Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 | Thứ tư, 16/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang 

Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên.

**** Link toàn bộ truyện tại đây => Lấy gái về làm vợ

Chap 19 truyện lấy gái về làm vợ: Huy đến tìm Vân. Tất nhiên giữa 2 người là 1 trận cãi cọ nảy lửa. Vân đã không còn là cô gái nhút nhát ngày xưa, cô đáp trả thậm chí quát nạt anh. Vân cũng khẳng định giờ cô không làm gái nữa, mong Huy biến mất cuộc đời mình.

Chap 19: Giờ tôi không làm gái nữa

Tôi không biết tại sao Huy lại biết số điện thoại của tôi với cả chỗ tôi ở, nhưng mà kiểu người thông minh như anh thì muốn tìm hiểu một việc cũng chẳng phải khó khăn gì, anh đã đến tận đây rồi, tôi không gặp cũng không được, thế nên vẫn quyết định đi ra.

Lúc tôi mở cửa ngồi vào trong xe, Huy mới dập thuốc đi rồi kéo kính lên, anh không nhìn tôi mà chỉ bảo:

– Ở gần đây có chỗ nào nói chuyện được không? Chỉ đường đi.
– Có, anh cứ lái ra khỏi ngõ, đi thêm mấy trăm mét nữa rồi rẽ phải là có một cái hồ.
– Ừ.

Quãng đường từ đó ra đến hồ, chúng tôi chẳng ai mở miệng nói với ai câu nào, khi dừng xe cũng thế. Giờ này hồ vẫn còn lác đác người, hầu như chỉ còn lại những đôi tình nhân đang ngồi nói chuyện hóng gió. Tôi với anh đi đến gần miệng hồ, tôi chờ anh nói trước, mà có lẽ anh cũng chờ tôi nói trước nên thành ra cả hai cứ im im.

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

Đọc các chap trước:

Mãi đến gần mười phút sau, tôi bực quá không nhịn nổi nữa nên phải mở miệng nói:

– Có chuyện gì anh nói nhanh lên, tôi còn phải về ngủ, mai đi làm nữa.

Thái độ của Huy chẳng khác trước là mấy, cứ lạnh nhạt thờ ơ làm tôi tức điên. Anh cứ thong thả nói mấy chữ:

– Một năm qua cô ở đây à?
– Vâng, có sao không ạ?
– Cô cứ thế mà đi à?
– Chẳng thế thì sao? Chẳng lẽ tôi còn nợ anh à?
– Có thật là cô không còn nợ tôi không, cô nhớ lại xem nào.

Tôi cười nhạt, cái tính của anh mãi chẳng thể thay đổi được. Lúc nào cũng lôi tiền ra nói chuyện, lúc nào cũng muốn người khác phục vụ mình, bao nhiêu thời gian trôi qua như thế mà anh còn vương vấn gì tôi? Hay vẫn cay cú vì đã trả tiền mua tôi đến cuối năm mà tôi vẫn bỏ đi.

Cho đến mãi sau này tôi mới hiểu ra rằng: cái tôi nợ anh không phải là tiền mà là ân tình.

– Anh cho tôi tiền, anh cũng làm tôi phải ra nông nỗi như ngày hôm nay rồi. Tôi với anh coi như hòa, chẳng ai nợ ai nữa.
– Bây giờ cô đang sống tốt lắm cơ mà. Vào đây không ai biết, kiếm được việc làm, rồi còn quen cả Dương. Cô sống tốt thế mà bảo nông nỗi gì?
– Không phải vì anh với con người yêu bị điên của anh, tôi cũng chẳng phải vào đây, mẹ tôi cũng vẫn còn sống, anh hiểu chưa?
– Tôi không ép cô vào trong này, tự cô bỏ đi, tôi với cô chưa xong mà cô dám bỏ đi, cô giỏi thật.
– Chưa xong á? Anh còn muốn gì nữa, anh muốn gì ở tôi nữa?
– Cô đừng quên tôi đã trả tiền mua cô đến cuối năm.
– Thế thì tôi trả lại anh tiền là được chứ gì. Từ từ rồi tôi đi làm trả anh, anh có ép tôi thì cũng không có tiền đâu.
– Trước tôi nghe nói có đại gia bao cô cơ mà, sao giờ lại nói là không có tiền? Đại gia đấy không nuôi nổi cô à?
– Nuôi hay không nuôi tôi liên quan quái gì đến anh?
– Không liên quan đến tôi nhưng liên quan đến Dương. Bạn tôi không phải là kiểu người có thể bỏ tiền ra nuôi cô.
– Đúng rồi đấy, Dương không bỏ tiền ra nuôi tôi, chỉ có những người giàu nhưng không có tình người như anh mới bỏ tiền ra mua tôi thôi. Tôi là loại người cứ ai cho tiền là bán thân được đấy, tôi không xứng với Dương đấy. Sao Dương lại là bạn anh được không biết, anh ấy tốt như thế sao lại làm bạn với kiểu người không biết tình cảm là gì như anh được không biết. Anh là cái đồ điên ỷ mình nhiều tiền, lúc nào cũng coi thường người khác.

Huy quay sang nhìn tôi, tôi tưởng anh sẽ quát, sẽ chửi, nhưng cuối cùng anh chỉ muốn nói gì đó xong rồi lại thôi.

Anh càng thế, tôi càng điên. Thà anh cứ như ngày trước chửi ầm lên một trận thì tôi còn thấy nhẹ nhõm, đằng này anh lại nhẫn nhịn làm tôi lại càng bứt rứt khó chịu. Tôi không hiểu tôi bị sao nữa.

– Anh còn gì muốn nói không, không có gì thì tôi đi về đây.
– Vân.
– Chuyện gì?
– Cô với Dương là thế nào?
– Sao? Anh muốn nói cho Dương biết chuyện ngày trước của tôi với anh đúng không? Anh sợ bạn anh yêu nhầm con cave nên mới đến đây để bảo tôi tránh xa bạn anh đi đúng không?
– Cô trả lời xem nào.

Tôi ghét Huy vì cái tính cố chấp của anh, lúc trước cũng thế, bây giờ cũng vậy. Trước anh còn bao tôi, Huy chỉ mới bắt gặp Nghĩa đến nhà một lần mà đã điên lên rồi bạo hành tôi rồi, bây giờ chắc thấy tôi với Dương thế này, bản tính chiếm hữu của anh lại nổi lên, một là vì anh với Dương là bạn, hai là vì anh ta ghét tôi, không muốn tôi tìm được một người đàn ông tốt.

– Tôi nói cho anh biết, anh không cần phải dọa tôi đâu, tôi cũng chẳng phải là con Vân ngày xưa để anh suốt ngày dọa dẫm nữa. Anh thích thì cứ nói với Dương, nói thoải mái. Tôi không muốn nhắc lại quá khứ không có nghĩa là tôi muốn lừa người khác để chối bỏ nó. Tôi từng làm gái đấy, từng bán trinh cho anh đấy, thì sao? Anh với bạn anh cao sang quá, tôi không với tới.
– Cô bị điên à? Tôi hỏi gì mà cô trả lời thế hả?
– Đúng, tôi điên đấy, điên nên mới bán trinh cho anh, điên nên mới ngủ với anh, điên nên mới bây giờ mới thành ra thế này đây này. Tôi đã đi rồi sao vẫn còn gặp anh không biết, anh là sao quả tạ à, sao anh cứ ám quẻ tôi mãi thế.

Tôi nói rất to nên mấy người còn lại ở hồ nghe thấy hết, mọi người quay lại nhìn tôi chằm chằm, còn tôi thì một phần vì tức Huy, một phần vì xấu hổ nên chẳng biết nước mắt chảy ra từ khi nào.

Anh kéo tay tôi lại gần, vừa định giơ tay ôm tôi thì tôi vội vàng gạt ra:

– Anh còn muốn gì nữa? Lâu lâu muốn đổi gió à?
– Ai làm gì mà cô khóc, cô làm ầm lên thế người ta lại tưởng tôi làm gì cô bây giờ. Lau nước mắt đi.
– Có thật là anh không làm gì tôi không? Anh nhớ lại xem nào, nhớ lại làm sao mà mẹ tôi chết đi xem nào. Anh tránh xa tôi ra.
– Bình tĩnh lại đi.
– Tôi vào đây một năm là đã đủ thời gian bình tĩnh rồi đấy. Nếu không hôm nay, không nể mặt Dương thì tôi đã chẳng thèm ngồi cùng mâm với anh.
– Nói thế nghĩa là cô yêu Dương đúng không?

Tôi vùng vằng đẩy anh ra, vì đẩy mạnh quá nên làm Huy loạng choạng lùi về phía sau mấy bước. Anh nhìn tôi chằm chằm, còn tôi hết khóc rồi lại cười:

– Yêu thì sao mà không yêu thì sao? Anh định đe dọa tôi nữa chắc? Tôi nói cho anh biết, anh không phải đe dọa tôi mất công, tôi không sợ anh nữa đâu. Anh thích nói với Dương thì nói, nói hết hay thêm mắm thêm muối gì vào nữa cũng được, tôi chẳng quan tâm. Từ giờ đừng để tôi nhìn thấy mặt anh nữa. Anh biết tại sao không?

Tôi nhếch môi cười nhạt:

– Vì mỗi lần gặp anh là tôi lại mất đi một người thân, trước thì mất mẹ, mất em, mất gia đình. Bây giờ tôi lại mất thêm Dương nữa rồi đấy. Anh hài lòng chưa?

Nói xong, tôi quay người đi bộ về, lúc Huy định đi theo thì tôi xoay ngoắt lại, giơ tay chỉ vào mặt anh:

– Đừng đi theo tôi. Tránh xa tôi ra không tôi báo công an anh quấy rối tôi đấy.

Bước chân anh lập tức dừng lại, Huy không đuổi theo tôi nữa mà chỉ đứng im một chỗ. Không hiểu sao anh cứ nghe lời thế, tôi lại càng điên.

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

Tôi chẳng biết cuối cùng tại sao mình lại không khống chế được cảm xúc như thế nữa, dù sao thì mọi chuyện cũng đã trôi qua rồi, gặp nhau nói vài ba câu như bình thường không được à, sao tôi lại cứ khùng lên rồi cáu với anh?

Rõ ràng lúc chưa gặp, đã có nhiều lúc tôi nhớ anh đến quay quắt, làm gì, nhìn thấy ai cũng đều so sánh với Huy. Thế mà bây giờ gặp rồi, tôi mới thấy mình mâu thuẫn thật đấy, cứ dằn vặt giày vò, khó chịu khó hiểu phát rồ lên được.

Về đến phòng trọ, tôi đã lao vào tắm rửa cho nhẹ người rồi mà leo lên giường vẫn không sao ngủ được. Nằm quay ngang quay dọc đến tận ba giờ sáng, khi vừa thiu thiu chợp mắt thì lại giật mình vì tiếng ô tô nổ máy phá tan sự yên tĩnh của xóm trọ lúc nửa đêm.

Tôi bật dậy thò đầu nhìn qua khe cửa sổ, không thấy xe nữa mà chỉ nghe tiếng xe xa dần rồi im ắng hẳn, không biết ai vào xóm tôi giờ này nhưng tôi cứ có cảm giác đó là Huy, sau rồi cả đêm cũng không ngủ lại được nữa.

Ngày hôm sau tôi uể oải đi làm, anh Nhân thì rỗi việc cứ lượn qua lượn lại, thấy không có khách thì cứ sấn lại gần:

– Sao mà trông em ỉu xìu thế, có chuyện gì không vui à, mắt thâm quầng rồi kìa.
– À đâu, hôm qua em mất ngủ nên thế đấy anh ạ.
– Hay là người yêu bỏ rơi, khóc cả đêm nên mắt mới sưng thế?

Tôi cười, lâu nay vẫn lấy Dương ra làm lá chắn để đối phó nên anh Nhân cứ tưởng Dương là người yêu tôi, tôi nghĩ thấy tôi có người yêu rồi, anh ta sẽ bớt tán tỉnh trêu ghẹo lại, nhưng mà lúc chưa có người yêu thì anh ta đùa theo một đằng, có người yêu rồi anh ta lại trêu theo kiểu khác.

– Không ạ, bọn em vẫn bình thường mà. Hôm qua thay đổi thời tiết nên em mới khó ngủ thôi.
– Anh tưởng bác sĩ bận quá nên toàn để em một mình chứ, phụ nữ đến tuổi như em một mình khó ngủ là đúng rồi, em nhỉ? Yêu bác sĩ làm gì, yêu anh đây này, lúc nào cũng ở gần, cần gì anh có mặt ngay.
– Anh biết đùa thế? Anh thế sao em với tới được, em không dám làm đũa mốc chòi mâm son đâu ạ.
– Gì mà đũa mốc chòi mâm son, em đẹp thế có mà khối anh chạy theo không kịp ấy chứ.
– Thôi đi anh, em lại tưởng thật đấy.
– Thật chứ đùa gì, anh nói thật đấy, em yêu bác sĩ làm gì, đi làm ngày làm đêm, một mình thế sao chịu nổi.

Càng nói càng dê, đã lùn còn mắt một mí, bảo sao điều kiện của anh ta tốt thế mà đến giờ vẫn chưa lấy được vợ. Hóa ra, anh Nhân là kiểu người lúc đầu thì tốt nhưng càng ngày càng bộc lộ kiểu dê gái như muốn ăn tươi nuốt sống người ta, phụ nữ chạy mất dép là phải.

Tôi chưa tìm được việc mới nên vẫn phải cố nhịn:

– Người yêu em hơi bận tý nhưng mà tốt với em lắm, em thương anh ấy nên thông cảm cho nghề nghiệp của anh ấy mà anh. Việc cứu người nên mình cũng chẳng giận được.

Thái độ anh Nhân thay đổi ngay lập tức, mặt mày anh ta xám xịt, lườm tôi:

– Gớm, các cô bây giờ cứ thấy cái mác bác sĩ là bâu đến, nhưng mà ai biết đấy là đâu đấy. Biết đâu nó bảo đi trực nhưng thật ra đi đâu cũng chả ai biết đâu.

Tôi không đáp nữa, chỉ cười trừ cho qua chuyện, anh Nhân thấy thế mới hậm hực bỏ đi, còn lẩm bẩm chửi bác sĩ là “lũ ngu dốt, chỉ thích nhận phong bì”.

Tôi quen Dương tính đến nay là cũng gần một năm rồi đấy, không biết chuyện anh nhận phong bì của bệnh nhân thế nào nhưng tôi thấy anh là bác sĩ rất có tâm, yêu nghề và hết lòng với người bệnh. Anh hiền lành, lương thiện, trong sạch và có đạo đức, chỉ tiếc sau khi Huy xuất hiện, tôi với Dương có lẽ không thể nào tiếp tục làm bạn bè được như trước đây nữa. Hoặc là chí ít, nếu Dương có không quan tâm đến chuyện quá khứ của tôi, tôi cũng chẳng còn mặt mũi nào mà gặp gỡ anh nữa.

Nhưng mà… điều tôi lo sợ mãi vẫn không đến.

Dương vẫn đối xử với tôi bình thường, nhắn tin hỏi thăm rồi rủ tôi đi chơi. Mấy lần tôi để ý xem thái độ của anh có khác không, nhưng mà cũng chẳng có gì thay đổi cả, giống như kiểu vẫn chưa biết chuyện gì của tôi với Huy.

Có lần Dương còn hỏi:

– Em thấy bạn anh sao? Huy ấy.
– Sao là sao ạ? Anh ấy là bạn anh chứ làm sao nữa.
– Thì sợ tính nó cứ lầm lì ít nói, làm em sợ.
– Sợ đâu, em thấy anh ấy bình thường mà. Không ít nói mấy, chỉ ít nói chuyện với em thôi.
– Ừ, tính nó thế đấy, người quen mới nói chuyện thôi, người lạ thì họa hoằn lắm nó mới mở miệng nói mấy câu. Thế mà gái cứ chết đứ đừ vì cái kiểu phất phơ của nó đấy.
– Thế á?

Tôi tỏ vẻ bình thường, cười toe toét:

– Bây giờ con gái toàn thích kiểu trai lạnh lùng thôi.
– Ừ, nhưng mà nó có người yêu, sắp cưới rồi nên em thôi đi nhé. Anh không lạnh lùng nhưng chưa có mảnh tình nào vắt vai đây này, hay là em thích anh đi.
– Anh á? Thôi đi, anh còn hút gái hơn ông Huy ấy, thích anh sợ bị đánh ghen lắm.
– Ơ, anh nói thật đấy, ai đánh ghen em thì nói anh, để anh lấy dao mổ đi cho một đường, đảm bảo gân ra gân, xương ra xương luôn.
– Haha, cái ông bác sĩ này, cười đau bụng mất thôi. Đi, đi ăn gà rán đi, em đói rồi.

Thêm nửa tháng nữa trôi qua, tôi vẫn để ý một sự thay đổi dù nhỏ nhất của Dương, thậm chí từng có lúc chủ động tránh mặt và ít nhắn tin với anh, nhưng cuối cùng vẫn không phát hiện ra chuyện gì cả. Dường như Huy chưa từng nói với Dương về những chuyện trong quá khứ của tôi.

Lẽ ra, với cái tính sĩ diện và cố chấp của Huy thì phải nói lâu rồi chứ nhỉ? Sao còn để đến tận bây giờ, huống hồ Dương lại là bạn của Huy?

Từ sau lần gặp trước, tôi cũng chỉ nghe Dương nói Huy đã về Hà Nội luôn trong sáng ngày hôm sau, đó tới giờ cũng không liên lạc lại với tôi nữa. Tôi cứ tưởng sau khi anh đi rồi mình sẽ thấy nhẹ lòng hơn, nhưng cuối cùng thì sự thật lại ngược lại. Ban đầu tôi nghĩ vì tôi lo Dương biết được thì mình sẽ mất đi một người bạn nên mới thế, mãi đến khi bình tĩnh lại rồi, tôi mới phát hiện ra sự lo lắng ấy chỉ chiếm một phần, còn lý do chính khiến tôi giày vò hàng ngày là bởi vì nhớ anh.

Hôm đó, tôi nhận được điện thoại của sư Huệ, sư hỏi tôi cuối tuần này có đến chùa chơi với bọn trẻ không. Dạo này tôi bận nên hai ba tuần mới đến một lần, vừa hay chủ nhật tuần này là tôi được nghỉ ca nên tôi nhanh chóng đồng ý.

Sư cô cười vui vẻ:

– Thế thì may quá, thứ bảy con đến Chùa nhé. Có công ty tài trợ cho bọn trẻ đi tham quan du lịch ở Phú Quốc, mà hôm ấy lại đúng ngày tuần nên cô với các sư phải ở lại chùa nhang khói. Để bọn trẻ đi với người lạ cô không yên tâm, con đi cùng trông bọn nhóc giùm cô với nhé.
– Đi từ thứ 7 hả cô?
– Ừ, đi hai ngày, chủ nhật về. Đang nghỉ hè nên công ty kia tài trợ cho bọn nhóc ra Phú Quốc để thăm quan, về còn làm bài thi về di tích lịch sử nhà tù nữa, nghe nói bài nào viết tốt nhất sẽ được công ty ấy tài trợ học miễn phí đến hết đại học đấy.
– Thật à cô?

Hai mắt tôi sáng lên. Bọn trẻ ở trong Chùa, ngoài những đứa khuyết tật được Nhà nước bảo trợ ra, còn có gần mười đứa lành lặn và đang tuổi ăn tuổi lớn. Chùa này chỉ là chùa nhỏ nên khách thập phương biết đến cũng không nhiều, các sư cô một lúc nuôi chừng ấy trẻ, cho ăn cho học cũng tốn kém rất nhiều tiền, thế nên cũng chẳng có kinh phí đâu mà cho bọn nhóc đi đây đi đó. Giờ tự nhiên có một công ty quan tâm đến bọn trẻ như thế, cho đi chơi , còn sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để tài trợ cho ăn học, chắc chắn các sư cô rất vui, tôi cũng vậy.

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

Tôi không muốn sư cô thất vọng nên nhanh chóng gật đầu:

– Vâng ạ, thứ 7 con tới cô ạ.
– May quá, thế con nhé, bảy giờ sáng thứ bảy xuất phát đấy, để cô báo cho công ty kia mua thêm một vé máy bay cho con.
– Vâng ạ.

Hôm sau, tôi tranh thủ lúc anh Nhân đang vui vẻ thì nịnh nọt vài câu để xin nghỉ, anh ta cười tít cả mắt. Tôi làm gái mấy năm nên với kiểu người vừa sĩ, vừa dê, lại háo sắc còn thích nghe nịnh như anh Nhân, tôi ngọt nhạt vài câu anh ta đã gật đầu như giã tỏi, bảo tôi cứ nghỉ đi, anh ta sẽ sắp xếp người làm thay, chỉ cần hôm sau tôi đồng ý đi uống Café với anh ta là được.

Tôi cười, đàn ông trên đời này suy cho cùng ai cũng đều dễ ngọt nhạt lấy lòng, đến cả người như Dương mà khi tôi khen anh vài ba câu, anh cũng cười thật tươi.

Chỉ duy nhất có một người đàn ông mà dù kể cả đã từng chung đụng xác thịt hay quen biết nhiều năm, tôi cũng chẳng thể nào hiểu nổi. Không hiểu một ít gì hết, ngay cả việc gia thế của anh là con của Bộ trưởng hay nhà anh giàu có kiểu gì, Huy cũng chưa từng nói, tất cả tôi phải nghe qua lời người khác đấy thôi.

Xin nghỉ xong, tôi lại nhắn tin hỏi Dương xem cuối tuần này anh có rỗi không, Dương bảo chủ nhật anh phải trực nên tôi cũng chẳng rủ nữa.

Hai ngày sau đó là thứ bảy, tôi dậy sớm bắt xe bus đến Chùa từ khi chưa tới sáu rưỡi, đến nơi đã thấy bọn trẻ đang ngồi ăn sáng bằng bánh bao chay, vẻ mặt đứa nào đứa nấy đều rất háo hức.

– Chị Vân, chị Vân đến rồi à?
– Ừ, mấy đứa ăn đi, ăn xong đi chuẩn bị đồ rồi đi chơi nhé. Chị đi với mấy đứa.
– Bọn em chuẩn bị từ hôm qua rồi, tý nữa ăn xong là đi luôn thôi. Chị Vân ăn sáng chưa, ăn bánh bao với bọn em đi.
– Chị ăn rồi. Sư cô đang ở trên điện à mấy đứa?
– Vâng, sư cô đang nói chuyện với mấy chú bên công ty ạ.
– Công ty nào cơ?
– Công ty mà cho bọn em tiền đi du lịch ý.
– À, chị nhớ rồi.

Tôi ngồi xuống sửa sang lại quần áo của mấy đứa nhóc, không biết sư cô nói chuyện gì với mấy người của công ty trên điện mà một lúc sau cũng không thấy xuống, mà tôi thì cũng lười lên.

Đến gần bảy giờ, tôi nghe loáng thoáng tiếng mấy người đi lại gần khu nhà ăn bên này. Vừa định đứng lên chào người của bên công ty cho phải phép thì bỗng dưng lại nhìn thấy một hình bóng không nên thấy.

Anh vừa đi vừa nói gì đó với sư cô, bên cạnh còn mấy người nữa trông cũng sáng sủa trẻ tuổi. Lúc đi đến gần, Huy chỉ hơi liếc tôi một cái rồi quay sang nhìn lũ trẻ, vẻ mặt anh vẫn hờ hững như cũ, không tỏ ra ngạc nhiên, không tỏ ra khó chịu, cứ lạnh nhạt chẳng nhìn ra được thái độ gì.

Sư cô không biết chuyện của bọn tôi nên niềm nở giới thiệu:

– Vân, đây là anh Huy, giám đốc công ty tài trợ cho chuyến đi tham quan của bọn trẻ đấy.
– À… vâng, em chào anh ạ.

Sư cô lại quay sang tôi rồi nói tiếp:

– Huy ơi, đây là Vân, cũng người Bắc vào đây lập nghiệp. Trước đến tá túc ở chùa nên bọn trẻ quý em ấy lắm, lần này Vân đi theo để chăm sóc mấy đứa nhóc, nãy cô nói qua với con rồi đấy. Lần này Vân đi với công ty nhé.

***

Đọc ngay => Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

Hàng loạt truyện hay dài kỳ được cập nhật => Truyện 18+ cực hay

Bài viết liên quan

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Nhà Thờ Lớn Hà Nội: Nhà thờ có kiến trúc độc đáo của Việt Nam

88,268 Địa điểm du lịch

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã rất quen thuộc với người dân Thủ đô. Hình ảnh nhà thờ Lớn mang đậm nét đặc trưng của kiến trúc Gothic Châu Âu độc đáo. Đôi nét khái quát...

Đầu xuân hành hương về đền Trần Nam Định dự lễ khai ấn

56,052 Địa điểm du lịch

Đền Trần là địa điểm du lịch nổi tiếng đối với người dân Nam Định. Không chỉ vậy, đền vang danh khắp mọi miền. Đền thờ các vị vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù...

Top 5 quán bánh cuốn ruốc ngon ở Hải Phòng nhắc là thèm

61,141 Ẩm thực vùng miền

Đến với Hải Phòng, ngoài thưởng thức bánh đa cua, bún cá thì nhất định bạn không được bỏ qua món bánh cuốn ruốc, một món ăn hấp dẫn và lạ miệng. Nhắc đến ẩm thực Hải Phòng...

Đầm Rưng Vĩnh Phúc – Địa điểm thơ mộng cho cô nàng mộng mơ

50,770 Địa điểm du lịch

Khu sinh thái Đầm Rưng ở Vĩnh Phúc được ví như “cỗ máy điều hòa không khí khổng lồ” với mặt nước phẳng lặng, khung cảnh xanh trong. Tới đây du khách đắm chìm trong bầu không khí...

Kinh nghiệm ăn chơi tới bến, vui trọn vẹn ở khu du lịch Đại Nam

129,930 Địa điểm du lịch

Là một khu du lịch có nhiều kỉ lục lớn, khu du lịch Đại Nam ngày một thu hút khách trong và ngoài nước đến tham quan và chiêm ngưỡng. Khu du lịch Đại Nam với quy mô...

Reviews Hotel

Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

101,489 Truyện hay

Vịnh Hy thoát khỏi nghĩa địa an toàn là nhờ có sự bảo vệ của Di Thành và trợ giúp của Châu Kiệt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho hàng chuỗi sự việc ma quái,...

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

154,112 Truyện hay

Chap cuối của bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang! Chắc chắn là một cái kết viên mãn dành cho bạn đọc sau một chuỗi ngày ngóng đợi. Ngoài ra, còn có thêm...

Nợ Duyên Âm – Hồn ma Ý Lan cứu tôi (Chap 20)

153,919 Truyện hay

Ai là người đã gọi tên Vịnh Hy? Liệu người đó có ý tốt tới cứu cô hay lại là một con quỷ định đến lấy máu và hãm hại cô? Chap 20 sẽ giải thích hết thắc...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 6)

110,399 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

100,540 Truyện hay

An Thy không thể ngờ rằng tại hộp đêm này, cô đã gặp được tổng tài phiệt đẹp trai và phải lòng anh ta. Tổng tài cũng là người ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc đời cô...

Địa điểm du lịch

Đền Trần Thương: Di tích linh thiêng cổ xưa ở Hà Nam

51,234 Du lịch

Đền Trần Thương gắn với những trang sử hiển hách của dân tộc ta. Ngôi đền hội tụ các giá trị văn hóa, tâm linh độc đáo. Đền còn là nơi bày tỏ và ghi nhớ công ơn...

{{$tags}}
Phượt đèo Cả Phú Yên ngắm trọn nét hoang sơ hùng vĩ non nước Việt

70,523 Du lịch

Đèo Cả là một địa danh nổi tiếng của tỉnh Phú Yên, rất phù hợp cho những ai ưa thích sự mạo hiểm và muốn hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát. Nằm chơi vơi giữa...

{{$tags}}
Hành hương về chùa Hiến thăm cây nhãn tổ đầu tiên ở Việt Nam

131,737 Du lịch

Đến với Hưng Yên một ngày xuân, du khách sẽ được thưởng ngoạn các cảnh đẹp, tìm về các giá trị tâm linh. Đặc biệt đến với chùa Hiến bạn sẽ khám phá thêm được nhiều điều thú...

{{$tags}}
Du lịch miền tây sông nước ngắm vườn bonsai đẹp độc đáo

57,022 Du lịch

Vĩnh Long là nơi lý tưởng để hưởng thụ và khám phá văn hóa miền sông nước với những vùng quê thanh bình, những cánh đồng thẳng cánh cò bay hay những miệt vườn cây ăn trái, thưởng...

{{$tags}}
Đến trại rắn Đồng Tâm chiêm ngưỡng những chú rắn nhiều năm tuổi

56,894 Du lịch

 Một số bạn sẽ cảm thấy rùng mình khi nói đến rắn, họ cảm thấy sợ sệt, hơi ghê, nổi da gà. Tuy nhiên có nhiều bạn lại cảm thấy hứng thú khi được tham quan du lịch...

{{$tags}}

Giải trí

Nem Bùi Ninh Xá dân dã nhưng cứ ăn là khen nức nở

51,565 Ẩm thực vùng miền

Về Bắc Ninh, nhất định phải thưởng thức đặc sản Nem Bùi Ninh Xá. Tuy chỉ là món ăn chơi dân dã nhưng lại cực được ưa chuộng bởi vị ngon, lạ miệng khi ăn. Nem Bùi Ninh...

{{$tags}}
Đến ngay suối khoáng nóng Hua Pe nghỉ dưỡng dịp lễ 30/4 – 1/5 này

82,286 Du lịch

Suối khoáng nóng Hua Pe là một địa điểm đẹp không thể bỏ qua dịp nghỉ lễ này. Sau những ngày làm việc căng thẳng, còn gì tuyệt vời hơn khi tìm đến một nơi mà được thư...

{{$tags}}
Khám phá địa điểm du lịch Cà Mau hấp dẫn không thể bỏ qua

100,705 Du lịch

Cà Mau – Mảnh đất cực Nam của tổ quốc, nơi ẩn chứa phong cảnh thiên hữu tình, thơ mộng là một trong những điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá, du lịch. Nếu bạn đã...

{{$tags}}
Đẹp hết ý với 7 kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già

124,608 Giải trí

Sở hữu kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già điều mà bất kỳ cô nàng nào cũng muốn. Nhiều cô nàng lựa chọn kiểu tóc xoăn lọn to để hợp với xu hướng theo phong cách Hàn...

{{$tags}}
Mũi Né có gì chơi? – Điểm tên những điểm đến”cực hot” tại Mũi Né

99,178 Du lịch

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thích khám phá thì chắc hẳn địa điểm du lịch hấp dẫn mang tên Mũi Né không còn xa lạ gì với bạn đúng không nào? Được thiên nhiên ưu ái,...

