Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 | Thứ hai, 21/09/2020, 07:00 (GMT+7)
Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó chịu, hậm hực. Vịnh Hy không hề biết sự có mặt của Di Thành.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 26: Đứa bé búp bê ly kỳ

Nhìn thấy cô bên cạnh người khác, lòng hắn khó chịu, hơi thở cũng như bị ai chặn lại ở cổ họng vậy. Thế nhưng hắn không tiến vào, căn bản hắn không muốn tạo cho bản thân và cả cô thêm áp lực, hắn còn có nhiệm vụ phải làm, cứ để thứ tình cảm nào đó nún sâu thêm sẽ đều không tốt cho cả hai. Hắn đang mang trong mình nhiệm vụ của cả một giang sơn. Tay cầm miếng kỉ ngọc cũng như muốn bóp nát vì khó chịu.

Sở dĩ hắn quay lại phòng bệnh nhanh như vậy là vì khi nãy vừa ra khỏi cửa không nói đến cái cô gái tiểu thư đó cứ chạy theo gọi hắn, nói chuyện gì lảm nhảm sau lưng khiến hắn bực bội muốn nhìn cô. Nhưng quan trọng hơn là hắn thấy có mấy hồn ma vất vưởng ở phía hành lang bên kia, mùi âm khí cũng nặng nữa. Nhưng vì hắn có việc gấp phải đi cho nên không tự dưng động vào. Xử lý xong việc hắn gấp rút trở lại, định tặng cô món quà.. ai ngờ.. thôi như vậy cũng tốt. Tốt cho cả hai…

Nợ Duyên Âm - Đứa bé búp bê ly kỳ

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ

Đọc các chap trước:

Vịnh Hy không biết sự có mặt của Di Thành, nhưng động tác ám muội của Hàn Phong khiến cô giật mình, ngồi xích ra mép giường bệnh, bàn tay đang bị Hàn Phong nắm cũng vội vã thu về

“-Hàn Phong, có lẽ hiện tại lo việc sự nghiệp của anh trước đi, trái tim tôi có người khác rồi..”

Cô nói vậy vẫn biết anh ta đau lòng nhưng thực tế cô cũng không muốn dây dưa với Hàn Phong và Châu Kiệt. Còn đối với Di Thành, cô thật không hiểu rõ mình coi hắn ta là gì. Nhưng mà dù cô có yêu hay không thì cô cũng không muốn Hàn Phong và Châu Kiệt ôm hy vọng. Bởi vì với Mộc Kỳ cô đã đủ mệt mỏi rồi.

“-Là tên quỷ đó sao?”

Hàn Phong không tỏ ra giận dỗi, anh cũng cảm thấy mình vừa xong có chút thất thố, nên đứng dậy, quay mặt đi nơi khác nhưng vẫn muốn xác định người trong lòng cô.

Vịnh Hy im lặng không trả lời. Cô thật chất còn không hiểu lòng mình như thế nào thì sao mà có thể nói với Hàn phong. Anh thấy cô im lặng cũng chỉ cười trừ

“-Không sao, anh đợi được…”

Không khí trở nên trầm lặng hơn. Hàn Phong ngồi với cô một lát rồi cũng tắt đèn để cô nghỉ ngơi. Anh từ bây giờ bắt đầu bận rộn vì số giấy tờ rồi cổ phiếu bên công ty Đường thị đã dần chuyển nhượng sang cho Hàn Phong. Anh phải củng cố và set up lại mọi thứ.

Châu Kiệt cùng Vu Tình ra ngoài từ đó cũng không quay lại. Vịnh Hy chơi điện thoại một lúc rồi ngủ.

Ngày hôm sau Châu Kiệt lại vào thăm cô, còn có cả Tô Lan nữa. Cô ấy hôm trước cũng tới nay tan làm lại ghé hỏi thăm. Lần này bị thương Vịnh Hy cũng không muốn nói nhiều sợ cô ấy lo lắng, ngay cả chuyện của Minh Lệ cũng không nhắc tới nửa lời. Mà vết thương của cô cũng không quá nghiêm trọng nữa nhưng mà Tô Lan lại tỏ ra quan tâm nhiều. Sau giờ tan làm cô ấy lại ghé tới, nói qua nói lại một chút rồi lại thấy cô ấy bắt chuyện với Châu Kiệt.

Nợ duyên âm - Đứa bé búp bê ly kỳ

Nợ duyên âm – Đứa bé búp bê ly kỳ

Thấy Châu Kiệt cứ làm ngơ, Vịnh Hy lại cười cười trêu anh ta. Lúc Tô Lan về, Vịnh Hy kêu Châu Kiệt đưa cô ấy nhưng anh ấy cứ viện lý do ở lại chăm sóc cô để trốn tránh.

Hóa ra Tô Lan rất thích Châu Kiệt, cô ấy tìm mọi cách gần gũi liên lạc từ khi biết anh qua việc giúp em gái cô trừ ma nhưng mà Châu Kiệt vẫn làm ngơ. Tuy Châu Kiệt là tuyp người hay nói cười nhiệt tình nhưng không phải đối tượng nào anh ta cũng nhiệt tình thể hiện. Hôm nay Vịnh Hy bắt ép anh, nói là Tô Lan là bạn cô. Châu Kiệt mới miễn cưỡng đưa cô ấy về.

Bọn họ đi rồi, Vịnh Hy nằm lặng lẽ chờ Di Thành tới nhưng mãi không thấy, cô xoay qua xoay lại trên chiếc giường bệnh. Đêm qua hắn không quay lại, cả ngày nay cũng không đến, và bây giờ cũng không thấy bóng dáng đâu. Cô buồn bực, lúc này tự dưng lại mong chờ, lại bực tức với hắn. Từ khi ở bệnh viện đêm nào hắn cũng ở cạnh cô. vậy mà nay đã sang đêm thứ hai rồi không trở lại.

Hiện tại đang bước vào nửa cuối của tháng lại sắp chuyển mùa đông, trăng không xuất hiện. đêm nay là đêm cuối cùng cô ở lại bệnh viện. Bác sĩ nói ngày mai cô có thể xuất viện vì sức khỏe đã tốt hơn, về nhà chỉ cần uống thêm các viên bổ máu ăn uống đầy đủ là được.

Vịnh Hy trở dậy, cô nghĩ tới việc suốt một tuần nay cứ giam mình trong phòng hơn nữa để xua đi cảm giác khó chịu vì cứ mong chờ hắn như thế này Vịnh Hy tính xuống tầng 1 dạo một lát.

Vẫn mang trên mình chiếc áo bệnh nhân, đôi dép lê khoác thêm cái áo mỏng bước ra ngoài

Cả tuần nằm lỳ trong phòng, giờ ra hành lang thôi cũng đủ làm Vịnh Hy thấy thật thoải mái. Đêm tĩnh lặng. Cô bước vào thang máy định xuống tầng một đi dạo vì ở đó là sân cỏ, có cây cối.

Vừa bấm mũi tên đi xuống, thang máy buổi đêm cũng chẳng có ai đi lại nó nhanh chóng “ting” một cái rồi mở ra. Vịnh Hy chậm dãi bước vào, không có người, không phải chen lấn, cảm giác thật thoải mái.

Vừa vào bên trong, cửa thang máy đóng lại, cô đưa tay ấn số 1 để xuống tầng. Thang máy được thiết kế hai mặt là gương, một mặt thì để ghi bản đồ số phòng từng tầng. Hai tay đút vào hai túi áo khoác ngoài, Vịnh Hy trong dáng vẻ thư thái, đưa mắt nhìn mình trong gương, tiện thể soi luôn coi sau một tuần trong viện có gì khác hay không. Bỗng Vịnh Hy giật thót mình “he he” có tiếng cười phát ra, đèn thang máy bỗng nhấp nháy.

tiếng cười vừa ngây thơ lại vừa rung rợn vang lên ngay phía sau lưng cô. Từ trong gương xuất hiện một gương mặt quái dị. Nó là một con búp bê mặt mũi kinh khủng, hai mắt quầng thâm, cả khuôn mặt khô cằn dạn nứt như thể bề mặt đất 7 năm không có mưa, đôi môi cũng hằn lên những vết dạn nâu đỏ chằng chịt như những tia máu, mắt nó mở trừng trừng bay lơ lửng ngay phía sau lưng cô.

“á.. á…”

Vịnh Hy thấy hình ảnh phản chiếu trong gương khiến cô khiếp sợ.

Bỗng khuôn mặt một đứa bé xuất hiện cạnh con búp bê đang bay lơ lửng nó hau háu nhìn cô, nhe răng ra cười he he.

Vịnh Hy đưa mắt nhìn xung quanh, chỉ có một mình mình trong thang máy, lúc này mới ngớ ra trong đầu, căn bản cô không nên ra ngoài bệnh viện một mình vào buổi tối.

Cô vội vã lùi người lại, sát với bảng số, đưa tay ra ấn nút mở thang máy khẩn cấp nhưng không hiểu sao cứ ấn ấn không được, một bàn tay vô hình như làn khói đưa ra như thể ấn giúp cô, nó bấm vào một số trong thang máy, đèn vàng được hiện sáng, Vịnh Hy nhìn thấy rõ đó là số 13

“-Không… mày muốn gì…?” Cô hét lên, khi tay mình càng bấm lại càng không có kết quả, chỉ có duy nhất con số 13 là đen vàng nhấp nháy. Cô bắt đầu luống cuống, các ngón tay ấn loạn xị.

Nợ duyên âm - Đứa bé búp bê ly kỳ

Nợ duyên âm – Đứa bé búp bê ly kỳ

Vịnh Hy từng gặp quỷ nhiều lần, cô biết đôi mắt của mình hiện tại bất cứ lúc nào cũng có thể nhìn thấy ma quỷ mà người khác không thấy, nhưng mà lần này là con búp bê quái dị mà còn chỉ có mỗi khuôn mặt

“-Chị có thể nhìn thấy em đúng không?”

Tiếng nói nó trong treo lạnh lùng như từ cõi âm vọng lại

Vịnh Hy bắt đầu thở gấp, tiếng nói được phát ra nhưng Vịnh Hy lại không nhìn thấy mặt nó đâu. Cái cô sợ chính là con búp bê đang bay lơ lửng, hai mắt quầng thâm đó cứ nhìn cô chằm chằm còn nhe hàm răng ra nữa, Vịnh Hy nhìn xung quanh để nghe rõ giọng nói.

“-Mày… muốn gì?”

Nghe giọng nói run run của Cô, Con búp bê bay qua bay lại, mặt nó lúc này đối diện với Vịnh Hy, đôi mắt gớm ghiếc nhìn cô. Vịnh Hy nuốt khan một ngụm khí lạnh hai tay trở lên lạnh toát bám sát vào thành thang máy. Bỗng

“Bịch”

Cái đầu con Búp bê rơi xuống lăn lông lốc ngay dưới chân cô.

“Á”

Cả cơ thể Vịnh Hy lạnh toát

“-Chị có thể đưa em đi gặp mẹ được không?”

Từ nỗi sợ hãi bỗng nhiên cô nghe thấy tiếng nói lạnh lẽo ngây thơ của trẻ con. Vịnh Hy thở hắt ra một hơi thật dài, lấy hết can đảm

“-Gặp mẹ?”

“-Đúng thế, lúc em còn trong bụng mẹ, họ đã mổ bụng mẹ ra …”

Thì ra là một con quỷ còn chưa thành người.

Vịnh Hy ngồi xuống đưa tay ra, cô định nâng đầu con búp bê này nhưng nhìn nó cô lại rụt tay về, mặc dù tiếng nói của nó thảm thương nhưng nó đem theo cái mặt thật đáng sợ

“-Nếu chị đã nhìn thấy em, thì coi như duyên phận, hãy cho em đi tìm mẹ được không, em bị nhốt trong thang máy này hôm nay tròn 49 ngày rồi”

Giọng nó trở nên non nớt như một đứa bé, đôi mắt không còn trừng trừng nhìn cô nữa mà lại chớp chớp. Vịnh Hy đưa tay ra đỡ nó lên

Cầm cái đầu con búp bê trên tay cô mới để ý kĩ, bên trong là một đứa bé còn đỏ hỏn, có cả dây rốn một đoạn nữa, đôi mắt nó u buồn

“-Vì sao lại ở trong đây?”

“-Họ mổ bụng mẹ, nhét em vào trong một cái ống, bỏ vào một cái túi nilon màu đen, Nhưng cái bà vệ sinh, lại đánh rơi em, em bơ vơ đi tìm mẹ, nhưng không thấy. Em lạnh lắm, ngồi co do ở góc này. Lúc em tưởng mình chết rồi, có cô bé cùng ba vào bệnh viện, có con búp bê bị đứt đầu vứt ở đây em đã lấy và chui vào đấy. rồi nằm vậy ở cái thang máy này 49 ngày nay”

“-Vậy mẹ em ở đâu?”

“-Ở tầng 13”

“Được|”

“Cảm ơn chị”

Vịnh Hy bị nó làm cho mủi lòng, cô muốn rơi nước mắt khi nghe kể về câu chuyện đứa bé chưa được trào đời mà phải rời xa mẹ rồi mắc kẹt ở khe thang máy.
Cô gật đầu nhận lời giúp nó tìm mẹ.
Cái đầu con búp bê nằm co do trong tay Vịnh Hy, nó tỏ ra vui mừng. Thang máy dừng lại ở tầng 12

“ting”

Cửa thang máy mở ra.

“Chị đi thẳng đi”

Tiếng nói đứa bé phát ra từ cái đầu búp bê văng vẳng lạnh lẽo bên tai Vịnh Hy, cô nghe theo nó đi thẳng lên bằng thang bộ. Cô cứ đi như có người đẩy cô vậy.

Ôi, làm gì có tầng 13, đây là đường lên sân thượng.

Gió lạnh của mùa đông thổi vù vù, lúc này Vịnh Hy mới phát hiện mình đang ở trên sân thượng cao nhất của Bệnh Viện. Vịnh Hy vẫn như u mê, hỏi thằng bé búp bê

“-Mẹ em đâu?”

                                                                                   Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ma nữ cõi âm (Chap 27)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Vang cường hoá là gì? Những điều cần biết về vang cường hoá

Những nhânn viên phục vụ tại nhà hàng- khách sạn chắc hẳn đã quen thuộc với vang sủi bọt nhưng bạn đã biết vang cường hoá là gì chưa? Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến cụm từ...

Hạt sen Huế nức tiếng gần xa – Đặc sản làm quà số 1 xứ cố Đô

78,920 Ẩm thực vùng miền

Huế không chỉ nổi tiếng với danh lam thắng cảnh mà còn được biết đến với nhiều đặc sản hấp dẫn. Trong đó phải kể đến hạt sen Huế – một trong những món ăn đặc sản, bổ...

Review địa chỉ bán mè xửng ngon nhất ở Huế – Dân du lịch nên bỏ túi

80,712 Ẩm thực vùng miền

Bạn ghé thăm vùng đất Cố đô Việt và muốn lựa chọn đặc sản mè xửng làm quà cho người thân? Đúng là mè xửng là đặc sản của Huế nhưng không phải thương hiệu nào cũng ngon....

Hòn Khô: Vẻ đẹp hút hồn ít người biết đang chờ bạn khám phá

72,003

Hòn Khô Quy Nhơn là một địa điểm mà dân mê “phượt” không thể nào bỏ qua. Không chỉ có phong cảnh hữu tình, nước biển trong xanh mà nơi đây còn có những rặng san hô rực...

Tới Đắk Lắk chưa ghé thăm Buôn Đôn thì chớ nên về!

106,127

Buôn Đôn từ lâu đã trở nên nổi tiếng qua những lời hát, là vùng đất huyền sử có cảnh quan hùng vĩ và bản sắc văn hóa đa dạng. Không biết bao nhiêu thế hệ du khách...

Đầm Ô Loan – điểm dừng chân tuyệt đẹp “xứ hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên

70,841

Với vẻ thơ mộng, lãng mạn tuyệt đẹp, Đầm Ô Loan đã níu bước mọi du khách dừng chân tai nơi đây. “Nàng tiên” của Phú Yên đẹp lắm, ngây ngất và rất tình! Nguồn: Amazing New Life...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Bước chân vào hộp đêm (Chap 3)

99,784 Truyện hay

An Thy được Lan đưa về nhà chăm sóc và hứa tìm một công việc tốt cho cô. Tuy nhiên, ngay đêm đầu tiên ở lại, An Thy đã bị gã người tình của Lan giở trò đồi...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 9)

125,314 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

135,120 Truyện hay

Vinh Hy vô cùng ngạc nhiên khi biết Mộc Kỳ – phu quân tương lai của mình quen biết với quỷ Đơn. Cô càng không ngờ rằng, Mộc Kỳ đã bán cô cho quỷ Đơn để có thể...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,122 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Địa điểm du lịch

Dinh Độc Lập – Di tích lịch sử đặc biệt của Sài Gòn

77,745 Du lịch

Dinh Độc Lập là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi khi tới Sài Gòn. Đây là nơi mang trong mình ý nghĩa của chiến thắng, hòa bình...

{{$tags}}
Làng gốm Hương Canh có gì hấp dẫn khách du lịch ?

148,133 Du lịch

Nói đến gốm sứ và nghệ thuật làm gốm cổ truyền ở miền Bắc thì không thể bỏ qua Làng gốm Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Nơi đây là điểm du lịch không thể bỏ qua...

{{$tags}}
Cao nguyên Vân Hòa có gì chơi? Kinh nghiệm PHƯỢT cho bạn

95,195 Du lịch

Cao nguyên Vân Hòa, Phú Yên là nơi quy tụ vẻ đẹp có 1 không 2 của những ngọn núi, dòng suối, khu rừng nguyên sinh tự nhiên, làm say lòng bất cứ ai ghé thăm. Hãy cùng...

{{$tags}}
Tháp bà Ponagar đậm dấu ấn văn hóa của dân tộc Chăm Pa

59,369 Du lịch

Không chỉ là một điểm du lịch đơn thuần, tháp bà Ponagar còn là một di tích lịch sử. Nơi đây lưu giữ những gì đẹp và tinh túy nhất về văn hóa của vương quốc Chăm Pa...

{{$tags}}
Kẽm Trống Hà Nam: Thắng cảnh nên thơ khiến bao trái tim mê đắm

49,994 Du lịch

Kẽm Trống Hà Nam là một thắng cảnh nên thơ. Địa danh này gồm cả sông, cả núi, đồng ruộng, cây cỏ bao xung quanh, thêm vào đó là con người tạo dựng thêm những cảnh quan để...

{{$tags}}

Giải trí

Muốn ăn bánh cuốn Thanh Trì “chuẩn ngon” đến quán nào Hà Nội?

81,683 Du lịch

Dù trải qua thời gian, món bánh cuốn Thanh Trì vẫn giữ nguyên vẹn nét hương vị xưa Hà Nội. Đây là món ăn truyền thống của người Hà thành, có thể ăn sáng, trưa hoặc tối. Cơm...

{{$tags}}
Top 5 địa điểm du lịch An Giang “siêu thú vị” bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ qua

102,014 Du lịch

Bạn đang muốn tìm một điểm đến lý tưởng để khám phá, thư giãn sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi? Bạn đang loay hoay không biết nên chọn đâu làm điểm đến trong hành...

{{$tags}}
“Hớp hồn” với Hồ Quan Sơn Mỹ Đức – Địa điểm lý thú để đưa nhau đi trốn

158,068 Du lịch

Với khung cảnh núi non hùng vĩ, cùng sông nước thơ mộng, Hồ Quan Sơn Mỹ Đức đã và đang là địa điểm dã ngoại gần Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy làm sao để...

{{$tags}}
Lập team mỏ khoét đặc sản Hưng Yên đốn tim du khách

98,855 Du lịch

“Thứ nhất kinh kỳ thứ nhì Phố Hiến”. Hưng Yên từ lâu đã được biết đến với những di tích văn hóa cổ lâu đời. Hơn thế nữa, nơi đây còn là nơi hội tụ những tinh hoa...

{{$tags}}
Khu du lịch Tam Cốc – “Vịnh Hạ Long trên cạn” khiến bạn phải “ngây ngất”

70,757 Du lịch

Khu du lịch Tam Cốc còn được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên cạn” với vẻ đẹp tuyệt mĩ khó quên. Cùng Poliva.vn ghé thăm điểm du lịch hấp dẫn này ngay thôi nào! Nguồn : Flycam...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

124,820 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Đánh kẻ ngoại tình – Tự tử vì bị phản bội (Chap 5)

115,186 Truyện hay

Tại sao Dương Lâm lại trở nên hung dữ với Bích Thanh như vậy? Trong lòng Bích Thanh dấy lên dự cảm chẳng lành, phải chăng tên khốn nạn đó đã gửi ảnh và video quan hệ 2...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Tin hay

Video

Lấy gái về làm vợ – Bị ông chủ cưỡng bức (Chap 21)

95,320 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 5

148,225 Truyện hay

Nhìn từ phía sau thì đúng là dáng của hắn, nhưng bước đi vẫn rất ngông nghênh, con người này nhận là Di Thành mà ngoại trừ khuôn mặt giống cách nói chuyện cũng lạnh lùng giống hắn...

Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,323 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

101,489 Truyện hay

Vịnh Hy thoát khỏi nghĩa địa an toàn là nhờ có sự bảo vệ của Di Thành và trợ giúp của Châu Kiệt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho hàng chuỗi sự việc ma quái,...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Áo choàng tắm dùng để làm gì? Có mấy loại áo choàng tắm?

Đừng bỏ lỡ

Áo choàng tắm dùng để làm gì? Có mấy loại áo choàng tắm?

Áo choàng tắm dùng để làm gì? Có mấy loại áo choàng tắm? Thực tế thì ngoài công dụng thấm khô nước trên cơ thể thì áo choàng tắm còn có rất nhiều tác dụng khác mà có...

 • Vấn đề thùng rác công cộng: Khó lắp đặt, sử dụng chưa hiêu quả
  Vấn đề thùng rác công cộng: Khó lắp đặt, sử dụng chưa hiêu quả
 • Những kinh nghiệm cần biết khi chọn mua xe đẩy phục vụ nhà hàng
  Những kinh nghiệm cần biết khi chọn mua xe đẩy phục vụ nhà hàng
 • Các loại lót ly khách sạn hot nhất trên thị trường hiện nay
  Các loại lót ly khách sạn hot nhất trên thị trường hiện nay
 • Thuê ô lệch tâm ngoài trời giá rẻ, chất lượng tại địa chỉ uy tín
  Thuê ô lệch tâm ngoài trời giá rẻ, chất lượng tại địa chỉ uy tín
 • 4 tiện ích mà máy rửa chén công nghiệp nhà hàng mang lại
  4 tiện ích mà máy rửa chén công nghiệp nhà hàng mang lại
 • 4 cách loại bỏ cặn trong ấm đun nước đóng chặt lâu ngày trong tích tắc
  4 cách loại bỏ cặn trong ấm đun nước đóng chặt lâu ngày trong tích tắc

Setup khách sạn

Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Kinh nghiệm xây dựng khách sạn tiết kiệm chi phí từ A – Z

62,453 Kiến Thức Khách Sạn

Khi xây khách sạn yêu cầu cần có kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là kinh nghiệm xây dựng khách sạn tiết kiệm...

{{$tags}}
Mẫu thiết kế nhà nghỉ 4 tầng phổ biến nhất năm 2019

39,899 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ 4 tầng là cách kinh doanh khôn ngoan của nhiều chủ đầu tư. Vậy thiết kế nhà nghỉ 4 tầng như thế nào để sinh lợi nhuận cao? Dưới đây là một số gợi...

{{$tags}}
Xu hướng thiết kế khách sạn đang được ưa chuộng nhất hiện nay

47,008 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn đang trở thành ngành kinh doanh hot hiện nay. Vì thế các chủ đầu tư cần nắm bắt được xu hướng thiết kế khách sạn để lôi cuốn được nhiều khách hàng.  Xu hướng...

{{$tags}}
Thích thú trải nghiệm với những thiết kế khách sạn con nhộng mới lạ

115,665 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn con nhộng là loại hình khách sạn mới được du nhập vào thị trường Việt Nam, đặc biệt thích hợp với những du khách yêu thích trải nghiệm và khám phá. Đây cũng là một mô...

{{$tags}}
Một số lưu ý thiết kế nhà nghỉ cấp 4 để thu lợi nhuận cao

75,873 Kiến Thức Khách Sạn

Nhu cầu về tận hưởng cuộc sống của con người hiện đại rất lớn. Chính vì vậy, nghỉ ngơi là một phương án rất nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu này, một số hộ gia...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Tạm biệt anh… Mối tình đầu của em! (Chap 31)

76,218 Truyện hay

Rồi mối tình này sẽ đi về đâu khi một người mạnh mẽ quá, một người lại không muốn dựa dẫm, phụ thuộc vào người kia. Liệu Thy Thy và Long có tiếp tục tình yêu này??? Chap...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – 16 tuổi vào đời (chap 1)

98,110 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ !!! Cốt truyện viết dựa trên câu chuyện có thật 100%. Tác giả: Nguyễn Hằng My. Lưu ý: Dành cho người đọc trên 18 tuổi, viết về kỹ nữ, hộp đêm, quán bar, cuộc...

Tôi là kỹ nữ – Sự thật trớ trêu (Chap 18)

85,634 Truyện hay

Long định cho Thy Thy đi học bên Pháp. Trong một buổi đi đánh goft cùng đối tác, vô tình Thy Thy đã làm Long đau. Hơn nữa cô và cô thư ký của đối tác còn khẩu...

Nợ duyên âm: Tai nạn thảm khốc (Chap 2)

89,730 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Tai...

Tin tức khách sạn

Điểm danh các loại lược chải tóc được sử dụng phổ biến hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Lược chải tóc là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Lược chải tóc đóng vai trò quan trọng với cả nữ giới và nam giới. Bạn đã biết hết các loại lược chải tóc hiện...

{{$tags}}
Kinh nghiệm vàng chọn resort Phú Quốc cho chuyến du lịch

77,405 Kiến Thức Khách Sạn

Thuộc địa phận của tỉnh Kiên Giang, hòn đảo Phú Quốc từ lâu đã là một địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường du lịch biển đảo với...

{{$tags}}
Máy sấy tóc không dây và những ưu điểm vượt trội của chúng

62,692 Tin tức khách sạn

Tuy chỉ là mới xuất hiện trong thời gian gần đây thế nhưng máy sấy tóc không dây đã thu hút được sự chú ý và tò mò của rất nhiều người tiêu dùng. Vậy, máy sấy tóc...

{{$tags}}
Top 5 các loại vải may chăn ga gối cao cấp cho khách sạn 5 sao

10,001 Tin tức khách sạn

Để có một chiếc giường ngủ hoàn hảo dành cho khách lưu trú của mình thì các khách sạn cần có sự đầu tư đặc biệt vào các loại vải may chăn ga gối. Vậy những chất liệu...

