Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 | Thứ ba, 22/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt. Cuối cùng anh cũng ôm cô thật chặt, hai cơ thể nằm nghiêng trên chiếc giường nhỏ bé.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 29: Thuốc chữa đau lưng ở trên giường

Hắn bá đạo như thế, chỉ Vịnh Hy mới hiểu, tốt nhất ngoan ngoãn sẽ được nhiều thứ. Bằng không trước đây cô cứ chống đối lại hắn, toàn ăn bẻ cổ tay với gãy xương lưng.

Từ giờ cô sẽ ngoan ngoãn.

Còn hắn bế cô về tới giường bệnh là lúc cô đã
ngủ trên tay.

Ôm cô vào lòng nằm cạnh, bàn tay lạnh đặt phía lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng nhiều càng tốt, cả quan hệ nam nữ với cô nữa, nhằm truyền cho cô lực âm lớn để thực hiện kế hoạch. Nhưng mà càng gần cô, hắn lại càng cảm thấy không lỡ đẩy cô vào biển lửa của hắn.

Bộ dạng uỷ khuất, lời nói nhẹ nhàng lúc thì cứng rắn lúc lại nũng nịu của cô khiến hắn không thể bàng quang cho được. Thôi vậy, cứ biết bây giờ như thế này đã, sau này tính tiếp.

Nghĩ tới nghĩ lui cuối cùng cũng ôm cô thật chặt, hai cơ thể nằm nghiêng trên chiếc giường bệnh nhỏ bé.

Nhưng nằm thế này khiến hắn không chịu được, hơi thở ấm ấm đều đều cứ phả vào cổ hắn ngứa ngáy.

“uhm.. uhm…”

Trong giấc mơ, Vịnh Hy thấy mình được bay lên không trung, rồi lại hạ xuống một nơi thật ấm áp, một nụ hôn tràn ngập ướt át khiến cô cảm thấy cả cơ thể lâng lâng khó tả. Cô mở mắt ra, ồ thì ra không phải đang mơ. Chính xác là cô đang nằm ở chiếc giường lớn không phải giường bệnh viện

“-Thích không?”

Hắn hỏi. Cô định gào lên, vì sao đưa cô đi đâu trong lúc ngủ, lại còn lợi dụng chiếm tiện nghi của cô, nhưng căn bản cô lại dịu xuống gào không được, khi nhìn khuôn mặt đẹp trai như điêu khắc đang sát cạnh mình

“-Tiếp tục nhé?”

Hắn lại dụ dỗ. Cô ngượng nghịu khẽ gật đầu.

Nợ Duyên Âm - thuốc chữa đau lưng ở trên giường

Nợ Duyên Âm – thuốc chữa đau lưng ở trên giường

Đọc các chap trước:

Vậy là cái gì đến đã đến. Hôm nay cô đã có cảm giác mật ngọt thật sự thi vị của một cuộc yêu đương trên chính chiếc giường của mình khác hẳn với những lần trước bị hắn cưỡng ép.

“-Chết rồi, em cần tới bệnh viện làm thủ tục không họ lại dán poster em trốn viện”

“-Con người thật phiền phức”

Hắn buông một câu. Nhưng vẫn không rời khỏi giường

“-Anh có đi cùng em không?”

Cô vội vàng chồm người dậy. Vừa thả một chân xuống đất, Vịnh Hy thấy cơ thể không còn đau đớn như hôm qua nữa, ngước mắt lên nhìn hắn

“-Anh có thuốc gì hay vậy?”

Hắn nhếch cái môi cong cong

“-Thuốc vận động”

Vịnh Hy ngu ngơ

“-Tên thuốc lạ thế? anh để ở đâu cho em xem đi,

“-Làm gì?”

Vẻ mặt tỏ ra ngây thơ

“- em cất một ít, sau này dùng tới, vì già hay bị đau lưng mà”

“-Trên giường”

Vịnh Hy ham hố chồm lại giường tìm kiếm. Hắn buồn cười mà không cười, cái môi cong lên, đợi cô tìm tới lui một lúc mới đưa tay ra ôm lấy cô kéo lại sát cơ thể mình, cái miệng kề sát vai gặm gặm

“-Vận động trên giường, em muốn nữa không?”

Cô không ngờ hắn lại thẳng thừng và mặt dày như thế, bất giác hai má ửng hồng, một luồng điện chạy dọc sống lưng, cái cảm giác đầy kích thích tối qua lại ùa về.

Nhận thấy bộ dạng ngu ngơ đến đần thộn của mình vừa nãy. Cô cầm cái gối đập cho hắn một cái thật mạnh. Lấy cái khăn quấn vào người rồi chạy vội vào nhà vệ sinh. Hắn cười cười đi theo, đứng ngay phía sau cô cầm cái bàn chải lên nhìn cô rồi cũng đánh răng, còn ngắm nghía mình trong gương nữa. Cô cảm thán

“-Trước đây lúc còn sống, anh ăn gì mà da anh đẹp vậy?”

…..

“-Em có thấy anh ăn gì đâu mà cũng học đòi đánh răng?”

….

“-Này nói em nghe vì sao anh chết đấy?”

“-Khùng”

Hắn lạnh lùng xúc miệng lấy tay dí dí vào đầu dùng một từ duy nhất để mắng cô, rồi vuốt vuốt mái tóc đen mượt hất ra phía sau.

“-Ồ hóa ra vì khùng mà chết”

Vịnh Hy nhe nhoẻn cười trong khi cái miệng còn đầy bọt kem. Thấy dáng vẻ hắn thế này trông quá đẹp trai lại men nữa khiến Vịnh Hy cũng ngẩng mặt lên nhìn gương soi lại bản thân.

“-Di Thành, sao trên cổ em lại có sợi dây này, đẹp quá, có phải do anh không?”

Cô phát hiện trên cổ mình có một sợi dây kèm một miếng ngọc bội hình giọt nước trông rất trong và tỏa sáng lấp lánh nữa. Cô suy nghĩ một hồi rồi cuối cùng chỉ nghĩ được duy nhất đáp án là hắn mà thôi.

Nợ duyên âm - Thuốc chữa đau lưng ở trên giường

Nợ duyên âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường

Không thấy trả lời. Cô vội vàng chạy ra, thấy hắn đã quần áo chỉnh tề ngồi ở ghế

“-Có lẽ bệnh viện họ làm xong poster cho em rồi đấy”

“-Sợi dây, anh còn chưa trả lời em?”

“-Thấy đẹp thì cứ đeo đi, sao phải thắc mắc?”

“-Ơ thế có phải tháo ra nghĩa là không đẹp?”

“-Xấu cũng đừng bao giờ tháo ra” Một vệt đen xuất hiện lờ mờ trên khuôn mặt hắn.

Mặt phụng phịu, cái miệng chu lên như môi con vịt, Vịnh Hy nhún vai “Một kiểu tặng quà bá đạo, mới nhất Vịnh bắc bộ”

Cô không nói gì nữa, hiện tại Vịnh Hy rất biết mình nên trêu lúc nào và dừng lúc nào để có được sự ngọt ngào từ trai đẹp. Hắn im lặng là hắn đang ngầm đồng ý còn hắn gầm lên thì đủ khổ.

Hai người tới bệnh viện để làm thủ tục xuất viện đã thấy Châu Kiệt đứng chờ sẵn. Trông mặt mũi anh ta mệt mỏi đầy bực dọc nữa
“-Hai người….ờ ha, quá được luôn”

“-Châu Kiệt, em không mang điện thoại theo, em xin lỗi”

Vịnh Hy cười nhe nhởn. Cô biết Di Thành chỉ vác theo mỗi cái xác cô về nhà chứ đâu có đem đồ gì. Châu Kiệt lo lắng gọi không được cũng phải. Ngược lại với dáng vẻ mặt đỏ như có tật giật mình của Vịnh Hy thì Di Thành chẳng thèm liếc anh ta một cái, hắn chỉ nhìn cô rồi môi cong lên một điệu

Cả màn này lọt vào đôi mắt của Vu Tình. Cô không ngờ chỉ mới cong môi thôi mà hắn đẹp đến mê người như vậy.

“-Di Thành, Vịnh Hy trưa nay mời hai người ăn cơm nhé”

Vu Tình xoắn xít đến cạnh Di Thành. Cô đã biết tên của hắn, nhưng có lẽ hắn chưa từng gọi cô lấy một từ.

