Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 | Thứ tư, 16/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang 

Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên.

**** Link toàn bộ truyện tại đây => Lấy gái về làm vợ

Chap 20: Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia

Ngồi trên máy bay, tôi cứ giữ khư khư một tư thế đó là ngoảnh đầu ra mây trời qua ô cửa sổ.

Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên mình đi máy bay cách đây gần ba năm, cũng ngồi cạnh Huy như thế này, lúc đó tôi sợ với cả đi chưa quen nên suốt chặng bay nôn ra hết mật xanh mật vàng, đến khi mệt quá thì lả đi rồi gục lên vai anh.

Bây giờ tôi đi máy bay lần thứ hai, vẫn ngồi cạnh Huy nhưng không còn say như ngày trước, cũng chẳng gục vào vai anh nữa, tôi không muốn nhìn anh nên từ khi ở trong Chùa đã kiếm cớ tránh mặt, giờ lên máy bay không tránh được nữa thì đành phải quay mặt nhìn đi chỗ khác. Mỗi tội, nhìn một lúc mắt mà đã ríu lại, xong rồi ngủ thiếp đi.

Nhưng mà tôi chẳng ngủ được lâu vì chưa kịp sâu giấc đã lại thấy vai mình trĩu nặng, giật mình quay sang mới thấy Huy đang tựa đầu lên vai tôi, hai mắt anh nhắm nghiền như kiểu vừa mới ngủ quên, lúc đầu tôi còn nhẹ nhàng giơ tay đẩy đầu anh trở về chỗ cũ, nhưng chỉ chưa đầy một phút sau đã thấy anh gục lại tiếp. Mà lâu không đụng chạm da thịt với nhau, giờ anh với tôi thế này tôi thấy không quen, người tôi cứ bứt rứt khó chịu làm sao ấy. Qua ba bốn lần như thế, tôi bực quá nên đẩy mạnh một cái làm anh tỉnh dậy.

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

Đọc các chap trước:

Huy mở mắt nhìn tôi chằm chằm, xong còn cau mày:

– Cô làm cái gì đấy?
– Anh làm cái gì đấy ấy. Anh gục vào người tôi làm gì?
– Tôi ngủ quên không được à?
– Ngủ quên bị đẩy là đúng.
– Này, cô đừng quên…

Tôi trợn mắt nhìn anh, biết anh kiểu gì cũng lôi tiền ra để nói nên nhanh chóng ngắt lời:

– Đừng quên vẫn còn nợ anh tiền chứ gì?
– Ờ, đúng đấy. Tiền cũ, tiền mới. Tôi dựa một tý cũng chẳng sao cả.
– Tiện đây tôi cũng nói với anh luôn nhé, tiền anh chuyển khoản cho tôi hàng tháng tôi chưa tiêu một đồng nào đâu, tý xuống máy bay có sóng wifi đọc số tài khoản cho tôi, tôi chuyển lại trả anh. Từ giờ đừng có chuyển cho tôi nữa.

Huy nghe thấy tôi nói thế thì lập tức lạnh mặt, có vẻ cũng tức lắm rồi nhưng vì ở đây là trên máy bay nên anh đành phải nén giận, cố gắng nói nhỏ:

– Thế tiền cũ thì sao?
– Từ từ rồi tôi tìm cách trả anh. Mà anh đàn ông gì nhỏ nhen thật đấy, anh vào tận đây, kiếm cớ đến Chùa làm từ thiện nhưng mục đích chỉ để đòi tiền tôi thôi phải không?

Anh quay đi chỗ khác, vẻ mặt kiêu căng ỷ mình là người có tiền, vênh váo tự đắc:

– Cô ảo tưởng vừa thôi. Công ty tôi mở chi nhánh trong đây.
– Thế thì làm sao? Công ty anh chuyển vào đây liên quan gì đến Chùa với cả từ thiện?
– Đúng là thiếu i ốt.

Tôi tức điên, nếu lúc ấy mà xin hạ cánh được để xuống ở giữa đường thì tôi cũng xuống, hoặc là đá anh ta ra khỏi máy bay luôn cũng được. Chẳng biết sao lúc trước thì tôi sợ Huy như sợ cọp, giờ gặp lại cứ nói câu nào là tôi cãi câu ấy, mà lần nào cãi cũng thua mới tức.

Nhưng mà nghe Huy nói công ty anh mở chi nhánh trong này, tự nhiên tôi lại thấy lạ lạ. Sao bao lâu nay không mở mà giờ tự nhiên đùng cái lại mở, rồi còn tăm tia được ngôi chùa này để làm từ thiện?

Nghĩ đến đây, bỗng dưng tôi lại thấy xốn xang lạ thường, kiểu như biết rõ ràng hai đứa ghét nhau nhưng lại hy vọng anh ta vào đây mở chi nhánh công ty vì mình, anh ta làm từ thiện bởi vì ngôi chùa ấy có liên quan đến mình, trong lòng vui vui thế nào ấy.

Đúng lúc đó có một anh ngồi ở hàng ghế đối diện với bọn tôi nói:

– Công ty anh mới mở thêm chi nhánh trong này, muốn tạo quan hệ tốt với chính quyền và địa phương nên tích cực làm từ thiện ấy, mà anh thấy mấy việc này tốt cho cả đôi bên mà. Cả các cháu trong Chùa, cả bọn anh nữa, hai bên cùng có lợi.

Chắc đồng nghiệp của Huy nghe thấy bọn tôi nói chuyện, rồi lại nhìn vẻ mặt ngu ngu của tôi sau khi bị Huy chửi là thiếu i ốt nên mới thương tình giải thích. Tôi đỏ mặt gãi đầu:

– À vâng, em hiểu rồi ạ. Cảm ơn anh.
– Có gì đâu mà cảm ơn. Em là Vân à?
– Vâng ạ. Em tên Vân.
– Anh tên Lâm. Lần đi chơi này đi cùng hai ngày liền, anh em mình làm quen nhé.
– Vâng ạ.

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

Anh Lâm cũng là người Bắc nhưng tính tình có vẻ hòa đồng chứ không suốt ngày cau có như cái ông đang ngồi ở cạnh tôi bây giờ, tôi thì thấy người ta dễ gần nên cũng bớt xấu hổ, cười thật tươi trả lời:

– Em chưa được đi làm ở công ty bao giờ nên không biết, em nói linh tinh thế thôi chứ không có ý gì đâu ạ.

Tôi đang định giải thích vài câu cho phải phép thì tự nhiên Huy bảo:

– Tôi làm từ thiện chả liên quan gì đến cô, đừng tự ảo tưởng quá.

Tôi điên tiết, không làm gì được nên chỉ có cách giơ tay véo vào hông anh một cái, Huy không kêu nhưng trán nhăn lại, quay sang lườm tôi, tôi cũng vênh mặt lườm lại. Hai đứa lườm nhau một lúc rồi mỗi đứa quay ngoắt sang một hướng, xong xuôi từ đó đến khi xuống máy bay chẳng ai nói với ai câu gì nữa.

Máy bay bay đúng một tiếng là hạ cánh ở sân bay Phú Quốc, không khí ở đây đẹp thật đấy, cũng nắng gắt như Sài Gòn nhưng có gió biển nên có cảm giác trời êm, biển lặng, thoải mái hơn nhiều.

Bọn nhỏ lần đầu tiên đi máy bay nhưng không đứa nào say cả, phấn khởi xếp thành một hàng, tôi đi ở bên cạnh phổ cập kiến thức, dặn dò từng đứa phải đi theo đoàn không lạc lại phải mất công đi tìm.

Công ty của Huy đã đặt tour sẵn nên ra đến cửa sân bay là đã có xe đến đón, chúng tôi được đưa đến một khách sạn ở khu Dương Tơ, sau khi nhận phòng, người nào người ấy đều hào hứng nên chẳng ai thấy mệt, nhất là mấy đứa nhóc, cứ nhao nhao chạy ra ngoài ngắm cái này cái kia.

Tôi thì chưa được đi du lịch đâu xa ngoài chuyến đi Sài Gòn với Huy cách đây mấy năm, đây là lần đầu tiên đi chơi mà được ở khách sạn ba sao đẹp thế nên trong lòng cũng thấy hào hứng lắm, giống như kiểu nếu như không có dịp này thì chưa chắc cả đời tôi đã được đến một nơi đẹp như Phú Quốc, đẹp một cách yên bình và êm ả khiến người ta thấy dễ chịu cực kỳ.

Đang sung sướng hít hà không khí ở biển thì tự nhiên bên cạnh có tiếng người, mà là giọng của người mà tôi đang ghét nữa nên mất hết cả hứng:

– Sang đây.

Tôi quay sang thấy Huy đang đứng ở hành lang trước cửa phòng ngay sát phòng tôi, tôi tròn mắt:

– Sang phòng anh làm gì?
– Cô không định viết danh sách tên từng đứa đưa tôi à? Lỡ mấy đứa nhỏ lạc mất thì tôi tìm kiểu gì?
– Tôi biết đếm, tôi nhớ mặt từng đứa. Với cả có gần mười đứa thôi, bọn nó ngoan lắm, không lạc được đâu.

Huy nhìn tôi chằm chằm, anh có vẻ không hài lòng, mặt mày cau có như kiểu muốn hỏi tôi “cô có ăn muối thường xuyên không đấy?” làm tôi sởn hết cả gai ốc.

Cuối cùng tôi vẫn phải chịu thua, xua tay ra vẻ muốn thương lượng với anh:

– À thôi, tôi biết rồi, biết rồi. Tôi sang giờ đây.

Đoàn của chúng tôi ai cũng phải ngủ chung, chỉ có mỗi Huy là giám đốc nên được ở riêng, anh thuê cho tôi một phòng có tận bốn giường đôi để trông bọn nhóc, còn phòng anh thì chỉ có mỗi một chiếc giường đơn.

Tôi cầm giấy bút anh đưa, cặm cụi ghi ghi chép chép. Đến lúc ghi xong đưa lại, Huy cầm nhìn một lúc rồi bảo:

– Vẫn còn thiếu.
– Thiếu gì ạ?
– Tên cô.

Anh cầm bút gõ bồm bộp vào giấy, vẻ mặt giống như kiểu sếp đang bắt lỗi nhân viên:

– Ghi vào đây, cô lạc mất tôi biết báo công an tìm kiểu gì.
– Vâng.

Tôi ghi xong, tự nhiên nhớ ra một chuyện nên tiện miệng hỏi luôn:

– Anh đọc số tài khoản của anh đi, tôi chuyển tiền sang. Từ lúc tôi vào đây đến giờ là mười một tháng, anh chuyển cho tôi 110 triệu, tiền tôi vẫn để nguyên đây, chưa đụng đến đồng nào đâu.
– Ờ.
– Ờ là sao ạ?
– Tôi không nhớ số tài khoản, để về công ty rồi nhắn lại.
– Vâng. Anh bỏ luôn cài đặt tự động chuyển tiền đi, không đến lúc cứ chuyển sang tài khoản tôi lại mất công chuyển lại, mất công.
– Biết rồi.

