Khám phá những bí mật của phụ nữ về chuyện chăn gối

2,523,733 | Thứ hai, 06/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Khám phá những bí mật của phụ nữ về chuyện chăn gối sẽ khiến cánh đàn ông hiểu hơn về nửa kia của mình từ đó đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bạn tình, giúp nàng trở lên vui vẻ hơn.

Phụ nữ là một kho tàng các bí mật mà cánh đàn ông không thể khám phá được hết. Đặc biệt về chuyện chăn gối thì càng đáng để cánh mày râu tìm hiểu. Có rất nhiều bí mật về chuyện chăn gối của phụ nữ. Dưới đây là những bí mật của phụ nữ về chuyện chăn gối được Poliva tiết lộ.

1. Nàng không muốn kéo dài thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ khoảng 30 phút là khiến chị em thoả mãn 

Thời gian quan hệ khoảng 30 phút là khiến chị em thoả mãn 

Đa số cánh mày râu thường nghĩ rằng, chìa khoá để khiến cho người phụ nữ của mình hài lòng khi ở trên giường là khả năng kéo dài chuyện chăn gối trong nhiều giờ. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Vì thời gian quan hệ quá lâu sẽ khiến phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và đau đớn. Bí mật của chị em ở đây là, họ muốn bạn biết rằng họ không muốn kéo dài chuyện này quá lâu, chỉ khoảng 30 phút là khiến chị em thoả mãn rồi.

2. Đôi khi chị em không muốn làm chuyện chăn gối với sự lãng mạn

Đôi khi chị em không muốn làm chuyện chăn gối với sự lãng mạn

Đôi khi chị em không muốn làm chuyện chăn gối với sự lãng mạn

Hầu như tất cả chị em phụ nữ đều thần tượng và mong muốn một tình yêu với những buổi giao ban thực sự lãng mạn trong ánh nền mờ áo và những bản nhạc nhẹ nhàng. Tuy nhiên có đôi khi họ lại muốn chuyện quan hệ không lãng mạn. Mặc dù lãng mạn là một phần quan trọng trong chuyện chăn gối của vợ chồng. Nhưng cũng có đôi khi những hành động kém lãng mạn lại có thể giúp cánh mày râu có thể ghi điểm với nàng. Chẳng hạn như làm chuyện ấy trong chớp nhoáng. Khi đang ở phòng khách, phòng bếp, có thể bất chợt ôm hôn và làm chuyện ấy sẽ khiến nàng hạnh phúc và bất ngờ. Phụ nữ vốn thích sự hồi hợp, bất ngờ nên những lần như vậy sẽ khiến nàng đứng tim vì hạnh phúc. Yêu ngay khi có hứng thú và khi nàng không kịp có sự chuẩn bị là một điều vô cùng thú vị. Đó cũng là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng, làm mới mẻ thêm quan hệ chăn gối của vợ chồng.

3. Nàng thực sự rất thích màn dạo đầu

Với chị em, màn dạo đầu thực sự rất quan trọng

Với chị em, màn dạo đầu thực sự rất quan trọng

Không giống với nam giới, cơ thể người phụ nữ cần được kích thích để có thể tăng cường khoái cảm nhất là những người phụ nữ mắc chứng yếu sinh lý nữ. Đa số chị em cần những màn đầu thực sự thú vị. Với phụ nữ, màn dạo đầu thực sự rất quan trọng vì nó khiến nàng cảm thấy mình được yêu thương, được nâng niu, được tôn trọng và được chia sẻ. Thông thường, chuyện chăn gối sẽ được bắt đầu vô cùng thuận lợi nếu như cô bé của nàng tiết đủ chất nhờn để bôi trơn. Tất nhiên nàng sẽ rất chú ý đến việc vệ sinh sạch sẽ trước khi vào cuộc yêu. Nếu cô bé quá khô, có thể sử dụng thêm gel bôi trơn. Vì khi quan hệ mà cô bé quá khô sẽ khiến cho nàng bị đau và giảm hứng thú. Đừng nên cố gắng để xâm nhập vào quá sâu khi nàng không muốn hoặc chưa sẵn sàng vì chắc hẳn bạn cũng sẽ không hứng thú gì khi nàng vô cảm hoặc phản đối.

4. Nàng có thể khó chịu với các ngón tay

Sử dụng ngón tay có thể khiến nàng thấy đau rát

Sử dụng ngón tay có thể khiến nàng thấy đau rát

Khi sử dụng các ngón tay để khiến nàng vui, nên nhớ rằng lối vào của cô bé là nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh so với bên trong của âm đạo. Điều này sẽ có ích cho bạn rất nhiều trong chuyện ân ái. Nếu muốn nàng hứng thú, nên kích thích bên ngoài âm đạo trước. Khi bắt đầu kích thích, nên dùng chỉ một ngón tay đồng thời nhẹ nhàng xâm nhập vào sâu dần. Hãy cố gắng thăm dò xem nàng muốn bạn xâm nhập sâu hơn hay không. Nên cố làm theo chỉ dẫn của nàng để nàng được thoải mái nhất. Đồng thời, tuyệt đối không được chạm đến cổ tử cung của nàng vì như thế sẽ khiến nàng cảm thấy vô cùng đau đớn. Trước khi ghi nhớ những điều này, cần cắt móng tay gọn gàng và rửa sạch sẽ để bảo vệ cho người bạn đời của mình.

5. Nàng không quan tâm nhiều đến kích thước cậu nhỏ

Có 7% số người phụ nữ có đời sống chăn gối thoả mãn cho rằng kích thước của cậu bé ảnh hưởng đến hứng thú của họ. 93% số người còn lại cho rằng, kích thước của cậu nhỏ không phải là vấn đề cản trở họ đạt được cực khoái. Họ luôn được thoả mãn theo những cách khác nhau. Vì thế kích thước của cậu nhỏ không bao giờ là vấn đề quá lớn trong chuyện chăn gối. Do vậy, bạn hãy luôn tự tin, cũng đừng bao giờ lo lắng về kích thước cậu bé của mình.Đó không phải là vấn đề duy nhất mà chị em quan tâm.

6. Nàng muốn có được sự kiểm soát

Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu

Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu

Đây là một sự thật vô cùng đơn giản. Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu, chỉ có điều nàng ngại ngùng không dám thổ lộ ra thôi. Vì thế nam giới nên chủ động nhường quyền điều khiển cuộc yêu cho chị em. Điều này sẽ giúp chị em cũng như cánh mày râu thoả mãn hơn trong chuyện chăn gối.

7. Mục tiêu của nàng là sự thoải mái

Điều này nghe có vè hơi phi lý nhưng nó lại hoàn toàn là sự thật. Cực khoái là thứ phụ nữ muốn có được sau mỗi lần quan hệ nhưng nó lại không phải là tất cả. Trong một nghiên cứu, có tới 75% cho rằng, sự thoải mái và thích thú sau mỗi cuộc yêu sẽ khiến cho mục tiêu lên đỉnh giảm bớt tầm quan trọng của nó. Vì vậy hãy thực sự thư giãn thoải mái khi làm chuyện chăn gối cùng nửa kia của mình. Khi cơ thể được thư giãn thoải mái, bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn. Quá tập trung vào mục tiêu lên đỉnh sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực, sợ hãi.

8. Nàng muốn thử những điều mới mẻ

Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu

Phụ nữ cũng muốn tự mình kiểm soát cuộc yêu

Có nhiều kinh nghiệm khác nhau trong chuyện chăn gối là điều làm chị em phụ nữ nào cũng muốn biết. Tuy nhiên nhiều chị em chỉ dám tưởng tượng thôi chứ không dám chủ động bày tỏ quan điểm của mình với bạn đời. Điều này hoàn toàn đúng, đặc biệt với những người phụ nữ Á Đông như Việt Nam. Nắm được bí mật này, công việc của cánh mày râu chỉ là tìm mọi cách để nàng có thể mở lòng mình, thẳng thắn chia sẻ quan điểm, mong muốn của nàng với bạn và từ đó đáp ứng chúng. Việc này cũng có tác dụng hỗ trợ sinh lý nữ vô cùng hiệu quả.

9. Nàng muốn vào buổi sáng

Cánh mày râu thường được biết đến với khả năng sẵn sàng cho chuyện chăn gối trong thời gian chỉ từ 3 đến 5 giây. Tuy nhiên chị em phụ nữ lại muốn có màn dạo đầu kéo dài thêm một chút. Có thế đây chính là lý do khiến cho nam giới nghĩ rằng chị em không muốn có một cuộc vui chớp nhoáng vào buổi sáng.

