Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

85,448 | Thứ bảy, 19/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Với cây kim trụ hồn liệu Vinh Hy có thể tiêu diệt được con quỷ 200 năm – Di Thành không? Chap 9 sẽ bật mý một chút vì sao vong hồn Di Thành không thể siêu thoát và chỉ muốn quay về hành hạ Vịnh Hy.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 9: Lấy mạng quỷ 200 năm

“-Di Thành, anh tới đó sao?”

Vừa bước tới giường vừa khẽ cất tiếng gọi. Nhưng trả lời cô chỉ có gió bên ngoài thổi qua cửa sổ ù ù và bóng đêm đen kịt bao phủ. Vịnh Hy nhìn xung quanh vẫn không thấy bóng dáng hắn đâu.

Thất vọng, có lẽ do cô vội quá đi chân trần nên mới lạnh như vậy. Vịnh Hy thở dài lắc đầu rồi vén chăn lên chui vào

“-á, quỷ”

Cô hét toáng lên giật mình. Con ma Di Thành từ lúc nào nằm co cuộn trong chăn khiến cái chăn cũng trở nên lạnh toát. Thấy Vịnh Hy vào, hắn liền ôm dịt lấy cô như thể tìm hơi ấm, mắt cũng nhắm lại không buồn mở ra.

“-Hét cái gì, ngủ đi”

Nghe tiếng hắn nói, Vịnh Hy mới lấy lại tinh thần. Dưới ánh đèn ngủ lờ mờ, cô thấy mặt hắn trắng bệch trông mệt mỏi, như thể vừa phải lao động hoặc làm một việc cực nhọc nào đó trở về.

Đúng là như vậy, Di Thành vừa phải trải qua một nhiệm vụ quan trọng. Hắn mệt mỏi đáng lý nằm ở quan tài nghỉ ngơi, nhưng mà cuối cùng hắn lại đến chiếc giường của người con gái hắn hận nhất để nằm…

Nhìn thấy dáng vẻ mệt mỏi, ôm chặt lấy cơ thể mình, vịnh Hy lại có chút giao động. Nhưng nghĩ tới kế hoạch cô khẽ khàng lên tiếng

Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

Tham khảo:

“-Tối nay, anh thật sự tha cho tôi ngủ sao…?

“-Ngủ đi, tôi ôm em một lát”

Thật khó có khi thấy hắn nhẹ giọng với cô như thế. Nhưng Vịnh Hy đâu có nhận ra… một lòng nghĩ tới giết hắn

“-Anh là đàn ông phải không…?”

Cô mạnh dạn khiêu khích hắn.

Di Thành mở mắt nhìn Vịnh Hy chằm chằm, sau khi ôm cô một lúc sắc mặt hắn cũng tốt hơn. Hắn nhếch mép, mang theo ý đùa bỡn

“-Em hôm nay lại thích tôi làm với em? Đừng khiêu khích tôi. Nay tôi thật sự mệt.. nhưng nếu em có nhã hứng, chồng em vẫn chiều em triền miên?”

Vịnh Hy nhìn hắn, cô cố gắng trưng ra vẻ mặt dịu dàng nhất có thể, không nói mà chỉ nhẹ nhàng gật đầu.

Bộ dạng này của cô khiến đầu óc Di Thành nổ tung, trong tâm tư hắn giằng xé phức tạp. Lúc đầu hắn chỉ là mượn cơ thể cô, dùng máu kinh của cô để trở về dương gian và trả thù cô thôi. Thế nhưng sau những lần quan hệ, ngủ cùng cô hắn lại nhiều lúc có những suy nghĩ giằng xé lẫn nhau, hỗn tạp không hiểu đó là cảm xúc gì.

Tối qua khi nhìn thấy cô bị quỷ đánh hắn lại có chút không lỡ. Nên đã chữa vết thương cho cô. Sáng nay, khi cô nhắm mắt chịu cú đấm của hắn, hắn lại không lỡ xuống tay.

Bây giờ cô chủ động muốn “lăn lộn” với hắn khiến Di Thành lại thấy do dự, nhìn cô.

Nhưng mà Vịnh Hy lại không để hắn yên. Cô chủ động ôm hắn, còn dùng bàn tay mềm mại luồn vào trong áo. Di Thành bị hành động của cô làm cho bất ngờ, tay bóp chặt cổ tay Vịnh Hy

“-Cô có ý gì đây?”

“-Tôi.. tôi…anh không thích thì thôi

Vịnh Hy dùng vẻ mặt uỷ khuất với hắn, rồi tỏ ra giận dỗi, rụt tay về, xoay lưng lại với hắn. Bỏ mặc hắn phía sau lưng, nhưng trong đầu không ngừng suy nghĩ mong hắn làm tình với mình.

Cái dáng vẻ như vợ dỗi chồng thật sự này khiến Di Thành tự dưng lại thấy cô ấy đáng yêu mới lạ. Hắn nhắm mắt lại gạt bỏ suy nghĩ đó. Bởi trong lòng chỉ có cừu hận với cô thôi.

Thế nhưng…

Lăn qua lăn lại, hắn không đành lòng nên định rời đi.

Vịnh Hy hóng mãi không thấy hắn ôm mình, lại có chút nóng ruột. Cô giả bộ lạnh, người run run lên, hai hàm răng và vào nhau lập cập phát ra tiếng động nhẹ nhưng trong đêm tĩnh lặng có thể thấy cô dường như đang rất lạnh.

Định lật chăn rời đi, nhưng nghe thấy tiếng người bên cạnh lạnh như vậy. Hắn lại chần chờ, lòng dâng lên cảm xúc khó tả.

“-Em ngủ đi, tôi về lại quan tài, có lẽ tôi làm em lạnh”

Giọng hắn dịu xuống, nghe ra nhiều cảm xúc. Nhưng hắn chưa kịp đi thì cô lại quay sang ôm lấy hắn.

Bất ngờ hắn đi không được, nghĩ một lúc, hắn cũng từ từ quay sang ôm cô vào lòng.

Hai thân thể giao nhau, lòng hắn đầy cảm xúc. Có những lúc hắn mong muốn rũ bỏ mọi hận thù ôm cô ngủ như thế này là niềm hạnh phúc biết bao. Một sự giản dị bình yên mà không màng danh phận. Cuối cùng bây giờ hắn chỉ là một con Quỷ. Muốn ở lại dương gian cũng không phải chuyện đơn giản gì. Hắn lợi dụng quan hệ với máu đến kỳ của cô mới có thể về đây. Trở về để mang xứ mệnh giết cô. Nhưng cô hiện tại trong lòng hắn lại mềm mỏng như thế này? Hỏi hắn làm sao đây?

Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

Đang miên man suy nghĩ. Vịnh Hy vùi đầu vào lòng hắn như một con mèo con. Di Thành không tự chủ mà ôm cô càng chặt, như muốn khoá cơ thể cô trong lòng hắn vậy.

Thấy hắn cũng thuận theo mình, nhưng tuyệt nhiên vẫn không chủ động làm tình với cô. Vịnh Hy cũng không mong lắm chuyện làm tình, chỉ cần hắn nhẹ nhàng và tin tưởng, là cơ hội ra tay sẽ có.

Một lúc thấy hắn thiếp đi. Vịnh Hy nhẹ nhàng với tay, cây kim được cô để sẵn ở đầu giường nên rất thuận lợi.

Cô ngước mắt lên nhìn mặt hắn lần cuối.

Đôi mắt hắn đang nhắm lại, đôi lông mi dài cong như lưỡi kiếm, đôi môi mềm mại, sống mũi cao, khuôn mặt góc cạnh nam tính đẹp trai như điêu khắc.

Nhắm mắt lại không dám ngắm nữa, cứ ngắm nữa chắc cô hít thở không thông mất. Cô rút cây kim nắm chắc trong tay. Đưa ra phía sau. Nhằm đúng chỗ mà Châu Kiệt dặn để đâm

Cây kim chuẩn bị chạm tới lưng của Di Thành bất ngờ cổ tay Vịnh Hy như muốn gãy nát

“-Cô đang làm cái gì?”

Cây kim rơi cạch cái xuống giường. Di Thành ngồi hẳn dậy, mắt mở to chuyển màu đỏ ngầu, bóp mạnh khiến Vịnh Hy đau đớn, mặt cũng không tự chủ mà giật mình sợ hãi, cô đã từng nhìn thấy hắn tức giận, nhưng chưa lúc nào tức đến như vậy.

Lần trước trong quan tài bị cô tát khuôn mặt hắn cũng thật sự đáng sợ nhưng lần này, hắn giận đến cực hạn rồi. Vịnh Hy lắp bắp không lên lời

“-Nói… cây kim này ở đâu mà cô có? Tôi đối với cô tồi tệ đến mức cô phải lấy mạng tôi mới hả dạ đúng không?”

Cả cơ thể Vịnh Hy run lên, nỗi sợ hãi bao chùm. Mạng nhỏ này của cô không chắc giữ được sau đêm nay. Kế hoạch hoàn toàn thất bại

Cô đã xem thường con quỷ này quá

“-Nói, ai cho cô cây kim này…”

Tay hắn bóp càng chặt hơn, cổ tay cô như rời ra. Măt hắn càng trợn lên, khuôn mặt đẹp trai trở lên lạnh lẽo đáng sợ. Vịnh Hy tuy rằng rất sợ, nhưng cô không thể khai ra người đưa kim cho mình. Vịnh Hy cố gắng khẽ khọt

“-Không có… tôi.. là tôi tự tìm trên mạng rồi mua.. tôi .. tôi thấy người ta quảng cáo, cái này trừ ma nên…”

“-Mạng? mạng là cái gì?”

Tuy mặt hắn vẫn rất giữ tợn. Nhưng mà sau khi nghe xong lý do thì mắt cũng tản bớt thay vào đó là sự hoài nghi nhiều hơn

“-Ờ.. thì mạng là mạng lưới toàn cầu… kết nối chỗ này với chỗ kia, lên đó có thể tìm được nhiều thứ, không biết cái gì thì tra Google, tôi.. tôi cũng tìm ở đó mà ra”

“-Có giống mạng nhện không? Lên đó là tìm được nhiều thứ à? Lợi hại vậy sao…?

Nỗi sợ hãi của Vịnh Hy được lới lỏng một chút, giờ cô mới nghĩ ra hắn chết 200 năm rồi, lúc đó đâu được tiếp cận với internet. Kể ra giải thích lòng vòng hắn cũng không biết.

Cô gật đầu lia lịa, để chứng minh mình đúng hy vọng hắn tha cho cô mạng này.

Ai ngờ

“-Dù cô lấy ở đâu đi chăng nữa, thì cô đã có dã tâm giết ta. Đàn bà thật độc ác. Vừa xong cô dụ dỗ ta có phải vì thứ này?”

“-Tôi..”

Vịnh Hy muốn cãi lại nhưng lại sợ hắn tiếp tục nổi giận hơn.

“-Vậy tôi cho cô thoả mãn”

Cứ tưởng như vậy là hắn bỏ qua ai ngờ….

Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

Hai tay Vịnh Hy bị khoá chặt, cả thân thể trong một giây đã xụi lơ không mảnh vải trước mặt hắn. Hắn không cần dạo đầu cứ thế xâm nhập ra vào cơ thể cô. Mặc cho Vịnh Hy chửi rủa la khóc và đau đớn.

Tỉnh dậy đã không thấy hắn ở cạnh, cây kim cũng biến mất theo. Vịnh hy thở dài, tay hình quyền đấm xuống giường vô lực, nghĩ đến việc sắp kết hôn với Mộc Kỳ mà chưa loại bỏ được con Quỷ Di Thành này. Cô phải làm sao?

Đến văn phòng, Vịnh Hy vui vẻ rà soát lại mọi thứ rồi cầm bản thiết kế của mình cùng trưởng phòng Lý Thuỳ đi gặp ông chủ Châu. Đối với công việc, Vịnh Hy luôn tập trung và tâm huyết.

Nhưng địa điểm gặp không phải ở công ty đối phương mà là một phòng bao của một khách sạn 5 sao.

Vừa bước vào phòng. Vịnh Hy đơ người nhận ra, người mà thường gọi ông chủ Châu, nhà đầu tư cho dự án thiết kế của công ty cô lần này chính là người cô gặp ở nhà hàng hôm qua cùng với Ái Liên.

