Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

87,574 | Thứ tư, 23/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Đằng sau vườn nhà Châu Kiệt chứa đựng bí mật gì mà khiến Vinh Hy hốt hoảng đến vậy? Vịnh Hy liệu có thể tin tưởng “ông thầy trừ ma” trẻ tuổi tên Châu Kiệt này được không?

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 12 + 13: Câu hồn quỷ đỏ

Á!

Cô hét lên, trên một bài vị kia là hình ảnh bà lão có cục u ở cổ. Bà lão đã mang cơm lên cho cô khi nãy!

Cả người Vịnh Hy run lên.

Cô chưa từng nghĩ khi nào mà lại có chuyện như thế này. Từ khi cô gặp Di Thành là từ đó cô có khả năng nhìn thấy ma quỷ, nhưng mà cô không ngờ rằng mình vừa ăn cơm do một người đã chết đun nấu,

Vịnh Hy sợ đến ngã bệt cả ra nền vườn,

Bụng cuộn lên một nỗi ghê tởm, mặc dù nãy đã ăn bao nhiêu bây giờ cô chỉ muốn móc ra hết. Cô không dám đến gần những bài vị kia xem cả thảy có mấy cái và đó là của những ai chỉ nhận ra cái rõ nhất là của bà cổ u vừa xong là cô đã sợ hết linh hồn rồi.

“ọe ọe..”

Vịnh Hy ngồi thở dốc rồi miệng thì luôn làm động tác để ói thức ăn ra, nhưng ói không được. Đang ọ ọe thì đằng sau bỗng cánh cửa lại kêu két két một cái cùng lúc xuất hiện giọng nói ồm ồm

“-Làm gì thế?”

Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

Đọc các chap trước:

Trời ơi, Vịnh Hy giật mình khiếp sợ. Đang đứng ở vườn sau, xung quanh toàn bài vị người chết, hơn nữa cô còn vừa ăn cơm của người chết mang tới, khi nãy còn nói chuyện với bà quỷ đó. Giờ tự dưng có tiếng nói phát ra từ cánh cửa khiến tim cô như muốn nảy ra ngoài.

Vịnh Hy đưa mắt nhìn xung quanh, lúc này sau cánh cửa mới từ từ bước ra. Anh ta lù lù xuất hiện

“- hahaha, không ngờ em nhát gan thế, hù tẹo đã sợ rồi? Tự dưng đang yên lành em chạy qua đây làm gì? Vết thương đỡ cái là chạy lung tung sao?

“-Anh.. muốn hù tôi chết?..”,

Vịnh Hy nhận ra Châu Kiệt, anh ta còn cầm cái điện thoại khua khua. Mà đúng là mồm miệng lắm lời, mới hù cô muốn ngất xong lại nói luyên thuyên được ngay.

Nhìn rõ Vịnh Hy mặt tái mét rồi anh ta lại cười giả lả

“-Mà Em nôn ọe gì thế? Nhìn ra rồi sao, sợ thức ăn này bị bỏ bùa à? Hahaha Em yên tâm đi, anh đã ăn thức ăn do bà ấy nấu hơn 20 năm nay rồi”

Anh ta vừa nói vừa chạy lại muốn đỡ Vịnh Hy lên, cô cũng bớt sợ hơn một chút. Nhưng lúc này Vịnh Hy thực không thể tin được, anh ta là người hay là ma. Cô lùi lại đầy phòng bị

“-Bà ấy.. bà ấy là ma, thế anh không phải chứ..?

Tuy rất sợ nhưng đối với việc gặp ma quỷ thì giờ Vịnh Hy cũng quen hơn, bởi cô cũng xác định mình không thoát khỏi điều này, hơn nữa âm nhãn này là do Di Thành đã cho cô, cô cũng không loại nó ra khỏi cơ thể mình được, chỉ có thể nghĩ hiện tại nhìn thấy ma quỷ là một việc bình thường. Chỉ có điều thật hư ai là quỷ ai là người cô vẫn rất mơ hồ.

Vịnh Hy không dám nghĩ tới nữa. Cố gắng can đảm để hỏi anh ta đó, mặc dù câu hỏi rất thẳng thắn nhưng cô không thể không hỏi

“-Anh tưởng em có âm nhãn cơ đấy, hahaha Không tin anh thì Em hãy nhìn kĩ những bài vị kia, sẽ tự có câu trả lời”

Vịnh Hy từ từ quay mặt lại ngôi miếu thờ, đôi mắt không tự chủ được nhìn một lượt qua các bài vị một lần nữa, hiển nhiên trên đó có cả thảy 5 cái nhưng không có cái nào ghi tên Châu Kiệt. Cô mới thở ra một hơi.

“Vậy những người này?”

“Đây là bài vị của sư thúc, sư nương, cha, mẹ và một tiểu muội cùng môn với ta, bà ấy là sư nương của ta. Có những người chết đi thì theo quy luật của âm dương luân hồi sẽ thăng thiên, đầu thai. Nhưng có những người có được những âm khí tu luyện tốt thành ma quỷ, và ở lại dương gian hoặc có những âm hồn oan khuất còn chưa rời khỏi dương gian nên cũng thành ma quỷ. Khi sư nương qua đời, Sư phụ không muốn rời xa bởi thế, sư phụ đã dày công tu luyện chính vợ mình thành quỷ để chăm sóc cho ta từ nhỏ.”

Thì ra là vậy. Anh ta nói cũng không có chút dấu giếm nên Vịnh Hy gật đầu cũng không muốn hỏi thêm.

“-Ngoài này gió lạnh, chúng ta vào thôi, hơn nữa đây là nơi cấm không nên ở lại lâu”

“-Tôi muốn về nhà”

Vừa bước cùng Châu Kiệt, Vịnh Hy vừa đặt thẳng thắn vấn đề. Tuy rằng hiện tại cô đã chắc chắn Châu Kiệt là người thế nhưng cô cũng không muốn lưu lại lâu

“-Em không sợ gặp con ma già đó sao?”

“-Tôi.. tôi…”

Nói đến vấn đề này thì Vịnh Hy hơi ấp úng, chính là bởi vì Châu Kiệt đang nghĩ Di Thành hại cô nên mới thế, nhưng thực ra là hắn xuất hiện vì cứu cô, hiện tại vết thương do Châu Kiệt đánh không biết thế nào. Cô cũng muốn biết, nhưng nghĩ đến tìm hắn thì thực cô cũng chẳng biết tìm ở đâu.

Nhìn vẻ mặt khó xử của Vịnh Hy, Châu Kiệt bước gần tới, cầm tay cô

“-Ở đây rất an toàn, vì anh đã dùng thuật pháp trấn xung quanh nhà nên ma quỷ không dễ gì vào được, muốn vào phải có một uy lực lớn phá được pháp trận. Bây giờ anh có việc phải đi, em cứ ở lại đây, hắn không tới hại em được đâu”

Hóa ra tối hôm trước cõng cô về, động tác kì quái của anh ta chính là bày trận pháp ngăn ma quỷ.

“-Anh đi đâu?”

Vịnh Hy liền khó hiểu hỏi anh ta. Dù gì khi cô tỉnh dậy đã không thấy Châu Kiệt, anh ta đi đâu mà cứ đi hoài. Nghĩ tới chuyện vì sao tự dưng anh ta lại đến đúng lúc ở phòng bệnh ông Châu để mang cô đi từ tay Di Thành, không đợi anh ta trả lời, cô tiếp tục

“-Còn nữa, vì sao anh lại tới phòng bệnh đó để mang tôi về đây?”

“Chuyện này, …

Anh ta nhún vai một cái rồi kêu Vịnh Hy đừng quan tâm nhiều, mà hãy ở lại đây dưỡng thương thêm. Nhưng mà Vịnh Hy đâu có chịu, nói chuyện cùng anh ta tuy cà lơ nói nhiều nhưng ít ra anh ta còn là người, chứ anh ta đi rồi cô lại nói chuyện với cái bà quỷ đó thì cô cũng muốn hao tổn tuổi thọ. Vịnh Hy vẫn không buôn tha, nhất quyết hỏi tới cùng.

“-Thực ra thì, ông Châu chính là chú họ của anh. Nghe nói chú gặp nạn nên anh qua. Bình thường thì ông ấy không bao giờ ngủ ở nơi nào khác ngoài nhà ông ta, vì ở đó đã được sư phụ trấn yểm thuật pháp ma quỷ không thể quấy rầy. Nhưng hôm trước ở lại bệnh viện nên anh có nhiệm vụ tới bảo vệ, không ngờ lại gặp em ở đó.

Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

Anh ta nhìn Vịnh Hy một lát dò xét thái độ, thực ra thì Châu Kiệt đã biết chuyện Vịnh Hy chính là người gây ra vết thương khiến ông Châu phải ở lại bệnh viện. Nhưng mà anh cũng không dám trách cô chỉ đành dùng thái độ thăm dò nói chuyện

“-Bây giờ anh lại tới bệnh viện?”

“-Không, chú ấy đã về nhà rồi, lúc nào tiện anh sẽ đưa em tới gặp chú. Ông ấy không trách gì em. Bây giờ anh .. anh đi tìm con quỷ đỏ…”

“-Vậy hãy cho tôi về nhà”

không ngờ Châu Kiệt lại là cháu của ông ta. Chả trách họ cùng mang họ Châu.Nhưng Vịnh Hy vẫn giữ vững thái độ của mình. Cô thực không muốn ở lại đây chút nào. Nghĩ tới ông Châu đã khỏe lại và không trách cô thì hy vọng về việc rút vốn đầu tư có khi sẽ được mở hướng,

“-anh không để em về nhà một mình đâu, em không thể rời tầm mắt anh được..”

“-Tôi.. tôi không cần..”

“-Em là khách hàng của anh, anh có nguyên tắc phải bảo vệ khách hàng của mình”

Chuyện Vịnh Hy không muốn ở lại, Châu Kiệt cũng không ép nhưng mà anh ta nhất quyết không cho cô về nhà, mà lôi cô theo. Vịnh Hy không muốn dây dưa một chỗ nhiều với Châu Kiệt, vả lại cũng không muốn nhìn thấy con quỷ lưỡi dài mặt thối rữa đó, nhưng mà lòng tò mò lại nổi lên, cô muốn biết vì sao mẹ con họ lại muốn giết hại ông Châu. Bởi thế Vịnh Hy đành gật đầu theo Châu Kiệt.

Hai người rời khỏi nhà, lúc rời đi Vinh Hy cũng không thấy bóng dáng bà quỷ già đó đâu, thôi thế cũng tốt, đỡ phải nghĩ tới bữa cơm do người phụ nữ quỷ quái đó nấu cô đỡ buồn nôn.

“-Đây là đâu?”

“-Nơi ở của con quỷ đỏ”

Châu Kiệt lái xe, cùng Vịnh Hy đi khoảng một giờ đồng hồ, tới một nghĩa địa vắng vẻ ngay cạnh núi. Bây giờ cũng đã 10h khuya, không khí lạnh lẽo ảm đạm kinh hồn.

Dừng xe phía ngoài, Châu Kiệt đưa cho Vịnh Hy một lá bùa, bảo cô phải cầm chắc phòng thân rồi còn nói phải đi bộ một đoạn vào phía bên trong, gần khu vực ở của Quỷ đỏ mới có thể bắt được mẹ con bà ta.

“Nhưng vì sao, bà ta lại muốn hại ông Châu?”

Cuối cùng thì cô cũng không nhịn được tò mò, đi sát vào Châu Kiệt.

“-Chuyện đàn ông mà, ông ấy …..”

Anh ta cười cười khựng lại nhìn cô

“-Hi hi, nhưng anh không phải hạng người đó, em yên tâm đi.. anh rất trong sạch, anh đã xác định với ai, thề chỉ thuỷ chung với cô ấy mà thôi”

Đang ở nghĩa địa lạnh lẽo mà anh ta còn dở giọng đó được chứ, kiểu như đang tán tỉnh vậy. Cô liếc mắt khinh thường anh ta một cái.

Băng qua rất nhiều ngôi mộ cao có thấp có, tới một bãi đất, bãi này cao hơn xung quanh một chút. Châu Kiệt nói dừng lại ở đây để anh ta bày bố trận câu hồn quỷ đỏ vì nơi này chính là gần với ngôi mộ của người phụ nữ đó nhất. Vịnh Hy nhìn anh ta vẫn có chút nghi ngờ về khả năng. Nhưng cô đã quyết định đi theo vì tò mò rồi thì cũng đành ngoan ngoãn giúp anh ta một tay.

Nhưng Châu Kiệt nói không cần, chỉ cần cô đứng sát anh ta là được rồi. Châu Kiệt lấy đồ trong túi vải ra, gồm có chén rượu, nước, đậu tương, nhang và giấy đỏ. Thực ra thì anh ta đang chuẩn bị làm thuật gọi quỷ.

Vịnh Hy cũng biết sơ qua thuật này, nhưng vấn đề ở chỗ nghĩa địa thì biết bao nhiêu hồn phách, bao nhiêu ngôi mộ nếu không biết rõ quỷ kia là ai thì sẽ dẫn đến những hồn phách khác cũng đến quá nguy hiểm. Cô lo lắng nhìn Châu Kiệt

“-Anh biết rõ hai mẹ con quỷ đỏ chứ?”

Anh ta quay lại cười cười như thể nhìn Vịnh Hy khù khờ

“-Tất nhiên rồi, bà ấy tên Mai Thẩm Dung là người phụ nữ trước đây chú đã từng qua lại, nhưng không rõ cái thai là con ai, bà ấy chết lúc đang có bầu, oán khí quá nặng nên giờ hay tìm chú để hãm hại, sư phụ đã lập đàn pháp phong ấn nhà ông ấy nhưng nếu đêm ra ngoài thì không ai đảm bảo được bọn chúng không tìm tới”

“-Vậy sao sư phụ anh không bắt nó mà bây giờ lại để anh…?”

“-Chuyện này mới xảy ra, mà sư phụ bây giờ không còn ở Trung quốc nữa, ông ấy sang Ấn Độ lâu rồi, anh cũng ở bên đó mới về được 2 tháng, nhưng mà chú Châu …”

“-Ông Châu chưa tin tưởng anh phải không?”

“-Em…, được rồi .. anh sẽ chứng minh cho em thấy…”

Bị Vịnh Hy xem thường, anh ta cụp cái mặt xuống nhưng mà cũng không dám lớn tiếng với cô chỉ chuyên tâm chuẩn bị đồ.

Trời đã khuya lại sắp đến giữa tháng có ánh trăng khuyết, nghĩa địa lạnh lẽo.

Mọi thứ chuẩn bị xong, Châu Kiệt ngồi xếp bằng dưới nền đất lạnh, anh ta thắp nhang và bắt đầu lẩm bẩm đọc thần chú. Vịnh Hy ngồi cạnh cũng nghe thấy, anh ta đọc giống như là đang hát ru vậy, một điệu nhạc du dương rất êm tai, càng nghe cô càng cảm thấy tâm tư lay động như ai đó đang kéo mình theo. Nhưng căn bản Vịnh Hy là người thường mà khúc nhạc đang ngân lên đó chỉ dành chiêu hồn quỷ.

Một lúc sau một trận cuồng phong nổi lên vù vù. Nghĩa địa đã lạnh nay còn cảm thấy lạnh hơn mấy độ. Vịnh Hy cảm nhận được nên mở mắt ra, tay cầm chặt lá bùa mà Châu Kiệt đã cho cô, đồng thời cũng sát lại gần với anh ta hơn.

Lẫn trong làn gió vù vù, Quỷ đỏ xuất hiện

“-Mai Thẩm Dung, hãy ngoan ngoãn thu phục, cô hãy bỏ qua những ân oán trần gian mà tuân theo phép luân hồi sớm đầu thai”

Giọng nói ấm ấm xen trong làn gió du dương, Anh ta đang khuyên nhủ mẹ con quỷ đỏ. Sau khi anh ta nói câu đó con quỷ mẹ bế đứa bé càng hiện rõ hơn.

Dưới ánh trăng lờ mờ Vịnh Hy thấy rõ khuôn mặt kia, vẫn giống hôm cô gặp ở bệnh viện nhưng đêm nay giữa nghĩa địa trông nó còn kinh khủng hơn bởi vì nơi này âm khí quá nặng, khuôn mặt nửa trắng bệch nửa đang phân huỷ thối rữa, cứ như có trăm nghìn con ròi đang bò bò bên trong.

Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

Thằng bé trong tay mặt đầy máu, mắt nó hôm nay còn lồi hơn, mà nó giường như không sợ Châu Kiệt thì phải, cứ nhìn chằm chằm anh ta, không giống ánh mắt khi nhìn thấy Di Thành khiến Vịnh Hy có chút lo lắng. Tên Châu Kiệt này làm ăn được gì không?

“-Ha ha.. tên đạo sĩ thối, đừng mơ”

Vừa nói hai mẹ con vừa lăn qua. Châu Kiệt cũng tung lá bùa lên, nhưng lá bùa theo gió bay ra nơi xa vời nào đó.

Vịnh Hy chăm chú quan sát động tĩnh, cô nhìn rõ ánh mắt không phục của hai mẹ con quỷ

“-Người làm hại cô không phải ông Châu Phương, cớ sao cô cứ tìm tới để hại ông ta? Mau an phận đầu thai, nếu không tôi không khách khí khiến hồn phách mẹ con các người phi tán”

“-Ta không muốn tuân theo luân hồi gì hết, kẻ nào hại ta phải đền mạng”

Nhưng dường như hai mẹ con nhà đó không đếm xỉa lời Châu Kiệt nói, nó còn cười ha ha cùng thằng con tung hứng nhanh như chớp lao tới chỗ Vịnh Hy.

Vịnh Hy nãy giờ cảnh giác nên cũng né được, nép sau Châu Kiệt.

Anh ta không ngờ bọn chúng lại nhằm cô nhưng may mắn phản ứng kip mà che chắn, đồng thời tung ra một thứ bột gì đó về phía đối phương

Khiến hai con quỷ nhảy trượt rồi văng ra một khoảng.

Nhưng không vì thế mà chúng giảm đi khí thế. Thằng quỷ con còn hau háu nhìn Vịnh hy “máu máu…”

Con quỷ mẹ biết rằng thằng con lại lên cơn thèm khát. Hôm trước cũng nhờ mấy giọt máu của Vịnh Hy mà cú đánh của Di Thành làm bọn chúng mới nhanh chóng lành lại thân thể như vậy nếu như hôm nay, hai mẹ con họ bất chấp mà cắn được cô, thì quả thật sẽ nâng cấp quỷ lên nhanh chóng, không trừng còn tu luyện để có thể ở lại dương gian. Dù dính thứ bột của Đạo sĩ nhưng hai hồn quỷ vẫn không màng, bọn họ gắng gượng lao tới Vịnh Hy hơn là đấu với Châu Kiệt

Châu Kiệt hiểu ra vấn đề. Anh ta rút con dao trong người ra. Con dao nhỏ như dao gọt hoa quả để ngăn quỷ, đồng thời nói nhỏ với Vịnh Hy.

“-Anh sẽ thu phục được nó, nhưng để bớt thời gian, em có thể hy sinh một chút không?”

“-Là gì?”

Vịnh Hy không nghĩ Châu Kiệt lại định mang mình ra để dụ quỷ như vậy

“Anh.. anh định làm gì?”

“-Một chút máu của em, sau đó anh sẽ thừa cơ đâm chúng…”

Vịnh Hy không muốn thế, Châu Kiệt thật khốn nạn, lại đi dùng máu của cô để dụ quỷ thế nhưng trong tình huống này cô thật cũng rất sợ.

“-Anh không diệt trừ được nó sao?”

“-Chỉ là nhanh hay chậm thôi, không hiểu vì sao nó lại mạnh hơn bình thường”

Bọn họ đang bàn luận thì con quỷ con lao tới, răng cũng thò ra. Châu Kiệt dùng bùa chú anh ta đọc lẩm nhẩm. Nó cũng khựng lại.

Nhưng cái mũi lại không ngừng hít hà không khí, đôi mắt dường như dương lên hướng về phía Vịnh Hy.

Con quỷ mẹ thấy thế gom một hồi âm khí cuồn cuộn thành hình tròn lao tới phía Châu Kiệt. Anh ta tung lá bùa, lá bùa theo lời đọc mà bốc cháy giữa không trung. Con quỷ mẹ bất ngờ bị lá bùa đánh một trưởng làm giảm âm khí nó gầm lên gừ gừ mặt cũng vì thế mà gớm giếc hơn, lũ ròi bọ trong mặt cũng nhao nhao lên sục sôi.

Giờ này hai mẹ con nó có thể cắn được miếng máu của Vịnh Hy thì có lẽ chúng sẽ không ngán gì Châu Kiệt.

Thấy con quỷ mẹ và quỷ con đồng thời bị khống chế hơn một chút. Châu kiệt giục

“-Mau mau.. anh sẽ lấy một ít máu của em, lúc đó hai con cùng ở chung một chỗ anh sẽ đối phó tốt hơn”

“Được”

Vịnh Hy không biết kết quả cho nên chỉ nghe lời Châu Kiệt, cô cũng đồng ý đành giơ ngón tay của mình ra.

Châu Kiệt không do dự dùng con dao cứa vào ngón tay của cô. Một giọt máu vừa rơi ra

Hai con quỷ tuy đang bị thương do dính pháp lực của Châu Kiệt nhưng khi nhìn thấy máu, mắt chúng sáng lên hau háu đổ dồn về phía cô, miệng con quỷ mẹ cũng theo đó mà lè cái lưỡi đỏ lòm dài ngoằng ra liếm liếm như thể lưỡi rắn.

Nhưng chúng chưa kịp lao tới thì bất ngờ

Á…

Một tiếng kêu thảm thiết, con quỷ mẹ bị đạp một phát trúng lưng, nằm la xuống đất, bước thứ hai là trúng đầu con quỷ con.

“-Dừng tay..”

Thân thể Di Thành như con chim đại bàng lao tới, dùng lưng con quỷ mẹ, đầu quỷ con làm đĩa đệm bật người táng cho Châu Kiệt một cước. lao tới ôm lấy Vịnh Hy

Vịnh Hy vẫn còn ngơ ngác chưa biết vì sao, hắn lại có thể tìm được đến tận đây. Cô nhìn hắn ngơ ngẩn. Hắn từ đâu xuất hiện, trên người mặc một bộ đồ đen, cả thân hình cao lớn bay trên không trung hai bước nhảy mà đạp trúng hai con quỷ gần chết, giống như trong phim Vịnh Hy từng xem vậy. Thực sự không hiểu sao, chỉ cần nhìn thấy hắn cô lại có cảm giác an toàn hơn rất nhiều, cái này Châu Kiệt không có khả năng đem lại, ngay cả Mộc Kỳ hơn một năm qua cũng không làm cho Vịnh Hy có được cảm giác này.

Châu Kiệt bị đấm một cước đau nhưng lại không phục, lao đến rút dao định đâm Di Thành, nhưng anh ta chưa thực hiện được thì Vịnh Hy kêu một tiếng ngăn cản

“Châu Kiệt, dừng tay, anh ấy không hại tôi đâu”.

Châu Kiệt đứng khựng trước mặt hắn

“-Con quỷ già kia, cớ gì đến phá chuyện của người khác?”

“-Tên đạo sĩ thối kia, ngươi muốn làm gì ta không quản, bất kể ngươi có chết ta cũng không quan tâm, nhưng ta nói cho ngươi một lời dù là một sợi lông, hay một giọt máu ta cũng không cho phép ngươi lấy đi của Vịnh Hy”

“-Ta cũng sẽ không làm hại cô ấy, vì cớ gì ngươi phải lớn tiếng chứ”

“-Bởi vì CÔ ẤY LÀ VỢ CỦA TA, ngươi nghe cho rõ”

Di Thành ôm lấy Vịnh Hy trong ngực, dõng dạc tuyên bố. Vịnh Hy tuy thấy không đúng lắm nhưng mà trong lòng lại ấm áp lạ thường. Hắn thật bá đạo, dám tuyên bố trước mặt Châu Kiệt, ý là không có cửa với cô một lần nào cả. Hắn bá đạo hơn bất kì người đàn ông nào Vịnh Hy từng gặp qua.

Nói xong hắn cúi xuống, đưa ngón tay của cô lên miệng, liếm một cái rất nhẹ nhàng. Miệng hắn không ấm như người, mà lạnh. Nhưng thật sự làm cho vết cứa ở tay cô thấy rất thoải mái và ngạc nhiên hơn là vết cứa nhỏ đó lành lại luôn như chưa từng bị cắt.

“-Lần sau không được tuỳ tiện làm mất đi máu của mình, Tôi đã dặn em một lần rồi cơ mà”

Vịnh Hy không dám biểu lộ nhưng trong khoé miệng cô có một nụ cười nhẹ. Giọng nói của hắn tuy trách móc nhưng nghe ra mấy phần quan tâm.

“Chúng ta đi thôi”

Di Thành nói rồi ôm Vịnh Hy rời khỏi Nghĩa địa. Thực ra khi nãy hắn vừa mới tới, nhìn thấy Vịnh Hy nhăn mặt đứng sát bên tên đạo sĩ đó chẳng hiểu sao lòng hắn lại cộm lên khó chịu rồi.

Thấy Vịnh Hy im lặng ngoan ngoãn với Di Thành, Châu Kiệt cũng nhận ra vài điều. Lòng cũng có trống trải nhưng không vì thế mà quên đi nhiệm vụ thu phục hai con quỷ. Anh ta quay ra dùng con dao nhỏ đâm vào chúng. Hai con quỷ bị Di Thành đánh một cước hơn nữa trước đó cũng đã lãnh bùa pháp của Châu Kiệt nên giờ anh ta dễ dàng khống chế. Chúng bị đâm đau đớn kêu la dưới đất, con dao phát ra một luồng ánh sáng nhạt nhạt sau đó hồn quỷ tan thành đám mây đỏ, bị Châu Kiệt thu vào một cái dương.

Gói gém xong đồ đạc, Châu Kiệt la lên

“-Không xong rồi, Chờ tôi với… ”

Hai người vừa ra khỏi nghĩa địa nghe tiếng kêu của Châu Kiệt, Vịnh Hy theo bản năng quay đầu lại

“Á”

Đôi mắt chỉ mong mù đi thôi. Cô nhìn thấy không phải một mà rất nhiều con quỷ với đủ các hình dáng, có con mắt đỏ có con mắt xanh, có con hình dáng rõ nét, có con lờ mờ, những cánh tay đầy máu có, cánh tay khô bằng xương không cũng có, đang hướng tới Châu Kiệt. Bởi vì anh ta đang cầm cái khăn có mấy giọt máu của cô khi nãy. Vịnh Hy cả kinh, lay lay cánh tay Di Thành

“-Di Thành, Châu Kiệt.. anh ta…”

Đôi mắt sắc lạnh của Di Thành nhìn Vịnh Hy mang chút khó chịu, hắn gắt lên

“-Mặc kệ hắn, hậu quả của việc làm ăn bất cẩn”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Balsamic là gì? Vì sao giấm balsamic có giá cực đắt đỏ?

