Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

143,104 | Thứ bảy, 15/02/2020, 07:00 (GMT+7)

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh…..

NGOẠI TRUYỆN 3

Hai người tới đón thêm Trình Ly. Vừa mới gặp Trình Ly đã sửng sốt vì đây là lần đầu tiên cô gặp Vịnh Hy mặc váy dự tiệc, một chiếc váy đơn giản nhưng quả là khiến cô ấy đã xinh đẹp nay còn kiều diễm hơn, sang chảnh hơn.

“-Cô đẹp quá, Vịnh Hy”

“-Trình Ly, cô cũng rất xinh đẹp”

Hai người phụ nữ xinh đẹp đi cùng một chàng trai lịch lãm trong bộ sơ mi màu xanh da trời khoác ngoài là comple đen lịch sự khiến tất cả khách mời của tiệc đều quay ra nhìn họ khi mới chỉ bước từ cửa chính vào. Hàn Phong và Vịnh Hy xinh đẹp đi song song còn Trình Ly đi phía sau cũng không kém phần mặn mà. Tuy hôm nay chỉ là bữa tiệc giới thiệu tân chủ tịch của một tập đoàn nhưng mà có rất đông khách tới, bởi đây là một tập đoàn lớn. Hàn Phong mới tham gia thương trường không lâu tuy giỏi nhưng tiếng tăm chưa thật sự nổi trội thế nhưng hôm nay sự xuất hiện 3 ngời bọn họ thật sự thu hút rất nhiều ánh nhín. Hàn Phong ghé tai Vịnh Hy

“-Em thấy không? mọi ánh mắt đổ dồn vào chúng ta kìa”

“-Ý anh nói là do em đi cùng anh?”

Cô bĩu môi. Anh nở nụ cười hiền. Trời ơi, Di Thành đã đẹp trai, Hàn Phong cũng có sức hút phụ nữ không hề kém, anh cười một điệu mà mê đốn bao nhiêu con tim của bao cô nàng có mặt ở đây.

“-Xin chào Hàn tổng, không ngờ chỉ sau thời gian ngắn gây dựng sự nghiệp mà Hàn tổng không chỉ có cơ ngơi trong thương trường mà tình trường cũng thật giỏi, hôm nay có hẳn hai người đẹp đi cùng”

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Đọc các chap trước:

Một người đàn ông trung niên đi ra chào hỏi họ rồi cất lời khen sáo rỗng. Hàn Phong không hề tỏ ra thân mật, thái độ cũng rất khách sáo

“-Lý tổng, quá khen”

“-Hàn tổng..”

Ông ta đưa tay ra, Hàn Phong hờ hững chạm vào rồi định nói gì thì bị Hàn Phong cắt ngang

“-Chúng tôi đi trước”

Nụ cười trên môi ông ta cứng đờ. Hàn Phong kéo tay Vịnh Hy đi, Trình Ly cũng cười cười rồi theo họ.

Hàn Phong chọn một chỗ không phải sảnh chính nhưng cũng khá thoáng mà cũng không phải tận sâu trong bóng tối. Vịnh Hy thì không thấy thoải mái lắm, cô định vào trong góc khuất để ngồi nhưng mà đã chấp nhận cùng Hàn Phong, cô lại không dám một mình làm loạn khiến anh khó xử.

Buổi tiệc chính chưa bắt đầu, mới chỉ là gặp gỡ giao lưu nâng ly làm quen nhau. Vịnh Hy thấy Hàn Phong nói chuyện với mấy ông chủ khác liền lặng lẽ đi về phía cuối dãy cho đỡ náo nhiệt

“-Ô, thì ra đây chẳng phải là Kiều Vịnh Hy sao?”

Giọng nói vang lên làm Vịnh Hy chú ý. Cô nhận ra người quen,

Ái Liên!

Vịnh Hy gật đầu thay lời chào rồi định bước tiếp thì cô ta tiếp lời

“-Trước đây cô bám theo Mộc Kỳ, đến khi anh ấy thất thế lại quay ra Hàn tổng của tập đoàn Hàn Thị, cô quả thật giỏi đó, sự bám víu của cô khiến tôi đây cũng phải chào thua, haha, không biết nếu Hàn thị gặp chuyện thì người tiếp theo cô níu lấy là anh chàng nổi tiếng hay ngôi sao nào nữa nhỉ?”

“-Ái Liên, không ngờ gặp cô ở đây, tôi đã định không nói rồi, nhưng sao cô cứ thích gây vậy? Tôi bám ai là việc của tôi. Cô cũng nên xem lại bản thân, bị người mà cô hết lòng yêu thương bán cho một ông già ngũ tuần mà vẫn vui vẻ chấp nhận”

“-Cô haha…Cô c ũng có k ém? Anh ta xem tr ọng cô sao? “

“-Vịnh Hy, ai mà dám lớn tiếng với cô vậy”

Trình Ly nhanh từ phía sau đã tới, thấy người phụ nữ này gây khó dễ cho Vịnh Hy

“-Ồ, thì ra là Trình tiểu thư, đường đường là một tiểu thư mà lại phải lặng lẽ đi sau người mà mình yêu thương tình tứ với tình địch, lại còn ra vẻ nói đỡ cho nhau…”

-B ốp

Ái Liên chưa nói hết câu đã ăn ngay cái tát của Trình Ly. Cô đối với những thể loại này thì rất mạnh mẽ, duy chỉ có đối diện với Hàn Phong lúc nào cô cũng bối rối và hồi hộp khiến hành động trở nên loạn xị mà thôi

“-Cô dám?”

