• Danh mục

 • Người ngủ củ thức khiến vợ xin hàng với những loại thảo dược này

  | Sức khỏe nam

  Một số loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng tăng cường sinh lý nam cực mạnh, người ngủ củ thức khiến vợ xin hàng.

  Cây tứn khửn

  Tứn khửn là loại cây có tác dụng rất mạnh trong việc kích thích và nâng cao khả năng làm chuyện ấy của nam giới. Tứn khửn còn được gọi theo cách khác là cây chí chuôn chua thường mọc ở miền núi Tây Bắc như Điện Biên, Sơn La. Đây được coi là loại cây được mệnh danh là biệt dược chốn phòng the. Kho ăn loại biệt dược này đàn ông sẽ vô cùng sung mãn.

  Tứn khửn là loại cây có tác dụng rất mạnh trong việc kích thích và nâng cao khả năng làm chuyện ấy của nam giới.
  Tứn khửn là loại cây có tác dụng rất mạnh trong việc kích thích khả năng làm chuyện ấy của nam giới.

  Các tác dụng của cây tứn khửn bao gồm làm các vị thuốc tăng cường sinh lý nam bằng cách ngâm với rượu gạo trong khoảng thời gian 3 tháng. Khi uống 1 ly rượu tứn khửn nam giới sẽ rạo rực và phấn chấn, người ngủ củ thức, sự sung mãn sẽ tăng cao.

  Tuy nhiên loại cây này còn hiếm và chưa có một nghiên cứu chính thức nào về loài cây này trong việc chữa bệnh vì thế khi sử dụng phải hết sức thận trọng.

  Dâm dương hoắc

  Theo đông y, dâm dương hoắc có vị cay, tính ôn rất tốt trong các bài thuốc bổ can thận, mạnh gân cốt, ích tinh… Y học hiện đại cũng ghi nhận, trong dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine rất giúp kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, tăng cường sinh dục, chữa yếu sinh lý nam, cải thiện hiện tượng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… loại thuốc này cũng rất tốt với nữ giới bởi khả năng tăng cương gây dãn cơ trơn, tăng lưu thông máu giúp kích thích độ nhạy cảm ở nữ giới.

  Dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine rất giúp kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, tăng cường sinh dục, chữa yếu sinh lý nam
  Dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine nhiều

  Ba kích

  Ba kích có vị cay, ngọt, tính ấm. Quy kinh thận. Có tác dụng bổ thận, tráng dương. Dùng trong các trường hợp thận dương suy, dẫn đến các chứng di tinh, tảo tiết (xuất tinh sớm) hoặc phụ nữ đau bụng dưới (đau phần phụ), muộn con hoặc các trường hợp đau lưng đau gối, đau xương khớp… Ba kích dùng tốt cho cả hai giới. Có thể sử dụng ba kích để ngâm rượu, hay kết hợp với các bài thuốc khác để tăng thêm tác dụng cho củ ba kích. Lưu ý khi ngâm củ ba kích nguyên cả dây rễ cần loại bỏ cái lõi của củ ba kích. Nếu không bỏ sẽ trở thành cất độc có hại cho cơ thể.

  Bạch tật lê

  Bạch tật lê chứa Tribulus Terrestris tác dụng lên hệ dưới đồi và tuyến yên kích thích sản sinh Testosterone một cách tự nhiên đồng thời phóng nitric oxit trong các thể hang giúp khắc phục và cải thiện những vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… ở nam giới.

  Có hơn 200 nghiên cứu ở nhiều quốc gia trên thế giới thử nghiệm trên động vật, thậm chí áp dụng trên những thanh niên bị yếu sinh lý nam do thiếu hocmon sinh dục nam sau khi sử dụng bạch tật lê đã đạt hiệu quả rõ rệt. Khi đem soi trên kính hiển vi thấy tần suất tinh trùng dày đặc và hoạt động rất mạnh mẽ, tinh trùng bơi nhanh, không có tinh trùng cụt đuôi và khuyết tật. Không những vậy nó còn có tác dụng với cả những quý ông trên 50 tuổi, xét nghiệm thấy nồng độ testosterone tự do tăng thêm 20 ng/dl.

  Đông trùng hạ thảo

  Theo Đông y, đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính bình, quy kinh thận do đó thích hợp để điều trị các chứng bệnh về sức khoẻ sinh lý cho nam giới như liệt dương, giảm ham muốn, di tinh, xuất tinh sớm… Tây y cũng đã chứng minh trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại axit amin, lipit và nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất cũng như các loại vitamin và hoạt chất sinh học quý hiếm, có tác dụng tốt với sức khoẻ con người.

  Đông trùng hạ thảo
  Đông trùng hạ thảo

  Trên đây là những thảo dược rất tốt cho sinh lý nam nhưng khi sử dụng phải hết sức cẩn thận để không bị phản tác dụng. An toàn hơn, nếu có các vấn đề về sinh lý nam, bạn có thể tham khảo thêm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Poliva Edam – viên uống được Hội y học cổ truyền Việt Nam chứng nhận là sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ cho người dùng. Chúc cánh mày râu luôn khỏe mạnh và sung mãn.

  Poliva Edam có hàm lượng tiêu chuẩn từ các thảo dược quý như dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo giup cải thiện sinh lý nam một cách hiệu quả
  Poliva Edam chứa các thảo dược quý giúp cải thiện sinh lý nam một cách hiệu quả

  Cải thiện sinh lý nam bằng các loại thịt, liệu có đáng tin? CLICK NGAY => Những loại thịt giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả để khám phá!