Nghĩ tới hình ảnh hôm qua, cảm nghĩ của Vịnh Hy về ông chủ Châu thật không tốt chút nào, nhưng dù sao cô vẫn cố gắng không nghĩ đến nụ cười của ông ta hôm qua lạc vào công việc của mình hôm nay.

Sau màn chào hỏi bắt tay, cũng chưa có bàn công việc vội, còn cụng ly rồi chờ thức ăn lên, hỏi thăm nhau nói chuyện phiếm toàn mấy câu khen ngợi nhau sáo rỗng. Vịnh Hy cảm thấy sốt ruột, nhưng cái kiểu này cũng không xa lạ trong công việc, không tự dưng đâu mà họ lại chấp nhận hợp đồng hay bản thiết kế do đối phương một cách nhẹ nhàng cả.

“-Tôi có việc ra ngoài một lát, sau đó quay lại ngay, em ở đây tiếp đãi ông chủ Châu tử tế nhé”

Lý Thuỳ nói có việc nên để lại Vịnh Hy tiếp ông chủ Châu. Cô ngơ ngác nhìn trưởng phòng của mình ra khỏi phòng, nói 1 câu níu lại nhưng Lý Thuỳ quay lại cười

“-Vịnh Hy, tôi ra ngoài một lát, có nhất thiết phải nói thẳng là đi vệ sinh hay không?”

Vịnh Hy hết nói nổi, chỉ còn lại một mình cô với ông Châu, thực sự cảm giác rất khó khăn nặng nề

“-Ông chủ Châu, chúng ta bàn về dự án lần này, đây là bản thiết kế của công ty chúng tôi mà ông muốn xem.. ông có…”

“-Kiều tiểu thư, từ hẵng bàn công việc, chúng ta uống một chén đã nhỉ, tôi mời cô được không?”

Ông Châu cứ dơ chén rượu trước mặt Vịnh Hy, cô không uống thì không được. Nãy đã uống 3 chén rồi, giờ Lý Chuỳ đi, một mình cô không thể mất lịch sự. Nếu lần này bể đổ, công ty của Mộc Kỳ sẽ như thế nào? Tương lai của cô và anh ra sao? Dự án lần này là rất lớn.

“-Vâng, vậy mời ông…hết chén này chúng ta bàn về bản thiết kế chứ ạ?…”

“-Kiều tiểu thư tửu lượng cũng khá nhỉ..uống thêm một ly để tôi xem thành ý của cô Kiều đến đâu…”

Vịnh Hy bắt đầu cảm thấy bực với thái độ của ông Châu, sẵn trong lòng không có thiện cảm với ông ta từ tối qua cho nên cô có chút nóng nảy

“-Xin lỗi.. tôi không uống thêm được nữa.. nếu ông chủ Châu cứ như vậy, tôi cũng xin phép hôm khác chúng ta gặp nhau…”

Ông Châu mặt đỏ ngà ngà, thấy Vịnh Hy lại lớn mặt nói như vậy với ông ta, ông ta tỏ ra bực mình

“-Xem ra, Kiều tiểu thư thật không muốn lấy được hợp đồng lần hai này cho công ty mình nữa nhỉ?”

“-Tôi.. vậy ông muốn như thế nào?”

“-Làm ta vui vẻ, ta còn xem xét”

Vừa nói ông ta vừa ôm lấy eo Vịnh Hy, miệng lại chu chu lên đôi môi mọng ướt phả đầy hơi rượu áp cái mặt đỏ gay sát vai cô.

Vịnh Hy vùng vẫy, cô lúc này không còn muốn bình tĩnh với ông ta, ý đồ của lão quá rõ ràng.

Vừa hất được tay ông ta ra, Vịnh Hy lao tới cánh cửa để định thoát ra ngoài. Bây giờ cô chẳng còn nghĩ đến hợp đồng gì nữa mà nghĩ cách thoát ra.

Nhưng, chết tiệt, cửa phòng đã khoá.

Tác giả: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ma tấn công bệnh viện (Chap 10)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không?

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không? Đây là những thắc mắc của nhiều người khi muốn mua nệm, đặc biệt là chủ khách sạn muốn trang bị nệm cho...

Hương vị bánh canh chả cá Phan Rang hấp dẫn, gọi mời du khách

94,052 Ẩm thực vùng miền

Vị đậm đà của nước dùng, vị thơm ngậy, dai dai của chả cá, vị ngọt của sợi bánh canh…tất cả tạo nên sự thơm ngon, hấp dẫn cho món bánh canh chả cá Phan Rang nổi tiếng,...

Món nướng trong ống lồ ô: Đặc sản bình dị của núi rừng Tây Nguyên

85,478 Ẩm thực vùng miền

Đồng bào các dân tộc sinh sống trên Tây Nguyên, và đặc biệt là Kon Tum đều mang một nét độc đáo nghệ thuật ẩm thực. Trong đó, phải kể đến các món nướng trong ống lồ ô....

Về cù lao Thới Sơn trải nghiệm miệt vườn sông nước Tiền Giang

86,423 Địa điểm du lịch

Cù lao Thới Sơn là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, đặc biệt đối với giới trẻ Sài Thành. Đây được biết đến như một hòn đảo nổi lên giữa dòng sông đầy thơ mộng.  Đã từ...

Nằm khâu Cao Bằng – Thức đặc sản khiến du khách ăn quên lối về

78,464 Ẩm thực vùng miền

Được biết đến là một đặc sản của các dân tộc miền núi phía Bắc. Nằm khâu không chỉ là một món ăn độc đáo mà còn là một nét phong tục không thể thiếu trong các dịp...

Vườn sinh thái Xẻo Nhum “đốn tim” du khách với homestay sắc màu

84,674 Địa điểm du lịch

Với không gian xanh mát, với nhiều ngôi nhà rực rỡ sắc màu, mời các bạn đến với du lịch vườn sinh thái Xẻo Nhum. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những homestay bình yên và ấm áp....

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Đối tác (Chap 37)

120,443 Truyện hay

Sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi, Thy Thy đã nhận được mail của Hoàng Đức Long. Cô sung sướng vô cùng, mọi người đều nghĩ rằng cô bị điên do quá stress… Chap 37: Đối tác Em...

Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Cướp chồng bạn thân: Cô bạn thân của tôi (Chap 3)

119,248 Truyện hay

Nguyệt chính là bạn thân của Quý. Ban đầu tình bạn thực sự khá tốt đẹp. Tuy nhiên theo thời gian, dưới cái nhìn ích kỷ của nữ chính đã khiến tình bạn này không còn trong sáng...

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,159 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

118,550 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Địa điểm du lịch

Vịnh Ninh Vân – nơi chốn bình yên cho những “kẻ” ẩn dật

59,513 Du lịch

Vịnh Ninh Vân được xem là một trong những vịnh đẹp nhất của Nha Trang. Khác với những đảo hay phức hợp giải trí khác, vịnh Ninh Vân không ồn ào náo nhiệt. Nó mang trong mình một...

{{$tags}}
Dinh Độc Lập – Di tích lịch sử đặc biệt của Sài Gòn

77,745 Du lịch

Dinh Độc Lập là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi khi tới Sài Gòn. Đây là nơi mang trong mình ý nghĩa của chiến thắng, hòa bình...

{{$tags}}
Cầu Hang Tôm – Niềm tự hào của người dân Tây Bắc

10,001 Du lịch

Nếu trước đây mỗi lần nhắc đến cầu Hang Tôm cũ là nhắc đến “Đông Dương đệ nhất cầu”. Cây cầu dây văng lớn nhất Đông Dương nối liền Mường Lay Điện Biên và Phong Thổ, Sìn Hồ...

{{$tags}}
Hành hương về chùa Hiến thăm cây nhãn tổ đầu tiên ở Việt Nam

131,737 Du lịch

Đến với Hưng Yên một ngày xuân, du khách sẽ được thưởng ngoạn các cảnh đẹp, tìm về các giá trị tâm linh. Đặc biệt đến với chùa Hiến bạn sẽ khám phá thêm được nhiều điều thú...

{{$tags}}
Chùa Bút Tháp: Kiệt tác của kiến trúc và điêu khắc Việt

75,277 Du lịch

Mang nét đẹp nguyên sơ và cổ kính đó chính là chùa Bút Tháp. Trải qua biến động của thời gian, chùa vẫn mang nét đẹp cổ kính, kiến trúc độc đáo. Hãy cùng Poliva khám phá ngay...

{{$tags}}

Giải trí

Cù Lao Xanh: Có gì hot tại “hòn ngọc” đẹp nhất tỉnh Bình Định?

72,155 Du lịch

Cù Lao Xanh Quy Nhơn chắc chắn là một điểm đến lý tưởng dành cho những du khách ưa thích khám phá. Đây là một hòn đảo vô cùng xinh đẹp với sự chan hòa của nắng gió,...

{{$tags}}
Làng gốm Hương Canh có gì hấp dẫn khách du lịch ?

148,133 Du lịch

Nói đến gốm sứ và nghệ thuật làm gốm cổ truyền ở miền Bắc thì không thể bỏ qua Làng gốm Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Nơi đây là điểm du lịch không thể bỏ qua...

{{$tags}}
Tổng hợp đặc sản Bình Định hiếm có khó tìm nhất định phải thử

112,444 Du lịch

Khi đặt chân đến quê hương xứ Nẫu, bạn sẽ không chỉ ngỡ ngàng trước những bãi biển trải dài đón nắng vàng rực rỡ. Mà còn bị mê hoặc bởi đặc sản Bình Định khiến bạn nhớ...

{{$tags}}
Phượt đèo Pha Đin – áng mây huyền ảo giữa núi rừng Tây Bắc

78,250 Du lịch

Ngước mắt từ lưng chừng lên tới đỉnh đèo, tôi có thể thấy rõ từng áng mây bồng bềnh, trắng xóa lặng lẽ trôi. Đèo Pha Đin ôm lấy hồn tôi, đẹp tựa chốn tiên cảnh không có...

{{$tags}}
1010+ mẫu đồng phục khách sạn nhà hàng cao cấp và sang trọng nhất

51,793 Thời trang

Tổng hợp hàng ngàn mẫu áo đồng phục khách sạn buồng phòng may sẵn đẹp giá rẻ. Đồng phục ngành khách sạn với các bộ phận như lễ tân, buồng phòng,… tạo nên sự chuyên nghiệp cho khách...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Đồng minh gái bao hội ngộ (Chap 23)

95,983 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 5)

120,489 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 Truyện hay

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tin hay

Video

Tôi là kỹ nữ – Sapa ngày gặp gỡ (Chap 30)

81,228 Truyện hay

Thy Thy ra Hà Nội gấp để sau đó quyết định nên đi Mỹ hay đi Paris. Cô lên Sapa với mẹ vài ngày thì đột nhiên lại gặp người muốn gặp… Chap 30: Sapa ngày gặp gỡ...

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Đánh kẻ ngoại tình – Tự tử vì bị phản bội (Chap 5)

115,186 Truyện hay

Tại sao Dương Lâm lại trở nên hung dữ với Bích Thanh như vậy? Trong lòng Bích Thanh dấy lên dự cảm chẳng lành, phải chăng tên khốn nạn đó đã gửi ảnh và video quan hệ 2...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

143,104 Truyện hay

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh….. NGOẠI...

Cướp chồng bạn thân: Bạn tôi lấy chồng (Chap 7)

109,124 Truyện hay

Quý gặp Hải (người yêu Nguyệt) tại bệnh viện. Một chàng trai tài giỏi, đẹp trai khiến cô vô cùng ghen tỵ với người bạn thân của mình. Bắt đầu từ đây, ý nghĩa về việc cướp người...

Rau sắn xào tỏi – món ngon phải thử khi đến Phú Thọ

Đừng bỏ lỡ

Rau sắn xào tỏi – món ngon phải thử khi đến Phú Thọ

Mặc dù không phải là món cao lương mĩ vị gì, nhưng những người con Phú Thọ đi xa về gần vẫn không thể quên được món rau sắn xào tỏi. Cùng tìm hiểu món ăn độc đáo...

