Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị (Chap 25)

88,958 | Thứ sáu, 22/01/2021, 07:00 (GMT+7)
Sau khi Vịnh Hy tỉnh lại, cô không muốn cho mọi người biết vì sợ họ lo lắng. Nhưng chuyện này không dấu nổi cái miệng của Châu Kiệt. Vịnh Hy biết Di Thành lo lắng cho cô ngay cả trong giấc mơ và cảm thấy trân trọng hắn.
Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm
Chap 25: Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị
Vịnh Hy đã tỉnh lại nhưng do mất quá nhiều máu cho nên đầu óc vẫn choáng váng, cơ thể còn yếu, mấy lần đứng lên còn bị ngã lại xuống giường, các bác sĩ vẫn yêu cầu phải ở lại bệnh viện để chăm sóc bồi bổ, truyền đạm truyền nước.
Chuyện cô bị thương cũng không dám nói cho ai biết kể cả mẹ Kiều, sợ họ lo lắng. Nhưng cái miệng của Châu Kiệt thì chẳng hiểu không dấu nổi chuyện gì sao ấy.
“-Anh mệt thì nghỉ một chút đi”
Buổi tối, Thấy Di Thành ngồi thất thần chiếc ghế bên cạnh. Vịnh Hy nhỏ nhẹ. Cô từ lúc biết hắn lo lắng cho mình, trong giấc mơ hắn còn tới cứu cô khỏi thần chết vả lại mọi sự nghi ngờ làm hại những người xung quanh của cô trước đây đều không đúng khiến Vịnh Hy thực sự cảm thấy trân trọng hắn. Những sự việc vừa qua, cô biết hắn không phải là người lạnh lùng khó gần như bên ngoài thể hiện.
-Chỉ có con người mới biết mệt mỏi, có chút bị thương thôi mà làm lớn chuyện”Hắn ngẩng lên nhìn cô bĩu môi.Cái dáng vẻ này lọt vào mắt Vịnh Hy sao mà đáng yêu vậy chứ.

“-Nếu không vậy đâu có ai lo lắng chăm sóc?”

Cô khẽ khàng, nói ra câu này mặt bỗng trở nên ửng hồng.

“-Có lẽ mất máu nhiều nên không có máu cho não làm việc thật?”

Hắn chép miệng rồi đứng dậy định rời đi.

“-Đầu em có vấn đề, nên cần anh ở cạnh, anh định đi đâu thế?”

Cô không vì lời hắn mỉa mai mà giận giữ như trước đây, không xù lông nhím lên, cũng không đấu lại với hắn, mà ngược lại mặt càng đỏ hơn nói ra mấy từ mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ nói với hắn.

Cảnh xung quanh truyện ma Nợ duyên âm

Cảnh xung quanh truyện ma Nợ duyên âm

Đọc các chap trước:

Hắn quay đầu lại nhìn cô chăm chăm.

Vịnh Hy bị ánh mắt đó làm cho ngượng ngùng, cô nhắm mắt lại để né tránh không ngờ Di Thành hắn lại hiểu một cách khác, cái môi nhếch lên cười như không cười.

“Mong chờ sao?”

Hắn tiến lại nhằm trúng đôi môi mọng đỏ của Vịnh Hy đặt một nụ hôn. Cô không ngờ hắn hành động như vậy mở mắt tròn xoe, hai tay bám vào hắn ý đẩy đẩy. Nhưng hắn lại không tha, chiếc lưỡi lành lạnh, hơi thở mang theo mùi hoa cỏ tấn công mạnh hơn, đưa tới tách hai môi Vịnh Hy len lỏi vào bên trong khoang miệng, tiện đà mút lấy vị ngọt của cô.

Vịnh Hy không kiềm được mà phát ra tiếng uhm.. a..

“-Anh đã nói với em, cô ấy đỡ rồi, em không cần phải tới nữa mà”

Đang đê mê trong nụ hôn ướt át của hắn thì phía ngoài cửa có tiếng ồn ào. Vịnh Hy vội vàng đẩy hắn ra.

“-Có người… uhm.. có…”

Hắn không vội mà dùng đôi môi lạnh của mình mút thêm mấy cái sau đó ghé sát mặt vào tai thổi một hơi lạnh

“-Chưa đủ”

“e e hèm..”

Vu Tình không đếm xỉa đến sự ngăn cản của Châu Kiệt, cô mở cửa bước vào. Vừa vào tới đã thấy Vịnh Hy cùng người đẹp trai hôm trước trong cảnh đầy ám muội.

“-Vịnh Hy, tôi đến thăm cô…”

“-Tiểu Hy, cô ấy cứ nhất quyết muốn tới xem em”

Châu Kiệt nhanh nhẩu giải thích.

“-Vu Tình.. phiền tới cô rồi, tôi không sao cả”

“-Có phải cái tên áo trắng đó hại cô ra nông nỗi này hay sao? Châu Kiệt, anh phải cho anh ta một trận mới đúng chứ”

“-Ý cô nói tên áo trắng là tôi?”. Lại tiếng của Quỷ Đơn. Cả căn phòng trở nên ồn ào vì mấy người tới cùng lúc.

Vu Tình tỏ vẻ mặt bực bội khi nghĩ về tên áo trắng nên mắng vốn.

Di Thành không thích ồn ào, hắn không nói gì định rót cho Vịnh Hy cốc nước, thì…

“-Để tôi..”

Vu Tình tiến sát chỗ hắn, đưa tay ra, nhưng cô làm nhanh quá bởi thế hắn không để ý, vô tình tay cô chạm vào mu bàn tay của hắn. Di Thành ngước mắt lên, đôi lông mày nhíu lại. Vu Tình bỗng dưng thấy không thoải mái, toàn thân run lên, tay hắn lạnh như cô vừa cầm phải đá. Cô đứng bất động hồi lâu nhìn dáng vẻ lạnh lùng của hắn bỗng nhiên không nói lên lời

“-Tôi có việc ra ngoài một lát”

Vịnh Hy đoán hắn có việc thật vì khi nãy hắn đã định rời đi, dù muốn hắn ở cạnh nhưng cô cũng không dám nói vì còn người khác, cũng không tiện hỏi chỉ gật đầu.

Không ngờ Vu Tình cũng quay lại

“-Tôi cũng có việc gấp, Vịnh Hy, sẽ tới thăm cô sau nhé.. xin lỗi…”

Thấy Di Thành ra cửa, Vu Tình cũng lao theo như sợ chỉ cần ra khỏi căn phòng là không thấy bóng hắn vậy. Sở dĩ Vu Tình một mực bắt Châu Kiệt nói và đòi tới nơi là bởi vì cô biết, chỉ cần đến chỗ Vịnh Hy sẽ được gặp người thanh niên đẹp trai lạnh lùng băng tuyết ấy. Cô còn nhớ như in giọng nói lạnh lạnh của hắn, ánh mắt nhìn người không có điểm, cái trau mày cũng làm cô nhớ nhung suốt từ đêm hôm ở căn tập thể bỏ hoang đến bây giờ. Lần đầu tiên Vu Tình hàng đêm mơ mộng thấy bóng dáng hắn, nửa đêm tỉnh dậy nghĩ về hắn cô lại mỉm cười.

Nợ Duyên Âm - Quỷ Đơn đổi tên là Hàn Phong

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn đổi tên là Hàn Phong

Châu Kiệt nhận ra điều này từ khi ở căn nhà tập thể nơi có con quỷ mặt ròi đó. Anh biết Di Thành là con quỷ rất lạnh lùng, hắn không coi ai ra gì ngoài Vịnh Hy cả cho nên sợ Vu Tình không hiểu chuyện làm quá sẽ tổn thương. Anh trai thật không đành lòng khi thấy em gái bị hắt hủi nên dù muốn ở lại cạnh Vịnh Hy, hiếm khi mới có thời gian Di Thành và Vịnh Hy thoát nhau ra, nhưng mà nghĩ tới em gái anh lại cũng bước ra khỏi phòng đi theo sau.

“-Bọn họ làm sao vậy? Thấy tôi vào lần lượt bỏ đi?”

“-Hi hi, Bởi anh là quỷ, hahahah, không phải là quỷ thì cũng là chủ nhân của bọn quỷ trùng kinh tởm đấy, nên họ kinh tởm anh..”

Vịnh Hy vừa che miệng cười vừa trêu Quỷ Đơn. Anh ta không vui nhưng cũng chẳng trách cứ cô, vì bây giờ trong mắt Quỷ Đơn Vịnh Hy chiếm vị trí số một rồi.

Anh ta vừa gọt trái cây cho cô vừa nhoẻn miệng cười

“-Đừng gọi là Quỷ Đơn nữa, em xem, bây giờ tôi cũng làm gì có chút quỷ quái nào, tôi có tên Trung Quốc đấy”

Làm mặt ngạc nhiên

“-Tên gì, nói nghe coi?”

“-Họ Hàn, tên Phong”

“-Hàn Phong?… hahaha cái tên thật hay”

Lại ngạc nhiên level hai. Nhưng ngay sau đó trong đầu nghĩ tới..

“-Vậy anh và Hàn thị có quan hệ gì không?” Vịnh Hy đi làm ở công ty có biết tới Hàn thị là một tập đoàn về địa ốc khá lớn, nhưng mấy năm trước đã gặp trục trặc gì đó nên phá sản. Khi ấy cô mới vào đại học nên chẳng quan tâm nhiều.

“-Tôi.. tôi…em biết Hàn thị sao?”

Vịnh Hy gật đầu nói có nghe qua thôi. Quỷ Đơn (Từ giờ sẽ gọi là Hàn Phong nhé mọi người) nhìn ra xa xăm phía cửa phòng, thở dài

“-Tôi là con trai của họ…, khi còn chưa lên tiếp quản sản nghiệp của gia đình thì cả Hàn gia bị người ta dùng bùa yểm hại đến tán gia bại sản, một mình chưa biết gây dựng từ đâu, tôi bất lực dang dở, bỏ chơi bời của một thiếu gia đi tìm người để học đạo hiểu tại sao họ lại làm như vậy với gia đình mình nhưng không ngờ chính bản thân lại bị người ta hãm hại, giờ mới mang trên người dáng vẻ như vậy”

Vừa bón cho cô miếng trái cây, Hàn Phong nhớ lại rồi trầm trầm kể tiếp, Vịnh Hy cũng tắt nụ cười trên môi.

“-Lúc đó tôi lại trúng trùng quỷ, sư phụ nhiều năm giúp đỡ gia đình tôi nhưng rồi cũng tử mạng không phải ông ấy trúng bùa, mà vì mắc một căn bệnh lạ nên qua đời. Một mình tôi đối mặt với trùng quỷ, đem toàn bộ tinh lực nuôi con trợ trùng mà em thấy đấy để duy trì sự sống của bản thân. Lúc ý trông tôi giống quỷ, một mình sống trong hang đá hẻo lánh, không người thân, không có gì ngoài hàng ngày bị trùng quỷ hành hạ cho đến đau đớn kiệt sức. Tôi trở thành kẻ xấu, phải đi bắt các cô gái để có thể nuôi ngải trùng, dù không trực tiếp uống máu họ nhưng cũng chẳng khác gì một kẻ hút máu người. Khi tôi phát hiện ra, mình có thể có khả năng nhân bản trùng ngải trên cơ thể sống để sai khiến người khác, thì người đầu tiên tôi tìm đến đó là con trai nhà họ Đường”

Vịnh Hy cảm xúc dâng trào, không ngờ gia đình Hàn Phong lại như vậy. Cô ngậm miếng táo trong miệng không dám nhai, sợ tiếng động nhỏ phát ra cũng làm mất đi cảm hứng của người con trai đẹp bên cạnh, nhưng việc này lại liên quan đến Đường gia, cô vội vàng nhai nhai rồi nuốt đánh ực một cái

“-Em ăn kiểu gì thế? Muốn chết vì nghẹn sao?” Anh đưa tay vẹo vào má cô hỏi đầy quan tâm.

“-Nhưng nhà họ Đường liên quan gì tới…?”

“-Chính là họ, chính họ từ một người làm nhỏ lẻ cho Hàn gia, được cha mẹ tin tưởng, mà bây giờ có cả cơ ngơi là Đường thị, em nghĩ cái tên Đường Mộc Kỳ đó nó giỏi như vậy sao?”

“-Anh đã điều tra kĩ chưa? Nhầm thì sao?”

“-Còn ai vào đây nữa?”

Nói đến Mộc Kỳ, Vịnh Hy dâng lên nỗi khó chịu. Anh ta và cô yêu nhau, nhưng lại mang cô ra bán cho quỷ giữ. Nhớ lại dáng vẻ khó chịu toàn thân của Mộc Kỳ, Vịnh Hy nghĩ Hàn Phong từng đau đớn hơn thế nhưng dù sao anh ta cũng từng là bạn trai của cô, mấy ngày cô cũng muốn hỏi tình trạng của Mộc Kỳ.

“-Giờ anh ấy sao rồi?”

“-Về lại trạng thái ban đầu, cái giá đã là quá rẻ rồi”

“-Nhưng trùng trong người anh ấy đã hết phải không?”

Vịnh Hy vẻ mặt suy tư khi nghĩ lại cảnh anh ta trước kia trong bệnh viện, chân bị gãy do tai nạn không quá lớn nhưng vấn đề Mộc Kỳ nằm an yên ở đó không nói không cười, bây giờ anh trở về như thế.

Hàn Phong thấy vẻ mặt của Vịnh Hy lòng có chút buồn bực, anh nắm lấy bàn tay cô bóp nhẹ

“-Hắn như vậy em còn thương xót?”

Vịnh Hy không nói, cô hiểu cảm xúc lúc này của Hàn Phong. Cả nhà bị người ta hãm hại cướp đi sản nghiệp, bản thân thì chịu đau đớn ghẻ lạnh như vậy thì nỗi thù trong anh không nhỏ

“-Em có biết trong thời gian đó, không những bán em cho ta mà hắn đã từng phản bội em không?

“-Mộc Kỳ.. anh ta…”

Hàn Phong tỏ rõ sự giận dữ, anh ta tiếp tục

“-Khi cấy trùng, tôi đã nói chỉ có em mới gỡ được nhưng hắn không tin, cứ ngỡ quan hệ với phụ nữ là giải được trùng nên không ngừng qua lại với nữ thư kí. Khi qua lại rồi vẫn không giải được, hắn lại giao cô ta cho lão già béo khi tôi nói cần hợp đồng đó. Rồi cô gái đó cũng không lấy được hợp đồng, hắn sẵn sàng đưa ra ý kiến là em. Tôi không hiểu em vì cái gì mà vẫn thương hắn cho được?”

Nợ Duyên Âm - Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị

Thì ra là vậy. Vì Hàn Phong muốn xây dựng lại sự nghiệp cho nên ra sức yêu cầu Mộc Kỳ có được những hợp đồng lớn trong đó có hợp đồng với ông Châu. Chỉ vì Ái Liên dù đã đi khách sạn với ông Châu nhưng vẫn không mang được hợp đồng về, do sức ép bên Hàn Phong mà Mộc Kỳ lại dùng Vịnh Hy để khiến ông Châu ký hợp đồng.

Lúc cô bị Di Thành cướp đi sự trong trắng, cô còn không ngừng tự trách mình, cảm thấy có lỗi không dám đối mặt với Mộc Kỳ, vậy mà hoá ra anh ta cũng chẳng coi cô là duy nhất. Như vậy là hoà đi.

Vịnh Hy muốn rơi nước mắt, cô nghĩ tới tình yêu tốt đẹp trước kia, hoá ra Mộc Kỳ ngay từ đầu luôn luôn là người toan tính, cơ ngơi đó cũng là do cướp được từ Hàn thị. Nhưng bây giờ nghĩ tới cô cũng không còn cảm thấy luyến tiếc Mộc Kỳ nữa, nhưng sau này cô nghĩ mình sẽ vẫn tới thăm gia đình họ.

Đang mải suy tư cô không để ý, Hàn Phong đã ngồi lên hẳn mép giường bệnh, luồn tay vào gáy cô ôm lấy bả vai, để kéo đầu cô sát gần anh. Hàn Phong thì thầm

“-Không sao, sau này…anh sẽ bù đắp cho em được không Vịnh Hy?”

Cả màn này đã lọt vào mắt của Di Thành ngoài cửa phòng bệnh. Hắn lại lặng lẽ quay đi

                                                                                    Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Pour Spout là gì? Nghe bartender kể chuyện sử dụng Pour Spout

Pour Spout chắc hẳn là một thuật ngữ quen thuộc đối với các bartender nhưng liệu các bạn có biết Pour Spout là gì hay không? Nếu bạn làm trong nghề pha chế nhà hàng, ắt hẳn sẽ...

Coco Beach Camp: Địa điểm mới lạ cho bạn thỏa sức “sống ảo”

79,992

Bạn đã bao giờ nghe tên Coco Beach Camp chưa? Vừa là bãi biển, vừa là một khu cắm trại rất tuyệt vời dành cho những người đam mê “sống ảo” đấy. Cùng Poliva khám phá những kinh...

Review khu du lịch SAPA sống động như trong tranh

99,786

Sở hữu phong cảnh kỳ vĩ của núi rừng thơ mộng, chắc hẳn khu du lịch Sapa không còn xa lạ với các du khách yêu thiên nhiên, mong muốn được khám phá nhiều điều mới mẻ. Nếu...

Bánh căn Phan Rang: Vị ngon gây thương nhớ cho du khách xa gần

52,051 Ẩm thực vùng miền

Chắc hẳn bạn đã ăn qua món bánh căn ít nhất vài lần trong đời. Đây không phải là một món ăn quá xa lạ đối với nhiều người. Mỗi vùng miền đều có cách chế biến mang...

Cơm lam Sơn La – Đặc sản làm quà số 1 vùng cao

61,082 Ẩm thực vùng miền

Những ngày đầu thu, nhiều người đam mê du lịch – phượt lại được rong ruổi lên vùng Tây Bắc, đắm mình trong màu nắng vàng ươm của ruộng bậc thang, thưởng thức những món đặc sản. Trong...

Khu vui chơi ở Cần Thơ nổi lên như cồn trong năm nay

238,832 Kinh nghiệm du lịch

Chào các bạn, các bạn đã xem bài viết này chắc hẳn các bản rất tò mò về Tp. Cần Thơ, liệu có đáng để mình dành thời gian, tiền bạc để đến đây không? Và đến Cần...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Tình địch đáng gờm (Chap 38)

88,595 Truyện hay

Đối tác của công ty Thy Thy chính là chủ tịch Hoàng Đức Long, sau bao nhiêu sự “ngoan cố” thì họ cũng đã hẹn gặp nhau. Thế nhưng những nhân tố mới xuất hiện khiến mọi chuyện...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 1)

116,814 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Truyện có nội...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 11)

119,612 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Cưỡng bức tổng tài bá đạo (Chap 5)

101,396 Truyện hay

Dù không cần giăng bẫy nhưng tổng tài bá đạo – Long đã khiến An Thy đổ rầm rầm. Giờ đây mục đích của An Thy làm tại hộp đêm không phải kiếm tiền, hưởng thụ mà là...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 5)

120,864 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Địa điểm du lịch

Bỏ túi những kinh nghiệm khi đi khám phá khu rừng U Minh Thượng

46,880 Du lịch

Kiên Giang nổi tiếng là địa điểm với nhiều loại hình du lịch. Đến đây du khách có thể trải nghiệm du lịch biển đảo; du lịch tâm linh và cả du lịch sinh thái. Nhắc đến du...

{{$tags}}
Chùa Vĩnh Nghiêm Bắc Giang: Nơi lưu trữ bản sắc văn hóa tôn giáo

51,040 Du lịch

Thiên nhiên ban ban tặng cho Bắc Giang mảnh đất trù phú nhiều cảnh đẹp và danh lam thắng cảnh. Đây cũng là mảnh đất tâm linh và lưu trữ nhiều bản sắc văn hóa dân tộc, tôn...

{{$tags}}
Rủ nhau du lịch biển Thiên Cầm – “khúc nhạc trời” của tỉnh Hà Tĩnh

116,337 Du lịch

Biển Thiên Cầm – một nơi mà bạn có thể thưởng thức những âm thanh hòa quyện của sóng, của gió và biển êm ả, du dương. Dù không đông đúc, sôi nổi như Cửa Lò nhưng nơi...

{{$tags}}
Đến bãi tắm Phạm Văn Đồng tận hưởng không gian xanh, sạch ấn tượng

53,104 Du lịch

Bãi tắm Phạm Văn Đồng là món quà tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn bức tranh thơ mộng, trữ tình làm “mê đắm” lòng người....

{{$tags}}
Chiêm ngưỡng núi Bạch Mã – Vẻ đẹp tựa chốn thần tiên

52,858 Du lịch

Núi Bạch Mã mang trong mình vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình như một bức tranh thủy mặc sống động. Trải nghiệm nơi đây, chắc chắn du khách sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ. Núi...

{{$tags}}

Giải trí

Lợn cắp nách: Đặc sản nhất định phải thử khi đi du lịch Sapa

81,901 Du lịch

Lợn cắp nách là đặc sản nổi tiếng ở Sapa. Món ăn đặc biệt từ cái tên đến cách chế biến cũng hết sức đa dạng, phong phú khiến bất kỳ ai đến Sapa cũng phải thử ít...

{{$tags}}
Nhất định phải ăn cua huỳnh đế “sang chảnh” khi du lịch đảo Lý Sơn

99,492 Du lịch

Ai đã từng ăn cua Huỳnh đế chắc chắn bị mê. Và sẽ không quản ngại mà ra tận Lý Sơn một lần nữa để thưởng thức. Món ăn nổi tiếng có độ dinh dưỡng cao. Thẩm vị...

{{$tags}}
Chiêm ngưỡng nhà thờ Phát Diệm hơn trăm tuổi ở Ninh Binh

77,449 Du lịch

Có ai đã đặt chân đến nhà thờ Phát Diệm mà không ngây ngất trước vẻ đẹp của nơi đây. Được mệnh danh như “kinh đô công giáo của Việt Nam”, tòa kiến trúc thực sự là một...

{{$tags}}
Tổng hợp các kinh nghiệm du lịch Yên Bái tự túc mới nhất

99,156 Du lịch

Sở hữu phong cảnh thiên nhiên đa dạng, nổi bật là hình ảnh ruộng bậc thang kỳ vĩ, hay núi non trùng điệp, len lỏi vào đó là các dòng thác, dòng suối trong trẻo, thanh bình, Yên...

{{$tags}}
Khám phá cách dưỡng ẩm da mặt tự nhiên chỉ trong vài phút

94,974 Làm đẹp

Cách dưỡng ẩm da mặt tự nhiên để có làn da luôn tươi trẻ, loại bỏ nhanh chóng làn da khô ráp “khó ở”. Mất độ ẩm khiến làn da trở nên thiếu sức sống, làm giảm vẻ...

{{$tags}}
Cướp chồng bạn thân: Dụ dỗ chồng bạn (Chap 8)

277,544 Truyện hay

Quý phát hiện Hải và Nguyệt không hẳn đã hòa hợp, hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Ngay lập tức, Quý đã lên kế hoạch để khiến Hải vướng vào lưới tình của mình. Quý sẵn sàng trở...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,247 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị (Chap 25)

88,958 Truyện hay

Sau khi Vịnh Hy tỉnh lại, cô không muốn cho mọi người biết vì sợ họ lo lắng. Nhưng chuyện này không dấu nổi cái miệng của Châu Kiệt. Vịnh Hy biết Di Thành lo lắng cho cô...

Lấy gái về làm vợ – Những ngày không có anh (Chap 30)

107,795 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

87,757 Truyện hay

Đằng sau vườn nhà Châu Kiệt chứa đựng bí mật gì mà khiến Vinh Hy hốt hoảng đến vậy? Vịnh Hy liệu có thể tin tưởng “ông thầy trừ ma” trẻ tuổi tên Châu Kiệt này được không?...

Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,559 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,398 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Cướp chồng bạn thân: Ganh tỵ (Chap 5)

107,201 Truyện hay

Quý luôn ganh tỵ với Nguyệt và cũng chẳng ưa gì Phong. Sự ganh tỵ khiến Quý trở nên nhỏ nhen. Liệu khi lên đại học, cô nàng có thay đổi không? Đọc toàn bộ truyện tại => Cướp...

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

135,249 Truyện hay

Vinh Hy vô cùng ngạc nhiên khi biết Mộc Kỳ – phu quân tương lai của mình quen biết với quỷ Đơn. Cô càng không ngờ rằng, Mộc Kỳ đã bán cô cho quỷ Đơn để có thể...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

125,037 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Những kinh nghiệm cần biết khi chọn mua xe đẩy phục vụ nhà hàng

Đừng bỏ lỡ

Những kinh nghiệm cần biết khi chọn mua xe đẩy phục vụ nhà hàng

Xe đẩy phục vụ là một trong những thiết bị không thể thiếu được tại các nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, do chưa có nhiều thông tin về sản phẩm cũng như những địa chỉ cung cấp...