Nền ẩm thực châu Âu nổi tiếng với hương vị thơm ngon cùng cách bày trí món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Và với những người yêu thích ẩm thực châu lục này chắc chắn sẽ biết đến...

Tung lò mò: Đặc sản An Giang “tò mò” từ cái tên đến cái vị

72,548

Tung lò mò là đặc sản nổi tiếng của người Chăm, theo đạo Hồi. Món ăn đặc biệt làm từ thịt bò và cơm nguội nhưng lại cực ngon và hấp dẫn. Chuột đồng nướng: Đặc sản An...

Hòn chồng hòn vợ – “Quần thể đá kì lạ” ở Nha Trang

90,157 Địa điểm du lịch

Nha Trang rất may mắn khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh đẹp “chết người”. Trong số đó không thể không nhắc tới quần thể Hòn chồng hòn vợ Nha Trang. Đây là một quần...

Lên xứ chè nhớ ghé thăm đền Đuổm tâm linh cổ kính

50,780 Địa điểm du lịch

Tọa lạc ngay dưới chân ngọn núi Đuổm với 6 ngọn núi đá lớn như 6 đầu rồng ngự đến đất lành Thái Nguyên. Ngôi đền Đuổm thờ phò mã Dương Tự Minh hiện ra như một ngôi...

Ghé thăm chùa Bích Động – cổ tự linh thiêng giữa lòng Tràng An

72,350

Chùa Bích Động nằm giữa lòng di sản thế giới Tràng An, đẹp tựa “chốn bồng lai tiên cảnh” khiến bất cứ ai cũng phải “mê đắm”. Cùng Poliva.vn ghé thăm điểm du lịch hấp dẫn này bạn...

Về Bắc Giang ăn bánh đa Thổ Hà ngắm nhà cổ

55,889 Ẩm thực vùng miền

Bánh đa vàng rộm, giòn tan, thơm bùi của vừng, lạc, béo của dừa nạo tất cả được hòa quyện trong chiếc bánh đa Thổ Hà. Chính bởi những đặc trưng đó đã làm nên tên tuổi bánh...

Reviews Hotel

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

143,104 Truyện hay

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh….. NGOẠI...

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

154,112 Truyện hay

Chap cuối của bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang! Chắc chắn là một cái kết viên mãn dành cho bạn đọc sau một chuỗi ngày ngóng đợi. Ngoài ra, còn có thêm...

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Tôi là kỹ nữ – Giấc mộng giàu sang (Chap 2)

100,163 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ: Câu chuyện kể về mong muốn thoát nghèo của cô gái trẻ. Nhưng liệu cô có đi được theo con đường đúng đắn, hay sẽ sa chân vào chốn nhơ nhớp? Mời độc giả...

Lấy gái về làm vợ – Đại gia bao nuôi gặp tai nạn (Chap 8)

96,922 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Địa điểm du lịch

Đến Ao Giời Suối Tiên tránh nắng nóng mùa hạ ngay và luôn nào!

58,783 Du lịch

Nếu bạn là người thích cảnh đẹp thiên nhiên hoang vu, hoang dã thì Ao Giời là lựa chọn xứng đáng cho bạn. Thời điểm nắng nóng Hà Nội đang lên đỉnh điểm như bây giờ thì du...

{{$tags}}
Búng Bình Thiên – Hồ nước ngọt trời ban ở An Giang

74,183 Du lịch

Về miền Tây, du khách được trải nghiệm du lịch mùa nước nổi An Giang. Các bạn thường tìm đến các khu rừng tràm Trà Sư, chợ nổi Long Xuyên, cù lao Giêng… Bên cạnh đó, có một...

{{$tags}}
Miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng giúp người dân cầu được ước thấy

69,932 Du lịch

Miếu Bà Chúa Xứ An Giang tọa lạc ngay dưới núi Sam. Với sự linh thiêng, cầu được ước thấy, miếu bà thu hút rất đông khách du lịch. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết thu hút...

{{$tags}}
Đền Quán Thánh: Một trong những ngôi đền linh thiêng nhất Việt Nam

129,103 Du lịch

Thủ đô Hà Nội với bề dày lịch sử từ lâu đã nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng. Trong số những địa danh đó không thể không nhắc đến...

{{$tags}}
Tham quan đền Cao An Phụ vãn cảnh chốn linh thiêng ở Hải Dương

78,427 Du lịch

Một điểm đến văn hóa tâm linh nổi tiếng ở đất Kinh Môn, Hải Dương đó chính là Đền Cao An Phụ. Ngôi đền linh thiêng này thờ An Sinh Dương Vương. Hãy cùng Poliva khám phá ngay...

{{$tags}}

Giải trí

Top 5 địa điểm du lịch Nam Định nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch

112,747 Du lịch

Không chỉ được mệnh danh là vùng đất yên bình, thanh tịnh, Nam Định còn được nhiều người biết đến với giá trị văn hóa, truyền thống đặc sắc, cùng nhiều địa điểm du lịch thú vị. Bài...

{{$tags}}
“Quẩy hết” chợ Đông Kinh với những bí kíp mua sắm này

73,713 Du lịch

Tới Lạng Sơn mà không ghé thăm Chợ Đông Kinh thì chắc chắn các bạn sẽ tiếc nuối. Lý do là vì những món hàng phong phú mà giá cả thì “rẻ bèo” ở khu chợ vùng biên...