Quan hệ chăn gối vào buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày mới

Quan hệ chăn gối vào buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày mới

Tuy nhiên sự thật ở đây là, rất nhiều chị em muốn được quan hệ chăn gối vào buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày mới. Chỉ cần cố gắng hết sức để bắt đầu cuộc yêu vào buổi sáng, nàng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ mà chính bạn cũng không nghĩ đến. Nàng sẽ thực sự không giả vờ ngủ nếu nàng thực sự có ham muốn. Hãy cố gắng thử nhiều chiến thuật khác nhau nhằm giúp nàng có được điều này. Có thể giúp nàng cảm nhận một chút ướt giữa hai đùi đồng thời giúp nàng rung lên cảm xúc ham muốn. Điều đó giống như một bông hoa đẹp khiến cho nàng choàng tỉnh và sẵn sàng lao vào cuộc vui cùng với bạn. Bí quyết để có thể quan hệ vào buổi sáng là khiến cho nàng ngủ say trước 8h tối. Một mẹo khác bạn có thể áp dụng đó là nên làm ấm cậu bé của bạn trước khi làm bất cứ điều gì.

10. Nàng không muốn mình là người kết thúc

Nàng luôn muốn được nhìn thấy sự nam tính, mạnh mẽ trong con người của bạn bằng cách cảm nhận được sự chủ động trong việc kết thúc cuộc yêu. Hay nói một cách khác, bạn cần là người biết khi nào phải dừng lại, thư giãn và tận hưởng khoái cảm cùng nàng. Nàng sẽ cảm thấy thực sự hạnh phúc khi gối đầu lên tay nửa kia của mình và cảm nhận sự thoả mãn chưa từng có.

Phụ nữ thường khao khát người làm chuyện chăn gối cùng mình là người mình yêu thương nhất. Điều đó giúp nàng được khoái cảm tột đỉnh, giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả. Trên hết, họ muốn có người yêu chứ không muốn một cái máy yêu.

11. Nàng muốn nhiều lần hơn nữa

Phụ nữ khao khát được đánh thức ham muốn nhiều hơn nữa

Phụ nữ khao khát được đánh thức ham muốn nhiều hơn nữa

Một cuộc điều tra của Men’health đã tiết lộ một sự thật vô cùng thú vị đó là những người phụ nữ hài lòng với chuyện chăn gối của vợ chồng thường có vài lần quan hệ cùng chồng trong một tuần. Tuy nhiên có 60% phụ nữ tham gia khảo sát này cho rằng họ khao khát được đánh thức sự ham muốn nhiều hơn nữa. Với những người phụ nữ cảm thấy hài lòng với đời sống vợ chồng của mình và mong muốn được thoả mãn nhiều hơn nữa, các đấng mày râu hãy thật tinh tế để có thể nhận biết được điều này và tìm cách để đáp ứng nhu cầu của nàng.

Nắm được những bí mật của chị em về chuyện chăn gối sẽ giúp cánh mày râu hiểu hơn về nửa kia của mình, giúp đời sống chăn gối của vợ chồng hài hoà hơn từ đó tăng cường tình cảm vợ chồng góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Để giúp phái đẹp mạnh bạo hơn trong chuyện yêu, bạn cần đọc ngay bài viết: => 5 điều mà phụ nữ sau khi lên đỉnh muốn người tình làm cho họ

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Đặc sản hồng Bảo Lâm – Thức quả dành cho người sành ăn

49,646 Ẩm thực vùng miền

Bảo Lâm là một xã giáp biên giới. Nơi này nổi tiếng là “cái nôi” của cây hồng đặc sản. Nếu có một lần được ghé xứ Lạng du lịch, tham quan thì hãy nhớ thăm xã Bảo...

Bò nhúng me Đắk Lắk – Ấm lòng những ngày đông

37,967 Ẩm thực vùng miền

Khi đi du lịch trên những vùng núi Tây Nguyên trùng trùng điệp điệp núi đồi, ngoài việc thưởng thức cảnh đẹp thì du khách còn thưởng thức những món đặc sản thơm ngon. Đến với Đắk Lắk,...

Thưởng thức món bánh cooc mò đặc sản độc đáo của người Tày

59,221 Ẩm thực vùng miền

Bánh cooc mò là một cái tên khá lạ lẫm với những người ở thành thị. Tuy nhiên đây lại là loại bánh đặc trưng của người Tày. Tên bánh dịch ra có nghĩa là sừng bò bởi...

Khám phá vườn quốc gia Chư Yang Sin Đắk Lắk huyền bí, hoang sơ

52,710 Địa điểm du lịch

Du lịch Đắk Lắk ngày càng phát triển với nhiều địa điểm hấp dẫn. Và một trong số đó chính là vườn quốc gia Chư Yang Sin. Đây là một trong các khu rừng nguyên sinh cổ xưa...

Cơm dừa Bến Tre: Đặc sản dẻo thơm mê tít khách ăn ngay lần đầu

81,303

Nhiều người biết đến Bến Tre là xứ sở của những trái dừa. Thừa hưởng sự ưu ái của thiên nhiên, con người đã sáng tạo ra một món ăn mới. Đó là món cơm dừa cực kỳ...

Reviews Hotel

HJ là gì? Tuyệt kĩ massage HJ khiến đàn ông sướng điên! ÍT AI BIẾT

149,633 Nghệ thuật yêu

Thuật ngữ HJ là gì trong ngành massage trá hình? Bạn đã biết các tuyệt kỹ HJ mà các cô gái “ngành” hay sử dụng để khiến đàn ông sướng điên, lên đỉnh trong phút chốc chưa? Kỹ...

Cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng thành công ngay khi thử

375,152 Nghệ thuật yêu

Chia sẻ với các chàng trai về cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng. Đảm bảo nếu thực hiện theo cách này, từ tâm lý sợ sệt nàng sẽ yêu thích và thậm chí là nghiện hành...

Thăng hoa với làm tình trong nhà tắm

542,386 Nghệ thuật yêu

Làm tình trong nhà tắm không phải là một phát minh gì quá mới mẻ, mang tính đột phá. Tuy nhiên khi đã chán vị trí truyền thống là trên giường hay ghế sô-pha thì đây lại là...

Tại sao đàn ông thích quan hệ cửa sau? “Yêu” qua hậu môn có gì hay?

297,825 Nghệ thuật yêu

Tại sao đàn ông thích quan hệ cửa sau đến vậy? Yêu” qua hậu môn có gì hay, mang lại cảm giác thăng hoa thế nào mà 9/10 đàn ông đều bộc lộ rằng muốn một lần được...

Top 6 nguyên nhân gây đột tử khi đang quan hệ và cách xử lý

523,369 Nghệ thuật yêu

Chuyện chăn gối vợ chồng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nếu không bỏ những thói quen dưới đây bạn có thể mắc thượng mã phong gây đột tử khi quan hệ. Sau đây là Top...

Địa điểm du lịch

Kinh nghiệm du lịch Cồn Đen: Ăn thật đã, chơi thật vui

53,277 Du lịch

Quê hương “chị hai 5 tấn” khi được nhắc đến là liên tưởng tới những đông lúa bát ngát, một vùng nông thôn yên bình, tĩnh lặng. Tuy nhiên, du lịch Thái Bình còn nổi tiếng với tổ...

{{$tags}}
Ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy của cây cầu Thuận Phước ở Đà Nẵng

50,833 Du lịch

Cái tên Đà Nẵng gợi nhớ cho khách du lịch về thành phố của những cây cầu ấn tượng và độc đáo. Trong số đó phải kể đến cây cầu Thuận Phước. Đây là một địa điểm mà...

{{$tags}}
Rừng thông Yên Minh: Điểm đến lý thú dành cho phượt thủ

10,001 Du lịch

Sở hữu vẻ đẹp thơ mộng, kỳ bí và thuần khiết, rừng thông Yên Minh được mệnh danh là một “Đà Lạt thu nhỏ” của miền Bắc khiến người đi chẳng muốn về. Khu rừng thông xanh mướt,...

{{$tags}}
Chiêm ngưỡng núi Bạch Mã – Vẻ đẹp tựa chốn thần tiên

52,791 Du lịch

Núi Bạch Mã mang trong mình vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình như một bức tranh thủy mặc sống động. Trải nghiệm nơi đây, chắc chắn du khách sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ. Núi...

{{$tags}}
Ghé thăm vườn quốc gia Xuân Thủy – Viên ngọc quý của đất trời

53,941 Du lịch

Vườn quốc gia Xuân Thủy chắc chắn là một địa điểm du lịch thú vị khi nơi đây vẫn là một cái tên khá mới lạ. Tới đây, bạn mới thấy dải đất chữ S được ưu ái...

{{$tags}}

Giải trí

Chùa Phật Tích – Khám phá danh thắng xứ sở quan họ Bắc Ninh

75,675 Du lịch

Chùa Phật Tích được xem là một trong những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo và lịch sử vô cùng lâu đời. Hành trình của tôi trở về với nơi được xem là khởi nguồn của tín...

{{$tags}}
Trải nghiệm tuyệt vời tại rừng Quốc Gia Cát Bà bạn đã biết chưa?

100,899 Du lịch

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch ở Hải Phòng, chắc hẳn nhiều người nghĩ ngay đến khu du lịch đầy lý thú mang tên rừng Quốc Gia Cát Bà. Với không khí trong lành cùng hệ...

{{$tags}}
Ngon đắm đuối ẩm thực đặc sản Bắc Ninh bạn đã thử món nào rồi?

98,979 Du lịch

Mỗi khi nhớ đến những giai điệu dân ca quan họ, hình ảnh những liền anh, liền chị thì chắc chắn mọi người sẽ nhớ ngay đến làng quan họ Bắc Ninh. Bên cạnh đó là những ẩm...

{{$tags}}
Khám phá thiên đường biển – Khu du lịch Khánh Hòa

99,960 Du lịch

Không quá khắc nghiệt như miền Bắc, cũng không thất thường như cô nàng đỏng đảnh miền nam, khí hậu Khánh Hòa tương đối ôn hòa, mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh. Chính vì...

{{$tags}}
Du lịch bãi tắm Thịnh Long và kinh nghiệm ăn chơi ở từ A đến Z

76,612 Du lịch

Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, Poliva tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc bãi tắm ngay ở Nam Định. Đó là bãi tắm Thịnh Long với những cảnh đẹp và món ăn hấp dẫn....

{{$tags}}
Bí quyết giữ chồng của những phụ nữ làm tình giỏi

389,393 Nghệ thuật yêu

Phụ nữ làm tình giỏi cũng giỏi giữ chồng hơn. Quan điểm thô nhưng thật được đàn ông công nhận. Phụ nữ làm tình giỏi gia đình ít đổ vỡ và hạnh phúc hơn. Phụ nữ làm tình...

Quan hệ sau sinh thường: Bao lâu thì có thể, tư thế nào nên thử?

402,253 Sức khỏe nữ

Đến 80% phụ nữ sau sinh vẫn còn mơ hồ về vấn đề bao lâu thì có thể quan hệ sau sinh thường, nên áp dụng tư thế “ân ái” nào để không đau, không ra máu mà...

10 điều về quan hệ sau sinh vợ chồng bắt buộc phải biết

418,732 Sức khỏe nữ

Quan hệ sau sinh khi nào an toàn nhất, tư thế nào không đau, nếu chồng ham muốn quá mà vợ vẫn muốn kiêng cữ thì nên làm thế nào… Tất tần tận 10 điều về quan hệ sau...

Kiêng quan hệ vợ chồng: 5 thời điểm nhất định phải KIÊNG để tránh vận xui

398,187 Nghệ thuật yêu

Phải nhớ: Kiêng quan hệ vợ chồng khi nhà có tang, kiêng làm tình ở nhà người khác, kiêng quan hệ ngày tết, mùng 1, ngày rằm, kiêng quan hệ sau phẫu thuật, sau sinh… để tránh gặp...

Hickey là gì? Thử cách hôn hickey táo bạo để lại dấu yêu cho nàng

452,464 Nghệ thuật yêu

Hickey là gì? Dấu Hickey là gì? Cách hôn hickey là như thế nào, có lãng mạn say đắm không mà rất nhiều người lại nghiện? Làm thế nào để có được nụ hôn kiểu hickey ấn tượng...

Quan hệ dưới nước tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường

344,315 Nghệ thuật yêu

Quan hệ dưới nước đem lại nhiều khoái cảm hơn trên giường nhưng chuyện “yêu” dưới nước lại chứa nguy cơ tiềm ẩn mắc các bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng. Thăng hoa với làm tình trong nhà tắm...

Quan hệ bằng tay có ảnh hưởng gì không? Làm gì để quan hệ bằng tay an toàn?

392,087 Nghệ thuật yêu

“Quan hệ bằng tay có ảnh hưởng gì không?” Đây là thắc mắc và nỗi lo của rất nhiều cặp đôi đang yêu muốn khám phá cơ thể nhau mà không vượt rào. Dưới đây cùng Poliva tìm...

Làm sao để biết bạn gái mất trinh? Sau khi mất trinh có hiện tượng gì?

298,649 Sức khỏe nữ

Trinh tiết ngày nay không còn quá quan trọng như xưa. Nhưng đây cũng là vẫn đề khá nhạy cảm. Làm sao để biết bạn gái mất trinh hay còn trinh? Cách xác minh bạn gái nói dối...

6 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chính xác nhất

1,974,009 Nghệ thuật yêu

Bật mí cho cánh chị em phụ nữ biết cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ. Từ đó các chị em sẽ biết rõ khi “cấm vận” chồng có thực các anh ngoan ngoãn không...

Lý giải vì sao 70% nam giới thất bại trong lần quan hệ đầu tiên

346,869 Nghệ thuật yêu

Tại sao nói đa số nam giới thất bại trong lần quan hệ đầu tiên? Theo thực tế nghiên cứu cho thấy có trên 70% nam giới “khóc không ra nước mắt” ở lần quan hệ đầu tiên....

“Bỏ túi” 5 quán mì Quảng ngon nức tiếng ở Quảng Nam

Đừng bỏ lỡ

“Bỏ túi” 5 quán mì Quảng ngon nức tiếng ở Quảng Nam

Mì Quảng là món đặc sản hết sức dân dã và bình dị của vùng đất Quảng Nam. Không giống như phở hay bún, dù cùng được chế biến từ gạo nhưng mì Quảng có nét đặc trưng...

 • Măng vầu của đồng bào Tây Bắc gây “nghiện” dân miền xuôi
  Măng vầu của đồng bào Tây Bắc gây “nghiện” dân miền xuôi
 • Bún mắm nêm Gia Lai bình dị mà làm say lòng du khách đến lạ
  Bún mắm nêm Gia Lai bình dị mà làm say lòng du khách đến lạ
 • Truy tìm quán gỏi cá Nam Ô ngon nức tiếng ở Đà thành
  Truy tìm quán gỏi cá Nam Ô ngon nức tiếng ở Đà thành
 • Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon nhất – “quốc túy” người Việt
  Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon nhất – “quốc túy” người Việt
 • Mắm cá ruộng Chiêm Hóa vị ngon độc đáo nức tiếng gần xa
  Mắm cá ruộng Chiêm Hóa vị ngon độc đáo nức tiếng gần xa
 • Món ngon Hà Nội – Đặt chân đến mà không thử thì phí cả cuộc đời
  Món ngon Hà Nội – Đặt chân đến mà không thử thì phí cả cuộc đời

Setup khách sạn

Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Quầy lễ tân khách sạn có gì? Tổng hợp trang thiết bị quầy lễ tân

41,176 Kiến Thức Khách Sạn

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách hàng liên tục 24/24 giờ. Vì thế các vật dụng thiết yếu tại đây cần được chuẩn bị thật đầy đủ. Vậy cụ thể thì quầy lễ tân khách sạn...

{{$tags}}
Mẫu thi công phòng tắm khách sạn mini đẹp “đốn tim” du khách

34,777 Kiến Thức Khách Sạn

Giống như các phòng tắm khách sạn thông thường, phòng tắm khách sạn mini đều đáp ứng những chức năng cơ bản cho người dùng. Nhưng để tạo được nét độc đáo, mỗi phòng tắm đều sở hữu...

{{$tags}}
Xu hướng thiết kế nhà nghỉ 6 tầng theo phong cách cổ điển Pháp

81,425 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 6 tầng theo phong cách cổ điển Pháp dạo gần đây vô cùng được ưa chuộng về độ tinh tế và sang trọng. Mẫu thiết kế kiến trúc theo phong cách cổ điển pháp...

{{$tags}}
Kinh nghiệm xây khách sạn cần phải biết nếu muốn thành công

58,620 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay, thị trường du lịch tại Việt Nam đang hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Do đó, nhu cầu về nhà hàng, khách sạn cũng không ngừng phát triển. Đừng bỏ qua kinh nghiệm xây...

{{$tags}}
Kiến tạo cảnh quan thiên nhiên với các loại cây trồng trong resort

67,557 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với các khu nghỉ dưỡng resort, khi chọn đến những địa điểm này chắc hẳn mọi người đều mong muốn được hòa mình vào không gian thiên nhiên, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Nắm được tâm lý...

{{$tags}}
6 lý do khiến đàn ông thích “yêu” bằng miệng

355,725 Nghệ thuật yêu

Đàn ông thích “yêu” bằng miệng bởi họ cảm thấy người phụ nữ lúc này trông thật hấp dẫn. Sự mạnh bạo của cô ấy khiến họ có cảm giác mới mẻ, hưng phấn và dễ lên đỉnh...

Vác cày qua núi: Tư thế quan hệ vừa LÂU lại SƯỚNG

298,619 Nghệ thuật yêu

Kiểu quan hệ vác cày qua núi la hán đẩy xe bò khiến phụ nữ sướng rên rỉ còn đàn ông thì vừa đê mê lại còn lâu xuất tinh. Không thử tư thế quan hệ này thì...

Những thức uống mang công dụng kích thích “chuyện ấy”

395,769 Sức khỏe nữ

Trà sâm, giấm táo, rượu vang… là những thức uống mang công dụng kích thích “chuyện ấy”. Hãy thử ngay những loại nước này trước khi bạn cùng “đối tác” lâm trận, chắc chắn hai người sẽ có...

“Lên đỉnh” chỉ bằng cách kích thích nhũ hoa, bạn đã biết?

1,724,080 Nghệ thuật yêu

Làm thế nào để kích thích nhũ hoa khiến nàng mê mẩn, hay bí quyết để hôn nhũ hoa, mân mê nhũ hoa tăng nhiệt cho cuộc yêu là gì? Đây là hai trong số những câu hỏi...

Con trai thích con gái hôn như thế nào? Hôn thế nào khiến chàng “phê”?

209,735 Nghệ thuật yêu

Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất? Đương nhiên là hôn rồi. Vậy Con trai thích con gái hôn như thế nào? Câu hỏi này đôi khi cũng khiến các nàng ngơ ngẩn không...

Tin tức khách sạn

Ga phủ là gì? Các loại ga phủ giường đẹp thường được khách sạn dùng

53,378 Tin tức khách sạn

Ga phủ được xem nổi bật và chất lượng nhất trong “thế giới” ga trải giường. Trong các khách sạn hay resort cao cấp, sản phẩm ga này được sử dụng nhiều mang đến trải nghiệm đẳng cấp...

{{$tags}}
Bật mí cách bảo quản bàn chải tre sạch khuẩn, đảm bảo vệ sinh

10,001 Tin tức khách sạn

Bàn chải tre ngày càng trở nên phổ biến trong gia đình và tại các khách sạn, nhà nghỉ. Tuy nhiên bạn đã biết bảo quản bàn chải tre đúng cách chưa? Hãy cùng tìm hiểu những thông...

{{$tags}}
Những điều cần biết về giường phụ extra bed trong resort cao cấp

10,001 Tin tức khách sạn

Khi đi du lịch, vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu đó là việc thuê phòng khách sạn. Nếu bạn đi theo nhóm nhưng giường không đủ rộng? Hoặc nhà bạn có con nhỏ và muốn được...

{{$tags}}
Bút khách sạn có mấy màu, nên chọn màu bút khách sạn nào?

37,911 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút khách sạn và mẫu mã cũng như màu sắc cũng rất đa dạng. Chính vì vậy mà nhiều người chủ không biết nên chọn màu bút khách sạn...

{{$tags}}
Nên mua nệm dày bao nhiêu để đảm bảo giấc ngủ ngon nhất?

113,124 Tin tức khách sạn

Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và làm việc hiệu quả nhất. Vậy nên mua nệm dày bao nhiêu để đảm bảo giấc ngủ ngon nhất? Hãy tham khảo ngay cách chọn độ dày...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Silver service là gì? Cách phục vụ Silver service trong nhà hàng ra sao?

72,166 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Silver service chưa? Bạn có biết Silver service là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé ! Ngày nay ngành dịch vụ ăn phát triển rất mạnh...

{{$tags}}
Duvet cover là gì? Tất tần tật những thứ cần biết về thuật ngữ Duvet cover

70,291 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng ngành nhà hàng – khách sạn có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành rắc rối. Đối với những người muốn làm về bộ phận buồng phòng khách sạn thì bắt...

{{$tags}}
Canape là gì? Điều gì tạo nên điểm đặc biệt của món canape?

36,689 Kiến Thức Khách Sạn

Canape là một trong những nét đẹp ẩm thực của văn hóa phương Tây với cách bày trí món ăn và hương vị tuyệt vời. Hầu hết các nhà hàng châu Âu đều có thực đơn canapes với...

