• Danh mục

 • Tại sao đàn ông thích đi gái, ngoại tình dù có vợ đẹp, con khôn?

  | Tâm sự Eva

  Đàn bà luôn trăn trở tự hỏi rằng tại sao đàn ông thích đi gái, thích ngoại tình đến vậy? Là do nhu cầu sinh lý của đàn ông quá mạnh hay tại bản tính trăng hoa trời sinh? Đặc biệt, liệu có cấm được chồng/bồ đi gái hay không?

  Là phụ nữ khi có người yêu, khi đã kết hôn đều mong muốn hạnh phúc của mình được trọn vẹn. Sự thủy chung luôn đặt lên ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên không phải gã đàn ông nào cũng chịu cảnh “1 vợ, 1 chồng”. Tại sao đàn ông thích đi gái, thậm chí ngoại tình “ra kết quả” đến vậy? Cùng Poliva bóc phốt trong bài viết sau.

  Đàn ông đi gái, ngoại tình có phải là sở thích và bản năng?
  Đàn ông đi gái, ngoại tình có phải là sở thích và bản năng?

  Đàn ông thích đi gái, muốn ngoại tình vì 4 LÝ DO sau:

  Nguyên nhân đàn ông ngoại tình, đi gái vì ham của lạ

  99% đàn ông ngoại tình đều thú nhận rằng nguyên nhân là do không cưỡng lại được trước cám dỗ “của lạ”. Người đời hay nói đó chính là viễn cảnh “chán cơm thèm phở”. Vợ chính là cơm, ăn mãi cũng chán mà không ăn thì còn đó. Phở như “gái” nóng bỏng hôi hổi, không ăn nhanh thằng khác cướp mất. Đã thế dư vị của nó lại ngọt mà lạ, bỏ qua thì phí phạm, tiếc đến ngẩn ngơ.

  Lúc đầu chỉ vì ham của lạ nên muốn thử “chơi gái” một lần cho biết. Dấn thân vào rồi các anh mới thấy thật khó rút ra nên đành âm thầm ngoại tình trường kỳ.

  Đàn ông đi gái chủ yếu vì để giải tỏa nhu cầu sinh lý

  Đàn ông ngoại tình, đi gái mà chỉ để trút bầu tâm sự thì đúng thật lạ. Các anh cần vỗ về tâm lý thì ít mà sinh lý thì nhiều. Bản chất của đàn ông là không thể nhịn quan hệ được lâu. Nếu không thỏa mãn trong chuyện giường chiếu với vợ/ người yêu thì đảm bảo không sớm thì muộn, các anh cũng “mây mưa” với gái lạ bên ngoài.

  Ngoại tình giúp đàn ông giải quyết chuyện "sinh lý"
  Ngoại tình giúp đàn ông giải quyết chuyện “sinh lý”

  Giải tỏa nhu cầu sinh lý với gái lạ bên ngoài, đàn ông được hưởng vô số lợi:

  • Thử cảm giác mới mà người tình mang lại cho mình, đặc biệt là những chiêu tư thế quan hệ độc, lạ mà vợ ngoan ở nhà không biết thực hiện.
  • Tận hưởng lại dư vị yêu đương, mật ngọt mà đã từ lâu bị lãng quên.
  • Bồ thường trẻ, đẹp hơn vợ khiến đàn ông nhìn ưa mắt hơn.

  Trục trặc hôn nhân, tình yêu khiến đàn ông muốn ngoại tình

  Hôn nhân bất hòa, vợ chồng/người yêu nảy sinh bất đồng. Sự trục trặc này luôn đi kèm cãi vã gây ra mệt mỏi, chán chường cho đàn ông. Lúc này đàn ông muốn tìm một người phụ nữ khác để dựa dẫm, chia sẻ và hỗ trợ giải quyết “chuyện ấy” cho mình.

  Người tình trẻ đẹp, biết ân ái, biết nũng nịu khiến các anh khó lòng từ bỏ
  Người tình trẻ đẹp, biết ân ái, biết nũng nịu khiến các anh khó lòng từ bỏ

  Ở bên ngoài với bồ ngọt ngào, nồng nàn bao nhiêu về nhà u uất, mệt mỏi bấy nhiêu chính là lý do tại sao đàn ông thích đi gái, ngoại tình và thậm chí muốn ly hôn với vợ để hợp thức hóa mối quan hệ với người tình.

  Đàn ông trăng hoa dù yêu vợ nhưng vẫn sẵn sàng ngoại tình

  Đàn ông vốn dĩ yêu bằng mắt. Đứng trước cô gái đẹp trái tim họ tự động rung rinh và nảy sinh ham muốn chiếm hữu. Dù đã từng rất yêu vợ nhưng nay vợ đã già, tuổi tác sắp mãn kinh đến nơi còn cô gái kia trẻ, đẹp, ăn nói ngọt ngào, “nước nôi đầy đủ” thi sao đàn ông không mong muốn “nạp” về làm bồ nhí.

  Thói trăng hoa của đàn ông muôn đời nay vẫn vậy. Đã có bao người vợ phải đau lòng, nước mắt lưng tròng xót thương mình phận mỏng không giữ được chồng.

  Có cấm được chồng/bồ đi chơi gái hay ngoại tình không?

  Trả lời cho câu hỏi này thực sự không thể có giá trị tuyệt đối cho lựa chọn “Có” hay “Không” được. Điều mà những người bạn gái/ vợ có thể làm được là hạn chế mức thấp nhất bạn trai/chồng mình léng phéng bên ngoài bằng những biện pháp sau:

  Phụ nữ có nên tha thứ cho người đàn ông từng phản bội, đi ngoại tình?
  Phụ nữ có nên tha thứ cho người đàn ông từng phản bội, đi ngoại tình?
  • Biết rõ các mối quan hệ xã hội của người đàn ông của bạn, nên thuộc lịch sinh hoạt và làm việc của anh ấy.
  • Làm mới “chuyện ấy” để tránh nhàm chán, chịu khó tìm tòi các tư thế quan hệ mới để mỗi lần yêu là một lần trải nghiệm khó quên.
  • Cùng làm việc nhà với chồng thay vì tự mình gánh vác một mình. Điều đó khiến hai người thêm thời gian bên nhau và chồng biết được sự vất vả của bạn.
  • Chăm chút ngoại hình, làm đẹp cho bản thân để chồng luôn tự hào diện mạo của bạn.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn thêm bền vững. Tuy nhiên trong trường hợp quá mệt mỏi vì chuyện ngoại tình của chồng/người yêu thì bạn không nên quá dằn vặt để tìm giải đáp về vấn đề tại sao đàn ông thích đi gái, ngoại tình nữa. Hãy BUÔNG TAY và TÌM HẠNH PHÚC MỚI.

  Tham khảo thêm => Dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình