Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

104,458 | Thứ năm, 24/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang 

Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên.

**** Link toàn bộ truyện tại đây => Lấy gái về làm vợ

Tóm tắt Lấy gái về làm vợ chap 27: Bố Huy đã xuất hiện và ông biết quá khứ của Vân, đương nhiên ông ra sức ngăn cản mối quan hệ này. Vy cũng tái xuất giang hồ và làm khó Vy. Mọi chuyện sẽ ra sao?

Chap 28: Sự bảo vệ của người tình

Tôi biết rồi sẽ nhiều chuyện xảy đến trong thời gian tiếp đó, nhưng Huy kiên quyết bảo tôi không phải lo, còn kè kè theo tôi ngày một, tôi không trốn anh được, mà cũng chẳng nghĩ ra được cách gì để giải quyết mọi chuyện, cuối cùng đành bất mãn cứ để mặc thế rồi sống trong thấp thỏm.

Có vài lần tôi nhận được tin nhắn của Vy, cô ta khuyên nhủ tôi hãy buông tha cho Huy để anh quay lại Hà Nội. Vy nói anh còn sự nghiệp, còn gia đình, nhà anh như thế cũng không thể lấy tôi được, tôi đừng có làm hỏng cuộc đời anh.

Cô ta nói đúng nên tôi không cãi được, mà cũng chẳng biết nói gì nên không trả lời lại. Ai ngờ, Vy khuyên không được lại chuyển qua đe dọa. Cô ta vào tận Sài Gòn, dùng một số lạ nhắn tin bảo tôi ra quán café nói chuyện, tôi định không gặp nhưng Vy bảo chuyện này có liên quan đến gia đình Huy nên tôi đi.

Dạo này chi nhánh công ty đã bắt đầu nhận được kha khá hợp đồng nên thỉnh thoảng Huy vẫn ra ngoài một vài tiếng để đi tiếp khách. Tôi thì tranh thủ thời gian anh không có ở văn phòng, trốn ra ngoài để gặp Vy.

Đã lâu không gặp, cô ta vẫn thế, quần áo đầu tóc ra dáng con nhà giàu đấy nhưng thái độ lúc nào cũng tỏ vẻ kênh kiệu khinh người. Thấy tôi, Vy vẫn nhìn bằng ánh mắt coi thường và giễu cợt, hất hàm bảo:

– Ngồi đi, uống gì?
– Mày nói gì thì nói nhanh lên, nhìn cái mặt mày thì nước tao cũng không nuốt nổi.
– Tao nói thế thì đúng hơn đấy. Chuyện mày đánh tao ngày trước tao còn chưa bỏ qua đâu.
– Có gì thì nói nhanh, không đến lúc tao nổi điên lên thì không biết đứa nào bỏ qua cho đứa nào đấy.

Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

Đọc các chap trước:

Cô ta trừng mắt lườm tôi, nhưng mà ở đây đông người, với cả Vy vào tận đây chắc cũng có mục đích khác nữa nên đánh nhau hẳn không phải là cách hay rồi. Cô ta nghiến răng bảo:

– Mày đừng tưởng giờ có ông Huy thì mày thích làm gì cũng được. Mày nghe câu “trèo cao thì ngã đau chưa?”
– Tao ngã đau từ cách đây 2 năm rồi cơ, giờ mày không cần dọa tao. Tao tự biết tao ở đâu.
– Bây giờ vấn đề chả phải là của riêng mày nữa, nó còn liên quan đến bố mẹ anh Huy. Chắc mày chưa biết gia đình anh Huy thế nào đúng không?

À ra thế, hóa ra cô ta vẫn tưởng tôi chưa biết bố Huy là bộ trưởng nên mới hẹn ra đây để dọa. Tôi nghe xong chỉ cười nhạt:

– Gia đình thế nào, chắc cũng giàu như nhà mày à?

Vy cũng phá lên cười:

– Thôi mày không biết thì tao cũng tốt bụng nói cho mày biết, bố anh Huy là bộ trưởng một Bộ đấy, chuẩn bị còn lên chức vụ cao hơn nữa cơ. Mày không có học nên nói với mày những việc này chắc như vịt nghe sấm nhỉ?
– Ờ, rồi sao?
– Mày nghĩ gia đình người ta như thế có đồng ý cho con trai lấy một đứa bẩn thỉu như mày không?
– Tao cũng không cần lấy anh ấy, chỉ cần yêu anh ấy là được rồi.

Nghe xong câu này, Vy thoáng sững sờ nhìn tôi, có lẽ lời nói của tôi khí thế quá, hoặc là cô ta vẫn luôn nghĩ tôi muốn trèo cao, muốn bước chân vào nhà giàu nên nghe tôi nói thế lại thấy bất ngờ.

– Yêu? Yêu gì của Huy? Tiền hay tình?
– Cả hai. Nhiều tiền tao cũng yêu mà làm tình giỏi tao cũng yêu.

Cô ta tức đến nỗi sắc mặt tái mét, bàn tay đang cầm cốc nước cũng siết chặt lại. Vy vẫn cười:

– Rồi đến khi anh ấy chán, mày cũng sẽ bị đá đi như một túi rác thôi. Đằng nào thì cũng chia tay, không phải à?
– Ít ra thì vẫn chia tay sau mày.
– Mày đừng đắc ý quá Vân ạ. Mày nên nhớ, cách đây hai năm tao làm được gì thì giờ tao còn làm được hơn thế. Lần này không phải mỗi mình tao đâu, còn cả gia đình anh ấy nữa cơ. À mà tao chưa kể cho mày nghe, mẹ anh Huy cứ giục anh ấy lấy tao đi nhỉ? Dì ấy bảo chỉ chấp nhận tao là con dâu thôi. Khổ thế.
– Tao thách mày dám làm gì gia đình tao lần nữa đấy.