Nói đến đây, chúng tôi chẳng còn lý do gì có thể nói tiếp nữa, với cả một nam một nữ ở trong phòng thế này cũng không tiện nên tôi đưa trả lại danh sách cho anh rồi về phòng.

Buổi trưa, đoàn chúng tôi đặt cơm luôn ở khách sạn, ăn xong nghỉ ngơi rồi đến chiều lại lên xe đi thăm quan các nơi.

Đầu tiên là đến các vườn tiêu ở Phú Quốc, tiêu ở đây mọc thẳng tắp, xanh mơn mởn, nhìn trồng từng hàng dài cao vút trông rất đẹp mắt. Tôi vừa dắt lũ trẻ vừa tranh thủ cầm điện thoại ra selfie, thỉnh thoảng còn nhờ anh Lâm chụp hộ cho mấy chị em mấy tấm.

Tham quan xong vườn tiêu, xe lại đưa chúng tôi đến Vinper Land. Vì chuyến đi này chủ yếu cho bọn nhóc tham quan nên các địa điểm đến toàn những nơi trẻ con có thể vui chơi được.

Bình thường, tôi cứ nghĩ Huy sẽ chẳng đi đến những nơi kiểu này, thế mà anh lại đi với đoàn từ đầu đến cuối, suốt cả buổi chẳng nói năng gì mà chỉ lầm lầm lì lì, lững thững đi theo sau.

Bọn nhóc chơi các trò chơi ở ngoài trời, tới khi đến trò Cá heo bay thì anh Lâm hồ hởi bảo:

– Cả đoàn mình chơi trò này đi, mấy đứa nhỏ ngồi một mình chắc sợ đấy, có người lớn lên kèm cho yên tâm.
– Đúng đấy, trò này người lớn chơi được mà, mấy anh em mình lên chơi đi. Anh Huy có chơi không để em mua vé?

Anh đứng một góc, lắc đầu:

– Không, mọi người cứ chơi đi.

Mấy đứa thích chú Huy nên nghe thấy thế thì chạy lại kéo tay anh rồi bảo:

– Chú Huy đi đi, chú Huy lên chơi cho vui, nãy giờ cháu chẳng thấy chú Huy chơi trò gì cả.

Tôi thấy anh thế tự nhiên cũng thương thương, nhớ đến ngày đầu tiên gặp nhau trong phòng hát, tôi hỏi Huy “hôm nay tâm trạng anh không vui à?”, anh hỏi ngược lại tôi “Vui, vui là gì?”, sau này quen nhau lâu tôi mới thấy đời anh đúng là tẻ nhạt thật, chẳng bao giờ thấy vui vẻ thật sự, kể cả người yêu đi du học mấy năm trời về nước, anh cũng chẳng phấn khởi vui mừng, lúc nào cũng cứ thờ ơ như kiểu không có tý cảm xúc gì. Người như Huy chắc cuộc sống sẽ chán chết.

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

Thế mà chẳng hiểu với tính cách kiểu đấy của anh, sao bọn trẻ lại thích anh thế, mấy đứa cứ hùa nhau nắm tay anh lắc lắc:

– Chú Huy chơi đi, chơi với bọn cháu đi.

Tôi cũng thấy cắn rứt lương tâm quá nên cuối cùng cũng phải bảo:

– Anh đi cùng mấy đứa cho vui. Có một mình đứng ở dưới này làm gì.

Nói mãi, cuối cùng anh cũng đồng ý, đến lúc lên tàu cá heo thì vô tình sao lại được xếp ngồi ngay sát ghế tôi. Tôi đang định bảo đổi chỗ thì bảo vệ đã khóa hết dây an toàn để tàu bắt đầu chạy, bánh xe chầm chậm lăn rồi kéo ngược lên cao, cuối cùng khựng lại cheo leo trên không làm tim tôi suýt bắn cả ra ngoài.

– Cầm chặt đai an toàn vào.

Huy nhìn mặt tôi đang tái xanh tái mét, tự nhiên lại tốt bụng nói thế nên tôi quay ngoắt sang nhìn anh. Chả hiểu sao lúc bình thường nhìn cái bản mặt lúc nào cũng hờ hững đó thì tôi ghét, mà giờ nhìn thấy lại đỡ sợ mới lạ. Tôi gật gật đầu:

– Vâng.

Mới nói xong thì tàu thả trôi tự do đột ngột, từ trên cao lao xuống như tên, tôi mới bình tĩnh tý đã hoảng lại rồi hét ầm lên:

– Á. Sợ quá, cứu với Huy ơi, cứu với.
– Cứu cái gì, gọi tên người yêu cô ấy, gọi tên tôi làm gì.

Gió tạt vào mặt làm tôi chảy hết cả nước mắt nước mũi, lúc ấy sợ như kiểu trời sắp sập đến nơi, gào thét như một con điên, mà cả đám người trong đoàn ngồi đằng sau cũng gào như điên nên tôi lại càng hét to. Móng tay tôi cào loạn xạ, vừa bấm vừa ghì vào bắp tay Huy:

– Á… á… á… cứu với. Huy ơi, cứu với.
– Kêu cái gì mà kêu, buông tay.
– A…a…a, Huy ơi, huhu, Huy ơi.
– Im ngay, cô kêu thế làm tôi cứng đấy.

Tôi im bặt ngay lập tức, mắt đang đau nhưng mà vẫn cố liếc xuống xem có đúng cứng thật không, lúc không thấy gì mới nhận ra ra mình vô duyên và mê trai thật đấy, mặt đỏ bừng bừng hết cả lên.

