Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

135,120 | Thứ bảy, 26/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Vinh Hy vô cùng ngạc nhiên khi biết Mộc Kỳ – phu quân tương lai của mình quen biết với quỷ Đơn. Cô càng không ngờ rằng, Mộc Kỳ đã bán cô cho quỷ Đơn để có thể được lợi cho hắn.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 19: Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ

“-quỷ Chủ, xin tha mạng, tôi.. tôi sẽ không khiến ngài phải thất vọng nữa đâu”

Mộc Kỳ nói với Quỷ Đơn sau đó quay sang Vịnh Hy, anh ta nhìn cô chăm chăm.

Ánh mắt ấm áp, vẫn là ánh mắt rất ấm áp nhìn cô.

“-Hy Hy, dù sao em cũng đã biết, chúng ta buộc phải kết hôn thôi. Anh không còn cách nào khác?”

Vịnh Hy cuối cùng cũng nghe được lời nói từ chính miệng Mộc Kỳ. Anh ta vì lý gì mà lại ép cô kết hôn rồi giao cô cho Quỷ.

“-Vì sao anh phải làm như vậy?”

Vịnh Hy chua xót nhìn Mộc Kỳ.

“-Anh là bị ép buộc, nhưng anh… anh thật sự vẫn rất yêu em Hy Hy”

Tiếng gọi Hy Hy nghe thân thương suốt gần 2 năm qua. Mà sao giờ cô lại thấy xa lạ, sởn gai ốc đến như vậy cơ chứ. Anh nói còn yêu cô, vậy mà lại đem cô giao cho quỷ. Cũng chẳng biết vì một lý do gì, kể cả là mạng sống hay chăng thì cũng không thể mang mạng người khác ra dâng cho người khác như vậy.

Mộc Kỳ đưa tay ra định cầm bàn tay của Vịnh Hy nhưng cô lại rụt lại.

Anh ta cúi mặt xuống, tỏ ra ăn năn vậy

“-Thực ra, anh bị ép buộc..nếu như em trong hoàn cảnh đó, cũng sẽ làm vậy thôi”

“-Ha ha, lần đầu ta bỏ qua, nhưng mà Đường Mộc Kỳ à, ngươi dám nhắc lại lần hai từ “ép buộc” trước mặt ta, người không thấy xấu hổ hay sao?”

Vịnh Hy chưa trả lời thì nghe tiếng Quỷ Đơn ngồi ở bàn trên cười cười nói, giọng nói nhẹ nhàng như gió nhưng lại đem cho người ta cảm giác hắn đang chuẩn bị tức giận rồi.

“-Ngươi thử nói xem,lúc âm môn đã mở ra để đón ngươi, ngươi đã cầu xin ta thế nào? Nếu không phải vì lời hứa đó, ta đã không cứu cái mạng đần độn của ngươi rồi. Nói xem đó là ép buộc hay thoả hiệp? ngươi phải định nghĩa cho đúng”

(Ha ha, đừng đùa với Quỷ Đơn, anh đẹp trai và cũng rất tỉnh)

“-Thoả hiệp?”

Vịnh Hy nhắc lại từ của Quỷ Đơn, cô không ngờ anh lại thoả hiệp với hắn để giữ lấy mạng mình. Thật sự bỉ ổi. Người mà cô yêu suốt hai năm qua, thần tượng từ khi còn là sinh viên, người mà cô không quản cả mạng sống của mình vì anh, hoá ra chỉ vì mạng sống sẵn sàng đem cô ra thoả hiệp với quỷ. Thà rằng cô tự nguyện thì cô lại thấy vui vẻ đón nhận, đằng này ….

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

Đọc các chap trước:

Vịnh Hy càng chua xót bản thân hơn.

Nhớ lại thời gian yêu nhau, anh mỗi khi tan làm lại tới đón cô từ trường về. Cô tan học sớm thì lại ghé văn phòng anh. Chỉ cần ngồi cạnh anh là thời gian như trôi đi nhanh như gió vậy.

