How to?? Bí kip làm sao tán được con gái thời đại 4.0

134,960 | Thứ hai, 25/01/2021, 07:00 (GMT+7)

Thời đại 4.0 làm chủ cuộc chơi. Thế giới phẳng đang có rất nhiều cư dân. Tán gái thời 4,0 cũng là một nghệ thuật cần được rèn luyện. Vậy làm sao để tán được con gái thời đại 4.0? Đâu là bí kíp giúp việc tìm  một nửa thích hợp nhất ở thời đại công nghệ làm chủ cuộc chơi này.

Theo một thống kê cho thấy,có khoảng 80% phụ nữ sẽ yêu bằng tai , 20% còn lại chia đều cho tiền tài và ngoại hình .Vậy tức là , cứ 10 người con gái thì có đến 8 người sẽ yêu bằng tai ! Điều này vô tình lại là điểm yếu của phụ nữ ! Khiến cánh đàn ông có thể nắm bắt lợi thế này để có được trái tim của cô gái mà mình thích .

Làm sao để tán gái thời đại 4.0

Làm sao tán được con gái thời đại 4.0 ?

8 bước hoàn hảo để tán gái thời đại 4.0 chuẩn không cần chỉnh

Bước 1. “Dọn dẹp” Facebook và các trang mạng xã hội.

Facebook không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ! Một lý lịch trong sạch, một cái “mặt sách” ngọn gàng chuẩn chỉnh sẽ khiến bạn để lại ấn tượng tốt hơn. Face book là nơi các nàng nhìn vào để đánh gía qua con người bạn. Bạn thuộc tuýp đàn ông: Lãng mạn, sến sẩm, thực tế, vui vẻ, galang, vân vân và mây mây. Vậy phải làm sao?

Để profile rõ ràng

Có thể để profile rõ ràng theo kiểu , những nơi từng học, đã học trường abc , tốt nghiệp trường xyz , đến từ ….

Tuyệt đối không nên để nên để: Làm việc tại ăn hàng ở không , lông bông như chó dái , rồi thì múa máy bay lắc, vv. Vì sao? Con gái ngoan, con gái cá tính, con gái đàng hoàng không ai nuốt nổi thành phần trẻ trâu như thế.  Đa phần con gái đều dị ứng với thành phần như trên.

Làm sao tán được con gái thời đại 4.0

Don dẹp face book một cách sạch sẽ nhất

Ảnh face book là điều cần quan tâm hàng đầu

Xóa hết, xoá sạch những tấm ảnh trẻ trâu cầm kiếm, cầm súng. Gì nữa? Tất nhiên là mấy cái ảnh sếm sấm tôi mong, tôi ướng một ăn nhà nhở, một mái nàh xinh, một cô vợ hiền rồi.

Tiếp theo, dăm ba  mấy cái dòng status đậm chất giang hồ đâm chém, tình anh em giang hồ các kiểu. 100% không một người con gái nào muốn yêu 1 thằng suốt ngày rình rình đâm chém cả, ghê hồn, át vía. Yêu vài ba hôm lại ăn đấm ăn tát thì ai dám yêu. Đừng quên! xoá luôn mấy cái status sến sẩm ẩm ưởng cóp nhặt trên mạng hay viết để tang tương tác nhé. Vì sao? 100% không một ngừoi con gái nào thích tuýp đàn ông than thở, nói lắm, sến sẩm đâu.

Ví dụ: “Bạn khôn tao không có, bạnc hó tao có thừa” hay”con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi chứ con ăn chơi lúc nào chả được” rồi  kèm theo cái ảnh checkin bar sàn bay lắc các kiểu thì ôi thôi rối. Out!

Xóa hết một số ảnh yêu đương mặn mồng, hôn hít mấy status dài loằng ngằng kỉ niệm với ngừoi yêu cũ.

Làm sao tán được con gái thời đại 4.0

Sắp sếp lại trang cá nhân để con gái nhìn thấy sự chắc chắn, tin tưởng

Xoá ngay vài ảnh mang tính chất dìm hàng

Cập nhật ngay cái ảnh bìa và ảnh ava dễ nhìn

Tên facebook là tên thật, bỏ ngay cái tênc ó chứa ngôn ngữ ‘s ‘x ‘ss ‘xx. Đúng gộp mác trẻ trâu.

Để 1 dòng giới thiệu bản thân mang nội dung hài hước

Bước 2. Tìm dối tượng phù hợp

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng! Hãy biết mình là ai, mình đang có gì , để tìm người thích hợp với mình. Xinh dẹp, giàu có giỏi giang là không hợp với ngáo ngơ, tưng tửng rồi. Các cụ đã dạy nồi nào vung nấy thì sai thế nào được.

Làm sao tán được con gái thời đại 4.0

Xác định đối tượng phải phù hợp với mình

Ví dụ:

Bạn có ngoại hình, gia đình bạn tốt, thì cô gái bạn hướng tới sẽ là 1 thiên kim tiểu thư xinh đẹp gia đình danh giá của 1 nhà nào đó

Bạn ngoại hình kha khá , gia đình bình thường thì cũng có thể hướng tới 1 cô gái xinh đẹp, hoàn cảnh tùy biến

Bạn ngoại hình bình thường thì hướng đến cô gái hơi xinh, có duyên, có nét

Bạn hơi xấu 1 tí thì tìm 1 cô gái bình thường, không nổi trội quá nhiều

( Với con gái. Ngoại hình của bạn không quyết định hoàn toàn, nhưng nó cũng chiếm đến 30% tỉ lệ thành công của công cuộc này rồi, khá cao nên cần chú ý )

Bước 3. Tìm hiểu đối tượng

Hãy tinh ý và nhạy bén hơn, chỉ cần bạn thích, bạn sẽ biết đc cô gái bạn muốn tán thích ăn gì, uống gì. Hãy lưu ý đến 1 vài sở thích cá nhân nho nhỏ của họ để khi ghi điểm.

Nhưng đa số con gái thích 1 số thứ như : đồ ăn, đồ uống, son, quần áo, giày dép, nước hoa, một vài mỹ phẩm khác ….Hãy cố gắng để ý tất cả sở thích và sở ghét để tránh những bất đồng không đáng có sau này.

Bước 4. Tiếp cận đối tượng đã định vị

Đừng vội vàng quá, sau khi bạn đã biết hết tất tần tật về cô gái của mình, hãy tiếp cận 1 cách từ từ. Vào faceboook cá nhân của cô ấy,  xem những đứa con gái hay comment ảnh của cô ấy với nội dung mà chỉ có bạn thân mới làm điều đó.Kết bạn với người thân, bạn thân, em gái của họ. Để ý cách họ rep comment là biết ngay tính cách họ như thế nào.

Làm sao tán được con gái thời đại 4.0

Tìm đồng minh để nhận sự trợ giúp

Sau đó hãy cố gắng làm quen, bắt chuyện với các vệ tinh đó. Dò hỏi xem cô gái bạn muốn tán có người yêu chưa? Kèm theo 1 vài thông tin mà bạn không thể tìm hiểu được trên face book cá nhân cô ấy.

Tiếp đến hãy nhờ đồng mình nói hộ lòng tôi: Thật ra anh thích cô A . Nhưng hơi ngại nên không biết bắt chuyện ra làm sao. Nếu em có thể giúp được anh thì tốt quá . Anh sẽ hậu tạ em. Giúp a được không ? Hãy cố gắng thật lòng nhất có thể, vì phần lớn bạn thân đều muốn bạn mình có người yêu nên sẽ giúp bạn kha khá đấy.

Trong thời gian này, bạn hãy tích cực like ảnh, comment vui vẻ, nội dung cmt bài của cô ấy 1 cách hài hước, chủ đề đa dạng. Khi comment hãy gợi chủ đề, nếu cô ấy rep nhiệt tình thì bạn cũng có 50% khả năng khi inbox sẽ được rep đấy! Còn nếu cô ấy chỉ rep lại bằng cái icon nhạt nhạt thì cần phải cố gắng nhiều ở giai đoạn inbox.

Ngoài ra bạn chịu khó đầu tư các STT trên mạng xã hội của mình. Nếu cô ấy chịu khó tương tác lại chắc chắn thành công. Học thử theo => STT buồn đăng Facebook thu triệu like này xem nàng có quan tâm đến bạn không nhé.

Bước 5. Ibox Làm Quen

Khi bạn đã tạo ấn tượng ở các comment trên các status và ảnh của cô ấy thì tỷ lệ được rep inbox của bạn sẽ cao hơn. Hãy bắt chuyện một cách vui vẻ, hài hước, luôn là người gợi chuyện, cố gắng tránh mấy câu hỏi cũ rích theo kiểu xã giao như:

Em ăn cơm chưa ?

Em đang làm gì đấy ?

Em ỉa chưa ?

Em ăn rồi mà chưa ỉa à ?

Vậy em ỉa đi !

Em ngủ chưa ?

Em làm gì mà giờ chưa ngủ ?

Em đi làm à ?

Em có ăn Rau Dền không ?

Em không ăn Rau Dền vậy mẹ em có ăn rau dền không ?

Thế còn anh e có ăn rau muống không ?

Bố em có ăn cải xào k ?

Em biết gì về Donal Trum?

Làm sao tán được con gái thời đại 4.0

Đừng nhắc quá nhiều về mình hãy lắng nghe co ấy

Hạn chế kể quá nhiều về bản thân, chỉ giới thiệu sơ qua, hãy nghe cô ấy nói, vừa nghe vừa hưởng ứng, để tìm những sở thích chung và những cái ghét chung. Để dễ nói chuyện hơn. Con gái thường thích nghe những câu khen ngợi mang tính chân thật, hay những cái quan tâm xuất phát từ trái tim !

Nhắn tin phải là Tiếng Việt có dấu! K sử dụng teen code, hạn chế viết sai chính tả, và đặc biệt là dùng từ hợp hoàn cảnh.

Bước 6. Gặp mặt

“Thái độ quyết định 80% tỉ lệ thành công trong lần đầu gặp mặt”

Giữ thái độ vui vẻ, hòa nhả là điều cần thiết nhất trong mỗi cuộc nói chuyện trực tiếp, không nên bắt lỗi, cau có chỉ trích nhau.

“Tán gái không sai ,miễn là sự công bằng đến từ 2 phía”

Nếu cô gái bạn đang tán , vui vẻ nói chuyện với bạn , bật đèn xanh cho bạn thì hãy tiếp tục nói chuyện , còn nếu k , thì tốt nhất nên té ! Tránh làm mất quá nhiều thời gian của 2 bên , gây khó chịu cho đối phương , chày cối k giải quyết đc gì ! Chỉ làm xấu hình ảnh trong mắt nhau .

Làm sao tán được con gái thời đại 4.0

Cuộc hẹnd dầu tiên rất quan trọng đừng để mất điểm về ngoại hình

Bạn chưa đủ tốt , chưa đủ sâu sắc , hoặc bạn đéo phải là mẫu ng mà cô ý thích . bạn thua , thế thôi ! Đéo đổ lỗi cho ng khác , đéo cay nghiệt chửi con người ta chảnh chó

” Ấn tượng đầu là điều quan trọng , hãy cố gắng chăm chút 1 tý ở ngoại hình , chỉnh chu gọn gàng là điều cần thiết “

Đến được đây là cm đã đi hơn nửa cuộc hành trình “Tán Gái” ,về sau chỉ cần trao đổi thông tin rồi đi đến kết bài

Hãy cố gắng tạo điểm chung , đừng cố gắng gây bất đồng quan điểm .

Bươc 7. Nên chọc ghẹo và tán tỉnh

Việc chọc ghẹo và tán tỉnh ở ngoài đời với tần suất lớn có thể biến bạn thành 1 anh chàng trăng hoa, kém nghiêm túc. Thậm chí còn biến thành “anh hề” trước mặt người khác. Nhưng khi nói chuyện qua mạng thì OK.

Theo đó chọc ghẹo không chỉ giúp bạn thoát khỏi sự sợ hãi khi nói chuyện với cô nàng mà còn biến câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Phụ nữ KHÔNG CHIA SẺ nhiều thông tin với đàn ông mới quen qua mạng. Họ thường làm việc này với những người đồng giới (bạn bè, đồng nghiệp, chị, em, v.v…). Còn với đàn ông, khi nói chuyện online: Họ thích được nghe những lời chọc ghẹo và tán tỉnh. Đặc biệt nếu đó là những mối quan hệ online.

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Thời đại công nghệ phát triển anh em cũng nên tận dụng để không phải chịu cảnh FA. Thảm khảo thêm bài viết => Cách khiến người ta thích mình ngay lần gặp đầu tiên dễ đến thế sao?

Pour Spout là gì? Nghe bartender kể chuyện sử dụng Pour Spout

Pour Spout chắc hẳn là một thuật ngữ quen thuộc đối với các bartender nhưng liệu các bạn có biết Pour Spout là gì hay không? Nếu bạn làm trong nghề pha chế nhà hàng, ắt hẳn sẽ...

Đặc sản Quy Nhơn nhắc đến là thòm thèm ngon quên lối về

101,096

Mỗi vùng sẽ có những sản vật, đặc trưng riêng mình. Vùng đất Quy Nhơn – Bình Định đã làm tan chảy con tim biết bao người với khung cảnh mây trắng biển xanh. Không những thế còn...

Mực rim me Nha Trang làm mồi chuẩn ngon để lai rai hết ngày

55,926 Ẩm thực vùng miền

Mực rim me Nha Trang là một gợi ý khác cho bạn mua về làm quà sau mỗi chuyến đi đến thành phố biển. Đây là đặc sản dễ ăn được nhiều du khách thích thú bởi hòa...

Khám phá tất tần tật về chợ Đông Ba như “thổ địa”

53,451 Địa điểm du lịch

Chợ Đông Ba là ngôi chợ nổi tiếng ở Huế với nhiều món ăn và sản vật đặc trưng chỉ cố đô mới có. Nếu bạn đã ghé thăm Huế thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá...

Nhà thờ Hàm Long: Kiến trúc tôn giáo độc đáo giữa thủ đô Hà Nội

52,685 Địa điểm du lịch

Thủ đô Hà Nội hiện nay vẫn lưu giữ được nhiều nét cổ xưa nhất trong những đền chùa, nhà thờ… Trong số những công trình kiến trúc đó, không thể không nhắc tới nhà thờ Hàm Long....

Say hương say vị rượu sim Phú Quốc, biết mua ở đâu?

60,127 Ẩm thực vùng miền

Hiếm có nơi nào trên đời này được thiên nhiên ưu ái như Phú Quốc. Phú Quốc chính là hòn Đảo ngọc phía Nam Tổ quốc với những báu vật khó có gì sánh nổi. Một trong những...

Reviews Hotel

Đánh ghen thuê dịch vụ cần cảnh giác – Chị em đừng đùa với lao lý

105,583 Tâm sự Eva

Đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen dã mãn, đánh ghen với những chiêu thức độc và lạ nhất là cam kết của một dịch vụ lạ đời mang tên Đánh ghen thuê. vậy chị em có nên sử...

99% PHỤ NỮ LĂNG NHĂNG nhưng không muốn thừa nhận

100,656 Tâm sự Adam

Khi đọc bài viết “Nhận diện đàn ông lăng nhăng bằng “nửa con mắt” với 17 “biển hiệu” đặc trưng“, Ta chợt nghĩ đến việc phụ nữ lăng nhăng liệu có thể nhận diện qua vẻ bề ngoài...

Đọc tên 9 cách NHẬN DIỆN ĐÀN BÀ NGOẠI TÌNH chính họ còn không biết!

100,167 Tâm sự Adam

Đàn bà ngoại tình là chủ đề chưa bao giờ hết hot trong cuộc sống hôn nhân. Ngừoi xưa có câu: “tâm sinh tướng”, đàn bà ngoại tình cũng không nằm ngoài câu nói đúc kết trên. Những...

Đàn ông ngoại tình đôi khi không phải vì vợ già, vợ xấu, bồ ngọt ngào,…

108,636 Tâm sự Eva

Đàn ông ngoại tình đôi khi không phải vì vợ đã già đi, xấu đi, bớt ngọt ngào đi… mà chỉ vì cô gái kia có sức quyến rũ bí ẩn, “một cái lạ bằng một tạ cái...

Tại sao đàn ông thích hôn môi, sờ vòng 1 phụ nữ?

238,548 Tâm sự Adam

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao đàn ông thích hôn môi, sờ vòng 1 thậm chí là bóp ngực phụ nữ chưa? Tại sao các anh thường lặp lại tất cả các hành động này khi...

Địa điểm du lịch

Về miền tây vãn cảnh chùa Vĩnh Tràng cho lòng thanh tịnh

83,974 Du lịch

Tiền Giang là vùng đất nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Chợ nổi Cái Bè, khu di tích lịch sử Ấp Bắc, cù lao Thới Sơn…đặc biệt là công trình phật giáo nổi tiếng...

{{$tags}}
Khu du lịch Phù Sa và những kinh nghiệm ăn chơi không thể bỏ qua

69,991 Du lịch

Khu du lịch Phù Sa là điểm đến hấp dẫn của khu du lịch sinh thái Cần Thơ. Du khách đến đây sẽ được tận hưởng không gian xanh mát, thanh bình của khu du lịch biển Phù...

{{$tags}}
Tham quan đền Cao An Phụ vãn cảnh chốn linh thiêng ở Hải Dương

78,514 Du lịch

Một điểm đến văn hóa tâm linh nổi tiếng ở đất Kinh Môn, Hải Dương đó chính là Đền Cao An Phụ. Ngôi đền linh thiêng này thờ An Sinh Dương Vương. Hãy cùng Poliva khám phá ngay...

{{$tags}}
Thác Mưa Rơi – Cảnh đẹp “lịm tim” đốn đổ khách phượt Thái Nguyên

50,942 Du lịch

Giữa vùng núi non hùng vĩ ở Thái Nguyên, từ trên đỉnh núi đá vôi lại xuất hiện một thác nước mà mọi người đặt cho một cái tên thân thuộc “Thác Mưa Rơi” đổ xuống dòng sông...