Mỗi tội, cảm giác xấu hổ của tôi cũng chẳng được lâu, tàu mới đi chầm chậm lại một lúc thì lại tiếp tục vút lên trên cao rồi treo ngược ở lưng chừng, sau đó lại thả rơi tự do xuống dưới.

Tai tôi ù ù hết cả, chẳng nhớ đến cái gì cứng nữa mà kêu ầm ỹ cả lên, một lúc sau tự nhiên có một bàn tay vươn ra che đi mắt tôi, gió không tạt vào nên không làm mắt tôi đau nữa, cũng làm tôi đỡ sợ đi ít nhiều. Anh giữ như thế cho đến khi tàu cá heo đi hết một vòng, về đến điểm xuất phát mới thả ra, tôi thì chạm chân đến mặt đất cái là vội vàng bò xuống tìm chỗ nôn thốc nôn tháo.

Người tôi lâng lâng mãi cho đến khi về đến khách sạn rồi mà đầu óc vẫn cứ như ở trên mây, nằm bẹp một lúc đến cuối giờ chiều mới dậy ăn cơm rồi lại ra ngắm biển.

Bọn trẻ được anh Lâm dẫn đi chơi nên tôi mới nhàn rỗi đi bộ ra bờ biển, tự cho bản thân mình một ít thời gian để hưởng thụ sự yên bình hiếm hoi mà rất lâu rồi tôi mới có.

Từ nhỏ đến lớn tôi chỉ quanh năm lam lũ, trưởng thành thì bôn ba lên Hà Nội kiếm tiền, lúc chín chắn một tý thì lại vào Sài Gòn lập nghiệp, hai mươi bảy tuổi rồi mà trong tay đã có gì đâu. Đến bây giờ cũng mới là lần đầu tiên được đi du lịch đúng nghĩa.

Nhìn mặt trời sắp tắt dưới nước biển mênh mông, tự nhiên tôi nhớ mẹ quá, không biết mẹ tôi ở trên trời đã tha thứ cho tôi chưa, có nhìn thấy tôi đã thay đổi rồi không, có nhìn thấy đứa con gái hai bảy tuổi rồi nhưng hàng đêm vẫn nằm khóc rưng rức vì nhớ mẹ không? Tôi còn nhớ cả ở quê, nhớ thằng Tý lẫn ngôi nhà nhỏ mà mấy mẹ con tôi đã ở suốt bốn mùa mưa nắng, thời gian trôi nhanh thật đấy, chớp mắt cái mà bao nhiêu thứ đã thay đổi, tôi cũng đã một năm không về quê rồi.

Đang lang thang thì tình cờ lại thấy Huy cũng ngồi ở biển, anh ngồi một mình trên ghế vải, cứ nhìn chằm chằm đường chân trời, trước đây tôi thấy anh ngồi một mình mấy lần nhưng toàn không để ý, bây giờ mới thấy dáng anh ngồi cô đơn thật đấy, như kiểu cả đời anh lúc nào cũng chỉ có một mình.

Tôi không muốn gặp nên định quay đi, ai ngờ đúng lúc đó thì anh cũng quay sang nhìn tôi. Mặt đối mặt, hai mắt nhìn nhau, cuối cùng, bỏ đi thì bất lịch sự quá nên tôi đi lại gần rồi lên tiếng chào:

– Anh không ăn cơm à? Nãy lúc ăn cơm không thấy anh.
– Không đói.
– Vâng.
– Ăn chưa?
– Tôi ăn rồi, nãy ăn cùng mọi người luôn mà. Thấy anh Lâm bảo anh không ăn, ra đây chơi mới thấy anh ngồi đây.
– Tôi đọc trên mạng thấy họ bảo đến Phú Quốc phải nhìn hoàng hôn cái quái gì đấy nên ra đây ngồi nhìn thử. Chẳng thấy đẹp gì cả.

Tôi bĩu môi. Tôi biết thừa anh sợ tôi nghĩ anh lãng mạn sến sẩm đến mức ra đây ngồi ngắm hoàng hôn nên mới nói như thế, nhưng mà cái tính sĩ diện của anh thì tôi quen rồi nên tôi cũng chẳng chấp nữa, ngồi bệt xuống cát bên cạnh anh:

– Đẹp chứ sao không đẹp, anh chẳng có con mắt thưởng thức gì cả. Ở Hà Nội làm gì được nhìn biển với cả mặt trời thế này đâu.
– Ở Hà Nội thì ra hồ Hoàn Kiếm mà ngắm tháp rùa, ngắm hoàng hôn làm gì.
– Anh có bao giờ ra đó ngắm không?
– Không.
– Đấy, thấy chưa. Anh có bao giờ biết thưởng thức đâu mà Hà Nội với chả Phú Quốc.
– Sao cô biết tôi không biết thưởng thức, tôi không thích ngắm cảnh nhưng tôi thích ngắm cái khác, trước cô thử rồi còn gì.

Công nhận, lúc trước anh chưa bị tai nạn với cả chưa bắt gặp Nghĩa, mỗi lần lên giường thì khỏi phải nói, đúng kiểu “bình thường thì lạnh lùng nhưng trên giường thì hóa thú” luôn đấy, người múi nào ra múi nấy, cơ bắp không to nhưng chắc nịch. Anh còn bảo thích nhìn tôi mặc đồ lót ren sexy, sau đó mỗi lần làm đều nằm dưới giường ngắm tôi, vẻ mặt như kiểu rất biết thưởng thức.

Ơ!!!

Trong lòng tôi đã xấu hổ loạn cào cào cả lên nhưng vẫn phải giả vờ không thèm quan tâm, cố tình lảng sang chủ đề khác:

– Này, sao tự nhiên anh lại chọn chùa này để làm từ thiện?
– Sao? Không được à?
– Tôi thấy trùng hợp nên hỏi thôi.
– Cô yên tâm, nếu biết cô cũng quen biết các sư ở đấy thì tôi cũng chẳng rỗi hơi mà chọn đâu. Chẳng qua vì Dương giới thiệu nên tôi mới liên hệ với chùa thôi.
– À, tôi hiểu rồi. Anh vào đây mở chi nhánh công ty, để có danh tiếng tốt với địa phương nên mới vào đã làm từ thiện, nhưng vì chưa biết chỗ nào nên anh hỏi Dương, rồi Dương giới thiệu cho anh chùa này đúng không.
– Đúng là mới được ăn hải sản có khác, thông minh lên hẳn.

Nhắc đến Dương, tôi mới nhớ đến chuyện lần gặp hôm nọ. Chẳng biết do cuối cùng là Huy chưa nói với Dương chuyện lúc trước của chúng tôi hay là Dương biết rồi nhưng vẫn cố tình giả vờ như không biết mà bây giờ vẫn đối xử với tôi bình thường như thế.

Tôi nghĩ mãi, nghĩ mãi xem có nên hỏi không. Cuối cùng trong lòng cứ canh cánh mãi nên vẫn quyết tâm hỏi một lần:

– Anh chưa nói với Dương à?
– Nói chuyện gì?
– Chuyện… của tôi… với anh ấy.

Huy không trả lời, anh không nhìn tôi mà ngoảnh đầu nhìn ra biển. Mắt anh vẫn sâu thẳm khó dò nhưng không hiểu sao trong một giây, tôi lại thấy anh thoáng buồn. Lúc ấy tôi không nghĩ nhiều nên chỉ bảo:

– Sao anh không trả lời. Anh vẫn chưa nói với Dương phải không?
– Thế cô muốn sao?

Thật ra ban đầu, tôi cứ tưởng anh sẽ nói, vì cái tính sĩ diện, vì cả Huy với Dương là bạn, anh không muốn tôi cắm cho bạn anh mấy cái sừng nên sẽ nói. Nhưng bây giờ thấy thái độ của Huy thế này, tôi đoán là đến giờ anh vẫn chưa đả động gì đến chuyện cũ với Dương cả. Tự nhiên, trong lòng tôi lại có cảm giác như cho đến bây giờ anh vẫn thật sự là một người tốt, tuy từng gián tiếp gieo đau khổ cho tôi, tuy ngoài mặt lúc nào cũng lạnh lùng nhưng bụng dạ chắc cũng không đến nỗi.

– Sao anh không nói, anh ghét tôi lắm mà.
– Sao tôi phải nói?
– Anh không sợ tôi lừa bạn anh à?
– Lắm chuyện.

Nói xong câu này, Huy đứng dậy định bỏ đi, mà nhìn anh như thế, tôi lại thấy ân hận vì hôm gặp nhau ở hồ đã chửi anh một trận ầm ỹ, chửi anh chẳng ra gì.

Tôi ngẩng đầu nhìn anh, vội vàng nói:

– Này, chuyện của tôi với anh… từ giờ về sau quên đi được không? Coi như tôi với anh chưa từng quen nhau, sau cũng không liên quan nữa.

Anh cười nhạt:

– Muốn có quá khứ trong sạch để đến với Dương à?
– Không, chẳng phải vì ai cả. Giờ tôi chỉ muốn đi làm, kiếm tiền, sống bình thường thôi, không nhớ đến chuyện cũ nữa. Chuyện của tôi với anh, tôi cũng quên rồi.

Tự nhiên Huy đột ngột cúi xuống, ghé sát mặt vào người tôi, mắt anh đen và sâu, giọng nói lạnh lùng bắt đầu ngả ngớn:

– Hay là để tôi nhắc lại tý cho cô nhớ nhé.

***

Đọc ngay => Lấy gái về làm vợ – Bị ông chủ cưỡng bức (Chap 21)

Hàng loạt truyện hay dài kỳ được cập nhật => Truyện 18+ cực hay

Bài viết liên quan

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Kỳ quan thung lũng Suối Mỡ – Niềm tự hào của người Bắc Giang

81,097 Địa điểm du lịch

Không chỉ nổi tiếng với núi rừng trải dài bất tận hay với vẻ đẹp của lá phổi xanh của rừng nguyên sinh Khe Rỗ… Bắc Giang còn được nhắc đến với kỳ quan thiên nhiên Suối Mỡ....

Hải đăng Gành Đèn đẹp đến nao lòng khiến bao người nhung nhớ

94,453 Địa điểm du lịch

Nếu như ai đã từng 1 lần ghé thăm Phú Yên, chắc chắn không thể bỏ qua Gành Đèn – Địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn với những phiến đá cổ nằm bên bờ biển sóng...

Bánh đúc tàu đất Cảng trọn vị ngon mê mẩn du khách

60,169 Ẩm thực vùng miền

Bánh đúc tàu được là một món ăn dân dã tại Hải Phòng. Thế nhưng, ai đã từng đến thử 1 lần chắc chắn không thể nào quên hương vị của món bánh này. Đến với vùng đất...

Khám phá 5 địa điểm du lịch lý tưởng cho hai người cực kỳ lý tưởng

103,398

“Duyên là do trời định, phận do người tạo, nhưng hạnh phúc là do ta nắm giữ”. Thật vậy, tình yêu có lâu bền hay không phụ thuộc vào cách chúng ta quan tâm đối phương như thế...

Bánh cuốn chả mực tinh hoa ẩm thực đất biển Quảng Ninh

71,777 Ẩm thực vùng miền

Chả mực Hạ Long đã đốn tim biết bao du khách khi đến nơi đây. Nhưng món bánh cuốn chả mực còn hấp dẫn hơn thế khiến bao nhiêu du khách ăn hoài không muốn rời xa. Bạn...

Reviews Hotel

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,159 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Tôi là kỹ nữ – Tình địch đáng gờm (Chap 38)

88,249 Truyện hay

Đối tác của công ty Thy Thy chính là chủ tịch Hoàng Đức Long, sau bao nhiêu sự “ngoan cố” thì họ cũng đã hẹn gặp nhau. Thế nhưng những nhân tố mới xuất hiện khiến mọi chuyện...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 7)

114,521 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Cướp chồng bạn thân: Bạn tôi lấy chồng (Chap 7)

109,124 Truyện hay

Quý gặp Hải (người yêu Nguyệt) tại bệnh viện. Một chàng trai tài giỏi, đẹp trai khiến cô vô cùng ghen tỵ với người bạn thân của mình. Bắt đầu từ đây, ý nghĩa về việc cướp người...

Địa điểm du lịch

Hành hương về đền Tiên La tịnh tâm lắng nghe huyền tính xưa

130,935 Du lịch

Mảnh đất Thái Bình không chỉ là quê hương của chị hai 5 tấn mà còn là vùng đất với những địa danh , thắng cảnh nổi tiếng từ đền chùa, bãi biển, những vịnh với hệ sinh...

{{$tags}}
Lên xứ Lạng hành hương về đền Kỳ Cùng – Ngôi đền linh thiêng

61,347 Du lịch

Nằm ngay bến đá đẹp trong khu di tích lịch sử Lạng Sơn. Đền Kỳ Cùng hay còn gọi là đền Quan Lớn Tuần Tranh – Nơi đây mang một vẻ đẹp cổ kính cũng như ghi dấu...

{{$tags}}
Tham quan thắng cảnh ao Bà Om lắng nghe huyền tích truyện xưa

53,018 Du lịch

Ao Bà Om là một thắng cảnh du lịch nổi tiếng ở tỉnh Trà Vinh, Việt Nam. Sự xuất hiện của ao bà Om được người dân kể lại bằng một truyền thuyết hết sức thú vị. Hãy cũng...

{{$tags}}
Kinh nghiệm ăn chơi từ A đến Z khi tới khu du lịch Trường An

69,655 Du lịch

Khu du lịch Trường An là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du khách. Với phong cảnh thiên nhiên non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, hấp dẫn khách thập phương. Đến đây chơi...

{{$tags}}
Kinh nghiệm du lịch Sun World Quảng Ninh “cực đã”

82,348 Du lịch

Quảng Ninh là miền đất đã quen thuộc với những ai đam mê du lịch. Ngoài vịnh Hạ Long- danh lam thắng cảnh được thế giới công nhận- thì chúng ta không nên bỏ qua một địa điểm...

{{$tags}}

Giải trí

Mê mẩn với vẻ đẹp kỳ ảo của đảo Phú Quốc Kiên Giang

99,782 Du lịch

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh gần 400km, với bãi biển trong xanh đầy thơ mộng, đảo Phú Quốc Kiên Giang trở thành địa điểm nghỉ mát lý tưởng thu hút khách du lịch cả...

{{$tags}}
Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu – điểm check-in đẹp tựa thiên đường

87,066 Du lịch

Giống như thiên đường giữa trời tây, đến với cánh đồng quạt gió Bạc Liêu, bạn sẽ như lạc vào xứ sở thần tiên với những chiếc cối xay gió khổng lồ tuyệt đẹp. Poliva.vn sẽ cùng bạn...

{{$tags}}
Đầu xuân hành hương về đền Trần Nam Định dự lễ khai ấn

56,052 Du lịch

Đền Trần là địa điểm du lịch nổi tiếng đối với người dân Nam Định. Không chỉ vậy, đền vang danh khắp mọi miền. Đền thờ các vị vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù...

{{$tags}}
“Mê tít” với địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa kỳ ảo

103,199 Du lịch

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch khám phá Thanh Hóa? Bạn đang loay hoay, đắn đo không biết nên chọn đâu là điểm đến trong chuyến hành trình của mình? Vậy hãy cùng Poliva đi tìm...

{{$tags}}
Hồ Núi Cốc – Điểm đến “cực chuẩn” cho những ngày cuối tuần

82,845 Du lịch

Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Hồ Núi Cốc được ưu ái với cái tên “vịnh Hạ Long thu nhỏ” của Thái Nguyên. Nơi đây luôn là sự lựa chọn lý tưởng của du khách vào dịp...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 5)

111,160 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Tôi là kỹ nữ – Mua em giá 1 tỷ đồng (Chap 6)

102,006 Truyện hay

An Thy ở hộp đêm trở nên khá nổi tiếng. Các đại gia giàu có muốn mua sự trinh nguyên của cô. Thấy giá hời, chủ hộp đêm đã ngầm ý bán cô? Liệu Long có xuất hiện...

Nợ Duyên Âm – Gặp quỷ 200 năm (Chap 7)

86,387 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 7: Gặp quỷ 200...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 Truyện hay

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện...

Tin hay

Video

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

86,933 Truyện hay

Vinh Hy đến bệnh viên để thăm ông Châu. Ai ngờ tại đây cô chứng kiến một cảnh kinh hoàng. 2 con ma một lớn một bé đang tấn công ông chủ Châu. Để cứu ông, Vịnh Hy...

Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

161,175 Truyện hay

Đối diện với con quỷ trông khá giống mình, Vinh Hy rất hoang mang, cô liên tưởng đến hình ảnh giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về, cô cũng đã nhìn thấy con quỷ...

Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,323 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

46,204 Truyện hay

Cả ngày đi làm, Vịnh Hy cứ nhấp nhổm không yên, mà kỳ lạ nữa là Hàn phong. Anh ta bận nhiều việc nhưng cứ kè kè bên cô, tẹo lại gọi cô lên phòng bàn cái này...

Bún xào ngán Quảng Yên thơm nồng hương vị biển

Đừng bỏ lỡ

Bún xào ngán Quảng Yên thơm nồng hương vị biển

Bún xào ngán Quảng Yên trong những năm gần đây đã trở thành đặc sản hấp dẫn thực khác. Món ăn tuy không hấp dẫn bởi về bề ngoài nhưng lại có “võ” ẩn dấu bên trong khiến...

 • Tré Bình Định mang hương vị khó quên, níu chân du khách
  Tré Bình Định mang hương vị khó quên, níu chân du khách
 • Ghé đất Cần Thơ thử cá lóc nướng trui – đặc sản đồng quê độc đáo
  Ghé đất Cần Thơ thử cá lóc nướng trui – đặc sản đồng quê độc đáo
 • Thưởng thức món rau cải mèo đặc sản mùa lạnh của người dân Sapa
  Thưởng thức món rau cải mèo đặc sản mùa lạnh của người dân Sapa
 • Măng khô Tuyên Quang độ ngon khó cưỡng, nức tiếng gần xa
  Măng khô Tuyên Quang độ ngon khó cưỡng, nức tiếng gần xa
 • Kẹo cau – Đặc sản xứ Huế ăn một lần nhớ mãi mãi
  Kẹo cau – Đặc sản xứ Huế ăn một lần nhớ mãi mãi
 • Review 5 cửa hàng bán ô mai Hà Nội hương vị gia truyền
  Review 5 cửa hàng bán ô mai Hà Nội hương vị gia truyền

Setup khách sạn

Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế tiền sảnh khách sạn theo phong cách hiện đại và tân cổ điển

59,692 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế tiền sảnh khách sạn theo phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển đang được áp dụng rất phổ biến. Tùy vào quy mô, điều kiện xây dựng để lựa chọn phong cách cho...

{{$tags}}
Tổng hợp các mẫu nội thất khách sạn hiện đại và sang trọng

57,787 Kiến Thức Khách Sạn

Nội thất khách sạn hiện đại và sang trọng sẽ giúp cho chủ đầu tư khách sạn thu hút khách lưu trú. Từ đó thu được lợi nhuận cao. Poliva xin giới thiệu các mẫu nội thất khách...

{{$tags}}
Kiến tạo cảnh quan thiên nhiên với các loại cây trồng trong resort

67,557 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với các khu nghỉ dưỡng resort, khi chọn đến những địa điểm này chắc hẳn mọi người đều mong muốn được hòa mình vào không gian thiên nhiên, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Nắm được tâm lý...

{{$tags}}
Hòa mình vào không gian quyến rũ của phòng tắm khách sạn 5 sao

116,557 Kiến Thức Khách Sạn

Với một công trình kiến đẳng cấp, phòng tắm khách sạn 5 sao luôn tạo được ấn tượng với du khách mỗi khi đặt chân đến. Ngoài tính thẩm mỹ và cách bố trí các nội thất cơ...

{{$tags}}
Cập nhật xu hướng thiết kế khách sạn 4 sao mới nhất hiện nay

55,613 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay ngành du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính bởi vậy việc thiết kế khách sạn ra sao để thu hút được khách du lịch là điều rất được quan tâm. Bài viết dưới đây...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

158,118 Truyện hay

Thy Thy sang Đài Loan để thực tập, liệu cô có kí được hợp đồng với đối tác, chứng tỏ năng lực của mình? Đối tác với công ty Thy Thy là ai? Chap 35: Gặp gỡ Trong...

Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,271 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Tôi là kỹ nữ – Sự thật trớ trêu (Chap 18)

85,634 Truyện hay

Long định cho Thy Thy đi học bên Pháp. Trong một buổi đi đánh goft cùng đối tác, vô tình Thy Thy đã làm Long đau. Hơn nữa cô và cô thư ký của đối tác còn khẩu...

Nợ duyên âm: Tai nạn thảm khốc (Chap 2)

89,730 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Tai...

Tôi là kỹ nữ – Ra Hà Nội (Chap 10)

128,609 Truyện hay

Long tức giận vì sự không nghe lời của Thy Thy nên muốn đẩy cô ra khỏi vòng tay mình. Thy Thy một phần vì chuyện của mẹ, lại muốn xác nhận lại tình cảm của hai người...

Tin tức khách sạn

3 mẫu dầu gội sữa tắm thường sử dụng trong khách sạn

37,701 Tin tức khách sạn

Dầu gội, sữa tắm là những sản phẩm không thể thiếu trong các khách sạn, resort. Vậy đâu là những mẫu dầu gội sữa tắm thường được sử dụng trong khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau...

{{$tags}}
Tầm quan trọng của khăn lau giày trong khách sạn

32,870 Tin tức khách sạn

Khăn lau giày khách sạn là một vật dụng cần thiết trong bộ dụng cụ đánh giày mà khách sạn trang bị cho mỗi phòng. Tầm quan trọng của khăn lau giày là gì? Hãy cùng tìm hiểu...