Từ khi cô còn chưa rời trường đã không quản ngại giúp anh, thiết kế những bản vẽ tỉ mỉ, ra trường rồi cô cũng vẫn thế, chỉ cần anh cần lúc nào sẵn sàng cả đêm không ngủ để cho ra những bản thiết kế giúp anh có được chỗ đứng vững hơn trên thị trường. Cô cũng không đòi hỏi anh chỉ cần một nụ hôn nhẹ nhàng đã khiến trái tim cô như được sưởi ấm giữa ngày đông. Anh bận việc khi nhận chức giám đốc, không đưa cô đi chơi nhiều cô cũng chẳng hề oán than một lời. Hàng ngày thấy anh là cô vui rồi.

Lúc anh bị tai nạn xe, tưởng chừng như phải nằm thực vật, cô đã ngày đêm ở bệnh viện, khóc đến cạn cả nước mắt, chăm sóc cho anh từng miếng cháo từng giấc ngủ.

Vậy mà bây giờ… anh đem cô giao cho Quỷ.

Ông trời thật biết thương cô.

“-Đúng thế, hắn sắp chết rồi mới nhờ ta, đổi lại là cô. Bởi thế cô xem, đêm nay không cần hắn mà cô vẫn ở trước mặt ta, vậy ta có nên cho hắn về với âm phủ hay là không?

Quỷ Đơn lại không lưu tình mà quay sang nói với Vịnh Hy.

Hoá ra chính là tai nạn hai tháng trước. (tai nạn này Dậu đã đề cập ở chương 3 hay 4 gì đó rồi nhé, đoạn cầu hôn đó có nhắc tới tai nạn này chứ không phải bây giờ mới đặt ra nha).

Lúc ý Vịnh Hy cứ tưởng Mộc Kỳ không qua được, cô khóc nhiều lắm. Lúc bác sĩ nói Mộc Kỳ có thể sẽ trở thành người thực vật không bao giờ tỉnh lại. Nhưng sau đó, gia đình anh đã đưa anh về và chỉ không lâu sau anh bình phục và trở lại công ty bình thường. Vịnh Hy vui mừng khôn xiết, lại càng yêu anh nhiều hơn, chăm sóc quan tâm anh nhiều hơn. Ai nghĩ được có chuyện ẩn chứa bên trong.

Nhưng cũng từ đây, cô luôn có cảm giác Mộc Kỳ khác lạ. Mọi thứ đối với cô rất êm đềm, anh lúc nào cũng cười ấm áp vui vẻ không trách móc nửa lời, ngay cả khi cô bỏ bê công việc hay là làm sai, giống như việc ông Châu vừa rồi.

Nghe Quỷ Đơn nói như vậy. Mộc Kỳ vội vàng xua tay, anh lại lần nữa muốn đến nâng bàn tay Vịnh Hy lên nhưng cô thẳng thừng khước từ. Dù như vậy Mộc Kỳ vẫn líu ríu

“-Vịnh Hy, em hiểu thế nào cũng được, nhưng nhất định đêm nay chúng ta phải kết hôn”

“-Anh…”

Thực ra Vịnh Hy không biết được xâu xa trong chuyện này. Chính là tai nạn đó, Mộc Kỳ đã được bệnh viện kết luận 9 phần tử một phần sinh. Bố mẹ Mộc Kỳ đã đưa anh ta về, mời thầy đến làm lễ.

Hôm làm lễ lại đúng hôm Quỷ Đơn xuất môn đi tìm nữ nhi để lấy huyết nuôi quỷ, không đâu lại vô tình gặp nhà này đang làm lễ mọn. Và rồi một cô gái đã được ba mẹ Mộc Kỳ dâng hiến cho Quỷ Đơn để hắn xem tình hình cho Mộc Kỳ.

Sau khi Mộc Kỳ tỉnh lại nhưng mà thật sự vẫn còn yếu lắm, chỉ gọi là tỉnh lại thôi chứ người anh không thể trở lại như thường. Cha mẹ Mộc Kỳ lại đợi rằm tháng 8 trung thu vừa qua tìm đến Quỷ Đơn.

Lần này Mộc Kỳ mang Vịnh Hy ra cược. Nhưng Quỷ Đơn không đồng ý ngay. Bởi vì ngày 15/9 này chính là đại tiệc của toàn bộ sơn động của Quỷ Đơn. Bởi thế một cô gái tầm thường không thể nào Quỷ Mị đồng ý. Nhưng cuối cùng vì ba mẹ Mộc Kỳ cầu xin quỳ rạp, nói muốn cống cho Quỷ Mị nhiều thứ nên hắn mới đồng ý.

Hơn nữa Quỷ Đơn còn có nhiều âm mưu riêng mà Mộc Kỳ sao biết nổi. Bọn họ chỉ vì mạng sống mà thôi.

Để duy trì được mạng sống cho Mộc Kỳ, Quỷ Đơn đã dùng quỷ ký sinh (Việt Nam gọi là ngải) cấy vào người Mộc Kỳ. Hắn không những sống bình thường mà còn làm mọi việc do Quỷ Đơn sai bảo nếu cần. (Trung Quốc gọi là bù nhìn)

Khi cô gái được Mộc Kỳ cống nạp cho Quỷ Đơn, sẽ kết hôn với Mộc Kỳ, quan hệ với anh ta, như vậy Ngải sẽ được giải cứu đồng nghĩa với việc Quỷ Đơn sẽ dùng cô gái đó để nuôi những con quỷ của mình.

Nhưng hiện tại Quỷ Mị lại phát hiện, Vịnh Hy là người vô cùng tuyệt vời, máu của cô không chỉ nuôi 1 loại quỷ mà có thể cho cả bầy quỷ uống mà vẫn tăng cấp làm chúng mạnh hơn rất nhiều. Bởi thế có thể hắn sẽ không cần đến Mộc Kỳ.

Mộc Kỳ thì lại không biết điều này, anh nhất quyết nói Vịnh Hy kết hôn chỉ với lý do duy nhất là bản thân anh ta. Chỉ có quan hệ với cô, vào đêm nay thì con quỷ trong người Mộc Kỳ mới được giải phóng.

“-Bây giờ, cô không cần phải kết hôn với hắn, ta cũng không cần nghi lễ này”

Quỷ Đơn nhìn Vịnh Hy đầy khích lệ.
Còn Mộc Kỳ thì hiểu ý của Quỷ Đơn, anh ta lập tức quỳ xuống, dập đầu liên hồi

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

“-Quỷ chủ, xin đừng…”

“-Vịnh Hy, xin em hãy nghĩ lại.. chúng ta kết hôn, em thật sự muốn nhìn anh chết hay sao? Vịnh Hy..”

Vịnh Hy muốn khóc, nhưng không khóc nổi. Cô phải làm sao đây, Mộc Kỳ người hiên ngang khí phách, luôn ấm áp để cô tựa lưng vào giờ lại quỳ rạp dưới chân cô cầu xin.

“-Kết hôn với tôi, anh được sống sao?”

Mộc Kỳ im lặng không nói, chỉ dập đầu liên hồi, đôi mắt nhìn cô như van nài.

“-Được”

Vịnh Hy bật ra một tiếng.

Cô thật sự không phải vì anh ta, mà vì cô nghĩ chính bản thân mình. Đằng nào vào đây cũng chết, Quỷ Đơn chẳng tha cho cô, máu của cô hắn đã nhằm tới.

Mộc Kỳ hèn hạ bán cô.

Di Thành, con quỷ già lạnh lùng đó, vẫn hay cứu cô nhưng hôm qua vì một con quỷ khác có khuôn mặt giống cô mà đã bỏ đi theo nó. Khiến lòng cô băng lạnh.

Nếu cô chết, đổi lại cứu được Mộc Kỳ thì cũng là một chút ân nghĩa cuối cùng cho tình yêu này. Dù hôm nay hắn không bán cô, có lẽ sớm muộn cô cũng bị Quỷ Đơn tìm tới.

“-Ha ha.. suy nghĩ kĩ chưa? Động phòng với hắn hay là không bây giờ đối với ta không còn quan trọng”

“-Tôi đồng ý, Mộc Kỳ, mong rằng sau này anh hãy sống cho thật tốt.

Mộc Kỳ nhìn Vịnh Hy, anh ta gật đầu lia lịa, dập đến nỗi trán còn trầy cả máu.

“-Được, người đâu, đưa cô Kiều đi chuẩn bị”

Không để chờ lâu, Quỷ Đơn hô lớn. Sau đó một con quỷ bước vào, Vịnh Hy được đưa đi cô cũng chẳng thèm ngoái lại mà nhìn Mộc Kỳ thêm đau lòng, trên đường đi cô mới thấy, hành lang ở đây treo rất nhiều đèn lồng và hỉ đỏ. Quỷ dẫn cô tới một căn phòng.

Căn phòng không có đèn, nhưng trên tường lại có những tấm gương lớn ở bốn phía, chúng phản vào nhau tạo ánh sáng hơn nữa lại rất huyền ảo. Cô vừa bước vào thì con quỷ đó cũng biến mất. Vịnh Hy nhìn xung quanh, vừa mới vào thôi mà giờ cô cũng không phân biệt rõ đâu là cửa vào. Chỉ thấy mình như đang trong ảo ảnh, rất nhiều hình ảnh phản chiếu cơ thể cô từ tứ phía qua những tấm gương.

Vịnh Hy quan sát đầy đề phòng. Cô tiến lại chiếc bàn ở giữa phòng ngồi xuống, chẳng hiểu họ muốn làm gì cô nữa.

Két..

Tiếng cửa mở ra, một luồng sáng nhỏ phát ra từ một bóng đèn cầm tay. Vịnh Hy ngồi nín thở tim đập thịch thịch. Giọng nói lạnh lùng âm u giống hệt như bà lão ở nhà của Châu Kiệt.

“-Kiều tiểu thư”

“-Ai?”

Vịnh Hy lên tiếng

“-Kiều tiểu thư, Quỷ kêu tôi mang đồ ăn và trang phục tới”

Người đó đi những bước chân lộp cộp, lộp cộp tiến đến chiếc bàn chỗ cô đang ngồi. trong ánh sáng lờ mờ Cô thấy lần này là một con quỷ khác nhưng không rõ mặt, như thể phụ nữ vậy, đầu tóc xù xì, tay thì đầy những nốt như là nhọt, trông gớm ghiếc không kém với quỷ không mũi không lông như con trước. Trên tay bà ta đang cầm một khay thức ăn và một bộ đồ màu đỏ của tân nương. Bà ta tiến đến đặt đồ xuống bàn rồi lao nhanh đến chỗ Vịnh Hy như muốn chạm vào tay cô.

“-Vịnh Hy”

“-Á, bà là..”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Hồn ma Ý Lan cứu tôi (Chap 20)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm...

Cực hấp dẫn 13 đặc sản Hà Giang nhất định phải thử đừng để tiếc hùi hụi

99,510

Hà Giang không chỉ biết đến với vẻ đẹp của rừng hoa tam giác mạch, núi rừng non nước hùng vĩ, là địa điểm vui chơi giải trí du lịch thú vị cho du khách giải tỏa những...

Về Thái Bình thưởng thức mắm cáy ngon tuyệt đỉnh

56,120 Ẩm thực vùng miền

Mắm cáy là một trong những món ăn đặc sản của quê hương Thái Bình. Đây cũng là món ăn không thể thiếu hàng ngày của người dân nơi đây. Với một bát mắm cáy sóng sánh ngả...

Bánh chả dừa Hải Phòng giòn tan bên tách trà ấm ngày se lạnh

60,545 Ẩm thực vùng miền

Bánh chả dừa Hải Phòng được biết đến như một món ăn phảng phất hương vị miền Trung. Bạn có thể dễ dàng mua được món bánh này khi đến Hải Phòng để làm quà tặng cho bạn...

Điều gì tạo nên sự khác biệt của món đặc sản thịt chó Việt Trì?

59,469 Ẩm thực vùng miền

Vào những ngày cuối tháng, người Việt thường có quan niệm ăn thịt chó “giải đen”. Ở đâu cũng có món ăn đặc biệt này, thế nhưng không đâu bằng Phú Thọ. Vậy điều gì đã tạo nên...

Review đặc sản Sóc Trăng xa là nhớ đốn tim du khách

98,553

Về với Sóc Trăng, bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng với những công trình kiến trúc cổ có kiến trúc đặc biệt. Các lễ hội văn hóa độc đáo mang nét đẹp...

Reviews Hotel

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc đời của Huy (Ngoại truyện 1)

165,990 Truyện hay

Ngoại truyện 1 Lấy gái về làm vợ: Khám phá nội tâm nhân vật Huy, về cuộc đời anh ấy. Vì sao mở đầu câu chuyện lại là cảnh anh ấy bạo hành chị Vân, vì sao anh...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 5

148,225 Truyện hay

Nhìn từ phía sau thì đúng là dáng của hắn, nhưng bước đi vẫn rất ngông nghênh, con người này nhận là Di Thành mà ngoại trừ khuôn mặt giống cách nói chuyện cũng lạnh lùng giống hắn...

Nợ Duyên Âm – Gặp quỷ 200 năm (Chap 7)

86,387 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 7: Gặp quỷ 200...

Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Địa điểm du lịch

Đến với bãi tắm Rạng ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của một vùng biển trời

122,879 Du lịch

Bãi tắm Rạng được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Đà Nẵng. Nơi đây được biết đến với khung cảnh hoang sơ và yên bình. Nếu bạn là một người không thích sự...

{{$tags}}
Đền Chử Đồng Tử: Nơi lưu truyền huyền thoại tình yêu

122,914 Du lịch

Mối tình giữa chàng Chử Đồng Tử và nàng công chúa Tiên Dung xinh đẹp được nhân dân lưu giữ lại tại đền Chử Đồng Tử. Du khách hãy đến hòa mình vào thiên nhiên, cùng lắng nghe...

{{$tags}}
Đến đồng muối Sa Huỳnh trải nghiệm một ngày làm diêm dân

60,607 Du lịch

Quảng Ngãi là một vùng đất có bề dày lịch sử với nền văn hóa Sa Huỳnh. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng như bãi biển Mỹ Khê, thành cổ Châu Sa, khu di tích lịch...

{{$tags}}
Bãi biển Ba Động và những kinh nghiệm cần biết khi đi du lịch

77,447 Du lịch

Trà Vinh là mảnh đất miền Tây với nhiều danh lam thắng cảnh vô cùng đẹp. Trong đó phải nói đến biển Ba Động. Với vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc, bãi biển Ba Động đang là điểm...

{{$tags}}
Ghé thăm vườn quốc gia Xuân Thủy – Viên ngọc quý của đất trời

53,941 Du lịch

Vườn quốc gia Xuân Thủy chắc chắn là một địa điểm du lịch thú vị khi nơi đây vẫn là một cái tên khá mới lạ. Tới đây, bạn mới thấy dải đất chữ S được ưu ái...

{{$tags}}

Giải trí

Bánh nhãn Hải Hậu giòn tan mang hương vị quê hương

100,117 Du lịch

Bánh nhãn Hải Hậu làm từ 2 nguyên liệu chính là trứng gà và bột gạo nếp. Món bánh dung dị, thân quen của người Nam Định. Ai đi xa cũng đều nhớ! Kẹo Sìu Châu Nam Định...

{{$tags}}
Đặc sản thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ làm mê đắm người ăn

84,137 Du lịch

Thịt chua Thanh Sơn là đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ được chế biến từ thịt lợn Lửng cho vị ngon và mùi thơm hấp dẫn ngay từ lần đầu thưởng thức. Gỏi cá mai: Món ngon...

{{$tags}}
Vi vu Hòn Đỏ: Khám phá điểm du lịch mới lạ của Ninh Thuận

102,271 Du lịch

Cái nắng gió Ninh Thuận đã che khuất đi vẻ đẹp của Hòn Đỏ. Thiên nhiên nơi đây chính là tuyệt tác của bình minh, rất thơ và rất tình!.  Nguồn: Thái Hoàng Võ Hòn Đỏ nằm ở...

{{$tags}}
Thực hư đặc sản Nam Định có hấp dẫn như mọi người nghĩ?

99,174 Du lịch

Nam Định là mảnh đất cổ kính lâu đời được biết đến bởi những địa điểm tham quan, danh thắng nổi tiếng. Nơi đây còn được ví như một kho dự những món ăn ngon, đặc sản Nam...

{{$tags}}
“No căng rún” đặc sản Hải Dương gây sốt với thực khách

98,706 Du lịch

Hải Dương thành phố “ánh mặt trời của biển đông” được biết đến với nhiều khu di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây còn mang một hương vị ẩm...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Bác sỹ cưa cẩm “gái bao” (Chap 17)

95,666 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Oan gia ngõ hẹp (Chap 18)

95,225 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

101,489 Truyện hay

Vịnh Hy thoát khỏi nghĩa địa an toàn là nhờ có sự bảo vệ của Di Thành và trợ giúp của Châu Kiệt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho hàng chuỗi sự việc ma quái,...

Tôi là kỹ nữ – Sapa ngày gặp gỡ (Chap 30)

81,228 Truyện hay

Thy Thy ra Hà Nội gấp để sau đó quyết định nên đi Mỹ hay đi Paris. Cô lên Sapa với mẹ vài ngày thì đột nhiên lại gặp người muốn gặp… Chap 30: Sapa ngày gặp gỡ...

Tin hay

Video

Cướp chồng bạn thân: Dụ dỗ chồng bạn (Chap 8)

277,225 Truyện hay

Quý phát hiện Hải và Nguyệt không hẳn đã hòa hợp, hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Ngay lập tức, Quý đã lên kế hoạch để khiến Hải vướng vào lưới tình của mình. Quý sẵn sàng trở...

Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Cướp chồng bạn thân: Người yêu bạn thân là bác sỹ (Chap 6)

116,750 Truyện hay

Tốt nghiệp đại học, trong khi Quý còn đang chật vật với công việc thì Nguyệt đã có người yêu, hơn thế công việc của cô lại tốt hơn Quý, mức lương cao gấp đôi mức lương của...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 6)

110,399 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ duyên âm: Tang lễ cô bạn thân (Chap 1)

91,744 Truyện hay

Tên truyện: NỢ DUYÊN ÂM của tác giả Facebook: Chị Dậu. Thể loại truyện: Truyện ma, linh dị, ngôn tình, ngược Tham khảo hàng loạt truyện ma kì dị tại đây => Truyện ma Trích dẫn nguyên văn...

Poliva: Nhận sản xuất gờ giảm tốc theo đơn hàng số lượng lớn

Đừng bỏ lỡ

Poliva: Nhận sản xuất gờ giảm tốc theo đơn hàng số lượng lớn

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường, Poliva là đơn vị nhận sản xuất gờ giảm tốc theo đơn hàng số lượng lớn với giá thành vô cùng cạnh tranh. Uy tín, chất lượng, giá rẻ...

 • 4 bí quyết giúp các đơn vị cung ứng bán máy sấy tay luôn đắt hàng
  4 bí quyết giúp các đơn vị cung ứng bán máy sấy tay luôn đắt hàng
 • Vì sao cần trang bị những thiết bị giặt là khách sạn?
  Vì sao cần trang bị những thiết bị giặt là khách sạn?
 • Những điều bạn chưa biết về vải spandex trong ngành dệt may
  Những điều bạn chưa biết về vải spandex trong ngành dệt may
 • Vì sao cần thiết kế bộ đồ amenities riêng cho khách sạn, resort 4-5 sao?
  Vì sao cần thiết kế bộ đồ amenities riêng cho khách sạn, resort 4-5 sao?
 • Phân loại nồi hâm buffet được dùng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn
  Phân loại nồi hâm buffet được dùng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn
 • Thưởng ngoạn đã mắt với các mẫu đồng hồ trang trí khách sạn đẹp, độc
  Thưởng ngoạn đã mắt với các mẫu đồng hồ trang trí khách sạn đẹp, độc

Setup khách sạn

3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

3 mẫu sơ đồ bếp khách sạn được dùng nhiều nhất cho nhà hàng khách sạn

52,425 Kiến Thức Khách Sạn

Bố trí bếp khách sạn cần đặc biệt coi trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả của việc nấu nướng. Vì thế, một vài sơ đồ bếp khách sạn cơ bản sau đây...

