• Danh mục

 • 99% PHỤ NỮ LĂNG NHĂNG nhưng không muốn thừa nhận

  | Tâm sự Adam

  Khi đọc bài viết “Nhận diện đàn ông lăng nhăng bằng “nửa con mắt” với 17 “biển hiệu” đặc trưng“, Ta chợt nghĩ đến việc phụ nữ lăng nhăng liệu có thể nhận diện qua vẻ bề ngoài không? Giải mã về cách nhận diện phụ nữ lăng nhăng dưới đây sẽ giúp cánh mày râu tránh được tình cảnh đổ vỏ hộ người hay sừng mọc trên đầu.

  Giống như đàn ông lăng nhăng, nhận diện phụ nữ lăng nhăng cũng không khó. Chỉ cần tinh mắt và để ý một chút hội anh em sẽ tránh được tình huống nuôi vợ kẻ khác.

  Tham khảo thêm:

  1. Điểm mặt phụ nữ lăng nhăng qua vẻ bề ngoài

  Đuôi mắt dài – Thích đưa tình đào hoa

  Phụ nữ có đuôi mắt dài và mắt hơi ti hí, chuẩn phụ nữ lăng nhăng không lệch nửa milimet. Đàn bà như vậy thường thích thả thính, mồi chài nửa kia. Họ luôn muốn đàn ông phải chinh phục mình càng nhiều càng tốt. Nếu nàng được trời phú thêm khả năng ăn nói nữa thì các anh sẽ khổ sở lắm đấy.

  phu-nu-lang-nhang-3
  Phụ nữ lăng nhăng đuôi mắt thường dài

  Chỉ cần một ánh mắt đưa tình từ chuẩn mẫu phụ nữ lăng nhăng này anh em sẽ xếp hàng xin chết. Chính vì mong muốn được nhiều người để ý và chứng tỏ khả năng của mình họ sẽ không dừng quyến rũ đối phương ngay cả khi đã có gia đình.

  Lòng trắng nhiều hơn lòng đen – Phụ nữ lăng nhăng có thừa

  Đàn bà có mắt tròn, lòng trắng nhiều hơn lòng đen chính là người phụ nữ lăng nhăng, do cực kì cuốn hút. Băt bồ câu con bay con đậu thì lưới tình nàng giăng sao mà thoát. Nàng luôn thích câu kéo, mồi chài những người đẹp trai, có tiền.

  Đam mê tiền bạc, ham vật chất quyền lực là một điểm yếu của họ. Thế nên trong tình yêu họ thường không chung tình, thích so sánh và chọn lựa.

  Hơn nữa những người phụ nữ lăng nhăng thường rất thảo mai, hay nịnh đàn ông để được “trợ cấp”. Anh em nên cảnh giác với những lời hứa hẹn từ nàng nhé.

   Tai nhỏ – Phụ nữ lăng nhăng vì thiếu dương khí

  Phụ nữ nếu có tai quá nhỏ, vành tai mỏng, tóc mai thưa chứng tỏ thiếu hụt dương khí. Sắc mặt thường xanh xao, đa phần đều là người thất thường trong tình cảm, dễ lụy tình, đa sầu đa cảm.

  phu-nu-lang-nhang-2
  Phụ nữ tai nhỏ thường lăng nhăng

  Phụ nữ lăng nhăng rất dễ chìm đắm vào tình yêu nam nữ đến mức cuồng dại, quên cả bản thân mình, vứt bỏ luân thường đạo lý. Chính vì sống theo con tim hơn lý trí nên họ dễ cảm nắng những anh chàng hào hoa.

  Lông tay, lông chân nhiều nhu cầu tình dục cao

  Cũng giống như đàn ông lăng nhăng, những phụ nữ lăng nhăng cũng có lông tay, lông chân nhiều và rậm. Lông tay chân thể hiện cho nhu cầu tình dục cao. Chính vì nhu cầu cao, thích cảm giác mới, xu hướng đi tìm người “hợp cạ” của nàng luôn có.

  Ngay khi có gia đình, nàng cũng có xu hướng vụng trộm bên ngoài. Cai này hiện nay khó hơn bội phần khi đa số chị em đã dùng phương pháp waxing.

  Dáng đi uốn khúc mình xà

  Những cô nàng điệu đà, chăm chút vẻ bề ngoài một cách thái quá là một tuyp của phụ nữ lăng nhăng. Họ chăm chút đến mức đi đổ rác cũng phải xinh.

  phu-nu-lang-nhang
  Dáng đi uốn khúc mình xà phụ nữ thường đào hoa

  Hơn nữa dáng đi uyển chuyển, uốn khúc diệu đà cũng chính là một biểu hiện của những người phụ nữ đào hoa.

  Phụ nữ lăng nhăng thích nói “lời nói ngọt ngào”

  Theo kết quả khảo sát mới của Poliva, con trai yêu bằng “cả tai lẫn mắt”. Nên những lời nói ngọt ngào như rót mật vào tai, khen ngợi chàng và tỏ vẻ rất muốn gắn bó với chàng đến suốt đời, đi kèm những cử chỉ quan tâm… Bí kíp yêu đương được nàng áp dụng thành thục như thế hỏi sao chàng không thấy muốn yêu cho bằng được.

  2. Nhận diện phụ nữ lăng nhăng qua cử chỉ

  Phụ nữa lăng nhăng hay nói dối

  Cô nàng lăng nhăng thường có rất nhiều chiến thuật tán tỉnh. Việc tiếp xúc nhiều với phái mạnh khiến nàng nhìn sơ cũng biết nên cưa cẩm đối phương bằng cách nào. Để sắp xếp được lịch trình cho một list các anh kỹ năng nói dối của nàng quả thật  đáng nể phục.

  phu-nu-lang-nhang-4
  Phụ nữ lăng nhăng nói dói thành thần.

  Thích lợi dụng bản chất của phụ nữ lăng nhăng

  Khi yêu họ thương ngon ngọt, làm mọi chuyện để anh em vui, rồi sẽ có những đòi hỏi từ từ, chiến thuật “step by step” sẽ được áp dụng. Chàng chỉ cần gật đầu với yêu cầu của nàng một lần hãy xác định đi những lần gật đầu tiếp theo bạn sẽ không thể đếm được.

  Khi thấy anh em hết giá trị để lợi dụng, nàng chuyển mục tiêu nhanh hơn lật bàn tay. Hãy luôn để ý và kiểm soát những đòi hỏi của nàng.

  Phụ nữ đào hoa thích giả nai

  Thường những cô gái ngây thơ luôn được các chàng để ý vì nghĩ mình sẽ là thợ săn. Khoan nào! Anh em phải thật tinh ý để nhận diện thôi. Nàng luôn tỏ ra e dè, sợ sệt, cái gì cũng không biết, cũng bỡ ngỡ nhưng thật ra nàng rất sành sỏi những vấn đề đó.

  Poliva khuyên bạn chẳng nên phí thời gian phải trả thù tình là gì. Nếu đã hết yêu và thấy không chịu nổi người phụ nữ lăng nhăng. Anh em nên dứt khoát trong chuyện tình cảm tránh hối hận về sau. Tham khảo thêm bài viết => Phụ nữ ngoại tình tuổi 40 lăng loàn, mất nết có đủ diễn tả không?