 • Đọc ngay: 5 sai lầm dễ mắc khiến khăn spa hỏng nhanh chóng
  Đọc ngay: 5 sai lầm dễ mắc khiến khăn spa hỏng nhanh chóng
 • Vì sao nhiều khách sạn 4-5 sao lắp đặt điện thoại trong phòng tắm?
  Vì sao nhiều khách sạn 4-5 sao lắp đặt điện thoại trong phòng tắm?
 • Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy tay đúng chuẩn, đảm bảo sức khỏe
  Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy tay đúng chuẩn, đảm bảo sức khỏe
 • Các yếu tố quyết định chất lượng ấm siêu tốc khách sạn
  Các yếu tố quyết định chất lượng ấm siêu tốc khách sạn
 • Khám phá các loại kích thước thùng rác sử dụng phổ biến hiện nay
  Khám phá các loại kích thước thùng rác sử dụng phổ biến hiện nay
 • Cách xác định độ cao treo đèn cho từng loại chuẩn không cần chỉnh
  Cách xác định độ cao treo đèn cho từng loại chuẩn không cần chỉnh

Setup khách sạn

Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,342 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,505 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,711 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,668 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,861 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Top các mẫu bể bơi trên sân thượng khách sạn đẹp miễn chê

58,825 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế, xây dựng bể bơi trên sân thượng khách sạn hiện đang rất được ưa chuộng. Nó không chỉ giúp khách hàng thư giãn, thoải mải hơn mà còn tận hưởng được cảm giác hòa mình...

{{$tags}}
Thiết kế phòng ngủ khách sạn hiện đại đẹp tinh tế trong mọi góc nhìn

110,998 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế phòng ngủ là một quá trình dài đòi hỏi sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư, đặc biệt là loại hình khách sạn. Phòng ngủ khách sạn hiện đại yêu cầu các thiết kế...

{{$tags}}
Kích thước bể bơi khách sạn trong quá trình thiết kế và thi công

88,886 Kiến Thức Khách Sạn

Để tạo được không gian nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, thiết kế bể bơi khách sạn là một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, kích thước bể bơi...

{{$tags}}
Tổng hợp các mẫu nội thất khách sạn hiện đại và sang trọng

57,883 Kiến Thức Khách Sạn

Nội thất khách sạn hiện đại và sang trọng sẽ giúp cho chủ đầu tư khách sạn thu hút khách lưu trú. Từ đó thu được lợi nhuận cao. Poliva xin giới thiệu các mẫu nội thất khách...

{{$tags}}
Mặt tiền khách sạn tân cổ điển: Sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

37,296 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mặt tiền khách sạn tân cổ điển là một trong những phong cách được ưa chuộng hiện nay. Sự pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại mang đến sự khác lạ, nổi bật cho...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,295 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Tôi là kỹ nữ – Chuyến đi bất ngờ (Chap 21)

49,245 Truyện hay

Thy Thy đến bệnh viện thăm Quân qua lời đề nghị của mẹ Long. Bởi thế cô đã bỏ lỡ chuyến bay vào Đà Nẵng với Long. Sáng hôm sau cô book máy bay và bay vào sớm...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,849 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

80,426 Truyện hay

Em chỉ biết anh Long chạy xe dường như không cần màn đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, em biết rằng mỗi lúc máu chảy ướt cả mông, thấm trên chiếc ghế em đang ngồi, em...

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,591 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tin tức khách sạn

Có nên sử dụng đồ ăn trong mini bar không? Liệu có bị tính phí không?

102,883 Tin tức khách sạn

Trong mini bar thường chứa sẵn rất nhiều đồ ăn và thức uống để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên khách hàng thuê phòng có nên sử dụng đồ ăn trong mini bar không?...

{{$tags}}
8 nhược điểm thùng rác gắn cánh tủ bếp khiến người dùng sớm CHÁN

10,171 Tin tức khách sạn

Thùng rác âm tủ bếp được coi là mẫu thùng rác hiện đại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên đôi khi thiết bị càng hiện đại, tân tiến lại càng phát sinh nhiều vấn đề chán ngán...

{{$tags}}
Top các mẫu rèm cửa hiện đại được khách sạn, resort ưu ái lựa chọn

32,684 Tin tức khách sạn

Rèm cửa hiện đại đang nhận được sự đón nhận rất lớn từ rất nhiều khách sạn, resort ưu ái lựa chọn. Đây cũng chính là sản phẩm đem lại một không gian khách sạn siêu sang trọng....

{{$tags}}
Xem ngay 4 lý do nên phục vụ buffet sáng miễn phí khách sạn

78,080 Tin tức khách sạn

Việc tổ chức buffet sáng miễn phí sẽ mang đến những lợi ích gì cho khách sạn? Làm thế nào để tổ chức một bữa buffet sáng hiệu quả? Đó là những mắc thắc thường gặp của những...

{{$tags}}
Mẹo vệ sinh giúp giá treo khăn mặt inox bền, tránh hoen gỉ

38,465 Tin tức khách sạn

Hiện nay, những chiếc giá treo khăn mặt nói riêng và các loại phụ kiện phòng tắm nói chung đều được làm từ inox 304. Chất liệu này có độ bền cao, vẻ ngoài sáng bóng, dễ dàng...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Manager là gì? Các kỹ năng và tố chất phải có của Manager

43,027 Kiến Thức Khách Sạn

Manager – Một thuật ngữ ta thường nghe thấy trong các doanh nghiệp, công ty, khách sạn. Vậy Manager là gì? Những kỹ năng và tố chất mà manager cần có là gì? Hãy cùng Poliva.vn tìm hiểu...

{{$tags}}
6 phần mềm kế toán khách sạn dễ sử dụng tối ưu sự quản lý

43,342 Kiến Thức Khách Sạn

Phần mềm kế toán khách sạn vừa hiện đại, vừa tiện lợi. Phần mềm này giúp kế toán lưu trữ, kiểm soát dữ liệu tốt hơn. Hãy cùng Poliva.vn tìm hiểu những lợi ích của phần mềm này...

{{$tags}}
Kế toán khách sạn: Từ A đến Z mọi điều cần biết

42,618 Kiến Thức Khách Sạn

Kế toán khách sạn là vị trí không thể thiếu trong kinh doanh dịch vụ lưu trú. Vị trí này có vai trò hết sức quan trọng trong phát triển khách sạn. Hãy cùng Poliva.vn tìm hiểu về...

{{$tags}}
Nghiệp vụ kế toán khách sạn: Chỉn chu trong từng số liệu

124,446 Kiến Thức Khách Sạn

Để trở thành một người kế toán giỏi thì phải có sự thông minh nhanh nhạy. Bên cạnh đó không thể thiếu nghiệp vụ kế toán khách sạn vững vàng. Hãy cùng tìm hiểu nghiệp vụ kế toán...

{{$tags}}
Aperitif là gì? Giải mã lý do tại sao rượu khai vị Aperitif lại được yêu thích

46,371 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn nào từng làm việc trong nhà hàng, khách sạn hoặc đã thưởng thức những bữa tiệc tại đó chắc chắn sẽ để ý đến Aperitif. Đây cũng là loại thức uống được thường xuất hiện trong...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Kinh nghiệm chọn homestay Hội An giá rẻ lại view đẹp

38,230 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay đang là nơi nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích khi đến Hội An. Vậy kinh nghiệm để lựa chọn được homestay Hội An ưng ý cho chuyến đi thêm trọn vẹn là gì?  Tại sao...

{{$tags}}
Các mẫu mặt tiền khách sạn đẹp đáng xem nhất năm 2020

104,562 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hiện nay luôn là cơn sốt trên thị trường kinh doanh dịch vụ lưu trú. Mỗi khách du lịch đến khách sạn điều đầu tiên họ sẽ ấn tượng về quy mô...

{{$tags}}
Bất ngờ trước 10 công dụng của máy sấy tóc khách sạn mang lại

56,153 Tin tức khách sạn

Máy sấy tóc đã trở thành một vật dụng vô cùng quen thuộc tại mỗi gia đình. Ngoài tác dụng chính là làm khô tóc, tạo kiểu tóc thì chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe đến...

{{$tags}}
Xích đu vải là gì? Điểm khác biệt của xích đu vải

10,047 Tin tức khách sạn

Là món đồ nội thất không thể thiếu trong các không gian sân vườn, xích đu sân vườn đang được cập nhật và thay đổi từng ngày làm sao phù hợp với từng không gian mà nó hiện...

{{$tags}}
Vải tuyết mưa là gì? Chất liệu vải tuyết mưa có tốt không?

10,229 Tin tức khách sạn

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một chất liệu may đồ công sở đẹp và bền, thì vải tuyết mưa chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một loại vải có nhiều ưu...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

114,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 5)

111,319 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,613 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

161,285 Truyện hay

Đối diện với con quỷ trông khá giống mình, Vinh Hy rất hoang mang, cô liên tưởng đến hình ảnh giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về, cô cũng đã nhìn thấy con quỷ...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,337 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999