{{$tags}}
Nợ duyên âm: Tang lễ cô bạn thân (Chap 1)

91,744 Truyện hay

Tên truyện: NỢ DUYÊN ÂM của tác giả Facebook: Chị Dậu. Thể loại truyện: Truyện ma, linh dị, ngôn tình, ngược Tham khảo hàng loạt truyện ma kì dị tại đây => Truyện ma Trích dẫn nguyên văn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Khi chị đại giàu có đánh ghen (Chap 7)

95,612 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

46,204 Truyện hay

Cả ngày đi làm, Vịnh Hy cứ nhấp nhổm không yên, mà kỳ lạ nữa là Hàn phong. Anh ta bận nhiều việc nhưng cứ kè kè bên cô, tẹo lại gọi cô lên phòng bàn cái này...

Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,161 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Tin hay

Video

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 Truyện hay

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,431 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

112,233 Truyện hay

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa… Chap 24: Kỹ nữ kết hôn  – Thế thì...

Mọc cốm: Chắt lọc tinh hoa lúa nếp nương vùng Tây Bắc

Đừng bỏ lỡ

Mọc cốm: Chắt lọc tinh hoa lúa nếp nương vùng Tây Bắc

Sapa không những được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những danh lam thắng cảnh hùng vĩ, đi vào lòng người mà nơi đây còn được ưu ái trao tặng những món đặc sản quý hiếm...

 • Món ngon Hà Nội – Đặt chân đến mà không thử thì phí cả cuộc đời
  Món ngon Hà Nội – Đặt chân đến mà không thử thì phí cả cuộc đời
 • “Bỏ túi” 5 quán mì Quảng ngon nức tiếng ở Quảng Nam
  “Bỏ túi” 5 quán mì Quảng ngon nức tiếng ở Quảng Nam
 • Rau dầm tang – Ngọt bùi hương vị vùng cao Tây Nguyên
  Rau dầm tang – Ngọt bùi hương vị vùng cao Tây Nguyên
 • Rươi Đông Triều Quảng Ninh – Đặc sản đất mỏ thơm ngon khó cưỡng!
  Rươi Đông Triều Quảng Ninh – Đặc sản đất mỏ thơm ngon khó cưỡng!
 • Cá nướng Tây Bắc Pa pỉnh tộp vị ngon gây thương nhớ bao người
  Cá nướng Tây Bắc Pa pỉnh tộp vị ngon gây thương nhớ bao người
 • Mạch nha – Món quà ngọt ngào và bổ dưỡng vạn người yêu thích
  Mạch nha – Món quà ngọt ngào và bổ dưỡng vạn người yêu thích

Setup khách sạn

Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Điểm danh các thiết bị bếp khách sạn không thể thiếu

52,523 Kiến Thức Khách Sạn

Việc lựa chọn đầy đủ và đúng các thiết bị bếp khách sạn là một việc vô cùng quan trọng. Nó hỗ trợ đầu bếp một cách tốt nhất, giúp công suất hoạt động của bếp khách sạn...

{{$tags}}
Quy chuẩn và top các mẫu thiết kế hành lang khách sạn đẹp, độc, lạ

228,010 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế hành lang khách sạn mới mẻ, cuốn hút không chỉ tăng tính thẩm mỹ của khách sạn mà còn giúp khách hàng có một trải nghiệm đầy thú vị trước khi bắt đầu thời gian...

{{$tags}}
Tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp mang lại hiệu quả kinh doanh

127,575 Kiến Thức Khách Sạn

Hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn giúp chủ đầu tư tìm ra được những mẫu kiến trúc phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Điều đó giúp hoạt động kinh doanh có...

{{$tags}}
Nội thất khách sạn tân cổ điển ấn tượng, hút mắt người nhìn

58,294 Kiến Thức Khách Sạn

Các ngành dịch vụ ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Trong đó, khách sạn không chỉ đơn giản là nơi để dừng chân nghỉ ngơi. Mà nó còn góp phần...

{{$tags}}
10+ mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ độc đáo, hút lộc tối đa

43,846 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn vẫn đang phân vân, chưa biết lựa chọn mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ nào thì hãy tham khảo một số gợi ý sau đây để đưa ra quyết định nhé. Xu hướng lựa chọn mẫu...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 9)

125,314 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

86,131 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Tin tức khách sạn

Các loại xe đẩy phục vụ cần trang bị trong nhà hàng, khách sạn

10,001 Tin tức khách sạn

Xe đẩy phục vụ là một trong những sản phẩm không thể thiếu được tại các khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm này giúp tối ưu hóa những công việc tại đây cũng như tạo nên một hình...

{{$tags}}
Những điều bạn chưa biết về vải spandex trong ngành dệt may

10,001 Tin tức khách sạn

Vải spandex được biết đến là loại vải có độ đàn hồi cao, có tính năng kéo giãn gấp 5 lần so với hiện trạng ban đầu của vải. Điều gì đã tạo nên một loại vải kỳ...

{{$tags}}
Đèn ngủ thả trần: Mẫu đèn ngủ trang trí dành cho khách sạn cao cấp

71,442 Tin tức khách sạn

Đèn ngủ thả trần là một trong những mẫu đèn ngủ được ưa chuộng hiện nay. Đèn ngủ thả trần có rất nhiều ưu điểm dành cho một khách sạn sang trọng và cao cấp. Chọn loại đèn...

{{$tags}}
Khăn tắm khách sạn bị ẩm mốc: 3 cách giải quyết ngay vấn đề

34,783 Tin tức khách sạn

Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác phải đối mặt với những khăn rửa mặt, khăn tắm trong phòng khách sạn luôn ở tình trạng hôi mốc, nồng mùi chưa? Giặt khăn vài lần theo cách thông...

