• Danh mục

 • Tại sao con trai thích bóp ngực, đụng chạm con gái khi quan hệ?

  | Tâm sự

  Nhiều cô gái mới yêu thắc mắc tại sao con trai thích bóp, đụng chạm con gái khi hôn và cả khi làm chuyện ấy. Đừng vội đánh giá các chàng là “dê” vội nhé. Tất cả đều có nguyên do cả đấy.

  Con trai thích sờ gì ở con gái khi 2 người trở nên gần gũi?
  Con trai thích sờ gì ở con gái khi 2 người trở nên gần gũi?

  Tại sao con trai thích bóp, đụng chạm vùng nhạy cảm?

  Con trai thích bóp ngực, hôn ngực và đụng chạm … là bản năng

  Khi mới yêu các chị em đều mong muốn có được một tình yêu trong sáng, thuần khiết đến từ sự giao thoa tâm hồn. Tuy nhiên suy nghĩ của nam giới lại không chỉ dừng lại ở đó. Họ muốn hòa đồng với người tình của mình cả tâm hồn lẫn thể xác.

  Theo nghiên cứu thì khi hôn, nam giới nếu để tay buông thõng sẽ cảm thấy vô cùng thừa thãi. Bàn tay họ tự động hoạt động như là một bản năng vậy. Khi mới yêu thì chỉ dám dùng tay ôm khít khao bạn gái, lâu dần sẽ là ngập ngừng để bàn tay di chuyển đến những vùng nhạy cảm khác như sờ mông, ngực con gái khi hôn.

  Thể hiện chủ quyền, độc tôn chiếm hữu với người thương

  Đụng chạm cơ thể cũng là cách thể hiện chủ quyền với người thương
  Đụng chạm cơ thể cũng là cách thể hiện chủ quyền với người thương

  Con trai luôn đề cao tính chiếm hữu độc quyền của mình lên hàng đầu. Bởi vậy khi có người yêu, họ muốn tìm hiểu mọi thứ của bạn gái, thậm chí là bao gồm cả các đặc điểm cơ thể. Tất nhiên tính chiếm hữu độc quyền sẽ không thể đi cùng sự sẻ chia được. Bởi vậy, không một người con trai nào muốn mình bị “cắm sừng”.

  Đụng chạm làm tăng kích thích, khoái cảm khi gần gũi

  Đụng chạm thường là bước dạo đầu khi quan hệ
  Đụng chạm thường là bước dạo đầu khi quan hệ

  95% các cặp đôi đều phải thừa nhận rằng sự tiếp xúc da với da, đụng chạm cơ thể làm tăng kích thích, khoái cảm khi gần gũi, giúp họ dễ lên đỉnh khi ân án.

  Tại sao con trai thích bóp ngực – vòng 1 khi hôn? Lý do được giải thích như sau: Bộ phận ngực, đặc biệt là nhũ hoa là bộ phận vô cùng nhạy cảm. Khi đàn ông chạm tay, xoa bóp ngực thì tự động hoạt chất Oxytoxin sẽ được sản sinh, kích thích nhu cầu ham muốn tiềm ẩn ân ái trong cơ thể phụ nữ, khiến họ muốn làm tình hơn. Thấy được khả năng kích thích ham muốn cho bạn gái tốt, tự động ham muốn trong con trai cũng trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

  Tại sao con trai đụng chạm ngực, mông? Để phán đoán khả năng sinh nở

  Dân gian thường truyền lại rằng để biết một người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt không hãy để ý vòng 1 và vòng 3 của họ. Nếu ngực to, mông đẫy đà thì chứng tỏ cô gái đó có nội tiết tố nữ Estrogen cao, khả năng sinh nở của cô gái đó rất tốt.

  Phụ nữ vòng 3 nảy nở sẽ dễ sinh con
  Phụ nữ vòng 3 nảy nở sẽ dễ sinh con

  Cách cư xử khi chàng thường xuyên đụng chạm chỗ tế nhị

  Vẫn biết rằng chuyện đụng chạm chỗ kín của các cặp đôi là chuyện hiển nhiên, diễn ra thường xuyên. Nhưng, các bạn gái nên chú ý đừng để những hành động đó khiến bạn bị đánh giá là người dễ dãi, lẳng lơ. Người ta thường nói khi yêu con gái thường “bị thiệt” là vậy đấy.

  Ở những chốn công cộng, có nhiều người, tốt nhất bạn gái không nên để bạn trai quá tự ý, có những hành vi thiếu văn minh như sờ đùi, đụng chạm ngực của mình. Ngay cả khi chỉ có hai người với nhau, nếu mới yêu cần tỉnh táo để đáp ứng nhu cầu ôm, hôn, đụng chạm của bạn trai. Rất nhiều anh chàng từ việc được bóp ngực chuyển sang đòi hôn ngực và cuối cùng là bắt ép bạn gái phải quan hệ để thỏa mãn nhu cầu.

  Tại sao con trai thích bóp ngực, đụng chạm con gái? Có rất nhiều nguyên do. Nhưng các anh chàng sẽ không thể thực hiện được điều này nếu bạn gái khôn ngoan trong cách tiếp xúc, nói chuyện. Đọc ngay => 9 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc, thật lòng như Romeo với Juliet để biết người đó yêu thật lòng hay không. Bạn chỉ nên đáp ứng nhu cầu gần gũi, đụng chạm kể trên với những người yêu bạn chân thành.