Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị (Chap 25)

88,637 | Thứ sáu, 07/08/2020, 07:00 (GMT+7)
Sau khi Vịnh Hy tỉnh lại, cô không muốn cho mọi người biết vì sợ họ lo lắng. Nhưng chuyện này không dấu nổi cái miệng của Châu Kiệt. Vịnh Hy biết Di Thành lo lắng cho cô ngay cả trong giấc mơ và cảm thấy trân trọng hắn.
Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm
Chap 25: Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị
Vịnh Hy đã tỉnh lại nhưng do mất quá nhiều máu cho nên đầu óc vẫn choáng váng, cơ thể còn yếu, mấy lần đứng lên còn bị ngã lại xuống giường, các bác sĩ vẫn yêu cầu phải ở lại bệnh viện để chăm sóc bồi bổ, truyền đạm truyền nước.
Chuyện cô bị thương cũng không dám nói cho ai biết kể cả mẹ Kiều, sợ họ lo lắng. Nhưng cái miệng của Châu Kiệt thì chẳng hiểu không dấu nổi chuyện gì sao ấy.
“-Anh mệt thì nghỉ một chút đi”
Buổi tối, Thấy Di Thành ngồi thất thần chiếc ghế bên cạnh. Vịnh Hy nhỏ nhẹ. Cô từ lúc biết hắn lo lắng cho mình, trong giấc mơ hắn còn tới cứu cô khỏi thần chết vả lại mọi sự nghi ngờ làm hại những người xung quanh của cô trước đây đều không đúng khiến Vịnh Hy thực sự cảm thấy trân trọng hắn. Những sự việc vừa qua, cô biết hắn không phải là người lạnh lùng khó gần như bên ngoài thể hiện.
-Chỉ có con người mới biết mệt mỏi, có chút bị thương thôi mà làm lớn chuyện”Hắn ngẩng lên nhìn cô bĩu môi.Cái dáng vẻ này lọt vào mắt Vịnh Hy sao mà đáng yêu vậy chứ.

“-Nếu không vậy đâu có ai lo lắng chăm sóc?”

Cô khẽ khàng, nói ra câu này mặt bỗng trở nên ửng hồng.

“-Có lẽ mất máu nhiều nên không có máu cho não làm việc thật?”

Hắn chép miệng rồi đứng dậy định rời đi.

“-Đầu em có vấn đề, nên cần anh ở cạnh, anh định đi đâu thế?”

Cô không vì lời hắn mỉa mai mà giận giữ như trước đây, không xù lông nhím lên, cũng không đấu lại với hắn, mà ngược lại mặt càng đỏ hơn nói ra mấy từ mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ nói với hắn.

Cảnh xung quanh truyện ma Nợ duyên âm

Cảnh xung quanh truyện ma Nợ duyên âm

Đọc các chap trước:

Hắn quay đầu lại nhìn cô chăm chăm.

Vịnh Hy bị ánh mắt đó làm cho ngượng ngùng, cô nhắm mắt lại để né tránh không ngờ Di Thành hắn lại hiểu một cách khác, cái môi nhếch lên cười như không cười.

“Mong chờ sao?”

Hắn tiến lại nhằm trúng đôi môi mọng đỏ của Vịnh Hy đặt một nụ hôn. Cô không ngờ hắn hành động như vậy mở mắt tròn xoe, hai tay bám vào hắn ý đẩy đẩy. Nhưng hắn lại không tha, chiếc lưỡi lành lạnh, hơi thở mang theo mùi hoa cỏ tấn công mạnh hơn, đưa tới tách hai môi Vịnh Hy len lỏi vào bên trong khoang miệng, tiện đà mút lấy vị ngọt của cô.

Vịnh Hy không kiềm được mà phát ra tiếng uhm.. a..

“-Anh đã nói với em, cô ấy đỡ rồi, em không cần phải tới nữa mà”

Đang đê mê trong nụ hôn ướt át của hắn thì phía ngoài cửa có tiếng ồn ào. Vịnh Hy vội vàng đẩy hắn ra.

“-Có người… uhm.. có…”

Hắn không vội mà dùng đôi môi lạnh của mình mút thêm mấy cái sau đó ghé sát mặt vào tai thổi một hơi lạnh

“-Chưa đủ”

“e e hèm..”

Vu Tình không đếm xỉa đến sự ngăn cản của Châu Kiệt, cô mở cửa bước vào. Vừa vào tới đã thấy Vịnh Hy cùng người đẹp trai hôm trước trong cảnh đầy ám muội.

“-Vịnh Hy, tôi đến thăm cô…”

“-Tiểu Hy, cô ấy cứ nhất quyết muốn tới xem em”

Châu Kiệt nhanh nhẩu giải thích.

“-Vu Tình.. phiền tới cô rồi, tôi không sao cả”

“-Có phải cái tên áo trắng đó hại cô ra nông nỗi này hay sao? Châu Kiệt, anh phải cho anh ta một trận mới đúng chứ”

“-Ý cô nói tên áo trắng là tôi?”. Lại tiếng của Quỷ Đơn. Cả căn phòng trở nên ồn ào vì mấy người tới cùng lúc.

Vu Tình tỏ vẻ mặt bực bội khi nghĩ về tên áo trắng nên mắng vốn.

Di Thành không thích ồn ào, hắn không nói gì định rót cho Vịnh Hy cốc nước, thì…

“-Để tôi..”

Vu Tình tiến sát chỗ hắn, đưa tay ra, nhưng cô làm nhanh quá bởi thế hắn không để ý, vô tình tay cô chạm vào mu bàn tay của hắn. Di Thành ngước mắt lên, đôi lông mày nhíu lại. Vu Tình bỗng dưng thấy không thoải mái, toàn thân run lên, tay hắn lạnh như cô vừa cầm phải đá. Cô đứng bất động hồi lâu nhìn dáng vẻ lạnh lùng của hắn bỗng nhiên không nói lên lời

“-Tôi có việc ra ngoài một lát”

Vịnh Hy đoán hắn có việc thật vì khi nãy hắn đã định rời đi, dù muốn hắn ở cạnh nhưng cô cũng không dám nói vì còn người khác, cũng không tiện hỏi chỉ gật đầu.

Không ngờ Vu Tình cũng quay lại

“-Tôi cũng có việc gấp, Vịnh Hy, sẽ tới thăm cô sau nhé.. xin lỗi…”

Thấy Di Thành ra cửa, Vu Tình cũng lao theo như sợ chỉ cần ra khỏi căn phòng là không thấy bóng hắn vậy. Sở dĩ Vu Tình một mực bắt Châu Kiệt nói và đòi tới nơi là bởi vì cô biết, chỉ cần đến chỗ Vịnh Hy sẽ được gặp người thanh niên đẹp trai lạnh lùng băng tuyết ấy. Cô còn nhớ như in giọng nói lạnh lạnh của hắn, ánh mắt nhìn người không có điểm, cái trau mày cũng làm cô nhớ nhung suốt từ đêm hôm ở căn tập thể bỏ hoang đến bây giờ. Lần đầu tiên Vu Tình hàng đêm mơ mộng thấy bóng dáng hắn, nửa đêm tỉnh dậy nghĩ về hắn cô lại mỉm cười.

Nợ Duyên Âm - Quỷ Đơn đổi tên là Hàn Phong

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn đổi tên là Hàn Phong

Châu Kiệt nhận ra điều này từ khi ở căn nhà tập thể nơi có con quỷ mặt ròi đó. Anh biết Di Thành là con quỷ rất lạnh lùng, hắn không coi ai ra gì ngoài Vịnh Hy cả cho nên sợ Vu Tình không hiểu chuyện làm quá sẽ tổn thương. Anh trai thật không đành lòng khi thấy em gái bị hắt hủi nên dù muốn ở lại cạnh Vịnh Hy, hiếm khi mới có thời gian Di Thành và Vịnh Hy thoát nhau ra, nhưng mà nghĩ tới em gái anh lại cũng bước ra khỏi phòng đi theo sau.

“-Bọn họ làm sao vậy? Thấy tôi vào lần lượt bỏ đi?”

“-Hi hi, Bởi anh là quỷ, hahahah, không phải là quỷ thì cũng là chủ nhân của bọn quỷ trùng kinh tởm đấy, nên họ kinh tởm anh..”

Vịnh Hy vừa che miệng cười vừa trêu Quỷ Đơn. Anh ta không vui nhưng cũng chẳng trách cứ cô, vì bây giờ trong mắt Quỷ Đơn Vịnh Hy chiếm vị trí số một rồi.

Anh ta vừa gọt trái cây cho cô vừa nhoẻn miệng cười

“-Đừng gọi là Quỷ Đơn nữa, em xem, bây giờ tôi cũng làm gì có chút quỷ quái nào, tôi có tên Trung Quốc đấy”

Làm mặt ngạc nhiên

“-Tên gì, nói nghe coi?”

“-Họ Hàn, tên Phong”

“-Hàn Phong?… hahaha cái tên thật hay”

Lại ngạc nhiên level hai. Nhưng ngay sau đó trong đầu nghĩ tới..

“-Vậy anh và Hàn thị có quan hệ gì không?” Vịnh Hy đi làm ở công ty có biết tới Hàn thị là một tập đoàn về địa ốc khá lớn, nhưng mấy năm trước đã gặp trục trặc gì đó nên phá sản. Khi ấy cô mới vào đại học nên chẳng quan tâm nhiều.

“-Tôi.. tôi…em biết Hàn thị sao?”

Vịnh Hy gật đầu nói có nghe qua thôi. Quỷ Đơn (Từ giờ sẽ gọi là Hàn Phong nhé mọi người) nhìn ra xa xăm phía cửa phòng, thở dài

“-Tôi là con trai của họ…, khi còn chưa lên tiếp quản sản nghiệp của gia đình thì cả Hàn gia bị người ta dùng bùa yểm hại đến tán gia bại sản, một mình chưa biết gây dựng từ đâu, tôi bất lực dang dở, bỏ chơi bời của một thiếu gia đi tìm người để học đạo hiểu tại sao họ lại làm như vậy với gia đình mình nhưng không ngờ chính bản thân lại bị người ta hãm hại, giờ mới mang trên người dáng vẻ như vậy”

Vừa bón cho cô miếng trái cây, Hàn Phong nhớ lại rồi trầm trầm kể tiếp, Vịnh Hy cũng tắt nụ cười trên môi.

“-Lúc đó tôi lại trúng trùng quỷ, sư phụ nhiều năm giúp đỡ gia đình tôi nhưng rồi cũng tử mạng không phải ông ấy trúng bùa, mà vì mắc một căn bệnh lạ nên qua đời. Một mình tôi đối mặt với trùng quỷ, đem toàn bộ tinh lực nuôi con trợ trùng mà em thấy đấy để duy trì sự sống của bản thân. Lúc ý trông tôi giống quỷ, một mình sống trong hang đá hẻo lánh, không người thân, không có gì ngoài hàng ngày bị trùng quỷ hành hạ cho đến đau đớn kiệt sức. Tôi trở thành kẻ xấu, phải đi bắt các cô gái để có thể nuôi ngải trùng, dù không trực tiếp uống máu họ nhưng cũng chẳng khác gì một kẻ hút máu người. Khi tôi phát hiện ra, mình có thể có khả năng nhân bản trùng ngải trên cơ thể sống để sai khiến người khác, thì người đầu tiên tôi tìm đến đó là con trai nhà họ Đường”

Vịnh Hy cảm xúc dâng trào, không ngờ gia đình Hàn Phong lại như vậy. Cô ngậm miếng táo trong miệng không dám nhai, sợ tiếng động nhỏ phát ra cũng làm mất đi cảm hứng của người con trai đẹp bên cạnh, nhưng việc này lại liên quan đến Đường gia, cô vội vàng nhai nhai rồi nuốt đánh ực một cái

“-Em ăn kiểu gì thế? Muốn chết vì nghẹn sao?” Anh đưa tay vẹo vào má cô hỏi đầy quan tâm.

“-Nhưng nhà họ Đường liên quan gì tới…?”

“-Chính là họ, chính họ từ một người làm nhỏ lẻ cho Hàn gia, được cha mẹ tin tưởng, mà bây giờ có cả cơ ngơi là Đường thị, em nghĩ cái tên Đường Mộc Kỳ đó nó giỏi như vậy sao?”

“-Anh đã điều tra kĩ chưa? Nhầm thì sao?”

“-Còn ai vào đây nữa?”

Nói đến Mộc Kỳ, Vịnh Hy dâng lên nỗi khó chịu. Anh ta và cô yêu nhau, nhưng lại mang cô ra bán cho quỷ giữ. Nhớ lại dáng vẻ khó chịu toàn thân của Mộc Kỳ, Vịnh Hy nghĩ Hàn Phong từng đau đớn hơn thế nhưng dù sao anh ta cũng từng là bạn trai của cô, mấy ngày cô cũng muốn hỏi tình trạng của Mộc Kỳ.

“-Giờ anh ấy sao rồi?”

“-Về lại trạng thái ban đầu, cái giá đã là quá rẻ rồi”

“-Nhưng trùng trong người anh ấy đã hết phải không?”

Vịnh Hy vẻ mặt suy tư khi nghĩ lại cảnh anh ta trước kia trong bệnh viện, chân bị gãy do tai nạn không quá lớn nhưng vấn đề Mộc Kỳ nằm an yên ở đó không nói không cười, bây giờ anh trở về như thế.

Hàn Phong thấy vẻ mặt của Vịnh Hy lòng có chút buồn bực, anh nắm lấy bàn tay cô bóp nhẹ

“-Hắn như vậy em còn thương xót?”

Vịnh Hy không nói, cô hiểu cảm xúc lúc này của Hàn Phong. Cả nhà bị người ta hãm hại cướp đi sản nghiệp, bản thân thì chịu đau đớn ghẻ lạnh như vậy thì nỗi thù trong anh không nhỏ

“-Em có biết trong thời gian đó, không những bán em cho ta mà hắn đã từng phản bội em không?

“-Mộc Kỳ.. anh ta…”

Hàn Phong tỏ rõ sự giận dữ, anh ta tiếp tục

“-Khi cấy trùng, tôi đã nói chỉ có em mới gỡ được nhưng hắn không tin, cứ ngỡ quan hệ với phụ nữ là giải được trùng nên không ngừng qua lại với nữ thư kí. Khi qua lại rồi vẫn không giải được, hắn lại giao cô ta cho lão già béo khi tôi nói cần hợp đồng đó. Rồi cô gái đó cũng không lấy được hợp đồng, hắn sẵn sàng đưa ra ý kiến là em. Tôi không hiểu em vì cái gì mà vẫn thương hắn cho được?”

Nợ Duyên Âm - Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị

Thì ra là vậy. Vì Hàn Phong muốn xây dựng lại sự nghiệp cho nên ra sức yêu cầu Mộc Kỳ có được những hợp đồng lớn trong đó có hợp đồng với ông Châu. Chỉ vì Ái Liên dù đã đi khách sạn với ông Châu nhưng vẫn không mang được hợp đồng về, do sức ép bên Hàn Phong mà Mộc Kỳ lại dùng Vịnh Hy để khiến ông Châu ký hợp đồng.

Lúc cô bị Di Thành cướp đi sự trong trắng, cô còn không ngừng tự trách mình, cảm thấy có lỗi không dám đối mặt với Mộc Kỳ, vậy mà hoá ra anh ta cũng chẳng coi cô là duy nhất. Như vậy là hoà đi.

Vịnh Hy muốn rơi nước mắt, cô nghĩ tới tình yêu tốt đẹp trước kia, hoá ra Mộc Kỳ ngay từ đầu luôn luôn là người toan tính, cơ ngơi đó cũng là do cướp được từ Hàn thị. Nhưng bây giờ nghĩ tới cô cũng không còn cảm thấy luyến tiếc Mộc Kỳ nữa, nhưng sau này cô nghĩ mình sẽ vẫn tới thăm gia đình họ.

Đang mải suy tư cô không để ý, Hàn Phong đã ngồi lên hẳn mép giường bệnh, luồn tay vào gáy cô ôm lấy bả vai, để kéo đầu cô sát gần anh. Hàn Phong thì thầm

“-Không sao, sau này…anh sẽ bù đắp cho em được không Vịnh Hy?”

Cả màn này đã lọt vào mắt của Di Thành ngoài cửa phòng bệnh. Hắn lại lặng lẽ quay đi

                                                                                    Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Balsamic là gì? Vì sao giấm balsamic có giá cực đắt đỏ?

Nền ẩm thực châu Âu nổi tiếng với hương vị thơm ngon cùng cách bày trí món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Và với những người yêu thích ẩm thực châu lục này chắc chắn sẽ biết đến...

Leo núi Cô Tô ngắm trọn vẻ đẹp hùng vĩ vùng đất An Giang

70,858 Địa điểm du lịch

Núi Cô Tô là điểm du lịch đang hấp dẫn du khách. Những ngọn núi lớn nhỏ, giống như những nàng tiên đẹp tuyệt trần. Với sự ưu ái của tự nhiên, nơi đây chứa nhiều vẻ đẹp...

Khu du lịch Đồng Mô – Địa điểm “đổi gió” cuối tuần gần Hà Nội hấp dẫn

100,479

Sau một tuần làm việc, học tập mệt mỏi, thật tuyệt vời nếu được cùng bạn bè, người thân đi dã ngoại, picnic đúng không các bạn? Chẳng cần đi đâu xa, ngay ngoại thành Hà Nội, bạn...

Na Chi Lăng Lạng Sơn: Thức quà tháng 8 của đất trời

52,828 Ẩm thực vùng miền

Lạng Sơn có vô vàn đặc sản ngon nức tiếng xa gần như phở vịt quay, thịt lợn quay, nem nướng Hữu Lũng, quýt Bắc Sơn, rượu Mẫu Sơn… Đặc biệt, vào những ngày đầu tháng 8 này,...

Hồ Cấm Sơn: Bức tranh sơn thủy hữu tình quyến rũ du khách

53,168 Địa điểm du lịch

Nếu như ở Đà Lạt có hồ Xuân Hương mang vẻ đẹp trữ tình có một không hai thì ở Bắc Giang có hồ Cấm Sơn được mang danh hồ Xuân Hương thứ 2 ở Miền Bắc. Với...

Ghẹ Sông Cầu Phú Yên cho những tín đồ mê hải sản

61,763 Ẩm thực vùng miền

Phú Yên nổi tiếng với ẩm thực được chế biến từ hải sản phong phú. Trong đó, ghẹ Sông Cầu là một trong những món ăn được khách du lịch ưa chuộng mỗi khi có dịp ghé chân...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,161 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 12)

113,420 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

102,956 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 Truyện hay

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện...

Địa điểm du lịch

Lang thang Phia Oắc để chiêm ngưỡng “bức tranh thiên nhiên “ tuyệt mỹ

10,001 Du lịch

Phia Oắc là vùng sinh thái đặc thù ở tỉnh Cao Bằng. Sở hữu nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết. Phia Oắc hứa hẹn sẽ là điểm phát triển du lịch sinh thái và kinh tế...

{{$tags}}
Cù lao Tân Quy – Bức tranh miệt vườn màu sắc tô điểm cho Trà Vinh

53,886 Du lịch

Các cù lao là địa điểm nổi bật không thể thiếu mỗi khi du lịch đến các vùng miền Tây sông nước Việt Nam. Và cù lao Tân Quy thuộc tỉnh Trà Vinh cũng là một trong những...

{{$tags}}
Du lịch biển Thuận An khám phá vẻ đẹp vi diệu mà thiên nhiên ưu ái

52,822 Du lịch

Biển Thuận An mang vẻ đẹp thanh bình, mộc mạc chìm đắm giữa chốn thiên nhiên hoang sơ. Lữ khách phương xa đến đây sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và chìm đắm trong sự...

{{$tags}}
Tham quan nhà tù Hỏa Lò – Khu di tích lịch sử giữa lòng thủ đô

150,170 Du lịch

Nhà tù Hỏa Lò Hà Nội được mệnh danh là địa ngục trần gian. Đây là nơi ghi đầy những dấu tích lịch sử đau thương, bi hùng của dân tộc. Nếu muốn tìm hiểu về lịch sử...

{{$tags}}
Thưởng ngoạn nét đẹp cổ kính của làng Nôm hơn 200 tuổi

52,212 Du lịch

Ghé thăm làng Nôm một sáng mùa hạ. Du khách sẽ cảm nhận được sự thanh bình, yên tĩnh đến lạ lùng. Ngôi làng cổ kính có niên đại 200 tuổi này luôn là điểm đến lý tưởng...

{{$tags}}

Giải trí

Top 1001+ áo đồng phục gia đình đi biển, dự tiệc cao cấp nhất 2020

29,739 Thời trang

Chọn mua đồng phục gia đình cần quan tâm đến kiểu dáng và chất liệu đồng phục như:  vải cotton, vải thun lạnh… Kiểu dáng các mẫu đồng phục gia đình đi biển, mẫu áo dài đồng phục...

{{$tags}}
Các khu du lịch ở Ba Vì không thể bỏ lỡ – Nơi lý tưởng giả tỏa căng thẳng

111,306 Du lịch

Nổi tiếng là khu sinh thái thơ mộng, cùng với nhiều di tích lịch sử lâu đời, Ba Vì trở thành địa điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy tại sao Ba Vì lại...

{{$tags}}
Đến Huế ăn gì? – 11 món ăn tuyệt cú mèo không thể bỏ lỡ khi đến Huế

109,794 Du lịch

Không chỉ nổi tiếng bởi nét đẹp dịu dàng, thuần khiết, giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời, Huế còn thu hút khách du lịch bởi sự hấp dẫn, lôi cuốn của ẩm thực cung đình. Vậy...

{{$tags}}
Sung sướng tê người với tinh hoa ẩm thực đặc sản Bạc Liêu đốn tim người ăn

99,140 Du lịch

Bạc Liêu được biết đến với chàng công tử “đốt tiền như giấy” để tán gái, đây cũng là nơi gắn liền với nhiều giai nhân về dân chơi nhà giàu. Song song với đó là những cánh...

{{$tags}}
Tìm hiểu các bước skincare cho da mụn mỗi ngày

98,826 Giải trí

Mụn to, mụn nhỏ là nỗi ám ảnh của nhiều bạn gái. Nhiều bạn gái đau đầu khi phải chăm sóc da mụn hàng ngày vào mỗi buổi tối. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn...

{{$tags}}
Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

118,550 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ duyên âm: Hồn ma trong gương (Chap 3)

88,936 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Ảo giác ghê...

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 9)

125,314 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,122 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Nợ duyên âm: Động phòng với MA (Chap 4)

85,687 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 4: Động phòng với...

Lấy gái về làm vợ – Bác sỹ cưa cẩm “gái bao” (Chap 17)

95,666 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Điểm danh 5 hàng bún ốc thơm ngon nổi tiếng dễ gây nghiện ở Hà Nội

Đừng bỏ lỡ

Điểm danh 5 hàng bún ốc thơm ngon nổi tiếng dễ gây nghiện ở Hà Nội

Béo ngậy, thơm lừng mùi ốc hòa quyện cùng hành lá, rau xanh tạo nên hương vị khó quên của tô bún ốc. Và dĩ nhiên, nếu đã đến với vùng đất Hà Thành thì không thể bỏ...

 • Mắm tép Gia Viễn hương vị đặc trưng vùng đất cố đô
  Mắm tép Gia Viễn hương vị đặc trưng vùng đất cố đô
 • Xôi ngũ sắc vùng Tây Bắc hội tụ đủ cả hương sắc đất trời
  Xôi ngũ sắc vùng Tây Bắc hội tụ đủ cả hương sắc đất trời
 • Trà Atiso: Đặc sản mua về làm quà số 1 tại xứ Đà Lạt mộng mơ
  Trà Atiso: Đặc sản mua về làm quà số 1 tại xứ Đà Lạt mộng mơ
 • Mực rim me Đà Nẵng: Mua ở đâu ngon mà lại rẻ?
  Mực rim me Đà Nẵng: Mua ở đâu ngon mà lại rẻ?
 • Bánh đậu xanh mặn Hội An thơm ngon lạ miệng, ăn hoài chẳng ngán
  Bánh đậu xanh mặn Hội An thơm ngon lạ miệng, ăn hoài chẳng ngán
 • Ốc ruốc Quảng Bình – “Nhỏ mà có võ”, cứ ăn vào là gây nghiện
  Ốc ruốc Quảng Bình – “Nhỏ mà có võ”, cứ ăn vào là gây nghiện

Setup khách sạn

Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Kinh nghiệm bố trí phòng ngủ khách sạn bao đẹp, sang, xịn

35,143 Kiến Thức Khách Sạn

Trong thiết kế và thi công khách sạn, bố trí phòng ngủ khách sạn là yếu tố quan trọng mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Một khi đã lựa chọn mô hình kinh doanh khách sạn,...

{{$tags}}
Xây khách sạn 1 sao: Cách tính chi phí hoàn thiện nhất

82,089 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn 1 sao là lĩnh vực kinh doanh được nhiều nhà đầu tư chú trọng hiện nay. Trong đó, chi phí xây dựng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy cách tính chi phí...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế khách sạn 3 tầng mang lại giá trị lợi nhuận cao

80,615 Kiến Thức Khách Sạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch mà rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ hiện nay đã gia tăng đáng kể. Để tiết kiệm chi phí rất nhiều khách du lịch lựa chọn khách...

{{$tags}}
Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng đẹp, giá rẻ, hút lộc cho chủ đầu tư

74,656 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng để kinh doanh đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đây là một xu hướng ngày càng nở rộ trong thời kỳ hiện đại ngày nay. Dưới đây là gợi...

{{$tags}}
Tận hưởng không gian thu hút của phòng ngủ khách sạn 1 sao

74,859 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 1 sao là phương án phù hợp đối với những khách hàng lựa chọn cách thức du lịch tiết kiệm. Đây là mô hình khách sạn được thiết kế với không gian vừa phải nhưng vẫn...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,093 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

86,933 Truyện hay

Vinh Hy đến bệnh viên để thăm ông Châu. Ai ngờ tại đây cô chứng kiến một cảnh kinh hoàng. 2 con ma một lớn một bé đang tấn công ông chủ Châu. Để cứu ông, Vịnh Hy...

Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Tin tức khách sạn

8 nhược điểm thùng rác gắn cánh tủ bếp khiến người dùng sớm CHÁN

10,001 Tin tức khách sạn

Thùng rác âm tủ bếp được coi là mẫu thùng rác hiện đại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên đôi khi thiết bị càng hiện đại, tân tiến lại càng phát sinh nhiều vấn đề chán ngán...

{{$tags}}
Vì sao ruột gối khách sạn 5 sao thường là loại lông vũ?

42,771 Tin tức khách sạn

Hiện nay, nguyên liệu sản xuất ruột gối ngày nay vô cùng đa dạng. Vậy vì sao ruột gối khách sạn 5 sao thường là loại lông vũ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn đồ Amenities phù hợp khách sạn 2, 3 và 4 sao

61,189 Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm chọn đồ amenities phù hợp với các khách sạn 2 sao, 3 sao và 4 sao như thế nào? Chọn đồ amenities chất lượng, giá cả phải chăng và tìm kiếm địa chỉ mua đồ tiêu...

{{$tags}}
4 kinh nghiệm chọn mua bộ đồ chất liệu resin phòng tắm khách sạn

39,271 Tin tức khách sạn

Trong những năm trở lại đây, những bộ đồ resin trong phòng tắm đang dần được các khách sạn, resort cao cấp đón nhận. Thế nhưng, đây vẫn còn là một trong khái niệm lạ lẫm đối với...

{{$tags}}
Top mẫu thảm chùi chân đẹp làm rạng rỡ không gian phòng khách sạn

36,031 Kiến Thức Khách Sạn

Thảm chùi chân tuy nhỏ bé nhưng lại rất cần thiết trong những phòng khách sạn, nhà nghỉ. Lựa chọn mẫu thảm chùi chân đẹp sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt với khách sạn của bạn....

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Tiệc buffet là gì? Đặc điểm của tiệc buffet bạn cần nắm rõ

34,400 Kiến Thức Khách Sạn

Tiệc buffet là loại hình tiệc phổ biến được tổ chức tại các sự kiện quan trọng như tiệc cưới, sinh nhật,… Tại tiệc buffet, món ăn sẽ được chế biến rất đa dạng và cực kỳ hấp...

{{$tags}}
Espresso là gì? Cùng thưởng thức ly Espresso đậm đà chuẩn vị Ý

44,525 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu như ở bài viết trước Poliva cung cấp bạn đã biết đến hương vị của Café Americano của Mỹ. Nhưng từ sâu xa nguồn gốc của loại café đó chính là café Espresso của Ý vô cùng...

{{$tags}}
Nghiệp vụ lễ tân khách sạn đầy đủ, chi tiết nhất! Đọc ngay!

56,186 Kiến Thức Khách Sạn

Lễ tân đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu khách sạn. Vì thế mà việc nắm rõ nghiệp vụ lễ tân khách sạn là điều cần thiết để bạn có thể...

{{$tags}}
Mini bar là gì? Quy trình kiểm tra mini bar diễn ra như thế nào?

72,211 Kiến Thức Khách Sạn

Mini bar là gì? Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng lưu trú tại khách sạn và nhân viên phục vụ tại nơi đây. Mini bar là một trong những thiết bị nội...

{{$tags}}
Concierge là gì? Công việc của concierge trong khách sạn là gì?

44,333 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận tiền sảnh đóng vai trò quan trọng ở bất cứ khách sạn nào, concierge là một thành phần cấu tạo nên sự hoàn hảo cho bộ phận tiền sảnh. Vậy bạn đã biết concierge là gì...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Thiết kế phòng ăn khách sạn tuyệt đẹp sang trọng ai cũng thích mê

100,926 Kiến Thức Khách Sạn

Một khách sạn đẹp, hiện đại và tiện nghi không thể thiếu các phòng ăn sang trọng. Hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay các thiết kế phòng ăn khách sạn tuyệt đẹp mà ai cũng thích mê, từ...

{{$tags}}
Biển số phòng khách sạn và các cách đánh số phòng phổ biến

37,474 Tin tức khách sạn

Để xây dựng hoàn thiện một công trình khách sạn chủ đầu tư cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề. Một trong số đó là việc đánh số phòng và gắn biển số phòng khách sạn...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
Catering Service là gì? Những điều cần biết về Catering Service

73,718 Kiến Thức Khách Sạn

Trong dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì Catering Service là dịch vụ quan trọng. Vậy Catering Service là gì? Các loại hình Catering Service ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết...

{{$tags}}
Thủ tục kinh doanh homestay từ A-Z cho người mới bắt đầu

74,968 Kiến Thức Khách Sạn

Ngành du lịch Việt Nam đang vô cùng phát triển. Các du khách thích ở homestay đặc biệt nhiều hơn. Do đó, kinh doanh homestay có thể giúp các chủ kinh doanh mang về lợi nhuận một cách...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,323 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 5

148,225 Truyện hay

Nhìn từ phía sau thì đúng là dáng của hắn, nhưng bước đi vẫn rất ngông nghênh, con người này nhận là Di Thành mà ngoại trừ khuôn mặt giống cách nói chuyện cũng lạnh lùng giống hắn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

117,649 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Giấc mộng giàu sang (Chap 2)

100,163 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ: Câu chuyện kể về mong muốn thoát nghèo của cô gái trẻ. Nhưng liệu cô có đi được theo con đường đúng đắn, hay sẽ sa chân vào chốn nhơ nhớp? Mời độc giả...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}