{{$tags}}
Điểm danh các loại dao cạo râu sử dụng phổ biến hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Dao cạo râu là đồ dùng không thể thiếu với phái mạnh. Dao cạo râu giúp họ lịch lãm, phong độ hơn. Vậy hiện nay có các loại dao cạo râu nào? Nên chọn dao cạo râu cho...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Mixologist là gì? Thoát khỏi sự nhầm lẫn giữa Mixologist và Bartender

71,276 Kiến Thức Khách Sạn

Mixologist là gì? Nếu nhắc đến Mixologist, nhiều bạn còn chưa thực sự định hình họ là ai. Tại vị trí quầy bar của các nhà hàng, khách sạn, được biết đến nhiều nhất là các Bartender. Sự...

{{$tags}}
Nhân sự khách sạn: Khái quát công việc của bộ phận quản trị “con người”

52,518 Kiến Thức Khách Sạn

Nhân sự khách sạn là bộ phận không thể thiếu trong kinh doanh khách sạn. Bộ phận này có ảnh hưởng lớn đến cơ cấu nhân viên của khách sạn. Do đó cần nắm rõ các thông tin...

{{$tags}}
Sous chef là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ công việc của Sous chef

48,534 Kiến Thức Khách Sạn

Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Và trong khu vực bếp có nhiều chức vụ khác nhau, mỗi...

{{$tags}}
Giặt khô là gì? Quy trình giặt khô trong khách sạn như thế nào?

66,050 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến giặt khô chưa? Vậy giặt khô là gì? Tại sao trong các nhà hàng, khách sạn lại sử dụng giặt khô? Hãy cùng Poliva tìm hiểu các thông tin về giặt khô...

{{$tags}}
ETD là gì? ETD trong Nhà hàng – Khách sạn có nghĩa là gì?

34,282 Kiến Thức Khách Sạn

Trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, ETD là một trong những thuật ngữ chuyên ngành khiến nhiều người thắc mắc. Không chỉ những người nhân viên mới, người trong nghề lâu năm cũng gặp khó khăn trong...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

4 loại bàn chải thân thiện môi trường nên trang bị trong khách sạn

10,001 Tin tức khách sạn

Bàn chải thân thiện môi trường ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong gia đình và các khách sạn, resort. Cùng tìm hiểu top 4 loại bàn chải thân thiện môi trường nên trang...

{{$tags}}
Tequila là gì? Cách thưởng thức rượu Tequila siêu chuẩn để thẩm vị ngon

131,516 Kiến Thức Khách Sạn

Trong bài trước, Poliva đã cùng độc giả đi khám phá những điều thú vị xoay quanh rượu Spirit. Nhắc đến  dòng rượu mạnh, ta không thể không nhắc đến cô nàng Tequila. Đứng riêng một mình đã...

{{$tags}}
Tổng hợp 3 nhà phân phối, đại lý dép khách sạn, nhà nghỉ nổi tiếng nhất

37,093 Tin tức khách sạn

Trong kinh doanh, việc chọn nhà cung cấp sản phẩm, đồ dùng đóng vai trò rất quan trọng. Chọn nhà cung cấp không chỉ quyết định chất lượng dịch vụ của khách sạn mà còn ảnh hưởng đến...

{{$tags}}
Rèm phòng tắm khách sạn: Không chỉ sang, xịn, mịn mà còn kín đáo

51,247 Tin tức khách sạn

Rèm sử dụng trong phòng tắm chính là một thứ đồ dùng không thể thiếu. Rèm phòng tắm khách sạn đem lại sự kín đáo, tạo sự riêng tư và là vật trang trí vô cùng thẩm mỹ....

{{$tags}}
Của bền tại người-Tăng tuổi thọ thùng rác gia đình từ cách dùng khoa học

10,001 Tin tức khách sạn

Ông bà ta từ xưa đã có câu “của bền tại người”. Điều này có nghĩa rằng một vật dụng muốn có tuổi thọ cao thì phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của người sở hữu....

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Cưỡng bức tổng tài bá đạo (Chap 5)

101,270 Truyện hay

Dù không cần giăng bẫy nhưng tổng tài bá đạo – Long đã khiến An Thy đổ rầm rầm. Giờ đây mục đích của An Thy làm tại hộp đêm không phải kiếm tiền, hưởng thụ mà là...

Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

104,458 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

80,140 Truyện hay

Em chỉ biết anh Long chạy xe dường như không cần màn đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, em biết rằng mỗi lúc máu chảy ướt cả mông, thấm trên chiếc ghế em đang ngồi, em...

Nợ Duyên Âm – Kim trụ hồn (Chap 8)

85,624 Truyện hay

Vịnh Hy rất muốn thoát khỏi bàn tay ma quỷ của con ma Di Thành để có thể kết hôn với người cô yêu thật lòng. Tuy nhiên Di Thành là con ma đáng sợ với quyền năng...

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

135,120 Truyện hay

Vinh Hy vô cùng ngạc nhiên khi biết Mộc Kỳ – phu quân tương lai của mình quen biết với quỷ Đơn. Cô càng không ngờ rằng, Mộc Kỳ đã bán cô cho quỷ Đơn để có thể...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999