• Danh mục

 • Lên đỉnh của đàn ông – Bí mật “nắm thóp” của phụ nữ thông minh

  | Tâm sự

  Vấn đề lên đỉnh của đàn ông thường là một bí mật đối với phụ nữ. Tại sao ư? Đàn ông lên đỉnh họ thường ít khi để phụ nữ thấy. Họ thực sự muốn che giấu hay chỉ là chị em chưa đủ tinh tế để nhận ra.

  1. Những bí mật trong chuyện lên đỉnh của đàn ông

  Khi lên đỉnh của đàn ông -Xuất tinh là không thể tránh khỏi

  Các nhà nghiên cứu cho thấy đối với hầu hết đàn ông, xuất tinh là không thể tránh khỏi khi đạt đến một độ khoái cảm nhất định. Người ta thấy rằng 75% đàn ông đạt cực khoái trước khi xuất tinh độ vài giây. Nếu thủ dâm, thời gian có thể ngắn hơn.

  lên đỉnh của đàn ông
  Khi lên đỉnh đa số đàn ông sẽ xuất tinh

  Lên đỉnh của đàn ông xuất hiện nhiều lần cực khoái hơn

  Nghiên cứu cho thấy nữ giới có thể được trải nghiệm nhiều lần cực khoái trong một cuộc ái ân. Nhưng chỉ có khoảng 15% – 20% nam giới cho biết họ cũng được thưởng thức điều tuyệt vời này. “Đạn đã ra khỏi nòng” là súng phải nghỉ ngơi chờ “xuất trận” lần sau. Đó là kết quả khảo sát trong báo cáo nổi tiếng của Kinsey.

  Đàn ông làm thế nào để có nhiều lần lên đỉnh không phải là chuyện dễ, nhất là cực khoái mà không xuất tinh, chẳng phải ai cũng làm được. 

  Thời gian duy trì quan “cuộc yêu” của đàn ông rất bất nừ một phút đến một giờ

  Theo hai nhà nghiên cứu Masters và Johnson, thời gian “chịu lửa” trước xuất tinh của một người đàn ông có thể kéo dài từ một phút đến một giờ. Ít hay nhiều phụ thuộc vào tuổi tác, thể chất, và lối sống lành mạnh của họ. Nếu chàng của bạn muốn kéo dài thời gian sung sướng, anh ta nên tập thể dục, ăn uống lành mạnh và hợp lý, không nghiện rượu, thuốc lá.

  lên đỉnh của đàn ông
  Thời gian lên đỉnh của đàn ông rất ngắn

  Lên đỉnh của đàn ông nhanh có đồng nghĩa với việc xuất tinh sớm?

  Bao lâu là “sớm”? Khi nói đến niềm vui tình dục, mỗi người có sở thích khác nhau. Có thể là ngắn đối với đôi vợ chồng này nhưng lại là hoàn toàn hài lòng với đôi khác. Tuy nhiên, người ta định nghĩa xuất tinh sớm là khi thời gian làm tình chỉ kéo dài được hai phút hoặc ít hơn. Song nếu người trong cuộc thấy bằng lòng thì dù bao lâu cũng là vừa chứ không phải là “sớm” hay “muộn”.

  Đàn ông thường hiểu lầm thời điểm lên đỉnh của “đối tác”

  Phụ nữ có thể hiểu nhầm về cực khoái của đàn ông và ngược lại đàn ông cũng hiểu nhầm về bạn tình. Một nghiên cứu gần đây từ Trung tâm xúc tiến sức khỏe tình dục của Đại học Indiana, chỉ có khoảng 50% phụ nữ đạt cực khoái thì đa số nam giới lại tin rằng họ đã làm cho đối tác của họ lên đỉnh rồi.

  2. 6 chiêu thức khiến chuyện lên đỉnh của đàn ông luôn thăng hoa nhất

  Nắm bắt thời điểm chàng sắp lên đỉnh

  Điều này vô cùng quan trọng, bởi bạn cần có những kích thích thật khéo léo, chàng mới “đi tiếp” được. Nhiều đàn ông luôn luôn ở trạng thái “sắp” vì vợ, bạn gái không biết cách khích lệ.

  Một số biểu hiện chàng chuẩn bị “đến”: Một cơn co giật nhỏ, “cậu nhỏ” cứng đột ngột, tiếng thở nặng hơn, dồn dập hơn,  nhịp độ vận động nhanh hơn, gấp hơn …

  lên đỉnh của đàn ông
  Nắm bắt thời điểm sắp lên đỉnh để cùng phói hợp

  Để đối phương biết bạn muốn được chứng kiến khoảnh khắc “lên đỉnh” ấy

  Nhiều đàn ông thậm chí còn không ý thức được thời điểm mình “lên đỉnh” bởi nó diễn ra rất nhanh, đôi khi có xuất tinh mà không thể “lên đỉnh”.

  Việc bạn cho chàng biết bạn muốn chứng kiến khoảnh khắc chàng “lên đỉnh” như nào sẽ khuyến khích được anh ấy ý thức về vai trò của việc “lên đỉnh”, rèn luyện để điều đó thực sự xảy ra và nói chung là người đàn ông nào cũng muốn đáp ứng ham muốn của bạn đời trong “chuyện ấy”.

  “Khen” giúp chàng lên đỉnh dễ dàng hơn

  Ai cũng muốn được khen ngợi, đặc biệt là đàn ông. Chàng sẽ bị kích thích kinh khủng nếu bạn đời ra sức khen ngợi, cho dù sự khen ngợi đó có quá một chút.

  Hãy nói rằng anh ấy quan trọng với bạn như nào, bạn khó khăn như nào khi không có anh ấy bên cạnh. Bản năng muốn thể hiện sức mạnh của anh ấy sẽ biến thành cơn cực khoái ngay lập tức.

  lên đỉnh của đàn ông
  Khen ngợi giúp chàng dễ lên đỉnh hơn

  Hông và Mông là điểm nàng nên chiếm hữu trên cơ thể chàng

  Chàng rất nhạy cảm ở khu vực hông, vì vậy chỉ cần bạn chạm nhẹ, rồi dùng một chút lực kéo hông anh ấy lại gần mình, dù là tư thế đứng hay khi đang trên giường, chàng sẽ đáp ứng ngay lập tức.

  Khi bị kích thích ở đây, cơn hoan lạc của chàng sẽ kéo dài hơn bình thường. Nếu trong khi ân ái, bạn chủ động massage khu vực này của chàng thêm chút nữa thì chàng sẽ chẳng có lý do gì để không thể “lên đỉnh” cùng bạn.

  Núm vú của chàng kích thích lên đỉnh

  Không phải tất cả đàn ông đều thích bạn mân mê núm vú nhưng nó thực sự hiệu quả với nhiều người. Dùng lưỡi, đầu ngón tay massage hoặc kẹp nó ở giữa hai ngón tay cũng là một kích thích rất đáng thử.

  Phối hợp nhịp nhàng tạo cảm giác thăng hoa

  Khi nhận thấy chàng đang có dấu hiệu lên đỉnh nàng phải làm gì? Phối hợp ăn ý, nhanh và dứt khoát để kích thích chàng lên đỉnh. Rên, cách rên chính là điều kích thích chàng nhất. Dồn dập, đều và gấp gắp sẽ khiến chàng dễ thoả mãn hơn.