{{$tags}}
Vải thun là gì? Điểm danh những loại vải thun phổ biến nhất hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Vải thun là một trong những loại vải được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho trang phục thường ngày của mình. Đây là loại vải có độ bền tốt, tính ứng dụng cao và dễ sử...

{{$tags}}
3 tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dầu gội sữa tắm cho khách sạn

151,737 Tin tức khách sạn

Trong kinh doanh khách sạn không thể không nhắc đến các nhà cung cấp dầu gội sữa tắm hay còn gọi là các doanh nghiệp Amenities khách sạn. Hãy theo dõi 3 tiêu chí lựa chọn nhà cung...

{{$tags}}
Mùa hè dùng chăn lông vũ có bí và nóng không, có nên sử dụng không?

10,001 Tin tức khách sạn

Nhiều người rất hài lòng khi sử dụng chăn lông vũ vào mùa đông vì giữ nhiệt tốt. Tuy nhiên, họ vẫn thắc mắc rằng với khối lượng nhẹ xốp và thoáng khí tốt như vậy, thì liệu...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Bạn đã hiểu hết về nghiệp vụ khách sạn – nhà hàng hay chưa?

54,142 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn đang có mơ ước muốn trở thành nhân viên khách sạn thì nghiệp vụ khách sạn là điều rất cần thiết mà bạn cần nắm thật vững. Việc dày dặn kinh nghiệm và vững vàng về...

{{$tags}}
Allotment là gì? Thuật ngữ đặt phòng khách sạn phải biết

125,985 Kiến Thức Khách Sạn

Trong tất cả thuật ngữ về du lịch-khách sạn, không phải thuật ngữ nào cũng dễ hiểu và phổ biến. Có nhiều hình thức chính chúng ta đang sử dụng nhưng không biết gọi tên nó là gì....

{{$tags}}
Mức lương kế toán khách sạn hiện nay là bao nhiêu, có cao không?

123,044 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi bộ phận trong khách sạn đảm nhận một công việc riêng. Kế toán cũng vậy, họ làm việc tỉ mỉ và chính xác. Vậy bạn có quan tâm mức lương kế toán khách sạn là bao nhiêu?...

{{$tags}}
Revpar là gì? Tầm quan trọng và cách tính Revpar trong khách sạn

48,989 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những người chuyên ngành bên khách sạn nhất là người kinh doanh quản trị doanh nghiệp khách sạn luôn đặt tiêu chí Revpar lên hàng đầu. Vậy Revpar là gì? Tầm quan trọng và cách tính...

{{$tags}}
BBQ là gì? Những điều thú vị về BBQ mà không nhiều người biết

42,014 Kiến Thức Khách Sạn

Những cửa hàng BBQ hay những bữa tiệc BBQ tại gia ngày nay đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người. Nhưng bạn đã biết về nguồn gốc hay những khía cạnh thú vị...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Cân khách sạn là gì? Vì sao khách sạn cần trang bị cân đo trọng lượng?

139,207 Tin tức khách sạn

Nếu bạn thường xuyên thuê phòng tại khách sạn sẽ thấy tại đây thường trang bị một vài loại cân. Cân khách sạn là gì? Khách sạn trang bị cân khách sạn nhằm mục đích gì? Cách lựa...

{{$tags}}
Biển số phòng khách sạn và các cách đánh số phòng phổ biến

37,474 Tin tức khách sạn

Để xây dựng hoàn thiện một công trình khách sạn chủ đầu tư cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề. Một trong số đó là việc đánh số phòng và gắn biển số phòng khách sạn...

{{$tags}}
Chân dung những thiết kế phòng ngủ khách sạn 4 sao “đẹp như mơ”

43,540 Kiến Thức Khách Sạn

Bài toán xây dựng công trình khách sạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng đối với bất kì chủ đầu tư nào. Trong đó, tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn 4 sao là giải pháp...

{{$tags}}
Plate service là gì? Hình thức phục vụ Plate service có gì đặc biệt

45,259 Kiến Thức Khách Sạn

Plate service là gì? Tìm hiểu về phong cách phục vụ Plate service ở các nhà hàng và khách sạn cũng như ưu và nhược điểm của hình thức này. Có khá nhiều phong cách phục vụ trong...

{{$tags}}
Dịch vụ thay bạt ô lệch tâm, chính tâm uy tín chất lượng giá rẻ nhất

10,001 Tin tức khách sạn

Trong quá trình sử dụng ô dù, việc phải thay mới một bộ phận ô dù là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là thay bạt ô lệch tâm, thay bạt ô dù chính tâm. Một số địa...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Đánh kẻ ngoại tình – Ranh giới giữa tình yêu và nỗi đau (Chap 2)

116,714 Truyện hay

Truyện kể về 1 người phụ nữ bị chồng phản bội, gia đình chồng gài bẫy , lợi dụng.và cô ấy đã dùng cách thức của riêng mình để trả thù! Đọc toàn bộ truyện => Đánh kẻ ngoại...

Nợ duyên âm: Tang lễ cô bạn thân (Chap 1)

91,744 Truyện hay

Tên truyện: NỢ DUYÊN ÂM của tác giả Facebook: Chị Dậu. Thể loại truyện: Truyện ma, linh dị, ngôn tình, ngược Tham khảo hàng loạt truyện ma kì dị tại đây => Truyện ma Trích dẫn nguyên văn...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 3)

104,350 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Sự chung thủy của chủ tịch (Chap 39)

87,639 Truyện hay

Thy Thy và chủ địch đã nhận ra ai là tình địch thực sự của mình trong cuộc chiến tình yêu này. Liệu Long và Thy Thy có phải rời xa nhau lần nữa? Liệu họ có được...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999