Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

110,332 | Thứ bảy, 19/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn từ và hành động nhạy cảm chỉ phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. Các em dưới 18 tuổi nên cân nhắc trước khi đọc!

**** Note: Đọc toàn bộ truyện tại đây => Lấy gái về làm vợ

Chap 10: Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu

Huy nhìn tôi một lúc rồi lại nhìn Nghĩa, sắc mặt anh xám xịt làm tôi lạnh hết sống lưng. Qua một lát, anh bảo tôi:

– Ai đây?

– Bạn cùng lớp học với em. Bạn ấy đến thăm em thôi anh ạ, bọn em không có gì cả.

– Bạn kiểu gì?

– Bạn cùng lớp thôi ạ, bạn ấy là lớp trưởng lớp kế toán ấy. Bạn ấy hỏi chú bảo vệ nên mới biết nhà chứ em không nói địa chỉ. Anh vào nhà đi, kệ bạn ấy.

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

Tham khảo các chap trước:

Nghĩa im lặng nãy giờ, nghe tôi nói thế mới lên tiếng:

– Đây là ai? Sao em bảo chỉ cần tiền thì sẽ làm người yêu anh?

– Bạn im đi.

– Lúc nãy rõ ràng anh bảo một tháng cho em ba mươi triệu, em đồng ý làm người yêu anh rồi. Giờ lại bảo anh chỉ là bạn cùng lớp là thế nào? Thế anh này là ai?

– Bạn nói linh tinh gì đấy? Tôi nhận lời làm người yêu bạn bao giờ. Bạn đừng nói kiểu đấy không người khác hiểu nhầm.

– Ơ, em không cần tiền nữa à? Hay anh này cho em nhiều tiền hơn anh?

– Bạn biến ngay khỏi đây, biến đi trước khi tôi nổi điên với bạn.

– Ơ. Sao em buồn cười thế, đang vui vẻ mà tự nhiên thấy anh này đến em lại thay đổi thái độ 360 độ luôn thế. Hay em chê ba mươi triệu vẫn ít, anh cho em thêm.

Tôi điên quá, chẳng hiểu ông này ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà tự nhiên nói năng như dở hơi, nói như thế thì kiểu gì cũng làm Huy hiểu lầm. Đúng lúc tôi vừa định xông lại đẩy anh ta đi thì Huy nói:

– Đây là nhà của tôi, thích tán tỉnh nhau thì ra chỗ khác mà tán. Tránh ra.

Huy đẩy Nghĩa sang một bên rồi mở cửa vào nhà, tôi cũng chẳng thèm đôi co với anh ta nữa mà cúi xuống nhặt đồ rồi lẽo đẽo chạy theo Huy. Tôi mới bước vào thì anh đã đóng sầm cửa lại, sau đó ghì tôi vào trong tường:

– Cô giỏi thật, dám mèo mả gà đồng sau lưng tôi. Giờ cô to gan lắm rồi, giỏi thật.

– Không phải thế đâu, anh đừng hiểu nhầm. Hôm nay bạn ấy đến đây lần đầu tiên, em cũng không biết sao bạn ấy biết địa chỉ nhà nữa. Em không nói dối đâu, em thề đấy.

– Hôm nay đến đây lần đầu tiên nhưng ngủ với nhau thì toàn ra nhà nghỉ đúng không? Tôi mới không đến một tháng cô đã không chịu được rồi à? Thèm tình đến thế cơ ?

– Không phải mà, anh phải tin em. Em thề em không có gì với bạn đấy cả. Tự nhiên bạn ấy đến, em có biết đâu, em cũng chưa từng yêu đương hay làm gì với bạn ấy cả. Anh tin em đi.

– Tin à? Chính tai tôi nghe cô nói cô chỉ thích tiền, giá của cô cao lắm mà.

– Không phải. Tại bạn ấy cứ bám theo mãi nên em phải nói thế để đuổi bạn ấy đi. Em chỉ nói thế thôi chứ không có ý định để bạn ấy bao nuôi em, anh đừng hiểu lầm.

– Cái loại như cô thì ai cho tiền chẳng ngủ được. Chỉ cần cho tiền là leo lên giường hết, trước đến trinh cô còn bán nữa là. Giờ có còn cái gì cô không bán đâu.

Tôi vẫn biết mình chỉ là một đứa bán thân để người ta bao nuôi, nhưng cặp với nhau hơn một năm nay, chưa bao giờ Huy sỉ nhục hay coi thường tôi ra mặt như vậy. Lồng ngực tôi tự nhiên thắt lại, bỗng dưng lại thấy đau lòng, đau cả trong tim, nước mắt chỉ chực lăn xuống.

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

Huy thấy tôi thế thì cười nhạt, giọng anh lúc ấy cực kỳ đáng sợ, giống như đang trong cơn ghen điên cuồng mà thực ra lại chẳng phải ghen:

– Khóc à? Oan lắm mà khóc. Loại như cô chỉ giỏi giả vờ để dụ dỗ mấy thằng đàn ông thôi. Cứ cho tiền cái là tự động nằm ngửa ra hết. Hôm nay tôi không đến chắc sừng cô cắm cho tôi dài đến cả mét rồi đấy nhỉ?

– Không phải, trước giờ em chỉ có mình anh thôi. Em thề. Em mà có tư tình với ai hoặc đụng chạm gì với người khác thì ra đường ô tô đâm chết, mẹ em bị bệnh thế cũng không khỏi, được chưa?

– Được á? Nói thế mà xong à? Đến tư cách cô còn chả có nữa là lời nói.

– Em thề, anh tin cũng được, không tin cũng được. Em không ngu đến nỗi biết rõ ràng hôm nay anh đến mà vẫn gọi thằng khác đến nhà. Một mình anh đủ rồi, anh cũng cho em tiền đủ rồi, lúc em cùng quẫn chỉ có mình anh giang tay giúp em thôi. Con chó cho nó ăn, nó còn biết trung thành với chủ. Nói gì em là người. Em không phản bội lại người đã giúp mình đâu.

– Nói thì hay lắm.

Ánh mắt Huy càng ngày càng lạnh, anh nói xong thì túm tay tôi lôi xềnh xệch vào giường rồi vứt xuống. Sau đó cởi áo, cởi dây lưng, cởi quần rồi lao vào xé nát quần áo trên người tôi.

Lần này anh thô bạo một cách kinh khủng, tôi chưa kịp chuẩn bị tinh thần gì thì anh đã hùng hổ đâm vào, nhấn sâu nhất có thể rồi rút ra, sau đó lại dùng sức đâm vào. Vai tôi bị anh ghì chặt cứng, mười đầu ngón tay in lằn trên da thịt, bình thường tôi chịu đau rất tốt nhưng hôm ấy tôi cũng không thể chịu nổi, cuối cùng phải gào lên:

– Huy, từ từ thôi, từ từ thôi anh. Em đau.

– Đau à?

Hông anh lại ấn mạnh vào giữa hai chân tôi, vật cứng rắn đàn ông của anh chôn thật sâu vào bụng dưới của tôi, Huy nghiến răng nghiến lợi:

– Lúc ngủ với nó có đau không hay là sướng? Cô rên tên ai? Nói tôi nghe xem nào.

– Em không ngủ với nó. Em chỉ ngủ với mình anh thôi. Em là của anh cơ mà, của một mình anh thôi.

– Gọi tên tao.

Tôi sững sờ, chưa từng thấy Huy xưng “mày tao” với tôi nhưng hôm nay sỉ nhục cũng nghe rồi, mày tao cũng nghe luôn. Quen nhau bao lâu, tôi cũng tạm coi là hiểu được ít nhiều tính khí của Huy, tôi biết anh sinh ra đã quyền quý hơn người nên dĩ nhiên sĩ diện đàn ông cũng rất cao, ngay cả đối xử với người yêu là Vy mà anh cũng chẳng bao giờ xuống nước trước. Lần này, anh bao tôi, đối xử tốt với tôi, cho tôi cả đống tiền chữa bệnh cho mẹ, còn tôi thì chim chuột với người khác sau lưng anh, Huy nổi điên cũng là điều dễ hiểu.

– Nghe chưa, gọi tên tao, gọi to lên.

Bụng dưới của tôi không biết bị anh cuồng loạn thúc vào bao nhiêu lần, cảm giác như đau đớn còn hơn cả lần đầu tiên bị rách màng trinh, tôi cắn chặt răng vào môi, cố chịu đựng sự hành hạ tình dục mà người đàn ông tôi đã từng quan hệ bao nhiêu lần này mang đến.

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

Nước mắt tôi rơi đầy mặt, cuối cùng sau một hồi đau đớn vẫn phải chấp nhận thực tại bản thân mình đang phải sống kiếp tình nhân, môi mấp máy rên tên anh:

– Huy… Huy…

– Đúng rồi, gọi tên tao to vào. Nhớ cho kỹ vào, người đang ngủ với mày là tao. Người cho mày tiền, cho mày có ngày hôm nay cũng là tao luôn.

Cơ thể tôi đau, trái tim của tôi cũng đau, trước kia làm gái rót bia cũng từng chịu sỉ nhục nhiều lần nhưng không hiểu sao lần này tôi lại cảm thấy bản thân mình hèn mọn nhất, cũng là bất lực nhất. Có lẽ vì Huy là người đàn ông đầu tiên của tôi, là người mà tôi có tình cảm đầu tiên và duy nhất cho đến tận bây giờ, tôi từng cho rằng anh là ân nhân của mình, từng có mơ ước có một gia đình nhỏ cùng anh, từng một lòng một dạ với anh, nhưng bây giờ đổi lại, anh chính thức coi tôi là một con đĩ không hơn không kém.

Sau khi cơn kích tình qua đi, cả người tôi đầy dấu hôn, vết răng cắn, vết móng tay cào trên da thịt. Tôi nằm bẹp trên giường, chăn ga gối vô cùng xộc xệch nhưng tôi cũng mặc. Nước mắt vẫn cứ chảy không sao kìm lại được, còn Huy làm xong thì không nằm ôm tôi như mọi ngày mà đứng dậy mặc quần áo luôn.

Anh rút ra từ trong ví, ném một xấp tiền vào cơ thể vẫn trần truồng của tôi:

– Tôi nói cho cô biết, khi nào tôi còn chưa chán thì cô vẫn phải phục vụ tôi, đến khi nào thấy ngán cô đến tận cổ thì thôi. Cô còn dám léng phéng với thằng nào, đừng trách tôi. Tôi cho cô được tất cả thì cũng lấy của cô được tất cả.

Tôi bỗng nhiên bật cười, cười rất nhạt, dù nước mắt vẫn ướt nhòe trên má:

– Sao anh không tin em?

– Cô có gì cho tôi tin? Cô từng làm nghề gì, cô phải tự biết.

– Nhưng em chỉ có mình anh, em chưa từng làm gì có lỗi với anh.

– Tôi chỉ cần tình dục. Tôi cho cô tiền, cô phục vụ tôi. Ngoài ra tôi không thích dùng đồ chung, chấm hết.

– Huy… buông tha em đi. Mình dừng lại đi.

Tôi không hiểu sao tôi lại có can đảm để nói thế, có lẽ vì Vy, có lẽ vì tôi quá mệt mỏi, cũng có lẽ vì chúng tôi rồi cũng sẽ chấm dứt để đường ai nấy đi sau khi tôi không còn giá trị với Huy nữa, đằng nào cũng chia tay.

Lúc ấy đầu óc tôi quá hỗn loạn sau lần đầu tiên bị bạo hành tình dục nên đã quên mất chuyện mẹ mình còn đang nằm đó, quên mất chuyện tôi còn đang rất cần tiền, quên cả chuyện lúc tôi khó khăn chỉ có Huy dang tay ra giúp tôi.

Anh nghe tôi nói câu ấy, có lẽ sĩ diện cao nhất của đàn ông bỗng dưng trỗi dậy nên nổi điên lao lại, giơ tay bóp cổ tôi:

– Cô không có quyền hiểu chưa? Cô chỉ là con khố rách áo ôm được tôi mua về, khi nào tôi chán tôi sẽ đá cô như đá một túi rác rưởi. Còn giờ muốn dừng lại để thoải mái ngủ với thằng kia, nằm ngửa để nó cho tiền phải không? Đừng có mơ.

Cổ tôi bị bóp đến mức không thở được, mắt tôi mở to nhìn chằm chằm vào mắt Huy. Mắt anh lúc này có lẽ vì tức quá nên vằn lên mấy tia máu đỏ, trông cực kỳ đáng sợ. Tôi cố há miệng hớp không khí, nói mấy từ:

– Không… phải… em không… ngủ… với nó…

– Cô biết tôi là ai không? Biết tôi làm được những gì không?

Anh tự nói rồi lại tự nhếch môi cười nhạt:

– Tôi làm được nhiều hơn cô tưởng đấy. Thế nên nhân lúc tôi còn chưa chán, cô nên khôn một tý, nếu không đừng trách tôi.

Nói xong, Huy buông tay khỏi cổ tôi, còn tôi thì cúi đầu ho sặc sụa rồi thở lấy thở để. Tôi ôm lấy cổ mình, hét lên:

– Người yêu anh về nước rồi, anh cần con đĩ như em làm gì? Em đĩ đấy, em từng làm gái cho quán Karaoke đấy, anh khinh em thế thì ngủ với em làm gì?

– Cô biết thừa Vy đang nằm viện. Nằm viện thế thì ngủ với nhau kiểu gì? Đến ngủ với cô không tốt hơn à?

Ý là ngủ với tôi, anh có thể bạo dâm, có thể chửi bới, có thể bảo tôi dùng mồm dùng tay, vì anh trả tiền cho tôi và coi tôi là gái nên trên giường dưới giường đều khinh miệt tôi. Còn với Vy, thứ nhất vì chị ta đang nằm viện, không thể quan hệ được, thứ hai vì chị ta là con nhà giàu, không thể làm tình giống như làm với tôi được. Thế nên anh ta vẫn bao nuôi tôi.

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

Phận làm tình nhân nó bạc bẽo thế đấy. Bị khinh như thế nhưng rồi có thể làm được gì? Không có gan để chấm dứt, không có tư cách để cãi lại, không có quyền để từ chối.

Cuối cùng, tôi cười:

– Vâng. Em hiểu rồi.

– Từ giờ tôi cấm cô đi học. Cô mà gặp gỡ hay giao du với ai thì đừng trách tôi.

Tôi nghe thế thì giật mình, vội vội vàng vàng quỳ xuống dưới chân anh. Được đi học là mơ ước của tôi, cũng sẽ là điều kiện tiên quyết để sau này tôi có thể được làm một công việc tử tế hơn, kiếm ra những đồng tiền chân chính. Tôi không thể nghỉ học được.

– Em xin anh, em cầu xin anh. Xin anh cho em đi học. Đi học là ước mơ cả đời của em, em xin anh Huy ơi, anh muốn gì em cũng làm, nói gì em cũng nghe. Chỉ xin anh cho em đi học thôi.

– Đi học á? Đi học hay đi ve trai, đi vận dụng nghề của cô để mồi chài thằng khác?

– Không. Em thề với anh, kể từ giờ em lên lớp sẽ không nói chuyện với ai nữa. Em không dám giao du với người khác nữa. Em xin anh cho em đi học. Chỉ cần anh cho em đi học, em sẽ an phận ở nhà làm nghe lời anh, em không cãi anh nữa. Em ở đây đến khi anh đuổi em thì thôi. Huy ơi, em xin anh.

– Tránh ra.

Tôi bám lấy ống quần anh, dập đầu lạy lấy lạy để:

– Em xin anh mà, anh cho em đi học đi. Anh bảo em làm gì cũng được, anh bảo gì em cũng nghe anh.

Tôi biết với gia thế nhà Huy, anh có thể khiến tôi không được đi học nữa dễ như trở bàn tay, anh có thể làm cho tôi không ngóc đầu lên được, có thể làm cho mẹ tôi cũng không được chữa bệnh nữa, nhưng còn tôi thì sao? Còn nhà ở quê, còn em tôi?

So với Vy, tôi sợ Huy hơn. Vì thế nên bây giờ chỉ cần được đi học, được sống như trước đây, bảo tôi làm cái gì tôi cũng làm.

Huy thấy tôi vừa quỳ vừa khóc như thế, cuối cùng cũng động lòng thương hại. Anh im lặng một lúc rồi mới nói:

– Cô để tôi biết một lần nữa thì đừng có trách. Lúc đó thì đừng mong sống được ở đất Hà Nội này nữa. Cả cô cả thằng ranh kia.

– Vâng, em biết rồi ạ. Em nghe rồi, em không dám nữa.

Sau khi Huy đi rồi, tôi vẫn trần truồng quỳ dưới đất, nghĩ đến những chuyện đã xảy ra và những chuyện ở tương lai, tự nhiên lại thấy mù mịt tăm tối quá, cuối cùng không chịu được, úp mặt vào hai tay khóc nức nở.

Bây giờ tôi phải làm sao? Huy có sĩ diện của đàn ông, anh không muốn để người khác dùng đồ của mình, dù thứ đồ đó chỉ là một con đĩ rẻ tiền nên mới chưa đá tôi. Nhưng còn Vy thì sao? Tôi đoán chính cô ta là người đã thuê bọn con Tú đánh tôi, sau này cô ta có làm gì đến mẹ tôi hay em trai tôi ở quê không, tôi cũng không biết nữa.

Chia tay Huy không được, mà ở lại cũng không xong. Tôi khi ấy giống như một con kiến nhỏ bị nhựa thông đột ngột rơi xuống, vùng vẫy cật lực, biết rõ không thoát được nhưng vẫn cứ liều mạng vùng vẫy. Cuối cùng, chỉ còn lại phần bất lực nhất của vận mệnh, nhưng thế thì sao? Những người nghèo khó và hèn mọn như chúng tôi làm gì có quyền tự quyết vận mệnh của mình, chúng tôi chỉ như một con kiến trong bàn tay vận mệnh của người khác, giống như cái Thùng rác để người ta trút bỏ mọi cặn bã mà thôi.

Những ngày sau đó tôi đi học, Nghĩa vẫn lẽo đẽo theo đuổi tôi nhưng thái độ khác hẳn hôm gặp Huy. Anh ta mua cái này cái kia nhưng tuyệt nhiên không nhắc gì đến chuyện tiền nong hay bao nuôi nữa.

Có lần, tôi tức quá nên bảo:

– Bạn mặt dày thật đấy nhỉ? Tôi có người yêu tôi rồi, bạn còn cứ bám theo tôi kiểu này, đến lúc bị người yêu tôi đánh lại bảo tại số.

– Người yêu bạn là cái lão hôm trước tôi gặp á?

– Không.

– Thế người yêu bạn là thằng nào, dẫn đến đây xem.

Tôi nói anh ta không được, tức quá nên gọi điện nhờ con Huyền xem nó có cách gì không. Nó nghe xong, cười ha hả:

– Gớm, đi học mà cũng có trai theo cơ à? Trẻ không, đẹp trai không, giàu không?

– Thôi đừng đùa nữa, lão Huy biết, tý nữa giết chết tao.

– Thế cơ à? Ghen gớm thế.

– Ghen gì, mày lạ đàn ông à? Theo mày thế là ghen chắc.

– Có thể không ghen, nhưng chắc tức vì bỏ tiền ra bao nuôi mày, mày lại cắm cho lão ấy cái sừng.

– Ừ, đúng đấy. Mỗi tội tao đã cắm được cái sừng nào đâu. Cái thằng điên lớp trưởng cứ lẽo đẽo bám theo tao đấy chứ.

– Thế giờ mày muốn sao? Hay dọa nó một trận để nó khỏi theo mày nữa nhé.

– Ừ. Mày nhờ mấy ông anh xã hội mày quen xem nào. Không đánh mà chỉ dọa nó thôi.

– Ờ, để tý tao gọi. Mày gửi cho các ông ấy một triệu uống nước là được.

– Ừ, có gì liên lạc với tao nhá.

– Biết rồi.

Huyền làm gái lâu năm nên cũng coi như là có quan hệ rộng, nó nhờ được mấy ông xã hội, chuyên đi đòi nợ thuê, người ngợm săm trổ đầy mình đến dọa Nghĩa một trận.

Lúc hết giờ học, Nghĩa vừa ra đến cổng trường thì có một ông khoác vai, bảo ra ngoài đây anh gặp một tý.

Anh ta nhìn thế nhưng nhát gan như thỏ đế, chưa gì thấy mấy ông ấy thì mặt mày đã tái mét, van xin rối rít:

– Các anh ơi, hình như các anh nhầm người rồi chứ em có quen biết hay làm gì có tội với mấy anh đâu. Em xin các anh, các anh cho em về ạ.

– Về là về thế nào, chú mày cứ ra đây.

Tôi với Huyền đứng trốn một góc nghe bọn họ nói chuyện, với cả để lỡ mấy ông kia không kiềm chế được mà ra tay đánh Nghĩa thì mình còn biết đường nhảy ra can. Một ông chỉ mặt Nghĩa, bảo:

– Mày đang tán người yêu tao đúng không?

– Đâu ạ, em có tán ai đâu, anh nhầm người rồi ạ.

– Thế con Vân học cùng lớp mày, mày bảo không tán à?

– Vân… Vân ấy ạ?

Nghĩa nghe thế thì sợ xanh mặt, lắp ba lắp bắp trả lời:

– Vân… học cùng lớp… em thôi ạ.

– Mày mua đồ ăn, mua hoa tặng nó. Mày công khai tán tỉnh nó, mày còn chối à?

– Em xin các anh, em không biết Vân là người yêu anh.

– Mày không biết để tao cho mày biết nhé.

Thấy ông kia đang giơ tay định đánh, Nghĩa hoảng quá nên vội vàng quỳ rạp xuống, chắp tay xin:

– Em xin lỗi các anh, em không biết Vân là người yêu của anh, em thề. Tại người ta thuê em nên em mới tán Vân chứ em có thích Vân đâu. Các anh thông cảm, em chỉ được người ta thuê thôi, em không biết ạ.

Tôi nghe thế thì tự nhiên chột dạ, lúc đầu cứ nghĩ anh ta theo đuổi thật, không ngờ hóa ra là bị người khác thuê.

Mấy ông ngoài kia đánh hơi thấy mùi rồi nên lại tra hỏi tiếp:

– Đứa nào thuê mày? Mày dựng chuyện định lừa bố mày phải không?

– Không, em thề. Có người thuê em, tiền còn chuyển vào tài khoản của em đây này. Em nói điêu cả nhà em chết.

– Thế đứa nào thuê mày, nói.

– Em không biết tên, chỉ biết là bảo thuê em tán Vân thôi, bảo em tán càng nhiệt tình càng tốt, xong còn bảo em mua hoa, mua đồ ăn với cả mua quà tặng Vân chứ em sinh viên làm gì có tiền.

– Không biết tên à?

– Không ạ.

– Thế số điện thoại nó đâu?

– Nó gọi mỗi lần một số, cũng không ra mặt. Sim đó là sim rác anh ạ.

– Thế mày liên lạc với nó kiểu gì? Nó chỉ chuyển tiền rồi yêu cầu mày làm theo thôi à?

– Vâng, đây. Anh xem điện thoại em đi, tin nhắn chuyển tiền đây. Em sinh viên làm gì kiếm ra được nấy tiền đâu.

– Thế nó chỉ bảo mày tán con Vân thôi à?

– Vâng, bảo em tán Vân thôi ạ.

– Còn gì nữa không?

– Cho em địa chỉ nhà, với cả có hôm còn bảo em đến tận nhà để tặng hoa nữa.

– Hôm nào?

– Tháng trước ấy anh ạ, em không nhớ rõ ngày, chỉ nhớ là tháng trước thôi.

– Tao cảnh cáo cho mày biết nhé, tránh xa nó ra không tao làm thịt mày nấu lẩu luôn đấy. Con Vân là người yêu tao, thằng nào dám đụng vào nó tao bẻ răng, nhớ chưa?

– Vâng vâng. Em không dám nữa đâu ạ. Em xin lỗi các anh.

– Cút.

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

Sau khi trả tiền cho mấy ông anh xã hội mà Huyền nhờ, tôi với nó lóc cóc về chung cư. Vừa vào nhà, nó đã bảo tôi:

– Thằng ranh đấy cũng nhát gan nhỉ?

