Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

104,140 | Thứ năm, 30/06/2022, 07:00 (GMT+7)

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang 

Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên.

**** Link toàn bộ truyện tại đây => Lấy gái về làm vợ

Tóm tắt Lấy gái về làm vợ chap 26: Vân và Huy đã quay lại với nhau, những tháng ngày mật ngọt của 2 nhân vật chính làm “nức lòng” người đọc. Nhưng bố Huy đã xuất hiện, chắc chắn ông sẽ không ưa nổi Vân vì quá khứ của cô. Mọi chuyện sẽ ra sao?

Chap 27: Sự ngăn cản của phụ huynh

– Mày làm cái trò gì đấy hả? Ngu cũng ngu vừa vừa phai phải thôi, mày ngu như thế không thấy xấu hổ với bố mẹ mày à?

Tính của Huy cũng lì lợm, bị bố anh mắng như thế mà anh vẫn nói rất to:

– Đấy là việc của con, bố mẹ đừng có xen vào.
– Mày không lấy con Vy chỉ vì một đứa làm gái như con bé kia phải không? Đầu mày chứa cái gì mà mày dám bỏ cả nhà, bỏ cả bố mẹ, bỏ cả vợ chưa cưới để vào trong đây với nó hả?
– Người yêu con không làm gái.
– Mày tưởng nó làm gì tao không điều tra ra được à? Mày về Hà Nội ngay cho tao, đừng có bôi tro trát trấu vào cái nhà này.
– Con không về.
– Mày bao nhiêu tuổi rồi hả Huy? Mày không có tý nhận thức nào à? Tao phải vào tận trong này là mày phải hiểu rồi chứ, hay mày muốn tao dùng biện pháp mạnh?
– Bố đánh thì bố đánh đi, con không về. Đây là công việc của con, công ty con ở trong này.

Bố anh có lẽ tính cũng nóng như anh, mỗi tội chú ấy đã nhiều tuổi, tôi luyện qua không biết bao nhiêu thăng trầm rồi nên khả năng kiềm chế tốt hơn nhiều. Bố Huy im lặng một lúc rồi hạ giọng:

– Mày định cưới về một đứa từng làm gái để người ta cười vào mặt bố mẹ mày à? Nhà mình thế nào, nhà nó thế nào, mày lớn đầu rồi mà mày không có tý suy nghĩ nào à? Mẹ mày bị huyết áp đấy, mày muốn mẹ mày chết vì có thằng con ngu dốt như mày đúng không?
– Con sẽ nói với mẹ dần dần. Bố không phải lo.
– Tao không cần biết mày thế nào, tao không chấp nhận, gia đình tao cũng không chấp nhận đứa con dâu như thế. Vy thì có gì không tốt mà mày suốt ngày tránh nó như tránh tà thế? Nhà nó đàng hoàng, được ăn học tử tế, nó hợp với mày thế mà mày cứ thích đâm đầu vào một đứa không có tý học thức nào là sao?
– Con không yêu Vy nên không lấy, con yêu ai thì con lấy người ấy. Với lại con đã nói gì đến chuyện cưới xin đâu mà bố phải như thế?
– Tao đẻ ra mày mà tao còn không hiểu tính mày à? Mày không định cưới nó thì mày ở rịt trong này làm gì, mày bỏ con Vy làm gì? Mày chống đối bố mẹ mày, tao gọi mày về bao lần mày có thèm về không?
– Con nói rồi, con còn đang có việc. Với cả con với Vân đang tìm hiểu, cưới hay không sau này con suy nghĩ kỹ rồi, con nói với bố mẹ sau.

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

Đọc các chap trước:

– Cưới nhau về, cuộc sống nó không đơn giản đâu con ạ. Bây giờ mày thấy con bé kia yêu mày, nhưng biết đâu nó chỉ lợi dụng mày thôi. Nếu mày không có tiền nó có theo mày không? Mày chỉ là một thằng nghèo kiết xác thì nó có yêu mày không? Hôn nhân phải lấy người phù hợp với mình, người có học thức, có trình độ thì mới dễ nói chuyện với nhau được. Giờ mày nói công việc với đứa không học nổi cao đẳng như nó thì nó có hiểu không?
– Vân không có học nhưng cô ấy tốt. Bố đừng nói người ta như thế.
– Tốt? Tốt khi mày có tiền thôi con ạ. Mày mới chỉ hơn ba mươi tuổi thôi, bố mày sống hơn nửa đời người rồi, bố mày hiểu chuyện đời hơn mày nhiều.