{{$tags}}
Làm sáng bóng thùng rác Inox nhanh với 5 mẹo quen thuộc

10,001 Tin tức khách sạn

Có thể nói, những chiếc thùng rác inox là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Với thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp mắt và phù hợp với nhiều...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Runner là gì? Công việc của runner trong khách sạn là gì?

32,007 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận nhân sự nhà hàng – khách sạn được chia thành rất nhiều vị trí với những nhiệm vụ và công việc khác nhau. Các bộ phận đều có sự phối hợp làm việc với nhau để...

{{$tags}}
Menu là gì? Choáng ngợp với các loại menu đa dạng, độc đáo

53,549 Kiến Thức Khách Sạn

Khi đặt chân tới các nhà hàng, quán cafe, điều bạn không thể bỏ qua có phải là tham khảo menu. Menu là một phần quan trọng khi bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn....

{{$tags}}
Tableware là gì? Bộ tableware hoàn chỉnh bao gồm gì?

33,712 Kiến Thức Khách Sạn

Trong nhà hàng – khách sạn, cụm từ “Tableware” không phải là một thuật ngữ quá xa lạ. Để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hài lòng khách hàng, một bộ Tableware đầy đủ...

{{$tags}}
Hệ thống chìa khóa trong khách sạn mà ai cũng nên biết!

64,776 Kiến Thức Khách Sạn

Trong khách sạn thường có các loại chìa khóa. Vậy bạn có muốn biết hệ thống chìa khóa trong khách sạn gồm những gì không? Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này trong bài viết sau đây...

{{$tags}}
Espresso là gì? Cùng thưởng thức ly Espresso đậm đà chuẩn vị Ý

44,525 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu như ở bài viết trước Poliva cung cấp bạn đã biết đến hương vị của Café Americano của Mỹ. Nhưng từ sâu xa nguồn gốc của loại café đó chính là café Espresso của Ý vô cùng...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Family suite là gì? Đặc điểm của loại phòng Family suite trong khách sạn

39,552 Kiến Thức Khách Sạn

Trong các khách sạn hay resort cao cấp thì thuật ngữ family suite được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ family suite là gì và loại phòng family suite sẽ có...

{{$tags}}
Khách sạn nên lắp đặt đèn ngủ treo tường hay dùng đèn ngủ để bàn?

27,672 Tin tức khách sạn

Đèn ngủ treo tường và đèn ngủ để bàn là 2 loại đèn ngủ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy các khách sạn nên lắp đặt loại đèn ngủ nào trong phòng nghỉ của mình?...

{{$tags}}
Có nên sử dụng dao cạo râu dùng 1 lần trong khách sạn không?

57,849 Tin tức khách sạn

Có nên sử dụng dao cạo râu dùng 1 lần trong khách sạn không? Đây chính là băn khoăn của hầu hết mọi người khi lưu trú tại khách sạn. Dao cạo râu 1 lần liệu có tốt?...

{{$tags}}
Tư vấn các lỗi thường gặp và sửa máy đánh giày một cách hiệu quả

26,348 Tin tức khách sạn

Bất cứ loại máy móc nào sau thời gian dài sử dụng cũng gặp trục trặc. Trong đó, máy đánh giày nếu không được sử dụng hay bảo quản đúng cách thì cũng rất dễ hỏng hóc. Bài...

{{$tags}}
Nhựa Composite là gì? Ứng dụng của nhựa Composite trong cuộc sống

10,001 Tin tức khách sạn

Cái tên “nhựa Composite” đã và đang dần trở nên quen thuộc hơn với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ được rằng những vật dụng mình đang sở hữu có phải được...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ duyên âm: Hồn ma trong gương (Chap 3)

88,936 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Ảo giác ghê...

Cướp chồng bạn thân: Cô bạn thân của tôi (Chap 3)

119,248 Truyện hay

Nguyệt chính là bạn thân của Quý. Ban đầu tình bạn thực sự khá tốt đẹp. Tuy nhiên theo thời gian, dưới cái nhìn ích kỷ của nữ chính đã khiến tình bạn này không còn trong sáng...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999