 • Lên Kon Tum thưởng thức heo Măng Đen quay chuẩn vị núi rừng
  Lên Kon Tum thưởng thức heo Măng Đen quay chuẩn vị núi rừng
 • Rượu vang Đà Lạt – Loại rượu đặc sản vươn tầm quốc tế
  Rượu vang Đà Lạt – Loại rượu đặc sản vươn tầm quốc tế
 • Nhum biển – Đặc sản bổ dưỡng mà thiên nhiên ban tặng
  Nhum biển – Đặc sản bổ dưỡng mà thiên nhiên ban tặng
 • Đặc sản canh cá rô Hưng Yên vị ngon đậm đà chất quê
  Đặc sản canh cá rô Hưng Yên vị ngon đậm đà chất quê
 • Đặc sản bánh dừa nướng Quảng Nam giòn ngon khó cưỡng
  Đặc sản bánh dừa nướng Quảng Nam giòn ngon khó cưỡng
 • Bánh gai Ninh Giang gây nghiện, hấp dẫn nhiều du khách phương xa
  Bánh gai Ninh Giang gây nghiện, hấp dẫn nhiều du khách phương xa

Setup khách sạn

Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Chiêm ngưỡng hàng loạt mẫu phòng ngủ khách sạn mini giá rẻ mới lạ

135,198 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn mini đang là mô hình khách sạn hấp dẫn, thu hút sự quan tâm nhiều của các chủ đầu tư. Với nguồn vốn không nhiều, thi công nhanh lại thu hồi vốn tốt, xây dựng khách...

{{$tags}}
Top 3 mô hình bếp khách sạn đơn giản nhưng hiệu suất cao

56,376 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mô hình bếp khách sạn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp khu bếp có một không gian chuyên nghiệp, khoa học mà quá trình nấu nướng cũng dễ dàng, tiết kiệm...

{{$tags}}
Những mẫu nội thất phòng ăn khách sạn sang trọng đẹp mê mẩn

55,778 Kiến Thức Khách Sạn

Phòng ăn khách sạn luôn là nơi thu hút du khách, tại đây sự chuyên nghiệp của nhà hàng được thể hiện rõ nhất. Những mẫu nội thất phòng ăn khách sạn đẹp và sang trọng nhất sẽ...

{{$tags}}
Nguyên lý thiết kế khách sạn đẹp và ấn tượng mới nhất

48,922 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế khách sạn là một công việc không hề đơn giản. Đặc biệt, mỗi bản vẽ cần đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế khách sạn...

{{$tags}}
Thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng: Xu hướng phổ biến ở thành thị

80,910 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài mái Thái, mái lệch, mái vòm… thì thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng là xu hướng phát triển khá rầm rộ ở thành thị. Vậy cụ thể kiểu thiết kế này có gì đặc biệt...

{{$tags}}
Cướp chồng bạn thân: Trả thù con trai dượng (Chap 4)

115,300 Truyện hay

Phong biết chuyện Nguyệt bày trò chơi xấu – gài bẫy mình để nhận được sự ưu ái của cha dượng. Nguyệt sẽ trả lời Phong ra sao? Minh oan rằng mình không làm hay năn nỉ xin...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

124,820 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Cướp chồng bạn thân: Dụ dỗ chồng bạn (Chap 8)

277,225 Truyện hay

Quý phát hiện Hải và Nguyệt không hẳn đã hòa hợp, hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Ngay lập tức, Quý đã lên kế hoạch để khiến Hải vướng vào lưới tình của mình. Quý sẵn sàng trở...

Lấy gái về làm vợ – Võ chiến vì gái bao (Chap 22)

96,037 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm chọn mua thùng rác Composite đảm bảo chất lượng

10,001 Tin tức khách sạn

Thùng rác nhựa Composite là một trở thủ đắc lực trong việc hỗ trợ bảo vệ môi trường của chúng ta. Không chỉ là nơi để chứa và gom rác thải, sản phẩm này còn mang lại vẻ...

{{$tags}}
Các mẫu xe đẩy hành lý sang trọng, tiện dụng dùng trong khách sạn

48,335 Tin tức khách sạn

Xe đẩy hành lý khách sạn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước, màu sắc khác nhau. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu xe đẩy hành lý sang trọng, tiện dụng trong...

{{$tags}}
Divan giường là gì? Vì sao kệ divan giường được khách sạn tin dùng?