{{$tags}}
Mức lương của nhân viên buồng phòng bao nhiêu một tháng?

51,945 Kiến Thức Khách Sạn

Trong thời đại mà ngành dịch vụ-khách sạn phát triển như hiện nay, nhân viên buồng phòng không phải một công việc còn quá xa lạ. Bạn đang thắc mắc về mức lương của nhân viên buồng phòng?...

{{$tags}}
Công việc của nhân viên buồng phòng gồm những gì, có vất vả không?

51,203 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ tò mò nhân viên buồng phòng làm gì để khiến những căn phòng luôn “lung linh”?  Nếu thắc mắc, hãy cùng mình xem những mô tả công việc của nhân viên buồng phòng dưới...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bộ kim chỉ khách sạn chất lượng

85,191 Tin tức khách sạn

Bộ kim chỉ là một trong những đồ amenities khách sạn rất cần thiết. Mặc dù khách hàng có thể không sử dụng đến thường xuyên nhưng việc chọn mua bộ kim chỉ khách sạn cũng cần được...

{{$tags}}
Bí quyết kinh doanh khách sạn hiệu quả sau đại dịch Covid-19

10,001 Kiến Thức Khách Sạn

Bí quyết kinh doanh khách sạn phục hồi nhanh chóng và hiệu quả sau đại dịch Covid-19 như thế nào? Hãy cùng Poliva tìm hiểu các bí quyết này để giải bài toán khó trong kinh doanh khách...

{{$tags}}
Poliva – Thương hiệu bán thiết bị giao thông số 1 trên thị trường

10,001 Tin tức khách sạn

Hiện nay, các thiết bị an toàn giao thông đang dần giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống. Bạn đang cần mua thiết bị giao thông? Bạn chưa biết ở đâu bán thiết bị giao thông chất...

{{$tags}}
Kinh doanh nhà nghỉ bình dân: Mô hình vốn ít, lời nhiều

72,515 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn muốn kinh doanh nhà nghỉ bình dân những chưa hiểu hết về tiềm năng của ngành? Bài viết sau cung cấp cho bạn những lý do khiến bạn sẽ muốn đầu tư kinh doanh loại hình lưu...

{{$tags}}
5 lưu ý khi chọn dầu gội sữa tắm cho khách châu Á

43,812 Tin tức khách sạn

Khách hàng Châu Á chiếm phần lớn trong số lượng du khách ghé thăm Việt Nam. Một trong những yếu tố tạo nên thành công cho khách sạn chính là sản phẩm dầu gội, sữa tắm. Vậy chủ...

{{$tags}}
Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thích CHỊCH (xoạc)

2,749,265 Sức khỏe nữ

Chịch, xoạc là gì? Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao ham muốn chịch, xoạc đến đâu? Các anh nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao bằng cách nào? Poliva sẽ gợi ý cho...

Tư thế quan hệ để sinh con trai chuẩn xác 100% – Bạn đã thử chưa?

392,210 Nghệ thuật yêu

“Tư thế quan hệ để sinh con trai như thế nào mới chuẩn xác?” “Cách tính ngày quan hệ sinh con trai theo ý muốn”…Đây là những vấn đề đang được rất nhiều cặp vợ chồng son cũng...

Thiếu “yêu” sẽ khiến cho mối quan hệ vợ chồng xấu đi

372,498 Sức khỏe nữ

Thiếu “yêu” có thể ảnh hưởng tiêu cực do không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của đối phương khiến mối quan hệ vợ chồng bị xấu đi. Khi khảo sát trên hàng ngàn cặp vợ chồng,...

Cách nhận biết con gái còn trinh vừa nhanh lại đúng! PHẢI ĐỌC NGAY

652,073 Tâm sự Adam

Tổng hợp ngay các cách nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài và khi quan hệ. Tin chắc rằng khi có những tuyệt chiêu này, tất cả các trường hợp giả vờ còn trinh để...

Bật mí cách làm chàng lên đỉnh khiến chàng chết mê chết mệt

453,388 Nghệ thuật yêu

Làm sao để có cách làm chàng lên đỉnh? Đấng mày râu mong muốn ở phái đẹp khi quan hệ? Đó là những nỗi băn khoăn của không ít chị em phụ nữ trong đời sống chăn gối. Cách...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}