{{$tags}}
Cách bố trí quầy lễ tân khách sạn hợp phong thủy, hút khách nườm nượp

73,393 Kiến Thức Khách Sạn

Quầy lễ tân khách sạn được bố trí hợp lý, thuận phong thủy sẽ giúp khách sạn làm ăn thuận lợi hơn. Vì thế, đây là một trong những vấn đề được các chủ khách sạn vô cùng...

{{$tags}}
Thông tin mới nhất về mẫu kiến trúc khách sạn 7 tầng hot nhất hiện nay

48,188 Kiến Thức Khách Sạn

Trong thị trường kinh doanh khách sạn việc lựa chọn kiến trúc khách sạn rất quan trọng. Mẫu kiến trúc khách sạn 7 tầng rất phong phú và đa dạng. Để lựa chọn được mẫu kiến trúc phù...

{{$tags}}
Mẫu thiết kế nội thất khách sạn 3 sao rẻ mà đẹp

80,156 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài căn nhà nhỏ, khách sạn là ngôi nhà thứ hai để du khách tìm đến trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay công tác xa nhà. Nội thất khách sạn 3 sao được xem là top...

{{$tags}}
Tổng quan về phòng ngủ khách sạn: 20+ mẫu phòng đẹp nhất

49,283 Kiến Thức Khách Sạn

Phòng ngủ khách sạn không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi các thiết kế độc đáo hay chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Sự tiện nghi của các thiết bị phòng ngủ khách sạn cũng là một...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Tôi là kỹ nữ – Nỗi lòng kỹ nữ (Chap 19)

80,290 Truyện hay

Đứng trước sự lựa chọn giữa Long và Quân đang bị bệnh nặng, Thy Thy không biết nên làm thế nào. Những cuộc gọi của mẹ Long cứ tiếp diễn để bảo Thy đến bệnh viện thăm Quân,...

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Nợ Duyên Âm – Kim trụ hồn (Chap 8)

85,624 Truyện hay

Vịnh Hy rất muốn thoát khỏi bàn tay ma quỷ của con ma Di Thành để có thể kết hôn với người cô yêu thật lòng. Tuy nhiên Di Thành là con ma đáng sợ với quyền năng...

Tin tức khách sạn

Vì sao cần trang bị giá để ô trong các khách sạn, nhà hàng?

57,056 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn cần rất nhiều những thiết bị hỗ trợ như xe rác, giá kệ sách, thiết bị buồng phòng…Nhằm giúp hoàn thiện cơ sở vật chất cho nhà hàng, khách sạn được đảm...

{{$tags}}
Bí quyết chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy chuẩn nhất

10,001 Tin tức khách sạn

Ngoài việc lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã hay giá tiền thì hiện nay nhiều người còn có nhu cầu chọn mua màu chăn ga gối đệm theo phong thủy. Nếu bạn đang có nhu cầu mua...

{{$tags}}
Kinh nghiệm trang bị chăn ga gối đệm khách sạn đúng chuẩn

120,331 Tin tức khách sạn

Chọn chăn ga gối đệm khách sạn đúng chuẩn và thoải mái góp phần mang đến thành công trong việc thu hút khách hàng quay lại với bạn. Đừng bỏ qua những kinh nghiệm vàng chọn mua chăn...

{{$tags}}
30+ mẫu đèn ngủ tân cổ điển vừa sang vừa đẹp hút hồn

10,001 Tin tức khách sạn

Hiện nay, các mẫu đèn ngủ tân cổ điển rất được ưa chuộng sử dụng. Nó không chỉ thể hiện được sự sang trọng, cuốn hút mà còn rất thanh lịch và độc đáo. Vì thế, nhiều gia...

{{$tags}}
Chăn phao là gì? Vì sao chăn phao được mọi người tin dùng?

10,001 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các dòng chăn khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng như: chăn lông vũ, chăn phao, chăn bông,… Ở bài viết này, Poliva sẽ giải...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Cutlery là gì? Dụng cụ Cutlery có chức năng gì trong nhà hàng khách sạn?

45,896 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Cutlery được sử dụng trong nhà hàng khách sạn chưa? Hoặc bạn đã từng chạm qua hay dùng qua dụng cụ Cutlery đấy nhưng bạn không biết tên gọi thật...

{{$tags}}
Ưu điểm nổi bật của công việc lễ tân khách sạn 2 sao

126,916 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang mong muốn tìm kiếm công việc có thu nhập ổn định và hoàn thiện bản thân tốt hơn. Hãy thử làm lễ tân khách sạn. Với những ưu điểm của mình, lễ tân khách sạn 2...

{{$tags}}
Revpar là gì? Tầm quan trọng và cách tính Revpar trong khách sạn

48,989 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những người chuyên ngành bên khách sạn nhất là người kinh doanh quản trị doanh nghiệp khách sạn luôn đặt tiêu chí Revpar lên hàng đầu. Vậy Revpar là gì? Tầm quan trọng và cách tính...

{{$tags}}
Kế toán khách sạn cần làm gì hàng ngày, hàng quý kinh doanh?

125,771 Kiến Thức Khách Sạn

Kế toán khách sạn cần làm gì? Đây chính là câu hỏi khi bạn quan tâm đến nghề này. Vậy để tìm hiểu xem nghề kế toán ở khách sạn cần làm và phải làm gì thì hãy...

{{$tags}}
Nghiệp vụ an ninh khách sạn – Tầm quan trọng của công việc

130,793 Kiến Thức Khách Sạn

Trong khách sạn cần có bộ phận an ninh để đảm bảo an toàn. Vậy bộ phận này được đào tạo nghiệp vụ an ninh khách sạn như thế nào? Các nghiệp vụ này được áp dụng ra...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Địa chỉ cho thuê cột chắn inox sự kiện uy tín, giá rẻ số 1 thị trường

10,001 Tin tức khách sạn

Bạn đang cần cột chắn Inox nhưng ngại mua mới? Bạn đang tìm nơi cho thuê cột chắn Inox và trụ barie cột chắn uy tín? Bạn chưa biết kinh nghiệm thuê thiết bị này như thế nào?...

{{$tags}}
Giải đáp thắc mắc: Kinh doanh nhà nghỉ có lãi không?

77,553 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ là xu hướng lựa chọn của nhiều chủ đầu tư trong thời gian gần đây. Dù lợi nhuận cao nhưng tồn tại không ít rủi ro khiến nhiều người băn khoăn “kinh doanh nhà...

{{$tags}}
Khăn Microfiber và Cotton: Đâu là loại khăn chất lượng nhất?

59,373 Kiến Thức Khách Sạn

Chất liệu Microfiber là gì? Cùng so sánh chất liệu khăn cotton và Microfiber để biết đâu là dòng khăn chất lượng nhất, đáng dùng nhất. Đối với người tiêu dùng hay các chủ khách sạn, khi chọn...

{{$tags}}
Top mẫu đèn ngủ hiện đại được chuộng dùng trong khách sạn, resort

28,843 Tin tức khách sạn

Các mẫu đèn ngủ hiện đại thường được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà nó được các khách sạn, resort vô cùng yêu thích. Vài nét...

{{$tags}}
Review đánh giá thùng rác cảm ứng thông minh: Hiện đại hay tai hại?

10,001 Tin tức khách sạn

Cùng Poliva đánh giá thùng rác cảm ứng thông minh đang hot nhất trên thị trường hiện nay. Cùng xem xem có nên mua thùng rác cảm ứng không, chúng thực sự là thiết bị vệ sinh tân...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,122 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ duyên âm: Hồn ma trong gương (Chap 3)

88,936 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Ảo giác ghê...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 9)

125,314 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999