42,381 Tin tức khách sạn

Giường ngủ chính là một trong những đồ nội thất không thể thiếu được trong mỗi khách sạn, resort. Song giá thành của loại phụ kiện này khá đắt và có trọng lượng nặng nề, gây khó khăn...

{{$tags}}
Bất ngờ với 5 công dụng bao bì Amenities mang đến cho khách sạn

53,478 Tin tức khách sạn

Bộ đồ amenities giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với khách sạn cũng như đối với người sử dụng. Không chỉ có vậy, bao bì amenities cũng có vai trò quan trọng không kém. Bất ngờ...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Sales executive là gì? Khám phá công việc của Sales excecutive

33,974 Kiến Thức Khách Sạn

Trong nghề sales thường có nhiều vị trí khác nhau vì vậy mà tính chất công việc cũng như vai trò của từng vị trí cũng sẽ khác nhau. Vậy bạn đã biết một Sales executive là gì?...

{{$tags}}
Continental breakfast là gì và những điều lí thú cần biết

64,261 Kiến Thức Khách Sạn

Continental breakfast là thuật ngữ chỉ bữa ăn sáng kiểu Tây mà du khách lưu trú tại khách sạn sẽ được phục vụ. Tùy theo phong cách riêng mỗi khách sạn mà Contimental breakfast sẽ được biến tấu...

{{$tags}}
Tổng hợp các biểu mẫu lễ tân khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

56,625 Kiến Thức Khách Sạn

Nhân viên lễ tân phải đảm nhiệm rất nhiều công việc quan trọng liên quan đến khách hàng. Và nắm vững biểu mẫu lễ tân khách sạn là một trong những nghiệp vụ của lễ tân không được...

{{$tags}}
Mixologist là gì? Thoát khỏi sự nhầm lẫn giữa Mixologist và Bartender

71,276 Kiến Thức Khách Sạn

Mixologist là gì? Nếu nhắc đến Mixologist, nhiều bạn còn chưa thực sự định hình họ là ai. Tại vị trí quầy bar của các nhà hàng, khách sạn, được biết đến nhiều nhất là các Bartender. Sự...

{{$tags}}
Runner là gì? Công việc của runner trong khách sạn là gì?

32,007 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận nhân sự nhà hàng – khách sạn được chia thành rất nhiều vị trí với những nhiệm vụ và công việc khác nhau. Các bộ phận đều có sự phối hợp làm việc với nhau để...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Luxstay là gì? Bật mí cách đặt phòng trên Luxstay hưởng khuyến mại

156,598 Kiến Thức Khách Sạn

Trong những năm gần đây Luxstay đã trở thành công cụ ưa thích của nhiều tín đồ du lịch. Cách đặt phòng trên Luxstay là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Luxstay là...

{{$tags}}
Quản lý bộ phận tiền sảnh: Những tố chất và công việc phải làm

73,368 Kiến Thức Khách Sạn

Khi đến khách sạn để lưu trú, những người đầu tiên du khách gặp đó chính là bộ phận tiền sảnh. Người giám sát và theo dõi quá trình làm việc của nhân viên tại đây chính là...

{{$tags}}
Amenities là gì? Bộ đồ amenities khách sạn bao gồm những gì?

41,954 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn vẫn thường thắc mắc những thuật ngữ trong khách sạn có ý nghĩa là gì? Poliva sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc ấy để giúp bạn hiểu hơn về Amenities là gì? Tầm quan...

{{$tags}}
Làm sao để xây dựng đội ngũ nhân viên buồng phòng khách sạn 5 sao?

51,452 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 5 sao hiện là tiêu chuẩn khách sạn cao nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy, đội ngũ nhân viên buồng phòng khách sạn 5 sao cũng cần được xây dựng một cách chuyên nghiệp, bài...

{{$tags}}
Học cách trải ga giường phủ khách sạn đẹp xuất sắc đúng chuẩn 5 sao

36,037 Tin tức khách sạn

Những chiếc ga giường được trải căng, phẳng và đẹp mắt không phải là điều xa lạ ở các khách sạn. Vậy làm thế nào để trải được những tấm ga đạt chuẩn như vậy? Cùng học cách...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,271 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 Truyện hay

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

117,649 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999