• Danh mục

 • How to?? Bí kip làm sao tán được con gái thời đại 4.0

  | Tâm sự Adam

  Thời đại 4.0 làm chủ cuộc chơi. Thế giới phẳng đang có rất nhiều cư dân. Tán gái thời 4,0 cũng là một nghệ thuật cần được rèn luyện. Vậy làm sao để tán được con gái thời đại 4.0? Đâu là bí kíp giúp việc tìm  một nửa thích hợp nhất ở thời đại công nghệ làm chủ cuộc chơi này.

  Theo một thống kê cho thấy,có khoảng 80% phụ nữ sẽ yêu bằng tai , 20% còn lại chia đều cho tiền tài và ngoại hình .Vậy tức là , cứ 10 người con gái thì có đến 8 người sẽ yêu bằng tai ! Điều này vô tình lại là điểm yếu của phụ nữ ! Khiến cánh đàn ông có thể nắm bắt lợi thế này để có được trái tim của cô gái mà mình thích .

  Làm sao để tán gái thời đại 4.0
  Làm sao tán được con gái thời đại 4.0 ?

  8 bước hoàn hảo để tán gái thời đại 4.0 chuẩn không cần chỉnh

  Bước 1. “Dọn dẹp” Facebook và các trang mạng xã hội.

  Facebook không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ! Một lý lịch trong sạch, một cái “mặt sách” ngọn gàng chuẩn chỉnh sẽ khiến bạn để lại ấn tượng tốt hơn. Face book là nơi các nàng nhìn vào để đánh gía qua con người bạn. Bạn thuộc tuýp đàn ông: Lãng mạn, sến sẩm, thực tế, vui vẻ, galang, vân vân và mây mây. Vậy phải làm sao?

  Để profile rõ ràng

  Có thể để profile rõ ràng theo kiểu , những nơi từng học, đã học trường abc , tốt nghiệp trường xyz , đến từ ….

  Tuyệt đối không nên để nên để: Làm việc tại ăn hàng ở không , lông bông như chó dái , rồi thì múa máy bay lắc, vv. Vì sao? Con gái ngoan, con gái cá tính, con gái đàng hoàng không ai nuốt nổi thành phần trẻ trâu như thế.  Đa phần con gái đều dị ứng với thành phần như trên.

  Làm sao tán được con gái thời đại 4.0
  Don dẹp face book một cách sạch sẽ nhất

  Ảnh face book là điều cần quan tâm hàng đầu

  Xóa hết, xoá sạch những tấm ảnh trẻ trâu cầm kiếm, cầm súng. Gì nữa? Tất nhiên là mấy cái ảnh sếm sấm tôi mong, tôi ướng một ăn nhà nhở, một mái nàh xinh, một cô vợ hiền rồi.

  Tiếp theo, dăm ba  mấy cái dòng status đậm chất giang hồ đâm chém, tình anh em giang hồ các kiểu. 100% không một người con gái nào muốn yêu 1 thằng suốt ngày rình rình đâm chém cả, ghê hồn, át vía. Yêu vài ba hôm lại ăn đấm ăn tát thì ai dám yêu. Đừng quên! xoá luôn mấy cái status sến sẩm ẩm ưởng cóp nhặt trên mạng hay viết để tang tương tác nhé. Vì sao? 100% không một ngừoi con gái nào thích tuýp đàn ông than thở, nói lắm, sến sẩm đâu.

  Ví dụ: “Bạn khôn tao không có, bạnc hó tao có thừa” hay”con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi chứ con ăn chơi lúc nào chả được” rồi  kèm theo cái ảnh checkin bar sàn bay lắc các kiểu thì ôi thôi rối. Out!

  Xóa hết một số ảnh yêu đương mặn mồng, hôn hít mấy status dài loằng ngằng kỉ niệm với ngừoi yêu cũ.

  Làm sao tán được con gái thời đại 4.0
  Sắp sếp lại trang cá nhân để con gái nhìn thấy sự chắc chắn, tin tưởng

  Xoá ngay vài ảnh mang tính chất dìm hàng

  Cập nhật ngay cái ảnh bìa và ảnh ava dễ nhìn

  Tên facebook là tên thật, bỏ ngay cái tênc ó chứa ngôn ngữ ‘s ‘x ‘ss ‘xx. Đúng gộp mác trẻ trâu.