“-Ừ cũng được, ăn một bữa mừng em ra viện, gọi luôn cả tên Hàn thiếu nữa.”

“-Vu Tình, Châu Kiệt cũng không cần phải khách sáo như vậy”

Nợ duyên âm - Thuốc chữa đau lưng ở trên giường

Nợ duyên âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường

Vịnh Hy nhớ lại hôm trước, phụ nữ mà cực kì nhạy cảm, chỉ cần ánh mắt thôi là cô biết Vu Tình có ý nhăm nhe Di Thành hơn nữa chuyện cô và hắn ra khỏi phòng cùng lúc rồi hắn mất tăm hai ngày cô còn chưa hỏi tội ai đâu. Cái gì mà mời cơm? Tính thân mật với hắn à, mơ đi nha. Cô giờ đã chọn hắn, thì hắn chỉ là của cô mà thôi, rút ra bài học từ Mộc Kỳ, hiền quá rồi cuối cùng cô vẫn bị anh ta cho đội cái mũ xanh to tướng trên đầu, người tình Ái Liên. Hơn nữa đi ăn cơm có vẻ không thích hợp với Di Thành lắm nhỉ.

Cô quay sang hắn nhưng chẳng thấy hắn có biểu hiện gì, còn chìa tay ra

“-Đưa thẻ của em đây”

“-Hả, làm gì?”

“-Thanh toán tiền viện”

Ôi mẹ ơi! Đấy mang tiếng giờ đi cạnh trai đẹp mà là trai nghèo kiết xác, không có tiền thanh toán tiền viện cho “vợ” đấy.

Vu Tình thấy thế nhanh nhẩu khi mà mắt Vịnh Hy vẫn đang đơ

“-Di Thành đừng khách sáo”

Cô đưa ngay một cái thẻ màu bạc cho Di Thành, con gái ông chủ Châu mà đâu thiếu tiền.

“-Không cần, tôi chỉ quen dùng đồ của vợ”

Di Thành chẳng thèm nhìn Vu Tình, mắt vẫn hướng về cái đứa đơ đơ nhìn anh ngây ngốc. Còn cánh tay của Vu Tình thì bất động giữa không trung.

Nhớ lại hôm hắn cho cô vào viện. Bác sĩ nói phải đi làm thủ tục nhập viện và nộp viện phí. Trong tay hắn chẳng có tiền cũng chẳng có thẻ gì cả. Quỷ mà đâu cần xài đâu, thích gì thì lấy, ai biết đâu. Hắn cứ đứng trơ trơ, xong bị y tá mắng, hắn đành dùng bạo lực túm cổ tay cô ta đến muốn đứt gãy rồi nhả ra một câu

“-Sáng mai sẽ nộp”

Cô y tá sợ đến đái ra quần nhưng cũng đúng, lúc đó đang nửa đêm ai trực thu tiền. Rồi in cho cái phiếu, sáng hôm sau đi nộp viện phí. Cuối cùng hắn cũng tìm thấy thẻ ngân hàng trong túi đồ của cô, mà đặt cái mật khẩu kiểu gì luôn là ngày sinh, hắn chẳng cần động não vẫn dùng được. Đặt thế đặt làm gì. Thế là dùng xong hắn còn đổi luôn cả mật khẩu.

Nộp tiền xong trả nguyên như cũ chưa kể hắn còn đưa vào cây ATM rút một ít tiền mặt ra tiêu dùng lặt vặt đồ ăn nước uống hàng ngày trong viện của cô. Vịnh Hy thì rõ rồi, nằm ngủ nguyên 3 ngày khi tỉnh lại được chăm sóc của bệnh viện và một dàn soái ca đâu để ý đến tiền, cô đâu biết rằng số tiền tích cóp gần 1 năm đi làm của cô đi tong nguyên nửa.

Lúc này mới tá hoả lục túi xách, mở điện thoại check

“-Di Thành, đó tiền tích cóp của em”

Cô la hét, phụng phịu, hắn thì không nhanh không chậm giật luôn cái thẻ rồi quay đi, còn buông một câu

“-Ai ngu để bị đi viện”

“-Ô.. ô.. kìa”

Cô chỉ thốt được một lời rồi ngồi phịch xuống chiếc giường bệnh.

“-Anh nghĩ em nên bỏ cuộc đi thì hơn”

Thấy người ta tình cảm như thế, Châu Kiệt thở dài buông một câu với Vu Tình sau đó giúp Vịnh Hy xem xét lại đồ đạc. Nhưng Vu Tình lại đầy ấm ức tới trước mặt Vịnh Hy

“-Vịnh Hy, chẳng phải lúc đầu cô và anh Kiệt là một cặp sao, sao giờ lại chuyển qua Di Thành, cô nhẫn tâm làm anh trai tôi đau khổ sao? Tôi thích Di Thành, cô có thể buông tha anh ấy không?”

Ôi mẹ ơi, Châu tiểu thư, cô thật thẳng thắn!

Vịnh Hy còn đang ngây ngốc vụ thẻ tiết kiệm giờ lại chuyển qua tình cảm, sẵn đà cô gắt lên với Vu Tình

“-Châu tiểu thư, tôi trước giờ chưa từng yêu anh Kiệt của cô, Di Thành cô thích tôi không cản, chỉ có điều cô xem, anh ta chỉ là một con Quỷ nghèo kiết xác, còn xài tiền của tôi đấy”

“-Anh ta.. anh ta …là Quỷ?”

Vu Tình sửng sốt. Sau đó lại lấy lại dáng vẻ ban đầu

“-Quỷ tôi cũng yêu, tôi thích anh ấy”

Vịnh Hy bực mình quát lên bực dọc

“-Nhưng anh ta là chồng tôi cô hiểu không”

Vu Tình và Châu Kiệt đều bị thái độ này của Vịnh Hy làm cho sửng sốt level hai. Cô bình thường nhẹ nhàng tốt tính, vậy mà động đến cái gì gọi là tình yêu lại như một con nhím gào lên dữ dội. Họ cùng không dám lên tiếng thêm dù chỉ một từ.

Chỉ có phía xa xa, có một thanh niên đẹp trai trong chiếc áo sơ mi đen cong cái môi lên cười mà như không cười.

Những ngày sau đó. Cô và hắn về sống cùng trong căn nhà của cô. Cô nói đi làm vì nếu cứ thế này sẽ chẳng có tiền để xài, hắn cũng không ý kiến. Hai người quấn quýt như keo với sơn, thi thoảng cô dẫn hắn đi dạo, mua cho hắn cái áo sơ mi, vào siêu thị mua đồ ăn và cùng nấu nướng. Nhìn như thế này, chẳng ai biết hắn là một con quỷ.

Hôm nay, vừa ăn xong bữa tối, Vịnh Hy ôm cái bụng căng tròn ngồi ở bàn ăn nhìn ra cửa sổ tay chống cằm thở dài

“-Di Thành, cứ như thế này, chúng ta chết đói mất”
“-Em vừa ăn xong mà, vẫn còn đói sao?”

“-Em nói là anh không đi làm gì, em thì thất nghiệp, chúng ta sẽ hết tiền, tiền tiết kiệm của em hết rồi anh hiểu không?” Cô gào lên.

“-Vậy anh đi chữa đau lưng cho người ta lấy tiền được không?”

“-à á… Thôi thôi.. vậy em sẽ thay anh đi kiếm việc, tới chỗ Hàn Phong làm, anh ở nhà nghỉ ngơi đi ông xã”

  Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm...

Rượu làng Vân uống không say, không mê mới lạ

102,794 Ẩm thực vùng miền

Rượu làng Vân làm nên nét đẹp riêng cho vùng đất Bắc Giang. Thứ rượu mà chỉ cần thử cũng đủ làm say lòng người, không ai là không mê. Không chỉ thế giới mới có những loại...

Tham quan nhà tù Hỏa Lò – Khu di tích lịch sử giữa lòng thủ đô

150,170 Địa điểm du lịch

Nhà tù Hỏa Lò Hà Nội được mệnh danh là địa ngục trần gian. Đây là nơi ghi đầy những dấu tích lịch sử đau thương, bi hùng của dân tộc. Nếu muốn tìm hiểu về lịch sử...

