• Danh mục

 • Sức hấp dẫn của phụ nữ tuổi băm với phái mạnh

  | Sức khỏe nữ

  Nếu cô gái tuổi đôi mươi dùng sự trong sáng và ngây thơ để chinh phục phái mày râu thì sức hấp dẫn của phụ nữ tuổi băm với phái mạnh chính nằm tại điểm độc lập, quyết đoán, sự từng trải và nghệ thuật “yêu”…

  “Tuổi băm” nếu chưa lập gia đình, chưa người yêu thì thường sẽ bị mọi người xung quanh gắn vào mác “ế”. Nhưng có một sự thật mà chỉ cánh đàn ông mới biết. Với họ, hẹn hò cùng một cô nàng ngọt ngào kiểu “kẹo bông” cũng khá thú vị nhưng nếu gặp một cô gái “tuổi băm” từng trải, sành sỏi và độc lập, 9/10 các chàng trai đều bị hấp dẫn.

  Phụ nữ tuổi băm trong mắt đàn ông là bông hoa hồng đẹp có gai.
  Phụ nữ tuổi băm trong mắt đàn ông là bông hoa hồng đẹp có gai.

  Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn của phụ nữ tuổi băm với phái mạnh, mời bạn cùng Poliva đi tìm hiểu ngay vấn đề này trong bài viết sau:

  Khả năng độc lập, giải quyết mọi vấn đề

  Có vẻ hơi lạ vì những tưởng rằng đàn ông vốn dĩ thích những cô gái dựa dẫm vào mình. Vậy mà không phải thế, họ có phần ngưỡng mộ và rung động trước những cô nàng biết cách sắp xếp và xử lý độc lập trong mọi vấn đề hơn.

  Quen biết những cô nàng tuổi băm, phái mạnh không còn lo người con gái họ yêu sẽ giận dỗi vu vơ hay luôn phải kè kè quan sát, có mặt mọi nơi mọi lúc khi nàng cần nữa. Cô gái 30 đủ từng trải và đủ bản lĩnh để tự xử mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình. Họ hiểu và biết rằng đàn ông cũng cần khoảng không tự do nào đó.

  Tự tin, thẳng thắn và có trách nhiệm trong mối quan hệ

  Phụ nữ 30 thẳng thắn và có trách nhiệm trong mối quan hệ
  Phụ nữ 30 thẳng thắn và có trách nhiệm trong mối quan hệ

  Nếu cô gái đôi mươi còn mơ những giấc mơ màu hồng, đứng núi này trông núi nọ thì phụ nữ tuổi băm sẽ không như vậy. Yếu tố từng trải giúp họ biết được bản thân mình đang muốn gì? Nếu phù hợp họ sẽ mở lòng và nghiêm túc với mối quan hệ ngay trước mặt. Yêu phụ nữ tuổi 30, đàn ông không cần mất thời gian để phóng đoán suy nghĩ của nàng, chỉ cần thẳng thắn nói cảm xúc của mình mà thôi.

  Sành sỏi “chuyện yêu” hơn

  Nếu như bạn hỏi các đấng mày râu ở bên cạnh, điều gì họ thích nhất ở phụ nữ “tuổi băm” thì câu trả lời bạn nhận được sẽ là sành sỏi “chuyện yêu” hơn. Thực tế chứng minh rằng phụ nữ tuổi 30 sở hữu năng lực và kỹ nghệ “yêu” tốt hơn những cô gái trẻ. Họ tự tin về cơ thể của mình, sẵn sàng cùng tối tác thử những tư thế mới và giúp cả hai cùng tận hưởng khoái cảm tốt nhất.

  Phụ nữ tuổi băm có kỹ nghệ "giường chiếu" khiến đàn ông khao khát hơn.
  Phụ nữ tuổi băm có kỹ nghệ “giường chiếu” khiến đàn ông khao khát hơn.

  Phụ nữ tuổi băm cũng sành sỏi hơn về việc sử dụng những loại thuốc tăng cường sinh lý nữ để tốt cho sức khỏe sinh sản của mình, biết cách sử dụng các công cụ để bảo vệ mình khỏi việc mang thai ngoài ý muốn. Do đó, khi ở gần họ, phái mạnh không phải lo lắng về vấn đề “nhạy cảm” này.

  Tỉnh táo, không nuôi ảo giác viễn cảnh để vỡ mộng

  Nếu cô gái đôi mươi thường tìm người yêu theo tiêu chí lý tưởng, chuẩn “soái ca” để rồi vỡ mộng sau khi tìm hiểu thì phụ nữ 30 sẽ tìm bạn đời theo sự phù hợp. Tuổi băm cho họ nhận thức được rằng sẽ chẳng có chàng bạch mã hoàng tử nào cả, thế nên họ sẽ học cách để sống chung với “một nửa” còn đầy nhược điểm của mình. Chính yếu tố trên đã dẫn tới nhận định “yêu là cưới” của các nàng tuổi 30 có lẻ.

  Biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn

  Phụ nữ tuổi băm biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.
  Phụ nữ tuổi băm biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

  Các cô gái trẻ thường nũng nịu để chờ đợi sự yêu chiều của đối phương, đôi khi giận hờn chỉ vì chàng đã quên chăm sóc mình. Điều này có thể mang lại màu sắc ngọt ngào lúc mới yêu, nhưng lâu dần sẽ trở thành gánh nặng của phái mạnh, vì họ còn nhiều mối bận tâm và các quan hệ khác, công việc cần giải quyết.

  Phụ nữ tuổi 30 lại khác, họ biết không ai yêu bản thân mình bằng chính họ. Thế nên họ sẽ tự động có ý thức chăm chút cho cả vẻ bề ngoài lẫn sức khỏe bên trong của mình. Rất nhiều cô gái tuổi băm đang tìm hiểu và sử dụng các loại thực phẩm mang công dụng hỗ trợ sinh lý nữ mà không cần ai phải khuyên bảo hoặc quyết định thay. Bởi họ biết nội tiết tố có khỏe mạnh, họ mới có thể giữ gìn vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt.

  Tự chủ về tài chính

  Đàn ông luôn đánh giá cao những cô nàng thành đạt, có thể tự chủ và độc lập về tài chính. Hoàn toàn không phải do chàng ky bo hay có ý định “đào mỏ” chút nào. Bởi vì rõ ràng những cô gái biết cách kiếm và tiêu tiền chứng tỏ họ có suy nghĩ, biết quán xuyến việc nhà hơn là những người chỉ biết tiêu tiền trong túi đàn ông.

  Sức hấp dẫn của phụ nữ tuổi băm
  Sức hấp dẫn của phụ nữ tuổi băm

   Nếu muốn tìm người bạn đời phù hợp, họ sẽ hướng tới đối tượng có tài chính, vì như vậy mới có thể cùng chia sẻ và gánh vác trách nhiệm gia đình. Đàn ông dù có hào phóng hay phong độ cỡ nào cũng không muốn lấy một cô gái không nghề nghiệp, không định hướng về làm vợ, bởi đó là gánh nặng cả đời.

  Phụ nữ đôi mươi là mật ngọt, là những lời nói đưa đẩy khiến trái tim phái mạnh rung rinh. Phụ nữ tuổi 30 lại có sức hấp dẫn đến từ sự từng trải khiến đàn ông say đắm. Mỗi một độ tuổi, phái đẹp lại có sức hút khác nhau. Vậy nên đừng cho rằng “tuổi băm” là tuổi ế nữa nhé.

  Để có thêm kiến thức về sinh lý nữ, bạn có thể đọc bài viết: => Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới ra sao?