trọng dành cho nhà hàng
  20+ mẫu xe đẩy phục vụ rượu đẹp, sang trọng dành cho nhà hàng
 • Vì sao các khách sạn, sân bay cần trang bị xe đẩy hành lý?
  Vì sao các khách sạn, sân bay cần trang bị xe đẩy hành lý?

Setup khách sạn

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế Homestay ven biển cực chất, view chụp ảnh độc lạ

72,683 Kiến Thức Khách Sạn

Biển là một địa điểm du lịch lý tưởng cho những ngày hè nóng bức ở Việt Nam. Vậy làm thế nào đi biển để có nơi ở view đẹp như ý? Hãy khám phá những mẫu thiết...

{{$tags}}
Quy trình xây dựng khách sạn và những điều bạn cần phải biết

48,579 Kiến Thức Khách Sạn

Nắm bắt rõ quy trình xây dựng khách sạn sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để hoàn thành công trình một cách hoàn hảo nhất. Vậy khi xây dựng một khách sạn cần chuẩn bị...

{{$tags}}
Đắm chìm trong những mẫu thiết kế khách sạn nhỏ cực hấp dẫn

116,313 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay ngành kinh doanh khách sạn đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Bởi vậy với những mẫu thiết kế khách sạn nhỏ sẽ là lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư. Bởi loại hình khách...

{{$tags}}
Cách bảo đảm an toàn cho hệ thống thang máy khách sạn 2 sao

56,392 Kiến Thức Khách Sạn

Bên cạnh việc bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, muốn hệ thống thang máy khách sạn 2 sao luôn đảm bảo an toàn thì bạn còn cần quan tâm tới một số vấn đề sau đây....

{{$tags}}
Top 3 mô hình bếp khách sạn đơn giản nhưng hiệu suất cao

56,376 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mô hình bếp khách sạn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp khu bếp có một không gian chuyên nghiệp, khoa học mà quá trình nấu nướng cũng dễ dàng, tiết kiệm...

{{$tags}}
BDSM là gì? “Yêu” kiểu BDSM là cực khoái hay bạo hành ân ái?

130,180 Nghệ thuật yêu

BDSM là gì? Liệu kiểu ân ái giường chiếu BDSM là tột đỉnh mới lạ mang đến cực khoái cho cặp đôi hay là sự bạo hành quan hệ? ONS là gì? Tìm đối tượng để ONS –...

Điểm G là gì? Phụ nữ có 4 điểm G “CHẠM” là thét run vì cực khoái

145,084 Nghệ thuật yêu

Điểm G là gì? Thực hư chuyện phụ nữ có 4 điểm G chỉ cần chồng động tay, kích thích điểm G bằng miệng là sẽ thét run vì cực khoái. Tổng hợp thêm các cách kích thích...

(Tevez) Tevet là gì? Đi massage có nên bỏ tiền để tevet gái không?

139,791 Nghệ thuật yêu

(Tevez) Tevet là gì? Tevet cách viết khác là Tevez là 1 thuật ngữ rất hay sử dụng trong ngành massage “trá hình”. Các anh hay đi massage gội đầu nhất định lên biết để tránh bị coi...

Con gái quan hệ lần đầu có đau không và đau trong bao lâu?

521,499 Nghệ thuật yêu

Khi sẵn sàng trao cái “ngàn vàng” con gái thường sẽ lo lắng về vấn đề không biết quan hệ lần đầu có đau không và đau trong bao lâu. Nên làm gì để lần đầu làm “chuyện...

Khám phá những bí mật của phụ nữ về chuyện chăn gối

2,523,733 Nghệ thuật yêu

Khám phá những bí mật của phụ nữ về chuyện chăn gối sẽ khiến cánh đàn ông hiểu hơn về nửa kia của mình từ đó đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bạn tình, giúp nàng...

Tin tức khách sạn

Mặt gương cầu lồi bị mờ ngay khi mới mua: Có phải bị hỏng?

10,001 Tin tức khách sạn

Gương cầu lồi hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống nhờ nhiều ứng dụng hữu ích. Tuy nhiên, một số người gặp phải tình trạng mặt gương cầu lồi bị mờ ngay khi mới...

{{$tags}}
Phân biệt bàn chải đánh răng chất lượng và kém chất lượng

36,412 Tin tức khách sạn

Làm thế nào để phân biệt bàn chải đánh răng chất lượng và kém chất lượng? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn. Vậy...

{{$tags}}
Mua giường bể bơi cho khách sạn cần quan tâm đến những tiêu chí gì?

39,229 Tin tức khách sạn

Mua giường bể bơi cho khách sạn cần quan tâm đến những tiêu chí gì? Những tiêu chí nào quyết định trong việc lựa chọn giường bể bơi để tăng sự sang trọng, hiện đại trong các khách...

{{$tags}}
Top 5 địa chỉ mua giường phụ khách sạn giá rẻ uy tín nhất thị trường Việt

10,001 Tin tức khách sạn

Với những khách sạn, resort và thậm chí là homestay thì việc trang bị thêm giường phụ extra bed là điều rất cần thiết. Giường phụ gấp gọn không chỉ giúp khách cư trú thoải mái nghỉ ngơi...

{{$tags}}
Góc khuất đáng sợ của kem đánh răng giá rẻ dùng trong nhà nghỉ

10,001 Tin tức khách sạn

Kem đánh răng giá rẻ trong nhà nghỉ không đủ tiêu chuẩn nhãn mác và chất lượng. Cùng Poliva tìm hiểu góc khuất đáng sợ khi sử dụng các loại kem đánh răng giá rẻ này.  Kem đánh...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Housekeeping là gì? Những phẩm chất cần có của một housekeeper

50,280 Kiến Thức Khách Sạn

Với những ai đang làm trong ngành khách sạn thì housekeeping không còn là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên với những “ma mới” thì câu hỏi “Housekeeping là gì?” cũng như những thông tin liên quan...

{{$tags}}
Paymaster Accountant là gì? Nhiệm vụ Paymaster Accountant

59,965 Kiến Thức Khách Sạn

Paymaster accountant là vị trí có vai trò quan trọng trong bộ phận Kế toán của các nhà hàng, khách sạn. Nhân viên vị trí này sẽ là người chịu trách nhiệm cho vấn đề lương nhân sự...

{{$tags}}
Tea break là gì? Các bước để tổ chức buổi tiệc trà Tea break thành công

46,876 Kiến Thức Khách Sạn

Những năm gần đây tại mô hình kinh doanh của nhà hàng, khách sạn ngoài tổ chức các buổi tiệc BBQ, buffet, sinh nhật… Thì dường như Tea Break đã dần trở thành mô hình kinh doanh ăn...

{{$tags}}
Giới thiệu về bộ phận tiền sảnh: Gương mặt đại diện khách sạn

49,400 Kiến Thức Khách Sạn

Poliva xin giới thiệu về bộ phận tiền sảnh khách sạn và resort để quý độc giả có cái nhìn bao quát cũng như biết được cụ thể công việc bộ phận này. Với các bạn trẻ có...

{{$tags}}
FO khách sạn là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ của bộ phận FO

76,196 Kiến Thức Khách Sạn

FO khách sạn là gì? Chắc chắn có rất nhiều người đang thắc mắc về tên gọi này trong các khách sạn, resort. Hãy cùng Poliva tìm hiểu về bộ phận này để hiểu rõ hơn vai trò,...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

So sánh xe đẩy thức ăn bằng inox và bằng nhựa dùng trong nhà hàng

10,001 Tin tức khách sạn

Xe đẩy phục vụ thức ăn là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong quá trình làm việc của các nhà hàng, khách sạn. Hiện nay trên thị trường, các chất liệu để làm nên...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn mua minibar cho các khách sạn, resort

96,434 Tin tức khách sạn

Có rất nhiều tiêu chí được đặt ra cho việc chọn mua một chiếc minibar khách sạn. Những tiêu chí này nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng của các sản phẩm. Vậy khi chọn...

{{$tags}}
Giải đáp thắc mắc: Giường phụ khách sạn giá bao nhiêu?

29,098 Tin tức khách sạn

Bạn đang thắc mắc “Giường phụ khách sạn giá bao nhiêu?” và muốn tìm hiểu rõ hơn trước khi đầu tư cho thiết bị này. Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay bài viết dưới đây,...

{{$tags}}
Dù lệch tâm tròn là gì? Mua ô dù lệch tâm tròn giá rẻ ở đâu?

10,001 Tin tức khách sạn

Dù lệch tâm đang là một trong những vật dụng không thể thiếu tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn bởi tính tiện dụng. Đặc biệt, loại dù lệch tâm tròn lại được ưa chuộng sử dụng...

{{$tags}}
Các lưu ý khi sử dụng thùng rác nhà bếp người nội trợ nên biết

10,001 Tin tức khách sạn

Có rất nhiều người suy nghĩ rằng việc đặt thùng rác trong bếp sẽ thuận tiện và giúp cho căn phòng sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, thùng rác là nơi có rất nhiều vi khuẩn và có thể...

{{$tags}}
Những tai nạn phòng the thường gặp khi yêu

350,620 Nghệ thuật yêu

Khi yêu có thể xảy ra những tai nạn bất ngờ nhưng nếu không xử lý kịp thời sẽ có những ảnh hưởng dài lâu. Dưới đây là những tai nạn  phòng the thường gặp và cách xử...

Bí kíp yêu với tư thế cưỡi ngựa để chàng và nàng cùng “sướng rên”

401,177 Nghệ thuật yêu

Tại sao phụ nữ lại thích tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ? Bạn đã biết cách làm cho cả hai cùng lên đỉnh với tư thế cưỡi ngựa chưa? Nếu câu trả lời là chưa hãy xem...

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thích CHỊCH (xoạc)

2,749,265 Sức khỏe nữ

Chịch, xoạc là gì? Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao ham muốn chịch, xoạc đến đâu? Các anh nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao bằng cách nào? Poliva sẽ gợi ý cho...

Tại sao đàn ông thích quan hệ cửa sau? “Yêu” qua hậu môn có gì hay?

297,825 Nghệ thuật yêu

Tại sao đàn ông thích quan hệ cửa sau đến vậy? Yêu” qua hậu môn có gì hay, mang lại cảm giác thăng hoa thế nào mà 9/10 đàn ông đều bộc lộ rằng muốn một lần được...

6 kỹ thuật VÀNG giúp quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu an toàn

415,306 Sức khỏe mẹ và bé

Có nên quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu không? Nếu muốn nên chọn tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu nào cho an toàn? Tất cả mọi điều bạn đang thắc mắc này...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999