Kinh nghiệm du lịch Cồn Đen: Ăn thật đã, chơi thật vui

53,277 Địa điểm du lịch

Quê hương “chị hai 5 tấn” khi được nhắc đến là liên tưởng tới những đông lúa bát ngát, một vùng nông thôn yên bình, tĩnh lặng. Tuy nhiên, du lịch Thái Bình còn nổi tiếng với tổ...

Hành hương về chùa Hiến thăm cây nhãn tổ đầu tiên ở Việt Nam

131,737 Địa điểm du lịch

Đến với Hưng Yên một ngày xuân, du khách sẽ được thưởng ngoạn các cảnh đẹp, tìm về các giá trị tâm linh. Đặc biệt đến với chùa Hiến bạn sẽ khám phá thêm được nhiều điều thú...

Bún kèn Hà Tiên: Món ngon trứ danh vùng đất Nam Bộ

85,817 Ẩm thực vùng miền

Bún kèn Hà Tiên là một món ăn nổi bật giữa danh sách dài những món đặc sản Kiên Giang. Điều gí khiến món ăn với cái tên lạ lùng này lại hấp dẫn đến thế? Hãy cùng...

Reviews Hotel

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Tôi là kỹ nữ – Cáo già lộ mặt (Chap 26)

82,921 Truyện hay

Người muốn mua khu đất cửa Nam và cướp tay trên của Long chính là Kim – cô thư ký xinh đẹp của ông Lực đã định chuốc rượu có thuốc cho Thy Thy… Chap 26: Cáo già...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 3)

104,350 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần cuối)

151,362 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Địa điểm du lịch

Quảng trường Ba Đình: Địa danh lịch sử giữa lòng Thủ đô

84,158 Du lịch

Quảng trường Ba Đình là nơi ghi dấu ấn lịch sử của dân tộc Việt Nam. Quảng trường là một  điểm tham quan du lịch cực kì thú vị không thể bỏ qua khi du khách đến với...

{{$tags}}
Đến khu du lịch Làng Bè ăn chơi thả ga không lo về giá

52,762 Du lịch

Đến với miền Tây, có rất nhiều khu du lịch thu hút khách tham quan, vui chơi giải trí. Nổi lên là khu du lịch Làng Bè, ở Bến Tre. Từ lâu, nơi đây đã được biết đến...

{{$tags}}
Vịnh Ninh Vân – nơi chốn bình yên cho những “kẻ” ẩn dật

59,513 Du lịch

Vịnh Ninh Vân được xem là một trong những vịnh đẹp nhất của Nha Trang. Khác với những đảo hay phức hợp giải trí khác, vịnh Ninh Vân không ồn ào náo nhiệt. Nó mang trong mình một...

{{$tags}}
Cực Tây A Pa Chải và những kinh nghiệm khám phá cần nắm rõ

10,001 Du lịch

Ẩn mình trên đỉnh núi Khoan La San thuộc xã Sín Thầu huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, cực Tây A Pa Chải được biết đến là cột mốc ngã ba biên giới của ba quốc gia Việt...

{{$tags}}
Bãi biển Ba Động và những kinh nghiệm cần biết khi đi du lịch

77,447 Du lịch

Trà Vinh là mảnh đất miền Tây với nhiều danh lam thắng cảnh vô cùng đẹp. Trong đó phải nói đến biển Ba Động. Với vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc, bãi biển Ba Động đang là điểm...

{{$tags}}

Giải trí

Tác dụng của dầu dừa với da mặt khiến không ít chị em bất ngờ

98,739 Giải trí

Dầu dừa được coi là “thần dược” làm đẹp của chị em phụ nữ. Những cách sử dụng dầu dừa vẫn được chị em truyền miệng nhau nhằm “trút bỏ” làn da sạm đen để “khoác” lên mình...

{{$tags}}
Công ty may đồng phục gia đình khách sạn nhà hàng công sở uy tín nhất

30,000 Thời trang

Bạn đang tìm kiếm một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng? Bạn đang băn khoăn may đồng phục như thế nào cho đẹp – độc – lạ nhất? Hãy cùng tham khảo ngay 5 mẫu...