{{$tags}}
Bánh tráng me hút hồn du khách thập phương tới Tây Ninh

93,128 Du lịch

Ghé qua Tây Ninh, bất kỳ một du khách nào cũng bị hớp hồn bởi món bánh tráng me. Nó là một món ăn vặt đầy đủ đặc trưng cho ẩm thực Việt. Bánh ít lá gai: Đặc...

{{$tags}}
Top 5 địa điểm đi chơi ở Đà Nẵng – Bạn nhất định phải đến một lần

102,589 Du lịch

Nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, thơ mộng, cùng các món ăn độc đáo, thơm ngon, Đà Nẵng trở thành khu vui chơi hấp dẫn thu hút nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Để giúp...

{{$tags}}
1010+ mẫu đồng phục khách sạn nhà hàng cao cấp và sang trọng nhất

51,793 Thời trang

Tổng hợp hàng ngàn mẫu áo đồng phục khách sạn buồng phòng may sẵn đẹp giá rẻ. Đồng phục ngành khách sạn với các bộ phận như lễ tân, buồng phòng,… tạo nên sự chuyên nghiệp cho khách...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Kim trụ hồn (Chap 8)

85,624 Truyện hay

Vịnh Hy rất muốn thoát khỏi bàn tay ma quỷ của con ma Di Thành để có thể kết hôn với người cô yêu thật lòng. Tuy nhiên Di Thành là con ma đáng sợ với quyền năng...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 Truyện hay

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người...

Tin hay

Video

Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

104,458 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

161,175 Truyện hay

Đối diện với con quỷ trông khá giống mình, Vinh Hy rất hoang mang, cô liên tưởng đến hình ảnh giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về, cô cũng đã nhìn thấy con quỷ...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 5

148,225 Truyện hay

Nhìn từ phía sau thì đúng là dáng của hắn, nhưng bước đi vẫn rất ngông nghênh, con người này nhận là Di Thành mà ngoại trừ khuôn mặt giống cách nói chuyện cũng lạnh lùng giống hắn...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Cá nghéo – Đặc sản “đắt sắt ra miếng” chỉ dùng thiết khách quý

Đừng bỏ lỡ

Cá nghéo – Đặc sản “đắt sắt ra miếng” chỉ dùng thiết khách quý

Cá nghéo là một trong những món đặc sản nổi tiếng ở Quảng Bình và được người dân nơi đây dành để thết đãi khách quý. Bạn có muốn một lần được thưởng thức những món ăn độc...

 • Bánh nghệ dân dã, hương sắc đúng chất quê lúa Thái Bình
  Bánh nghệ dân dã, hương sắc đúng chất quê lúa Thái Bình
 • Hạt sen Huế nức tiếng gần xa – Đặc sản làm quà số 1 xứ cố Đô
  Hạt sen Huế nức tiếng gần xa – Đặc sản làm quà số 1 xứ cố Đô
 • Sam biển hấp dẫn khách du lịch khi đến với Quảng Ninh
  Sam biển hấp dẫn khách du lịch khi đến với Quảng Ninh
 • Bánh tráng kẹp Đà Nẵng – Món ngon dành cho tín đồ ăn vặt
  Bánh tráng kẹp Đà Nẵng – Món ngon dành cho tín đồ ăn vặt
 • Tháng 5 về ai có nhớ vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang
  Tháng 5 về ai có nhớ vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang
 • Gà đồi Tiên Yên – Món ngon vùng đất Mỏ nhất định phải thử một lần
  Gà đồi Tiên Yên – Món ngon vùng đất Mỏ nhất định phải thử một lần

Setup khách sạn

Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đẹp chi phí thấp

75,878 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đang là xu hướng phổ biến. Xu hướng này được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mẫu nhà nghỉ 2 tầng với chi phí xây dựng thấp sẽ phù hợp với...

{{$tags}}
Kiến trúc khách sạn 4 sao: Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

63,841 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn đang là ngành thu hút nhiều chủ đầu tư. Chính vì vậy những mẫu kiến trúc khách sạn 4 sao luôn trong tầm ngắm được các chủ đầu tư quan tâm.  Sự phát triển...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế hành lang khách sạn 5 sao “đẹp hết phần thiên hạ”

35,490 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế hành lang khách sạn 5 sao là một trong những phần nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư hiện nay. Đơn giản bởi nó là một yếu tố giúp tạo ấn tượng...

{{$tags}}
Cập nhật xu hướng thiết kế khách sạn 4 sao mới nhất hiện nay

55,613 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay ngành du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính bởi vậy việc thiết kế khách sạn ra sao để thu hút được khách du lịch là điều rất được quan tâm. Bài viết dưới đây...

{{$tags}}
Bật mý cách thiết kế resort đúng quy chuẩn hợp tâm ý khách hàng

80,816 Kiến Thức Khách Sạn

Resort là loại hình công trình ngày càng được yêu thích và xuất hiện nhiều tại các điểm nóng về du dịch của Việt Nam. Vì thế, các yêu cầu cụ thể về thiết kế resort cũng được...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

162,218 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Lấy gái về làm vợ – Đồng minh gái bao hội ngộ (Chap 23)

95,983 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Tin tức khách sạn

Lót ly in logo tạo sự chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh

57,682 Tin tức khách sạn

Mỗi cơ sở kinh doanh đều cần tạo dựng thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Việc mỗi cơ sở kinh doanh in logo lên sản phẩm để khẳng định thương hiệu. Tìm hiểu những mẫu...

