Nợ Duyên Âm – Ma nữ cõi âm (Chap 27)

75,610 | Thứ ba, 22/09/2020, 07:00 (GMT+7)
Vịnh Hy phát hiện ra mình đang ở trên tầng sân thượng cao nhất của bệnh viện. Gió thổi vù vù, mỗi tội chưa có tuyết rơi thôi. Giọng đứa bé trong con búp bê đó lại vang lên. Vịnh Hy thực sự bị nó làm cho siêu lòng.
Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 27: Ma nữ cõi âm

“Chị đi tiếp sẽ tới”

Giọng nói ấy cứ trong trẻo bên tai Vịnh Hy. Cô cứ bước chân đi theo tiếng chỉ dẫn.

Trên này gió lạnh thổi chỉ thiếu điều chưa có tuyết rơi mà thôi. Vịnh Hy cứ bước từng bước nhẹ nhàng trên tầng cao nhất của bệnh viện.
Cho tới một góc nhỏ lạnh lẽo âm u, có một mái vòm tối thui, có lẽ họ xây ở đây để chứa những thứ đồ hoặc là để che chắn hệ thống nước, nơi đây là tầng cao nhưng lại ẩm thấp và có vài món đồ họ để phòng bị cho toà nhà

“Tới rồi”

Giọng đứa bé trong con búp bê kinh dị đó lại vang lên. Vịnh Hy dừng lại.

“-Chị nhìn thấy mẹ em chưa?”

Nó lại hỏi, giọng nó lanh lảnh nhưng vướng đầy uỷ khuất đúng như đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi. Vịnh Hy vẫn đỡ nó trên tay, mắt nhìn xung quanh

“-Hu hu.. chị có thể nhìn thấy em, mà không thấy mẹ em sao?”

Nó lại như muốn khóc. Vịnh Hy thực sự bị nó làm cho siêu lòng. Cô không có em, cũng chưa có con nhưng mà một đứa bé không có tội tình gì để mẹ nó phải vứt bỏ từ khi còn chưa trào đời. Dẫu vậy mà nó không những không giận mẹ còn nhờ cô đi tìm giúp. Nhưng trên sân thượng bốn bề gió thồi vù vù, lúc này Vịnh Hy mới sực tỉnh, nếu mẹ nó còn sống thì sao mà đêm hôm đi lên đây làm gì?

Vịnh Hy giật mình

“-Em bé, mẹ em sao lại đi lên đây được”

Nó im lặng không trả lời. Vịnh Hy hơi bực bội, cô định quay đầu chạy lại muốn bỏ mặc nó vì nghĩ ra mình bị nó lừa. Thì nó bỗng cười he he

“-Mẹ em đây rồi này”

Bất ngờ nó trừng mắt, thoát khỏi tay của Vịnh Hy bay lên lơ lửng đối diện với cô. Vịnh Hy bị nó làm nhanh quá giật mình ngã lùi phía sau. Bỗng một điệu cười khác “ha ha ha ha” vang lên giữa đêm tối hưu quạnh giữa tầng cao bệnh viện.

“-Làm tốt lắm con..”

Nó nhìn xung quanh, chỉ thấy một mình Vịnh Hy tới nên khen đầu búp bê mặc dù Tiếng nói có phần yếu ớt nhưng nghe vẫn rất lạnh lẽo. Vịnh Hy quay mặt lại, đập vào mắt cô là một bóng trắng lơ lửng nhìn không rõ hình hài, chỉ thấy khuôn mặt cô ta trắng bệch, đôi mắt chứa hai hàng huyết lệ, mái tóc xoà xuống rối bù đang lơ lửng phía trong mái vòm tối thui

Đầu búp bê bay tới tiến sát chỗ con ma nữ áo trắng

“hihi hihi, mẹ hứa rồi đấy nha..”

Nợ Duyên Âm - Ma nữ cõi âm

Nợ Duyên Âm – Ma nữ cõi âm

Đọc các chap trước:

Nhưng mà con ma nữ giường như không để ý tới lời của búp bê nói. Nó đưa một tay lên, cánh tay gầy guộc trắng bệt bên trong chiếc áo bệnh nhân màu trắng thò ra tiến về phía Vịnh Hy. Lúc này cô mới nhìn rõ, chiếc bóng đó rất mờ ảo hơn nữa ở bụng cô ta còn có một vệt máu rất to lộ hẳn ra phía ngoài áo trắng. Vịnh Hy đưa tay lên che miệng “Vậy đúng là mẹ đứa bé đã bị mổ bụng mà chết”

Có một chút xót xa nhưng căn bản, cô không thể thông cảm cho họ vào lúc này được

“Chị đã đưa em lên gặp mẹ, giờ chị đi nha” Cô nói với đầu búp bê rồi định đứng dậy.

“-Ha ha ha, đã lên đây rồi, làm sao dễ đi thế được?” Giọng con ma nữ vang lên.

“-Tránh ra ra.. cô cần gì nữa? Tôi đã đưa con cô lên gặp cô rồi” Vịnh Hy lên tiếng,

“-Ha ha.. tao muốn dùng thân xác mày, muốn máu của mày ..vì mày mà tao mất đi chỗ ở, vì mày mà hồn tao vất vưởng thế này”

Mặt Vịnh Hy tái đi khi nghe nó nói. Đối mặt với một con ma yếu ớt như thế này, giả mà cô có lá bùa trước đây Ý Lan cho chắc chắn nó sẽ tan biến. Nhưng hiện tại trên người cô chẳng còn vật gì phòng thân.

“-Không, đừng hòng…”

Giọng nó của ma nữ cứ đứt đoạn, nhưng mặt cô ta rất biểu cảm khiến Vịnh Hy rợn người. Cô cố gắng đứng dậy, bước quay đầu lại nhưng không ngờ con búp bê đó lại bay lại trước mặt cô như thể chắn ngang, nó bây giờ trông thật dữ tợn.
Hai mắt quầng thâm rạn nứt đó bỗng chảy ra hai hàng máu đen xì. Cái cảnh chỉ có một cái đầu không chân tay, môi miệng mặt mũi rạn nứt trông thật đáng sợ. Vịnh Hy đưa tay ra để xua nó nhưng không được, đôi mắt nó chằm chằm, khiến cô lại lùi mấy bước, cuối cùng lần nữa ngã phịch ở nơi hồn ma nữ đang nằm phía sau.

“-Không.. đừng…”

“-Mau mau kéo thêm một chút nữa”

Ma nữ giục con búp bê gớm giếc. Đến khi Vịnh Hy chỉ còn cách ma nữ một gang tay, bỗng nhiên cả thân thể đang yếu ớt của nó tạo thành một làn âm khí đen tiến vào thân thể Vịnh Hy.

Bỗng dưng Vịnh Hy biến thành một con người hoàn toàn khác, mắt trở nên thật dữ tợn. Con ma đầu búp bê thấy mẹ đã tiến vào cơ thể Vịnh Hy rồi nó vui vẻ chờ mong

“-Mẹ.. mẹ thực hiện lời hứa đi, cho con máu…”

“-Ha ha ha ta cần phải ở trong cơ thể này 3 ngày, 3 ngày nữa ta khoẻ mạnh trở lại, nó sẽ là của ngươi”

“-Nhưng chẳng phải mẹ đã hứa rồi sao? Mà 3 ngày sau liệu chị ta còn sống?”

“-Ha ha ha, ta hứa cái gì? Ta không phải mẹ ngươi, ngươi có biết không? Chút âm khí cuối cùng ta còn có được đã dành ra cho ngươi để ngươi đưa cô ta lên đây ha ha ha ha, nếu người một mực như thế có tin ta ném ngươi ra xa không?”

“Vịnh Hy” trở nên giận giữ quát lại con ma trong búp bê. Mặt nó hiện lên hai chữ “KHÔNG NGỜ” , nhưng nó vẫn như đầy uỷ khuất

“-Không đúng, mẹ là mẹ của con mà, mẹ bỏ con nhưng con không hề giận mẹ, gặp lại mẹ con mừng lắm, mẹ bị thương con không cam tâm đành lòng”

“-Cút đi, tao cần dưỡng thương”

Một tay vươn ra xua đuổi đầu con búp bê nhỏ. “Vinh Hy” bước từng bước khệnh khạng rồi ngồi xuống cái mái vòm

“-Cút mau, nếu không thì yên vị ở đấy, tao cần hấp thụ cả âm khí và dương khí từ cơ thể này”

“-Hu hu, nhưng hôm nay tròn 49 ngày con ở dương gian, nếu con không có máu con sẽ bị tiêu tán”

“-Tao nói mày ngậm miệng cơ mà, tao không phải mẹ mày”