– Sinh viên mà. Tự nhiên người ta cho tiền thì làm, tán gái thôi chứ có trộm cắp hay giết người gì đâu. Mỗi tội nhát gan.

– Thế mới biết con Vy nó thâm. Cố tình gài mày, để ông Huy hiểu lầm mày. Vụ này mày phải nói cho ông Huy biết.

– Biết có phải bà Vy không. Thằng Nghĩa cũng chẳng biết tên người thuê, giờ tự nhiên không có bằng chứng rõ ràng, nói ra ông Huy càng thêm ghét tao. Với cả tao là tình nhân chứ là gì đâu, tao có bị thiệt một tý đối với ông ấy cũng chả sao, làm sao tao so được với người yêu ông ấy.

– Nói cũng phải, thế giờ mày định sao?

– Tao không biết nữa, tao lo lắm. Không biết bà Vy còn làm được cái gì nữa, hôm trước đến đã dọa tao một lần rồi, xong tao bảo một tuần nữa sẽ chấm dứt với Huy. Bà ấy ok. Nhưng tự nhiên ông Huy bị tai nạn nên quá mẹ một tuần mà tao không để ý, tiếp theo bao nhiêu chuyện đến luôn nhé. Bọn con Tú phục ở cổng trường đánh tao, rồi thằng này đến tận chỗ tao làm ông Huy hiểu nhầm.

– Bọn con Tú đánh mày á?

– Ừ. Hôm tao gọi điện lúc nửa đêm cho mày đấy, hôm đó nó đánh tao một trận. Nó vừa đánh vừa luôn mồm bảo tao cướp chồng nó.

– Mẹ bọn chó này, chắc được thuê rồi tiện thể một công đôi việc rồi. Nó đang ghét mày sẵn. Bọn nó thì cái gì chả nghĩ ra được, bịa chuyện để đánh như thật.

– Ừ, đánh tao hay làm gì tao cũng chẳng sao. Nhưng còn mẹ tao, em tao, tao sợ bà ấy làm gì người nhà tao lắm, mẹ tao thì đang ốm.

– Hay mày thử trốn đi?

– Mày nghĩ ông Huy không tìm được chắc. Giờ ông ấy đang điên, đang hiểu nhầm chuyện tao với thằng Nghĩa, đang cay cú lắm.

– Rõ khổ, tự nhiên rắc rối.

– Ừ.

– Hay mày đến nói chuyện với bà Vy xem thế nào. Bảo chị giữ người yêu chị đi, xem nó bảo sao.

– Bà ấy đang nằm trong viện, chắc đến lúc lành lại rồi, không sớm thì muộn cũng đến tìm tao thôi.

Một tuần sau Huy đến, tôi thấy anh xách theo một túi nilon màu đen, tưởng anh mua gì đến cho tôi nên vội vàng chạy lại, ôm lấy cổ anh rồi thơm:

– Anh đến rồi à? Anh mua gì thế?

– Mấy đồ này oder từ nước ngoài về đấy. Vào giường thử xem sao.

Tôi tưởng là đồ lót mới nên cũng ra vẻ hào hứng, nhưng đến khi anh lôi ra xích cổ, một bộ quần áo hầu gái, áo choàng tắm sexy còn có cả roi da nữa thì tôi lập tức xanh mặt:

– Anh… cái gì… đây?

– Đồ chơi tình dục, không thích à?

– Không phải, em chưa thử cái này bao giờ… thấy hơi…

– Hơi gì?

Tôi không biết tại sao anh lại như thế, lúc đầu cứ đoán già đoán non là từ khi anh bắt gặp Nghĩa ở trước cửa nhà, thấy khó chịu với tôi nên mới tìm cách hành hạ tôi, nhưng đến mãi sau này tôi mới hiểu nguyên nhân thật sự không phải thế.

Tôi thấy Huy bắt đầu cau mày nên cũng không dám nói thêm nữa, cuối cùng lại vẫn phải cố cười:

– Hơi lạ ạ. Nhưng mà cũng thấy tò mò.

Nghe tôi nói thế, anh mới hài lòng, bảo tôi:

– Cởi quần áo đi, mặc cái này vào rồi leo lên giường.

Hôm ấy, anh dùng roi da quất vào mông, vào lưng tôi không biết bao nhiêu vết. Vừa quan hệ từ đằng sau vừa chửi:

– Có sướng không? Tao làm cho mày sướng không?

– Sướng… em thích lắm…

Thật ra là tôi đau lắm, người thì bị roi da quật, bụng thì bị anh thô bạo làm tình, làm sao mà không đau được? Nhưng mà tôi đâu còn lựa chọn nào? Tôi vẫn là tình nhân của anh, vẫn phải phục vụ anh, để có tiền, để được đi học thì làm trâu làm chó vẫn phải làm chứ đâu dám kêu ca gì.

Huy càng lúc càng hưng phấn, thúc hùng hục vào người tôi rồi lại vung tay quất roi:

– Đúng rồi, chỉ có tao mới làm cho mày sướng thôi, hiểu không. Chỉ có tao thôi, rên to vào, gọi tên tao to vào.

Sau khi Vy trở về, sau tai nạn, sau lần bắt gặp tôi với Nghĩa… ở trên giường Huy như biến thành một con người khác, một con người bạo dâm, biến thái, cuồng loạn mà trước đây tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra nổi.

Đã rất nhiều lần tôi muốn hỏi anh tại sao lại thay đổi như vậy, nhưng thực ra tôi lại nhận ra rằng: Chỉ có khi ở trên giường, sử dụng đủ loại dụng cụ tình dục anh mới thế, anh vừa làm tình vừa chửi bới tôi những câu rất tục tĩu, nhưng hình như càng làm thế anh càng hưng phấn hơn. Còn khi ở dưới giường, anh vẫn cho tôi tiền, vẫn xưng anh em, thậm chí có lần còn ở lại ăn cơm với tôi, khen tôi nấu thức ăn ngon.

Từ lúc ấy, tôi bắt đầu nhận ra rằng: Người đàn ông mà tôi từng rung động đã bắt đầu thay đổi, Huy ở trên giường và khi bình thường khác nhau một trời một vực.

