• Danh mục

 • Best top! 9 lý do khiến bạn FA vẫn hoàn FA

  | Tâm sự

  FA (Forevr Alone) là cụm từ được nhắc đến rất nhiều và phủ sóng rộng khắp. Đã rất cố gắng nhưng bạn vẫn đang trọng tình trang FA vẫn hoàn FA hãy cùng tìm ra lý do khiến bạn FA bền vững. Bí kíp thoát khỏi cảnh FA là gì? Khó hay không? 

  Lý do khiến bạn FA
  Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao?

  Best top! 8 lý do kinh điển khiến bạn FA vẫn hoàn FA

  1. “Sợ yêu”

  Lý do khiến bạn FA
  Sợ đau khổ khi yêu, sợ ghen tuông, sợ phản bội, sợ bị từ chối

  “Sợ yêu” một hiện tượng mới của giới trẻ hiện nay. Mạng xã hội đã và đang trở thành một công cụ kết nối nhiều cặp đôi với nhau. Tuy nhiên chnhs mạng xã hội cũng đã “giết chết” nhiều niềm hi vọng. Quen nhau qua mạng xã hội, đã dẫn đến nhiều trường hợp dở khóc dở cừoi khi ngoài đời và trên mạng như 2 con người khác biệt. Sống ảo, yêu ảo, bắt cá nhiều tay,… không có trách nhiệm với quyết định yêu của bản thân.

  2. Bạn quá bận, không có thời gian yêu

  Quá bận rộn đôi khi chính là câu trả lời để giải thích lý do vì sao bạn đã “lỡ thì” vẫn còn cô đơn sớm tối.  Bạn quá yêu công việc, coi cong việc chính là người yêu đích thực nên bạn chẳng cần thêm bất cứ một mối tình nào xen ngang vào cuộc đời bạn nữa.

  Hoặc cũng có thể công việc ngập đầu làm cho bạn chẳng còn thời gian cho việc yêu đương. Vào một ngày, bạn bè cưới hết, bạn  nhận ngay danh hiệu “ế toàn diện”.

  3. Quá nhiều “vệ tinh” – lý do khiến bạn FA hàng đầu

  Lý do khiến bạn FA
  Yêu là trách nhiệm, là cảm xức, là sự cảm thông

  Tưởng chừng như được nhiều người tán tỉnh mà lại  “Fa” là một chuyện quá phi lý, nhưng không, dù bạn được rất nhiều người tán tỉnh nhưng chưa chắc bạn đã thoát kiếp Fa.

  Đơn giản lắm vì qua nhiều đối tượng cho bạn lựa chọn đến nỗi bạn chẳng biết chọn ai. Bạn thấy ai cũng “bỏ thì thương mà vương thì tội”, bạn cứ thế đắn đo và không đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình. Các chàng trai thì không đủ kiên nhẫn để chờ câu trả lời của bạn nên quyết định ra đi tìm đối tượng khác, vậy là bạn lại Fa……

  4. Từng bị tan vỡ tình cảm – Lý do khiến bạn FA dài lâu

  Với những ai đã từng yêu và đã đôi lần đổ vỡ, thì việc bị ám ảnh với quá khứ là điều không thể tránh khỏi. Bạn vẫn còn lưu luyến quá khứ, hay sợ bị thất bại một lần nữa, và rồi lại “thêm một lần đau”.

  5. Quá kén chọn

  Lý do khiến bạn FA
  Vô tình thôi yêu khiến ta tổn thương, ta đau khổ

  Một trong những lý do khiến bạn FA không thể nào phủ nhận mang tên ” Kén cá chọn canh”. Tiểu chuẩn về nửa kia của bạn quá cao, khó kiếm haowcj không phù hợp với chính khả năng của bản thân. Đôi khi hình mẫu lý thưởng của bạn hoàn hảo đến mức bạn bạn không thể với tới nhưng vẫn ôm mộng timf đứng ngừoi như trọng mộng. Cơ hội thoát FA của bạn lúc này dường như là bằng 0. Hãy xem lại tiêu chuẩn của bản thân nhé.

  6. Lý do khiến bạn FA khi không muốn mở rộng mối quan hệ

  Rát nhiều bạn ngồi nhà lên mạng than FA nhưng khi có cơ hội mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ nhiều người hơn bạn lại ngại. Ngại đi, ngại gặp, ngại nói chuyện và ngại tiếp xúc. Khi bạn muốn có đôi có cặp abnj nên cho mình cơ hội gặp nhiều người hơn để có thể tìm được ngừoi mình mong chờ. 

  Ngại thay đổi, ngại tiếp thu cái mới khiến bạn dù có cố gắng cũng chỉ ở trong một cái vòng luẩn quẩn nào đó khó thoát ra được. 

  7. Nói chuyện nhạt như canh thiếu muối, không biết cách thả thính đối tượng

  Lý do khiến bạn FA
  Cẩn trọng trong tình yêu chưa bao giờ sai nhưng đừng quá khắt khe

  Cách nói chuyện thiếu muối của bạn khiến đối phương chán nản. Cuộc nói chuyện kết thúc lửng lơ khi cả hai hết chủ đề để khai thác. Thật thất vọng đúng không? Tìm kiếm một người ưng con mắt nhưng lại không đồng điệu được về tâm hồn.

  Sửa ngay cách nói chuyện của bạn nhé, hoặc chịu khó đăng stt thả thính trên mạng xã hội nhé, đảm bảo dễ thành công lắm. Thông thường stt buồn sẽ được quan tâm nhiều hơn. Học ngay => STT buồn hay đăng Facebook thu triệu like

  Một cuộc nói chuyện ấn tượng có thể từ chính cá tính hay chính từ sự làm việc cật lực của các nơ-ron thần kinh. Đôi khi cuộc nói chuyện đậm đà chỉ bởi những skill được rèn luyện kỹ càng. Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa bạn cũng sẽ thấy thú vị và muốn cho nhau cơ hội. 

  8. Mãi không chịu trưởng thành

  Hãy thể hiện cho đối phưuogn biết bạn sống ngần ấy năm trên cuộc đời lượng kiến thức tích luỹ được là không nhỏ. Tôi không có gì đặc biệt như tôi suy nghĩ trưởng thành và chu đáo. Tôi cần một mối quan hệ nghiêm túc nhưng không phải ép buộc. Chúng ta có thể suy nghĩ thoáng chứ không bồng bột, trẻ trâu, ta có thể chịu trách nhiệm với những quyết định của mình.

  Để có thể ngẩng cao đầu nói không với tình trạng FA. Để chắc chắn mình nằm trong top an toàn hãy hoàn thiện bản thân, tránh xa những lý do trên. Tham khảo thêm bài viết => Cẩm nang toàn tập: Cách nói chuyện có duyên thu hút người đối diện ngay lần đầu để có thể tạo ấn tượng với đối phương ngay ần gặp đầu tiên.