Lần này, bên trong im lặng không một tiếng động. Huy không trả lời nữa, lát sau, tôi lại nghe tiếng bố anh nói:

– Về Hà Nội đi. Bố mẹ con Vy chưa biết hai đứa mày chia tay đâu, về lấy vợ rồi quên con bé kia đi. Mày với nó không hợp với nhau đâu con ạ.
– Không, con không về.
– Bố nói rồi, nhà mình không bao giờ chấp nhận kiểu con dâu như con bé kia. Nó không có học thức thì có thể cho nó đi học, nhà nó nghèo thì có thể cũng chẳng sao, mày kiếm ra tiền là được. Nhưng mà quá khứ nó từng làm gái rót bia trong quán Karaoke, mày có rửa được không? Người ta mà biết thì người ta có cười bố mẹ mày, cười mày không? Mày đủ tuổi trưởng thành rồi, mày tự hiểu lấy.

Nói xong, bố anh không đợi anh trả lời mà mở cửa ra ngoài. Khi đi qua tôi, chú ấy dừng lại nhìn chằm chằm, tôi thì vừa run vừa xấu hổ nên cúi gằm mặt xuống, lí nhí chào:

– Chú… chú về ạ.
– Cô nghe thấy hết rồi phải không?

Nước mắt tôi chực trào ra, nhưng cuối cùng nghĩ đến anh đã phải chịu ăn đánh vì tôi mà vẫn bênh vực tôi, tôi lại phải nuốt ngược trở lại:

– Cháu nghe… loáng thoáng thôi chú ạ. Cháu không cố ý nghe trộm chú với anh Huy nói chuyện đâu ạ, cháu xin lỗi.
– Cô nghe rồi thì càng tốt. Nếu nghe rồi suy nghĩ xem nên làm thế nào. Cô không hợp với con tôi đâu, cô hiểu chứ?
– Vâng. Cháu hiểu ạ.
– Tiền thì gia đình tôi có thể cho cô, nhưng nếu cô toan tính xa hơn thì tôi khuyên cô không nên đâu.
– Cháu biết ạ, cháu biết chú ạ.

Chú ấy không trả lời nữa mà chỉ liếc tôi thêm vài giây rồi xoay người bỏ đi. Cũng may, phòng làm việc của Huy và bàn của tôi ở mãi bên trái tầng, khuất chỗ mọi người làm một bức tường nên cuộc nói chuyện vừa rồi chắc hẳn sẽ không có ai nghe thấy, tránh được việc bị người ta dị nghị.

Bố Huy chậm rãi bước ra bên ngoài, anh Lâm vừa thấy đã vội vàng đứng dậy chào hỏi rồi bấm thang máy xuống tầng cho chú ấy. Tôi đợi cho đến khi thang máy đóng hẳn lại rồi mới dám chạy vào trong phòng xem Huy thế nào, ai ngờ mới vào đến nơi đã thấy phòng anh lộn xộn giống như vừa trải qua một trận ẩu đả, đồ đạc vương vãi mỗi nơi một thứ, giấy tờ thì bay tứ tung.

– Anh, có sao không?

Huy đang lom khom nhặt lại đồ đạc, thấy tôi vào, anh thoáng giật mình:

– Không sao đâu, em đi ra đi. Vào đây lại giẫm vào giấy tờ của anh.

Anh lúc nào cũng thế, chưa bao giờ kể với tôi anh gặp áp lực như thế nào, cũng chưa từng nói gia thế của anh ra sao. Ngay cả bây giờ, anh với bố cãi nhau một trận to như thế vì tôi, anh vẫn một mực bênh vực tôi, còn tự tay dọn dẹp đồ đạc vì sợ tôi phát hiện ra bố con anh vừa mới giằng co nhau trong này.

Anh lúc nào cũng hờ hững lạnh nhạt, lúc nào cũng tỏ ra mình không có chuyện gì, nhưng thực ra trên vai lại gồng gánh rất nhiều muộn phiền, rất nhiều lo toan.

Tôi thương anh quá nhưng không biết làm sao, cuối cùng chỉ biết khóc, chạy lại ôm lấy lưng anh:

– Em nghe hết rồi, anh, em biết hết rồi.

Cả người anh chợt khựng lại, Huy im lặng một lúc rồi từ từ xoay người, gắt gao ôm lấy tôi vào lòng:

– Không sao cả. Bố anh nói thế thôi chứ không đến nỗi cấm cản mình đâu, không phải khóc.
– Bố anh nói đúng đấy, mình làm sao mà yêu nhau được. Không yêu nhau được đâu.
– Anh nói được là được, không phải lo. Có anh ở đây rồi, không phải lo, nhớ chưa?