{{$tags}}
Những resort Hà Nội có giá dưới 1 triệu đồng/đêm

116,246 Kiến Thức Khách Sạn

Hà Nội – vùng đất thủ đô với nền văn hóa truyền thống lâu đời. Từ lâu, Hà Nội đã là nơi thu hút du khách trong và ngoài nước bởi những nét cổ kính. Không những thế,...

{{$tags}}
30+ mẫu thùng rác công cộng bền đẹp được tin dùng nhất hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Bạn có biết các loại thùng rác công cộng được tin dùng và được sử dụng phổ biến hiện nay là gì không?  Cùng Poliva tìm hiểu ngay 30+ mẫu thùng rác công cộng bền đẹp được trưng...

{{$tags}}
Đánh giá chất lượng áo choàng tắm dệt tổ ong khách sạn

57,178 Tin tức khách sạn

Có rất nhiều loại áo choàng tắm được ưu tiên sử dụng trong các khách sạn, resort và một trong số đó chính là áo choàng tắm dệt tổ ong. Vậy chất lượng áo choàng tắm dệt tổ...

{{$tags}}
Gối bông gòn có ưu điểm gì? Cách giặt gối bông gòn như thế nào?

22,822 Tin tức khách sạn

Gối bông gòn cao cấp êm ái, mềm mại và mang đến giấc ngủ ngon cho mọi người. Đây là loại gối đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là những vấn đề liên quan...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Aperitif là gì? Giải mã lý do tại sao rượu khai vị Aperitif lại được yêu thích

46,105 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn nào từng làm việc trong nhà hàng, khách sạn hoặc đã thưởng thức những bữa tiệc tại đó chắc chắn sẽ để ý đến Aperitif. Đây cũng là loại thức uống được thường xuất hiện trong...

{{$tags}}
Baking soda là gì? Bí quyết “vàng” để dùng Baking soda làm bánh ngon

51,364 Kiến Thức Khách Sạn

Baking soda không chỉ đơn thuần là nguyên liệu làm bánh mà còn được ứng dụng trong làm đẹp cũng như giải quyết nhiều vấn đề cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lạ lẫm với khái...

{{$tags}}
Revpar là gì? Tầm quan trọng và cách tính Revpar trong khách sạn

48,989 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những người chuyên ngành bên khách sạn nhất là người kinh doanh quản trị doanh nghiệp khách sạn luôn đặt tiêu chí Revpar lên hàng đầu. Vậy Revpar là gì? Tầm quan trọng và cách tính...

{{$tags}}
Margarita là gì? Ly kỳ con đường tạo nên ly cocktail lừng danh thế giới

49,949 Kiến Thức Khách Sạn

Margarita là một loại cocktail nổi tiếng lừng danh thế giới về không chỉ về độ ngon mà nhiều điều đặc biệt để làm nên vị nổi tiếng này còn là cách pha chế cầu kỳ, cùng với...

{{$tags}}
Champagne là gì? Bạn đã thực sự biết hết về thế giới Champagne?

41,602 Kiến Thức Khách Sạn

Chắc hẳn, khi nhắc tới thuật ngữ này, ai ai cũng nhớ tới tiếng nổ “trào tung” từ champagne tại các bữa tiệc lớn. Ngoài âm thanh rực rỡ đó ra, bạn còn biết thêm điều gì về...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Tự tay làm đèn ngủ bằng que kem vừa tiết kiệm vừa độc lạ

10,001 Tin tức khách sạn

Thay vì phải tiêu tốn một khoản chi phí để mua những loại đèn ngủ được bày bán trong tiệm thì tại sao bạn lại không tự mình làm đèn ngủ bằng que kem? Với cách hướng dẫn...

{{$tags}}
Lương gross là gì? Lương gross với lương net có gì khác nhau?

65,320 Kiến Thức Khách Sạn

Thu nhập là vấn đề quan tâm đầu tiên khi bạn tìm kiếm bất kỳ công việc nào. Và lương gross là một trong những kiểu lương phổ biến hiện nay với tên gọi khá xa lạ với...

{{$tags}}
Xây khách sạn gần biển: Xu hướng kinh doanh “Một vốn bốn lời”

54,162 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn, đặc biệt là khách sạn gần biển là mô hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Có thể nói, xây khách sạn gần biển được xem là xu hướng kinh doanh...

{{$tags}}
Cách bảo đảm an toàn cho hệ thống thang máy khách sạn 2 sao

56,392 Kiến Thức Khách Sạn

Bên cạnh việc bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, muốn hệ thống thang máy khách sạn 2 sao luôn đảm bảo an toàn thì bạn còn cần quan tâm tới một số vấn đề sau đây....

{{$tags}}
Millennials là gì? Kiểu khách sạn nào sẽ hớp hồn thế hệ Millennials?

72,347 Kiến Thức Khách Sạn

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin cùng với đó là sự hòa nhập của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới đã tạo ra một thế hệ Millennials. Thế nhưng Millennials là gì?...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

100,540 Truyện hay

An Thy không thể ngờ rằng tại hộp đêm này, cô đã gặp được tổng tài phiệt đẹp trai và phải lòng anh ta. Tổng tài cũng là người ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc đời cô...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 3)

117,475 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Sapa ngày gặp gỡ (Chap 30)

81,228 Truyện hay

Thy Thy ra Hà Nội gấp để sau đó quyết định nên đi Mỹ hay đi Paris. Cô lên Sapa với mẹ vài ngày thì đột nhiên lại gặp người muốn gặp… Chap 30: Sapa ngày gặp gỡ...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,122 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999