{{$tags}}
Khám phá vườn quốc gia Chư Yang Sin Đắk Lắk huyền bí, hoang sơ

52,839 Du lịch

Du lịch Đắk Lắk ngày càng phát triển với nhiều địa điểm hấp dẫn. Và một trong số đó chính là vườn quốc gia Chư Yang Sin. Đây là một trong các khu rừng nguyên sinh cổ xưa...

{{$tags}}

Giải trí

Khám phá khu du lịch Lạng Sơn – Vùng đất thiên nhiên kỳ bí

99,009 Du lịch

Nếu ai đã có cơ hội ghé thăm Lạng Sơn, chắc hẳn sẽ ấn tượng với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, trữ tình, hay nét độc đáo của các khu di tích lịch sử nổi tiếng. Để...

{{$tags}}
Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hải Dương bạn đã biết chưa?

99,614 Du lịch

Nổi tiếng là mảnh đất thanh bình, yên tĩnh, Hải Dương từ lâu đã trở thành địa điểm tham quan thu hút nhiều du khách. Vậy Hải Dương có những địa danh nổi tiếng gì? Nên khám phá...

{{$tags}}
Thắng cố Sapa: Món ăn “dị” hay cao lương mỹ vị vùng núi Tây Bắc?

82,856 Du lịch

Thắng cố Sapa là món ăn đặc biệt nổi tiếng của Tây Bắc. Món ăn được chế biến khá độc đáo. Tuy không dễ ăn nhưng nó lại đặc biệt được yêu thích và không thể bỏ qua...

{{$tags}}
Ve sầu sữa: Đặc sản béo giòn Bình Phước “gợi nhớ tuổi thơ”

72,910 Du lịch

Ve sầu sữa là món ăn đặc biệt của người Bình Phước. Món ăn béo ngậy được chiên vàng sẽ giúp bạn tìm về tuổi thơ một thời. Lẩu mắm Cần Thơ dung dị khó quên – Ăn...

{{$tags}}
“Thiên đường” Kỳ Co Quy Nhơn đang vẫy gọi bạn mùa hè này!

81,325 Du lịch

Được mệnh danh “Maldives của Việt Nam”, Kỳ Co là một bãi biển không thể bỏ qua khi du lịch Quy Nhơn. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ vừa được thư giãn vừa mang về những bức...

{{$tags}}
Lỡ “ăn chả” – “Số phận” của những người phụ nữ ngoại tình sẽ ra sao?

107,999 Tâm sự Eva

Shock trong đời sống hôn nhân, cứ mười ông chồng ngoại tình thì có chín bà vợ biết. Còn mười bà vợ ngoại tình thì may lắm chỉ có một ông chồng biết. Tại sao? Và cách giải...

Con gái thích quà gì? Mua quà sinh nhật cho bạn nữ ý nghĩa nhất

139,185 Tâm sự Adam

Con gái thích quà gì trong ngày sinh nhật, trong những ngày lễ hoặc những dịp đặc biệt? Đây có lẽ là vấn đề khiến hội anh em khá đau đầu. Mua quà sinh nhật cho bạn nữ...

Sự khác biệt giữa CÁCH ĐÁNH GHEN THÔNG MINH và CUỒNG GHEN

106,927 Tâm sự Eva

Ghen tuông cũng là cách làm cho cuộc sống vợ chồng thêm thú vị. Tuy nhiên, ghen cũng cần phải “học”. Phân biệt rõ ràng giữa cách đánh ghen thông minh và cuồng ghen để có “chiêu” riêng...

NGOẠI TÌNH CÔNG SỞ sẽ về đâu? Là “Yêu” hay chỉ là “Cảm”?

109,779 Tâm sự Eva

Ngoại tình công sở rồi sẽ đi về đâu? Tình công sở ta nên gọi là “yêu” hay chỉ là “cảm nắng”? Những mối tình công sở liệu có bền?  Theo cuộc khảo sát gần đầy cho thấy,...

Giải mã bí ẩn phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ như một xu hướng

110,487 Tâm sự Eva

Chuyện phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ không còn phải là xu thế hay trào lưu nữa, nó có thể xảy ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống. Ngoại tình...

Con gái thích con trai như thế nào? 7 kiểu con trai không tán, nàng tự đổ

138,982 Tâm sự Adam

Các chàng trai đang thắc mắc con gái thích con trai như thế nào, đâu mới là mẫu hình lý tưởng trong tim của các nàng thì hãy nhanh chóng đọc ngay bài viết này nhé! Cập nhật...

Bi hài!!! Chồng “tìm đường” thoát thân khi vợ đánh ghen lột đồ bồ nhí

109,218 Tâm sự Eva

Bạn thử search từ khoá “đánh ghen lột đồ” trên thanh công cụ của Google mà xem, hằng hà sa số những clip, bài báo với nội dung liên quan được đăng tải. Phải chăng, ở xã hội...

Những điều các cặp đôi nên làm cùng nhau khi họ yêu thật lòng

169,898 Tâm sự Eva

Những cặp đôi khi yêu nhau thường dành những khoảng thời gian riêng tư với nhau. Khoảng thời gian đó bất khả xâm phạm. Những bạn FA hay là có “gấu” có bao giờ thắc mắc: Những điều...

Con gái thích con trai như thế nào? Cách “đi guốc trong bụng” bạn gái

167,393 Tâm sự Adam

Con gái thích con trai như thế nào? Làm cách nào để cưa đổ crush? Cách tỏ tình với abnj gái thành công có khó không?  Đọc vị tâm lý con trai khi thích ai đó từ những...

ĐÁNH GHEN LỘT ĐỒ chị em có đong đếm được THIỆT – HƠN

111,423 Tâm sự Eva

Nếu bạn vào mạng và gõ cụm từ đánh ghen lột đồ” để tìm kiếm kết quả  là 11 triệu kết quả trong 0,2 giây. Thay thế bằng cụm từ”đánh ghen kinh hoàng” bạn sẽ nhận được khoảng 12,7...

Công dụng của bình đựng nước trái cây trong tiệc buffet nhà hàng

Đừng bỏ lỡ

Công dụng của bình đựng nước trái cây trong tiệc buffet nhà hàng

Bình đựng nước trái cây là dụng cụ không còn xa lạ tại các bữa tiệc buffet tại nhà hàng, khách sạn. Vậy điều gì khiến sản phẩm này trở nên phổ biến như vậy? Chúng có công...

 • Bí quyết sử dụng, vệ sinh máy đánh giày giúp tăng tuổi thọ thiết bị
  Bí quyết sử dụng, vệ sinh máy đánh giày giúp tăng tuổi thọ thiết bị
 • Top 5 lưu ý phải nhớ khi dùng dao cạo râu khách sạn
  Top 5 lưu ý phải nhớ khi dùng dao cạo râu khách sạn
 • Sắp xếp đồ trong mini bar sao cho đúng, nhân viên buồng phòng đã biết?
  Sắp xếp đồ trong mini bar sao cho đúng, nhân viên buồng phòng đã biết?
 • 5 nhược điểm của gờ giảm tốc nhựa khiến bạn không muốn dùng
  5 nhược điểm của gờ giảm tốc nhựa khiến bạn không muốn dùng
 • Vì sao các khách sạn cao cấp ưu tiên sử dụng rèm cửa hai lớp?
  Vì sao các khách sạn cao cấp ưu tiên sử dụng rèm cửa hai lớp?
 • Share kinh nghiệm mua áo choàng tắm cho khách sạn cao cấp
  Share kinh nghiệm mua áo choàng tắm cho khách sạn cao cấp

Setup khách sạn

Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,523 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

37,186 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,933 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,342 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,266 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển: Những nét thi vị ít ai biết

63,561 Kiến Thức Khách Sạn

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, sang trọng. Hãy cùng khám phá kiến trúc khách sạn này trong bài...

{{$tags}}
Cách thiết kế hệ thống bếp khách sạn chuẩn từ A-Z

48,936 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế hệ thống bếp khách sạn đúng chuẩn không chỉ ảnh hưởng đến năng suất nấu của bếp mà thậm chí còn là chính bộ mặt của khách sạn. Vì thế, khi set up khu vực...

{{$tags}}
Mẫu thiết kế homestay xinh xắn năm 2020 đốn tim vạn người

72,455 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay – loại hình lưu trú được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Những mẫu thiết kế homestay năm 2019 xinh xắn khiến ai cũng muốn đến nghỉ ngơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các...

{{$tags}}
Top 3 mô hình bếp khách sạn đơn giản nhưng hiệu suất cao

56,621 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mô hình bếp khách sạn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp khu bếp có một không gian chuyên nghiệp, khoa học mà quá trình nấu nướng cũng dễ dàng, tiết kiệm...

{{$tags}}
Luật xây dựng khách sạn: Những điều nhất định phải biết

49,256 Kiến Thức Khách Sạn

Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn hiện nay đang ngày càng phát triển. Vậy luật xây dựng khách sạn là gì? Đừng bỏ qua bài viết sau đây để tiết kiệm thời gian và công sức...

{{$tags}}
5 chiêu đánh ghen khi chồng ngoại tình nhất định phải “né”

109,568 Tâm sự Eva

Chồng ngoại tình là nguyên nhân của nhiều sự ghen tuông. Việc ghen tuông có chừng mực và đúng nơi, đúng lúc sẽ làm cho tình yêu thăng hoa nhiều hơn, trong khi việc ghen vô cớ, vô...

Đàn ông có vợ có yêu thật lòng nhân tình bên ngoài không?

168,016 Tâm sự Eva

Đàn ông có vợ có yêu thật lòng nhân tình bên ngoài không hay chỉ là rung động thoáng qua, vui đùa để thỏa mãn dục vọng sinh lý? Đây chính là thắc mắc chung của hội chị...

Xu hướng đánh ghen mới nhất – Đừng đùa với các chị em

105,340 Tâm sự Eva

Thời gian gần đây, chị em đánh ghen ngày càng “cao tay”. Các chiêu đánh ghen mới  nhất liên tục được cập nhật và thực hành. Đánh ghen đã ở trên “một tầm cao mới” với sự hỗ...

Đánh ghen kinh hoàng! Series “Vợ mới” đánh vợ cũ – Bất ngờ với nhan sắc cô bồ

105,023 Tâm sự Eva

Part 2 vụ đánh ghen kinh hoàng củ “vợ mới” và cợ cũ tại Quảng Ninh. Kết thúc trận đối kháng, cô vợ cũ đã phải nhập viện khâu 11 mũi. Đồng thời, Công an đến lấy lời...

Tuyệt kỹ! ĐÁNH GHEN HÀI HƯỚC từ Ta sang Tây

105,366 Tâm sự Eva

Có chị em nào thắc mắc: Phương Tây họ đánh ghen ra sao không? Những chiêu đánh ghen hài hước, độc, lạ của hội chị em từ Đông sang Tây sẽ được Poliva tổng hợp gửi đến hội...

Tin tức khách sạn

Gờ giảm tốc Poliva đảm bảo an toàn giao thông tại Royal City

10,115 Tin tức khách sạn

Hình ảnh gờ giảm tốc giao thông tại các khu chung cư cao cấp không còn quá xa lạ với nhiều người. Trong đó, gờ giảm tốc Poliva đảm bảo an toàn giao thông tại Royal City là...

{{$tags}}
Rước họa vào thân khi mua khăn mặt giá rẻ chỉ 10.000 đồng/ 3 chiếc

79,693 Tin tức khách sạn

Các loại khăn mặt giá rẻ được bán trôi nổi trên thị trường, rất dễ tìm mua. Nhưng khi mua khăn mặt giá rẻ (5000 đồng/chiếc hay 10.000 đồng/ 3 chiếc), người dùng hoàn toàn có thể rước...

{{$tags}}
Cập nhật báo giá chăn ga gối đệm khách sạn mới nhất

38,347 Tin tức khách sạn

Chăn ga gối đệm là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng trong mỗi khách sạn. Đừng bỏ qua cập nhật ngay báo giá chăn ga gối đệm khách sạn mới nhất dưới đây. Trong mỗi...

{{$tags}}
Muốn mua xích đu mây cần thuộc lòng 5 tiêu chí sau đây

10,275 Tin tức khách sạn

Ghế xích đu là vật dụng vừa làm nơi nghỉ ngơi, vừa trang trí không gian tuyệt vời. Bạn đang muốn mua xích đu mây tiện dụng cho không gian gia đình? Vậy thì hãy thuộc lòng 5...

{{$tags}}
Tư vấn địa chỉ bán phụ kiện – xi cho máy đánh giày uy tín, giá rẻ

23,525 Tin tức khách sạn

Việc sở hữu máy đánh giày chính là một giải pháp giúp cho chiếc giày của bạn luôn luôn sạch sẽ. Tuy nhiên làm cách nào để có thể mua được loại xi đánh giày tốt, giá rẻ...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Làm lễ tân khách sạn 4 sao có khó không, cần đáp ứng yêu cầu gì?

70,580 Kiến Thức Khách Sạn

Công việc lễ tân khách sạn gắn liền với trách nhiệm đón tiếp và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, với những quy mô khách sạn khác nhau thì công việc ở bộ phần này cũng có nhiều...

{{$tags}}
Plate service là gì? Hình thức phục vụ Plate service có gì đặc biệt

45,540 Kiến Thức Khách Sạn

Plate service là gì? Tìm hiểu về phong cách phục vụ Plate service ở các nhà hàng và khách sạn cũng như ưu và nhược điểm của hình thức này. Có khá nhiều phong cách phục vụ trong...