{{$tags}}
Những địa điểm đi chơi tối ở Hà Nội không thể bỏ qua vào mùa hè nóng nực

124,979 Du lịch

Không chỉ nổi tiếng bởi nền văn hóa lâu đời, những món ăn truyền thống làm nao nức lòng người, Hà nội còn nổi tiếng bởi cảnh đêm thơ mộng, đầy lãng mạn. Vậy chúng ta hãy cùng...

{{$tags}}
Rượu ngô Hà Giang – Cực phẩm của người Mông cứ uống là mê tít

82,486 Du lịch

Rượu ngô Hà Giang là loại đồ uống cực phẩm của người Mông. Thứ rượu có vị ngọt, thơm của ngô cùng vị cay nồng của men làm người uống cứ gọi là mê tít. Cùng đi tìm...

{{$tags}}
Quy trình in áo đồng phục giá rẻ tiết kiệm nhất và lấy nhanh nhất

55,469 Thời trang

In áo đồng phục là nhu cầu của nhiều công ty, lớp học, doanh nghiệp… Để in áo đồng phục tiết kiệm nhất và lấy nhanh nhất thì cần lựa chọn quy trình in chuyển nhiệt phù hợp...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Nhóm Thần công ma mị (Chap 15)

152,469 Truyện hay

Để tìm hiểu cái chết của bạn mình, Vịnh Hy đã tìm đến nhóm Thần công. Ai ngờ, cái chết của bạn chưa được sáng tỏ thì Vịnh Hy đã phải trải qua kiếp nạn vô cùng đáng...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ đánh ghen (Chap 20)

65,360 Truyện hay

Thy Thy vào Đà Nẵng với nỗi nhớ nhung, áy náy vì đã nói dối Long, đã nắm tay người con trai khác 2 lần. Lần này Long cũng bảo vệ, chăm lo và quan tâm đến Thy...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Nợ Duyên Âm – Gặp quỷ 200 năm (Chap 7)

86,387 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 7: Gặp quỷ 200...

Tin hay

Video

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Mối tình đầu của kỹ nữ (Chap 11)

443,648 Truyện hay

Long tìm ra Hà Nội để gặp Thy Thy. Dường như cả hai đã biết được tình cảm sâu đậm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, mật ngọt chưa tày gang thì cặp đôi lại gặp...

Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,271 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Nợ Duyên Âm – Ma nữ cõi âm (Chap 27)

75,610 Truyện hay

Vịnh Hy phát hiện ra mình đang ở trên tầng sân thượng cao nhất của bệnh viện. Gió thổi vù vù, mỗi tội chưa có tuyết rơi thôi. Giọng đứa bé trong con búp bê đó lại vang...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Về Bắc Giang ăn bánh đa Thổ Hà ngắm nhà cổ

Đừng bỏ lỡ

Về Bắc Giang ăn bánh đa Thổ Hà ngắm nhà cổ

Bánh đa vàng rộm, giòn tan, thơm bùi của vừng, lạc, béo của dừa nạo tất cả được hòa quyện trong chiếc bánh đa Thổ Hà. Chính bởi những đặc trưng đó đã làm nên tên tuổi bánh...

 • Đặc sản hồng Bảo Lâm – Thức quả dành cho người sành ăn
  Đặc sản hồng Bảo Lâm – Thức quả dành cho người sành ăn
 • Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của hành tỏi Kinh Môn?
  Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của hành tỏi Kinh Môn?
 • Mắm cá ruộng Chiêm Hóa vị ngon độc đáo nức tiếng gần xa
  Mắm cá ruộng Chiêm Hóa vị ngon độc đáo nức tiếng gần xa
 • Dê núi Ninh Bình: Đặc sản ngon, lạ làm say lòng thực khách
  Dê núi Ninh Bình: Đặc sản ngon, lạ làm say lòng thực khách
 • Lam nhọ Lai Châu khiến thực khách tứ phương say lòng mê mẩn
  Lam nhọ Lai Châu khiến thực khách tứ phương say lòng mê mẩn
 • Don Quảng Ngãi thơm ngon đậm đà tình người xứ Quảng
  Don Quảng Ngãi thơm ngon đậm đà tình người xứ Quảng

Setup khách sạn

Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế resort bungalow đẹp, mới lạ hút khách ầm ầm

70,559 Kiến Thức Khách Sạn

Bungalow là một loại hình mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt phổ biến trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp như resort. Thiết kế resort bungalow là xu hướng đầu tư...

{{$tags}}
Tổng hợp những đồ nội thất hành lang khách sạn cần có

35,372 Kiến Thức Khách Sạn

Để có một khu hành lang khách sạn đẹp ấn tượng, ngoài việc có một thiết kế hoàn hảo thì bạn còn cần chuẩn bị đầy đủ các đồ nội thất thiết yếu. Hành lang khách sạn là...

{{$tags}}
Thiết kế homestay hiện đại đẹp mê ly theo hot trend 2019

72,047 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay hiện nay là loại hình du lịch phổ biến và được du khách lựa chọn rất nhiều. Các địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay có rất nhiều homestay. Thiết kế homestay hiện đại theo xu...

{{$tags}}
Thiết kế nội thất khách sạn 1 sao chi tiết nhất cho từng khu vực

74,071 Kiến Thức Khách Sạn

Một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến du lịch đó là được đáp ứng về các dịch vụ nghỉ dưỡng. Khách sạn là địa điểm được nhiều người lựa...

{{$tags}}
Khám phá tiêu chuẩn kích thước quầy lễ tân khách sạn

39,398 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài việc thiết kế, trang trí thì việc lựa chọn kích thước quầy lễ tân khách sạn đúng chuẩn quy định cũng vô cùng quan trọng. Nó tạo sự thoải mái cho khách hàng cũng như hoạt động...

{{$tags}}
Đánh kẻ ngoại tình – Ranh giới giữa tình yêu và nỗi đau (Chap 2)

116,714 Truyện hay

Truyện kể về 1 người phụ nữ bị chồng phản bội, gia đình chồng gài bẫy , lợi dụng.và cô ấy đã dùng cách thức của riêng mình để trả thù! Đọc toàn bộ truyện => Đánh kẻ ngoại...

Cướp chồng bạn thân: Người yêu bạn thân là bác sỹ (Chap 6)

116,750 Truyện hay

Tốt nghiệp đại học, trong khi Quý còn đang chật vật với công việc thì Nguyệt đã có người yêu, hơn thế công việc của cô lại tốt hơn Quý, mức lương cao gấp đôi mức lương của...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,122 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

46,306 Truyện hay

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa...

Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

87,574 Truyện hay

Đằng sau vườn nhà Châu Kiệt chứa đựng bí mật gì mà khiến Vinh Hy hốt hoảng đến vậy? Vịnh Hy liệu có thể tin tưởng “ông thầy trừ ma” trẻ tuổi tên Châu Kiệt này được không?...

Tin tức khách sạn

Top mẫu thảm trải sàn hiện đại tăng sự tiện nghi cho phòng khách sạn

30,964 Tin tức khách sạn

Những mẫu thảm khách sạn chính là một trong những nhân tố tạo ấn tượng thẩm mỹ cho khách sạn. Không chỉ vậy thảm trải sàn còn hấp dẫn và giúp khách hàng quay lại khách sạn. Do...

{{$tags}}
Sử dụng máy rửa chén có sạch không hay rửa bằng tay sạch hơn?

131,616 Tin tức khách sạn

Việc các nhà hàng, khách sạn sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp là điều khá quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu sử dụng máy rửa chén có sạch không? Hãy cùng...

{{$tags}}
6 ưu điểm nổi bật chỉ có ở Thùng rác nhựa Composite nhập khẩu Poliva

10,001 Tin tức khách sạn

Thùng rác nhựa chắc hẳn sẽ là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình thùng rác với những kiểu dáng...

{{$tags}}
Khách sạn, resort có nên trang bị áo choàng tắm cho bé không?