Mắt “Vịnh Hy” nhắm lại như thể dưỡng thần tay đưa ra xua xua. Nhưng con búp bê nhỏ vốn dĩ nó chỉ là một bào thai bị mẹ vứt đi từ khi còn chưa trào đời, nó thèm được tình thương, nó vẫn không nghĩ rằng con ma nữ lại lừa dối nó. Nó lăn lông lốc lại níu vào áo “Vịnh Hy”

“-Mẹ.. không không.. mẹ là mẹ con…”

Con ma nữ trong người Vịnh Hy tỏ ra bực bội nó lúc này đang hấp thu âm khí từ cơ thể cô sẵn đà đá phăng một cái, đầu búp bê nhỏ bị hất văng ra một góc trong cái mái vòm tối thui.

Nợ duyên âm - Ma nữ cõi âm

Nợ duyên âm – Ma nữ cõi âm

Nó bị thương rồi, lực mà con ma nữ đánh nó khá mạnh, nó chỉ là cơ thể ma chưa hoàn chỉnh, hơn nữa hôm nay là ngày cuối cùng nó được ở lại dương gian. Nó không còn sức để chiến đấu nữa, bị một cái phẩy tay thôi mà nó co do thoi thóp hai mắt lúc này mới nhìn ma nữ hằm hằm, nhưng căn bản chút âm khí nó có được để bay lượn và hù doạ Vịnh Hy là do con ma nữ đó cho, bây giờ nó chỉ có thể nằm đây chờ phi tán.

Di Thành cả ngày không tới phòng bệnh Vịnh Hy. Đêm nay hắn nằm lại ở quan tài. Tuy rằng nhờ Vịnh Hy hắn có thể đi lại ở dương gian giống như một người thường nên việc nằm trong quan tài hắn thật sự không còn thích nữa. Nhưng mà hắn muốn Vịnh Hy và hắn đừng nún sâu vào thứ tình cảm để sau này hai người phải khổ. Nhưng nằm không yên, trong đầu nghĩ cô thực sự không coi sự xuất hiện của hắn?, hay là cô thật sự căm ghét hắn đến mức hắn không tới cũng không sao, rồi lại nghĩ cô có chạy lung tung hay không?

Vớ vẩn! hắn thở dài.

Cuối cùng Hắn nghĩ ra cách, thôi tới nhìn cô một lát, không vào cũng được.

Nhanh như một cơn gió. Hắn đã tự tạo cho mình một cái cớ để đến bệnh viện. Vừa tới hành lang bệnh viện, hắn đã có cảm giác khó chịu, sao tới nơi rồi không thấy lực âm giữa hắn và cô. Bước chân vì thế mà cũng nhanh hơn.

Đồng hồ đã chỉ hơn 11h khuya. Hắn đến phòng bệnh nhìn qua cửa kính, thấy phòng vẫn sáng đèn, nhìn lên giường bệnh trống trơn. Hai lông mày nhíu lại, có lẽ cô tỉnh đi vệ sinh, nhưng đứng gần như thế này, hắn phải cảm nhận rõ cô đang ở gần hắn mới đúng chứ. Bỗng nhiên hắn cảm thấy sốt ruột.

Quên béng cả việc chỉ đứng ở bên ngoài. Hắn đẩy cửa để lao vào, cửa phòng không khoá. Bỗng

“-What the fuck” (Anh còn biết cả Ing líc đầy đừng đùa hahahha)

Hắn chửi thề, bởi vì cả người hắn bị đánh bật ra xa may mà hắn thuộc hạng lệ quỷ nên vẫn còn nguyên vẹn, cửa phòng rực sáng như bức tường lửa. Cả cơ thể ngã ra phía sau, lúc này hắn mới nhớ ra cái tên Đạo sĩ thối đã bày trận khiến ma quỷ không thể vào được phòng bệnh của Vịnh Hy, chỉ có người mới tự do ra vào, còn ma quỷ thì không. Hắn vì nóng vội nên không làm đồ pháp phá trận mà Châu Kiệt đã chỉ hắn, hậu quả bị bức tường đó đánh bật khiến hắn đau đớn.

Đứng dậy và đi lại lần nữa, lúc này dù nóng lòng nhưng hắn cần phải thực hiện phá trận đồ mỗi lần ra vào phòng của cô, đó là đưa bàn tay lên dùng lực vận khí nhả ra chút khí âm rồi bước 7 bước theo hàng ngang ngay cửa sau đó mới đưa tay ra nắm vào tay quay cửa mới có thể mở .

Vừa vào hắn xem xét mọi gõ gách trong phòng. Mặc dù hắn linh cảm cô không ở đây, nhưng vẫn muốn xem xét cho kĩ một lần, từ phòng vệ sinh, gầm giường đều không thấy cô đâu. Hắn gọi mấy tiếng căn phòng dịch vụ của bệnh viện vẫn không có ai trả lời. Đồ đạc của cô còn nguyên.

Nhanh như chớp hắn lao ra, không trừ khả năng tên Đạo sĩ dẫn cô ra ngoài, nhưng không đúng, chẳng lẽ hắn đưa cô đi muộn vậy. Vừa tới cửa phòng trực, lại thấy cô y tá đang ngủ gật, giọng hắn mang đầy giận dữ

“Bệnh nhân Kiều Vịnh Hy ở phòng 432 đi đâu rồi?”

Cô ta mở mắt ra, còn đang ngơ ngác đã chỉ còn bóng lưng cao lớn mặc áo sơ mi đen mà không còn thấy mặt. Cô ta nói còn ngái ngủ

“-Ở trong phòng, không thì đi dạo thôi”

Một câu trả lời vô cùng “có trách nhiệm”

Hắn lao như tên xuống tất cả các tầng, tầng một cũng không có. Lòng hắn như có lửa đốt. Nhớ là điện thoại của cô vẫn ở trong phòng. Hắn chạy lên tìm số của Châu Kiệt gọi nhưng đầu dây bên kia giọng đầy ngái ngủ. Hắn không thèm trả lời lại ném bịch cái điện thoại trở lại rồi lao ngược lên các tầng bên trên.

Nợ duyên âm - Ma nữ cõi âm

Nợ duyên âm – Ma nữ cõi âm

Tầng Vịnh Hy đang nằm là tầng 4, càng đi lên hắn càng cảm nhận được rõ hơn âm khí của riêng hắn đang trong người cô, nhưng sao nó lại tạp thế vậy, hình như có một luồng âm khí nào đó đang xen vào âm khí tinh khiết giữa hai người.

“-Vịnh Hy…”

Vừa lên đến tầng thượng, hắn dáo dác gọi cô.
Hắn đã nhìn thấy cô trong mái vòm tối

“-Vịnh Hy…”

Con ma nghe rõ tiếng Di Thành gọi nhưng nó nằm im không dám tạo tiếng động. Con búp bê vừa nhìn thấy bóng dáng quỷ Di Thành, nó sợ quá đang nằm thoi thóp bỗng rên gừ gừ

“-Vịnh Hy”

Di Thành lao tới, hắn nhìn thấy con búp bê nhưng không đếm xỉa tới, nhằm Vịnh Hy mà lao tới. Không ngờ “Vịnh Hy” bật dậy hai mắt trừng trừng nhìn hắn

“-Ngươi dám? Bị ta đánh còn chưa đủ?”

Di Thành nhìn ra con quỷ đang trong cơ thể Vịnh Hy, hắn gầm lên khuôn mặt cũng vì giận giữ mà biến thành một mặt quỷ, khuôn mặt chỉ trơ ra cái sọ đầu nâu không có da thịt, chỉ là hai cái lỗ mắt đen xì và bộ răng như đang cười hô hô. Chính hình ảnh này lần trước trong căn nhà của ý Lan đã khiến Vịnh Hy ngất tại chỗ, lần này thì cô không hề biểu cảm, chỉ thấy mặt thật hung tợn, mắt mở to chăm chăm nhìn lại hắn, miệng há ra cười.

“-Hah ha ha,không ngờ ngươi tìm nhanh vậy?”

Ngược lại với vẻ giận dữ của Di Thành, con ma nữ lại cười ha ha, nó biết Di Thành không dám ra tay với cái cơ thể mà nó đang trú ngụ, hơn nữa nãy giờ ở trong cơ thể này, nó đã khoẻ hơn rất nhiều. Lần trước ở giường bệnh nó bị Di Thành đánh đến nỗi tưởng hồn phi phách tán, không ngờ nó lại dạt vào một nơi ẩm ướt đầy âm khí là nơi để những đứa bé xấu xố bị mẹ bỏ đi khi còn là bào thai, nó đã lợi dụng một em bé để tìm Vịnh Hy mấy hôm đều không được. Hôm nay là ý trời, người tính không bằng trời tính, lúc nó sắp không chịu được thì đứa bé trong búp bê lại mê hoặc được Vịnh Hy lên cho nó.

(2 Chương này mình viết muốn gửi tới 1 lời nhắn nhủ với tất cả những bạn nữ, về vấn đề bỏ thai, Đấy nó lạnh lẽo khổ sở ko hề trách mẹ nhưng vẫn bị người ta lợi dụng. Chương sau cũng sẽ nói 1 đoạn nữa còn lại là sủng ngọt nhé. Định chương 27 này sủng ngọt nhưng mà lỡ viết muốn viết cho thật chi tiết nên chương mai sẽ Gato với FA nha)

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Siêu độ thần thánh (Chap 28)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Vang cường hoá là gì? Những điều cần biết về vang cường hoá

Những nhânn viên phục vụ tại nhà hàng- khách sạn chắc hẳn đã quen thuộc với vang sủi bọt nhưng bạn đã biết vang cường hoá là gì chưa? Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến cụm từ...

Chưa thưởng thức hết đặc sản Đà Nẵng thì đừng nói là đã đi du lịch

136,556

Món ăn ngon gì ở Đà Nẵng? Mua đặc sản nào để làm quà? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Nơi đây được xem là...

Mê mẩn với vẻ đẹp kỳ ảo của đảo Phú Quốc Kiên Giang

99,782

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh gần 400km, với bãi biển trong xanh đầy thơ mộng, đảo Phú Quốc Kiên Giang trở thành địa điểm nghỉ mát lý tưởng thu hút khách du lịch cả...

Trái Da Đá – Đặc sản chỉ riêng vùng Ninh Thuận mới có

93,997 Ẩm thực vùng miền

Trái Da Đá là đặc sản chỉ có duy nhất ở vùng núi Ninh Thuận. Vị ngọt thanh tao, mùi thơm nồng đặc trưng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, khó quên về...

Động Hoa Tiên một trong các động đẹp nhất Hòa Bình

10,001 Địa điểm du lịch

Đến với Động Hoa Tiên du khách sẽ phải thán phục trước vẻ đẹp tuyệt vời của vô vàn khối nhũ, cột đá với đủ các hình thù kì lạ. Nhìn qua ánh sáng đèn, những nhũ đá,...

Xôi trứng kiến Ninh Bình gây nghiện từ lần ăn thử đầu tiên

66,887 Ẩm thực vùng miền

Món xôi trứng kiến là một món ăn vô cùng độc và lạ chỉ có tại vùng đất Ninh Bình. Là một món ăn từ những viên trứng kiến nhỏ bé li ti. Nên có rất nhiều người ...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,122 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

Tôi là kỹ nữ – Đối tác (Chap 37)

120,443 Truyện hay

Sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi, Thy Thy đã nhận được mail của Hoàng Đức Long. Cô sung sướng vô cùng, mọi người đều nghĩ rằng cô bị điên do quá stress… Chap 37: Đối tác Em...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 9)

125,314 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Mối tình đầu của kỹ nữ (Chap 11)

443,648 Truyện hay

Long tìm ra Hà Nội để gặp Thy Thy. Dường như cả hai đã biết được tình cảm sâu đậm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, mật ngọt chưa tày gang thì cặp đôi lại gặp...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Địa điểm du lịch

Review hòn Gầm Ghì: Địa điểm phượt mới nổi tại Phú Quốc

51,637 Du lịch

Hòn Móng Tay, hòn Mây Rút, hòn Thơm,… là những cái tên luôn được nhắc tới khi đến Phú Quốc. Thế nhưng, hòn Gầm Ghì mới là cụm từ được tìm kiếm nhiều hơn cả trong năm nay....

{{$tags}}
Vẻ đẹp “mê hồn hương” của hòn Chùa níu chân khách du lịch bụi

100,912 Du lịch

Với những ai yêu thích du lịch theo hướng dã ngoại, khám phá thì Hòn Chùa sẽ là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Không mang nét hoa lệ hay quá nổi bật, sang trọng. Nơi...

{{$tags}}
Ghềnh Đá Đĩa: Địa điểm HOT dành cho dân phượt thích check-in sống ảo

91,063 Du lịch

Ghềnh Đá Đĩa là một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Phú Yên. Nơi đây thu hút số lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm. Nếu bạn đang muốn có một chuyến...

{{$tags}}
Miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng giúp người dân cầu được ước thấy

69,932 Du lịch

Miếu Bà Chúa Xứ An Giang tọa lạc ngay dưới núi Sam. Với sự linh thiêng, cầu được ước thấy, miếu bà thu hút rất đông khách du lịch. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết thu hút...

{{$tags}}
Thăm quan chùa Keo gần 400 năm tuổi đẹp bậc nhất Việt Nam

56,170 Du lịch

Chùa Keo là ngôi chùa không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến bởi nơi đây được xem như là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Việt Nam với lối kiến trúc độc đáo thời Lê. Chùa...

{{$tags}}

Giải trí

Ốc núi Ninh Bình mộc mạc nhưng đậm vị ngon, mê say thực khách

86,886 Du lịch

Ốc núi Ninh Bình là một món ăn mới được”nổi danh” vài năm gần đây. Nhưng “tiếng vang” của món ăn này đã được bay xa tới khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ốc núi đã chiếm lĩnh...

{{$tags}}
Bãi biển Cửa Lò : Điểm du lịch chưa bao giờ hết “hot” của Nghệ An

80,875 Du lịch

Bãi biển Cửa Lò từ lâu đã mang trong mình vẻ độc đáo và sức hút đến từ chất riêng với du khách thập phương. Còn gì thú vị hơn là tự thưởng cho mình một chuyến du...

{{$tags}}
Du lịch rừng U Minh Thượng – Những điều hấp dẫn có thể bạn chưa biết

107,204 Du lịch

Đối với người miền Tây Nam Bộ, chắc hẳn khu du lịch rừng U Minh Thượng không còn là cái tên xa lạ. Rừng U Minh Thượng không chỉ nổi tiếng bởi những giá trị thiên nhiên hoang...

{{$tags}}
Du lịch Quảng Trị – Bật mí địa điểm ăn chơi Quảng trị độc đáo

98,646 Du lịch

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình du lịch Quảng Trị? Bạn lo lắng vì không biết chọn đâu là điểm đến hấp dẫn hay thời điểm lý tưởng để khám phá vùng đất thiên nhiên đầy thơ...

{{$tags}}
Mắm tép Ba Làng làm mê mẩn bất cứ ai đến xứ Thanh

82,414 Du lịch

Nếu có dịp đi qua xứ Thanh, dù chỉ 1 lần, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món mắm tép Ba Làng – loại mắm tép Thanh Hóa làm mê mẩn người ăn ngay lần đầu...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Giấc mộng giàu sang (Chap 2)

100,163 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ: Câu chuyện kể về mong muốn thoát nghèo của cô gái trẻ. Nhưng liệu cô có đi được theo con đường đúng đắn, hay sẽ sa chân vào chốn nhơ nhớp? Mời độc giả...

Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

100,540 Truyện hay

An Thy không thể ngờ rằng tại hộp đêm này, cô đã gặp được tổng tài phiệt đẹp trai và phải lòng anh ta. Tổng tài cũng là người ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc đời cô...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Đồng minh gái bao hội ngộ (Chap 23)

95,983 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

86,131 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

Tin hay

Video

Lấy gái về làm vợ – Cả thế giới biết tôi đi làm gái (Chap 12)

94,599 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Tôi là kỹ nữ – Chuyến đi bất ngờ (Chap 21)

48,971 Truyện hay

Thy Thy đến bệnh viện thăm Quân qua lời đề nghị của mẹ Long. Bởi thế cô đã bỏ lỡ chuyến bay vào Đà Nẵng với Long. Sáng hôm sau cô book máy bay và bay vào sớm...

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 Truyện hay

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người...

Nợ duyên âm: Động phòng với MA (Chap 4)

85,687 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 4: Động phòng với...

Lược tre: Sự lựa chọn của các resort đẳng cấp thân thiện môi trường

Đừng bỏ lỡ

Lược tre: Sự lựa chọn của các resort đẳng cấp thân thiện môi trường

Lược chải tóc là đồ dùng không thể thiếu với mọi người. Đặc biệt trong khách sạn, resort, lược dùng 1 lần là vật dụng quan trọng trong bộ đồ amenities. Hiện nay sản phẩm lược tre chính...

 • Kinh nghiệm chọn máy đánh giày gia đình: Vừa hữu dụng lại tiết kiệm
  Kinh nghiệm chọn máy đánh giày gia đình: Vừa hữu dụng lại tiết kiệm
 • Biển số phòng chất liệu đồng nâng tầm sự sang trọng cho khách sạn
  Biển số phòng chất liệu đồng nâng tầm sự sang trọng cho khách sạn
 • 3 bí quyết vàng vệ sinh đệm khách sạn sạch chuẩn không cần chỉnh
  3 bí quyết vàng vệ sinh đệm khách sạn sạch chuẩn không cần chỉnh
 • Tầm quan trọng của đế lót ly gỗ cho khách sạn và resort
  Tầm quan trọng của đế lót ly gỗ cho khách sạn và resort
 • Du khách có nên dùng dầu gội sữa tắm khách sạn, nhà nghỉ?
  Du khách có nên dùng dầu gội sữa tắm khách sạn, nhà nghỉ?
 • 5 kinh nghiệm bảo quản ô dù ngoài trời giúp tăng tuổi thọ thiết bị
  5 kinh nghiệm bảo quản ô dù ngoài trời giúp tăng tuổi thọ thiết bị

Setup khách sạn

Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

3 mẫu sơ đồ bếp khách sạn được dùng nhiều nhất cho nhà hàng khách sạn

52,425 Kiến Thức Khách Sạn

Bố trí bếp khách sạn cần đặc biệt coi trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả của việc nấu nướng. Vì thế, một vài sơ đồ bếp khách sạn cơ bản sau đây...

{{$tags}}
Tổng hợp các đồ dùng phòng tắm khách sạn thiết yếu nhất định phải có

35,280 Kiến thức

Phòng tắm khách sạn là một trong những nơi được chủ đầu tư quan tâm trong khi thi công. Ngoài việc thiết kế nội thất, đồ dùng phòng tắm khách sạn được chú trọng trang bị đầy đủ,...

{{$tags}}
Cách trang trí nội thất khách sạn hút hồn khách du lịch

43,556 Kiến Thức Khách Sạn

Nội thất khách sạn đẹp là một trong những yêu tố mang đến sự thành công cho khách sạn, nhất là trong thời kì bùng nổ của các mạng xã hôi, chỉ một bức ảnh check-in đẹp là...

{{$tags}}
Thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng: Xu hướng phổ biến ở thành thị

80,910 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài mái Thái, mái lệch, mái vòm… thì thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng là xu hướng phát triển khá rầm rộ ở thành thị. Vậy cụ thể kiểu thiết kế này có gì đặc biệt...

{{$tags}}
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ homestay từ đơn giản đến cá tính

50,378 Kiến Thức Khách Sạn

Khám phá xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ homestay bạn sẽ thấy có rất nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, nhẹ nhàng đến cá tính phá cách. Tất nhiên mỗi một phong cách sẽ...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

156,420 Truyện hay

Thuật cầu cơ là thuật gì khiến Châu Kiệt cũng phải lo lắng? Liệu Vịnh Hy có gặp phải nguy hiểm nào hay không? Hãy đọc ngay chap 16 để được giải đáp những thắc mắc trên. Đọc...

Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Lấy gái về làm vợ – Bất lực vì tình nhân bỏ trốn (Chap 16)

95,579 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,161 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Tin tức khách sạn

Gợi ý 8 homestay gần Hà Nội chất hơn nước cất cho mùa nghỉ lễ

69,116 Kiến Thức Khách Sạn

Những kỳ nghỉ lễ sắp đến, bạn muốn ra Thủ Đô, khám phá khu vực Miền Bắc nhưng chưa tìm được chỗ dừng chân lý tưởng. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ tổng hợp những khu...

{{$tags}}
Vì sao nên dùng áo choàng tắm thay vì dùng khăn quấn sau khi tắm?

50,276 Tin tức khách sạn

Áo choàng tắm hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Thậm chí nó còn “soán ngôi” khăn quấn, trở thành đồ dùng phòng tắm không thể thiếu tại các khách sạn, resort. Điều này rất dễ hiểu...

{{$tags}}
Thực hư chuyện máy sấy tay tiêu diệt virus corona?

10,001 Tin tức khách sạn

Gần đây, có rất nhiều thông tin xoay quanh việc máy sấy tay có thể tiêu diệt virus corona. Thực hư câu chuyện này thế nào? Máy sấy tay thông thường liệu có thể “đánh bay” virus như...

{{$tags}}
Bạn đã biết mua thảm chùi chân chất liệu nào tốt chưa?

33,004 Kiến thức

Thị trường thảm chùi chân hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Chính vì thế người tiêu dùng không biết mua thảm chùi chân chất liệu nào tốt. Hãy theo dõi bài viết dưới...

{{$tags}}
Bình nước rửa tay bằng nhựa giá rẻ và đa dạng kiểu dáng

33,150 Tin tức khách sạn

Việc trang trí cho không gian nội thất hay bố trí những phụ kiện cho khách sạn luôn dành được sự quan tâm lớn của chủ công trình. Phòng tắm cũng là nơi giúp đảm bảo sinh hoạt...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Casual là gì? Tìm hiểu ngay về vị trí casual khách sạn

49,839 Kiến Thức Khách Sạn

Khi nghe đến từ “Casual”, người ta vẫn thường nghĩ đến thuật ngữ dùng để chỉ sự đơn giản, thoải mái thường được dùng trong lĩnh vực thời trang. Thế nhưng, đối với lĩnh vực khách sạn –...

{{$tags}}
Giới thiệu về bộ phận tiền sảnh: Gương mặt đại diện khách sạn

49,400 Kiến Thức Khách Sạn

Poliva xin giới thiệu về bộ phận tiền sảnh khách sạn và resort để quý độc giả có cái nhìn bao quát cũng như biết được cụ thể công việc bộ phận này. Với các bạn trẻ có...

{{$tags}}
Decanter là gì mà được xem như “chất xúc tác” của rượu vang

42,854 Kiến Thức Khách Sạn

Nhắc tới Decanter, nhiều ban không khỏi tò mò và bất ngờ về tên gọi này. Không phải ai cũng biết đây là công cụ trước khi thưởng thức rượu vang. Với người thích thưởng rượu thì Decanter...

{{$tags}}
Beertail là gì? Thưởng thức hương vị Beertail được biến tấu từ ly Cocktail

43,212 Kiến Thức Khách Sạn

Trên thế giới có rất nhiều loại đồ uống được pha chế theo kiểu và cách khác nhau, mỗi loại đều làm nên hương vị riêng biệt, điều này cũng làm khó người pha chế lẫn người uống...

{{$tags}}
Fine Dining là gì? Những điều thú vị về bữa tiệc Fine Dining

67,945 Kiến Thức Khách Sạn

Fine Dining là một thuật ngữ đã xuất hiện từ lâu trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng. Thế nhưng đối với nhiều người, đặc biệt là tại Việt Nam, thì đây vẫn còn là một khái...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Máy sấy tay là gì? Điểm danh các loại máy sấy tay phổ biến hiện nay

27,435 Tin tức khách sạn

Hiện nay, tất cả các phòng vệ sinh tại các cao ốc, khách sạn nhà hàng, khu vực công cộng… đều được trang bị máy sấy tay nhằm tạo sự tiện lợi, hiện đại giúp cho chúng ta...

{{$tags}}
Bộ phận an ninh khách sạn và những điều cần lưu ý về bộ phận này

42,768 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi khách sạn hiện nay đều có bộ phận an ninh khách sạn. Bộ phận này đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản trong khách sạn. Đây là công việc đòi hỏi sự nhanh nhạy,...

{{$tags}}
Vì sao cần thiết kế bộ đồ amenities riêng cho khách sạn, resort 4-5 sao?

10,001 Tin tức khách sạn

Mỗi khách sạn, resort cần có dấu ấn và nét riêng biệt để tránh nhầm lẫn và mang sự độc đáo. Vì vậy thiết kế bộ đồ amenities cũng cần có sự sáng tạo mà mang nét riêng....

{{$tags}}
Top các mẫu mặt tiền khách sạn 2 sao đẹp từ cái nhìn đầu tiên

113,109 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 2 sao tuy có quy mô nhỏ nhưng cũng có những tiêu chuẩn riêng nhất định trong thiết kế, nội thất. Để xây dựng được khách sạn đẹp thì việc thiết kế mặt tiền khách sạn...

{{$tags}}
Chuyên ngành quản trị kinh doanh khách sạn và những điều bạn chưa biết

52,622 Kiến Thức Khách Sạn

Những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực du lịch như khách sạn, nhà hàng,… đều có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ hiện nay. Đây luôn là một trong những ngành học nhận được rất nhiều...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

85,448 Truyện hay

Với cây kim trụ hồn liệu Vinh Hy có thể tiêu diệt được con quỷ 200 năm – Di Thành không? Chap 9 sẽ bật mý một chút vì sao vong hồn Di Thành không thể siêu thoát...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,431 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999