{{$tags}}
Kế toán nội bộ là gì? Công việc của kế toán nội bộ như thế nào?

81,024 Kiến Thức Khách Sạn

Kế toán nội bộ là một vị trí quan trọng trong cơ cấu nhân sự của bộ máy kế toán. Đây là vị trí tiền đề giúp bạn có thể trở thành kế toán trưởng của nhà hàng...

{{$tags}}
Tìm hiểu nhiệm vụ, công việc của quản lý bộ phận ẩm thực khách sạn

53,315 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận ẩm thực là một trong những bộ phận quan trọng trong khách sạn vậy cơ cấu quản lý của bộ phận này như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé ! Khái...

{{$tags}}
Khóa thẻ từ khách sạn và những cách bảo quản khóa thẻ từ

66,428 Kiến Thức Khách Sạn

Khóa thẻ từ khách sạn và những cách bảo quản khóa cửa thẻ từ hiệu quả trong khách sạn sẽ giúp chủ đầu tư an tâm hơn khi kinh doanh khách sạn. Hãy cùng Poliva tìm hiểu về...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Giấy kraft là gì? Vì sao bao bì amenities giấy kraft được tin dùng?

10,156 Tin tức khách sạn

Giấy kraft là gì? Vì sao bao bì amenities giấy kraft được tin dùng? Ưu điểm và hạn chế của loại chất liệu này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.  Giấy...

{{$tags}}
Làm thế nào để có thể xin được cấp giấy phép kinh doanh khách sạn?

54,129 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay, dịch vụ khách sạn là một mô hình kinh doanh mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Thế nhưng, mô hình này cũng có rất nhiều điều kiện kèm theo. Trước khi đi...

{{$tags}}
Hướng dẫn cách sử dụng máy nướng bánh mì sandwich

10,109 Tin tức khách sạn

Có thể chiếc máy nướng bánh mì vẫn còn xa lạ với khá nhiều người trong chúng ta. Trong thời gian trở lại đây, tại các khách sạn cao cấp thì vật dụng này đã dần được tiếp...

{{$tags}}
Hướng dẫn mua đồ amenities khách sạn cho người Trung Quốc

10,079 Tin tức khách sạn

Chọn mua đồ amenities khách sạn cho người Trung Quốc phải căn cứ vào những đặc điểm nào? Tại sao phải mua đồ amenities khách sạn phù hợp cho riêng du khách người Trung Quốc? Hãy theo dõi...

{{$tags}}
Học cách trải ga giường phủ khách sạn đẹp xuất sắc đúng chuẩn 5 sao

36,359 Tin tức khách sạn

Những chiếc ga giường được trải căng, phẳng và đẹp mắt không phải là điều xa lạ ở các khách sạn. Vậy làm thế nào để trải được những tấm ga đạt chuẩn như vậy? Cùng học cách...

{{$tags}}
Tình bạn khác giới muốn tồn tại lâu dài? Thuộc ngay 6 nguyên tắc sau!

141,439 Tâm sự Eva

Có hay không sự tồn tại của tình bạn khác giới một cách trong sáng và thuần khiết? Muốn tình bạn khác giới có thể tồn tại lâu dài và không biến tướng trở thành mối quan hệ...

Ngoại tình công sở với sếp: Đong đếm ĐƯỢC và MẤT, NÊN hay KHÔNG

183,850 Tâm sự Eva

Ngoại tình công sở với sếp có thể đem lại cho bạn lợi ích trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng bên cạnh phần được, vô số mất mát, thiệt hại không ngờ tới cũng sẽ đến...

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu thật lòng: Hiểu nàng không khó

109,139 Tâm sự Adam

Tâm lý con gái khi yêu thật lòng như thế nào, sẽ có những biểu hiện gì để bạn dễ dàng nhận biết được? Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ ở ngay trong bài viết này,...

Mẹ chồng của năm – Clip đánh ghen văn minh nhất

105,311 Tâm sự Eva

“Con hư không phải vì cha mẹ không dạy”. Màn đánh ghen mới nhất, văn minh nhất của bà mẹ chồng khiến cư dân mạng nể phục. Clip đánh ghen mới nhất của bà mẹ chồng là một...

“MỐT” Ngoại tình công sở – Giải mã nguyên nhân cùng nhau đề phòng

106,149 Tâm sự Eva

Chồng, vợ ngoại tình công sở với đồng nghiệp đó là nỗi lo của nhiều gia đình. Tại sao công sở lại là nơi  tạo ra  nhiều mối tình chóng vánh và đầy ồn ào. Tham khảo thêm: Ngoại...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999