Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

143,104 | Thứ bảy, 26/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh…..

NGOẠI TRUYỆN 3

Hai người tới đón thêm Trình Ly. Vừa mới gặp Trình Ly đã sửng sốt vì đây là lần đầu tiên cô gặp Vịnh Hy mặc váy dự tiệc, một chiếc váy đơn giản nhưng quả là khiến cô ấy đã xinh đẹp nay còn kiều diễm hơn, sang chảnh hơn.

“-Cô đẹp quá, Vịnh Hy”

“-Trình Ly, cô cũng rất xinh đẹp”

Hai người phụ nữ xinh đẹp đi cùng một chàng trai lịch lãm trong bộ sơ mi màu xanh da trời khoác ngoài là comple đen lịch sự khiến tất cả khách mời của tiệc đều quay ra nhìn họ khi mới chỉ bước từ cửa chính vào. Hàn Phong và Vịnh Hy xinh đẹp đi song song còn Trình Ly đi phía sau cũng không kém phần mặn mà. Tuy hôm nay chỉ là bữa tiệc giới thiệu tân chủ tịch của một tập đoàn nhưng mà có rất đông khách tới, bởi đây là một tập đoàn lớn. Hàn Phong mới tham gia thương trường không lâu tuy giỏi nhưng tiếng tăm chưa thật sự nổi trội thế nhưng hôm nay sự xuất hiện 3 ngời bọn họ thật sự thu hút rất nhiều ánh nhín. Hàn Phong ghé tai Vịnh Hy

“-Em thấy không? mọi ánh mắt đổ dồn vào chúng ta kìa”

“-Ý anh nói là do em đi cùng anh?”

Cô bĩu môi. Anh nở nụ cười hiền. Trời ơi, Di Thành đã đẹp trai, Hàn Phong cũng có sức hút phụ nữ không hề kém, anh cười một điệu mà mê đốn bao nhiêu con tim của bao cô nàng có mặt ở đây.

“-Xin chào Hàn tổng, không ngờ chỉ sau thời gian ngắn gây dựng sự nghiệp mà Hàn tổng không chỉ có cơ ngơi trong thương trường mà tình trường cũng thật giỏi, hôm nay có hẳn hai người đẹp đi cùng”

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Đọc các chap trước:

Một người đàn ông trung niên đi ra chào hỏi họ rồi cất lời khen sáo rỗng. Hàn Phong không hề tỏ ra thân mật, thái độ cũng rất khách sáo

“-Lý tổng, quá khen”

“-Hàn tổng..”

Ông ta đưa tay ra, Hàn Phong hờ hững chạm vào rồi định nói gì thì bị Hàn Phong cắt ngang

“-Chúng tôi đi trước”

Nụ cười trên môi ông ta cứng đờ. Hàn Phong kéo tay Vịnh Hy đi, Trình Ly cũng cười cười rồi theo họ.

Hàn Phong chọn một chỗ không phải sảnh chính nhưng cũng khá thoáng mà cũng không phải tận sâu trong bóng tối. Vịnh Hy thì không thấy thoải mái lắm, cô định vào trong góc khuất để ngồi nhưng mà đã chấp nhận cùng Hàn Phong, cô lại không dám một mình làm loạn khiến anh khó xử.

Buổi tiệc chính chưa bắt đầu, mới chỉ là gặp gỡ giao lưu nâng ly làm quen nhau. Vịnh Hy thấy Hàn Phong nói chuyện với mấy ông chủ khác liền lặng lẽ đi về phía cuối dãy cho đỡ náo nhiệt

“-Ô, thì ra đây chẳng phải là Kiều Vịnh Hy sao?”

Giọng nói vang lên làm Vịnh Hy chú ý. Cô nhận ra người quen,

Ái Liên!

Vịnh Hy gật đầu thay lời chào rồi định bước tiếp thì cô ta tiếp lời

“-Trước đây cô bám theo Mộc Kỳ, đến khi anh ấy thất thế lại quay ra Hàn tổng của tập đoàn Hàn Thị, cô quả thật giỏi đó, sự bám víu của cô khiến tôi đây cũng phải chào thua, haha, không biết nếu Hàn thị gặp chuyện thì người tiếp theo cô níu lấy là anh chàng nổi tiếng hay ngôi sao nào nữa nhỉ?”

“-Ái Liên, không ngờ gặp cô ở đây, tôi đã định không nói rồi, nhưng sao cô cứ thích gây vậy? Tôi bám ai là việc của tôi. Cô cũng nên xem lại bản thân, bị người mà cô hết lòng yêu thương bán cho một ông già ngũ tuần mà vẫn vui vẻ chấp nhận”

“-Cô haha…Cô c ũng có k ém? Anh ta xem tr ọng cô sao? “

“-Vịnh Hy, ai mà dám lớn tiếng với cô vậy”

Trình Ly nhanh từ phía sau đã tới, thấy người phụ nữ này gây khó dễ cho Vịnh Hy

“-Ồ, thì ra là Trình tiểu thư, đường đường là một tiểu thư mà lại phải lặng lẽ đi sau người mà mình yêu thương tình tứ với tình địch, lại còn ra vẻ nói đỡ cho nhau…”

-B ốp

Ái Liên chưa nói hết câu đã ăn ngay cái tát của Trình Ly. Cô đối với những thể loại này thì rất mạnh mẽ, duy chỉ có đối diện với Hàn Phong lúc nào cô cũng bối rối và hồi hộp khiến hành động trở nên loạn xị mà thôi

“-Cô dám?”

Ái Liên định dơ tay lên tát lại, nhưng đã bị Trình Ly tóm vào cổ tay

“-Tôi cảnh cáo cô, đừng ăn nói lung tung, nể tình nhà họ Thẩm đã cống hiến giúp việc cho nhà tôi mà tôi không muốn nặng lời nhưng cô còn ăn nói hàm hồ thì tôi cũng sẽ không để cô yên đâu”

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Sự mạnh mẽ của Trình Ly khiến Vịnh Hy có chút ngạc nhiên. Còn Ái Liên thì không nói thêm gì chỉ dậm chân dậm tay bước đi, đến chỗ bàn cách đó một khoảng, thấy mặt mũi cô ta xa xầm ngồi xuống cạnh một ông già tầm ngoài 50 tuổi.

“-Cô ta có làm gì cô không?” Trình Ly hỏi thăm.

“-Không có gì”

Hai người trở lại bàn, Trình Ly nói cần phải mang đồ qua cho bên chủ trì tiệc để chúc mừng họ, cô ngỏ ý hỏi Vịnh Hy có đi cùng không nhưng Vịnh Hy từ chối, cô muốn ngồi yên tĩnh một mình. Trình Ly đi dự tiệc còn chu đáo không cần Hàn Phong phải lo, đúng là thư ký thật hiểu chuyện, một cánh tay đắc lực cho Hàn boss.

Phần chính của bữa tiệc bắt đầu. Một người đàn ông tầm 60 tuổi trong bộ vest lịch lãm bước ra bục chính cầm micro và bắt đầu phát biểu.

-Xin chào tất cả các quý vị, các đối tác và các bạn đã đến dự bữa tiệc của Tập đoàn Hoắc thị chúng tôi hôm nay.

Mọi người phía dưới bắt đầu bàn tán xì xào, Vịnh Hy thì ngồi ở bàn cũng không để ý lắm, cô đang mải mê nhưng ngắm bông hoa và con cá trong bể. Nhưng nghe đến Hoắc thị khiến Vịnh Hy bất giác rung động trong lòng ngước mắt quay lên. Nhưng trên sảnh chính chỉ là người đàn ông xa lạ, cô thở dài tự trách mình nhạy cảm rồi lại quay lại chơi với con cá nhỏ. “Có lẽ tao đã quá đa cảm phải không cá vàng!”

-Tôi đã từng đứng đầu và chéo lái cho Hoắc thị từ một công ty nhỏ đến cơ ngơi ngày hôm nay. Nhưng cũng đã đến tuổi cần nghỉ ngơi. Từ giờ Hoắc thị sẽ do con trai tôi, một thanh niên tài năng tiếp quản. Rất mong được sự ủng hộ từ tất cả các tập đoàn và đối tác. Cũng rất mong con trai tôi sẽ có định hướng tốt cho cả Tập đoàn và chuyện hôn nhân sắp tới.

Ông ấy phát biểu thêm vài câu nữa. Rồi giới thiệu con trai mình lên ra mắt và có ý kiến.

Ở phía dưới bắt đầu ồn ào lớn hơn. Mọi người rì rầm bằng tán

“-Đúng là cha truyền con nối chứ nghe nói công tử gia họ Hoắc chỉ là một tên ăn chơi trác táng”

“-Không biết làm ăn trò trống gì không cái dạng công tử đó”

“-Chắc chủ tịch Hoắc vẫn phải đứng sau, cho con lên chỉ để tập rượt mà thôi”

….

Bao nhiêu lời bàn tán xì xào to nhỏ nhưng mà Vịnh Hy cũng không quan tâm lắm.

Cô đưa mắt nhìn Hàn Phong, thấy anh cũng nhìn lên trên cười nhếch.

Sau khi chủ tịch Hoắc Di Chí bước xuống thì cả sảnh rộng lớn bỗng im phăng phắc và đưa mắt lên trên. Trên sàn xuất hiện một thanh niên cao lớn, có lẽ anh ta phải cao 1,85 mặc quần âu và áo sơ mi đen bước ra. anh ta lại đeo kính bản to, nên căn bản có nhìn kĩ cũng không xem hết được cả khuôn mặt. Nhưng chỉ như vậy thôi cũng đủ biết đây là một thanh niên có bề ngoài đẹp trai gương mặt góc cạnh đẹp trai

Mọi người bắt đầu trầm trồ.

Trong khi bao nhiêu ánh mắt trông chờ sự xuất hiện và lời phát biểu của nhân vật chính- Tân chủ tịch thì có cô gái chỉ mải mê với con cá vàng nhỏ trong bình.

“-Thưa các quý vị khách mời, đại diện các tập đoàn công ty và toàn thể cổ đông của tập đoàn Hoắc thị. Từ giờ tôi sẽ chính thức tiếp nhận chức Chủ tịch tập đoàn. Tôi hứa với tất cả các cổ đông là tiền vào túi các vị sẽ không thụt giảm mà chỉ tăng lên. Đối với các đối tác dựa trên sự tự nguyện của đôi bên mà hợp tác cùng có lợi. Rất mong mọi người cùng tôi phát triển Hoắc thị và cả Tập đoàn của các vị.”

Lời nói ngắn gọn xúc tích đầy ngông cuồng khiến người thì ngưỡng mộ người thì bĩu môi không biết có ra gì không, nhưng mà chỉ có các vị cổ đông là hoan hỉ trong lòng.

“-Nhân hôm nay có các vị quan khách, tôi cũng sẽ công khai cầu hôn với bạn gái mình và công bố chuyện tình cảm cá nhân”

Tất cả mọi người xôn xao đến lạ thường. Đây là lần đầu tiên có một vị Tân chủ tịch của một tập đoàn lớn công khai chuyện tình cảm trước bàn dân thiên hạ. Chứ bình thường những người ở tầng lớp thượng lưu này hôm nhân của họ đa phần là liên hôn hoặc hôn nhân thương mại nên sẽ dấu kín. Tránh gây ông ào.

Nụ cười trên môi Hoắc Di Chí rộng hơn, ông ta vui vẻ bắt tay với đôi vợ chồng đứng ngay kế bên. Bên họ còn có một gái mặc chiếc váy hồng cúp ngực đúng một vị tiểu thư sang chảnh.

Mọi người đều suýt xoa không biết tiểu thư nhà nào đêm nay vinh hạnh được Tân chủ tịch Hoắc thị cầu hôn. Tất cả đều nín thở chờ đợi hướng mắt về phía sàn chính, những người đang cụng ly bàn công chuyện hoặc giới thiệu làm quen nhau cũng dừng lại để xem. Nhiều người cho rằng Lý tiểu thư Lý Tư Kỳ con gái cưng của Lý tổng là 99% vì trước kia chẳng phải hai bọn họ từng qua lại yêu đương, hơn nữa Hoắc thị và Lý thị cũng là chỗ giao tình. Bởi thế họ nhìn các tiểu thư hôm nay một lượt ai cũng xinh đẹp lộng lẫy trang điểm kĩ càng làm mình thật nổi bật nhưng cuối cùng vẫn đổ dồn ánh mắt ở nơi Lý Tư Kỳ. Khiến cô ta mặt ửng hồng nở nụ cười đầy hãnh diện.

Tân Chủ tịch Hoắc Thị từ từ bỏ kính râm ra đặt ở bục rồi cầm một bó hồng đỏ thắm đã được chẩn bị sẵn từ từ bước tới.

“Ôi đẹp trai quá”

Rất nhiều người phải thốt lên khi chiếc kính được gỡ ra để lộ khuôn mặt điển trai như vẽ nhưng có phần ngạo ngược của một công tử ăn chơi.

Anh từng bước từng bước tới phía lối đi từ sàn cao bên trên xuống dưới sảnh, đi tới chỗ cô gái tên Lý Tư Kỳ. Nụ cười trên môi mọi người xung quanh cô chưa lúc nào tắt, cô ta cũng vậy, hướng cái mặt lên như thể hãnh diện chờ đợi soái ca đến tặng hoa cho mình.

Nhưng….

Hoắc công tử dừng lại trước mặt cô ta, nhếch môi cười như không cười khiến Lý Tư Kỳ càng cười duyên hơn, cô nhìn xuống phía dưới hãnh diện. Còn Hoắc công tử chỉ dừng nửa giây sau đó ôm bó hoa thẳng tiến nhanh chân bước xuống sảnh khiến nụ cười trên môi cô ta và cả cha mẹ hai bên đều cứng đờ.

Chàng thanh niên tuấn tú đẹp trai bước nhanh tới một góc nhỏ nơi có cô gái đang chơi với con cá vàng trong bể nhỏ. Ánh đèn flash dọi theo bước chân anh. Đến nơi ấy, một chân anh quỳ xuống khom người, một chân vuông góc 90 độ nâng bó hoa ngẩng mặt hướng về cô gái xinh đẹp tên Vịnh Hy

-“Hy, đồng ý làm vợ anh nhé”

Tiếng “Hy” khiến với gái nhỏ mơ màng rồi không tự chủ được quay lại. Anh nở nụ cười yêu chiều. Cô không tin vào mắt mình nên cứ nhìn anh chăm chăm.

“-Hy, gả cho anh nhé, dù kiếp trước hay hiện tại thì anh vẫn yêu em. Tình yêu của chúng ta đã khiến cả thiên âm đều rung động, họ đã cho anh ở lại để xuất hiện trước mặt em này”

Đôi mắt trong sáng ngây thơ nhìn anh, miệng không tự chủ thốt lên

“-Di Thành”

“-Hy”

“-Không….”

Tất cả mọi người đổ dồn về phía nhân vật chính. Không ngờ màn cầu hôn lãng mạn lại bị từ chối một cách thẳng thừng bằng một tiếng hét lớn.

Lý Tư Kỳ không còn biết thân phận tiểu thư hay là không, cô ta chạy từ phía sàn xuống, đôi giày cao gót khiến cô ta chao đảo nhưng không sao, tiếp tục đứng dậy cất tiếng

“-Di Thành, anh đang làm cái quái gì thế, cô ta là ai?”

Anh chẳng xem lời nói của Tư Kỳ vào mắt. Hoắc Di Thành vẫn nhìn Vịnh Hy nở nụ cười kiên nhẫn

“-Em ngạc nhiên phải không? Hôm nay em mặc chiếc váy rất đẹp, anh đã mua tặng em vào 20h45p ngày 15/10 sau sinh nhật em một tháng, chiếc vòng ngọc Hàn âm anh đã đeo vào cổ em sau một đêm chúng ta….”

Anh chưa nói hết thì hai hàng nước mắt cô rơi, ngón tay đưa lên sờ môi, xoa khuôn mặt anh

“-Không… em không nằm mơ đấy chứ? Có thật sự là anh không Di Thành?”

Anh nhếch cái môi cong cong cười mà như không cười, trong lúc cô còn ngỡ ngàng, anh đã mở chiếc hộp màu đỏ hình trái tim đeo chiếc nhẫn gắn kim cương vào ngón áp út của cô. Nhạc hạnh phúc cất lên. “ tèn ten ten ten, tèn tén tèn ten…” cả không gian trầm xuống nhìn đôi trai tài gái sắc.

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

“- Không hề mơ , ông xã em đây này”

Hàn Phong lịch lãm bước tới tung nắm đấm rọi thẳng mặt Hoắc Di Thành

“-Cầu hôn hay cướp hôn em gái tao đấy thằng khốn nạn”

“-Ha ha, lão nhị, làm gì nặng tay thế? Dù gì đó cũng là lão đại của chúng ta mà”

Từ đâu lại rơi thêm một anh chàng đẹp trai mặc một chiếc sơ mi nền vàng còn rất nhiều họa tiết hoa lá với nụ cười tươi tắn bước tới.

“-Hai người?”

Vịnh Hy lúc này mới tỉnh mộng, cô nhận ra mình đang bị mấy tên đẹp trai dắt mũi

-Em gái, nhẫn đeo rồi nhưng nếu em không muốn gả cho hắn thì anh sẽ vẫn nuôi em”

“-Tiểu Hy, nếu em không muốn hắn, thì anh đây vẫn luôn sẵn sàng”

“-Chuyện này là sao?”

Hoắc chủ tịch bước tới cái gắt với con trai.

“-Con đang làm cái trò quái quỷ gì vậy? Tư Kỳ thì sao? Cô gái này là ai?”

“-Bác trai, bác phải lấy lại công bằng cho con”

Tư Kỳ sướt mướt

“-Chủ tịch Hoắc,chẳng phải hai đứa là cặp trời sinh rồi sao, con trai ông từng qua lại yêu đương con gái tôi, sao giờ lại xuất hiện đâu ra một đứa nghèo hèn ở đây thế này?

Ba Tư Kỳ giọng đầy trách móc

Di Thành không xem mấy lời nói kia vào tai, anh đối diện với Hoắc chủ tịch nhẹ giọng

“-Chẳng phải ông thích mọi thứ theo ý mình sao? Tôi đã đồng ý rồi mà, nhưng người tôi yêu chỉ có Kiều Vịnh Hy mà thôi”

“-Nguyên chủ tịch Hoắc, chẳng phải ông thích môn đăng hộ đối sao? Tuy Hàn thị chúng tôi nhỏ bé nhưng em gái tôi chưa đủ môn đăng hộ đối với Hoắc Thị?”

Đúng là cùng một giuộc với nhau, Hàn Phong bản tính ngông cuồng chắc chỉ có thua Hoắc Di Thành. Mới truyền ngôi vị cho con trai chưa đầy 5 phút mà đã bị gọi là “nguyên”. Nhưng căn bản Hoắc Di Chí cũng không thấy chỗ nào sai trong lời nói của anh ta. Ông cũng ngại mất mặt nên cười trừ.

“- Hàn tổng cậu đừng khách sáo”

Thấy thái độ của Hoắc Di Chí thay đổi, Lý tổng trợn mắt bặm môi lôi con gái Lý Tư Kỳ của mình rời đi nhưng cô ta có vẻ không phục vẫn cứ đòi đứng đó để gọi Di Thành mà rước thêm nhục.

“-Lão nhị, Hàn thị chỉ đứng sau Hoắc Thị có một chút xíu thôi mà, Châu gia thì có thể xử lý được cả hai”. Châu Kiệt cũng chẳng vừa.

“-Châu Kiệt”

Giọng nói lanh lảnh của cô gái mặc chiếc váy màu tím đang hướng về phía bọn họ

“-Á . Tô Lan, cô làm gì ở đây?”

Châu Kiệt vừa oai phong mỉa mai vậy mà nhận ra cô gái váy tím thì ba chân bốn cẳng định chạy, Tô Lan hét lớn chạy theo

“-Hoắc thị là nơi em làm việc mà”

“-Lão tam, chúc mừng chúc mừng…”

Hàn Phong cũng không kém phần long trọng, đổ thêm dầu vào lửa

“-Đừng để ý bọn họ, chúng ta đi thôi”

Vịnh Hy còn ngây ngốc chưa hiểu chuyện gì xảy ra đã bị tên đẹp trai nào đó lôi đi, một chiếc BMW chờ sẵn ở ngoài . Cô cứ thế như bị lôi hồn vậy, chỉ kịp quay lại

“-Hàn Phong còn Trình Ly”

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở đó còn có một anh chàng vui tính nữa. Tuy cô không hiểu quan hệ của bọn họ như thế nào nhưng cô thật sự ngưỡng mộ Vịnh Hy

“-VH chúc buổi tối vui vẻ”

Trình Ly cũng kịp phản ứng một câu. Hàn Phong gầm gừ

“- Nếu em ta có mệnh hệ gì đừng trách cho tên khốn nhà ngươi nát mặt”

“- Anh vợ, yên tâm đi. Bản lĩnh của lão đại cậu cùng lắm chỉ làm em gái cậu 3 ngày không xuống giường được thôi”

“- Thằng …. lão đại… khốn kiếp”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Vang cường hoá là gì? Những điều cần biết về vang cường hoá

Những nhânn viên phục vụ tại nhà hàng- khách sạn chắc hẳn đã quen thuộc với vang sủi bọt nhưng bạn đã biết vang cường hoá là gì chưa? Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến cụm từ...

Hạt dẻ nướng thơm nồng làm ấm ngày đông Tây Bắc

48,875 Ẩm thực vùng miền

Mảnh đất xinh đẹp Sapa là thị trấn vùng cao được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh cùng vô số sản vật quý hiếm cùng với khí hậu tuyệt vời bốn mùa...

Cơm tấm Sài Gòn – Món ăn “nổi danh thiên hạ” vì lý do gì?

56,467 Ẩm thực vùng miền

Nếu như Hà Nội có phở Hà Nội lừng lẫy danh tiếng thì Sài Gòn cũng có cơm tấm Sài Gòn danh bất hư truyền. Đây là món ăn quen thuộc với người dân và cũng “hút hồn”...

Tré Bình Định mang hương vị khó quên, níu chân du khách

109,318 Ẩm thực vùng miền

Tré Bình Định đặc biệt từ cái tên đến hình thù. Đặc biệt, hương vị thơm ngon của nó làm cho không ít người thưởng thức bị mê hoặc và nhớ mãi. Ăn quên lối về với bánh...

Thăm quan chùa Keo gần 400 năm tuổi đẹp bậc nhất Việt Nam

56,170 Địa điểm du lịch

Chùa Keo là ngôi chùa không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến bởi nơi đây được xem như là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Việt Nam với lối kiến trúc độc đáo thời Lê. Chùa...

Cơm lam Sơn La – Đặc sản làm quà số 1 vùng cao

60,890 Ẩm thực vùng miền

Những ngày đầu thu, nhiều người đam mê du lịch – phượt lại được rong ruổi lên vùng Tây Bắc, đắm mình trong màu nắng vàng ươm của ruộng bậc thang, thưởng thức những món đặc sản. Trong...

Reviews Hotel

Nợ duyên âm: Hồn ma trong gương (Chap 3)

88,936 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Ảo giác ghê...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 4)

108,926 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ Duyên Âm – Hồn ma Ý Lan cứu tôi (Chap 20)

153,919 Truyện hay

Ai là người đã gọi tên Vịnh Hy? Liệu người đó có ý tốt tới cứu cô hay lại là một con quỷ định đến lấy máu và hãm hại cô? Chap 20 sẽ giải thích hết thắc...

Địa điểm du lịch

Chiêm ngưỡng nhà thờ Phát Diệm hơn trăm tuổi ở Ninh Binh

77,376 Du lịch

Có ai đã đặt chân đến nhà thờ Phát Diệm mà không ngây ngất trước vẻ đẹp của nơi đây. Được mệnh danh như “kinh đô công giáo của Việt Nam”, tòa kiến trúc thực sự là một...

{{$tags}}
Cùng khám phá vẻ đẹp hút hồn của hải đăng Đại Lãnh

50,577 Du lịch

Một địa điểm nằm ở cực Đông của tổ quốc. Nơi mà giới trẻ vẫn thường truyền tai nhau rằng “địa điểm phải đến ít nhất một lần trong đời”. Hơn thế nữa, đây còn là nơi đón...

{{$tags}}
Thác Mưa Rơi – Cảnh đẹp “lịm tim” đốn đổ khách phượt Thái Nguyên

50,755 Du lịch

Giữa vùng núi non hùng vĩ ở Thái Nguyên, từ trên đỉnh núi đá vôi lại xuất hiện một thác nước mà mọi người đặt cho một cái tên thân thuộc “Thác Mưa Rơi” đổ xuống dòng sông...

{{$tags}}
Phượt đèo Cả Phú Yên ngắm trọn nét hoang sơ hùng vĩ non nước Việt

70,523 Du lịch

Đèo Cả là một địa danh nổi tiếng của tỉnh Phú Yên, rất phù hợp cho những ai ưa thích sự mạo hiểm và muốn hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát. Nằm chơi vơi giữa...

{{$tags}}
Tham quan cột cờ Phai Vệ ngắm trọn vẻ đẹp thành phố xứ Lạng

84,495 Du lịch

Trong hành trình tham quan địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh Lạng Sơn bạn không thể bỏ qua địa điểm cột cờ Phai Vệ mà check in cho mình một bức ảnh. Bởi khi đứng tại...

{{$tags}}

Giải trí

Lợn cắp nách: Đặc sản nhất định phải thử khi đi du lịch Sapa

81,820 Du lịch

Lợn cắp nách là đặc sản nổi tiếng ở Sapa. Món ăn đặc biệt từ cái tên đến cách chế biến cũng hết sức đa dạng, phong phú khiến bất kỳ ai đến Sapa cũng phải thử ít...

{{$tags}}
Ăn hay không ăn đặc sản Quảng Trị nói một lời thôi

98,690 Du lịch

Quảng Trị – mảnh đất từng là nơi chiến trường đấu tranh ác liệt, hứng chịu nhiều hậu quả của chiến tranh. Thiên nhiên đã không ưu ái cho vùng đất này nhiều của ngon vật lạ cũng...

{{$tags}}
Bật mí các món nướng khi đi dã ngọai không thể bỏ qua

204,757 Du lịch

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến dã ngoại ngoài trời, nhưng không biết nên chuẩn bị đồ ăn gì trong chuyến picnic? Vậy hãy đọc bài viết này! Dưới đây là bật mí các món nướng khi...

{{$tags}}
Chinh phục đặc sản Yên Bái ngon mê hồn bạn đã thử chưa?

99,914 Du lịch

Mỗi vùng miền của Tổ quốc thì đều mang một vẻ đẹp, nét độc đáo riêng và Yên Bái cũng thế. Song song với đó là bánh, hoa quả đặc sản Yên Bái nổi tiếng khắp cả nước...

{{$tags}}
Ghé thăm làng gốm Thanh Hà – Vẻ đẹp yên bình nơi xứ Quảng

83,763 Du lịch

Du lịch Hội An, đừng quên tới thăm làng gốm Thanh Hà. Nơi đây với lịch sử hơn 500 năm tuổi, nhất định sẽ có nhiều điều thú vị dành cho bạn khám phá. Cùng theo dõi bài...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Cướp chồng bạn thân: Người yêu bạn thân là bác sỹ (Chap 6)

116,750 Truyện hay

Tốt nghiệp đại học, trong khi Quý còn đang chật vật với công việc thì Nguyệt đã có người yêu, hơn thế công việc của cô lại tốt hơn Quý, mức lương cao gấp đôi mức lương của...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Tôi là kỹ nữ – Nỗi buồn Paris (Chap 32)

74,502 Truyện hay

Em rời đi trước khi anh Hòa vẫn ngồi đó nhìn theo bóng dáng em, Sài Gòn làm gì có mùa đông, làm gì lạnh như Hà Nội,. Nhưng tại sao trong một buổi sáng như thế nó...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 7)

114,521 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tin hay

Video

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Tranh giành kỹ nữ (Chap 14)

164,789 Truyện hay

Sau khi trao cái “ngàn vàng” của mình cho Long, Thy Thy cảm thấy hạnh phúc và yêu thương Long hơn. Nhưng sáng hôm sau, Quân tìm đến gặp Long và nhờ Long đi tìm Thy Thy, tình...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Tư vấn mua máy sấy tóc cho homestay phù hợp nhất

Đừng bỏ lỡ

Tư vấn mua máy sấy tóc cho homestay phù hợp nhất

Sử dụng máy sấy tóc không chỉ cần thiết cho khách sạn, resort mà còn cả với các homestay – 1 dạng nhà lưu trú rất được ưa thích hiện nay. Và một vài tư vấn mua máy...

 • Điểm danh 5 đơn vị cung cấp lược khách sạn chất lượng, giá rẻ
  Điểm danh 5 đơn vị cung cấp lược khách sạn chất lượng, giá rẻ
 • Gương cầu lồi là gì? Gương cầu lồi có tác dụng gì trong giao thông?
  Gương cầu lồi là gì? Gương cầu lồi có tác dụng gì trong giao thông?
 • 10 Homestay Phú Quốc gần biển thơ mộng giá lại rẻ vô cùng
  10 Homestay Phú Quốc gần biển thơ mộng giá lại rẻ vô cùng
 • Tại sao ấm siêu tốc không vào điện? Các lỗi thường gặp ở bình siêu tốc
  Tại sao ấm siêu tốc không vào điện? Các lỗi thường gặp ở bình siêu tốc
 • Thảm chống trơn nhà tắm cho bé: Công dụng tuyệt vời, mẫu mã đáng yêu
  Thảm chống trơn nhà tắm cho bé: Công dụng tuyệt vời, mẫu mã đáng yêu
 • Cột chắn là gì? Cột chắn inox có những công dụng gì?
  Cột chắn là gì? Cột chắn inox có những công dụng gì?

Setup khách sạn

Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Cập nhật tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 1 sao mới nhất

131,345 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế hotel là công việc khá phức tạp, đòi hỏi sự sáng tạo và tinh tế trong từng chi tiết. Đồng thời, việc thiết kế một công trình khách sạn cũng đòi hỏi đúng tiêu chuẩn nhà...

{{$tags}}
10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp chạm mắt là ưng ngay

56,793 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn nhưng chưa biết nên thiết kế sảnh khách sạn như thế nào cho ấn tượng? Hãy tham khảo ngay 10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp cuốn hút khách...

{{$tags}}
Tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp mang lại hiệu quả kinh doanh

127,575 Kiến Thức Khách Sạn

Hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn giúp chủ đầu tư tìm ra được những mẫu kiến trúc phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Điều đó giúp hoạt động kinh doanh có...

{{$tags}}
Mẫu thiết kế nhà nghỉ 4 tầng phổ biến nhất năm 2019

39,899 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ 4 tầng là cách kinh doanh khôn ngoan của nhiều chủ đầu tư. Vậy thiết kế nhà nghỉ 4 tầng như thế nào để sinh lợi nhuận cao? Dưới đây là một số gợi...

{{$tags}}
Phòng tắm khách sạn 3 sao nhỏ nhưng tiện nghi làm hài lòng khách

67,687 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế không gian phòng tắm luôn là thách thức lớn đối với các kiến trúc sư. Phòng tắm khách sạn 3 sao có diện tích không quá lớn thì việc thiết kế sao cho sang trọng, hiện...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

80,140 Truyện hay

Em chỉ biết anh Long chạy xe dường như không cần màn đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, em biết rằng mỗi lúc máu chảy ướt cả mông, thấm trên chiếc ghế em đang ngồi, em...

Nợ Duyên Âm – Gặp quỷ 200 năm (Chap 7)

86,387 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 7: Gặp quỷ 200...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Lấy gái về làm vợ – Cuộc đời của Huy (Ngoại truyện 1)

165,990 Truyện hay

Ngoại truyện 1 Lấy gái về làm vợ: Khám phá nội tâm nhân vật Huy, về cuộc đời anh ấy. Vì sao mở đầu câu chuyện lại là cảnh anh ấy bạo hành chị Vân, vì sao anh...

Tin tức khách sạn

Đèn ngủ nên đặt ở đâu là hợp lý và không ảnh hưởng tới giấc ngủ?

10,001 Tin tức khách sạn

Vấn đề đèn ngủ nên đặt ở đâu vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ và về lâu về dài là sức khỏe của con người. Vậy thì hãy cũng tìm hiểu...

{{$tags}}
Mách bạn cách tìm được homestay Sài Gòn uy tín, chất lượng

30,206 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay là loại hình nhà trọ được nhiều du khách ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây khi ghé thăm Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được một homestay Sài Gòn ưng ý thì lại là...

{{$tags}}
Các chất liệu đón gót giày bền, đẹp phổ biến nhất hiện nay

63,364 Tin tức khách sạn

Đón gót giày được đánh giá là một vật dụng đa năng trong cuộc sống hiện đại. Vậy chức năng của nó là gì và chất liệu để làm ra những chiếc đón gót giày này là gì...

{{$tags}}
10 sai lầm tai hại khi giặt ga giường mà bạn không hề hay biết

10,001 Tin tức khách sạn

Ga giường là nơi tiếp xúc trực tiếp với làn da của chúng ta hàng ngày. Nếu không được vệ sinh đúng cách có thể gây nên những hậu quả ảnh hưởng đến chính sức khỏe của mình....

{{$tags}}
Tổng hợp các mẫu thùng rác văn phòng đẹp với giá cả phải chăng

10,001 Tin tức khách sạn

Thùng rác là vật dụng vô cùng quan trọng trong các văn phòng công sở hiện đại. Vẻ đẹp của đồ dùng này cũng góp phần mang đến không gian tuyệt vời cho người dùng. Đừng bỏ qua...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

An ninh khách sạn và những vai trò của bộ phận an ninh khách sạn

82,655 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn có an toàn hay không là phụ thuộc phần lớn vào bộ phận an ninh khách sạn. Đây là bộ phận quan trọng mà không khách sạn nào có thể thiếu. Hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}
Mocha là gì? – Tìm hiểu về loại đồ uống lạ mà đầy lôi cuốn

44,510 Kiến thức

Mocha là gì? Đây là một loại thức uống đã quen mặt với dân sành cà phê. Tuy nhiên vẫn còn một số người không biết về loại đồ uống thơm ngon và thú vị này. nếu là...

{{$tags}}
Runner là gì? Công việc của runner trong khách sạn là gì?

32,007 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận nhân sự nhà hàng – khách sạn được chia thành rất nhiều vị trí với những nhiệm vụ và công việc khác nhau. Các bộ phận đều có sự phối hợp làm việc với nhau để...

{{$tags}}
Room Service là gì? Hình thức phục vụ tại phòng tiện lợi thế nào?

67,173 Kiến Thức Khách Sạn

Trong các khách sạn hiện nay có dịch vụ room service. Vậy thuật ngữ room service là gì? Những điều cần biết về room service trong khách sạn là gì? Hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay sau đây!...

{{$tags}}
Cocktail là gì? Khám phá những điều cơ bản phải biết về cocktail

48,462 Kiến Thức Khách Sạn

Cocktail là một loại thức uống phổ biến tại các nhà hàng và quán bar. Có thể bạn đã từng thử qua hoặc chưa. Vậy bạn biết cocktail là gì chưa ? Trong vô vàn các loại đồ...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Sommelier là gì? Theo nghề Sommelier đánh thức vị giác tính tế

49,464 Kiến Thức Khách Sạn

Dù ở Việt Nam nghề Sommelier còn rất mới mẻ và không phải ở nhà hàng khách sạn nào chịu chi một số tiền lớn thể thuê những người làm nghề Sommelier về làm. Tuy nhiên đối với...

{{$tags}}
Khám phá mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

47,394 Kiến Thức Khách Sạn

Những mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh khách sạn. Ghi dấu ấn nhiều nhất với khách hàng phải kể đến mẫu kiến trúc hiện đại. Mẫu kiến...

{{$tags}}
Những mẫu thùng rác độc lạ, khiến người sử dụng thích thú

10,001 Tin tức khách sạn

Cuộc sống phát triển nhanh chóng khiến cho chúng ta ngày càng nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường. Vì vậy mà những sản phẩm hỗ trợ cho việc này cũng ngày càng được lưu...

{{$tags}}
Khách sạn, resort có nên trang bị áo choàng tắm cho bé không?

57,458 Tin tức khách sạn

Sự cần thiết của áo choàng tắm là điều không thể phủ nhận, đặc biệt là đối với các khách sạn, resort. Tuy nhiên, có cần thiết trang bị áo choàng tắm cho bé tại những khu nghỉ...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn homestay Hội An giá rẻ lại view đẹp

38,146 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay đang là nơi nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích khi đến Hội An. Vậy kinh nghiệm để lựa chọn được homestay Hội An ưng ý cho chuyến đi thêm trọn vẹn là gì?  Tại sao...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Cướp chồng bạn thân: Trả thù con trai dượng (Chap 4)

115,300 Truyện hay

Phong biết chuyện Nguyệt bày trò chơi xấu – gài bẫy mình để nhận được sự ưu ái của cha dượng. Nguyệt sẽ trả lời Phong ra sao? Minh oan rằng mình không làm hay năn nỉ xin...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

162,218 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

Nợ duyên âm: Tai nạn thảm khốc (Chap 2)

89,730 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Tai...

Nợ duyên âm: Động phòng với MA (Chap 4)

85,687 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 4: Động phòng với...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999