• Danh mục

 • Nam giới và những ảo giác về xuất tinh sớm

  | Sức khỏe nam

  Xuất tinh sớm là nỗi lo hàng đầu của cánh mày râu. Thế nên mới có chuyện là dù bình thường nam giới vẫn mang những ảo giác về xuất tinh sớm trong mình và lo ngại bản thân bị mắc chứng bệnh này.

  Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm chính là không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh, thời gian giao hợp quá ngắn, chỉ khoảng trên dưới một phút. Tuy nhiên, xuất tinh sớm cũng có hai loại thật và giả. Đôi khi vì quá lo lắng nên ảo giác về xuất tinh sớm đã khiến cho các cho nam giới mang trong mình những bối rối, nỗi oan không đáng có. Cùng Poliva tìm hiểu xem khi nào là tình trạng ảo giác về xuất tinh sớm trong bài viết sau đây.

  Nam giới đôi khi cũng có những ảo giác về xuất tinh sớm
  Nam giới đôi khi cũng có những ảo giác về xuất tinh sớm

  Đôi khi “mất thăng bằng” là chuyện thường

  Bạn có tin không nhưng khá nhiều bệnh nhân đi khám xuất tinh sớm tại các cơ sở y tế lại được chuẩn đoán là không hề mắc bệnh, chỉ đơn thuần là tình trạng xuất tinh nhanh bình thường mà thôi. Nguyên nhân có thể là do lần đầu quan hệ hoặc do hưng phấn quá độ khiến hơi dư thừa “năng lượng” khiến cuộc yêu trở nên chóng vánh một chút.

  Thông thường các chàng trai chưa nhiều từng trải, mới quan hệ sẽ khó lòng biết kiềm chế và điều khiển “cậu bé” của mình. Như vậy nếu gắn mác “xuất tinh sớm” cho họ sẽ thật vô cùng oan uổng. Cùng với thời gian và sự trải nghiệm khi “lâm trận” các đấng mày râu sẽ biết điều tiết cơ thể để kéo dài cuộc “yêu” hơn.

  Thỉnh thoảng phong độ "ái ân" giảm sút cũng là điều bình thường.
  Thỉnh thoảng phong độ “ái ân” giảm sút cũng là điều bình thường.

  Chuyện ân ái đôi khi bị mất thăng bằng là điều hoàn toàn bình thường. Bạn không thể 10 lần lâm trận đều làm nàng hoan hỉ cả 10 được. Chỉ cần bạn hoàn thành tốt 6/10, một vài lần xuất tinh nhanh thì vẫn được coi là có sinh lý nam bình thường.

  Xuất tinh nhanh sau bao ngày không giao hợp – chuyện quá bình thường

  Người ta thường nói rằng “Cửu biệt thắng tân hôn” – có ý nghĩa là tình cảm sau bao ngày xa cách còn mặn nồng hơn cả đêm tân hôn. Sau nhiều ngày mong nhớ, đợi ngóng cùng các cảm xúc trào dâng, lượng tinh dịch dâng cao cũng khiến cho hiện tượng xuất tinh nhanh dễ xảy ra. Tuy nhiên tình trạng này sẽ nhanh chóng được khắc phục sau một thời gian ngắn. Do vậy, không để đưa chúng vào hiện tượng xuất tinh sớm được, đơn giản là bạn chỉ đang mang những ảo giác về xuất tinh sớm mà thôi.

  Lâu ngày không gặp "giao ban" nhanh cũng là điều dễ hiểu.
  Lâu ngày không gặp “giao ban” nhanh cũng là điều dễ hiểu.

  Như thế nào mới gọi là xuất tinh sớm?

  Thời gian “yêu” bình thường của một người đàn ông là khoảng 6 phút. Tuy nhiên tỷ lệ này cũng sẽ thay đổi tùy vào vùng miền. Ví dụ như đàn ông Mỹ có thể kéo dài tới 13 phút, đàn ông châu Âu là 10 phút, đàn ông Việt dao động từ 7-8 phút.

  Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn tình dục phổ biến nhất ở nam giới, dễ dẫn tới chứng yếu sinh lý nam. Theo các nhà nghiên cứu thì nếu xuất tinh trong khoảng 2 phút, chiếm 50% số lần quan hệ thì được coi là mắc xuất tinh sớm.

  Xuất tinh sớm là vấn đề đau đầu của cánh đàn ông.
  Xuất tinh sớm là vấn đề đau đầu của cánh đàn ông.

  Với sự phát triển của khoa học y học hiện nay, việc chữa trị chứng bệnh xuất tinh sớm không hề khó. Cánh mày râu hoàn toàn có thể yên tâm không phải sống chung cả đời với căn bệnh này. Tuy nhiên việc trị liệu đòi hỏi thời gian và sự cố gắng của bản thân. Bên cạnh việc sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm theo chỉ định của bác sỹ, bạn cũng nên cải thiện sức khỏe của bản thân bằng những thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam bổ dưỡng, xây dựng thói quen sinh hoạt tốt, tránh xa các thứ có hại như bia, rượu, thuốc lá…

  Phái mạnh nên có bí quyết gì để kéo dài cuộc yêu? Tại sao bạn không đọc ngay bài viết này để dắt lưng cho mình thêm mẹo nhỏ khi “yêu”: => 3 tuyệt chiêu cuối cùng kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút