Nợ Duyên Âm – Siêu độ thần thánh (Chap 28)

76,786 | Thứ ba, 22/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Khi Di Thành đã nhìn ra con quỷ trong cơ thể Vịnh Hy, hắn giận dữ nhưng không dám ra tay với cơ thể mà nó đang trú ngụ. Con ma nữ cười ha ha. Lúc đầu tiên con ma nữ nhập vào cơ thể Vịnh Hy cô còn lơ mơ biết được mọi thứ xung quanh, chỉ là không thể điều khiển cơ thể theo ý muốn của mình. Hiện tại Vịnh Hy đã mất đi ý thức bản thân, con ma nữ đã chiếm ngự cơ thể cô.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 28: Siêu độ thần thánh

Nhìn thấy rõ ràng Vịnh Hy ngồi đó, cũng nhìn thấy rõ chính con quỷ ở cái giường bệnh hôm trước đang lợi dụng cơ thể cô vậy mà hắn lại không thể ra tay với cô khiến nắm đấm trong tay như muốn vỡ vụn.

Mặt trở nên giận dữ, hắn lao tới, lực âm vo lại thành quả bóng nhưng nhất thời không thể cho nó một trưởng.

Nhìn ra sự khó xử của con quỷ đối diện, ma nữ cười ha ha khoái trí Nó lên tiếng

“-Ta và ngươi không thù không oán, ta mượn cơ thể cô ta 3 ngày sẽ trả lại, ta chỉ cần sức mạnh để trả thù mấy tên xã hội đen mắc dịch đã hại ta chết thê thảm mà thôi, sau 3 ngày ta sẽ trả lại cô ta nguyên vẹn”

Lúc đầu tiên khi con ma nữ mới nhập vào cơ thể Vịnh Hy cô còn lơ mơ biết được nghe được xung quanh, chỉ là không thể điều khiển được cơ thể theo ý muốn mà cứ như có một lực siêu nhiên nào đó chỉ cô phải làm như vậy, nghe như thế và nói theo. Còn hiện tại Vịnh Hy đã mất đi ý thức của bản thân, con ma nữ đã hoàn toàn chiếm ngự cơ thể cô.

Ma nữ cũng tự không biết lượng sức đi, dám ra điều kiện lại dám đòi hỏi với Di Thành, nó là không biết hắn đến từ đâu, tu luyện bao nhiêu năm rồi hay sao vậy?

Di Thành im lặng nó lại càng cười lớn.

Hắn đang tìm cách để không tổn hại đến cơ thể Vịnh hy mà thôi. Hai bàn tay cuộn lại một luồng âm khí tinh sạch. Nhân lúc con ma nữ cười ha ha, khiến cái miệng nhỏ nhắn đôi môi hồng đáng yêu của Vịnh Hy mở hết cỡ, lại còn tái nhợt.
Mặc dù không xấu xí nhưng nhìn cô thế này thật sự không quen nên hắn càng căm ghét con ma nữ trong cơ thể hơn.

Hắn dơ lên hai tay lên, dùng lực âm để hấp dẫn ma nữ tự thoát ra. Con ma trong người Vịnh Hy thấy thứ ánh sáng lấp lánh từ luồng âm khí bỗng mắt sáng lên mở trừng trừng nhìn về phía tay Di Thành, nhưng chỉ được một tẹo nó căn bản không ra chỉ thở dài một hơi như thể luyến tiếc, nhưng con ma búp bê bé xíu ở cạnh thì lại khác nó nhìn thấy một luồng âm khí tràn ngập lại đẹp nữa. Nó thật sự bị hấp dẫn, nó cố gắng dương cao cái mũi lên để hít được ít nào đó.

Nợ Duyên Âm - Siêu độ thần thánh

Nợ Duyên Âm – Siêu độ thần thánh

Đọc các chap trước:

Ma nữ vẫn ở trong cơ thể Vịnh Hy không chịu ra. Di Thành bực bội khuôn mặt quỷ lao tới túm lấy cổ áo cô, Ma nữ bị bất ngờ nhưng giọng nó đầy ma mị

“-Nhà ngươi dám? Ngươi dám giết cô ta sao?

Nó chưa hết bàng hoàng thì Di Thành đã nhấc bổng Vịnh Hy lên, hắn tung cước, ném cô một phát đập luôn vào thành vách ngăn của tầng thượng

“Á”

Tiếng con ma nữ kêu lên đầy ngạc nhiên. Cả tấm lưng của Vịnh Hy đập vào thành tường. Hắn nhớ lần trước từng ném cô như vậy. hôm sau cô vẫn đòi tới công ty để gặp cái tên Mộc Kỳ khốn kiếp ấy, hôm nay hắn lại ném cô với lực y chang thế.

Chưa để con ma nữ được ngưng, Di Thành lại lao tới túm lấy Vịnh Hy lần này hắn nhấc bổng cô như một con chuột,

“-Nếu ngươi giết cô ta, ngươi … ngươi định giết cô ta thật sao?

Con ma nữ lại khiêu khích, nếu thật sự Di Thành giết cô gái này thì ma nữ cũng chết chắc, hoặc là chết dưới tay Quỷ già và nói chung cô ta cũng không thể tìm được một thân thể nào tốt như cô gái này, là người mà lại có âm khí thật tinh khiết để ma quỷ hấp thụ.

Di Thành không đếm xỉa lời nói của ma nữ, Hắn hai tay bóp chặt cổ Vịnh Hy khiến cô thở gấp. Thấy mặt cô tím tái, hắn cũng sợ bóp nát cổ khiến cô nghẹt thở thật, khuôn mặt dữ tợn của Di Thành dùng lực ném một phát cơ thể Vịnh Hy bay lên không trung

“Bịch”

“-Này con quỷ già thối nát kia, định giết cô ấy thật sao? Ngươi không màng đến cô ấy thì ta đây luôn sẵn sàng nhé”

Tiếng nói của chàng trai Châu Kiệt trong bộ dạng trên người vẫn đang mặc bộ pigiama và đi dép lê. Anh ta vừa lúc tới ôm lấy Vịnh Hy.

“À há, khá lắm…” Châu Kiệt cười cười.

Con Ma nữ nhận ra lá bùa trên tay Châu Kiệt, cả hồn phách nó co rúm lại sợ hãi, ánh mắt cũng như van nài. Nó lúc này không thoát ra không được nữa rồi. Anh ta dùng bùa và niệm chú, một làn khói đen từ từ thoát khỏi cơ thể Vịnh Hy. Di Thành thấy thế lao tới định cho nó một trưởng cho hồn vía nó tiêu tán luôn, nhưng bỗng Châu Kiệt cười cười ngăn lại

“-Quỷ già, hồn ma là do ta phá được, ngươi đừng động vào, để nó vào đây ta thích sưu tập quỷ”

Nói rồi anh ta vung tay miệng vẫn niệm đọc đọc cái gì đó, làn khí chui vào cái dương , anh ta gật đầu tâm đắc. Di Thành không chậm trễ lao tới coi Vịnh Hy ra sao, hắn vừa tới thì Châu Kiệt ôm chặt lấy Vịnh Hy xoay người

“-Lần này là ai không bảo vệ nổi cô ấy đấy hả?”

Lần trước ở căn tập thể bỏ hoang, bị quỷ già túm cổ đấm chửi thẳng mặt mà không dám phản bác, nhưng lần này rõ ràng đêm nào hắn cũng kè kè bên Vịnh Hy mà cuối cùng để cô ấy xảy ra chuyện khiến anh ta nhận điện thoại xong không kịp mặc áo khoác lao tới bệnh viện như thần gió.

“-Vậy hãy chăm sóc tốt cho cô ấy, ta đi”

Di Thành nói một câu rồi xoay người định rời đi.

“-Di Thành”

Tiếng gọi đầy uỷ khuất của Vịnh Hy vang lên sau lưng hắn. Khiến bước chân cũng khựng lại.

Thực ra Vịnh Hy đã tỉnh lại ngay khi ma nữ thoát ra khỏi cơ thể cô, nhưng cô mệt mỏi chẳng buồn mở mắt, mà cả tấm lưng truyền tới cơn đau, cổ cũng bỏng rát. Cô ngửi thấy mùi hương quen thuộc của Di Thành, nhưng cô chờ mong hắn nói một lời, không ngờ Châu Kiệt mới giành mà hắn đã xoay người bỏ đi. Cô là cái gì chứ, sao hắn lại rời đi để dễ dàng bỏ lại cô cho người khác như thế. Bực bội định mặc kệ hắn, nhưng hắn bước đi rồi, cô lại khó chịu. Cả cơ thể cô đau đớn, thực sự lúc này cô thèm cảm giác được dựa dẫm vào hắn

Vịnh Hy tuột người khỏi tay Châu Kiệt, bước những bước liệu xiệu

“-Để anh đỡ em Tiểu Hy..”

“-Không cần..kệ em”

Nợ duyên âm - Siêu độ thần thánh

Nợ duyên âm – Siêu độ thần thánh

Cô thật sự không cần Châu Kiệt, từng bước với tấm thân đau đớn tới phía hắn. Nhưng khi chỉ còn một bước chân thì cả cơ thể cô muốn đổ gục. Hắn nhanh như chớp xoay người lại đỡ lấy cô, ôm cô tựa vào vòm ngực

Chỉ cần cái ôm của hắn, cô rơi nước mắt, những giọt nước mắt đầy uỷ khuất rơi xuống áo hắn

“-Vì sao chạy lung tung?”

Hắn tì cằm vào đỉnh đầu cô, nghiến răng hỏi.

“-Em đi tìm anh hu hu”

Cô trả lời trong nước mắt uỷ khuất. Nơi nước mắt cô rơi xuống khiến cơ thể hắn bỏng rát. Lòng hắn khó chịu buồn bực. Hắn im lặng

“-Trước đây Anh nói anh không rời xa em, nhưng anh lại dễ dàng bỏ lại em cho người khác?”

Cả người hắn bỗng cứng đơ vì câu nói của cô.

“-Từ giờ đừng tìm tôi nữa, em hãy an yên sống đi”

“-Đó là định nghĩa của một người nhận là chồng à?”

Câu nói này trạm tới trái tim hắn

“-Quỷ không có trái tim đâu”

“-Vậy sao anh còn tới cứu em? Em tưởng mình chết dưới tay ma nữ, sao anh không để em chết đi, còn lo cho em làm gì?”

Cô cứ nói, hắn muốn phản bác, cô lại càng không buông. Hắn thật sự không biết nên thế nào nữa. Lạnh lùng có, bỏ cô lại đã có, nhưng cuối cùng hắn vẫn là không thể không gặp cô, thấy cô nguy hiểm không thể không cứu. Mọi sự cố gắng của hắn cuối cùng bị cô đánh gục

“-Được rồi, hai người quăng thức ăn cho chó đủ chưa? Xuống được chưa? Trên này lạnh thấy bà cố” Giọng điệu run run vì lạnh.

Châu Kiệt nãy giờ chứng kiến, anh thật sự muốn tới đấm cho cái tên Quỷ già, cô ấy khóc lóc mà hắn còn lạnh lùng. Nhưng mà anh biết như thế là cô đã chọn hắn, anh không bao giờ có cơ hội nếu hắn ở trước mặt cô.

Cô quyệt nước mắt rồi ôm chặt hắn. Hắn nhếch cái môi cười mà chẳng ai nhìn thấy hắn cười hay không, hai tay đỡ lấy cô, bế như bế một con búp bê, hắn biết cô đau vì khi nãy chính là do hắn. Vịnh Hy rúc vào ngực hắn như một con mèo, mùi hương hoa cỏ thoang thoảng khiến khứu giác cô rất thích, não bộ cũng thoải mái vì hơi lạnh lạnh hắn toả ra chính là thứ thuốc giảm đau nhanh nhất cho cô.

“-Chị ơi..”

Khi cả ba định cất bước xuống khỏi cái tầng thượng thì một giọng nói run run như cố gắng hết sức lấy hơi vậy.

Vịnh Hy lúc này mới nhớ ra đứa bé trong con búp bê. Cô quay lại đưa mắt nhìn nó, nỗi tức giận trào lên. Nó vẫn thế đang nằm co ro ở góc mái vòm không ai để ý tới.

Cô đang định kêu Di Thành đi tiếp, mặc kệ nó. Vì tin nó mà cô bị ma nữ điều khiển, lại còn chẳng hiểu vì sao cả người đau, lưng muốn gãy ra từng mảnh vụn, cổ thì bỏng rát.

“-Em còn muốn gì? Chính em đã đưa chị lên đây”

“-Chị ơi…Chúc chị thật hạnh phúc, em xin lỗi…”

Nó nãy giờ chứng kiến cảnh cô nũng nịu với Di Thành, nó trở nên ngưỡng mộ Vịnh Hy, nó biết chẳng còn mấy tiếng nữa là phải lìa xa đây mãi mãi, nên nó muốn nói lời xin lỗi. Nó …chính nó đã bị lừa hại cô. Nhưng nó sợ hai người đàn ông bên cạnh cô.

Tiếng nói của nó khiến Vịnh Hy mủi lòng. Cô níu tay chặt vào áo Di Thành, ngăn cản cảm xúc của mình. Di Thành giọng trầm trầm

“-Có muốn quay lại?”

“-Tiểu Hy, để anh xử lý nó”

Châu Kiệt nghe thấy hiểu ra, vì sao cô lại đi lên đây. Anh ta bực bội, quay lại dơ tay định tung một chưởng vào đầu con búp bê xấu xí. Chỉ cần mội cú phẩy tay của Châu Kiệt là nó tiêu đời.

Bỗng dưng Vịnh Hy dơ tay ra ngăn lại

“-Đừng, Châu Kiệt dừng tay”

Cánh tay đang cầm lá bùa đưa lên không trung cũng bị khựng lại.

Nợ duyên âm - Siêu độ thần thánh

Nợ duyên âm – Siêu độ thần thánh

Vịnh Hy đưa mắt ngước lên nhìn Di Thành. Hắn chẳng cần nghe cô nói, chậm dãi bế cô quay lại trước mặt con búp bê

“-Chị cứ kệ em, em đáng bị như vậy, bà ấy không phải mẹ em.. em…khi nào gặp mẹ ruột em, chị nói bà ấy em không trách mẹ đâu”
Thấy Vịnh Hy quay lại, mắt búp bê mở ra nhìn cô đầy hối lỗi, bên trong cơ thể đỏ hỏn giờ đã bắt đầu trắng bệt, dây dốn cũng như teo lại. Nó nói những lời như thể trăn chối. Vịnh Hy bị bộ dạng này so với lúc mới gặp nó làm cho mủi lòng

“-Không trách em nữa, em cũng là bị lợi dụng.. .”

Nói rồi cô đưa tay ra nâng đầu con búp bê lên. Nó mệt mỏi muốn nhắm mắt lại

“-Chị ơi.. chị thật hạnh phúc, sau này nếu chị có con chị đừng bỏ bạn ấy nhé”

“-Di Thành, có thể giúp em ấy không?”

Vịnh Hy nảy tâm. Hắn không nói gì, nhìn sang Châu Kiệt nhếch miệng lạnh lùng

“-Chỉ đạo sĩ mới làm được”

Vịnh Hy như người ngu tìm ra phát minh mới

“-Châu Kiệt, em ấy thế này là bị thế nào? Cứu em ấy đi”

“-Anh.. anh…”

“-Đi mà…”

Châu Kiệt mắm môi, anh căn bản lười, đang đêm rồi muốn nghỉ ngơi một chút, đứa nhóc này khi chết không về với âm phủ luôn đi còn ở lại dương gian tìm mẹ làm chi, sau 49 ngày thì hồn tiêu tán không được âm phủ nhận nữa đây.

“-Hãy cho em ấy sớm đầu thai đi” Vịnh Hy lại
giục Châu Kiệt.

“-Chị ơi, em chỉ cần chị đưa em tới.. gặp các bạn em là được rồi.. em muốn nhìn các bạn ấy lần cuối” Nó sợ Vịnh Hy khó xử nên…

“-Em lại còn có bạn nữa sao?

Vịnh Hy cảnh giác hỏi lại. Nhưng chợt nhớ ra, căn bản giờ nó chẳng thể lừa cô lần nữa, nó đâu có sức, hơn nữa hai soái ca đang ở đây, nó có 4 nghìn cái đầu cũng không hại được cô.

“-Vâng.. nhiều lắm.. giống như em này…”

“-Được rồi”

Vịnh Hy sợ không kịp nên nhanh chóng nhận lời, cô đưa mắt nhìn Di Thành, hắn vẫn thế lặng im nhưng cô biết hắn không nói gì là không phản đối.

Châu Kiệt lắc đầu. Còn Di Thành bế Vịnh Hy, cô thì cầm cái đầu con búp bê trên tay. Dường như được Vịnh Hy bồng nó khoẻ hơn một chút. Nhưng thực ra không phải do Vịnh Hy mà là Di Thành vừa truyền cho nó một chút âm khí , cô không nhìn thấy được.

Tất cả đi bộ xuống tầng 12 rồi đi thang máy xuống tận tầng hầm, con búp bê chỉ Vịnh Hy tới một góc tối thui có cả mùi hôi thối nữa. Khác hẳn với phòng bệnh sạch sẽ của cô, nơi đây là một nơi ẩm không người qua lại.

Châu Kiệt nhăn nhó đưa tay bịt mũi.

“-Nơi này…”

Vịnh Hy nhìn quanh, bất giác cô lấy tay che miệng mình lại. có đến hơn hai mươi hoặc có khi nhiều hơn những hồn ma non nớt nằm co ro lạnh lẽo, có những đứa cũng đang thoi thóp, có những đứa chưa đủ hình hài thân thể, có đứa mắt chưa mở, có đứa cả cơ thể giống như một giọt máu đỏ hỏn.

“-Các bạn ấy, đều là những cơ thể đã lớn như em, trốn từ trong cái ống trước khi họ mang đi xử lý rồi ngụ ở đây chờ mẹ tới đón, ai cũng mong tìm lại được mẹ, để được mua bim bim, sữa, quần áo”

Nghe giọng nói của con búp bê, Vịnh Hy nhắm mắt chua xót, cô muốn rơi nước mắt.

“-Chị để em xuống đây được rồi..”

Con Búp bê không muốn làm phiền tới Vịnh Hy nữa, nó muốn tuột khỏi tay cô để tới với các bạn

“-Châu Kiệt.. anh có thể làm được đúng không?”
Vịnh Hy hai mắt ngấn nước nhìn sang anh ta.

“-Siêu độ” Di Thành cất tiếng lạnh lùng.

Ngày trước hắn chẳng nghĩ mình có nhiều lòng từ bi đến thế, nhưng gặp phải cô bé ngu ngốc này, làm sự cứng rắn trong lòng hắn tan biến lúc nào không hay.

“-Chuyện này.. chuyện này.. thì siêu độ …”

Châu Kiệt miễn cưỡng thở dài tiến tới, quan sát từng hồn ma nhỏ bé yếu ớt. Vịnh Hy nở nụ cười.

