• Danh mục

 • Muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn nên ăn gì? Uống gì?

  | Sức khỏe nữ

  Muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn để tránh vào những ngày quan trọng hoặc những dịp đặc biệt là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên ăn gì để nhanh ra kinh nguyệt, uống gì để ra kinh nguyệt thì không phải chị em nào cũng biết.

  Kích thích kinh nguyệt ra sớm hơn so với chu kì tuy không phải là việc làm xa lạ với nhiều chị em nhưng không phải ai cũng có cách kích thích đúng và hiệu quả. Vậy muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn nên làm gì? Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Poliva nhé!

  Muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn nên ăn gì?

  Ăn gì để nhanh ra kinh nguyệt có lẽ là điều mà nhiều chị em muốn tìm hiểu để có cách kích thích kinh nguyệt ra sớm. Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ cho mọi người. Một số loại thực phẩm giúp chị em kích thích kinh nguyệt ra sớm nên sử dụng như:

  Rau mùi tây giúp kinh nguyệt đến sớm hơn

  Rau mùi tây được biết đến là loại thực phẩm giúp chị em muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn nên sử dụng vô cùng hiệu quả. Theo kinh nghiệm dân gian, các chất có trong rau mùi tây giúp tử cung co bóp nhẹ, kích thích chu kì kinh nguyệt đến sớm hơn so với bình thường.

  Chị em phụ nữ có thể sử dụng rau mùi trong thực đơn ăn hàng ngày hoặc có thể pha trà để uống đều mang đến tác dụng tốt cho cơ thể.

  Muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn chị em nên sử dụng rau mùi tây trong thực đơn hàng ngày
  Muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn chị em nên sử dụng rau mùi tây trong thực đơn hàng ngày

  Nghệ giúp kích thích kinh nguyệt ra sớm

  Nghệ không chỉ được mọi người biết đến với công dụng giảm đau bụng kinh mà đây còn là loại thực phẩm giúp chị em đến kinh sớm hơn so với chu kì. Bạn có thể uống nước nghệ vào mỗi buổi sáng sẽ giúp ngày đèn đỏ đến sớm hơn nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe.

  Nghệ - thực phẩm giúp kích thích kinh nguyệt đến sớm
  Nghệ – thực phẩm giúp kích thích kinh nguyệt đến sớm

  Các loại thịt đỏ

  Ngoài nghệ và rau mùi tây, bạn có thể sử dụng các loại thịt đỏ để giúp ngày đèn đỏ tìm đến nhanh hơn. Thịt đỏ có khả năng sản sinh ra nhiều lượng nhiệt trong cơ thể từ đó giúp tăng cường lưu thông máu, đẩy nhanh quá trình hình thành chu kỳ kinh nguyệt.

  Các loại thịt đỏ giúp ngày dâu tìm đến sớm hơn
  Các loại thịt đỏ giúp ngày dâu tìm đến sớm hơn

  Tuy nhiên việc sử dụng thường xuyên thịt đỏ có thể khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Vì vậy, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống này cùng với một chế độ tập luyện hợp lý để giảm tối đa tình trạng tăng cân.

  Các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C

  Sử dụng các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C sẽ giúp bạn đạt được mong muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn. Phương pháp tự nhiên này sẽ thúc đẩy ngày đèn đỏ đến nhanh hơn so với chu kì đúng.

  Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C cho cơ thể
  Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C cho cơ thể

  Vitamin C có khả năng ngăn cản progesterone trong tử cung để đẩy máu kinh ra ngoài. Cách kích thích kinh nguyệt ra sớm bằng các loại thực phẩm chứa vitamin C nên sử dụng các loại rau, hoa quả và không nên sử dụng các loại thuốc bổ sung.

  Muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn nên uống gì?

  Nước ép cà rốt

  Một trong những loại nước uống giúp kì kinh nguyệt đến sớm hơn cho bạn nữ nên sử dụng đó chính là nước ép cà rốt. Loại nước ép này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có lợi cho kì kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Trong cà rốt chứa nhiều dưỡng chất vitamin A có vai trò quan trọng trong việc cân bằng hormone, ổn định nội tiết tố bên trong cơ thể.

  Không những thế cà rốt còn giúp chị em kích thích kinh nguyệt ra sớm, an toàn và có lợi cho sức khỏe nếu sử dụng đều đặn.

  Nước ép cà rốt vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp ngày đèn đỏ đến sớm
  Nước ép cà rốt vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp ngày đèn đỏ đến sớm

  Trà thảo mộc

  Nếu bạn đang tìm kiếm cách kích thích kinh nguyệt ra sớm hơn cho mình thì bạn có thể thử ngay các loại trà thảo dược. Loại nước uống này không chỉ đặc biệt tốt cho sức khỏe của mọi người mà nó còn rất phù hợp cho phụ nữ sử dụng.

  Trà thảo dược có công dụng làm mềm thành tử cung, tạo thuận lợi cho quá trình kinh nguyệt ở bạn gái đến sớm hơn dự kiến. Hơn nữa loại trà này còn có công dụng phòng ngừa các triệu chứng tiền kinh nguyệt vô cùng hiệu quả.

  Các loại nước cam, chanh

  Cam và chanh đều là loại quả chứa nhiều vitamin C có tác dụng đẩy nhanh kì kinh nguyệt sớm hơn. Bạn muốn ngày đèn đỏ đến sớm thì có thể sử dụng nước ép cam vào mỗi ngày để nhanh chóng có tác dụng với cơ thể. Sử dụng nước ép kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn đến ngày nhanh chóng hơn rất nhiều.

  Bài viết trên đây của Poliva đã chia sẻ cho bạn thông tin muốn đến ngày đèn đỏ sớm hơn nên ăn gì? Uống gì? Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn không bị ngày đèn đỏ làm phiền vào những dịp quan trọng.

  Ngoài chia sẻ về cách đưa ngày dâu đến sớm hơn cho phái nữ, bạn nên đọc thêm bài viết chia sẻ về cách làm chậm kì kinh cho nữ giới => Cách làm chậm kinh, trì hoãn kinh nguyệt an toàn hiệu quả