Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

143,104 | Thứ bảy, 04/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh…..

NGOẠI TRUYỆN 3

Hai người tới đón thêm Trình Ly. Vừa mới gặp Trình Ly đã sửng sốt vì đây là lần đầu tiên cô gặp Vịnh Hy mặc váy dự tiệc, một chiếc váy đơn giản nhưng quả là khiến cô ấy đã xinh đẹp nay còn kiều diễm hơn, sang chảnh hơn.

“-Cô đẹp quá, Vịnh Hy”

“-Trình Ly, cô cũng rất xinh đẹp”

Hai người phụ nữ xinh đẹp đi cùng một chàng trai lịch lãm trong bộ sơ mi màu xanh da trời khoác ngoài là comple đen lịch sự khiến tất cả khách mời của tiệc đều quay ra nhìn họ khi mới chỉ bước từ cửa chính vào. Hàn Phong và Vịnh Hy xinh đẹp đi song song còn Trình Ly đi phía sau cũng không kém phần mặn mà. Tuy hôm nay chỉ là bữa tiệc giới thiệu tân chủ tịch của một tập đoàn nhưng mà có rất đông khách tới, bởi đây là một tập đoàn lớn. Hàn Phong mới tham gia thương trường không lâu tuy giỏi nhưng tiếng tăm chưa thật sự nổi trội thế nhưng hôm nay sự xuất hiện 3 ngời bọn họ thật sự thu hút rất nhiều ánh nhín. Hàn Phong ghé tai Vịnh Hy

“-Em thấy không? mọi ánh mắt đổ dồn vào chúng ta kìa”

“-Ý anh nói là do em đi cùng anh?”

Cô bĩu môi. Anh nở nụ cười hiền. Trời ơi, Di Thành đã đẹp trai, Hàn Phong cũng có sức hút phụ nữ không hề kém, anh cười một điệu mà mê đốn bao nhiêu con tim của bao cô nàng có mặt ở đây.

“-Xin chào Hàn tổng, không ngờ chỉ sau thời gian ngắn gây dựng sự nghiệp mà Hàn tổng không chỉ có cơ ngơi trong thương trường mà tình trường cũng thật giỏi, hôm nay có hẳn hai người đẹp đi cùng”

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Đọc các chap trước:

Một người đàn ông trung niên đi ra chào hỏi họ rồi cất lời khen sáo rỗng. Hàn Phong không hề tỏ ra thân mật, thái độ cũng rất khách sáo

“-Lý tổng, quá khen”

“-Hàn tổng..”

Ông ta đưa tay ra, Hàn Phong hờ hững chạm vào rồi định nói gì thì bị Hàn Phong cắt ngang

“-Chúng tôi đi trước”

Nụ cười trên môi ông ta cứng đờ. Hàn Phong kéo tay Vịnh Hy đi, Trình Ly cũng cười cười rồi theo họ.

Hàn Phong chọn một chỗ không phải sảnh chính nhưng cũng khá thoáng mà cũng không phải tận sâu trong bóng tối. Vịnh Hy thì không thấy thoải mái lắm, cô định vào trong góc khuất để ngồi nhưng mà đã chấp nhận cùng Hàn Phong, cô lại không dám một mình làm loạn khiến anh khó xử.

Buổi tiệc chính chưa bắt đầu, mới chỉ là gặp gỡ giao lưu nâng ly làm quen nhau. Vịnh Hy thấy Hàn Phong nói chuyện với mấy ông chủ khác liền lặng lẽ đi về phía cuối dãy cho đỡ náo nhiệt

“-Ô, thì ra đây chẳng phải là Kiều Vịnh Hy sao?”

Giọng nói vang lên làm Vịnh Hy chú ý. Cô nhận ra người quen,

Ái Liên!

Vịnh Hy gật đầu thay lời chào rồi định bước tiếp thì cô ta tiếp lời

“-Trước đây cô bám theo Mộc Kỳ, đến khi anh ấy thất thế lại quay ra Hàn tổng của tập đoàn Hàn Thị, cô quả thật giỏi đó, sự bám víu của cô khiến tôi đây cũng phải chào thua, haha, không biết nếu Hàn thị gặp chuyện thì người tiếp theo cô níu lấy là anh chàng nổi tiếng hay ngôi sao nào nữa nhỉ?”

“-Ái Liên, không ngờ gặp cô ở đây, tôi đã định không nói rồi, nhưng sao cô cứ thích gây vậy? Tôi bám ai là việc của tôi. Cô cũng nên xem lại bản thân, bị người mà cô hết lòng yêu thương bán cho một ông già ngũ tuần mà vẫn vui vẻ chấp nhận”

“-Cô haha…Cô c ũng có k ém? Anh ta xem tr ọng cô sao? “

“-Vịnh Hy, ai mà dám lớn tiếng với cô vậy”

Trình Ly nhanh từ phía sau đã tới, thấy người phụ nữ này gây khó dễ cho Vịnh Hy

“-Ồ, thì ra là Trình tiểu thư, đường đường là một tiểu thư mà lại phải lặng lẽ đi sau người mà mình yêu thương tình tứ với tình địch, lại còn ra vẻ nói đỡ cho nhau…”

-B ốp

Ái Liên chưa nói hết câu đã ăn ngay cái tát của Trình Ly. Cô đối với những thể loại này thì rất mạnh mẽ, duy chỉ có đối diện với Hàn Phong lúc nào cô cũng bối rối và hồi hộp khiến hành động trở nên loạn xị mà thôi

“-Cô dám?”

Ái Liên định dơ tay lên tát lại, nhưng đã bị Trình Ly tóm vào cổ tay

“-Tôi cảnh cáo cô, đừng ăn nói lung tung, nể tình nhà họ Thẩm đã cống hiến giúp việc cho nhà tôi mà tôi không muốn nặng lời nhưng cô còn ăn nói hàm hồ thì tôi cũng sẽ không để cô yên đâu”

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Sự mạnh mẽ của Trình Ly khiến Vịnh Hy có chút ngạc nhiên. Còn Ái Liên thì không nói thêm gì chỉ dậm chân dậm tay bước đi, đến chỗ bàn cách đó một khoảng, thấy mặt mũi cô ta xa xầm ngồi xuống cạnh một ông già tầm ngoài 50 tuổi.

“-Cô ta có làm gì cô không?” Trình Ly hỏi thăm.

“-Không có gì”

Hai người trở lại bàn, Trình Ly nói cần phải mang đồ qua cho bên chủ trì tiệc để chúc mừng họ, cô ngỏ ý hỏi Vịnh Hy có đi cùng không nhưng Vịnh Hy từ chối, cô muốn ngồi yên tĩnh một mình. Trình Ly đi dự tiệc còn chu đáo không cần Hàn Phong phải lo, đúng là thư ký thật hiểu chuyện, một cánh tay đắc lực cho Hàn boss.

Phần chính của bữa tiệc bắt đầu. Một người đàn ông tầm 60 tuổi trong bộ vest lịch lãm bước ra bục chính cầm micro và bắt đầu phát biểu.

-Xin chào tất cả các quý vị, các đối tác và các bạn đã đến dự bữa tiệc của Tập đoàn Hoắc thị chúng tôi hôm nay.

Mọi người phía dưới bắt đầu bàn tán xì xào, Vịnh Hy thì ngồi ở bàn cũng không để ý lắm, cô đang mải mê nhưng ngắm bông hoa và con cá trong bể. Nhưng nghe đến Hoắc thị khiến Vịnh Hy bất giác rung động trong lòng ngước mắt quay lên. Nhưng trên sảnh chính chỉ là người đàn ông xa lạ, cô thở dài tự trách mình nhạy cảm rồi lại quay lại chơi với con cá nhỏ. “Có lẽ tao đã quá đa cảm phải không cá vàng!”

-Tôi đã từng đứng đầu và chéo lái cho Hoắc thị từ một công ty nhỏ đến cơ ngơi ngày hôm nay. Nhưng cũng đã đến tuổi cần nghỉ ngơi. Từ giờ Hoắc thị sẽ do con trai tôi, một thanh niên tài năng tiếp quản. Rất mong được sự ủng hộ từ tất cả các tập đoàn và đối tác. Cũng rất mong con trai tôi sẽ có định hướng tốt cho cả Tập đoàn và chuyện hôn nhân sắp tới.

Ông ấy phát biểu thêm vài câu nữa. Rồi giới thiệu con trai mình lên ra mắt và có ý kiến.

Ở phía dưới bắt đầu ồn ào lớn hơn. Mọi người rì rầm bằng tán

“-Đúng là cha truyền con nối chứ nghe nói công tử gia họ Hoắc chỉ là một tên ăn chơi trác táng”

“-Không biết làm ăn trò trống gì không cái dạng công tử đó”

“-Chắc chủ tịch Hoắc vẫn phải đứng sau, cho con lên chỉ để tập rượt mà thôi”

….

Bao nhiêu lời bàn tán xì xào to nhỏ nhưng mà Vịnh Hy cũng không quan tâm lắm.

Cô đưa mắt nhìn Hàn Phong, thấy anh cũng nhìn lên trên cười nhếch.

Sau khi chủ tịch Hoắc Di Chí bước xuống thì cả sảnh rộng lớn bỗng im phăng phắc và đưa mắt lên trên. Trên sàn xuất hiện một thanh niên cao lớn, có lẽ anh ta phải cao 1,85 mặc quần âu và áo sơ mi đen bước ra. anh ta lại đeo kính bản to, nên căn bản có nhìn kĩ cũng không xem hết được cả khuôn mặt. Nhưng chỉ như vậy thôi cũng đủ biết đây là một thanh niên có bề ngoài đẹp trai gương mặt góc cạnh đẹp trai

Mọi người bắt đầu trầm trồ.

Trong khi bao nhiêu ánh mắt trông chờ sự xuất hiện và lời phát biểu của nhân vật chính- Tân chủ tịch thì có cô gái chỉ mải mê với con cá vàng nhỏ trong bình.

“-Thưa các quý vị khách mời, đại diện các tập đoàn công ty và toàn thể cổ đông của tập đoàn Hoắc thị. Từ giờ tôi sẽ chính thức tiếp nhận chức Chủ tịch tập đoàn. Tôi hứa với tất cả các cổ đông là tiền vào túi các vị sẽ không thụt giảm mà chỉ tăng lên. Đối với các đối tác dựa trên sự tự nguyện của đôi bên mà hợp tác cùng có lợi. Rất mong mọi người cùng tôi phát triển Hoắc thị và cả Tập đoàn của các vị.”

Lời nói ngắn gọn xúc tích đầy ngông cuồng khiến người thì ngưỡng mộ người thì bĩu môi không biết có ra gì không, nhưng mà chỉ có các vị cổ đông là hoan hỉ trong lòng.

“-Nhân hôm nay có các vị quan khách, tôi cũng sẽ công khai cầu hôn với bạn gái mình và công bố chuyện tình cảm cá nhân”

Tất cả mọi người xôn xao đến lạ thường. Đây là lần đầu tiên có một vị Tân chủ tịch của một tập đoàn lớn công khai chuyện tình cảm trước bàn dân thiên hạ. Chứ bình thường những người ở tầng lớp thượng lưu này hôm nhân của họ đa phần là liên hôn hoặc hôn nhân thương mại nên sẽ dấu kín. Tránh gây ông ào.

Nụ cười trên môi Hoắc Di Chí rộng hơn, ông ta vui vẻ bắt tay với đôi vợ chồng đứng ngay kế bên. Bên họ còn có một gái mặc chiếc váy hồng cúp ngực đúng một vị tiểu thư sang chảnh.

Mọi người đều suýt xoa không biết tiểu thư nhà nào đêm nay vinh hạnh được Tân chủ tịch Hoắc thị cầu hôn. Tất cả đều nín thở chờ đợi hướng mắt về phía sàn chính, những người đang cụng ly bàn công chuyện hoặc giới thiệu làm quen nhau cũng dừng lại để xem. Nhiều người cho rằng Lý tiểu thư Lý Tư Kỳ con gái cưng của Lý tổng là 99% vì trước kia chẳng phải hai bọn họ từng qua lại yêu đương, hơn nữa Hoắc thị và Lý thị cũng là chỗ giao tình. Bởi thế họ nhìn các tiểu thư hôm nay một lượt ai cũng xinh đẹp lộng lẫy trang điểm kĩ càng làm mình thật nổi bật nhưng cuối cùng vẫn đổ dồn ánh mắt ở nơi Lý Tư Kỳ. Khiến cô ta mặt ửng hồng nở nụ cười đầy hãnh diện.

Tân Chủ tịch Hoắc Thị từ từ bỏ kính râm ra đặt ở bục rồi cầm một bó hồng đỏ thắm đã được chẩn bị sẵn từ từ bước tới.

“Ôi đẹp trai quá”

Rất nhiều người phải thốt lên khi chiếc kính được gỡ ra để lộ khuôn mặt điển trai như vẽ nhưng có phần ngạo ngược của một công tử ăn chơi.

Anh từng bước từng bước tới phía lối đi từ sàn cao bên trên xuống dưới sảnh, đi tới chỗ cô gái tên Lý Tư Kỳ. Nụ cười trên môi mọi người xung quanh cô chưa lúc nào tắt, cô ta cũng vậy, hướng cái mặt lên như thể hãnh diện chờ đợi soái ca đến tặng hoa cho mình.

Nhưng….

Hoắc công tử dừng lại trước mặt cô ta, nhếch môi cười như không cười khiến Lý Tư Kỳ càng cười duyên hơn, cô nhìn xuống phía dưới hãnh diện. Còn Hoắc công tử chỉ dừng nửa giây sau đó ôm bó hoa thẳng tiến nhanh chân bước xuống sảnh khiến nụ cười trên môi cô ta và cả cha mẹ hai bên đều cứng đờ.

Chàng thanh niên tuấn tú đẹp trai bước nhanh tới một góc nhỏ nơi có cô gái đang chơi với con cá vàng trong bể nhỏ. Ánh đèn flash dọi theo bước chân anh. Đến nơi ấy, một chân anh quỳ xuống khom người, một chân vuông góc 90 độ nâng bó hoa ngẩng mặt hướng về cô gái xinh đẹp tên Vịnh Hy

-“Hy, đồng ý làm vợ anh nhé”

Tiếng “Hy” khiến với gái nhỏ mơ màng rồi không tự chủ được quay lại. Anh nở nụ cười yêu chiều. Cô không tin vào mắt mình nên cứ nhìn anh chăm chăm.

“-Hy, gả cho anh nhé, dù kiếp trước hay hiện tại thì anh vẫn yêu em. Tình yêu của chúng ta đã khiến cả thiên âm đều rung động, họ đã cho anh ở lại để xuất hiện trước mặt em này”

Đôi mắt trong sáng ngây thơ nhìn anh, miệng không tự chủ thốt lên

“-Di Thành”

“-Hy”

“-Không….”

Tất cả mọi người đổ dồn về phía nhân vật chính. Không ngờ màn cầu hôn lãng mạn lại bị từ chối một cách thẳng thừng bằng một tiếng hét lớn.

Lý Tư Kỳ không còn biết thân phận tiểu thư hay là không, cô ta chạy từ phía sàn xuống, đôi giày cao gót khiến cô ta chao đảo nhưng không sao, tiếp tục đứng dậy cất tiếng

“-Di Thành, anh đang làm cái quái gì thế, cô ta là ai?”

Anh chẳng xem lời nói của Tư Kỳ vào mắt. Hoắc Di Thành vẫn nhìn Vịnh Hy nở nụ cười kiên nhẫn

“-Em ngạc nhiên phải không? Hôm nay em mặc chiếc váy rất đẹp, anh đã mua tặng em vào 20h45p ngày 15/10 sau sinh nhật em một tháng, chiếc vòng ngọc Hàn âm anh đã đeo vào cổ em sau một đêm chúng ta….”

Anh chưa nói hết thì hai hàng nước mắt cô rơi, ngón tay đưa lên sờ môi, xoa khuôn mặt anh

“-Không… em không nằm mơ đấy chứ? Có thật sự là anh không Di Thành?”

Anh nhếch cái môi cong cong cười mà như không cười, trong lúc cô còn ngỡ ngàng, anh đã mở chiếc hộp màu đỏ hình trái tim đeo chiếc nhẫn gắn kim cương vào ngón áp út của cô. Nhạc hạnh phúc cất lên. “ tèn ten ten ten, tèn tén tèn ten…” cả không gian trầm xuống nhìn đôi trai tài gái sắc.

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

“- Không hề mơ , ông xã em đây này”

Hàn Phong lịch lãm bước tới tung nắm đấm rọi thẳng mặt Hoắc Di Thành

“-Cầu hôn hay cướp hôn em gái tao đấy thằng khốn nạn”

“-Ha ha, lão nhị, làm gì nặng tay thế? Dù gì đó cũng là lão đại của chúng ta mà”

Từ đâu lại rơi thêm một anh chàng đẹp trai mặc một chiếc sơ mi nền vàng còn rất nhiều họa tiết hoa lá với nụ cười tươi tắn bước tới.

“-Hai người?”

Vịnh Hy lúc này mới tỉnh mộng, cô nhận ra mình đang bị mấy tên đẹp trai dắt mũi

-Em gái, nhẫn đeo rồi nhưng nếu em không muốn gả cho hắn thì anh sẽ vẫn nuôi em”

“-Tiểu Hy, nếu em không muốn hắn, thì anh đây vẫn luôn sẵn sàng”

“-Chuyện này là sao?”

Hoắc chủ tịch bước tới cái gắt với con trai.

“-Con đang làm cái trò quái quỷ gì vậy? Tư Kỳ thì sao? Cô gái này là ai?”

“-Bác trai, bác phải lấy lại công bằng cho con”

Tư Kỳ sướt mướt

“-Chủ tịch Hoắc,chẳng phải hai đứa là cặp trời sinh rồi sao, con trai ông từng qua lại yêu đương con gái tôi, sao giờ lại xuất hiện đâu ra một đứa nghèo hèn ở đây thế này?

Ba Tư Kỳ giọng đầy trách móc

Di Thành không xem mấy lời nói kia vào tai, anh đối diện với Hoắc chủ tịch nhẹ giọng

“-Chẳng phải ông thích mọi thứ theo ý mình sao? Tôi đã đồng ý rồi mà, nhưng người tôi yêu chỉ có Kiều Vịnh Hy mà thôi”

“-Nguyên chủ tịch Hoắc, chẳng phải ông thích môn đăng hộ đối sao? Tuy Hàn thị chúng tôi nhỏ bé nhưng em gái tôi chưa đủ môn đăng hộ đối với Hoắc Thị?”

Đúng là cùng một giuộc với nhau, Hàn Phong bản tính ngông cuồng chắc chỉ có thua Hoắc Di Thành. Mới truyền ngôi vị cho con trai chưa đầy 5 phút mà đã bị gọi là “nguyên”. Nhưng căn bản Hoắc Di Chí cũng không thấy chỗ nào sai trong lời nói của anh ta. Ông cũng ngại mất mặt nên cười trừ.

“- Hàn tổng cậu đừng khách sáo”

Thấy thái độ của Hoắc Di Chí thay đổi, Lý tổng trợn mắt bặm môi lôi con gái Lý Tư Kỳ của mình rời đi nhưng cô ta có vẻ không phục vẫn cứ đòi đứng đó để gọi Di Thành mà rước thêm nhục.

“-Lão nhị, Hàn thị chỉ đứng sau Hoắc Thị có một chút xíu thôi mà, Châu gia thì có thể xử lý được cả hai”. Châu Kiệt cũng chẳng vừa.

“-Châu Kiệt”

Giọng nói lanh lảnh của cô gái mặc chiếc váy màu tím đang hướng về phía bọn họ

“-Á . Tô Lan, cô làm gì ở đây?”

Châu Kiệt vừa oai phong mỉa mai vậy mà nhận ra cô gái váy tím thì ba chân bốn cẳng định chạy, Tô Lan hét lớn chạy theo

“-Hoắc thị là nơi em làm việc mà”

“-Lão tam, chúc mừng chúc mừng…”

Hàn Phong cũng không kém phần long trọng, đổ thêm dầu vào lửa

“-Đừng để ý bọn họ, chúng ta đi thôi”

Vịnh Hy còn ngây ngốc chưa hiểu chuyện gì xảy ra đã bị tên đẹp trai nào đó lôi đi, một chiếc BMW chờ sẵn ở ngoài . Cô cứ thế như bị lôi hồn vậy, chỉ kịp quay lại

“-Hàn Phong còn Trình Ly”

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở đó còn có một anh chàng vui tính nữa. Tuy cô không hiểu quan hệ của bọn họ như thế nào nhưng cô thật sự ngưỡng mộ Vịnh Hy

“-VH chúc buổi tối vui vẻ”

Trình Ly cũng kịp phản ứng một câu. Hàn Phong gầm gừ

“- Nếu em ta có mệnh hệ gì đừng trách cho tên khốn nhà ngươi nát mặt”

“- Anh vợ, yên tâm đi. Bản lĩnh của lão đại cậu cùng lắm chỉ làm em gái cậu 3 ngày không xuống giường được thôi”

“- Thằng …. lão đại… khốn kiếp”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Assignment là gì? Cùng khám phá vị trí assignment trong khách sạn

Assignment là một thuật ngữ khách sạn rất quen thuộc đối với những người trong ngành. Đối với những người ngoài nghề đây là một từ khá lạ tai. Vậy assignment là gì? Đối với những bạn ngoài...

Bún thịt nướng Huế – Thưởng thức một lần nhớ cả đời

51,658 Ẩm thực vùng miền

Bún thịt nướng là một món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn có thật sự hiểu được trong tô bún này có điều gì đặc sắc khiến cho món ăn trở thành...

Kinh nghiệm đi đền Bà Chúa Kho cầu may, thêm lộc

77,548 Địa điểm du lịch

Mỗi ngôi đền, chùa lại thu hút du khách thập phương đến lễ bái để cầu may mắn, làm ăn phát tài. Trong văn hóa tâm linh người Việt, đền Bà Chúa Kho luôn giới kinh doanh đến...

3 lý do khiến bạn phải xách ba lô lên và đi phượt Hòn Móng Tay

51,524 Địa điểm du lịch

Được mệnh danh là Maldives của Việt Nam, Hòn Móng Tay sẽ không làm cho chúng ta thất vọng bởi sự hoang dã cùng những trải nghiệm hết sức thú vị khi đến đây. Dưới đây là 3...

Chinh phục đặc sản Yên Bái ngon mê hồn bạn đã thử chưa?

99,914

Mỗi vùng miền của Tổ quốc thì đều mang một vẻ đẹp, nét độc đáo riêng và Yên Bái cũng thế. Song song với đó là bánh, hoa quả đặc sản Yên Bái nổi tiếng khắp cả nước...

Về Sapa thưởng thức món đặc sản cá suối nướng thơm nức mũi

53,313 Ẩm thực vùng miền

Sapa là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bởi được mẹ thiên nhiên ưu đãi tặng cho những cảnh sắc vô cùng tươi đẹp. Bên cạnh đó, nơi đây còn có một nền văn hoá...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Sự chung thủy của chủ tịch (Chap 39)

87,639 Truyện hay

Thy Thy và chủ địch đã nhận ra ai là tình địch thực sự của mình trong cuộc chiến tình yêu này. Liệu Long và Thy Thy có phải rời xa nhau lần nữa? Liệu họ có được...

Tôi là kỹ nữ – Tranh giành kỹ nữ (Chap 14)

164,789 Truyện hay

Sau khi trao cái “ngàn vàng” của mình cho Long, Thy Thy cảm thấy hạnh phúc và yêu thương Long hơn. Nhưng sáng hôm sau, Quân tìm đến gặp Long và nhờ Long đi tìm Thy Thy, tình...

Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

104,458 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

86,131 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

Địa điểm du lịch

Khám phá vườn quốc gia Chư Yang Sin Đắk Lắk huyền bí, hoang sơ

52,710 Du lịch

Du lịch Đắk Lắk ngày càng phát triển với nhiều địa điểm hấp dẫn. Và một trong số đó chính là vườn quốc gia Chư Yang Sin. Đây là một trong các khu rừng nguyên sinh cổ xưa...

{{$tags}}
Lang thang Phia Oắc để chiêm ngưỡng “bức tranh thiên nhiên “ tuyệt mỹ

10,001 Du lịch

Phia Oắc là vùng sinh thái đặc thù ở tỉnh Cao Bằng. Sở hữu nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết. Phia Oắc hứa hẹn sẽ là điểm phát triển du lịch sinh thái và kinh tế...

{{$tags}}
Du lịch bãi tắm Thịnh Long và kinh nghiệm ăn chơi ở từ A đến Z

76,612 Du lịch

Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, Poliva tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc bãi tắm ngay ở Nam Định. Đó là bãi tắm Thịnh Long với những cảnh đẹp và món ăn hấp dẫn....

{{$tags}}
Tìm về Côn Sơn Kiếp Bạc: Miền đất lịch sử vang danh

48,520 Du lịch

Côn Sơn Kiếp Bạc là quần thể kiến trúc cổ kính và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây luôn níu giữ du khách bởi sự yên bình, trong lành. Hãy cùng Poliva khám phá di tích...

{{$tags}}
Khám phá tất tần tật về chợ Đông Ba như “thổ địa”

53,364 Du lịch

Chợ Đông Ba là ngôi chợ nổi tiếng ở Huế với nhiều món ăn và sản vật đặc trưng chỉ cố đô mới có. Nếu bạn đã ghé thăm Huế thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá...

{{$tags}}

Giải trí

Phối đồ cho người béo “high fashion” với 5 mẹo đơn giản

94,209 Giải trí

Phối đồ cho người béo vừa đẹp, vừa ăn gian được cân nặng là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Những cô nàng hay anh chàng có thân hình mũm mĩm một chút thường tự ti...

{{$tags}}
7 địa điểm vui chơi ở Vũng Tàu đẹp “ngất ngây” bạn không nên bỏ lỡ

103,097 Du lịch

Sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, từ lâu Vũng Tàu đã trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch. Để các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về các địa...

{{$tags}}
Dịch vụ in áo theo yêu cầu nhanh – độc – lạ – giá rẻ nhất

63,641 Giải trí

Bạn muốn có những chiếc áo do chính tay mình thiết kế? Bạn mong muốn tìm công ty uy tín in áo thun theo yêu cầu? Bạn muốn sở hữu những chiếc áo thun độc đáo, lạ mắt...

{{$tags}}
Du lịch Cát Bà khám phá vẻ đẹp kì vĩ tuyệt đẹp của thiên nhiên

84,073 Du lịch

Cát Bà được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn của Hải Phòng mà bất cứ ai cũng muốn một lần đặt chân tới. Cùng Poliva khám phá địa danh du lịch đầy cuốn hút này...

{{$tags}}
Sướng ngất với loạt đặc sản An Giang dằn chắc bao tử

99,617 Du lịch

An Giang không chỉ được hấp dẫn khách du lịch bởi những địa điểm hấp dẫn, phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt trần. Hơn thế nữa, nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng ưu ái cho vùng...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

117,649 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

102,956 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Lấy gái về làm vợ – Đám cưới (Ngoại truyện 2)

262,884 Truyện hay

Tìm lại được Vân, lại biết cô đang mang thai đứa con của mình, Huy muốn hai người tổ chức đám cưới. Liệu đám cưới có được bố mẹ anh chấp nhận và Vy sẽ không giở trò...

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 Truyện hay

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

162,218 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Tôi là kỹ nữ – Bước ngoặt cuộc đời (Chap 17)

92,286 Truyện hay

Long cảm thấy áy náy bởi nghĩ tại mình mà Quân phải nằm viện. 5 ngày hai người không liên lạc với nhau, thế nhưng Long đã tìm đến Thy Thy, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt,...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Bánh tráng mắm ruốc nướng – Món ăn đường phố đặc trưng ở Ninh Thuận

Đừng bỏ lỡ

Bánh tráng mắm ruốc nướng – Món ăn đường phố đặc trưng ở Ninh Thuận

Đã từ lâu, bánh tráng nướng là món ăn vặt trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Đặc biệt là những bạn trẻ có sở thích khám phá ẩm thực đường phố. Bánh tráng mắm ruốc nướng...

 • Rau câu chân vịt – Đặc sản Lý Sơn giòn ngon cho ngày hè tươi mát
  Rau câu chân vịt – Đặc sản Lý Sơn giòn ngon cho ngày hè tươi mát
 • Bánh phu thê – Món quà ý nghĩa cho cặp đôi trong lễ cưới
  Bánh phu thê – Món quà ý nghĩa cho cặp đôi trong lễ cưới
 • Mắm dưa cà Đà Nẵng – món ăn dân dã của đất miền Trung
  Mắm dưa cà Đà Nẵng – món ăn dân dã của đất miền Trung
 • Sá sùng khô Hải Phòng: Đặc sản hương vị biển khó quên
  Sá sùng khô Hải Phòng: Đặc sản hương vị biển khó quên
 • Xắp xắp Đà Lạt: Trước lạ sau quen, đã ăn là nghiền
  Xắp xắp Đà Lạt: Trước lạ sau quen, đã ăn là nghiền
 • Về Thái Bình thưởng thức giò chả Tiền Hải ngon quên sầu
  Về Thái Bình thưởng thức giò chả Tiền Hải ngon quên sầu

Setup khách sạn

Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Trọn bộ tiêu chuẩn resort chi tiết và cụ thể nhất nên “đút túi”

49,526 Kiến Thức Khách Sạn

Để có một khu resort đảm bảo đúng quy định cũng như tạo sự thoải mái cho khách hàng thì cần tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn resort. Các tiêu chuẩn này sẽ có sự thay đổi...

{{$tags}}
TCVN về khách sạn – Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất

49,216 Kiến Thức Khách Sạn

Trước khi đầu tư xây dựng một công trình khách sạn, bạn cần tìm hiểu TCVN về khách sạn – Tiêu chuẩn thiết kế. Hiểu biết những tiêu chuẩn này sẽ giúp bạn đảm bảo về kiến trúc...

{{$tags}}
Tiêu chuẩn thang máy khách sạn mới nhất và chi tiết nhất

56,483 Kiến Thức Khách Sạn

Việc sử dụng thang máy dường như là điều không thể thiếu tại các khách sạn. Vì thế, tuân thủ đúng, đủ các tiêu chuẩn thang máy khách sạn trong khâu thiết kế là rất cần thiết để...

{{$tags}}
Chi phí xây khách sạn 3 sao hoàn thiện kinh doanh hiện nay

86,490 Kiến Thức Khách Sạn

Chi phí xây khách sạn 3 sao là vấn đề được các nhà đầu tư vào lĩnh vực khách sạn quan tâm hàng đầu hiện nay. Việc kinh doanh khách sạn bao lâu có thể thu hồi vốn...

{{$tags}}
Chọn thang máy cho nhà nghỉ như thế nào là phù hợp nhất?

58,750 Kiến Thức Khách Sạn

Thang máy cho nhà nghỉ là một trong những thiết bị không thể thiếu. Nó không chỉ thỏa mãn được yêu cầu về dịch vụ của khách hàng mà còn góp phần nâng cao giá trị của nhà...

{{$tags}}
Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Tôi là kỹ nữ – Mối tình đầu của kỹ nữ (Chap 11)

443,648 Truyện hay

Long tìm ra Hà Nội để gặp Thy Thy. Dường như cả hai đã biết được tình cảm sâu đậm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, mật ngọt chưa tày gang thì cặp đôi lại gặp...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Tin tức khách sạn

Thùng rác 240 lit loại nào tốt, giá thùng rác nhựa 240l Poliva bao nhiêu?

10,001 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã thùng rác công cộng. Nhưng nếu xét về mặt dung tích thùng rác công nghiệp ngoài trời thì rõ ràng dung tích thùng rác 240 lit là loại...

{{$tags}}
Khách sạn bị đánh giá xấu: Những cách giải quyết triệt để!

71,115 Tin tức khách sạn

Review xấu là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi kinh doanh khách sạn. Việc xử lý khủng hoảng tốt sẽ giúp khách sạn của bạn giữ được niềm tin với khách hàng. Cùng tham khảo những...

{{$tags}}
Vải cotton là gì? Khám phá 5 ưu điểm nổi bật của vải cotton

10,001 Tin tức khách sạn

Nếu có một loại chất liệu được đánh giá là hoàn hảo trên mọi phương diện, thì đó nhất định phải là vải cotton. Chất liệu vải cotton là gì mà lại được nhiều người ưa chuộng đến...

{{$tags}}
Review đánh giá thùng rác cảm ứng thông minh: Hiện đại hay tai hại?

10,001 Tin tức khách sạn

Cùng Poliva đánh giá thùng rác cảm ứng thông minh đang hot nhất trên thị trường hiện nay. Cùng xem xem có nên mua thùng rác cảm ứng không, chúng thực sự là thiết bị vệ sinh tân...

{{$tags}}
Trang bị hộp đựng giấy vệ sinh phù hợp nhu cầu của nhà hàng, khách sạn

67,323 Tin tức khách sạn

Hộp đựng giấy vệ sinh là một thiết bị phụ kiện không thể thiếu và được sử dụng nhiều trong các khách sạn. Tuy nhiên bạn đã biết cách trang bị hộp đựng giấy vệ sinh sao cho...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

VTOS là gì? Khám phá các tiêu chuẩn VTOS trong khách sạn

43,032 Kiến Thức Khách Sạn

VTOS là gì? Đây là một câu hỏi khi tìm hiểu về kiến thức nghiệp vụ khách sạn. Các tiêu chuẩn VTOS của các bộ phận trong khách sạn là gì thì hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay...

{{$tags}}
Giặt khô là gì? Quy trình giặt khô trong khách sạn như thế nào?

66,050 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến giặt khô chưa? Vậy giặt khô là gì? Tại sao trong các nhà hàng, khách sạn lại sử dụng giặt khô? Hãy cùng Poliva tìm hiểu các thông tin về giặt khô...

{{$tags}}
Tổng hợp các biểu mẫu lễ tân khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

56,625 Kiến Thức Khách Sạn

Nhân viên lễ tân phải đảm nhiệm rất nhiều công việc quan trọng liên quan đến khách hàng. Và nắm vững biểu mẫu lễ tân khách sạn là một trong những nghiệp vụ của lễ tân không được...

{{$tags}}
Tequila là gì? Cách thưởng thức rượu Tequila siêu chuẩn để thẩm vị ngon

131,516 Kiến Thức Khách Sạn

Trong bài trước, Poliva đã cùng độc giả đi khám phá những điều thú vị xoay quanh rượu Spirit. Nhắc đến  dòng rượu mạnh, ta không thể không nhắc đến cô nàng Tequila. Đứng riêng một mình đã...

{{$tags}}
Express check-out là gì? Quy trình check-out “thần tốc” lễ tân cần biết

124,370 Kiến Thức Khách Sạn

Lĩnh vực quản trị khách sạn càng ngày càng phát triển với sự hoàn thiện dịch vụ, giải quyết nhanh chóng các khâu. Trong đó, ta phải kể đến sự xuất hiện của express check-out. Trải nghiệm các...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Trọn bộ kỹ năng và kinh nghiệm khi quản lý khách sạn 3 sao

70,951 Kiến Thức Khách Sạn

Để có thể trở thành một người quản lý khách sạn 3 sao giỏi thì bạn cần học hỏi những kỹ năng cơ bản. Và hơn hết, bạn nên đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu...

{{$tags}}
3 điều không nên bỏ qua nếu có ý định kinh doanh nhà nghỉ homestay

113,896 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ homestay là lĩnh vực kinh doanh chưa bao giờ hết hot trong ngành du lịch. Vậy khi lập kế hoạch cho việc kinh doanh homestay bạn cần phải chú ý những vấn đề gì?...

{{$tags}}
Mẹo hay giúp mini bar trong khách sạn tiêu thụ điện năng siêu tiết kiệm

35,617 Tin tức khách sạn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lượng điện tiêu thụ cho mini bar cao hơn mức bình thường. Nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí tiền điện. Cùng...

{{$tags}}
Training là gì? Tìm hiểu hoạt động training trong nhà hàng – khách sạn

44,884 Kiến Thức Khách Sạn

Training là gì? Đây là thắc mắc chung của những ứng viên hay những nhân viên mới thực tập, thử việc. Hoạt động này có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành năng lực, kiến thức...

{{$tags}}
Áo choàng tắm bằng lụa sang xịn mịn tạo ấn tượng với khách đặt phòng

57,351 Tin tức khách sạn

Áo choàng tắm bằng lụa được khá ít các khách sạn, resort sử dụng bởi chất liệu khó bảo quản và vệ sinh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự sang trọng, đẳng cấp mà các mẫu áo...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Niềm hạnh phúc của kỹ nữ (Chap 27)

80,604 Truyện hay

Những mưu kế của mẹ Long cũng không làm chùn bước tình yêu của Long và Thy Thy. Cô đã có tin vui và Long vô cùng sung sướng vì điều ấy… Chap 27: Niềm hạnh phúc của...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Tôi là kỹ nữ – Mua em giá 1 tỷ đồng (Chap 6)

102,006 Truyện hay

An Thy ở hộp đêm trở nên khá nổi tiếng. Các đại gia giàu có muốn mua sự trinh nguyên của cô. Thấy giá hời, chủ hộp đêm đã ngầm ý bán cô? Liệu Long có xuất hiện...

Lấy gái về làm vợ – Oan gia ngõ hẹp (Chap 18)

95,225 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}