Đọc tiếp => Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

Truyện được cập nhật nhanh nhất các chap mới khi tác giả viết xong! Nếu bạn đợi lâu mà muốn tìm các tác phẩm khác giải khuây, có thể tham khảo ngay list danh sách tổng hợp => Truyện 18+ cực hay

 

Xem thêm các thiết bị khách sạn của Công ty Poliva: Cột chắn inox, xe đẩy hành lý, máy đánh giày cao cấp…

Bài viết liên quan

Balsamic là gì? Vì sao giấm balsamic có giá cực đắt đỏ?

Nền ẩm thực châu Âu nổi tiếng với hương vị thơm ngon cùng cách bày trí món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Và với những người yêu thích ẩm thực châu lục này chắc chắn sẽ biết đến...

Tương ớt Mường Khương vị cay nồng nàn đặc trưng khó quên

52,897 Ẩm thực vùng miền

Đến với vùng đất phía Tây Bắc tổ quốc, Lào Cai. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món đặc sản tương ớt Mường Khương cay nồng của đồng báo dân tộc nơi đây. Tương ớt Mường Khương đã trở thành một thương...

Khám phá tất tần tật về chợ Đông Ba như “thổ địa”

53,364 Địa điểm du lịch

Chợ Đông Ba là ngôi chợ nổi tiếng ở Huế với nhiều món ăn và sản vật đặc trưng chỉ cố đô mới có. Nếu bạn đã ghé thăm Huế thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá...

Hồ Đá Bàn tại sao lại hấp dẫn dân “phượt” đến vậy?

83,437 Địa điểm du lịch

Hồ Đá Bàn đang ngày càng trở thành một địa điểm phổ biến đối với các phượt thủ? Vậy lí do là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Hồ Đá Bàn...

Chanh rừng Mẫu Sơn: Thức chanh quý hiếm với công dụng tuyệt vời

52,896 Ẩm thực vùng miền

Vùng núi Mẫu Sơn – Lạng Sơn là nơi nổi tiếng với các sản vật phục vụ nhu cầu dân sinh. Đến đây bạn được ngất ngây với đào Mẫu Sơn, chè San Tuyết hay mật ong rừng....

Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng đẹp kì vĩ khiến du khách ngẩn ngơ

157,180 Địa điểm du lịch

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng ưu ái được ví như “hoàng cung trong lòng đất”. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, đẹp như một bức tranh thủy mặc. Một vẻ đẹp hấp...

Reviews Hotel

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Nợ Duyên Âm – Ma nữ cõi âm (Chap 27)

75,610 Truyện hay

Vịnh Hy phát hiện ra mình đang ở trên tầng sân thượng cao nhất của bệnh viện. Gió thổi vù vù, mỗi tội chưa có tuyết rơi thôi. Giọng đứa bé trong con búp bê đó lại vang...

Nợ Duyên Âm – Hồn ma Ý Lan cứu tôi (Chap 20)

153,919 Truyện hay

Ai là người đã gọi tên Vịnh Hy? Liệu người đó có ý tốt tới cứu cô hay lại là một con quỷ định đến lấy máu và hãm hại cô? Chap 20 sẽ giải thích hết thắc...

Đánh kẻ ngoại tình – Tự tử vì bị phản bội (Chap 5)

115,186 Truyện hay

Tại sao Dương Lâm lại trở nên hung dữ với Bích Thanh như vậy? Trong lòng Bích Thanh dấy lên dự cảm chẳng lành, phải chăng tên khốn nạn đó đã gửi ảnh và video quan hệ 2...

Tôi là kỹ nữ – Niềm hạnh phúc của kỹ nữ (Chap 27)

80,604 Truyện hay

Những mưu kế của mẹ Long cũng không làm chùn bước tình yêu của Long và Thy Thy. Cô đã có tin vui và Long vô cùng sung sướng vì điều ấy… Chap 27: Niềm hạnh phúc của...

Địa điểm du lịch

Văn Thánh Miếu – Điểm đến văn hoá hấp dẫn của Vĩnh Long

54,691 Du lịch

Văn Thánh Miếu hay còn được ví là “Quốc Tử Giám ở Nam Bộ” là di tích lịch sử nổi tiếng của Vĩnh Long. Khi đến đây du khách có cơ hội tìm hiểu về lịch sử văn...

{{$tags}}
Đến Hòn Kẽm Đá Dừng ngắm nhìn non nước đẹp không tì vết

126,827 Du lịch

Hòn Kẽm Đá Dừng là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất nhì Quảng Nam. Nơi đây còn được biết đến như một minh chứng cho niềm tự hào của dân tộc. Cùng Poliva tìm hiểu về...

{{$tags}}
Vẻ đẹp “mê hồn hương” của hòn Chùa níu chân khách du lịch bụi

100,912 Du lịch

Với những ai yêu thích du lịch theo hướng dã ngoại, khám phá thì Hòn Chùa sẽ là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Không mang nét hoa lệ hay quá nổi bật, sang trọng. Nơi...

{{$tags}}
Chùa Thạch Long- Di tích huyền sử rồng đá nghìn năm

66,380 Du lịch

Đến với du lịch Bắc Cạn, đừng quên ghé di tích chùa Thạch Long. Chùa mang vẻ đẹp bình dị, trầm lắng, và còn có riêng cho mình những huyền sử đầy nét tâm linh. Lịch sử và...

{{$tags}}
Chùa Tích Sơn – Điểm du lịch tâm linh thiêng liêng tại Vĩnh Phúc

50,441 Du lịch

Chùa Tích Sơn – ngôi chùa cổ kính ở tỉnh Vĩnh Phúc. Nơi đây là chốn linh thiêng giúp mọi người tĩnh tâm hơn sau những ngày mệt mỏi. Địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở...

{{$tags}}

Giải trí

Show tên các món ngon bánh kẹo đặc sản Gia Lai ăn hết ga

114,811 Ẩm thực vùng miền

Gia Lai vùng đất nắng gió với những khu rừng nguyên sinh mênh mông bạt ngàn bất tận. Những phong tục tập quán con người vùng đất này cùng với vô vàn đặc sản Gia Lai từ hương...