“-Vậy được rồi, các bé, anh ấy là đạo sĩ, anh ấy sẽ siêu độ để các em sớm được đầu thai..” Con búp bê và các hồn ma nhìn Vịnh Hy đầy cảm kích

“-Vậy cứ từ từ mà làm, chúng tôi đi trước”

Di Thành nhếch môi rồi xoay người rời đi trên tay vẫn bế Vịnh Hy

“-Ê.. ê này.. định bỏ lại tôi một mình sao?”

“-Đạo sĩ.. đạo sĩ…”

Tiếng những hồn ma u u non nớt phía sau gọi anh.

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Thơm ngon men rượu ghè của vùng núi rừng Tây Nguyên

70,679 Ẩm thực vùng miền

Nếu có dịp du hí tại Kon Tum, được dịp tìm hiểu nền ẩm thực của vùng núi rừng này thì hãy nhớ đừng bỏ qua đặc sản rượu ghè. Đây chính là một thức uống đặc sản...

Tìm về Côn Sơn Kiếp Bạc: Miền đất lịch sử vang danh

48,520 Địa điểm du lịch

Côn Sơn Kiếp Bạc là quần thể kiến trúc cổ kính và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây luôn níu giữ du khách bởi sự yên bình, trong lành. Hãy cùng Poliva khám phá di tích...

Review trekking Mũi Đôi Cực Đông cho những ai chinh phục lần đầu

104,753

Trekking là hoạt động giải trí mạo hiểm và khá gian nan nhưng đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cùng Poliva tham gia trekking khám phá Mũi Đôi Khánh Hòa – nơi bình minh đầu...

Bánh đa Kế Bắc Giang thơm giòn rụm ăn là mê

102,294 Ẩm thực vùng miền

Bánh đa Kế ở Bắc Giang là loại bánh đa cho mùi thơm, ăn ngon lạ miệng. Thứ bánh ăn chơi, nhưng lại không thể thiếu của cánh mày râu. Với bánh đa, từ lâu đã được nhiều...

Review 1 ngày tham quan Đại chủng viện Thánh Giuse

50,758 Địa điểm du lịch

Sài Gòn – mảnh đất với nhiều nét văn hóa đẹp. Không những vậy, nơi đây còn là nơi có nhiều khu du lịch nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến Đại chủng viện Thánh Giuse. Hãy...

Reviews Hotel

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,161 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Nợ Duyên Âm – Siêu độ thần thánh (Chap 28)

76,786 Truyện hay

Khi Di Thành đã nhìn ra con quỷ trong cơ thể Vịnh Hy, hắn giận dữ nhưng không dám ra tay với cơ thể mà nó đang trú ngụ. Con ma nữ cười ha ha. Lúc đầu tiên...

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

135,120 Truyện hay

Vinh Hy vô cùng ngạc nhiên khi biết Mộc Kỳ – phu quân tương lai của mình quen biết với quỷ Đơn. Cô càng không ngờ rằng, Mộc Kỳ đã bán cô cho quỷ Đơn để có thể...

Cướp chồng bạn thân: Bạn tôi lấy chồng (Chap 7)

109,124 Truyện hay

Quý gặp Hải (người yêu Nguyệt) tại bệnh viện. Một chàng trai tài giỏi, đẹp trai khiến cô vô cùng ghen tỵ với người bạn thân của mình. Bắt đầu từ đây, ý nghĩa về việc cướp người...

Địa điểm du lịch

Chùa Long Khánh – Địa điểm du lịch tâm linh nên đến tại Bình Định

83,766 Du lịch

Chùa Long Khánh – Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Bình Định. Nơi đây nổi tiếng là nơi du lịch tâm linh mà chúng ta không nên bỏ qua! Giới thiệu sơ lược...

{{$tags}}
Vui chơi ở khu du lịch sinh thái Khe Lim tận hưởng mùa hè sảng khoái

53,546 Du lịch

Khe Lim là một trong những điểm dừng chân yêu thích của phượt thủ Quảng Nam. Nơi đây được biết đến bởi vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng quyến rũ. Cánh rừng nguyên sinh nằm bên cạnh...

{{$tags}}
Thăm quan chùa Keo gần 400 năm tuổi đẹp bậc nhất Việt Nam

56,170 Du lịch

Chùa Keo là ngôi chùa không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến bởi nơi đây được xem như là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Việt Nam với lối kiến trúc độc đáo thời Lê. Chùa...

{{$tags}}
Tham quan ngôi chùa Minh Thành huyền ảo nằm giữa lòng phố núi

60,672 Du lịch

Phố núi Gia Lai từ lâu đã nổi tiếng với những hạt cà phê, nghìn năm đất bazan đỏ. Thế nhưng đâu chỉ có vậy! Mảnh đất này còn nổi tiếng với một ngôi chùa với kiến trúc...

{{$tags}}
Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội không thể bỏ qua!

126,975 Địa điểm du lịch

Ở Hà Nội đi chơi ở đâu ngày 14/2? Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội nào thu hút nhất? Cùng điểm qua những địa điểm thu hút các cặp đôi nhất mỗi dịp valentine ở...

{{$tags}}

Giải trí

Review về biệt thự Bảo Đại Đồ Sơn đầy đủ nhất cho khách tham quan

54,090 Địa điểm du lịch

Biệt thự Bảo Đại không chỉ đơn giản là công trình kiến trúc đẹp mắt mà nơi đây còn mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Đó là ngôi nhà vua Bảo Đại – vi vua cuối cùng...

{{$tags}}
“Mê tít” với địa điểm vui chơi ở thành phố Thanh Hóa kỳ ảo

103,199 Du lịch

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch khám phá Thanh Hóa? Bạn đang loay hoay, đắn đo không biết nên chọn đâu là điểm đến trong chuyến hành trình của mình? Vậy hãy cùng Poliva đi tìm...

{{$tags}}
Say lòng đặc sản pa pỉnh tộp nổi tiếng của dân tộc Thái

82,225 Du lịch

Người Thái nổi tiếng với nhiều món ăn ngon và độc đáo. Trong đó, pa pỉnh tộp – món ăn được nhiều người biết đến, là tinh hoa của ẩm thực Tây Bắc. Rượu ngô Hà Giang –...

{{$tags}}
Khám phá đền suối Mỡ linh thiêng nơi vùng đất Bắc Giang

101,799 Du lịch

Sự linh thiêng của đền Suối Mỡ, cùng sự tích về bà chúa Thượng Ngàn đã tạo ra suối Mỡ để cứu dân, giúp đời đã khiến vùng đất Bắc Giang lại càng trở nên nổi tiếng thu...

{{$tags}}
Cuốn hút với 5 địa điểm du lịch quanh Sài Gòn – Xách ba lô lên và đi thôi!

106,913 Du lịch

Bạn đang muốn tìm địa điểm du lịch quanh Sài Gòn nhưng chưa đâu là điểm đến lý tưởng để khám phá? Vậy hãy cùng mình đi tìm hiểu bài viết này nhé! Khám phá vẻ đẹp bí...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 3)

104,350 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Tình địch đáng gờm (Chap 38)

88,249 Truyện hay

Đối tác của công ty Thy Thy chính là chủ tịch Hoàng Đức Long, sau bao nhiêu sự “ngoan cố” thì họ cũng đã hẹn gặp nhau. Thế nhưng những nhân tố mới xuất hiện khiến mọi chuyện...

Nợ Duyên Âm – Gặp quỷ 200 năm (Chap 7)

86,387 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 7: Gặp quỷ 200...

Đánh kẻ ngoại tình – Ranh giới giữa tình yêu và nỗi đau (Chap 2)

116,714 Truyện hay

Truyện kể về 1 người phụ nữ bị chồng phản bội, gia đình chồng gài bẫy , lợi dụng.và cô ấy đã dùng cách thức của riêng mình để trả thù! Đọc toàn bộ truyện => Đánh kẻ ngoại...

Tin hay

Video

Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Tôi là kỹ nữ – Tạm biệt anh… Mối tình đầu của em! (Chap 31)

76,218 Truyện hay

Rồi mối tình này sẽ đi về đâu khi một người mạnh mẽ quá, một người lại không muốn dựa dẫm, phụ thuộc vào người kia. Liệu Thy Thy và Long có tiếp tục tình yêu này??? Chap...

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Tôi là kỹ nữ – Tranh giành kỹ nữ (Chap 14)

164,789 Truyện hay

Sau khi trao cái “ngàn vàng” của mình cho Long, Thy Thy cảm thấy hạnh phúc và yêu thương Long hơn. Nhưng sáng hôm sau, Quân tìm đến gặp Long và nhờ Long đi tìm Thy Thy, tình...

Hương vị xí mà Hội An ngon vạn người mê khó lòng quên

Đừng bỏ lỡ

Hương vị xí mà Hội An ngon vạn người mê khó lòng quên

Hơn 70 năm nay, người dân phố cổ Hội An đã quá quen thuộc với món xí mà. Món ăn đường phố gắn liền với lời rao của ông lão bán xí mà. Du khách khi đến đây...

 • Say hương say vị rượu sim Phú Quốc, biết mua ở đâu?
  Say hương say vị rượu sim Phú Quốc, biết mua ở đâu?
 • Bún thịt nướng Huế – Thưởng thức một lần nhớ cả đời
  Bún thịt nướng Huế – Thưởng thức một lần nhớ cả đời
 • Trà sâm dứa – Món quà tặng ý nghĩa khi du lịch tại Đà Nẵng
  Trà sâm dứa – Món quà tặng ý nghĩa khi du lịch tại Đà Nẵng
 • Phượt Phú Thọ mua mỳ gạo Hùng Lô làm quà cho người thân
  Phượt Phú Thọ mua mỳ gạo Hùng Lô làm quà cho người thân
 • Cua đồng rang lá lốt – đặc sản đậm hương vị quê Ninh Bình
  Cua đồng rang lá lốt – đặc sản đậm hương vị quê Ninh Bình
 • Miến dong Cao Bằng ngon cỡ nào mà nức tiếng cả nước?
  Miến dong Cao Bằng ngon cỡ nào mà nức tiếng cả nước?

Setup khách sạn

Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Bật mí cách lựa chọn quầy lễ tân khách sạn mini phù hợp

40,554 Kiến Thức Khách Sạn

Để lựa chọn được quầy lễ tân khách sạn mini phù hợp thì cần dựa trên nhiều tiêu chí. Đặc biệt là dựa vào quy mô cũng như phong cách của khách sạn đang hướng đến. Quầy lễ...

{{$tags}}
Thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng: Xu hướng phổ biến ở thành thị

80,910 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài mái Thái, mái lệch, mái vòm… thì thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng là xu hướng phát triển khá rầm rộ ở thành thị. Vậy cụ thể kiểu thiết kế này có gì đặc biệt...

{{$tags}}
Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế khách sạn 5 sao hot nhất hiện nay

55,081 Kiến Thức Khách Sạn

Với lợi thế về tiềm năng du lịch, du lịch Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ thúc đẩy việc kinh doanh khách sạn ngày càng phát triển. Thiết kế khách sạn 5 sao đang được rất...

{{$tags}}
Top mẫu phòng ngủ homestay đẹp khiến bạn muốn ở mãi chẳng muốn về

62,552 Kiến Thức Khách Sạn

Có khi nào ở nhà “khách” mà thích đến chẳng muốn về không? Có đấy! Đó là khi bạn lỡ cư trú tại những phòng ngủ homestay đẹp đến ngẩn ngơ, ấm cúng đến tuyệt vời như những...

{{$tags}}
Cách lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế homestay chất lượng và hiệu quả

78,444 Kiến Thức Khách Sạn

Lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế homestay chuyên nghiệp là yếu tố quyết định thành công cho homestay của bạn. Thiết kế thi công là công đoạn ưu tiên hàng đầu cho homestay. Vậy các đơn vị...

{{$tags}}
Cướp chồng bạn thân: Cô bạn thân của tôi (Chap 3)

119,248 Truyện hay

Nguyệt chính là bạn thân của Quý. Ban đầu tình bạn thực sự khá tốt đẹp. Tuy nhiên theo thời gian, dưới cái nhìn ích kỷ của nữ chính đã khiến tình bạn này không còn trong sáng...

Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

100,540 Truyện hay

An Thy không thể ngờ rằng tại hộp đêm này, cô đã gặp được tổng tài phiệt đẹp trai và phải lòng anh ta. Tổng tài cũng là người ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc đời cô...

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

156,420 Truyện hay

Thuật cầu cơ là thuật gì khiến Châu Kiệt cũng phải lo lắng? Liệu Vịnh Hy có gặp phải nguy hiểm nào hay không? Hãy đọc ngay chap 16 để được giải đáp những thắc mắc trên. Đọc...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

124,820 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Nhóm Thần công ma mị (Chap 15)

152,469 Truyện hay

Để tìm hiểu cái chết của bạn mình, Vịnh Hy đã tìm đến nhóm Thần công. Ai ngờ, cái chết của bạn chưa được sáng tỏ thì Vịnh Hy đã phải trải qua kiếp nạn vô cùng đáng...

Tin tức khách sạn

Bếp âu là gì? Đặc điểm và phân loại bếp âu nhà hàng cơ bản

10,001 Tin tức khách sạn

Bếp âu là một trong những thiết bị luôn được sắp xếp đầy đủ tại các nhà hàng, khách sạn. Vậy bếp âu là gì? Đặc điểm của bếp âu công nghiệp như thế nào và chúng có...

{{$tags}}
Gợi ý 8 homestay gần Hà Nội chất hơn nước cất cho mùa nghỉ lễ

69,116 Kiến Thức Khách Sạn

Những kỳ nghỉ lễ sắp đến, bạn muốn ra Thủ Đô, khám phá khu vực Miền Bắc nhưng chưa tìm được chỗ dừng chân lý tưởng. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ tổng hợp những khu...

{{$tags}}
Poliva: Địa chỉ cung cấp – nơi bán ghế bể bơi cao cấp, chất lượng

58,263 Tin tức khách sạn

Giường nằm bể bơi trong khách sạn đang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt những khách sạn nào sở hữu những chiếc bể...

{{$tags}}
Áo choàng tắm khách sạn có mấy loại, chọn loại nào cho tốt?

34,416 Tin tức khách sạn

Hiện nay, áo choàng tắm là vật dụng không thể thiếu, xuất hiện trong hầu hết khách sạn. Áo choàng tắm có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Vậy bạn có biết áo choàng tắm khách...

{{$tags}}
Khách sạn, resort có nên trang bị áo choàng tắm cho bé không?

57,458 Tin tức khách sạn

Sự cần thiết của áo choàng tắm là điều không thể phủ nhận, đặc biệt là đối với các khách sạn, resort. Tuy nhiên, có cần thiết trang bị áo choàng tắm cho bé tại những khu nghỉ...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Canape là gì? Điều gì tạo nên điểm đặc biệt của món canape?

36,689 Kiến Thức Khách Sạn

Canape là một trong những nét đẹp ẩm thực của văn hóa phương Tây với cách bày trí món ăn và hương vị tuyệt vời. Hầu hết các nhà hàng châu Âu đều có thực đơn canapes với...

{{$tags}}
Giải đáp thắc mắc lễ tân khách sạn lương bao nhiêu, có cao không?

54,144 Kiến Thức Khách Sạn

Lễ tân khách sạn là việc làm tạo cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một công việc trau dồi năng lực bản thân, một cơ hội thăng tiến tốt và hơn cả là có mức...

{{$tags}}
Casual là gì? Tìm hiểu ngay về vị trí casual khách sạn

49,839 Kiến Thức Khách Sạn

Khi nghe đến từ “Casual”, người ta vẫn thường nghĩ đến thuật ngữ dùng để chỉ sự đơn giản, thoải mái thường được dùng trong lĩnh vực thời trang. Thế nhưng, đối với lĩnh vực khách sạn –...

{{$tags}}
Training là gì? Tìm hiểu hoạt động training trong nhà hàng – khách sạn

44,884 Kiến Thức Khách Sạn

Training là gì? Đây là thắc mắc chung của những ứng viên hay những nhân viên mới thực tập, thử việc. Hoạt động này có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành năng lực, kiến thức...

{{$tags}}
Runner là gì? Công việc của runner trong khách sạn là gì?

32,007 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận nhân sự nhà hàng – khách sạn được chia thành rất nhiều vị trí với những nhiệm vụ và công việc khác nhau. Các bộ phận đều có sự phối hợp làm việc với nhau để...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Top các mẫu quầy lễ tân khách sạn 5 sao đẹp đẳng cấp

66,505 Kiến Thức Khách Sạn

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao luôn được chú trọng lên ý tưởng. Vì thế, không ít khách sạn khiến khách hàng phải ngỡ ngàng trước cách thiết kế và trang trí đầy tính thẩm mỹ tại...

{{$tags}}
Giải đáp thắc mắc: Trong khách sạn có bao cao su không?

10,001 Tin tức khách sạn

Bao cao su là biện pháp bảo vệ cơ thể an toàn tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và giúp tránh thai hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người vẫn ngại ngùng khi mua bao cao...

{{$tags}}
4 điều phải biết để chọn mua thùng rác nhà bếp đẹp sang tiện ích

10,001 Tin tức khách sạn

Thùng rác được xem là một vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp. Thùng rác có chức năng dùng để đựng những loại rác thải trong quá trình chế biến thức ăn. Vậy bạn đã biết cách...

{{$tags}}
Khăn spa bị hôi khi trời mưa: Làm sao để giải quyết triệt để?

60,087 Tin tức khách sạn

Chắc hẳn ai cũng đã từng gặp phải hiện tượng khăn spa bị hôi, bốc mùi khó chịu sau một thời gian sử dụng liên tục. Vậy nguyên nhân của việc này là do đâu và phương pháp...

{{$tags}}
Top 10 mẫu giường phụ khách sạn gấp gọn đẹp và tiện nghi

61,778 Tin tức khách sạn

Giường phụ Extra bed là thiết bị không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Vậy những mẫu giường phụ khách sạn nào nên dùng? Đừng bỏ lỡ top 10 mẫu Extra bed vừa đẹp vừa tiện nghi dưới...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

161,175 Truyện hay

Đối diện với con quỷ trông khá giống mình, Vinh Hy rất hoang mang, cô liên tưởng đến hình ảnh giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về, cô cũng đã nhìn thấy con quỷ...

Tôi là kỹ nữ – Bước chân vào hộp đêm (Chap 3)

99,784 Truyện hay

An Thy được Lan đưa về nhà chăm sóc và hứa tìm một công việc tốt cho cô. Tuy nhiên, ngay đêm đầu tiên ở lại, An Thy đã bị gã người tình của Lan giở trò đồi...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù (Chap 12)

78,650 Truyện hay

Long vẫn giận Thy Thy vì nghĩ Thy Thy có tình cảm với người cũ. Trớ trêu thay, người cũ lại là Quân – Cháu của Long… Chap 12: Trả thù Em bước gần tới anh, em sợ...

Đánh kẻ ngoại tình – Tự tử vì bị phản bội (Chap 5)

115,186 Truyện hay

Tại sao Dương Lâm lại trở nên hung dữ với Bích Thanh như vậy? Trong lòng Bích Thanh dấy lên dự cảm chẳng lành, phải chăng tên khốn nạn đó đã gửi ảnh và video quan hệ 2...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999