Tôi thấy một bên má anh hơi sưng sưng, chắc là lúc nãy bị bố anh tát nên giờ mới sưng như thế. Mặc dù tôi không biết ở phía sau anh đã làm những gì, đã phải chịu những gì để vào Sài Gòn với tôi, nhưng mà bây giờ tôi không nỡ làm anh buồn nữa, không nỡ để anh suy nghĩ nữa, cuối cùng vẫn phải cố gắng cười:

– Em biết rồi, nhưng mà từ giờ, có gì anh phải nói cho em biết nhớ chưa? Anh cứ im im thế em chẳng biết gì cả. Bây giờ mình phải chia sẻ mọi việc với nhau chứ?

Huy cũng cười, anh gác cằm lên đỉnh đầu tôi, giọng nói khàn khàn:

– Ừ, anh biết rồi.

Thực ra, đã có vài lần khi chúng tôi ở bên nhau, có những cuộc điện thoại mà anh không nghe, hoặc dù có nghe cũng nói qua loa mấy câu: “Con đang bận, tối con gọi lại”, hoặc “dạo này con nhiều việc lắm, không về được đâu”. Có lần tôi còn thấy cả Vy nhắn tin cho anh, cô ta bảo bây giờ chỉ cần anh quay về thì cô ta sẽ tha thứ tất cả, hai người làm lại từ đầu.

Tối đó nằm trong lòng anh, tôi hỏi:

– Anh với Vy quen nhau lâu chưa?
– Sao tự nhiên lại hỏi thế? Em lại lên cơn ghen đấy à?
– Không, tự nhiên tò mò thôi.
– Quen từ năm cấp 2 hay cấp 3 gì đó, anh không nhớ nữa.
– Thế yêu nhau cũng từ hồi đó luôn à?
– Vớ vẩn, yêu đương gì.
– Thế anh đã ngủ với Vy chưa?

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

Huy véo mũi tôi đau điếng:

– Lại bắt đầu đấy, anh rất ghét mấy trò ghen tuông vớ vẩn nhé.
– Thì có yêu nên mới ghen chứ. Không yêu anh thì em thèm vào mà ghen.
– Em chỉ cần biết bây giờ anh chỉ có em là được rồi, không phải ghen làm gì cho tốn công. Thời gian ghen thì để phục vụ anh đi.
– Ngày nào cũng phục vụ, một đêm hai lần, anh vẫn chưa chán à?
– Chán làm sao được, phải duy trì một tuần 7 lần đến khi 40 tuổi, lúc đó sức khỏe yếu nên tuần 3 lần thôi.

Tôi phì cười, véo lại vào hông anh:

– Dê vừa thôi ông ạ, biết có lấy nhau không mà tính sớm thế?
– Không lấy được thì cứ ở với nhau, thời đại này cần gì cưới nữa. Em cổ hủ thế.

Tôi biết có những chuyện anh không nói ra, từ chuyện anh với Vy bây giờ thế nào, tại sao lại đột ngột chia tay như thế, rồi đến chuyện gia đình gọi anh về rất nhiều lần nhưng anh vẫn kiên quyết không về. Anh chưa từng thể hiện mình yêu tôi như thế nào, nhưng bao nhiêu việc anh làm cho tôi, tôi cũng đã phần nào hiểu được tình cảm của anh sâu nặng đến đâu rồi.

Tôi không biết tại sao anh lại thương tôi như thế, nhưng mà anh càng thương tôi nhiều, tôi lại càng thấy có lỗi.

Bố anh nói đúng, anh với tôi không hợp. Một người đàn ông bình thường tôi còn chẳng có tư cách để yêu, huống hồ một người như Huy, với gia thế của anh, mạt kiếp tôi cũng không thể nào với tới được. Chỉ là lâu nay ở Sài Gòn, cách xa Hà Nội, cách xa cả những tổn thương năm nào, tôi dường như đã ngủ quên trong hạnh phúc, tôi đã quên mất bao nhiêu phong ba đang còn ở trước mắt, tôi cứ thế yêu anh mà không nghĩ đến ngày mai.

Thế nhưng hôm nay gặp bố anh, tôi thật sự đã tỉnh ngộ lại rồi.

– Nhà anh ở Hà Nội thế nào? Em thấy bố anh kiểu có uy lắm, chắc bác cũng là người có quyền phải không anh?

Bàn tay to của anh đang vuốt ve dọc eo tôi chợt sững lại, tôi có thể đọc được trong mắt anh thấp thoáng mấy tia bối rối. Cuối cùng, rất lâu sau Huy nói:

– Ừ, bố anh làm nhà nước.

Tôi im lặng một lúc, sau cùng vẫn quyết nói ra sự thật:

– Anh… em biết hết rồi.
– Biết gì?
– Biết bố anh là Bộ trưởng bộ …

Huy giật mình, cúi đầu nhìn chằm chằm tôi:

– Sao em biết?
– Trước có lần anh đi gặp đối tác ở quán Karaoke em làm ngày trước ấy, ông kia lại là khách quen của Huyền nên nói với nó.

Anh thở dài, chắc nghĩ tính tôi trước giờ không hay tò mò nên vẫn chưa biết, ai ngờ tôi lại bảo mình biết từ lâu rồi:

– Không sao đâu. Bố anh cũng sắp về hưu rồi.
– Nhà anh như thế, làm sao mà lấy em được. Bây giờ mình chỉ yêu nhau thôi anh nhé, sau anh phải lấy vợ đấy, lấy người nào hợp với anh, như Vy ấy.
– Anh không yêu Vy, em đừng ghen tuông rồi nói vớ vẩn.
– Không, em nói thật. Với cả em chỉ thích như giờ thôi, ở trong này đi làm kiếm tiền, anh mở chi nhánh xong cũng về Hà Nội đi, trụ sở chính ngoài kia mà cứ ở trong này thì ai quản lý.
– Anh vào đây vì ai mà giờ em lại nói thế? Tốn bao nhiêu công sức mà giờ em bảo thế là xong à?

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

Tôi không cãi nữa, hôm nay mệt rồi, với cả chắc anh cũng đau đầu vì chuyện bố anh vào tận đây rồi nên không muốn làm anh phải suy nghĩ thêm.

Tôi vòng tay ôm lấy lưng anh, áp mặt vào lồng ngực rộng lớn và mát lạnh của anh rồi nói:

– Thôi, không nói đến chuyện này nữa. Em biết anh thương em, em cũng thương anh. Huy, thật đấy. Em thương anh.
– Thương anh thì phải nghe lời anh, đừng có nghĩ rồi làm linh tinh. Em mà bỏ đi như hai năm trước thì anh giết em thật đấy, mà không, nhốt em vào rồi hành hạ sau.
– Hành kiểu gì?
– Như này này.

Nói rồi, anh lại nằm đè lên người tôi, tay nhanh như chớp luồn xuống quần nhỏ của tôi rồi sờ mó loạn xạ. Tôi buồn quá nên đẩy anh ra, cười ngặt nghẽo:

– Bỏ em ra, buồn quá, buồn quá.
– Có cãi anh nữa không?
– Không cãi, không cãi nữa, bỏ em ra đi.
– Có ghen nữa không?
– Không mà, buồn quá.

Tôi cựa nhiều quá nên ngón tay của anh cho vào bên trong từ lúc nào không biết, cuối cùng ngọ nguậy làm cảm giác buồn buồn của tôi biến mất, thay vào đó là sự tê tê từ ngón tay anh lan đến.

Mặt tôi lập tức đỏ bừng, kéo tay anh ra:

– Thôi nào, không đùa nữa.

Huy hình như cũng phát hiện ra sự thay đổi của tôi, anh cười cười xấu xa:

– Nhạy cảm thế à? Không đùa nữa thì làm thật nhé.

Nói xong, anh không chờ tôi đồng ý mà cúi xuống, phủ môi mình lên môi tôi. Môi anh vẫn mềm mềm mát mát như thế, lưỡi luồn vào miệng tôi rồi cuộn lấy lưỡi tôi, nhiệt tình đưa đẩy.

Tôi run rẩy vòng một tay ôm lấy cổ anh, tay còn lại cũng lặng lẽ vuốt theo đường nhân ngư dưới bụng anh, tiếp tục luồn xuống dưới.

Người chúng tôi chẳng mấy chốc đã nóng bừng bừng như lửa, sau đó phòng ngủ lại tiếp tục vang lên những tiếng thở dốc, tiếng thịt da chạm, tiếng quần thảo hỗn loạn. Tôi rên rỉ kêu tên anh, anh dùng hành động mạnh mẽ và quyết liệt của mình để đáp lại tôi.

Chúng tôi yêu nhau bằng tình và dục, không quan tâm đến thế giới ngoài kia, không để ý đến tương lai ngày mai. Hoàn toàn hòa tan vào nhau, mặc kệ sau này chia ly hay viên mãn.

Hãy để tôi được bên anh thêm một ngày, tôi sẽ hạnh phúc thêm một ngày, tôi biết tôi mạt kiếp cũng không thể xứng đáng với một người như anh, nhưng tình yêu có gì là sai chứ? Anh chưa vợ, tôi chưa chồng, yêu nhau có gì là sai?

Nếu có điều gì không đúng, thì cái duy nhất không đúng của tôi đã sinh ra trong một gia đình quá nghèo, còn anh bẩm sinh đã sống trong một gia đình quá giàu. Thế giới của tôi và thế giới của anh hoàn toàn khác biệt, nhưng mà…chúng tôi yêu thì chỉ biết yêu thôi…

Yêu thì chỉ biết yêu thôi…

***

Đọc ngay => Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

Hàng loạt truyện hay dài kỳ được cập nhật => Truyện 18+ cực hay
Ngoài những bài viết hay về tình yêu, xã hội,… Poliva còn phân phối rất nhiều loại đồ dùng khách sạn, thiết bị ngoài trời như cột chắn inoxô dù ngoài trời, giường bể bơi …và đồ amenities cho khách sạn chất lượng cao giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ theo số điện thoại sau để được tư vấn tận tình nhất Hotline miền bắc: 096.849.8888 – miền nam: 094.714.9999

Bài viết liên quan

Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm...

Thưởng thức hủ tiếu hồ độc đáo, lạ vị, ăn là phải lòng

82,109 Ẩm thực vùng miền

Cái tên hủ tiếu hồ chắc hẳn khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm và tò mò. Nhưng nếu có cơ hội một lần dùng thử thì chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút trong giây lát. Sau...

“Mê mẩn” ngắm Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa và nước có 1-0-2

100,308

Cầu Rồng – một điểm đến vô cùng nổi tiếng của Đà Nẵng. Không chỉ bởi hình dáng độc nhất vô nhị mà cây cầu này còn độc đáo bởi có thể phun lửa, phun nước. Cùng Poliva...

Ăn miết không sợ béo đặc sản Hà Tiên ngon vi diệu

101,793

Hà Tiên được nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, đặc sản Hà Tiên cũng góp phần làm phong phú tinh hoa...

Bò nướng Lạc Cảnh ngon mê ly làm du khách đứng ngồi không yên

56,803 Ẩm thực vùng miền

Nếu bạn cữ ngỡ Nha Trang chỉ nổi tiếng với những món hải sản sặc mùi biển thì quả là một thiếu sót lớn đấy nhé! Bò nướng Lạc Cảnh là một đặc sản trứ danh đang chờ...

Cụm đình Tam Canh: Di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc

53,306 Địa điểm du lịch

Vĩnh Phúc được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh như: Tam Đảo, Hồ Xạ Hương, Hồ Đại Lải… Ngoài ra nơi đây còn được biết đến với di tích lịch sử Cụm đình Tam Canh. Cụm...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,985 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

105,295 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,832 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

83,225 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

143,817 Truyện hay

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh….. NGOẠI...

Địa điểm du lịch

Kinh nghiệm cần bỏ túi khi đi du lịch cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh

53,463 Du lịch

Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài hiện thuộc tỉnh Tây Ninh. Đây là cửa khẩu đường bộ lớn nhất phía Nam. Ngoài việc giao lưu buôn bán thì cửa khẩu Mộc Bài đang là điểm thu hút khách...

Cùng khám phá vẻ đẹp hút hồn của hải đăng Đại Lãnh

51,832 Du lịch

Một địa điểm nằm ở cực Đông của tổ quốc. Nơi mà giới trẻ vẫn thường truyền tai nhau rằng “địa điểm phải đến ít nhất một lần trong đời”. Hơn thế nữa, đây còn là nơi đón...

Kè chắn sóng Xóm Rớ: Đỉa điểm đam mê sống ảo chớ nên bỏ qua!

51,008 Du lịch

Vẻ đẹp của những địa điểm du lịch Phú Yên thật sự khiến nhiều du khách mê mẩn. Khi nhắc đến những nơi vừa đẹp, vừa sống ảo dễ dàng tại Phú Yên. Thì chắc chắn chúng ta...

