Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 | Thứ sáu, 18/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc.

Chương 5: Cái chết của Bà đỡ

“-Bây giờ chúng ta động phòng, tôi không có thời gian tranh luận với em”

“-Nếu không?”

“-Vậy thì em sẽ nhìn những người xung quanh em thê thảm như thế nào”

“-Anh,…Anh không được làm hại tới Mộc Kỳ”

Trái tim Vịnh Hy run lên, toàn thân lạnh toát, nuốt khan một ngụm khí lạnh. Lúc này cô mới hiểu ra, kiệu hoa đỏ cô nhìn thấy, cô dâu trong kiệu hoa, giấc mơ đó không phải là giấc mơ tầm thường. Còn cái chết của bạn cô Minh Lệ nữa, ánh mắt méo mó đau khổ của cô ấy lúc đưa tang, khiến lòng Vịnh Hy chua xót.

Còn đang suy nghĩ thì quần áo trên người đã bị tên bên cạnh dùng một lực tuột sạch. Đúng là cô đang đến tháng.Vậy mà hắn vẫn không tha.

Hai tay bị khóa chặt, căn bản giãy giụa không thành công. Hắn không chút do dự xâm nhập, ra vào trong cơ thể cô.

Mỗi lần rút ra, nhập vào. Hắn còn luôn miệng nhắc nhở “Gọi tên Hoắc Di Thành”.

Vậy là lần đầu tiên của Vịnh Hy bị một con ma tên Hoắc Di Thành nào đó cướp đi, lại còn làm ngay trong ngày đèn đỏ.

Nỗi tủi nhục và không phục hiện rõ ràng trên khuôn mặt Vịnh Hy, hai hàng nước mắt tuôn rơi. Miệng Vịnh Hy cắn Di Thành đến bật máu môi.

Trong bóng đêm, khuôn mặt đẹp trai tỏ rõ sự thoải mái sau khi chiếm chọn thân hình người con gái dưới hạ thân. Hắn lè lưỡi liếm một đường ở môi nuốt những giọt máu bật ra từ môi cô, nhe răng cười nham nhở.

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

Tham khảo:

“-Từ nay về sau không được lãng phí bất kì một giọt máu nào của mình như vậy”

“-Còn nữa, nên nhớ, người làm tình với em hôm nay là tướng công của em Hoắc Di Thành không phải ai khác”

Cảnh sắc cũng nhòe đi theo hai hàng nước mắt và sự đau đớn không ngừng từ dưới hạ thân truyền tới.

Không biết sau đó hắn làm với cô mấy lần nữa chỉ biết sáng hôm sau khi tỉnh dậy

Vịnh Hy ngơ ngác nhìn tấm thân xụi lơ trong chăn trên chiếc giường ấm áp. Cô vén chăn ra nhìn kĩ xung quanh, trên người đang mặc một bộ đồ ngủ mỏng manh, nằm ngủ trên chiếc giường quen thuộc của mình. Xung quanh phòng vẫn như vậy không có gì thay đổi cả.

Dụi mắt mấy lần không thấy mình ảo giác. Thì ra chuyện tối qua lại là một giấc mơ!

Vịnh Hy vội vàng dậy mặc đồ, xỏ dép và chạy ra phòng ngoài.

Đồ ăn vung vãi hôm qua đã được để vào tủ lạnh còn không thì cũng đã gọn gàng trong sọt rác.

Không thấy bóng dáng của bất kì ai.

Dù chuyện tối qua chỉ là giấc mơ, nhưng giấc mơ đó không tầm thường. Vịnh Hy nhớ lại rồi vào nhà vệ sinh gột rửa toàn thân. Cô hiểu rằng dù căn nhà hiện tại im ắng lạ thường nhưng mà xung quanh đây, thật sự “hắn” sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào.

Nhưng nghĩ tới việc gấp rút làm đính hôn với Mộc Kỳ sống chung với anh, liệu anh có chấp nhận một người vợ đã bị kẻ khác cướp đi lần đầu tiên hay không. Bởi vậy chỉ còn cách cô phải giết chết hắn mà thôi

Đang rửa mặt mà cảm giác toàn thân tê dại.Vịnh Hy thở dài.

Nấu vội bát mỳ gói, vì bụng cô từ trưa qua chưa có gì bỏ vào rồi. Tới văn phòng xin nghỉ làm. Nghe nói Mộc Kỳ không có ở công ty, anh đã đi gặp ông chủ Châu, người đầu tư dự án lần này từ sớm rồi. Vịnh Hy nghĩ không gặp cũng tốt, cô chưa biết phải đối diện thế nào với Mộc Kỳ ngay.

Mới nghỉ rồi đi làm lại một hôm lại nghỉ khiến trưởng phòng của cô cực kì không ưa nói cô dựa vào cương vị bạn gái của giám đốc Đường để lười nhác. Nhưng thực sự cô chẳng có tâm trí để suy nghĩ.

Cô đón xe về nhà. Nhà cũng cách đó không xa.

Nói với mẹ muốn đến gặp bà đỡ năm xưa. Mẹ cô vui vẻ đi cùng. Bởi vì trước giờ cô vẫn không tin lắm, toàn gạt đi những thứ tâm linh. Lá bùa đeo trên người chẳng qua đeo cho mẹ vui. Gần đây xuất hiện việc này, nhất là cô có thể nhìn thấy mấy thứ mà người khác không nhìn thấy khiến Vịnh Hy vừa sợ lại không tin không được.

Khi cô và mẹ vừa đến nhà bà đỡ, đồng thời cũng là bà chuyên xem tướng số làm bùa đã 12h trưa. Bà ấy ở thôn bên.

Cảnh sát và mấy người dân xung quanh xúm đông. Không hiểu chuyện gì nhưng Cô và mẹ cũng vội vàng chen vào.

Bà đồng đã chết, cảnh sát đưa thi thể của người đàn bà tầm ngoài 50 tuổi to béo trên một cái cáng để tiến hành khám nghiệm tại chỗ.

Đột nhiên, ánh tay bà cử động khiến Vịnh Hy sợ hãi lùi một bước ra phía sau nhưng đôi mắt không tự chủ vẫn nhìn đăm đăm, thì ra cánh tay trắng bệch đó buông thõng xuống cái cáng. Vậy mà làm cô muốn nghẹt thở.

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

Một luồng khí lạnh thổi qua, khiến tấm vải trắng che thân hình bà bị lật tung một mảng. Khuôn mặt to béo trắng bệch của bà đồng hiện ra, đôi mắt toàn những tia máu vẫn mở trừng trừng nhưng tuyệt nhiên không hề thấy con ngươi, lông mày trợn lên, tóc còn mất đi vài mảng hở da đầu nham nhở, máu me chảy bết sang những mảng khác đen xì. Nhưng điều lạ là cổ bà còn đầy những vết cào, chỗ vết cào không xước da mà đều màu đen xì. Tình trạng này giống như trước khi chết bà phải trải qua một trận đánh nhau với một kẻ rất kinh hách. Vịnh Hy muốn nôn khan, dạ dày cộm lên chả trách nhiều người vừa nhìn thấy đã hét to rồi ngất tại chỗ. Mẹ cô cũng không ngoại lệ.

Trước khi đưa mẹ ra ngoài, cô cũng nghe được họ nói nguyên nhân cái chết của bà Đồng rất quỷ dị. Ngày hôm trước bà đồng vẫn bình thường, vẫn làm lễ cho những người tới đặt. Đêm đến nhà bà vẫn như mọi ngày, vẫn có chút ánh sáng lờ mờ màu vàng nhạt từ những cây đèn cầy ở giữa điện chính thờ mà thôi. Đêm qua vẫn bình yên như hàng ngày không có bất thường.

Chỉ biết khi có người phát hiện thì đã gần trưa hôm nay và thấy bà đồng Ý Lan này nằm ở dưới sàn, chết trong tư thế ghê rợn như vậy rồi.

-Mẹ tỉnh rồi sao? Mẹ uống chút nước không?

Vịnh Hy đưa mẹ cô về nhà rồi kêu một bác sĩ gần nhà tới xem, một lát thì bà Thẩm Như Quỳnh mẹ cô cũng tỉnh lại.

Nhấp ngụm nước khuôn mặt bà cũng có sắc hơn khi nãy

“-Ý Lan chết thảm quá, bà ấy là một bà thầy tốt. Trước mẹ sinh con khó, mấy bà đỡ đều không đỡ được, tưởng chừng như cả hai mẹ con đều không thể vượt qua, ấy thế mà bà ấy tới, vừa lập dàn cầu khấn rồi mới giúp được gia đình mình cứu sống hai mẹ con. Từ đó về sau mẹ vẫn hay mời Ý Lan tới giúp gia nhà mình, vậy mà … ”

“-Mẹ đừng suy nghĩ nhiều nữa, dù sao bà ấy cũng qua đời rồi”

“-Thế phía cảnh sát họ nói sao?”

“-Không phát hiện được gì, đồ đạc không lộn xộn, không có gì bất thường”

Vịnh Hy vẻ mặt cũng buồn bã lắc đầu. Lần này chủ ý tới để hỏi bà ấy về việc làm gì giệt trừ con ma Di Thành đang bám lấy cô mà chưa được việc bà ấy đã chết không nhắm mắt.

“-Có khi nào do ma quỷ không? Bà ấy trước giờ làm phúc giúp người cũng nhiều, có khi gây thù chuốc oán với nhiều vong hồn, hay “bọn họ” trả thù, nam mô a di đà phật”

Tay nắm cốc của Vịnh Hy trở nên lạnh toát. Cô sững người vì câu nói của mẹ mình. Ma quỷ?

Có khi nào là hắn?

Nếu là hắn thật thì quả là đáng sợ! cuộc đời về sau này, cô biết sẽ phải đối diện thế nào? Trán muốn túa mồ hôi giữa trời se lạnh.

Đêm nay Vịnh Hy ở lại nhà với mẹ cô.

Thấy Vịnh Hy ở lại, mẹ Như Quỳnh vui hết thảy. Con gái bà từ khi đi học đại học cuối tuần mới về được một buổi, hoặc có khi bận ôn thi là không về. Giờ đi làm mặc dù cùng thành phố nhưng Vịnh Hy cũng không ở nhà vì cô ngại lái xe, thuê một căn nhà ở gần trung tâm cho tiện. Chứ đi xe bus từ nhà tới công ty cũng mất hơn 1h ngồi xe chưa kể tắc đường như thế không tiện chút nào.

Nhưng bà biết, Vịnh Hy nghỉ làm ở lại đây ngủ chắc chắn con bé của bà gặp chuyện rồi. Nhớ lại lời Ý Lan nói trước đây, bà thực sự cảm thấy lo lắng, tâm can như muốn nhảy hết ra ngoài, nhưng trước mặt Vịnh Hy bà không thể nói cho con bé biết được.

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

Sắp sinh nhật 22 của nó rồi. Bà cũng tính mời Ý Lan tới làm lễ, không ngờ lại như vậy.

“-Mẹ sẽ tìm thầy khác về giúp con”

“-Mẹ, con không sao đâu. Chỉ là Mộc Kỳ nói đến ngày sinh nhật con 15/9 chúng con sẽ làm lễ đính hôn, nên con muốn về nhà với mẹ thôi, tìm bà ấy để hỏi về lễ nạt vì Mộc Kỳ bận quá, anh ấy chưa tới được”

“-Thật sao? Vậy mà mẹ cứ tưởng có chuyện gì?”

Mẹ Như Quỳnh nở nụ cười hiền hậu, nói chuyện đính hôn thì tâm tư cũng được thả lỏng hơn một chút. Nhìn mẹ như vậy Vịnh Hy không lỡ nói cho bà biết, mấy chuyện đó lại giữ lại trong lòng. Vừa nhìn thấy bà Ý Lan chết mà mẹ đã không vững tâm như thế thì làm sao mà cô dám kể cho bà nghe những chuyện cô gặp được.

Điều đó là quá sức đối với bà.

Tối đến, ba Vịnh Hy cũng về ăn cơm cùng. Cả nhà quây quần vui vẻ vài câu chuyện qua lại. Mọi người đều luyến tiếc vì Mộc Kỳ không tới được. Trước còn học đại học thi thoảng Mộc Kỳ có tới Kiều gia chơi, nhưng từ khi đi làm Vịnh Hy cũng biết anh bận với công việc gánh vác quá nhiều nên cũng chỉ đành nói đỡ cho anh với ba mẹ Kiều.

Sau khi cơm nước xong. Vịnh Hy chui tọt vào ngủ cùng mẹ Kiều. Thực lòng chính là vì cô sợ ngủ một mình. Nếu tối nay ở bên gia đình yên ổn, có khi cô sẽ chịu khó hàng ngày đón xe bus đi làm chứ không về ngôi nhà thuê đó nữa.

Ba Kiều thì không thoải mái nhưng đành chiều vợ và con gái. Có mỗi cô con gái sắp đính hôn cũng không nhượng bộ thì ông mang tiếng cả đời.

Nhưng nửa đêm, cô lại thấy mình ở… trong quan tài đá lạnh lẽo

“-Vì sao cứ bắt tôi đến đây?”

“-Em là thê tử của tôi, Chúng ta chưa kịp động phòng em đã trốn khỏi tôi”

“-Chuyện bà đồng Ý Lan là do anh làm?”

Vịnh Hy mặt giận dữ đối diện với Di Thành. Nhưng khuôn mặt vẫn thế, hắn vẫn lạnh lẽo như vậy, còn nhoẻn miệng cười cà lơ nữa. Nhìn khuôn mặt lạnh lẽo đó Vịnh Hy chỉ muốn đâm cho tan nát, cô cũng không thể nghĩ ra một lý do nào khác ngoài hắn.

“-Anh muốn ép tôi cái gì? Đừng làm với họ như vậy, họ không có tội”

“-Chỉ muốn xem em đối diện với những việc đó thế nào thôi, em đã từng không phục trước tôi, thì tôi muốn cho em thấy đau khổ như thế nào”

Vừa nói, hắn vừa cởi phăng đồ của Vịnh Hy ra. Cô níu người, gào thét trong căm hận

“-Tôi không phục, anh giết chết tôi đi, …

“-đồ biến thái…

“-đồ xúc sinh….”

Mỗi một câu chửi là một lần Di Thành ra vào cơ thể Vịnh Hy mạnh hơn, mạnh đến nối muốn xé toạc mọi niêm mạc nơi kín đáo của cô. Mặc cho cô đang chảy máu, cũng chẳng phân biệt đó là thứ huyết của bà nguyệt hay là do rách mà ra nữa. Chỉ thấy hạ bộ đau như ngàn mũi kim châm trích.

Sáng hôm sau

“-Vịnh Hy, con về phòng mình khi nào vậy?”

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Combo là gì? Cách nhà hàng sử dụng combo để kích thích tiêu dùng

Là một khách hàng dù trong bất cứ lĩnh vực gì, đâu đâu ta cũng thấy những gói combo siêu hấp dẫn. Chẳng phải đau đầu, chẳng phải đắn đo vì đã có combo. Vậy thì, hình dung...

Điểm danh 5 hàng bún ốc thơm ngon nổi tiếng dễ gây nghiện ở Hà Nội

59,876 Ẩm thực vùng miền

Béo ngậy, thơm lừng mùi ốc hòa quyện cùng hành lá, rau xanh tạo nên hương vị khó quên của tô bún ốc. Và dĩ nhiên, nếu đã đến với vùng đất Hà Thành thì không thể bỏ...

Tìm về Côn Sơn Kiếp Bạc: Miền đất lịch sử vang danh

48,520 Địa điểm du lịch

Côn Sơn Kiếp Bạc là quần thể kiến trúc cổ kính và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây luôn níu giữ du khách bởi sự yên bình, trong lành. Hãy cùng Poliva khám phá di tích...

Núi Hàm Lợn Sóc Sơn – Tất tần tật kinh nghiệm đi phượt bạn cần biết

131,526

Núi Hàm Lợn Sóc Sơn nằm trên dãy Độc Tôn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km. Sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, nguyên sơ, nơi đây trở thành địa điểm dã ngoại gần...

Lang thang cao nguyên Sìn Hồ – bức tranh của tuyệt tác thiên nhiên

82,492

Cao nguyên Sìn Hồ – nơi được mệnh danh là SaPa thứ hai của thiên nhiên Tây Bắc, tâm tính giống như một đứa con hiền hòa của đất trời. Dịp lễ 30/4 – 1/5 tới đây bạn...

Hồ Thác Bà – Trải nghiệm du lịch hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam

10,001 Địa điểm du lịch

Nếu đã một lần đặt chân đến Hồ Thác Bà, du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kỳ vỹ của thiên nhiên được vẽ bằng sức lao động của con người và bàn tay của tạo...

Reviews Hotel

Cướp chồng bạn thân: Cô bạn thân của tôi (Chap 3)

119,248 Truyện hay

Nguyệt chính là bạn thân của Quý. Ban đầu tình bạn thực sự khá tốt đẹp. Tuy nhiên theo thời gian, dưới cái nhìn ích kỷ của nữ chính đã khiến tình bạn này không còn trong sáng...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 3)

117,475 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Cướp chồng bạn thân: Dụ dỗ chồng bạn (Chap 8)

277,225 Truyện hay

Quý phát hiện Hải và Nguyệt không hẳn đã hòa hợp, hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Ngay lập tức, Quý đã lên kế hoạch để khiến Hải vướng vào lưới tình của mình. Quý sẵn sàng trở...

Tôi là kỹ nữ – Lời cầu hôn bất ngờ (Chap 16)

170,605 Truyện hay

Quân bị tai nạn bởi thấy Long và Thy Thy trên ô tô. Long dày vò và áy náy bởi đã khiến Quân bị như vậy. Thế nhưng tình yêu của Long dành cho Thy Thy chưa bao...

Cướp chồng bạn thân: Trả thù con trai dượng (Chap 4)

115,300 Truyện hay

Phong biết chuyện Nguyệt bày trò chơi xấu – gài bẫy mình để nhận được sự ưu ái của cha dượng. Nguyệt sẽ trả lời Phong ra sao? Minh oan rằng mình không làm hay năn nỉ xin...

Địa điểm du lịch

Đến đình Thổ Hà ngắm trọn vẻ đẹp kiến trúc cổ từ thế kỉ XVI

51,167 Du lịch

Nếu ở Sơn Tây có làng cổ Đường Lâm nổi tiếng với những nét đặc sắc của đình làng cổ nổi tiếng miền Bắc thì ở Bắc Giang có một ngôi đình tồn tại từ thế kỉ XVI...

{{$tags}}
Cùng khám phá vẻ đẹp hút hồn của hải đăng Đại Lãnh

50,577 Du lịch

Một địa điểm nằm ở cực Đông của tổ quốc. Nơi mà giới trẻ vẫn thường truyền tai nhau rằng “địa điểm phải đến ít nhất một lần trong đời”. Hơn thế nữa, đây còn là nơi đón...

{{$tags}}
Thích Ca Phật Đài – điểm đến tâm linh nổi tiếng ở Vũng Tàu

10,001 Du lịch

Thích Ca Phật Đài nằm trong “top” những ngôi chùa rất nổi tiếng ở Vũng Tàu. Địa điểm nổi tiếng là cụm quần thể kiến trúc phật giáo rộng lớn bậc nhất. Không những thế, ngôi chùa quy...

{{$tags}}
Kinh nghiệm ăn chơi từ A đến Z khi tới khu du lịch Trường An

69,655 Du lịch

Khu du lịch Trường An là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du khách. Với phong cảnh thiên nhiên non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, hấp dẫn khách thập phương. Đến đây chơi...

{{$tags}}
Núi Ngọc Linh và những tips cho một chuyến phượt an toàn

54,266 Du lịch

Núi Ngọc Linh từ xưa đến nay vẫn luôn thu hút dân phượt. Tại sao? Nhắc đến Ngọc Linh là nhắc đến sự huyền bí, sự hùng vĩ lạ kì. Dù là rất gian nan, hiểm trở thế...

{{$tags}}

Giải trí

Cách làm da mặt dày lên hiệu quả xóa tan nỗi lo da mặt mỏng và nhạy cảm

95,785 Giải trí

Da mặt mỏng và nhạy cảm ảnh hưởng rất nhiều đến việc chăm sóc cũng như trang điểm hàng ngày. Vậy thì cách làm da mặt dày lên như thế nào? Các bạn theo dõi bài viết dưới...

{{$tags}}
Khám phá đền suối Mỡ linh thiêng nơi vùng đất Bắc Giang

101,799 Du lịch

Sự linh thiêng của đền Suối Mỡ, cùng sự tích về bà chúa Thượng Ngàn đã tạo ra suối Mỡ để cứu dân, giúp đời đã khiến vùng đất Bắc Giang lại càng trở nên nổi tiếng thu...

{{$tags}}
Đặc sản Vũng Tàu – ngon mê ly ăn xong bị nghiện đừng kêu

100,732 Du lịch

Vũng Tàu được thiên nhiên ban tặng nhiều bãi biển sầm uất, đẹp nên thơ, mang trong mình bầu không khí trong lành. Đây chắc chắn là nơi nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời cho những ngày làm...

{{$tags}}
5 quán bánh giò Hà Nội bao ngon không lo tốn tiền

570,467 Ẩm thực vùng miền

Bánh giò Hà Nội từ lâu đã được nhiều người biết đến, là món ăn ngon. Chỉ cần ghé qua 5 quán dưới đây, bạn sẽ ăn no không lo tốn tiền. Muốn ăn bánh cuốn Thanh Trì...

{{$tags}}
Vườn Quốc gia Cúc Phương : Bạn đã thử khám phá chưa?

84,220 Du lịch

Vườn Quốc gia Cúc Phương hấp dẫn du khách bởi sự đa dạng về sinh học, khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn và không khí trong lành để bạn có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi. Nếu...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Lấy gái về làm vợ – Hạnh phúc sau bão giông (Chap 25)

102,783 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Cưỡng bức tổng tài bá đạo (Chap 5)

101,270 Truyện hay

Dù không cần giăng bẫy nhưng tổng tài bá đạo – Long đã khiến An Thy đổ rầm rầm. Giờ đây mục đích của An Thy làm tại hộp đêm không phải kiếm tiền, hưởng thụ mà là...

Nợ Duyên Âm – Hồn ma Ý Lan cứu tôi (Chap 20)

153,919 Truyện hay

Ai là người đã gọi tên Vịnh Hy? Liệu người đó có ý tốt tới cứu cô hay lại là một con quỷ định đến lấy máu và hãm hại cô? Chap 20 sẽ giải thích hết thắc...

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 Truyện hay

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu...

Tin hay

Video

Tôi là kỹ nữ – Cáo già lộ mặt (Chap 26)

82,921 Truyện hay

Người muốn mua khu đất cửa Nam và cướp tay trên của Long chính là Kim – cô thư ký xinh đẹp của ông Lực đã định chuốc rượu có thuốc cho Thy Thy… Chap 26: Cáo già...

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 Truyện hay

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người...

Lấy gái về làm vợ – Đại gia bao nuôi gặp tai nạn (Chap 8)

96,922 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Đánh kẻ ngoại tình – Tự tử vì bị phản bội (Chap 5)

115,186 Truyện hay

Tại sao Dương Lâm lại trở nên hung dữ với Bích Thanh như vậy? Trong lòng Bích Thanh dấy lên dự cảm chẳng lành, phải chăng tên khốn nạn đó đã gửi ảnh và video quan hệ 2...

Bánh tráng trộn – Đặc sản đồ ăn vặt đi vào huyền thoại đất Sài Gòn

Đừng bỏ lỡ

Bánh tráng trộn – Đặc sản đồ ăn vặt đi vào huyền thoại đất Sài Gòn

Sài Gòn có vô vàn các loại bánh tráng: bánh tráng gánh, bánh tráng nướng, cuộn, chiên… Nhưng bánh tráng trộn vẫn luôn dành được cảm tình đông đảo nhất của cả người dân lẫn thực khách mỗi...

 • Trám đen – Đặc sản ngon lạ miệng chỉ có ở Cao Bằng
  Trám đen – Đặc sản ngon lạ miệng chỉ có ở Cao Bằng
 • Mê mẩn đặc sản rượu hoẵng trong lễ hội của người La Chí Hà Giang
  Mê mẩn đặc sản rượu hoẵng trong lễ hội của người La Chí Hà Giang
 • Kinh nghiệm chọn và địa điểm mua bưởi Đoan Hùng chất lượng
  Kinh nghiệm chọn và địa điểm mua bưởi Đoan Hùng chất lượng
 • Đặc sản hồng Bảo Lâm – Thức quả dành cho người sành ăn
  Đặc sản hồng Bảo Lâm – Thức quả dành cho người sành ăn
 • Vườn nho Ninh Thuận bạt ngàn chào đón du khách ghé thăm
  Vườn nho Ninh Thuận bạt ngàn chào đón du khách ghé thăm
 • Chè giun Hải Phòng đỉnh cao món ăn vặt thanh nhiệt xứ Cảng
  Chè giun Hải Phòng đỉnh cao món ăn vặt thanh nhiệt xứ Cảng

Setup khách sạn

Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Cách thiết kế bể bơi resort “đẹp mê hồn”, hút khách du lịch

66,659 Kiến Thức Khách Sạn

Bể bơi là một mảnh ghép không thể thiếu của các khu nghỉ dưỡng từ trung đến cao cấp. Thiết kế bể bơi resort sao cho đẹp, độc và lạ cũng chính là một điểm nhấn thu hút...

{{$tags}}
6 phòng ngủ khách sạn đẹp nhất thế giới khiến bạn ngẩn ngơ ngắm nhìn

61,108 Kiến Thức Khách Sạn

Có thể bạn sẽ mất rất nhiều công sức để được đặt chân đến những căn phòng ngủ khách sạn đẹp nhất thế giới nhưng để thưởng ngoạn ngắm nhìn chúng thì hoàn toàn không khó. Dưới đây...

{{$tags}}
Tổng quan về phòng ngủ khách sạn: 20+ mẫu phòng đẹp nhất

49,283 Kiến Thức Khách Sạn

Phòng ngủ khách sạn không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi các thiết kế độc đáo hay chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Sự tiện nghi của các thiết bị phòng ngủ khách sạn cũng là một...

{{$tags}}
5 nhiệm vụ thiết kế khách sạn áp dụng trong các công trình đẳng cấp

100,409 Kiến Thức Khách Sạn

Thi công một công trình khách sạn đẳng cấp cần phải chú trọng đến các nhiệm vụ thiết kế khách sạn. Sự kết hợp giữa các nhiệm vụ này sẽ quyết định đến sự phát triển bền vững...

{{$tags}}
Top các mẫu bể bơi trên sân thượng khách sạn đẹp miễn chê

58,482 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế, xây dựng bể bơi trên sân thượng khách sạn hiện đang rất được ưa chuộng. Nó không chỉ giúp khách hàng thư giãn, thoải mải hơn mà còn tận hưởng được cảm giác hòa mình...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Ma nữ cõi âm (Chap 27)

75,610 Truyện hay

Vịnh Hy phát hiện ra mình đang ở trên tầng sân thượng cao nhất của bệnh viện. Gió thổi vù vù, mỗi tội chưa có tuyết rơi thôi. Giọng đứa bé trong con búp bê đó lại vang...

Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,159 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị (Chap 25)

88,637 Truyện hay

Sau khi Vịnh Hy tỉnh lại, cô không muốn cho mọi người biết vì sợ họ lo lắng. Nhưng chuyện này không dấu nổi cái miệng của Châu Kiệt. Vịnh Hy biết Di Thành lo lắng cho cô...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tin tức khách sạn

Cục chặn bánh xe là gì? Tầm quan trọng của cục chèn bánh xe

10,001 Tin tức khách sạn

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng những phương tiện giao thông hiện đại như xe ô tô của người dân. Bên cạnh đó thì những thiết bị được...

{{$tags}}
Điểm danh 4 loại thảm phòng tắm tiện nghi nhất hiện nay

38,165 Tin tức khách sạn

Có lẽ nhiều người còn chưa biết đến thảm phòng tắm. Tuy nhiên ngoài những sản phẩm thảm thông thường như thảm chùi chân, thảm phòng khách thì thảm phòng tắm đang dần được ưa chuộng. Vì sao...

{{$tags}}
Giường phụ, giường gấp khách sạn Extra bed ở Hà Nội có sẵn không?

68,232 Tin tức khách sạn

Giường phụ khách sạn Extra bed ở Hà Nội có sẵn không? Đây là những vấn đề đang được các chủ khách sạn, nhà nghỉ, resort quan tâm hàng đầu hiện nay. Hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay...

{{$tags}}
So sánh thùng rác văn phòng bằng nhựa hay inox: Loại nào tốt hơn?

10,001 Tin tức khách sạn

Bạn chưa biết nên dùng thùng rác văn phòng bằng nhựa hay inox? Bạn đang phân vân không biết loại thùng rác văn phòng nào tốt hơn? Hay bạn đang tìm kiếm nơi bán thùng rác văn phòng...

{{$tags}}
Bàn ăn kiểu Âu và sự cầu kỳ trong cách sắp xếp muỗng nĩa

45,270 Tin tức khách sạn

Không phải ai cũng có thể tự sắp xếp một bàn tiệc kiểu Âu đạt chuẩn. Để sắp xếp được bàn ăn kiểu Âu, bạn phải nắm rõ các quy tắc sắp xếp bắt buộc. Đặc biệt là...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Silver service là gì? Cách phục vụ Silver service trong nhà hàng ra sao?

72,166 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Silver service chưa? Bạn có biết Silver service là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé ! Ngày nay ngành dịch vụ ăn phát triển rất mạnh...

{{$tags}}
An ninh khách sạn và những vai trò của bộ phận an ninh khách sạn

82,655 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn có an toàn hay không là phụ thuộc phần lớn vào bộ phận an ninh khách sạn. Đây là bộ phận quan trọng mà không khách sạn nào có thể thiếu. Hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}
Công việc của nhân viên buồng phòng gồm những gì, có vất vả không?

51,203 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ tò mò nhân viên buồng phòng làm gì để khiến những căn phòng luôn “lung linh”?  Nếu thắc mắc, hãy cùng mình xem những mô tả công việc của nhân viên buồng phòng dưới...

{{$tags}}
Khách vãng lai là gì? Quy trình check-in khách vãng lai

73,618 Kiến Thức Khách Sạn

Khách vãng lai là một trong số những đối tượng khách hàng phổ biến tại khách sạn. Việc tiếp nhận và xử lý phòng cho khách vãng lai có thể đặt ra nhiều khó khăn cho bộ phận...

{{$tags}}
Scanty baggage guest là gì? Cần chú ý đến scanty baggage guest?

55,575 Kiến Thức Khách Sạn

Scanty baggage là thuật ngữ được dùng trong khách sạn để chỉ một đối tượng khách hàng đặc biệt. Với đối tượng này, đòi hỏi nhân viên khách sạn cần thực hiện quy trình đón tiếp và phục...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Chọn ga giường cho đệm khách sạn: Đệm lò xo, đệm mút dùng ga gì?

10,001 Tin tức khách sạn

Ở các khách sạn, ngoài việc chú trọng vào chất lượng hay giá tiền thì việc lựa chọn ga giường cho đệm sao cho chúng “ăn nhập” với nệm giường để tạo nên một không gian phòng ngủ...

{{$tags}}
Hướng dẫn xây dựng dự án kinh doanh homestay chi tiết nhất

62,191 Kiến Thức Khách Sạn

Làm thế nào để xây dựng dự án kinh doanh homestay hiệu quả, chất lượng là điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn có biết, khi du khách ấn tượng tốt với homestay của bạn thì...

{{$tags}}
Điểm danh các loại lược chải tóc được sử dụng phổ biến hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Lược chải tóc là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Lược chải tóc đóng vai trò quan trọng với cả nữ giới và nam giới. Bạn đã biết hết các loại lược chải tóc hiện...

{{$tags}}
Lưu ý khi chọn mua bàn chải đánh răng dùng 1 lần cho khách sạn

251,797 Tin tức khách sạn

Cần lưu ý gì khi chọn mua bàn chải đánh răng dùng 1 lần cho khách sạn là câu hỏi được nhiều nhà quản lý đặt ra khi lựa chọn những chi tiết trong bộ đồ amenities để...

{{$tags}}
Hướng dẫn cách giặt, vệ sinh rèm cửa đúng cách nhất

28,629 Tin tức khách sạn

Rèm cửa là vật dụng quen thuộc trong mỗi căn phòng khách sạn. Ngoài công dụng trang trí, rèm cửa còn có tác dụng che nắng gió, cản bụi… Sau một thời gian sử dụng, rèm cửa thường...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999