Ái Liên định dơ tay lên tát lại, nhưng đã bị Trình Ly tóm vào cổ tay

“-Tôi cảnh cáo cô, đừng ăn nói lung tung, nể tình nhà họ Thẩm đã cống hiến giúp việc cho nhà tôi mà tôi không muốn nặng lời nhưng cô còn ăn nói hàm hồ thì tôi cũng sẽ không để cô yên đâu”

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Sự mạnh mẽ của Trình Ly khiến Vịnh Hy có chút ngạc nhiên. Còn Ái Liên thì không nói thêm gì chỉ dậm chân dậm tay bước đi, đến chỗ bàn cách đó một khoảng, thấy mặt mũi cô ta xa xầm ngồi xuống cạnh một ông già tầm ngoài 50 tuổi.

“-Cô ta có làm gì cô không?” Trình Ly hỏi thăm.

“-Không có gì”

Hai người trở lại bàn, Trình Ly nói cần phải mang đồ qua cho bên chủ trì tiệc để chúc mừng họ, cô ngỏ ý hỏi Vịnh Hy có đi cùng không nhưng Vịnh Hy từ chối, cô muốn ngồi yên tĩnh một mình. Trình Ly đi dự tiệc còn chu đáo không cần Hàn Phong phải lo, đúng là thư ký thật hiểu chuyện, một cánh tay đắc lực cho Hàn boss.

Phần chính của bữa tiệc bắt đầu. Một người đàn ông tầm 60 tuổi trong bộ vest lịch lãm bước ra bục chính cầm micro và bắt đầu phát biểu.

-Xin chào tất cả các quý vị, các đối tác và các bạn đã đến dự bữa tiệc của Tập đoàn Hoắc thị chúng tôi hôm nay.

Mọi người phía dưới bắt đầu bàn tán xì xào, Vịnh Hy thì ngồi ở bàn cũng không để ý lắm, cô đang mải mê nhưng ngắm bông hoa và con cá trong bể. Nhưng nghe đến Hoắc thị khiến Vịnh Hy bất giác rung động trong lòng ngước mắt quay lên. Nhưng trên sảnh chính chỉ là người đàn ông xa lạ, cô thở dài tự trách mình nhạy cảm rồi lại quay lại chơi với con cá nhỏ. “Có lẽ tao đã quá đa cảm phải không cá vàng!”

-Tôi đã từng đứng đầu và chéo lái cho Hoắc thị từ một công ty nhỏ đến cơ ngơi ngày hôm nay. Nhưng cũng đã đến tuổi cần nghỉ ngơi. Từ giờ Hoắc thị sẽ do con trai tôi, một thanh niên tài năng tiếp quản. Rất mong được sự ủng hộ từ tất cả các tập đoàn và đối tác. Cũng rất mong con trai tôi sẽ có định hướng tốt cho cả Tập đoàn và chuyện hôn nhân sắp tới.

Ông ấy phát biểu thêm vài câu nữa. Rồi giới thiệu con trai mình lên ra mắt và có ý kiến.

Ở phía dưới bắt đầu ồn ào lớn hơn. Mọi người rì rầm bằng tán

“-Đúng là cha truyền con nối chứ nghe nói công tử gia họ Hoắc chỉ là một tên ăn chơi trác táng”

“-Không biết làm ăn trò trống gì không cái dạng công tử đó”

“-Chắc chủ tịch Hoắc vẫn phải đứng sau, cho con lên chỉ để tập rượt mà thôi”

….

Bao nhiêu lời bàn tán xì xào to nhỏ nhưng mà Vịnh Hy cũng không quan tâm lắm.

Cô đưa mắt nhìn Hàn Phong, thấy anh cũng nhìn lên trên cười nhếch.

Sau khi chủ tịch Hoắc Di Chí bước xuống thì cả sảnh rộng lớn bỗng im phăng phắc và đưa mắt lên trên. Trên sàn xuất hiện một thanh niên cao lớn, có lẽ anh ta phải cao 1,85 mặc quần âu và áo sơ mi đen bước ra. anh ta lại đeo kính bản to, nên căn bản có nhìn kĩ cũng không xem hết được cả khuôn mặt. Nhưng chỉ như vậy thôi cũng đủ biết đây là một thanh niên có bề ngoài đẹp trai gương mặt góc cạnh đẹp trai

Mọi người bắt đầu trầm trồ.

Trong khi bao nhiêu ánh mắt trông chờ sự xuất hiện và lời phát biểu của nhân vật chính- Tân chủ tịch thì có cô gái chỉ mải mê với con cá vàng nhỏ trong bình.