Đến Vườn Quốc Gia Xuân Sơn tận hưởng thiên đường mặt đất cực chất

55,653 Du lịch

Vườn Quốc Gia Xuân Sơn là địa điểm nên đến vào những ngày hè. Ở đây có khung cảnh thiên nhiên hữu tình, không khí trong lành. Bao quanh bạn sẽ là núi rừng thiên nhiên hùng vĩ...

Du ngoạn Vực Phun: Khung cảnh sơn thủy hữu tình say đắm lòng người

76,723 Du lịch

Nếu đã đến với Phú Yên, bạn nhất định nên ghé thăm địa danh được đánh giá là đẹp nhất của vùng này. Địa danh mang đậm chất núi non hùng vĩ – đó chính là Vực Phun....

Giải trí

Khám phá địa điểm dã ngoại quanh Hà Nội có thể bạn chưa biết

107,295 Du lịch

Bạn đang mong muốn có một chuyến dã ngoại vui vẻ để giải tỏa mệt mỏi, nhưng chưa biết nên chọn địa điểm nào? Chẳng cần đi đâu xa, ngay gần thủ đô có rất nhiều địa điểm...

Coco Beach Camp: Địa điểm mới lạ cho bạn thỏa sức “sống ảo”

81,298 Du lịch

Bạn đã bao giờ nghe tên Coco Beach Camp chưa? Vừa là bãi biển, vừa là một khu cắm trại rất tuyệt vời dành cho những người đam mê “sống ảo” đấy. Cùng Poliva khám phá những kinh...

Kinh nghiệm hành hương về Phủ Dầy, Nam Định đầu xuân

78,372 Du lịch

Tín ngưỡng thờ Mẫu là hoạt động văn hóa tâm linh lâu đời và độc đáo của người Việt. Vì lẽ đó, Phủ Dầy ngày càng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Nơi đây...

Cồn Vành Thái Bình điểm đến lý tưởng cho hè này

62,223 Du lịch

Hiếm đâu trên dải đất chữ S mà một vùng đất du lịch vẫn còn nét đẹp hoang sơ của thuở ban đầu như Cồn Vành. Nơi đây không chỉ có bãi tắm thơ mộng mà còn có...

Lẩu mắm Cần Thơ dung dị khó quên – Ăn 1 lần là nhớ cả đời

73,854 Du lịch

Lẩu mắm Cần Thơ gây được ấn tượng mạnh với thực khách. Món ăn nổi tiếng với đặc trưng của mắm kho cùng hơn 40 loại rau ăn kèm. Chù Ụ Rang Me “thăng hạng” đặc sản hút...

Tôi là kỹ nữ – Bước chân vào hộp đêm (Chap 3)

100,576 Truyện hay

An Thy được Lan đưa về nhà chăm sóc và hứa tìm một công việc tốt cho cô. Tuy nhiên, ngay đêm đầu tiên ở lại, An Thy đã bị gã người tình của Lan giở trò đồi...

Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

87,455 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

163,329 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

84,745 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ Duyên Âm – Ma nữ cõi âm (Chap 27)

76,487 Truyện hay

Vịnh Hy phát hiện ra mình đang ở trên tầng sân thượng cao nhất của bệnh viện. Gió thổi vù vù, mỗi tội chưa có tuyết rơi thôi. Giọng đứa bé trong con búp bê đó lại vang...

Lấy gái về làm vợ – Những ngày không có anh (Chap 30)

109,207 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Ngã giá bán thân (Chap 7)

103,843 Truyện hay

Long cùng Thắng đều muốn Thy Thy thuộc về mình nên không tiếc tiền chi cho khoản đấu giá. Số tiền ban đầu là 1 tỷ, sau tăng dần đều lên? Liệu Thy Thy sẽ thuộc về ai?...

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

135,914 Truyện hay

Vinh Hy vô cùng ngạc nhiên khi biết Mộc Kỳ – phu quân tương lai của mình quen biết với quỷ Đơn. Cô càng không ngờ rằng, Mộc Kỳ đã bán cô cho quỷ Đơn để có thể...

Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

162,128 Truyện hay

Đối diện với con quỷ trông khá giống mình, Vinh Hy rất hoang mang, cô liên tưởng đến hình ảnh giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về, cô cũng đã nhìn thấy con quỷ...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

119,697 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Bí quyết chọn bao bì đồ amenities phù hợp cho từng khách sạn

Đừng bỏ lỡ

Bí quyết chọn bao bì đồ amenities phù hợp cho từng khách sạn

Mỗi khách sạn sở hữu quy mô và phong cách riêng. Do đó khi lựa chọn nội thất hay bất cứ đồ dùng gì trong phòng nghỉ cũng cần sự phù hợp. Chọn bao bì đồ amenities cũng...