Tôi biết bây giờ Huy ra mặt bênh tôi nên Vy không dám đụng đến em tôi nữa, nhưng mà còn gia đình anh? Anh có giàu đến mấy thì cũng chẳng thể nào bằng bố mẹ anh được, mà dù gì anh cũng là máu mủ của họ, anh sẽ không vì tôi mà chống đối đến cùng với bố mẹ đâu…

– Tao khuyên mày một câu thật lòng Vân ạ. Nếu mày thật sự yêu Huy thì buông tha cho anh ấy đi. Mày thấy những đôi nhất quyết cãi lời bố mẹ để yêu nhau, có đứa nào hạnh phúc không hay chỉ được vài tháng là tan đàn xẻ nghé? Tao khuyên mày không phải vì mày, tao khuyên mày vì tao nghĩ cho anh Huy. Tao biết mày thích hơn thua với tao nên giờ mới giữ rịt anh ấy, nhưng mà mày không nghĩ ba cái tính trẻ con của mày sẽ làm hỏng cả đời người ta à?
– Mày nghĩ tao cố tình làm thế để tranh với mày á? Mày nhầm rồi.

Tôi nhìn thẳng vào mặt Vy, nhìn cô ta chằm chằm:

– Tao không như mày, tao không phải là cái loại bề ngoài thì tỏ ra cao thượng nhưng bên trong thì toan tính từng tý một, tao cũng không phải là cái thứ khốn nạn hại cả một người già cả bệnh tật sắp chết để giành giật tình yêu. Tao yêu Huy, tao biết tao nên làm gì để anh ấy được sống thoải mái. Nhưng mà mày và gia đình anh ấy có bao giờ nghĩ chưa? Người như anh ấy có bao giờ vui không, anh ấy thích gì nghĩ gì mày có biết không? Mày tưởng cứ có tiền có quyền là vui à? Cứ lấy vợ môn đăng hộ đối là hạnh phúc à? Hạnh phúc của anh ấy chỉ là một bữa cơm vừa miệng anh ấy thôi. Lúc yêu anh ấy mày đã tự tay vào bếp nấu nổi cho anh ấy bữa ăn nào chưa?

Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

– Mày…

Vy bị tôi nói như tát nước vào mặt, không cãi được lời nào. Chỉ trợn mắt trừng tôi.

– Tao kể ra không phải để khoe. Chẳng qua tao thấy đời anh ấy quá vô vị nếu lấy mày. Nhưng thôi, mày yên tâm, không phải dọa tao. Nếu bố mẹ anh ấy nhất quyết không đồng ý cho anh ấy yêu tao, tao sẽ ra đi thôi. Tao sẽ yêu anh ấy cả đời mà chẳng cần phải cưới, tao yêu anh ấy bằng cách cho anh ấy tự do chứ không phải yêu một cách ép buộc như mày. Còn mày, Vy ạ, mày sống sao thì ông trời có mắt, mày nhớ đấy.

Tôi nói xong một hơi dài mới thấy nhẹ lòng, chẳng chờ cô ta trả lời nữa mà đứng dậy đi về. Tôi biết tình yêu của tôi với anh sẽ tràn đầy trắc trở, yêu là một chuyện, đến được với nhau hay không là một chuyện, nhưng nếu cả đời tôi cứ lựa chọn âm thầm yêu anh thì sao? Anh lấy người khác sẽ hạnh phúc chứ?

Đã có lúc tôi ước anh chỉ là một người bình thường thôi, hoặc qua một đời vợ cũng được, như thế chuyện của chúng tôi có lẽ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng mà ngẫm đi ngẫm lại, nếu anh là một người bình thường thì có khả năng vung tay cho tôi tiền hào phóng thế không? Nếu anh là một người bình thường thì có bản lĩnh đi theo tôi đến tận đây không? Nếu anh là một người bình thường thì có thoải mái tài trợ cho Chùa nhiều tiền thế không? Và nếu anh chỉ là một người bình thường, có lẽ tôi cũng sẽ không yêu anh nhiều như vậy.

Tôi yêu một người quá giàu, quá quyền thế, quá hoàn hảo, thế nên tôi cũng phải chấp nhận được những sóng gió mà người bình thường không thể chấp nhận được.

Nhưng mà đến bây giờ tôi thật sự mỏi mệt, thật sự hoang mang. Tôi sợ đúng như lời Vy nói, hủy hoại mất con đường anh đi, bôi tro trát trấu vào gia thế khủng khiếp của anh, tôi còn sợ gia đình anh sẽ không để yên cho tôi nữa.

Tôi lếch thếch về đến công ty thì Huy cũng đã về rồi, anh thấy tôi mồ hôi nhễ nhại thì kéo vào phòng, để tôi ngồi trên đùi anh rồi vuốt tóc tôi:

– Em đi đâu mà mồ hôi mồ kê thế? Tự nhiên nắng vỡ đầu ra ngoài làm gì?
– Em ra ngoài đi mua ít đồ tý. Anh về lâu chưa?
– Về được một lúc rồi.
– Ký được hợp đồng chưa anh? Có ổn không?
– Mới ký xong rồi, ngày mai anh ra mỏ để xem xét lắp đặt mấy loại máy biến thế.
– Mỏ nào hả anh?
– Mỏ Cá Ngừ Vàng ở Bà Rịa ấy, lần này được đi biển một chuyến.
– Anh tự đi à? Sao không để anh Lâm hoặc ai đi cho. Giờ công ty đang nhiều việc mà.
– Đối tác lớn, mình phải đích thân ra đó thì người ta mới thấy mình có thiện chí được.

Huy búng mũi tôi, cười:

– Người ta là tập đoàn khai thác dầu khí lớn đấy cô ạ, thấy chồng cô giỏi không? Ký được hẳn hợp đồng với tập đoàn lớn nhé.

Tôi tạm gác lại nỗi lo trong lòng, vòng tay ôm lấy cổ anh rồi thơm chụt một cái lên má Huy:

– Chồng em giỏi thật đấy, tối nay em chúc mừng anh sau nhé.
– Chúc mừng kiểu gì đấy? Phải nói trước thì anh mới có hứng.
– Thì… làm hai lần, được không?
– Em không định để chồng em mai đi ra mỏ nữa à? Hai lần làm sao còn sức?

Tôi giả vờ bĩu môi lườm anh:

– Yếu thế, thế mà ngày nào cũng bảo “một lần chưa đủ”.

Người nào đó nghe tôi nói thế thì bắt đầu giở trò đểu cáng, tay anh luồn vào trong váy tôi rồi bắt đầu sờ soạng lung tung cả lên:

– Thế thì bây giờ ứng trước một lần đi, tối trả bài tiếp. Vừa đủ hai lần, lại vừa có sức để mai ra mỏ dầu.
– Á, bỏ em ra, mọi người đang ở ngoài đấy.
– Kệ.
– Lỡ ai vào nhìn thấy thì sao? Thôi, tối về rồi muốn làm gì cũng được nhé.
– Anh khóa cửa rồi, không ai vào đâu.

Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)


Nói xong, anh còn chẳng kịp chờ tôi trả lời lại đã cúi đầu hôn tôi, tay chân thì cũng không để yên, nâng bổng tôi lên rồi đè xuống bàn làm việc. Lần đầu tiên chúng tôi dám làm như thế này ở công ty nên cũng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, nhưng mà cũng rất kích thích vì mình như kiểu vụng trộm ấy, muốn kêu muốn rên nhưng mà phải nhịn lại, vừa làm vừa run.

May sao cuối cùng chúng tôi cũng hành động trót lọt mà không bị ai phát hiện, lúc mặc quần áo vào, anh còn bảo tôi:

– Này, lần sau làm thế này nữa đi.

Tôi đang kéo khóa váy cũng phải bối rối đỏ mặt, giả vờ mắm môi quát anh:

– Vì anh ký được hợp đồng nên chiều anh một lần thôi đấy, không có lần sau đâu nhé. Ai phát hiện ra thì xấu hổ chết mất.
– Yên tâm, lần nào anh cũng khóa cửa cẩn thận, không ai phát hiện đâu mà lo.
– Không là không nhé.

Huy cười, giang tay kéo tôi vào lòng rồi thơm tôi:

– Lì phải không? Làm thêm lần nữa giờ.
– Em giết anh đấy.
– Giết rồi lấy ai tối nay trả bài cho em?

Nhìn cái điệu bộ ngả ngớn sau khi thỏa mãn của anh, tôi vừa tức vừa buồn cười. Cái ông này bình thường thì cứ sầm sầm sì sì làm nhân viên trong công ty ai cũng sợ gần chết, nhưng mà lúc chỉ có mỗi tôi với anh thì lại hiện nguyên hình là một tên đểu cáng chính hiệu. Càng nói dông nói dài, tôi lại càng bị anh gài cho mà xem.

Tôi đẩy anh ra rồi đứng dậy, kéo phẳng lại tà váy rồi nói:

– Em ra ngoài làm việc đây. Tối về tính sổ với anh sau. À mà chiều nay anh thích ăn gì, em nấu?
– Ăn cá kho đi, anh thèm cá kho.
– Vâng, em biết rồi, chiều em nấu.

Thực ra, ngày ấy tôi đã có ý định từ bỏ và trốn chạy, tôi nghĩ rất nhiều, thậm chí còn đọc cả mấy bộ ngôn tình cẩu huyết về chuyện nữ chính nhà nghèo yêu nam chính nhà giàu. Cuối cùng vì tự ti và tổn thương, dù yêu đến mấy thì cô gái ấy vẫn ra đi. Đi để người đàn ông của mình được hạnh phúc.

Nhưng mà cách đây 2 năm tôi đã đi rồi, duyên phận lại cho chúng tôi gặp lại thêm lần nữa, liệu bây giờ ra đi thì còn ý nghĩa gì nữa không, nếu anh tìm được tôi thêm lần nữa thì thế nào?

Tối ấy tôi vừa nấu ăn vừa nhắn tin cho Huyền. Nó dạo này đang tìm hiểu anh Lâm nên có vẻ yêu đời lắm, mấy lần tôi đến phòng còn không thích, đuổi tôi về sớm vì phải nhường không gian riêng tư cho nó và anh Lâm.