57,458 Tin tức khách sạn

Sự cần thiết của áo choàng tắm là điều không thể phủ nhận, đặc biệt là đối với các khách sạn, resort. Tuy nhiên, có cần thiết trang bị áo choàng tắm cho bé tại những khu nghỉ...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn mua đèn xông tinh dầu cao cấp cho khách sạn

36,993 Tin tức khách sạn

Đèn xông tinh dầu cao cấp luôn được ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng đây vẫn là một khái niệm tương đối lạ lẫm với nhiều người. Nếu bạn là một nhà đầu tư lĩnh vực kinh doanh...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Cream cheese là gì? 3 thao tác đơn giản giúp làm cream cheese tại nhà

238,592 Kiến Thức Khách Sạn

Cream cheese là một loại nguyên liệu thường được dùng trong nấu ăn, làm bánh. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ điều này. Vậy nên hãy cùng Poliva tìm hiểu rõ cream cheese là gì và...

{{$tags}}
Silver service là gì? Cách phục vụ Silver service trong nhà hàng ra sao?

72,166 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Silver service chưa? Bạn có biết Silver service là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé ! Ngày nay ngành dịch vụ ăn phát triển rất mạnh...

{{$tags}}
Runner là gì? Công việc của runner trong khách sạn là gì?

32,007 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận nhân sự nhà hàng – khách sạn được chia thành rất nhiều vị trí với những nhiệm vụ và công việc khác nhau. Các bộ phận đều có sự phối hợp làm việc với nhau để...

{{$tags}}
Làm sao để xây dựng đội ngũ nhân viên buồng phòng khách sạn 5 sao?

51,452 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 5 sao hiện là tiêu chuẩn khách sạn cao nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy, đội ngũ nhân viên buồng phòng khách sạn 5 sao cũng cần được xây dựng một cách chuyên nghiệp, bài...

{{$tags}}
Nhân viên order là gì? Kỹ năng “vàng” trong làng Order khách sạn là gì?

49,937 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu đã có dịp đến với các nhà hàng, khách sạn thì hẳn các bạn không còn xa lạ với vị trí nhân viên order. Đây là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn....

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Tiết kiệm chi phí mua khăn khách sạn với 5 bí quyết vàng

10,001 Tin tức khách sạn

Khăn tắm, khăn mặt là những vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm khách sạn. Làm thế nào để mua khăn khách sạn với giá tốt nhất, bí quyết tiết kiệm chi phí mua khăn là gì,...

{{$tags}}
Ấm siêu tốc bị hư, cháy khách sạn nên sửa để dùng hay thay mới?

10,001 Tin tức khách sạn

Ấm siêu tốc bị hư hoặc cháy thì khách sạn nên sửa chữa hay thay mới sẽ có lợi cho việc kinh doanh và giảm bớt gánh nặng chi phí hơn? Đây có lẽ là mối bận tâm...

{{$tags}}
Upselling là gì? Những nguyên tắc Upselling trong kinh doanh khách sạn

34,325 Kiến Thức Khách Sạn

Upselling được biết đến là một thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, trong đó được sử dụng nhiều nhất là lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Những nhà quản lý...

{{$tags}}
Các loại máy đánh giày phổ biến trên thị trường hiện nay

26,659 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đánh giày khác nhau. Tùy theo mục đích, yêu cầu sử dụng mà người dùng có thể mua những loại máy đánh giày sao cho phù hợp. Bài...

{{$tags}}
Bao bì Amenities trong khách sạn nên chọn ni-lon hay dạng giấy?

66,255 Tin tức khách sạn

Mỗi khách sạn đều nên đầu tư bộ đồ Amenities. Thế nhưng nhiều chủ khách sạn vẫn phân vân không biết nên chọn mua loại nào. Nên mua bao bì Amenities bằng ni-lon hay hộp giấy? Hai chất...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ Duyên Âm – Ma tấn công bệnh viện (Chap 10)

85,251 Truyện hay

Vinh Hy gặp ông Châu để ký hợp đồng nhưng dường như mục đích của ông Châu không phải vậy. ông Châu thích cơ thể Vịnh Hy hơn là mớ tài liệu hợp đồng đang có sẵn trên...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

112,233 Truyện hay

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa… Chap 24: Kỹ nữ kết hôn  – Thế thì...

Tôi là kỹ nữ – Tình địch đáng gờm (Chap 38)

88,249 Truyện hay

Đối tác của công ty Thy Thy chính là chủ tịch Hoàng Đức Long, sau bao nhiêu sự “ngoan cố” thì họ cũng đã hẹn gặp nhau. Thế nhưng những nhân tố mới xuất hiện khiến mọi chuyện...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999