Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

154,112 | Thứ năm, 17/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Chap cuối của bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang!

Chắc chắn là một cái kết viên mãn dành cho bạn đọc sau một chuỗi ngày ngóng đợi. Ngoài ra, còn có thêm 2 ngoại truyện dành tặng bạn đọc nữa.

**** Link toàn bộ truyện tại đây => Lấy gái về làm vợ

Chap cuối: Cái kết viên mãn cho gái ngành

Đến khi trời hửng sáng, mặt trời đỏ rực nhô lên phía xa xăm sau mặt biển. Tôi mới uể oải định đứng dậy đi về, khóc cả đêm mệt rồi, giờ về ngủ thôi. Ngủ cho con tôi ngủ.
Đúng lúc vừa nhích người thì bên cạnh tôi vang lên một giọng nói trầm trầm ấm ẩm quen thuộc:
– Này.

Tôi nghĩ tại mình nghe nhầm hoặc mắt đã hỏng do khóc nhiều quá, trước mặt ánh sáng đều bị nhòe đi, nhìn cái gì cũng không rõ nữa.

Làm sao anh trở về được? Làm sao anh xuất hiện bất thình lình ở Phú Quốc được? Sao anh biết tôi ngồi ở đây mà đến? Chắc là tôi nhớ anh quá nên tưởng tượng ra anh thôi, đầu óc tôi vì đau thương quá mà có vấn đề rồi. Hoặc là… linh hồn anh đến đây để từ biệt mẹ con tôi.

Tôi lấy tay quệt quệt nước mắt, mà càng quệt thì càng chảy, cuối cùng òa khóc.

Huy thấy tối thế thì chậm rãi đi lại gần, giơ tay vuốt tóc rồi ôm tôi vào lòng, siết chặt lấy tôi:

– Nín đi, anh về rồi. Sao còn khóc?

– Anh… anh… anh ơi…

Cổ họng tôi tắc nghẹn, muốn nói nhưng không thể phát âm ra được, mà thở cũng không thở được, ngực đau như muốn vỡ cả ra.

– Anh…

Tôi cảm giác được nước mắt nhỏ lên tóc tôi, từng giọt, từng giọt tý tách, hệt như lúc tôi cảm nhận được nước từ bình truyền chảy vào cơ thể mình. Bàn tay lớn của anh run rẩy đặt trên lưng tôi, cơ thể ấm nóng:

– Vân, anh về rồi này. Nhìn anh đi xem nào, nhìn anh này. Đừng khóc nữa.

– Sao anh về… được? Anh về… chào… mẹ con em…phải không?

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

Đọc các chap trước:

Hai mắt Huy đỏ hoe, lần đầu tiên tôi thấy mắt anh không còn đen và sâu nữa mà trở nên đau đớn rõ ràng, sự bị thương như xuất phát từ trong tâm, ẩn hiện dưới đôi mắt đẹp như trời biển của anh.

– Em bị sao đấy? Sao anh lại chào mẹ con em? Anh về với mẹ con em. Từ giờ anh không đi nữa đâu. Không bỏ lại em nữa. Thế được chưa? Nín đi.

Tôi sững sờ không sao tin được, theo bản năng giật mình rụt tay về, sau đó lại rụt rè chạm vào da thịt anh, càng nhìn càng thấy khó tin.

Da thịt anh vẫn ẩm vì có mạch máu chảy qua, tim vẫn đáp nghe rõ mồn một, chỉ là khuôn mặt hơi lạnh vì nãy giờ hứng gió biển, thêm nữa vì anh khóc nên nước mắt mới làm ướt khóe mắt anh đấy thôi.

Tôi sờ xong vẫn không tin, lại giơ tay thử cấu anh một cái xem Huy có nổi điên không. Ai ngờ cấu xong, anh lại nhào lấy siết tôi vào trong lòng, ôm chặt cứng nhưng miệng thì vẫn dọa tôi:

– Cấu gì mà đau thế. Tý nữa về cho một trận bây giờ.

Tôi bật khóc một cách ngon lành, khóc như trẻ con bị mẹ đánh, sau đó mẹ lại mua đồ chơi để dỗ mình, tủi thân quá nên nước mắt cứ thế trào ra:

– Cái đồ điên này, anh đi đâu đấy? Sao anh lại biến mất như thế hả? Sao anh không về với em? Anh hứa tối về với em cơ mà. Bây giờ ba tháng rồi sao anh mới về.

– Có nhớ anh không?

– Ai mà thèm nhớ anh. Ai thèm nhớ cái đồ thất hứa như anh. Ai mà thèm.

Huy cười, gió thổi mùi nước biển hòa cùng hương thơm da thịt của anh xộc vào mũi tôi, khiến cho tôi cảm nhận được anh vẫn đang còn ở bên mình, ở bên tôi bằng một cách chân thật nhất.

– Ừ, không nhớ anh thì thôi. Thế ra đây khóc làm gì?

– Ra đây ngắm bình minh nhé. Trước anh chẳng nói hoàng hôn chẳng đẹp cái quái gì còn gì?

– Thế mà còn bảo không nhớ anh?

Tôi khóc một lúc, vừa khóc vừa cười, cuối cùng mệt quá nên chỉ có thể gục xuống vai anh thở hổn hển. Huy khẽ buông vai tôi ra rồi nhìn chằm chằm vào bụng tôi, bảo:

– Cho anh xem con nào? Mấy tháng rồi?

– Ba tháng, đố anh con gái hay con trai đấy?

– Nhìn đã biết là con gái.

Tôi tròn mắt:

– Sao anh biết?

– Vì anh tính rồi, ngày nào anh cũng làm nên sẽ thụ thai vào trước ngày rụng trứng, thế nên tỉ lệ con gái nhiều hơn còn gì? Lần sau em muốn có con trai, chỉ cần dặn anh nhịn vài hôm, đúng đến hôm đó hoạt động hết công suất là ra con trai ngay.

Cái tên này, lúc nào cũng vẫn xấu xa như thế, đây mới đúng là anh này, cảm giác vừa tức vừa yêu như này mới đúng là người tôi yêu này, không lẫn đi đâu được. Tôi véo má anh một cái rồi nói:

– Ừ, con gái đấy. Hôm sau kiểu gì cũng đẹp gái giống em.

– Tất nhiên, mẹ đẹp thì con cũng phải đẹp chứ. Anh mà đã chọn giống thì chỉ có tốt thôi.

– Thế nên lần đầu tiên gặp đã muốn bao em để cải thiện giống của anh đúng không?

– Vớ vẩn. Giống của anh tốt sẵn rồi. Chẳng qua là người anh đẹp thì nên lấy người xứng với mình thôi.

– Ừ rồi, người anh đẹp. Anh đẹp như diễn viên ý.

– Chuyện.

Tôi phì cười, cảm giác bị ném xuống tận đáy vực sầu đau thương rồi lại được đột ngột lôi lên làm tôi vẫn cảm thấy như mình đang mơ, vẫn thấy sao mà khó tin quá. Anh ở đây, bằng xương bằng thịt ôm tôi, thế mà tôi cứ sợ nếu buông anh ra rồi thì người đàn ông ấy sẽ biến mất, sau này không ngày gặp lại nữa.

Tôi cúi xuống ôm anh rồi nói:

– Anh ơi, anh nói với em đây không phải là mơ đi.

– Ừ, không phải mơ đâu, anh về thật rồi mà.

– Mấy tháng rồi anh đi đâu thế? Tối đó gặp bão biển rồi anh đi đâu? Sao anh không liên lạc với mọi người. Bố mẹ anh tìm anh vất vả lắm đấy anh biết không?

Huy vỗ vỗ tấm lưng vẫn còn đang run rẩy của tôi như muốn an ủi, có lẽ cũng là thay cho một lời xin lỗi vì đã để tôi phải sống trong khổ sở suốt mấy tháng qua như vậy. Giọng anh trầm trầm:

– Đang đi thì gặp bão, mọi người tránh không kịp, thế là rơi xuống biển hết. Tàu cũng chìm luôn.

– Anh thì sao? Anh cũng rơi xuống biển à? Sao anh còn về được?

– Lúc đó tưởng chết rồi, may sao bám được vào mảnh ván gỗ vỡ trôi lềnh bềnh. Sau rồi được thuyền đánh cá cứu. Mọi người thì…

Nói đến đây anh ngừng lại, tôi cảm nhận được dường như anh rất buồn và day dứt vì những người cùng công ty đi theo anh đã không được cứu, có lẽ anh cũng bất lực không làm gì được. Đến lượt tôi vỗ vai anh, tôi nói:

– Không sao cả. Mỗi người một số mà. Anh còn sống là em tạ ơn trời phật lắm rồi. Đợi về Sài Gòn, em với anh đến nhà các anh ấy thắp hương.

– Ừ!

– À mà sao anh được cứu rồi mà không gọi điện thông báo cho em? Sao anh không quay về luôn mà giờ mới về?

Huy cười, sau đó kể cho tôi nghe thời gian sau khi anh được tàu cá kia cứu.

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

Tàu cá đó là của Indo nên người trên tàu không biết hỏi anh kiểu gì, mà sau khi tàu của Huy gặp bão, đầu anh lại bị va đập vào thành tàu mấy lần rồi mới rơi xuống biển. Cộng với mấy vết thương cũ khi trước, não của anh bị chấn động nặng quá nên mất trí nhớ tạm thời, cứ ở trên tàu cá của người ta mà chẳng nhớ mình là ai, chẳng biết mình là người nước nào, cũng chẳng biết vì sao anh lại rơi xuống biển như thế.

Tàu cá kia là tàu chui nên khi vớt được Huy và đánh bắt cá xong thì quay về nước, chở theo cả anh.

Anh ở Indo gần ba tháng thì bắt đầu nhớ ra một số chuyện, cuối cùng nhận ra mình là người Việt Nam nên tìm cách liên lạc rồi quay về.

Huy sợ gọi điện về đột ngột làm tôi hoảng nên mới thông báo cho bố mẹ anh trước để họ sang đón anh. Sau khi về đến Việt Nam, anh hỏi ra mới biết trong thời gian anh mất tích, tôi đã mang thai, lúc mẹ con tôi phải nằm viện thì Dương là người chăm sóc tối nhiều nhất. Đã thế, khi Huy gọi điện cho anh Lâm thì ông ấy còn bảo đang đi Phú Quốc với cả tôi, cả Huyền, cả Dương, anh nổi cơn ghen nên mới âm thầm đến đây xem tôi thế nào.

Ai ngờ, tìm trong phòng không thấy tôi mà ra biển mới thấy tôi ngồi đây, một mình khóc tức tưởi.

Huy siết chặt tôi trong lòng, anh bảo:

– Từ giờ thề không đi biển nữa, tý nữa thì mất cả vợ lẫn con.

– Nhớ nhé. Giờ làm bố rồi đấy, không phải như ngày trước nữa đâu, anh phải có trách nhiệm với con anh nữa.

– Anh lặng lẽ cúi xuống, ghé tại vào bụng tôi rồi thơm chụt một cái:

– Con gái, lớn nhanh lên, có mày thì bố phải nhịn cả năm đây này. Lớn nhanh lên để bố còn phục vụ mẹ.

– Cái anh này, nói với con thế à?

– Chẳng thể là gì? Anh nhịn ba tháng rồi, giờ bắt anh nhịn nửa năm nữa chắc tay phải của anh hỏng khớp mất.

Tôi đỏ mặt lườm anh:

– Vớ vẩn. Qua mười hai tuần là làm được rồi nhé. Làm nhẹ nhàng là được.

Mắt ai đó lập tức sáng lên, nhìn tôi cười xấu xa:

– Thế mà không nói sớm. Con gái cứ ngủ đi nhé, tỷ nữa có thấy động gì thì cũng đừng dậy. Yên tâm, bố làm nhẹ thôi, không ảnh hưởng đến con đâu mà sợ.

– Em đấm cho anh một trận bây giờ.

Tự nhiên Huy luồn tay xuống đùi tôi rồi bế bổng tôi lên, bước chân anh dẫm trên cát, vừa đi vừa nói:

– Vào giường rồi đấm.

Giờ đó tính ra thì vẫn còn sớm, mới hơn năm rưỡi sáng nên biển chỉ có lác đác vài người, các phòng trong resort thì vẫn đóng cửa lặng thinh, không ai nhìn thấy chúng tôi ôm nhau đi về cả.

Huy đặt tôi xuống giường, nhẹ nhàng cúi xuống hồn tối, Mùi môi lưỡi anh vẫn ngọt và mát như cũ, đầu lưỡi cứ luồn vào khoang miệng tôi rồi làm cản trong đó, cuộn chặt lấy đầu lưỡi tối, mút mát như muốn nuốt tối vào bụng.

Mà bình thường, miệng anh mà hôn thì tay chân cũng chẳng chịu để yên, cứ hôn mà tay phải vần vò ngực tôi như một thói quen, ngón tay anh đặt trên nụ hoa đã to hơn trước vì đang có thai của tôi, vân vê làm tôi phải thở gấp.

– Nhớ anh không?

– Ừ… nhớ.

– Thế giờ có muốn không?

Làm người ta đỏ cả mặt rồi mà còn hỏi câu đó, có thai thay đổi nội tiết, tôi ham muốn hơn bình thường nên giờ anh đụng vào, nụ hoa kia đã cứng hết cả lên, không muốn mới lạ đấy.

– Anh biết xin phép từ bao giờ thế? Trước giờ toàn không hỏi mà vẫn đè ra làm cơ mà.

– Thử nói thế xem em thế nào. Ai ngờ vẫn nhạy cảm thế.

Nói rồi, anh cười gian trá rồi cúi xuống ngậm lấy ngực tôi, tôi thì như người bị điện giật, từng dây thần kinh căng lên, cả người oằn lên vì đê mê cực điểm.

Lưỡi của anh quấn quanh ngực tôi, vừa cắn vừa mút làm tôi vừa đau vừa kích thích. Chiêu này anh dùng đã quen, mỗi lần làm là tôi như người sắp chết đến nơi, không chịu được phải bật ra những tiếng rên rỉ:

– Huy… Huy oi…anh…

– U.

– Huy…

Anh ghé răng nhai nhẹ nhàng như muốn ăn luôn cả nụ hoa kia, tay còn lại đặt trên bầu ngực căng cứng của tôi, siết mạnh. Đầu óc tôi tê dại, cảm giác như mình đang chơi vơi giữa một biển khơi mênh mông, bồng bệnh hoạn lạc, sung sướng đến mức hai mắt dại đi.

Tay tôi nắm chặt lấy mái tóc ngắn của anh, cổ họng khàn đặc. Anh lom khom dưới người tối, hôn chỗ này, liếm chỗ kia, cuối cùng càng lúc càng cúi xuống, đến nơi đó thì bất chợt dừng lại rồi ngẩng đầu lên nhìn tôi:

– Em nhắm mắt lại, anh cho em cái này.

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

Nghe giọng anh, tôi đang đê mê trong cơn kích tình cũng phải giật mình, nhìn xuống thấy anh đang ghé mặt giữa hai đùi tôi. Tôi sợ hãi lùi người về phía sau một đoạn, kêu lên:

– Anh đừng, bẩn lắm. Lên đi.

– Bẩn gì, em chẳng biết gì cả. Nằm yên đi.

– Không, anh đừng làm thế. Đừng làm thế.

Huy không nghe mà giữ chặt lấy eo tôi, sau rồi cúi xuống kê miệng vào giữa chân tôi, từ từ luồn lưỡi vào.

Tôi bật khóc, chỉ nói được một chữ “Đừng” nhưng mà anh nhất quyết không nghe.

Tôi biết anh thương tôi vì tôi đang mang thai, muốn tôi đạt được đến đỉnh cao nhất nhưng lại sợ quan hệ sẽ làm tôi đau, thế nên mới dùng đến cách này. Anh biết tôi từng làm gái mà, dù bán trinh cho anh thì tôi vẫn chỉ là một con bé nhà quê nghèo rớt mùng tơi phải lên Hà Nội đi làm gái, sao lại tốt với tôi như thế?

Tôi khóc một lúc, càng thấy thương anh nhiều hơn, nhưng vì tôi hiểu tính anh cố chấp nên cũng không vùng vậy nữa, mặc kệ anh muốn làm gì thì làm.

Lưỡi anh quét một vòng, chạm đến nơi nhạy cảm nhất của tôi rồi lại từ từ liếm mút, sau cảm giác xấu hổ, tôi bỗng dưng bị môi lưỡi của anh làm cho kích thích cực điểm, bật ra những tiếng rên ướt át:

– Anh… đừng.

– Em thích không?

– Thích… nhưng mà… đừng…

Huy không nghe, vẫn nhiệt tình dùng lưỡi đem đến sự thăng hoa cho tôi, cuối cùng sau một hồi kìm nén tôi không chịu nổi nữa, khoái cảm bùng nổ, cong người lên như con tôm rồi gào tên anh:

– Huy… em yêu anh… yêu anh.

Lúc này, anh mới thở hắt ra một hơi rồi chồm lên người tôi, anh không dám tì lên bụng tối mà chống tay nhìn tôi chằm chằm, thấy nét thỏa mãn trên mặt tôi anh mới hài lòng, cúi xuống hôn tôi rồi nhấn hông đi vào.

Sau khi tôi lên đến đỉnh, phần dưới trơn ướt làm anh đi vào dễ dàng mà không phải gồng như mọi lần. Huy cấp tốc ra vào, vì phải nhịn để làm nhẹ nên mặt anh đầy vẻ khổ sở, tai đỏ lựng lên.

Tôi ghì chặt lấy anh rồi hôn điên cuồng, eo và lưng cũng phối hợp theo nhịp chuyển động của anh. Tôi lên xuống theo tiết tấu của Huy, thậm chí đôi lúc còn chủ động ưỡn cao nguời để anh nhấn vào sâu nhất. Cổ họng anh không thể ngăn nổi tiếng gầm gừ, mồ hôi đong đưa:

– Vân…

– Vâng.

– Gọi tên anh đi. Cắn cổ anh đi.

Tôi nghe lời, vừa cắn vừa mút cổ anh, để lại trên đó mấy dấu hôn đỏ thẫm. Tôi gào tên anh như một thói quen:

– Em yêu anh Huy ơi. Em yêu anh nhất trên đời. Em yêu anh.

– Anh cũng yêu em.

Chúng tôi cùng mỉm cười, cùng hòa tan vào nhau, cùng nhau thăng hoa, cùng leo lên đỉnh. Anh vận động kịch liệt nhưng không dám làm quá mạnh, lúc đầu nhấm nháp từ từ, sau đó đến khi chuẩn bị giải phóng, anh mới nghiến răng tự kiềm chế mình, cúi đầu hôn tối.