“-Thưa các quý vị khách mời, đại diện các tập đoàn công ty và toàn thể cổ đông của tập đoàn Hoắc thị. Từ giờ tôi sẽ chính thức tiếp nhận chức Chủ tịch tập đoàn. Tôi hứa với tất cả các cổ đông là tiền vào túi các vị sẽ không thụt giảm mà chỉ tăng lên. Đối với các đối tác dựa trên sự tự nguyện của đôi bên mà hợp tác cùng có lợi. Rất mong mọi người cùng tôi phát triển Hoắc thị và cả Tập đoàn của các vị.”

Lời nói ngắn gọn xúc tích đầy ngông cuồng khiến người thì ngưỡng mộ người thì bĩu môi không biết có ra gì không, nhưng mà chỉ có các vị cổ đông là hoan hỉ trong lòng.

“-Nhân hôm nay có các vị quan khách, tôi cũng sẽ công khai cầu hôn với bạn gái mình và công bố chuyện tình cảm cá nhân”

Tất cả mọi người xôn xao đến lạ thường. Đây là lần đầu tiên có một vị Tân chủ tịch của một tập đoàn lớn công khai chuyện tình cảm trước bàn dân thiên hạ. Chứ bình thường những người ở tầng lớp thượng lưu này hôm nhân của họ đa phần là liên hôn hoặc hôn nhân thương mại nên sẽ dấu kín. Tránh gây ông ào.

Nụ cười trên môi Hoắc Di Chí rộng hơn, ông ta vui vẻ bắt tay với đôi vợ chồng đứng ngay kế bên. Bên họ còn có một gái mặc chiếc váy hồng cúp ngực đúng một vị tiểu thư sang chảnh.

Mọi người đều suýt xoa không biết tiểu thư nhà nào đêm nay vinh hạnh được Tân chủ tịch Hoắc thị cầu hôn. Tất cả đều nín thở chờ đợi hướng mắt về phía sàn chính, những người đang cụng ly bàn công chuyện hoặc giới thiệu làm quen nhau cũng dừng lại để xem. Nhiều người cho rằng Lý tiểu thư Lý Tư Kỳ con gái cưng của Lý tổng là 99% vì trước kia chẳng phải hai bọn họ từng qua lại yêu đương, hơn nữa Hoắc thị và Lý thị cũng là chỗ giao tình. Bởi thế họ nhìn các tiểu thư hôm nay một lượt ai cũng xinh đẹp lộng lẫy trang điểm kĩ càng làm mình thật nổi bật nhưng cuối cùng vẫn đổ dồn ánh mắt ở nơi Lý Tư Kỳ. Khiến cô ta mặt ửng hồng nở nụ cười đầy hãnh diện.

Tân Chủ tịch Hoắc Thị từ từ bỏ kính râm ra đặt ở bục rồi cầm một bó hồng đỏ thắm đã được chẩn bị sẵn từ từ bước tới.

“Ôi đẹp trai quá”

Rất nhiều người phải thốt lên khi chiếc kính được gỡ ra để lộ khuôn mặt điển trai như vẽ nhưng có phần ngạo ngược của một công tử ăn chơi.

Anh từng bước từng bước tới phía lối đi từ sàn cao bên trên xuống dưới sảnh, đi tới chỗ cô gái tên Lý Tư Kỳ. Nụ cười trên môi mọi người xung quanh cô chưa lúc nào tắt, cô ta cũng vậy, hướng cái mặt lên như thể hãnh diện chờ đợi soái ca đến tặng hoa cho mình.

Nhưng….

Hoắc công tử dừng lại trước mặt cô ta, nhếch môi cười như không cười khiến Lý Tư Kỳ càng cười duyên hơn, cô nhìn xuống phía dưới hãnh diện. Còn Hoắc công tử chỉ dừng nửa giây sau đó ôm bó hoa thẳng tiến nhanh chân bước xuống sảnh khiến nụ cười trên môi cô ta và cả cha mẹ hai bên đều cứng đờ.

Chàng thanh niên tuấn tú đẹp trai bước nhanh tới một góc nhỏ nơi có cô gái đang chơi với con cá vàng trong bể nhỏ. Ánh đèn flash dọi theo bước chân anh. Đến nơi ấy, một chân anh quỳ xuống khom người, một chân vuông góc 90 độ nâng bó hoa ngẩng mặt hướng về cô gái xinh đẹp tên Vịnh Hy

-“Hy, đồng ý làm vợ anh nhé”

Tiếng “Hy” khiến với gái nhỏ mơ màng rồi không tự chủ được quay lại. Anh nở nụ cười yêu chiều. Cô không tin vào mắt mình nên cứ nhìn anh chăm chăm.

“-Hy, gả cho anh nhé, dù kiếp trước hay hiện tại thì anh vẫn yêu em. Tình yêu của chúng ta đã khiến cả thiên âm đều rung động, họ đã cho anh ở lại để xuất hiện trước mặt em này”

Đôi mắt trong sáng ngây thơ nhìn anh, miệng không tự chủ thốt lên

“-Di Thành”

“-Hy”

“-Không….”

Tất cả mọi người đổ dồn về phía nhân vật chính. Không ngờ màn cầu hôn lãng mạn lại bị từ chối một cách thẳng thừng bằng một tiếng hét lớn.

Lý Tư Kỳ không còn biết thân phận tiểu thư hay là không, cô ta chạy từ phía sàn xuống, đôi giày cao gót khiến cô ta chao đảo nhưng không sao, tiếp tục đứng dậy cất tiếng

“-Di Thành, anh đang làm cái quái gì thế, cô ta là ai?”

Anh chẳng xem lời nói của Tư Kỳ vào mắt. Hoắc Di Thành vẫn nhìn Vịnh Hy nở nụ cười kiên nhẫn

“-Em ngạc nhiên phải không? Hôm nay em mặc chiếc váy rất đẹp, anh đã mua tặng em vào 20h45p ngày 15/10 sau sinh nhật em một tháng, chiếc vòng ngọc Hàn âm anh đã đeo vào cổ em sau một đêm chúng ta….”

Anh chưa nói hết thì hai hàng nước mắt cô rơi, ngón tay đưa lên sờ môi, xoa khuôn mặt anh

“-Không… em không nằm mơ đấy chứ? Có thật sự là anh không Di Thành?”

Anh nhếch cái môi cong cong cười mà như không cười, trong lúc cô còn ngỡ ngàng, anh đã mở chiếc hộp màu đỏ hình trái tim đeo chiếc nhẫn gắn kim cương vào ngón áp út của cô. Nhạc hạnh phúc cất lên. “ tèn ten ten ten, tèn tén tèn ten…” cả không gian trầm xuống nhìn đôi trai tài gái sắc.

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

“- Không hề mơ , ông xã em đây này”

Hàn Phong lịch lãm bước tới tung nắm đấm rọi thẳng mặt Hoắc Di Thành

“-Cầu hôn hay cướp hôn em gái tao đấy thằng khốn nạn”

“-Ha ha, lão nhị, làm gì nặng tay thế? Dù gì đó cũng là lão đại của chúng ta mà”

Từ đâu lại rơi thêm một anh chàng đẹp trai mặc một chiếc sơ mi nền vàng còn rất nhiều họa tiết hoa lá với nụ cười tươi tắn bước tới.

“-Hai người?”

Vịnh Hy lúc này mới tỉnh mộng, cô nhận ra mình đang bị mấy tên đẹp trai dắt mũi

-Em gái, nhẫn đeo rồi nhưng nếu em không muốn gả cho hắn thì anh sẽ vẫn nuôi em”

“-Tiểu Hy, nếu em không muốn hắn, thì anh đây vẫn luôn sẵn sàng”

“-Chuyện này là sao?”

Hoắc chủ tịch bước tới cái gắt với con trai.

“-Con đang làm cái trò quái quỷ gì vậy? Tư Kỳ thì sao? Cô gái này là ai?”

“-Bác trai, bác phải lấy lại công bằng cho con”

Tư Kỳ sướt mướt

“-Chủ tịch Hoắc,chẳng phải hai đứa là cặp trời sinh rồi sao, con trai ông từng qua lại yêu đương con gái tôi, sao giờ lại xuất hiện đâu ra một đứa nghèo hèn ở đây thế này?

Ba Tư Kỳ giọng đầy trách móc

Di Thành không xem mấy lời nói kia vào tai, anh đối diện với Hoắc chủ tịch nhẹ giọng

“-Chẳng phải ông thích mọi thứ theo ý mình sao? Tôi đã đồng ý rồi mà, nhưng người tôi yêu chỉ có Kiều Vịnh Hy mà thôi”

“-Nguyên chủ tịch Hoắc, chẳng phải ông thích môn đăng hộ đối sao? Tuy Hàn thị chúng tôi nhỏ bé nhưng em gái tôi chưa đủ môn đăng hộ đối với Hoắc Thị?”

Đúng là cùng một giuộc với nhau, Hàn Phong bản tính ngông cuồng chắc chỉ có thua Hoắc Di Thành. Mới truyền ngôi vị cho con trai chưa đầy 5 phút mà đã bị gọi là “nguyên”. Nhưng căn bản Hoắc Di Chí cũng không thấy chỗ nào sai trong lời nói của anh ta. Ông cũng ngại mất mặt nên cười trừ.

“- Hàn tổng cậu đừng khách sáo”

Thấy thái độ của Hoắc Di Chí thay đổi, Lý tổng trợn mắt bặm môi lôi con gái Lý Tư Kỳ của mình rời đi nhưng cô ta có vẻ không phục vẫn cứ đòi đứng đó để gọi Di Thành mà rước thêm nhục.

“-Lão nhị, Hàn thị chỉ đứng sau Hoắc Thị có một chút xíu thôi mà, Châu gia thì có thể xử lý được cả hai”. Châu Kiệt cũng chẳng vừa.

“-Châu Kiệt”

Giọng nói lanh lảnh của cô gái mặc chiếc váy màu tím đang hướng về phía bọn họ

“-Á . Tô Lan, cô làm gì ở đây?”

Châu Kiệt vừa oai phong mỉa mai vậy mà nhận ra cô gái váy tím thì ba chân bốn cẳng định chạy, Tô Lan hét lớn chạy theo

“-Hoắc thị là nơi em làm việc mà”

“-Lão tam, chúc mừng chúc mừng…”

Hàn Phong cũng không kém phần long trọng, đổ thêm dầu vào lửa

“-Đừng để ý bọn họ, chúng ta đi thôi”

Vịnh Hy còn ngây ngốc chưa hiểu chuyện gì xảy ra đã bị tên đẹp trai nào đó lôi đi, một chiếc BMW chờ sẵn ở ngoài . Cô cứ thế như bị lôi hồn vậy, chỉ kịp quay lại

“-Hàn Phong còn Trình Ly”

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở đó còn có một anh chàng vui tính nữa. Tuy cô không hiểu quan hệ của bọn họ như thế nào nhưng cô thật sự ngưỡng mộ Vịnh Hy

“-VH chúc buổi tối vui vẻ”

Trình Ly cũng kịp phản ứng một câu. Hàn Phong gầm gừ

“- Nếu em ta có mệnh hệ gì đừng trách cho tên khốn nhà ngươi nát mặt”

“- Anh vợ, yên tâm đi. Bản lĩnh của lão đại cậu cùng lắm chỉ làm em gái cậu 3 ngày không xuống giường được thôi”

“- Thằng …. lão đại… khốn kiếp”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Vang cường hoá là gì? Những điều cần biết về vang cường hoá
Vang cường hoá là gì? Những điều cần biết về vang cường hoá

Những nhânn viên phục vụ tại nhà hàng- khách sạn chắc hẳn đã quen thuộc với vang sủi bọt nhưng bạn đã biết vang cường hoá là gì chưa? Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến cụm từ...

Bánh pẻng phạ – “Bánh trời” nổi tiếng của người dân tộc Tày

53,254 Ẩm thực vùng miền

Không phải ngẫu nhiên mà món bánh pẻng phạ lại đứng đầu danh sách 100 món đặc sản của Việt Nam. Loại bánh này độc đáo từ nguyên liệu đến cách làm ra nó. Chính sự gắn bó...

Đặc sản bưởi Luận Văn tiến vua nổi tiếng quý hiếm xứ Thanh

35,682 Ẩm thực vùng miền

Đến Thanh Hóa không thể không thưởng thức những món đặc sản nơi đây. Đặc biệt là bưởi Luận Văn – giống bưởi quý hiếm và được dùng để tiến vua thời Hậu Lê. Hãy cùng Poliva tìm...

Thẩm vị cá tà ma – loại cá cực hiếm chỉ đảo Lý Sơn mới có

99,470

Thực khách sành ăn đến Lý Sơn không thể bỏ qua món ăn món cá tà ma. Đây là một món ăn được làm từ loài cá cực hiếm, có hương vị thơm ngon. Bún sứa Nha Trang...

Nai khô Diên Khánh – Đặc sản làm mồi nhậu cho cánh mày râu

59,213 Ẩm thực vùng miền

Nếu trước đây bạn mới từng thưởng thức bò khô thì đến với Nha Trang bạn sẽ bất ngờ hơn với món nai khô Diên Khánh. Thịt nai khô dai dai thấm vị trở thành món mồi chuẩn...

Cua đồng rang lá lốt – đặc sản đậm hương vị quê Ninh Bình

68,564 Ẩm thực vùng miền

Cua đồng rang lá lốt Ninh Bình là một trong những món ăn đặc sản đã gây “ tiếng vang”’ khắp gần xa cả trong và ngoài nước. Những người dân du lịch khi đến Ninh Bình, họ...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,323 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,431 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Giấc mộng giàu sang (Chap 2)

100,163 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ: Câu chuyện kể về mong muốn thoát nghèo của cô gái trẻ. Nhưng liệu cô có đi được theo con đường đúng đắn, hay sẽ sa chân vào chốn nhơ nhớp? Mời độc giả...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Cướp chồng bạn thân: Trả thù con trai dượng (Chap 4)

115,300 Truyện hay

Phong biết chuyện Nguyệt bày trò chơi xấu – gài bẫy mình để nhận được sự ưu ái của cha dượng. Nguyệt sẽ trả lời Phong ra sao? Minh oan rằng mình không làm hay năn nỉ xin...

Địa điểm du lịch

Đền Trần Thương: Di tích linh thiêng cổ xưa ở Hà Nam

51,234 Du lịch

Đền Trần Thương gắn với những trang sử hiển hách của dân tộc ta. Ngôi đền hội tụ các giá trị văn hóa, tâm linh độc đáo. Đền còn là nơi bày tỏ và ghi nhớ công ơn...

{{$tags}}
Vườn Quốc gia Bù Gia Mập: Kinh nghiệm du lịch và tham quan

51,105 Du lịch

Có thể bạn chưa biết nhưng Vườn Quốc gia Bù Gia Mập đang là điểm đến và là nỗi khát khao của các phượt thủ. Nếu bạn muốn biết tại sao thì hãy để poliva truyền cho bạn...

{{$tags}}
Đến Đắk Lắk khám phá thác Krông Kmar hùng vĩ, hoang sơ

52,480 Du lịch

Thác Krông Kmar là một ngọn thác đẹp, hùng vĩ thuộc tỉnh Đắk Lắk. Do vị trí đặc biệt, nơi đây cực kì thích hợp cho những ai thích du lịch sinh thái. Đến đây, bạn không chỉ...

{{$tags}}
Đền Hùng- Khu di tích lịch sử mang đậm bản sắc dân tộc

150,696 Du lịch

Đền Hùng là khu di tích mang ý nghĩa lịch sử cũng như văn hóa đối với mỗi con người Việt Nam. Nó là biểu tượng nhắc nhở mọi người về đạo lý uống nước nhớ nguồn. Cứ...

{{$tags}}
Kè chắn sóng Xóm Rớ: Đỉa điểm đam mê sống ảo chớ nên bỏ qua!

49,866 Du lịch

Vẻ đẹp của những địa điểm du lịch Phú Yên thật sự khiến nhiều du khách mê mẩn. Khi nhắc đến những nơi vừa đẹp, vừa sống ảo dễ dàng tại Phú Yên. Thì chắc chắn chúng ta...

{{$tags}}

Giải trí

Bạn đã khám phá Hòn Ông –  thiên đường tuyệt đẹp của Khánh Hòa chưa?

101,503 Du lịch

Hòn Ông hay còn được gọi với cái tên thú vị – Đảo Cá Voi là điểm du lịch hấp dẫn với những ai yêu thích thiên nhiên và biển cả. Nơi đây mang theo chất thơ trữ...

{{$tags}}
Du lịch Quảng Trị – Bật mí địa điểm ăn chơi Quảng trị độc đáo

98,646 Du lịch

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình du lịch Quảng Trị? Bạn lo lắng vì không biết chọn đâu là điểm đến hấp dẫn hay thời điểm lý tưởng để khám phá vùng đất thiên nhiên đầy thơ...

{{$tags}}
Phở bò Nam Định – Đặc sản gia truyền nổi tiếng đất Bắc

586,232 Ẩm thực vùng miền

Phở bò Nam Định nức tiếng được nhiều người biết đến là ngon nhờ hương vị riêng. Món ăn còn làm nên nét đẹp văn hóa ẩm thực cho đất Bắc. Bún đũa Nam Định – đặc sản...

{{$tags}}
Tất tần tật kinh nghiệm phượt đèo Ô Quy Hồ săn mây “sống ảo”

83,847 Du lịch

Bạn đam mê khám phá, ưa thích sự mạo hiểm? Đèo Ô Quy Hồ chính là nơi dành cho bạn. Đây được mệnh danh là một trong “tứ đại đỉnh đèo” của Việt Nam. Cùng theo dõi bài...

{{$tags}}
Bí ẩn tại vườn quốc gia Mũi Cà Mau có thể bạn chưa biết

99,522 Du lịch

Khi nhắc tới địa điểm du lịch Cà Mau, chắc hẳn không ít người nghĩ ngay đến hình ảnh vườn quốc gia Mũi Cà Mau với địa hình độc đáo của những cánh rừng ngập mặn, hay hệ...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Cả thế giới biết tôi đi làm gái (Chap 12)

94,599 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Nợ duyên âm: Tang lễ cô bạn thân (Chap 1)

91,744 Truyện hay

Tên truyện: NỢ DUYÊN ÂM của tác giả Facebook: Chị Dậu. Thể loại truyện: Truyện ma, linh dị, ngôn tình, ngược Tham khảo hàng loạt truyện ma kì dị tại đây => Truyện ma Trích dẫn nguyên văn...

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

46,306 Truyện hay

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa...

Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

85,448 Truyện hay

Với cây kim trụ hồn liệu Vinh Hy có thể tiêu diệt được con quỷ 200 năm – Di Thành không? Chap 9 sẽ bật mý một chút vì sao vong hồn Di Thành không thể siêu thoát...

Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,161 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Tôi là kỹ nữ – Lời cầu hôn bất ngờ (Chap 16)

170,605 Truyện hay

Quân bị tai nạn bởi thấy Long và Thy Thy trên ô tô. Long dày vò và áy náy bởi đã khiến Quân bị như vậy. Thế nhưng tình yêu của Long dành cho Thy Thy chưa bao...

Tôi là kỹ nữ – Bước ngoặt cuộc đời (Chap 17)

92,286 Truyện hay

Long cảm thấy áy náy bởi nghĩ tại mình mà Quân phải nằm viện. 5 ngày hai người không liên lạc với nhau, thế nhưng Long đã tìm đến Thy Thy, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt,...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần cuối)

151,362 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Sự thật trớ trêu (Chap 18)

85,634 Truyện hay

Long định cho Thy Thy đi học bên Pháp. Trong một buổi đi đánh goft cùng đối tác, vô tình Thy Thy đã làm Long đau. Hơn nữa cô và cô thư ký của đối tác còn khẩu...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

162,218 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

3 địa điểm bán chè Huế bạn nhất định phải ghé khi đến đất Cố đô

Đừng bỏ lỡ

3 địa điểm bán chè Huế bạn nhất định phải ghé khi đến đất Cố đô

Nhiều người đã từng nói rằng, đến Huế mà chưa thưởng thức chè Huế thì chưa trọn vẹn. Điều này hoàn toàn đúng bởi vì chè Huế chính là một trong những văn hóa ẩm thực của người...

 • Kinh nghiệm chọn và địa điểm mua bưởi Đoan Hùng chất lượng
  Kinh nghiệm chọn và địa điểm mua bưởi Đoan Hùng chất lượng
 • Cá chiên sông Gâm – Đặc sản cá tiến Vua vang bóng một thời
  Cá chiên sông Gâm – Đặc sản cá tiến Vua vang bóng một thời
 • Ấm lòng ngày đông với bát lục tàu xá ngon khó cưỡng
  Ấm lòng ngày đông với bát lục tàu xá ngon khó cưỡng
 • Chả mực Hạ Long – Đặc sản nổi tiếng Quảng Ninh
  Chả mực Hạ Long – Đặc sản nổi tiếng Quảng Ninh
 • Cá nướng úp chậu Nam Định – Đặc sản đãi khách quý
  Cá nướng úp chậu Nam Định – Đặc sản đãi khách quý
 • Chả tôm Thanh Hóa thơm lừng nức mũi, bao ăn ngon quên sầu
  Chả tôm Thanh Hóa thơm lừng nức mũi, bao ăn ngon quên sầu

Setup khách sạn

Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Những mẫu phòng ngủ khách sạn tân cổ điển đẹp hút mắt

38,045 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn tân cổ điển là công trình kiến trúc đẳng cấp được chắt lọc từ vẻ đẹp cổ điển hòa quyện tinh tế với phong cách năng động hiện đại. Du khách sẽ bị chinh phục hoàn...

{{$tags}}
Tư vấn chi tiết về điều kiện xây dựng khách sạn bạn cần biết

53,040 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh mô hình khách sạn mini với số vốn đầu tư ban đầu thấp là xu hướng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy điều kiện để xây dựng khách sạn này là gì? Hãy cùng...

{{$tags}}
Cập nhật tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 1 sao mới nhất

131,345 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế hotel là công việc khá phức tạp, đòi hỏi sự sáng tạo và tinh tế trong từng chi tiết. Đồng thời, việc thiết kế một công trình khách sạn cũng đòi hỏi đúng tiêu chuẩn nhà...

{{$tags}}
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đẹp chi phí thấp

75,878 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đang là xu hướng phổ biến. Xu hướng này được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mẫu nhà nghỉ 2 tầng với chi phí xây dựng thấp sẽ phù hợp với...

{{$tags}}
Nằm lòng bí kíp thiết kế khách sạn 4 tầng trong kinh doanh

80,008 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 4 tầng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú của lượng khách du lịch ngày càng gia tăng hiện nay. Vì vậy khi thiết kế khách sạn 4 tầng cần quan tâm nhiều vấn...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Oan gia ngõ hẹp (Chap 18)

95,225 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 5)

111,160 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Tôi là kỹ nữ – Cưỡng bức tổng tài bá đạo (Chap 5)

101,270 Truyện hay

Dù không cần giăng bẫy nhưng tổng tài bá đạo – Long đã khiến An Thy đổ rầm rầm. Giờ đây mục đích của An Thy làm tại hộp đêm không phải kiếm tiền, hưởng thụ mà là...

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Tin tức khách sạn

Bình nước rửa tay gắn tường: Thiết bị phòng tắm khách sạn tiện ích

49,410 Tin tức khách sạn

Bình nước rửa tay gắn tường là sản phẩm tiện ích được lắp đặt cho khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh. Trong các khách sạn, tòa nhà, khu công nghiệp thường lắp bình nước rửa tay...

{{$tags}}
40 mẫu xích đu đẹp bằng sắt, inox, gỗ dùng ngoài trời, trong nhà HOT nhất

84,017 Tin tức khách sạn

Xích đu được xem là vật dụng trang trí cao cấp được nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn,… yêu thích hiện nay. Xem ngay 40 mẫu xích đu đẹp bằng sắt, inox và gỗ dùng cho ngoài...

{{$tags}}
4 ưu điểm vượt trội của dòng máy đánh giày quảng cáo cao cấp

18,111 Tin tức khách sạn

Mẫu máy đánh giày được ưa chuộng nhất hiện nay chính là máy đánh giày quảng cáo. Tại sao mà nhà hàng, tòa nhà, khách sạn lại ưa chuộng dòng máy này đến vậy? Bài viết sẽ chỉ...

{{$tags}}
Mẹo hay giúp tẩy trắng khăn bông khách sạn: sạch và sáng như mới

34,048 Tin tức khách sạn

Khăn bông khách sạn là vật dụng ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của khách cư trú. Vẻ đẹp cũng như chất lượng của sản phẩm này là thang đo đánh giá sự chuyên nghiệp và cao...

{{$tags}}
Tổng hợp những công ty bán khăn khách sạn chất lượng nhất

70,674 Tin tức khách sạn

Đầu tư trang bị cho phòng ngủ khách sạn những chiếc khăn tắm chất lượng chính là bí quyết góp phần giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, việc tìm công ty bán khăn khách sạn chất lượng và...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Bar Back là gì? Công việc của một Bar Back ở khách sạn như thế nào?

71,730 Kiến Thức Khách Sạn

Bar Back là công việc phụ trách trong quầy pha chế với những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng. Vị trí này là bước đệm đầu tiên để bạn có thể chinh phục nghề bartender chuyên nghiệp một...

{{$tags}}
Macchiato là gì? Cách uống macchiato đúng điệu không phải ai cũng biết

39,817 Kiến Thức Khách Sạn

Với nhiều người thì thói quen thưởng thức một tách cà phê trong ngày luôn là một “thủ tục” không thể bỏ qua. Nhất là đối với người dân Việt Nam. Ngồi tán gẫu cùng bạn bè, bàn...

{{$tags}}
Check-in là gì? Thủ tục check-in tại khách sạn như thế nào?

51,196 Kiến Thức Khách Sạn

Check-in là hành động lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Với mạng xã hội Facebook nổi tiếng thì đây là một trong những thói quen của nhiều người dùng. Tuy nhiên, ở những lĩnh vực khác...

{{$tags}}
Alacarte là gì? Quy trình phục vụ setup bàn Alacarte như nào?

42,921 Kiến Thức Khách Sạn

Khi nhắc tới Alarcarte, không phải ai cũng biết về thuật ngữ này. Thực chất, chúng ta đều biết tới nó nhưng với tên gọi và dưới hình thức khác. Vậy thì , bạn có tò mò thực...

{{$tags}}
FO khách sạn là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ của bộ phận FO

76,196 Kiến Thức Khách Sạn

FO khách sạn là gì? Chắc chắn có rất nhiều người đang thắc mắc về tên gọi này trong các khách sạn, resort. Hãy cùng Poliva tìm hiểu về bộ phận này để hiểu rõ hơn vai trò,...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Baking soda là gì? Bí quyết “vàng” để dùng Baking soda làm bánh ngon

51,364 Kiến Thức Khách Sạn

Baking soda không chỉ đơn thuần là nguyên liệu làm bánh mà còn được ứng dụng trong làm đẹp cũng như giải quyết nhiều vấn đề cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lạ lẫm với khái...

{{$tags}}
Điểm danh 9 loại thảm chùi chân khách sạn phổ biến hay dùng hiện nay

30,067 Kiến Thức Khách Sạn

Thảm chùi chân khách sạn là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi khách sạn, nhà nghỉ. Có nhiều mẫu mã, chất liệu thảm khác nhau. Vậy nên chọn loại thảm chùi chân nào? Cùng điểm danh các...

{{$tags}}
Xe đẩy phục vụ bằng nhựa và những ưu nhược điểm bạn nên biết

105,300 Tin tức khách sạn

Xe đẩy phục vụ bằng nhựa là sản phẩm cần thiết trọng các khách sạn, nhà hàng. Việc di chuyển thức ăn trong mọi không gian sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với những thiết...

{{$tags}}
Tổng hợp các biểu mẫu lễ tân khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

56,625 Kiến Thức Khách Sạn

Nhân viên lễ tân phải đảm nhiệm rất nhiều công việc quan trọng liên quan đến khách hàng. Và nắm vững biểu mẫu lễ tân khách sạn là một trong những nghiệp vụ của lễ tân không được...

{{$tags}}
10+ thiết bị, dụng cụ buffet mà các nhà hàng nhất định phải có

10,001 Tin tức khách sạn

Trong thời gian gần đây, những bữa tiệc buffet đang trở thành xu hướng được rất nhiều nhà hàng và khách sạn lựa chọn. Chính vì vậy mà những thiết bị, dụng cụ buffet cũng trở nên đa...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

80,140 Truyện hay

Em chỉ biết anh Long chạy xe dường như không cần màn đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, em biết rằng mỗi lúc máu chảy ướt cả mông, thấm trên chiếc ghế em đang ngồi, em...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Tôi là kỹ nữ – 1 năm sau (Chap 33)

98,499 Truyện hay

Liệu cuộc sống của Thy Thy ở Paris có suôn sẻ, nỗi nhớ đong đầy hướng đến Hoàng Đức Long mãi không bao giờ nguôi… Chap 33: 1 năm sau… Paris vào một buổi sáng ngày đông lạnh...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 12)

113,420 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}