• Danh mục

 • ONS là gì? Tìm đối tượng để ONS – làm tình 1 đêm xuân ở đâu?

  | Tâm sự

  ONS là gì? Vì sao ONS (One night stand) lại được giới trẻ yêu thích đến vậy? Bạn muốn thử 1 lần ONS cho biết “mùi đời” ư? Gợi ý ngay các địa điểm dễ dàng tìm đối tác để làm tình 1 đêm vui vẻ – 1 lần bên nhau duy nhất.

  So với thế hệ ngày trước, giới trẻ hiện đại phóng khoáng hơn trong chuyện quan hệ, làm tình. Quan hệ trước hôn nhân ư? Điều đó quá bình thường. Hiện nay, các nam thanh nữ tú còn thích ONS hoặc FWB nữa cơ. Bạn ngạc nhiên không biết ONS là gì, tại sao giới trẻ lại “cuồng” thì đọc ngay bài viết này để có câu trả lời cho mình.

  ONS là gì? ONS là đúng hay sai?

  ONS là thuật ngữ giới trẻ nhắc đến chuyện tình 1 đêm

  Viết tắt ONS là gì? ONS là viết tắt của cụm từ One Night Stand, có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Nếu dịch ra tiếng Việt thì ONS (One Night Stand) là tình một đêm. Tại các nước châu Á, trên mạng xã hội facebook và trong tiểu thuyết, các bạn trẻ lại hay dùng cụm từ 419 khi nhắc đến tình 1 đêm.

  Như vậy nôm na bạn có thể hiểu:

  ONS (One Night Stand) = 419 (For One Night) = Tình Một Đêm

  Tình một đêm tức là đôi lứa trai gái đến với nhau không phải vì xuất phát từ tình cảm. Họ ở bên nhau vì nhu cầu thỏa mãn sinh lý, muốn thử cảm giác 1 đêm ân ái mặn nồng. Xong xuôi mỗi người mỗi đường, không ai còn liên quan, làm phiền đến ai.

  Tham khảo thêm => Tình 1 đêm – 419 là gì?

  ONS là đúng hay sai? Vì sao giới trẻ thích ONS?

  Tình một đêm có thể khiến nữ giới gặp nhiều phiền toái

  Vì sao giới trẻ hiện nay chuộng xu hướng tình một đêm? Có thể do các nguyên nhân sau:

  • Cuộc sống xô bồ khiến họ mệt mỏi, tình 1 đêm giúp họ vui vẻ, giải trí.
  • Giới trẻ không thích hôn nhân ràng buộc, họ thích thứ tình cảm chóng vánh.
  • Giải tỏa nhu cầu sinh lý bức bối của bản thân.

  ONS là đúng hay sai? Đúng hay sai là tùy theo quan điểm của mỗi người. Nhưng tình một đêm, quan hệ thường xuyên với nhiều người khác nhau sẽ mang đến vô số các rắc rối tai hại. Bạn có thể mắc bệnh xã hội truyền nhiễm, nguy cơ bị lợi dụng cao…

  2 địa điểm dễ dàng tìm đối tác ONS – tình 1 đêm vui vẻ

  Mối quan hệ ONS dễ dàng được nhắc đến, dụ dỗ, gạ gẫm ở 5 địa điểm dưới đây. Nếu bạn muốn 1 lần thử cảm giác mới lạ này thì nên đến đây:

  Quán bar, vũ trường nổi tiếng về ăn chơi

  Những quán bar, vũ trường, quầy rượu luôn là địa điểm tụ tập của lớp nam thanh nữ tú ăn chơi, phóng khoáng, sẵn sàng tình một đêm với đối tượng mà họ ưng mắt. Ánh đèn màu nhấp nháy kết hợp cùng tiếng nhạc xập xình, chén rượu kích thích khiến ham muốn quan hệ trong mỗi người dễ được đẩy lên cao trào hơn. Một câu chào hỏi làm quen, đôi ba câu giãi bày tâm sự và ngỏ ý là đã có luôn đối tác ONS, sẵn sàng cùng bạn 1 đêm mặn nồng rồi.

  Quen biết, làm tình xong rồi đường ai nấy đi

  Qua mạng xã hội, các website, ứng dụng hẹn hò

  Hiện nay hình thức làm quen online cực kỳ phổ biến. Không ít các trường hợp đã tình một đêm vui vẻ qua hình thức này. Chỉ cần quét zalo, vào nhóm kín hoặc group mở về ONS trên facebook… bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng thích hợp.

  Nguyên tắc của người chơi ONS – Nhất định phải nhớ

  1 lần rồi thôi: Chỉ quan hệ duy nhất 1 lần, lần sau tìm đối tượng mới. Người chơi ONS coi đó mới là “chất”, mới là bản lĩnh.

  No face – No name – No number: Lên giường với đối tác mà không cần biết tên. Hành sự xong không gặp lại, càng không có chuyện lưu số điện thoại. Hai người trước đó vốn dĩ xa lạ như nào thì sau này cũng vậy.

  Dễ dãi trong chuyện đụng chạm cơ thể là đặc trưng của ONS

  Tuyệt đối kín tiếng: Chắc chắn chuyện yêu chơi bời này nếu để mọi người biết sẽ không hay và bạn cũng muốn vài ba năm nữa sẽ yêu thực sự, lập mái âm gia đình cùng ai đó. Nếu vậy, hãy kín tiếng chuyện đã từng tình một đêm trong quá khứ.

  Luôn có sẵn công cụ bảo vệ khi ân ái: Hãy chắc chắn chuyện ONS – tình 1 đêm không để lại hậu quả. Luôn có sẵn bao cao su phòng thân, là nữ cần tránh thai tuyệt đối nếu không muốn làm mẹ đơn thân.

  ONS là gì? ONS là tình một đêm, là mối quan hệ ân ái không cần tình yêu. Hãy cân nhắc kỹ trước khi muốn thử ONS, bởi chúng vẫn luôn tiềm ẩn các nguy cơ tiềm tàng.

  Đọc để biết => BJ là gì? PGA chia sẻ 5 bước làm tình BJ khiến đàn ông sướng điên đảo