  Để 1 dòng giới thiệu bản thân mang nội dung hài hước

  Bước 2. Tìm dối tượng phù hợp

  Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng! Hãy biết mình là ai, mình đang có gì , để tìm người thích hợp với mình. Xinh dẹp, giàu có giỏi giang là không hợp với ngáo ngơ, tưng tửng rồi. Các cụ đã dạy nồi nào vung nấy thì sai thế nào được.

  Làm sao tán được con gái thời đại 4.0
  Xác định đối tượng phải phù hợp với mình

  Ví dụ:

  Bạn có ngoại hình, gia đình bạn tốt, thì cô gái bạn hướng tới sẽ là 1 thiên kim tiểu thư xinh đẹp gia đình danh giá của 1 nhà nào đó

  Bạn ngoại hình kha khá , gia đình bình thường thì cũng có thể hướng tới 1 cô gái xinh đẹp, hoàn cảnh tùy biến

  Bạn ngoại hình bình thường thì hướng đến cô gái hơi xinh, có duyên, có nét

  Bạn hơi xấu 1 tí thì tìm 1 cô gái bình thường, không nổi trội quá nhiều

  ( Với con gái. Ngoại hình của bạn không quyết định hoàn toàn, nhưng nó cũng chiếm đến 30% tỉ lệ thành công của công cuộc này rồi, khá cao nên cần chú ý )

  Bước 3. Tìm hiểu đối tượng

  Hãy tinh ý và nhạy bén hơn, chỉ cần bạn thích, bạn sẽ biết đc cô gái bạn muốn tán thích ăn gì, uống gì. Hãy lưu ý đến 1 vài sở thích cá nhân nho nhỏ của họ để khi ghi điểm.

  Nhưng đa số con gái thích 1 số thứ như : đồ ăn, đồ uống, son, quần áo, giày dép, nước hoa, một vài mỹ phẩm khác ….Hãy cố gắng để ý tất cả sở thích và sở ghét để tránh những bất đồng không đáng có sau này.

  Bước 4. Tiếp cận đối tượng đã định vị

  Đừng vội vàng quá, sau khi bạn đã biết hết tất tần tật về cô gái của mình, hãy tiếp cận 1 cách từ từ. Vào faceboook cá nhân của cô ấy,  xem những đứa con gái hay comment ảnh của cô ấy với nội dung mà chỉ có bạn thân mới làm điều đó.Kết bạn với người thân, bạn thân, em gái của họ. Để ý cách họ rep comment là biết ngay tính cách họ như thế nào.

  Làm sao tán được con gái thời đại 4.0
  Tìm đồng minh để nhận sự trợ giúp

  Sau đó hãy cố gắng làm quen, bắt chuyện với các vệ tinh đó. Dò hỏi xem cô gái bạn muốn tán có người yêu chưa? Kèm theo 1 vài thông tin mà bạn không thể tìm hiểu được trên face book cá nhân cô ấy.

  Tiếp đến hãy nhờ đồng mình nói hộ lòng tôi: Thật ra anh thích cô A . Nhưng hơi ngại nên không biết bắt chuyện ra làm sao. Nếu em có thể giúp được anh thì tốt quá . Anh sẽ hậu tạ em. Giúp a được không ? Hãy cố gắng thật lòng nhất có thể, vì phần lớn bạn thân đều muốn bạn mình có người yêu nên sẽ giúp bạn kha khá đấy.

  Trong thời gian này, bạn hãy tích cực like ảnh, comment vui vẻ, nội dung cmt bài của cô ấy 1 cách hài hước, chủ đề đa dạng. Khi comment hãy gợi chủ đề, nếu cô ấy rep nhiệt tình thì bạn cũng có 50% khả năng khi inbox sẽ được rep đấy! Còn nếu cô ấy chỉ rep lại bằng cái icon nhạt nhạt thì cần phải cố gắng nhiều ở giai đoạn inbox.

  Ngoài ra bạn chịu khó đầu tư các STT trên mạng xã hội của mình. Nếu cô ấy chịu khó tương tác lại chắc chắn thành công. Học thử theo => STT buồn đăng Facebook thu triệu like này xem nàng có quan tâm đến bạn không nhé.

  Bước 5. Ibox Làm Quen

  Khi bạn đã tạo ấn tượng ở các comment trên các status và ảnh của cô ấy thì tỷ lệ được rep inbox của bạn sẽ cao hơn. Hãy bắt chuyện một cách vui vẻ, hài hước, luôn là người gợi chuyện, cố gắng tránh mấy câu hỏi cũ rích theo kiểu xã giao như:

  Em ăn cơm chưa ?