Tôi thấy bạn mình tìm được một người đàn ông tốt cũng mừng, nhất là anh Lâm lại làm cùng công ty với tôi nữa. Nói dăm ba câu bâng quơ về anh Lâm xong, tôi kể chuyện hôm trước gặp bố Huy cho Huyền nghe, nó nghe xong thì bảo tôi:

– Hôm trước tao nghe anh Lâm kể rồi, nhưng sợ mày buồn nên không dám hỏi.
– Giờ tao chẳng biết làm sao được, sao tao thấy chuyện tao với ông Huy gian nan trắc trở quá.
– Ừ thì nhà người ta có quyền thế thì phải chịu chứ biết làm sao. Thế ông Huy bảo sao?
– Bảo ông ấy lo được, không cần phải suy nghĩ.
– Nói chung là gia đình phản đối gay gắt thì cũng mệt phết đấy, phải có bản lĩnh với cả lập trường thì mới bảo vệ được mày rồi cưới mày được.
– Tao không muốn thế, làm thế khác gì ép ông ấy. Mà mày biết rồi đấy, thà mỗi nhà giàu không thì không sao, đằng này bố ông ấy còn chuẩn bị chạy đua lên chức vụ cao hơn nữa. Làm sao cho con trai ông ấy lấy mình.
– Mày cứ suy nghĩ đi. Xem mày thật sự cần cái gì hơn. Nếu mày yêu không buông được thì cứ nắm tay ông ấy. Còn nếu mày muốn giải thoát để cả hai không phải mệt mỏi nữa thì cứ thử rời xa ông ấy xem sao. Nói cái này mày đừng buồn, Vân ạ, người như bọn mình chỉ nên yêu thôi, đừng mong cưới, cưới rồi cả tỉ thứ đổ lên đầu, đến khi mâu thuẫn nó lại lôi quá khứ của mình ra nói, hoặc là bảo vì cô mà tôi mới phải cãi nhau với bố mẹ mệt mỏi thế này. Mày xem thế nào, nếu yêu được thì chỉ nên yêu thôi. Đến khi hai đứa mày chán, tự khắc lúc dừng lại sẽ không còn quá đau khổ nữa.

Tôi ngẫm lời Huyền nói thấy cũng thấm, biết đâu chúng tôi mới chính thức yêu và có được nhau nên cảm giác mới nồng cháy và mãnh liệt thế này, nhưng vài năm trôi qua rồi, chúng tôi cũng bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn, tranh cãi, rồi từ từ chán nhau?

Tôi nghĩ rất nhiều, nghĩ đến mức suýt làm cháy nồi cá kho của anh. May sao có một cuộc gọi đến đúng lúc, tôi mới giật mình bừng tỉnh.

Tôi với tay tắt nồi cá rồi nghe máy. Lâu rồi không nói chuyện với Dương, giờ nghe giọng anh, sóng lòng tôi bỗng nhiên lại dịu đi ít nhiều.

– Ỉn hâm đang làm gì đấy?
– Em đang kho cá.
– Kho cá cho ai ăn đấy?
– Cho người em tương tư, haha. Anh đi làm về rồi à?
– Ừ, anh mới về. Huy về chưa em?

Tôi sững người, lâu nay tôi với Dương vẫn nói chuyện nhưng ít hơn, thứ nhất là vì cả anh cả tôi đều bận, thứ hai là vì tôi chỉ muốn làm bạn bè bình thường, sợ càng nói thì tình cảm lại càng tiến xa nên mới thế. Không ngờ, Dương vẫn biết chuyện tôi với Huy.

Tôi luống cuống lắp bắp:

– À… anh Huy… chưa về… ạ?
– Chờ mãi mà chẳng thấy mời anh gì cả. Hôm nào ba đứa mình đi ăn hủ tiếu đi.

Dương lúc nào cũng thế, dường như anh chẳng bao giờ biết giận ai, cũng chẳng bao giờ làm mất lòng ai. Mà anh càng như thế thì tôi càng ngại với anh, xấu hổ một lúc mới dám nói:

– Anh, em xin lỗi.

Dương cười:

– Xin lỗi gì mà xin lỗi.
– Vì em giấu anh ấy, em không định giấu anh đâu, nhưng mà…
– Nếu muốn xin lỗi thì hôm sau em phải trả tiền, nhớ chưa?
– Anh có giận em không?
– Không, em thích ai cũng được, miễn là em vui thì anh cũng vui. Đồ ỉn này nữa, ai thèm giận em.

Nghe anh nói thế tôi mới nhẹ lòng, cười:

– Vâng, thế hôm sau em mời anh ăn hẳn hai bát hủ tiếu để tạ tội với anh. Anh Dương đẹp trai đại lượng, đừng chấp em nhé.
– Ba bát thì chịu.
– Được luôn.

Tôi nói chuyện với Dương một lúc thì Huy về, anh thấy tôi cứ cười tủm tỉm thì xị mặt, hỏi nói chuyện với ai mà vui thế. Tôi bảo nói chuyện với Dương thôi mà anh cứ sầm sì mãi, đến tận tối lên giường, tôi phải ngọt nhạt chiều anh bao nhiêu lâu, anh mới chịu thôi.

Ngày hôm sau, Huy dậy sớm để chuẩn bị đi làm trước tôi, mà tôi thì không nỡ để anh ra ngoài ăn sáng nên cũng lồm cồm dậy nấu đồ ăn cho anh.

Tôi bê một tô cháo sườn anh thích, đặt lên bàn:

– Sao đi sớm thế hả anh?
– Ừ, giờ đi xuống Vũng Tàu rồi còn ra mỏ nữa, không đi sớm thì không kịp mất.
– Chiều khoảng mấy giờ anh về?
– Anh chưa biết nữa, chắc tầm bảy tám giờ tối gì đó. Hôm nay em thích đi mua sắm gì không? Không cần đến công ty nữa, nghỉ làm đi mua sắm một hôm, tối tắm rửa sạch sẽ rồi nằm nghiêng ráo nước chờ anh về.

Tôi phì cười:

– Chưa đi làm mà đã tính đến tối rồi.
– Thì động lực về nhà là đấy chứ đâu. Em thích anh đi tiếp khách rồi nhậu nhẹt bù khú hay thích tối anh về nhà phục vụ em?
– Tất nhiên là phục vụ em.
– Đấy, thấy chưa? Cứ ở nhà chờ anh, tối anh về trả bài đầy đủ.

Ăn xong, anh còn thơm tôi một cái rồi mới đi. Dạo này Huy như kiểu bén mùi, cứ suốt ngày thơm tôi, tôi nấu ăn anh cũng thơm, đến công ty cũng lén lút thơm, có hôm đang tắm anh cũng xông vào thơm rồi tiện thể hoạt động một tý cho nóng người.

Thời gian ấy, tôi sống bên anh vui vẻ nhưng thực sự cũng rất lo âu thấp thỏm, nhất là những cuộc điện thoại ở Hà Nội gọi đến cho anh ngày một nhiều. Tôi cứ tính bảo anh “mình làm tình nhân thôi, đừng tính chuyện xa xôi”, nhưng mỗi ngày anh lại cứ chiều và thương tôi thế, tôi không mở miệng nói nổi.

Sau khi anh đi, tôi cũng nghe lời nên không đến công ty nữa mà đi siêu thị mua sắm. Hôm nay nghe bảo anh Lâm không đi với anh mà hai anh khác trong công ty đi cùng, giờ không có anh tôi đến công ty cũng chẳng có việc gì làm nên đến mấy cửa hàng quần áo, mua cho anh ít đồ mặc ở nhà.

Cảm giác đi mua sắm cho người đàn ông của mình cứ hạnh phúc sao sao ấy, tôi mua đồ cho mình thì 5 phút đã xong, nhưng mua quần áo cho Huy thì tôi chọn đi chọn lại, nhìn kỹ từng đường may mũi chỉ. Mua xong phấn khởi về nhà, giặt sạch sẽ, thời tiết Sài Gòn nóng, quần áo chỉ phơi có mấy tiếng là khô. Tôi định đợi anh về rồi khoe anh xem anh có thích không, ai ngờ buổi trưa Huy còn gọi cho tôi, xong đến gần tám giờ đêm cũng chẳng thấy liên lạc gì.

Tôi bắt đầu sốt ruột, gọi cho anh mấy lần đều không liên lạc được, cuối cùng đành phải gọi cho anh Lâm.

Anh Lâm nghe máy xong còn cười:

– Gớm, gì mà sốt sình sịch lên thế. Thỉnh thoảng ký hợp đồng, đến lúc đến khảo sát thì hay xuất hiện nhiều vấn đề khác nên phải xem xét kỹ. Chắc giờ này nó cũng đang trên tàu về nên không có sóng đấy, em đợi tý, chắc ít nữa nó về đấy mà.

Nghe anh Lâm nói thế tôi mới yên tâm hơn ít nhiều, cứ ngồi bên mâm cơm chiều nghịch điện thoại rồi đợi anh. Tôi đợi đến mười giờ thì ríu mắt rồi ngủ thiếp đi, vừa thiu thiu được một lát thì lại có điện thoại gọi đến.

Tôi mắt nhắm mắt mở nghe máy, vừa Alo một cái thì bên kia đã nói:

– Vân à?

***

Đọc ngay => Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

Hàng loạt truyện hay dài kỳ được cập nhật => Truyện 18+ cực hay

Bài viết liên quan

Sous chef là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ công việc của Sous chef

Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Và trong khu vực bếp có nhiều chức vụ khác nhau, mỗi...

Bánh nghệ dân dã, hương sắc đúng chất quê lúa Thái Bình

490,500 Ẩm thực vùng miền

Bánh nghệ mang đầy hương vị quê hương. Món ăn nổi tiếng tại các phiên chợ quê của người Thái Bình, được nhiều người ăn và nhớ mãi không quên. Canh cá Quỳnh Côi Thái Bình: Thử 1...

Thưởng thức món ăn vịt quay Lạng Sơn trứ danh một phương

54,704 Ẩm thực vùng miền

Đến với vùng đất Lạng Sơn, không thể không kể đến món vịt quay Thất Khê nổi tiếng. Khi ghé thăm xứ Lạng, bạn nên một lần thưởng thức món vịt quay Lạng Sơn này. Chắc chắn rằng,...

Kinh nghiệm hành hương về Phủ Dầy, Nam Định đầu xuân

77,171 Địa điểm du lịch

Tín ngưỡng thờ Mẫu là hoạt động văn hóa tâm linh lâu đời và độc đáo của người Việt. Vì lẽ đó, Phủ Dầy ngày càng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Nơi đây...

Mách bạn địa chỉ các quán chè ngon ở Hà Nội – Địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua

204,633

Bạn là tín đồ của chè? Bạn mong muốn có cơ hội thưởng thức tất cả loại chè thơm ngon trong lòng thủ đô? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết “...

Chiêm ngưỡng thiên đường “kỳ ảo” tại bãi tắm Non Nước

54,562 Địa điểm du lịch

Bãi tắm Non Nước được mệnh danh là thiên đường ngự tại hạ giới. Nó sở hữu làn nước biển trong xanh “ôm” lấy bãi cát trắng mịn hòa với khung cảnh thiên nhiên nên thơ, kỳ vĩ....

Reviews Hotel

Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Tôi là kỹ nữ – Đối tác (Chap 37)

120,443 Truyện hay

Sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi, Thy Thy đã nhận được mail của Hoàng Đức Long. Cô sung sướng vô cùng, mọi người đều nghĩ rằng cô bị điên do quá stress… Chap 37: Đối tác Em...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

102,956 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Địa điểm du lịch

Kinh nghiệm tham quan Lăng Tự Đức cho du khách đến Huế

60,297 Du lịch

Lăng Tự Đức được mệnh danh là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất thời nhà Nguyễn. Mang vẻ đẹp vừa thơ mộng vừa uyên bác, lăng có kiến trúc tinh tế, tuyệt đẹp thích hợp với...

{{$tags}}
Khu du lịch núi Bà Rá – Địa điểm lý tưởng cho các phượt thủ

51,580 Du lịch

Được biết đến là ngọn núi cao nhất Bình Phước và đứng thứ 3 tại Nam Bộ, núi Bà Rá đang là điểm thu hút khách du lịch khắp nơi đổ về. Nếu bạn có ý định đến...

{{$tags}}
Khu du lịch Con Sẻ Tre và những kinh nghiệm ăn chơi cần biết

84,060 Du lịch

Khu du lịch Con Sẻ Tre là một địa điểm du lịch đẹp và đáng đi. Tuy nhiên hiện nay hầu như không có tour du lịch nào qua đây. Muốn đến Đảo Con Sẻ Tre du khách...

{{$tags}}
Ghé thăm cầu quay sông Hàn khám phá biểu tượng sức sống Đà thành

81,180 Du lịch

Nhắc đến Đà Nẵng là nhắc tới những cây cầu độc đáo và mới lạ. Trong đó, phải kể đến cầu sông Hàn – cây cầu quay đầu tiên của Việt Nam. Đây chính biểu tượng cho sức...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đi đền Bà Chúa Kho cầu may, thêm lộc

77,548 Du lịch

Mỗi ngôi đền, chùa lại thu hút du khách thập phương đến lễ bái để cầu may mắn, làm ăn phát tài. Trong văn hóa tâm linh người Việt, đền Bà Chúa Kho luôn giới kinh doanh đến...

{{$tags}}

Giải trí

Đầu xuân hành hương về đền Trần Nam Định dự lễ khai ấn

56,052 Du lịch

Đền Trần là địa điểm du lịch nổi tiếng đối với người dân Nam Định. Không chỉ vậy, đền vang danh khắp mọi miền. Đền thờ các vị vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù...

{{$tags}}
Sủi dìn: Món ngon ấm bụng ngày đông của người xứ Cảng

81,974 Du lịch

Sủi dìn là món ăn bình dị và nổi tiếng của thành phố Cảng. Những viên sủi dìn nhỏ xinh, mềm dẻo và thơm ngon có thể xua tan cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. Nhút...

{{$tags}}
Thơm ngon khó cưỡng đặc sản Sơn La thử ngay kẻo lỡ

99,320 Du lịch

Sơn La không chỉ được biết đến với cảnh núi rừng Tây Bắc hùng vĩ với những cao nguyên, ruộng bậc thang ngút ngàn và đàn bò sữa Mộc Châu nổi tiếng khắp cả nước. Nơi đây còn...

{{$tags}}
Khám phá khu du lịch sinh thái chùa Trầm – Nét đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên

106,384 Du lịch

Khu du lịch sinh thái chùa Trầm là một trong những địa điểm di tích nổi tiếng cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km. Ngoài cảnh đẹp hùng vĩ thu hút khách du lịch bốn phương, khu du...

{{$tags}}
Thác Pú Nhu: Vẻ đẹp tựa tranh vẽ giữa núi rừng hùng vĩ

75,788 Du lịch

Thác Pú Nhu – một điểm du lịch khá thú vị ở Mù Cang Chải mà không phải ai cũng biết tới. Những dòng nước trắng xóa mơ mộng nơi con thác có thể quyến rũ bất cứ...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Nợ Duyên Âm – Gặp quỷ 200 năm (Chap 7)

86,387 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 7: Gặp quỷ 200...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

124,820 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,431 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tin hay

Video

Lấy gái về làm vợ – Đám cưới (Ngoại truyện 2)

262,884 Truyện hay

Tìm lại được Vân, lại biết cô đang mang thai đứa con của mình, Huy muốn hai người tổ chức đám cưới. Liệu đám cưới có được bố mẹ anh chấp nhận và Vy sẽ không giở trò...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Đánh kẻ ngoại tình – Tự tử vì bị phản bội (Chap 5)

115,186 Truyện hay

Tại sao Dương Lâm lại trở nên hung dữ với Bích Thanh như vậy? Trong lòng Bích Thanh dấy lên dự cảm chẳng lành, phải chăng tên khốn nạn đó đã gửi ảnh và video quan hệ 2...

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Măng nộm hoa ban món ngon giản dị của người Thái ở Lai Châu

Đừng bỏ lỡ

Măng nộm hoa ban món ngon giản dị của người Thái ở Lai Châu

Hoa ban biểu tượng của vùng núi rừng Tây Bắc. Khi hoa ban nở trắng trời cũng là lúc người Thái tranh thủ hái đầy giỏ để làm món măng nộm. Măng nộm hoa ban ngon cỡ nào,...

 • Bỏ túi list địa chỉ bánh cuốn Thanh Hóa ngon tụt lưỡi
  Bỏ túi list địa chỉ bánh cuốn Thanh Hóa ngon tụt lưỡi
 • Chè Tân Cương Thái Nguyên: Tinh hoa của đất trời
  Chè Tân Cương Thái Nguyên: Tinh hoa của đất trời
 • Măng chua: Đặc sản dân dã đến từ Sapa sương mờ
  Măng chua: Đặc sản dân dã đến từ Sapa sương mờ
 • Chè giun Hải Phòng đỉnh cao món ăn vặt thanh nhiệt xứ Cảng
  Chè giun Hải Phòng đỉnh cao món ăn vặt thanh nhiệt xứ Cảng
 • Bánh cuốn trứng Hà Giang ấm lòng trong tiết trời se lạnh
  Bánh cuốn trứng Hà Giang ấm lòng trong tiết trời se lạnh
 • Măng khô – Đặc sản núi rừng Tây Bắc thơm ngon khó cưỡng
  Măng khô – Đặc sản núi rừng Tây Bắc thơm ngon khó cưỡng

Setup khách sạn

Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Kiến trúc khách sạn 3 sao hiện đại: Sang chảnh bất ngờ

63,152 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao với nhiều tiện ích đang là xu hướng được nhiều khách hàng quan tâm. Lối kiến trúc khách sạn 3 sao hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh...

{{$tags}}
Cách lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế homestay chất lượng và hiệu quả

78,444 Kiến Thức Khách Sạn

Lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế homestay chuyên nghiệp là yếu tố quyết định thành công cho homestay của bạn. Thiết kế thi công là công đoạn ưu tiên hàng đầu cho homestay. Vậy các đơn vị...

{{$tags}}
6 phong cách thiết kế phòng ngủ homestay đốn tim mọi du khách

51,460 Kiến Thức Khách Sạn

Du lịch bụi dừng chân nghỉ ngơi ở homestay đang là trào lưu được nhiều người yêu thích hiện nay. Các khách du lịch có xu hướng tìm ở những homestay có thiết kế mới lạ và khác...

{{$tags}}
Thiết kế homestay container siêu độc đáo và mới lạ ở Việt Nam

42,641 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế homestay container siêu độc đáo, mới lạ và cực kì “hot” ở nước ta hiện nay. Hầu hết các bạn trẻ đều thích loại hình lưu trú này. Những tín đồ mê xê dịch hãy trải nghiệm...

{{$tags}}
Trải nghiệm phòng ngủ khách sạn 2 sao đa phong cách ấn tượng

43,083 Kiến Thức Khách Sạn

Công trình khách sạn 2 sao là một trong những điểm nghỉ dưỡng có chất lượng dịch vụ tốt được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bên cạnh việc đánh giá khách sạn qua sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

135,120 Truyện hay

Vinh Hy vô cùng ngạc nhiên khi biết Mộc Kỳ – phu quân tương lai của mình quen biết với quỷ Đơn. Cô càng không ngờ rằng, Mộc Kỳ đã bán cô cho quỷ Đơn để có thể...

Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

86,131 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

Tôi là kỹ nữ – Bước ngoặt cuộc đời (Chap 17)

92,286 Truyện hay

Long cảm thấy áy náy bởi nghĩ tại mình mà Quân phải nằm viện. 5 ngày hai người không liên lạc với nhau, thế nhưng Long đã tìm đến Thy Thy, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt,...

Tôi là kỹ nữ – Ra Hà Nội (Chap 10)

128,609 Truyện hay

Long tức giận vì sự không nghe lời của Thy Thy nên muốn đẩy cô ra khỏi vòng tay mình. Thy Thy một phần vì chuyện của mẹ, lại muốn xác nhận lại tình cảm của hai người...

Tin tức khách sạn

Tìm hiểu về cấu tạo và sơ đồ nguyên lý ấm siêu tốc

10,001 Tin tức khách sạn

Ấm siêu tốc hay bình siêu tốc là một thiết bị gia dụng có khả năng đun sôi nước trong thời gian ngắn. Khả năng hoạt động hiệu quả này là nhờ vào cấu tạo đặc biệt và...

{{$tags}}
Vì sao khăn khách sạn màu trắng? Bí quyết giặt khăn khách sạn siêu sạch

10,001 Tin tức khách sạn

Để làm tôn lên vẻ tươi mới và sang trọng cho không gian phòng ngủ, các khách sạn, nhà nghỉ thường chọn lựa những chiếc khăn tắm hoặc chăn ga gối có tông màu trắng tinh khôi. Bạn...

{{$tags}}
Tại sao nhà hàng nhất định phải dùng thiết bị giữ nóng thức ăn?

10,001 Tin tức khách sạn

Đối với các nhà hàng cao cấp thì những thiết bị giữ nóng thức ăn là một trong những vật dụng không thể thiếu được. Với những tính năng ngày càng được phát triển hiện đại hơn thì...

{{$tags}}
Cách thay bo mạch máy đánh đánh giày cảm ứng đơn giản nhanh chóng

34,301 Tin tức khách sạn

Máy đánh giày thuận tiện và có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy đánh giày sẽ xảy ra các sự cố kỹ thuật. Sự cố thường xảy ra ở bo mạch máy...

{{$tags}}
Tiêu chuẩn kích thước ghế bể bơi, giường tắm nắng hồ hơi

31,974 Tin tức khách sạn

Ghế bể bơi, giường tắm nắng đang là một trong những vật dụng không thể thiếu tại mỗi khách sạn, resort. Mỗi vị trí hồ bơi cần được bố trí ghế sao cho hợp lý. Việc bố trí...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Mức lương của nhân viên buồng phòng bao nhiêu một tháng?

51,945 Kiến Thức Khách Sạn

Trong thời đại mà ngành dịch vụ-khách sạn phát triển như hiện nay, nhân viên buồng phòng không phải một công việc còn quá xa lạ. Bạn đang thắc mắc về mức lương của nhân viên buồng phòng?...

{{$tags}}
Capuchino là gì? Cách pha và thưởng thức cà phê Capuchino

48,083 Kiến Thức Khách Sạn

Capuchino là loại cà phê đã quá quen thuộc với người dân trên toàn thế giới. Vậy bạn đã biết capuchino là gì chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm được các thông...

{{$tags}}
Alacarte là gì? Quy trình phục vụ setup bàn Alacarte như nào?

42,921 Kiến Thức Khách Sạn

Khi nhắc tới Alarcarte, không phải ai cũng biết về thuật ngữ này. Thực chất, chúng ta đều biết tới nó nhưng với tên gọi và dưới hình thức khác. Vậy thì , bạn có tò mò thực...

{{$tags}}
FIT là gì? Những điều nhân viên lễ tân khách sạn cần biết về khách FIT

42,500 Kiến Thức Khách Sạn

FIT là gì? Đây là thuật ngữ không còn xa lạ trong lĩnh vực khách sạn. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn thuật ngữ FIT thì hãy cùng Poliva tìm hiểu các thông tin trong bài viết ngay...

{{$tags}}
An ninh khách sạn và những vai trò của bộ phận an ninh khách sạn

82,655 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn có an toàn hay không là phụ thuộc phần lớn vào bộ phận an ninh khách sạn. Đây là bộ phận quan trọng mà không khách sạn nào có thể thiếu. Hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Top 100+ mẫu bao bì Amenities đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

55,286 Tin tức khách sạn

Bao bì amenities cần được chú trọng để tạo ấn tượng tốt với khách hàng, quảng bá hình ảnh của khách sạn. Chúng tôi xin giới thiệu các mẫu bao bì amenities đẹp nhất, được ưa chuộng nhất...

{{$tags}}
Phụ kiện cột chắn Inox gồm những loại nào, mua ở đâu?

10,001 Tin tức khách sạn

Cột chắn Inox hay còn gọi là thiết bị phân làn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Và dĩ nhiên, kèm theo thiết bị này không thể thiếu các phụ kiện thay thế. Điểm danh ngay...

{{$tags}}
Bật mí bí kíp giúp nhân viên buồng phòng giặt thảm chùi chân sạch bong

72,045 Kiến Thức Khách Sạn

Sử dụng thảm chùi chân trong nhà hay phòng khách sạn không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn giúp hạn chế bụi bẩn từ chân vương lẫn vào trong nhà. Nhưng cũng chính điều này...

{{$tags}}
Máy sấy tay giá bao nhiêu? Gợi ý địa chỉ bán máy sấy tay uy tín

10,001 Tin tức khách sạn

Bạn đang tìm kiếm những chiếc máy sấy tay phù hợp với không gian của mình? Bạn đang phân vân về mẫu mã và không biết máy sấy tay giá bao nhiêu, chọn mua loại nào để mang...

{{$tags}}
Bar trưởng là gì? Khám phá nhiệm vụ, kỹ năng cơ bản của bar trưởng

72,727 Kiến Thức Khách Sạn

Bar trưởng là một thuật ngữ chỉ một vị trí trong quầy bar. Vậy bạn có biết cụ thể về vị trí này không? Hãy cùng tìm  câu trả lời Bar trưởng là gì qua bài viết sau...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Ma nữ cõi âm (Chap 27)

75,610 Truyện hay

Vịnh Hy phát hiện ra mình đang ở trên tầng sân thượng cao nhất của bệnh viện. Gió thổi vù vù, mỗi tội chưa có tuyết rơi thôi. Giọng đứa bé trong con búp bê đó lại vang...

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 Truyện hay

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người...

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

86,933 Truyện hay

Vinh Hy đến bệnh viên để thăm ông Châu. Ai ngờ tại đây cô chứng kiến một cảnh kinh hoàng. 2 con ma một lớn một bé đang tấn công ông chủ Châu. Để cứu ông, Vịnh Hy...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

113,940 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

161,175 Truyện hay

Đối diện với con quỷ trông khá giống mình, Vinh Hy rất hoang mang, cô liên tưởng đến hình ảnh giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về, cô cũng đã nhìn thấy con quỷ...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999