Anh hôn mãnh liệt đến mức đầu óc tôi quay cuồng, đang ngây ngất thì bên dưới thúc vào tối mấy cái, sau đó một luồng ấm nóng trào ra bên trong tôi.

Lúc này, anh mới chịu buông tôi ra:

– Có thấy đau không em? Bụng thấy sao không?

Tôi lắc đầu cười:

– Không, em chỉ thấy thích thôi.

Anh cũng cười, cúi đầu hôn chụt lên trán tôi một cái mà vẫn lưu luyến không chịu rút ra:

– Thích là được rồi, từ từ rồi làm nữa nhé.

Vâng.

– Hôm qua em thức cả đêm rồi phải không? Mệt rồi, ngủ thêm đi em.

Tôi gật đầu, kéo anh xuống rồi gối đầu lên tay anh.

– Anh ở đây đừng đi đâu nhé. Mở mắt ra không nhìn thấy anh nữa, em sợ lắm.

Huy ôm chặt lấy tôi vào lòng, để tôi áp mặt vào lồng ngực mát lạnh và vững chãi tiếng tim đập của anh, nhẹ nhàng nói:

– Ừ, anh không đi đâu cả. Anh ở đây với em. Em cứ ngủ đi, đảm bảo từ giờ về sau cứ mở mắt ra là thấy anh. Anh ám em suốt đời luôn.

Tôi hài lòng mỉm cười:

– Em cho anh ám suốt đời, đồ sao quả tạ!

••• Hết •••

Bạn có hóng ngoại truyện không????? Ngoại truyện sẽ có 2 phần. Đây là ngoại truyện 1 => Lấy gái về làm vợ – Cuộc đời của Huy (Ngoại truyện 1)

Hàng loạt truyện hay dài kỳ siêu hay nhất định bạn nên đọc, đơn cử như => Tôi là kỹ nữ

Bài viết liên quan

Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm...

Top 5 địa điểm đi chơi ở Đà Nẵng – Bạn nhất định phải đến một lần

102,589

Nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, thơ mộng, cùng các món ăn độc đáo, thơm ngon, Đà Nẵng trở thành khu vui chơi hấp dẫn thu hút nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Để giúp...

Chùa Long Sơn: Nơi tìm lại sự thanh tịnh trong tâm hồn

59,970 Địa điểm du lịch

Đối với những tín đồ du lịch tâm linh thì chắc hẳn đã nghe đến cái tên Chùa Long Sơn. Nếu có dịp đến với Khánh Hòa, hãy một lần ghé thăm nơi đây. Bạn sẽ phải trầm...

Giá bể xào làm say lòng khách du lịch khi đến Hải Phòng

56,009 Ẩm thực vùng miền

Đến với Hải Phòng, không ăn giá bể xào là đã bỏ lỡ một chuyến đi. Ngồi bên góc phố nhỏ, ngắm dòng người qua lại và thưởng thức món ăn này làm cho bạn thấy yêu thêm...

Review địa chỉ mua cơm cháy Ninh Bình giòn rụm, thưởng thức là mê

83,283 Ẩm thực vùng miền

Cơm cháy Ninh Bình được xếp vào hàng ẩm thực trong các món ăn ngon nhất Việt Nam. Vị ngon của cơm cháy đã khiến rất nhiều thượng khách khi đến nơi đây đều không thể cưỡng lại...

Cao Lầu: Một nét hồn ẩm thực riêng có của phố cổ Hội An

82,532

Đến Hội An mà không thử món cao lầu thì chưa gọi là đến. Vì cao lầu Hội An là đặc sản nổi tiếng đã làm nên một nét hồn riêng ẩm thực của vùng đất phố cổ...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

154,112 Truyện hay

Chap cuối của bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang! Chắc chắn là một cái kết viên mãn dành cho bạn đọc sau một chuỗi ngày ngóng đợi. Ngoài ra, còn có thêm...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 4)

108,926 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Nam sinh phải lòng gái bao (Chap 9)

96,079 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Địa điểm du lịch

Khám phá danh thắng đập Đồng Cam – Báu vật xứ Nẫu

50,047 Du lịch

Từ lâu, ngày mùng 8 tháng Giêng hằng năm đã trở thành ngày hội đập Đồng Cam. Vào ngày này, đông đảo nhân dân nhất là nam nữ thanh niên gần xa từ xa hội tụ về đây....

{{$tags}}
“Phượt” rừng tràm Trà Sư khám phá hệ sinh thái tuyệt vời non nước Việt

71,769 Du lịch

Về miền Tây, thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, bình yên đến lạ thường. Tiêu biểu là khu du lịch rừng tràm Trà Sư, đây là điểm du lịch sinh thái lý tưởng hấp...