{{$tags}}
Lẩu mắm Cần Thơ dung dị khó quên – Ăn 1 lần là nhớ cả đời

72,481 Du lịch

Lẩu mắm Cần Thơ gây được ấn tượng mạnh với thực khách. Món ăn nổi tiếng với đặc trưng của mắm kho cùng hơn 40 loại rau ăn kèm. Chù Ụ Rang Me “thăng hạng” đặc sản hút...

{{$tags}}
Khám phá hành trình phượt Quảng Ngãi đầy kỳ thú

98,829 Du lịch

Sở hữu bờ biển trong xanh, trải dài thơ mộng, cùng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Quảng Ngãi trở thành địa điểm khám phá tuyệt vời thu hút nhiều du khách, đặc biệt là các phượt thủ....

{{$tags}}
Cực hấp dẫn 13 đặc sản Hà Giang nhất định phải thử đừng để tiếc hùi hụi

99,510 Du lịch

Hà Giang không chỉ biết đến với vẻ đẹp của rừng hoa tam giác mạch, núi rừng non nước hùng vĩ, là địa điểm vui chơi giải trí du lịch thú vị cho du khách giải tỏa những...

{{$tags}}
Bật mí “cửu độc đặc sản” Phú Quốc nổi tiếng xa là nhớ gần là mê

124,038 Du lịch

Nhắc tới hòn đảo ngọc Phú Quốc không chỉ dừng lại ở những bãi biển cát trắng biển xanh, danh thắng tuyệt đẹp. Mà còn được khám phá với văn hóa, phong tục cuộc sống của người dân...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,093 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Nợ Duyên Âm – Ma tấn công bệnh viện (Chap 10)

85,251 Truyện hay

Vinh Hy gặp ông Châu để ký hợp đồng nhưng dường như mục đích của ông Châu không phải vậy. ông Châu thích cơ thể Vịnh Hy hơn là mớ tài liệu hợp đồng đang có sẵn trên...

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

158,118 Truyện hay

Thy Thy sang Đài Loan để thực tập, liệu cô có kí được hợp đồng với đối tác, chứng tỏ năng lực của mình? Đối tác với công ty Thy Thy là ai? Chap 35: Gặp gỡ Trong...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Tin hay

Video

Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

161,175 Truyện hay

Đối diện với con quỷ trông khá giống mình, Vinh Hy rất hoang mang, cô liên tưởng đến hình ảnh giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về, cô cũng đã nhìn thấy con quỷ...

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

110,332 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Lời cầu hôn bất ngờ (Chap 16)

170,605 Truyện hay

Quân bị tai nạn bởi thấy Long và Thy Thy trên ô tô. Long dày vò và áy náy bởi đã khiến Quân bị như vậy. Thế nhưng tình yêu của Long dành cho Thy Thy chưa bao...

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Đến Phan Thiết thưởng thức món răng mực nướng lạ miệng

Đừng bỏ lỡ

Đến Phan Thiết thưởng thức món răng mực nướng lạ miệng

Chúng ta đã quen với nhiều món chế biến từ mực như mực nướng, mực xào lăn, râu mực nướng… Nhưng khi đến với thành phố biển Phan Thiết, du khách sẽ được giới thiệu và thưởng thức...

 • Bánh canh cua Út Lệ nhìn đã thèm, ăn lại càng mê hơn
  Bánh canh cua Út Lệ nhìn đã thèm, ăn lại càng mê hơn
 • Chả ram bắp Đà Lạt hút hồn thực khách vì vị ngon khó cưỡng
  Chả ram bắp Đà Lạt hút hồn thực khách vì vị ngon khó cưỡng
 • Bánh rế Phan Thiết – Đặc sản dân dã giữa lòng thành phố biển
  Bánh rế Phan Thiết – Đặc sản dân dã giữa lòng thành phố biển
 • Ốc hút Đà Nẵng đặc trưng với hương vị cay nồng khó quên
  Ốc hút Đà Nẵng đặc trưng với hương vị cay nồng khó quên
 • Mắm tép Ba Bể: Tinh hoa ẩm thực của người Tày
  Mắm tép Ba Bể: Tinh hoa ẩm thực của người Tày
 • Bánh tráng Đại Lộc: Thức quà thâm tình của người xứ Quảng
  Bánh tráng Đại Lộc: Thức quà thâm tình của người xứ Quảng

Setup khách sạn

3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Mẫu thi công phòng tắm khách sạn mini đẹp “đốn tim” du khách

34,777 Kiến Thức Khách Sạn

Giống như các phòng tắm khách sạn thông thường, phòng tắm khách sạn mini đều đáp ứng những chức năng cơ bản cho người dùng. Nhưng để tạo được nét độc đáo, mỗi phòng tắm đều sở hữu...

{{$tags}}
Cách thiết kế thang máy khách sạn 5 sao vừa đạt chuẩn vừa cuốn hút

57,240 Kiến Thức Khách Sạn

Để thiết kế thang máy khách sạn 5 sao hoàn hảo nhất thì bạn cần phải lưu ý đến rất nhiều yếu tố. Ngoài việc đạt đủ các tiêu chuẩn chung thì bạn cũng cần phải tính toán...

{{$tags}}
Đánh thức trải nghiệm với các thiết kế nội thất resort cao cấp

127,360 Kiến Thức Khách Sạn

Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng thành một khối quần thể bao gồm khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu vui chơi giải trí,…Đây là một địa điểm lý tưởng dành cho những chuyến...

{{$tags}}
Khám phá mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

47,394 Kiến Thức Khách Sạn

Những mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh khách sạn. Ghi dấu ấn nhiều nhất với khách hàng phải kể đến mẫu kiến trúc hiện đại. Mẫu kiến...

{{$tags}}
Thiết kế cảnh quan các khu chức năng trong resort tuyệt đẹp

35,554 Kiến Thức Khách Sạn

Resort là sự kết hợp tổng thể về không gian khu vực nghỉ ngơi, nhà hàng, sân vườn, các khu giải trí, thể thao. Các khối chức năng trong reosort có đặc điểm yên tĩnh, gần gũi với...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

104,458 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ duyên âm: Hồn ma trong gương (Chap 3)

88,936 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Ảo giác ghê...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 11)

119,497 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

46,204 Truyện hay

Cả ngày đi làm, Vịnh Hy cứ nhấp nhổm không yên, mà kỳ lạ nữa là Hàn phong. Anh ta bận nhiều việc nhưng cứ kè kè bên cô, tẹo lại gọi cô lên phòng bàn cái này...

Tin tức khách sạn

Poliva.vn – Website cung cấp thiết bị khách sạn hàng đầu

10,001 Tin tức khách sạn

Việc mua sắm thiết bị khách sạn, đồ dùng khách sạn là vấn đề nan giải của nhiều người. Đặc biệt, chọn một đơn vị uy tín và phù hợp không hề dễ dàng. Poliva.vn – Website cung...

{{$tags}}
Bí quyết vệ sinh thảm trải sàn tẩy mọi vết bẩn, giảm mùi ẩm mốc

32,188 Tin tức khách sạn

Thảm trải sàn được đánh giá là một trong những thứ dễ bám bụi và có nhiều vi khuẩn. Sở dĩ những tấm thảm bị bẩn bởi chúng được cấu tạo từ vải, sợi bông nên dễ bám...

{{$tags}}
Các mùi tinh dầu thơm phù hợp cho khách sạn, spa, nhà hàng

62,459 Tin tức khách sạn

Khi bước vào những khách sạn, spa, nhà hàng hạng sang, chúng ta sẽ bắt gặp những mùi hương vô cùng dễ chịu. Điều này chính là do sử dụng các loại tinh dầu thơm. Vậy, đã bao...

{{$tags}}
Địa chỉ uy tín mua cây treo quần áo (cây treo áo vest) trên thị trường

50,219 Tin tức khách sạn

Cây treo quần áo đang dần trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu được trong các căn phòng khách sạn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản...

{{$tags}}
5 Địa chỉ mua khay inox buffet uy tín, giá thành hấp dẫn nhất

10,001 Tin tức khách sạn

Những chiếc khay inox là một trong những vật dụng không thể thiếu được tại các bữa tiệc buffet. Vì có những mẫu mã, thiết kế đa dạng cùng với những tiện ích tuyệt vời nên đây luôn...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Revpar là gì? Tầm quan trọng và cách tính Revpar trong khách sạn

48,989 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những người chuyên ngành bên khách sạn nhất là người kinh doanh quản trị doanh nghiệp khách sạn luôn đặt tiêu chí Revpar lên hàng đầu. Vậy Revpar là gì? Tầm quan trọng và cách tính...

{{$tags}}
Order taker là gì? Tìm hiểu công việc của nhân viên order taker

44,323 Kiến Thức Khách Sạn

Order taker là gì? Đây là một vị trí nhân viên còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, họ lại là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của khối...

{{$tags}}
Kế toán khách sạn cần làm gì hàng ngày, hàng quý kinh doanh?

125,771 Kiến Thức Khách Sạn

Kế toán khách sạn cần làm gì? Đây chính là câu hỏi khi bạn quan tâm đến nghề này. Vậy để tìm hiểu xem nghề kế toán ở khách sạn cần làm và phải làm gì thì hãy...

{{$tags}}
Minibar là gì? Quy trình kiểm tra minibar diễn ra như thế nào?

72,211 Kiến Thức Khách Sạn

Minibar là gì? Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng lưu trú tại khách sạn và nhân viên phục vụ tại nơi đây. Mini bar là một trong những thiết bị nội thất...

{{$tags}}
Share kinh nghiệm học nghiệp vụ khách sạn cho bạn quan tâm

54,331 Kiến Thức Khách Sạn

Nghiệp vụ khách sạn là điều kiện cơ bản và cần thiết để bạn trang bị đủ kiến thức làm việc tại khách sạn. Vậy khi học nghiệp vụ khách sạn, cần lưu tâm đến những vấn đề...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Voucher là gì? Vì sao voucher giúp marketing khách sạn hiệu quả?

231,796 Kiến Thức Khách Sạn

Voucher là một thuật ngữ phổ biến ở các nước phát triển từ khá lâu trước đây. Tuy nhiên tại Việt Nam, voucher chỉ mới được biết đến và sử dụng trong một vài năm gần đây. Vậy...

{{$tags}}
Các vị trí thường đặt thảm chùi chân trong phòng khách sạn

100,674 Kiến Thức Khách Sạn

Thảm chùi chân ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Đặc biệt trong các cơ quan, văn phòng, khách sạn, resort thì đây là đồ dùng không thể thiếu. Bạn có biết các vị trí...

{{$tags}}
Điểm danh 4 loại thảm phòng tắm tiện nghi nhất hiện nay

38,165 Tin tức khách sạn

Có lẽ nhiều người còn chưa biết đến thảm phòng tắm. Tuy nhiên ngoài những sản phẩm thảm thông thường như thảm chùi chân, thảm phòng khách thì thảm phòng tắm đang dần được ưa chuộng. Vì sao...

{{$tags}}
Cách tiết kiệm nước rửa tay, gel rửa tay khô cho tòa nhà văn phòng

10,001 Tin tức khách sạn

Việc rửa tay với nước rửa tay, gel rửa tay khô đã không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta, nhất là kể từ sau khi thế giới bùng phát đại dịch Covid – 19....

{{$tags}}
Đắm chìm trong những mẫu thiết kế khách sạn nhỏ cực hấp dẫn

116,313 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay ngành kinh doanh khách sạn đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Bởi vậy với những mẫu thiết kế khách sạn nhỏ sẽ là lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư. Bởi loại hình khách...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 4)

108,926 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc đời của Huy (Ngoại truyện 1)

165,990 Truyện hay

Ngoại truyện 1 Lấy gái về làm vợ: Khám phá nội tâm nhân vật Huy, về cuộc đời anh ấy. Vì sao mở đầu câu chuyện lại là cảnh anh ấy bạo hành chị Vân, vì sao anh...

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Bước chân vào hộp đêm (Chap 3)

99,784 Truyện hay

An Thy được Lan đưa về nhà chăm sóc và hứa tìm một công việc tốt cho cô. Tuy nhiên, ngay đêm đầu tiên ở lại, An Thy đã bị gã người tình của Lan giở trò đồi...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999