  Em đang làm gì đấy ?

  Em ỉa chưa ?

  Em ăn rồi mà chưa ỉa à ?

  Vậy em ỉa đi !

  Em ngủ chưa ?

  Em làm gì mà giờ chưa ngủ ?

  Em đi làm à ?

  Em có ăn Rau Dền không ?

  Em không ăn Rau Dền vậy mẹ em có ăn rau dền không ?

  Thế còn anh e có ăn rau muống không ?

  Bố em có ăn cải xào k ?

  Em biết gì về Donal Trum?

  Làm sao tán được con gái thời đại 4.0
  Đừng nhắc quá nhiều về mình hãy lắng nghe co ấy

  Hạn chế kể quá nhiều về bản thân, chỉ giới thiệu sơ qua, hãy nghe cô ấy nói, vừa nghe vừa hưởng ứng, để tìm những sở thích chung và những cái ghét chung. Để dễ nói chuyện hơn. Con gái thường thích nghe những câu khen ngợi mang tính chân thật, hay những cái quan tâm xuất phát từ trái tim !

  Nhắn tin phải là Tiếng Việt có dấu! K sử dụng teen code, hạn chế viết sai chính tả, và đặc biệt là dùng từ hợp hoàn cảnh.

  Bước 6. Gặp mặt

  “Thái độ quyết định 80% tỉ lệ thành công trong lần đầu gặp mặt”

  Giữ thái độ vui vẻ, hòa nhả là điều cần thiết nhất trong mỗi cuộc nói chuyện trực tiếp, không nên bắt lỗi, cau có chỉ trích nhau.

  “Tán gái không sai ,miễn là sự công bằng đến từ 2 phía”

  Nếu cô gái bạn đang tán , vui vẻ nói chuyện với bạn , bật đèn xanh cho bạn thì hãy tiếp tục nói chuyện , còn nếu k , thì tốt nhất nên té ! Tránh làm mất quá nhiều thời gian của 2 bên , gây khó chịu cho đối phương , chày cối k giải quyết đc gì ! Chỉ làm xấu hình ảnh trong mắt nhau .

  Làm sao tán được con gái thời đại 4.0
  Cuộc hẹnd dầu tiên rất quan trọng đừng để mất điểm về ngoại hình

  Bạn chưa đủ tốt , chưa đủ sâu sắc , hoặc bạn đéo phải là mẫu ng mà cô ý thích . bạn thua , thế thôi ! Đéo đổ lỗi cho ng khác , đéo cay nghiệt chửi con người ta chảnh chó

  ” Ấn tượng đầu là điều quan trọng , hãy cố gắng chăm chút 1 tý ở ngoại hình , chỉnh chu gọn gàng là điều cần thiết “

  Đến được đây là cm đã đi hơn nửa cuộc hành trình “Tán Gái” ,về sau chỉ cần trao đổi thông tin rồi đi đến kết bài

  Hãy cố gắng tạo điểm chung , đừng cố gắng gây bất đồng quan điểm .

  Bươc 7. Nên chọc ghẹo và tán tỉnh

  Việc chọc ghẹo và tán tỉnh ở ngoài đời với tần suất lớn có thể biến bạn thành 1 anh chàng trăng hoa, kém nghiêm túc. Thậm chí còn biến thành “anh hề” trước mặt người khác. Nhưng khi nói chuyện qua mạng thì OK.

  Theo đó chọc ghẹo không chỉ giúp bạn thoát khỏi sự sợ hãi khi nói chuyện với cô nàng mà còn biến câu chuyện trở nên thú vị hơn.

  Phụ nữ KHÔNG CHIA SẺ nhiều thông tin với đàn ông mới quen qua mạng. Họ thường làm việc này với những người đồng giới (bạn bè, đồng nghiệp, chị, em, v.v…). Còn với đàn ông, khi nói chuyện online: Họ thích được nghe những lời chọc ghẹo và tán tỉnh. Đặc biệt nếu đó là những mối quan hệ online.

  Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Thời đại công nghệ phát triển anh em cũng nên tận dụng để không phải chịu cảnh FA. Thảm khảo thêm bài viết => Cách khiến người ta thích mình ngay lần gặp đầu tiên dễ đến thế sao?