Setup khách sạn

Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

87,410 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

38,044 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

36,189 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,871 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

35,040 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

Thiết kế khách sạn

Thiết kế homestay giường tầng độc đáo thu hút mọi du khách

75,360 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay giường tầng hiện nay được rất nhiều người chọn lựa bởi những ưu điểm của nó. Vậy thiết kế homestay giường tầng có phức tạp không? Khi thiết kế thì cần chú ý điều gì và bao...

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế khách sạn 5 sao hot nhất hiện nay

56,084 Kiến Thức Khách Sạn

Với lợi thế về tiềm năng du lịch, du lịch Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ thúc đẩy việc kinh doanh khách sạn ngày càng phát triển. Thiết kế khách sạn 5 sao đang được rất...

Kinh nghiệm xây dựng khách sạn tiết kiệm chi phí từ A – Z

63,808 Kiến Thức Khách Sạn

Khi xây khách sạn yêu cầu cần có kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là kinh nghiệm xây dựng khách sạn tiết kiệm...

Nguyên lý thiết kế khách sạn đẹp và ấn tượng mới nhất

49,994 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế khách sạn là một công việc không hề đơn giản. Đặc biệt, mỗi bản vẽ cần đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế khách sạn...

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ homestay từ đơn giản đến cá tính

51,496 Kiến Thức Khách Sạn

Khám phá xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ homestay bạn sẽ thấy có rất nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, nhẹ nhàng đến cá tính phá cách. Tất nhiên mỗi một phong cách sẽ...

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

47,416 Truyện hay

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa...

Đánh kẻ ngoại tình – Ranh giới giữa tình yêu và nỗi đau (Chap 2)

117,209 Truyện hay

Truyện kể về 1 người phụ nữ bị chồng phản bội, gia đình chồng gài bẫy , lợi dụng.và cô ấy đã dùng cách thức của riêng mình để trả thù! Đọc toàn bộ truyện => Đánh kẻ ngoại...

Cướp chồng bạn thân: Ganh tỵ (Chap 5)

107,737 Truyện hay

Quý luôn ganh tỵ với Nguyệt và cũng chẳng ưa gì Phong. Sự ganh tỵ khiến Quý trở nên nhỏ nhen. Liệu khi lên đại học, cô nàng có thay đổi không? Đọc toàn bộ truyện tại => Cướp...

Nợ Duyên Âm – Siêu độ thần thánh (Chap 28)

77,570 Truyện hay

Khi Di Thành đã nhìn ra con quỷ trong cơ thể Vịnh Hy, hắn giận dữ nhưng không dám ra tay với cơ thể mà nó đang trú ngụ. Con ma nữ cười ha ha. Lúc đầu tiên...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

118,432 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tin tức khách sạn

InterContinental – Resort Đà Nẵng hàng đầu được các Sao Việt lựa chọn

78,531 Kiến Thức Khách Sạn

Đà Nẵng là một thành phố du lịch sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bên cạnh đó, thành phố đáng sống này còn sở hữu vô vàn khu nghỉ dưỡng ven biển siêu đẹp, siêu...

Hướng dẫn cách làm xích đu bằng lốp xe đơn giản và đẹp nhất

89,204 Tin tức khách sạn

Xích đu bằng lốp xe là một món đồ tái chế được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Đặc biệt, đây là một món đồ chơi được nhiều trẻ nhỏ yêu thích. Xem hướng dẫn cách làm...

Nệm cao su non là gì? Phân tích ưu nhược điểm của nệm cao su non

57,535 Tin tức khách sạn

Nệm cao su non là dòng sản phẩm mới ra đời vài năm gần đây nhưng rất được ưa chuộng. Vậy nệm cao su non là gì? Ưu nhược điểm của nệm này là gì? Hãy cùng chúng...

Ngắm đã mắt các mẫu trần thạch cao phòng ngủ khách sạn đẹp nhất 2020

59,804 Kiến Thức Khách Sạn

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng ngủ khách sạn năm 2020 là áp dụng khung trần nổi, khung trần chìm, trần giật cấp…Với chất liệu cấu tạo ngày càng đa dạng, phong phú vẻ đẹp của...

4 dấu hiệu tố đơn vị bán xe đẩy rượu kém uy tín – Không nên mua

10,410 Tin tức khách sạn

Trong quá trình tìm hiểu và tiếp xúc với bên bán hàng, chỉ cần bạn tinh ý một chút là có thể biết ngay đó có phải là đơn vị bán hàng kém uy tín hay không. Đơn...

Nghiệp vụ khách sạn

Café Americano là gì? Bí quyết pha một ly Café Americano “gây nghiện”

44,893 Kiến Thức Khách Sạn

Tại nước Mỹ vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm họ luôn giành ra một chút thời gian để thưởng thức ly Café Americano. Nhiều người quan niệm rằng không biết ở ly Café đó có hương...

Express check-out là gì? Quy trình check-out “thần tốc” lễ tân cần biết

125,377 Kiến Thức Khách Sạn

Lĩnh vực quản trị khách sạn càng ngày càng phát triển với sự hoàn thiện dịch vụ, giải quyết nhanh chóng các khâu. Trong đó, ta phải kể đến sự xuất hiện của express check-out. Trải nghiệm các...

Training là gì? Tìm hiểu hoạt động training trong nhà hàng – khách sạn

46,366 Kiến Thức Khách Sạn

Training là gì? Đây là thắc mắc chung của những ứng viên hay những nhân viên mới thực tập, thử việc. Hoạt động này có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành năng lực, kiến thức...

Aperitif là gì? Giải mã lý do tại sao rượu khai vị Aperitif lại được yêu thích

47,638 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn nào từng làm việc trong nhà hàng, khách sạn hoặc đã thưởng thức những bữa tiệc tại đó chắc chắn sẽ để ý đến Aperitif. Đây cũng là loại thức uống được thường xuất hiện trong...

BBQ là gì? Những điều thú vị về BBQ mà không nhiều người biết

42,863 Kiến Thức Khách Sạn

Những cửa hàng BBQ hay những bữa tiệc BBQ tại gia ngày nay đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người. Nhưng bạn đã biết về nguồn gốc hay những khía cạnh thú vị...

Kiến thức khách sạn

Thảm trải sàn là gì? Top 4 lợi ích mà thảm trải sàn khách sạn mang lại

34,408 Tin tức khách sạn

Không gian phòng nghỉ đang là một vấn đề được nhiều khách sạn quan tâm. Họ muốn biến từng căn phòng thành nơi tuyệt vời cho mỗi khách hàng. Chính vì vậy, thảm trải sàn là một sản...

Xử lý ra sao khi xe đẩy hành lý bị hỏng bánh xe?

10,181 Tin tức khách sạn

Nếu chiếc xe đẩy hành lý bị hỏng bánh xe, bạn sẽ lựa chọn phương án mua bánh xe mới để thay thế hay trang bị ngay chiếc xe kéo hành lý model mới? So với phương án...

3 tác dụng của giường phụ Extra bed trong kinh doanh khách sạn

87,652 Tin tức khách sạn

Giường phụ là thiết bị khách sạn không thể thiếu trong mỗi hotel. Vậy tác dụng của giường phụ Extra bed trong kinh doanh khách sạn là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt...

7 loại chân đế ô dù ngoài trời chuyên dụng được dùng phổ biến hiện nay

11,245 Tin tức khách sạn

Sử dụng ô dù che nắng ngoài trời đã trở nên rất phổ biến. Bên cạnh việc quan tâm về kích thước ô dù, kết cấu ô dù thì bạn cũng nên tìm hiểu về chân đế ô...

Bút khách sạn có mấy màu, nên chọn màu bút khách sạn nào?

38,426 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút khách sạn và mẫu mã cũng như màu sắc cũng rất đa dạng. Chính vì vậy mà nhiều người chủ không biết nên chọn màu bút khách sạn...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

113,351 Truyện hay

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa… Chap 24: Kỹ nữ kết hôn  – Thế thì...

Nợ duyên âm: Động phòng với MA (Chap 4)

87,392 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 4: Động phòng với...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

97,130 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

86,743 Truyện hay

Với cây kim trụ hồn liệu Vinh Hy có thể tiêu diệt được con quỷ 200 năm – Di Thành không? Chap 9 sẽ bật mý một chút vì sao vong hồn Di Thành không thể siêu thoát...

Nợ Duyên Âm – Kim trụ hồn (Chap 8)

86,527 Truyện hay

Vịnh Hy rất muốn thoát khỏi bàn tay ma quỷ của con ma Di Thành để có thể kết hôn với người cô yêu thật lòng. Tuy nhiên Di Thành là con ma đáng sợ với quyền năng...

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
chat qua zalo
chat qua mess
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999