{{$tags}}
Kinh nghiệm hành hương về Phủ Dầy, Nam Định đầu xuân

77,171 Du lịch

Tín ngưỡng thờ Mẫu là hoạt động văn hóa tâm linh lâu đời và độc đáo của người Việt. Vì lẽ đó, Phủ Dầy ngày càng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Nơi đây...

{{$tags}}
Văn miếu Xích Đằng – Nơi tôn vinh trí tuệ con người xứ nhãn

52,278 Du lịch

Văn miếu Xích Đằng là một trong sáu văn miếu cổ ở nước ta. Nơi đây trở thành biểu tượng cho tinh hoa trí tuệ của người Hưng Yên. Với nền kiến trúc cổ kính, văn miếu là...

{{$tags}}
Kẽm Trống Hà Nam: Thắng cảnh nên thơ khiến bao trái tim mê đắm

49,994 Du lịch

Kẽm Trống Hà Nam là một thắng cảnh nên thơ. Địa danh này gồm cả sông, cả núi, đồng ruộng, cây cỏ bao xung quanh, thêm vào đó là con người tạo dựng thêm những cảnh quan để...

{{$tags}}

Giải trí

Khám phá những địa điểm đi biển gần Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ

106,596 Du lịch

Bạn là người yêu biển? Bạn muốn tìm hiểu về địa điểm đi biển gần Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá các địa điểm du lịch biển lý tưởng. Bật mí các địa...

{{$tags}}
Tổng hợp đặc sản Bình Định hiếm có khó tìm nhất định phải thử

112,444 Du lịch

Khi đặt chân đến quê hương xứ Nẫu, bạn sẽ không chỉ ngỡ ngàng trước những bãi biển trải dài đón nắng vàng rực rỡ. Mà còn bị mê hoặc bởi đặc sản Bình Định khiến bạn nhớ...

{{$tags}}
Hồ Núi Cốc – Điểm đến “cực chuẩn” cho những ngày cuối tuần

82,845 Du lịch

Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Hồ Núi Cốc được ưu ái với cái tên “vịnh Hạ Long thu nhỏ” của Thái Nguyên. Nơi đây luôn là sự lựa chọn lý tưởng của du khách vào dịp...

{{$tags}}
Bánh tam giác mạch: Đặc sản mang tên loài hoa nổi tiếng Hà Giang

73,653 Du lịch

Bánh tam giác mạch là loại bánh đặc sản Hà Giang. Thứ bánh làm từ một loài hoa nổi tiếng, cho hương vị độc đáo khi thưởng thức. Cùng tìm hiểu về loại bánh này nhé! Thắng dền...

{{$tags}}
Món ngon Hà Nội – Đặt chân đến mà không thử thì phí cả cuộc đời

168,216 Ẩm thực vùng miền

Hà Nội – thành phố nghìn năm văn hiến không chỉ được biết đến với những danh thắng nổi tiếng mà còn níu chân du khách với thiên đường ẩm thực với những món ăn “chạm nhau một...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Bước ngoặt cuộc đời (Chap 17)

92,286 Truyện hay

Long cảm thấy áy náy bởi nghĩ tại mình mà Quân phải nằm viện. 5 ngày hai người không liên lạc với nhau, thế nhưng Long đã tìm đến Thy Thy, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt,...

Tôi là kỹ nữ – Cáo già lộ mặt (Chap 26)

82,921 Truyện hay

Người muốn mua khu đất cửa Nam và cướp tay trên của Long chính là Kim – cô thư ký xinh đẹp của ông Lực đã định chuốc rượu có thuốc cho Thy Thy… Chap 26: Cáo già...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Ma tấn công bệnh viện (Chap 10)

85,251 Truyện hay

Vinh Hy gặp ông Châu để ký hợp đồng nhưng dường như mục đích của ông Châu không phải vậy. ông Châu thích cơ thể Vịnh Hy hơn là mớ tài liệu hợp đồng đang có sẵn trên...

Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Tin hay

Video

Tôi là kỹ nữ – Tạm biệt anh… Mối tình đầu của em! (Chap 31)

76,218 Truyện hay

Rồi mối tình này sẽ đi về đâu khi một người mạnh mẽ quá, một người lại không muốn dựa dẫm, phụ thuộc vào người kia. Liệu Thy Thy và Long có tiếp tục tình yêu này??? Chap...

Lấy gái về làm vợ – Bất lực vì tình nhân bỏ trốn (Chap 16)

95,579 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – 1 năm sau (Chap 33)

98,499 Truyện hay

Liệu cuộc sống của Thy Thy ở Paris có suôn sẻ, nỗi nhớ đong đầy hướng đến Hoàng Đức Long mãi không bao giờ nguôi… Chap 33: 1 năm sau… Paris vào một buổi sáng ngày đông lạnh...

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ duyên âm: Động phòng với MA (Chap 4)

85,687 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 4: Động phòng với...

Review địa chỉ mua cơm cháy Ninh Bình giòn rụm, thưởng thức là mê

Đừng bỏ lỡ

Review địa chỉ mua cơm cháy Ninh Bình giòn rụm, thưởng thức là mê

Cơm cháy Ninh Bình được xếp vào hàng ẩm thực trong các món ăn ngon nhất Việt Nam. Vị ngon của cơm cháy đã khiến rất nhiều thượng khách khi đến nơi đây đều không thể cưỡng lại...

 • Đặc sản canh cá rô Hưng Yên vị ngon đậm đà chất quê
  Đặc sản canh cá rô Hưng Yên vị ngon đậm đà chất quê
 • Chả mực Hạ Long – Đặc sản nổi tiếng Quảng Ninh
  Chả mực Hạ Long – Đặc sản nổi tiếng Quảng Ninh
 • Mắm tép Thanh Hóa: Review thương hiệu mắm tép nổi tiếng nhất
  Mắm tép Thanh Hóa: Review thương hiệu mắm tép nổi tiếng nhất
 • Thịt nhím đặc sản Kon Tum: Không chỉ ngon mà rất tốt cho sức khỏe
  Thịt nhím đặc sản Kon Tum: Không chỉ ngon mà rất tốt cho sức khỏe
 • Chanh rừng Mẫu Sơn: Thức chanh quý hiếm với công dụng tuyệt vời
  Chanh rừng Mẫu Sơn: Thức chanh quý hiếm với công dụng tuyệt vời
 • Lạ lùng với món kẹo gương – Thức kẹo trong suốt xứ Quảng
  Lạ lùng với món kẹo gương – Thức kẹo trong suốt xứ Quảng

Setup khách sạn

Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Cách thiết kế bếp khách sạn 4 sao đạt chuẩn hiện nay

48,551 Kiến Thức Khách Sạn

Cũng như khu vực phòng nghỉ, bếp khách sạn 4 sao cần được thiết kế và đầu tư sao cho thật tiện nghi, vệ sinh an toàn. Điều này không chỉ giúp hoạt động của khách sạn diễn...

{{$tags}}
Những mẫu phòng ngủ khách sạn tân cổ điển đẹp hút mắt

38,045 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn tân cổ điển là công trình kiến trúc đẳng cấp được chắt lọc từ vẻ đẹp cổ điển hòa quyện tinh tế với phong cách năng động hiện đại. Du khách sẽ bị chinh phục hoàn...

{{$tags}}
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đẹp chi phí thấp

75,878 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đang là xu hướng phổ biến. Xu hướng này được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mẫu nhà nghỉ 2 tầng với chi phí xây dựng thấp sẽ phù hợp với...

{{$tags}}
Đánh thức trải nghiệm với các thiết kế nội thất resort cao cấp

127,360 Kiến Thức Khách Sạn

Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng thành một khối quần thể bao gồm khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu vui chơi giải trí,…Đây là một địa điểm lý tưởng dành cho những chuyến...

{{$tags}}
Thiết kế resort bungalow đẹp, mới lạ hút khách ầm ầm

70,559 Kiến Thức Khách Sạn

Bungalow là một loại hình mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt phổ biến trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp như resort. Thiết kế resort bungalow là xu hướng đầu tư...

{{$tags}}
Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Tôi là kỹ nữ – Bước chân vào hộp đêm (Chap 3)

99,784 Truyện hay

An Thy được Lan đưa về nhà chăm sóc và hứa tìm một công việc tốt cho cô. Tuy nhiên, ngay đêm đầu tiên ở lại, An Thy đã bị gã người tình của Lan giở trò đồi...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 6)

110,399 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 Truyện hay

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tin tức khách sạn

Nên dùng máy sấy tay hay khăn giấy ở nhà vệ sinh công cộng?

10,001 Tin tức khách sạn

Truyền thống hay hiện đại, nên sử dụng khăn giấy để lau khô tay hay dùng máy sấy tay tiện dụng làm khô tay nhanh chóng? Đâu mới thực sự là giải pháp tiện lợi dành cho bạn?...

{{$tags}}
Chăn lông vũ giá bao nhiêu? Mua chăn lông vũ ở đâu chất lượng?

26,620 Tin tức khách sạn

Chăn lông vũ với nhiều ưu điểm nổi bật không còn xa lạ với người dùng. Vì vậy, các vấn đề chăn lông vũ giá bao nhiêu? Mua chăn lông vũ ở đâu chất lượng? đang được rất...

{{$tags}}
Máy sấy tóc treo tường là gì? Ưu nhược điểm của loại máy sấy này

60,664 Tin tức khách sạn

Những khách sạn hiện nay đều có trang bị máy sấy tóc để nâng cao dịch vụ của khách hàng. Đặc biệt là máy sấy tóc treo tường. Vậy, máy sấy tóc treo tường là gì? Những ưu...

{{$tags}}
50+ mẫu ghế công viên bằng sắt – ghế ngoài trời đẹp nhất 2020

59,559 Tin tức khách sạn

Ghế công viên bằng sắt là sự lựa chọn tinh tế để làm đẹp cho không gian. Có thể nói, đây là kiểu ghế ngoài trời đẹp được khá nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là các mẫu...

{{$tags}}
5 bí quyết giúp đơn bị bán giá treo khăn luôn đông người mua, review tốt

40,297 Tin tức khách sạn

Hiện nay, những chiếc giá treo khăn nói riêng và những phụ kiện phòng tắm nói chung là những mặt hàng được bán khá nhiều trên thị trường, mang tính cạnh tranh cao. Nhưng cửa hàng bán trang...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Khách vãng lai là gì? Quy trình check-in khách vãng lai

73,618 Kiến Thức Khách Sạn

Khách vãng lai là một trong số những đối tượng khách hàng phổ biến tại khách sạn. Việc tiếp nhận và xử lý phòng cho khách vãng lai có thể đặt ra nhiều khó khăn cho bộ phận...

{{$tags}}
Staff là gì? Những vị trí Staff phổ biến trong nhà hàng khách sạn

129,017 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ thắc mắc Staff là gì trong công ty/tổ chức chưa? Tuy đã quen mắt thế nhưng bạn có chắc mình đã hiểu tường tận về thuật ngữ này? Bạn có biết về các vị...

{{$tags}}
Steward là gì? Bạn có phải là ứng viên thực sự phù hợp với vị trí Steward?

41,834 Kiến Thức Khách Sạn

Đằng sau những món ăn tuyệt hảo được sắp xếp cầu kỳ là sự vận hành nhịp nhàng của bộ phận bếp. Tại khu vực bếp là một chuỗi dây chuyền từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến...

{{$tags}}
Dine and Dash là gì? Cách xử lý khôn ngoan khi Dine and Dash xảy ra

70,516 Kiến Thức Khách Sạn

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng thuật ngữ Dine and Dash được sử dụng rất phổ biến. Vậy Dine and Dash là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau nhé! Trong lĩnh vực kinh doanh...

{{$tags}}
Các tiêu chí tuyển dụng nhân viên buồng phòng bạn cần biết

76,158 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi bộ phận luôn đặt ra những tiêu chí khác nhau để tuyển chọn được những nhân viên ưng ý. Và sau đây là các tiêu chí tuyển dụng nhân viên buồng phòng ứng với các vị trí...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Top các mẫu xà bông khách sạn đẹp, sang thịnh hành nhất hiện nay

30,276 Tin tức khách sạn

Xu hướng sử dụng xà bông tắm đang dần trở nên phổ biến trong các khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Không chỉ được chứng nhận về độ an toàn, xà bông tắm còn có thiết...

{{$tags}}
Tổng hợp các đồ dùng phòng tắm khách sạn thiết yếu nhất định phải có

35,280 Kiến thức

Phòng tắm khách sạn là một trong những nơi được chủ đầu tư quan tâm trong khi thi công. Ngoài việc thiết kế nội thất, đồ dùng phòng tắm khách sạn được chú trọng trang bị đầy đủ,...

{{$tags}}
Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp an toàn, tiết kiệm điện

10,001 Tin tức khách sạn

Tủ nấu cơm công nghiệp luôn được sắp xếp trong các nhà bếp của khách sạn, nhà hàng. Vậy cách vận hành thiết bị này như thế nào? Hãy theo dõi các bước hướng dẫn sử dụng tủ...

{{$tags}}
Tại sao cần mua cục chèn bánh xe chính hãng, thương hiệu uy tín?

10,001 Tin tức khách sạn

Cục chèn bánh xe là một trong những thiết bị đảm bao an toàn giao thông tầng hầm, các bãi gửi xe vô cùng phổ biến hiện nay. Công dụng chính của sản phẩm này là để cố...

{{$tags}}
Bếp khè là gì? Hướng dẫn cách sử dụng bếp khè chuẩn và an toàn

10,001 Tin tức khách sạn

Để việc nấu nướng thuận tiện và nhanh chóng hơn thì các nhà hàng, khách sạn không thể trong trang bị bếp khè. Vậy cụ thể thì bếp khè là gì? Đặc điểm và cách sử dụng an...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Đại gia bao nuôi gặp tai nạn (Chap 8)

96,922 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

113,940 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Đánh kẻ ngoại tình – Ranh giới giữa tình yêu và nỗi đau (Chap 2)

116,714 Truyện hay

Truyện kể về 1 người phụ nữ bị chồng phản bội, gia đình chồng gài bẫy , lợi dụng.và cô ấy đã dùng cách thức của riêng mình để trả thù! Đọc toàn bộ truyện => Đánh kẻ ngoại...

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 Truyện hay

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 7)

114,521 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999