• Danh mục

 • Tại sao đàn ông thích quan hệ cửa sau? “Yêu” qua hậu môn có gì hay?

  | Tâm sự

  Tại sao đàn ông thích quan hệ cửa sau đến vậy? Yêu” qua hậu môn có gì hay, mang lại cảm giác thăng hoa thế nào mà 9/10 đàn ông đều bộc lộ rằng muốn một lần được thử kiểu làm tình đặc biệt này? Bạn tò mò thì cùng Poliva tìm hiểu ngay trong bài viết này.

  “Cửa sau” là một cách gọi văn hoa của bộ phận hậu môn, có cấu tạo như hình cái ống dài khoảng 5cm. Hậu môn cũng có khả năng đàn hồi nhưng không co giãn mãnh liệt như “cô bé”, đặc biệt không thể tiết dịch nhầy giống “cô bé” được. Không có chất bôi trơn tạo nhịp yêu vậy thì tại sao đàn ông thích quan hệ cửa sau? Lý do nằm ngay sau đây!

  Quan hệ đường hậu môn - yêu cửa sau có gì thú vị?
  Quan hệ đường hậu môn – yêu cửa sau có gì thú vị?

  Vì sao đàn ông thích quan hệ cửa sau?

  Quan hệ cửa sau khít khao, tạo khoái cảm lạ kỳ

  Như đã nói ở trên, hậu môn không có khả năng giãn nở tốt như âm đạo. Vậy nên khi dương vật đưa vào trong hậu môn, cảm giác sẽ khít khao hơn. Sự khít khao đó cùng một chút hơi đau của bạn tình khi mới đưa “cậu bé” vào khiến đàn ông có cảm giác như được phá “trinh” lần nữa.

  Đại đa số đàn ông thích được quan hệ với “cô bé” nhỏ, khít chứ không muốn làm tình với “cô bé” giãn nở quá đà. Hậu môn đáp ứng được nhu cầu này của họ. Quan hệ cửa sau khiến dương vật được ôm trọn, siết chặt hơn nên các dây thần kinh tại dương vật cũng được kích thích mạnh mẽ và dễ thăng hoa hơn.

  Thử cảm giác quan hệ mới lạ
  Thử cảm giác quan hệ mới lạ

  Phá “trinh” cửa sau của bạn tình cũng là một sở thích của đàn ông

  Đàn ông có suy nghĩ rất lạ kỳ: Âm đạo có màng trinh và hậu môn cũng vậy. Người đầu tiên được quan hệ với cô gái qua đường hậu môn chính là người phá trinh cửa sau. Cảm giác là người đầu tiên bao giờ cũng khiến các anh thấy mình thật tài giỏi và trở nên hãnh diện hơn.

  Chiếm hữu toàn bộ cơ thể bạn tình

  Đàn ông cho rằng người phụ nữ dám thử quan hệ cửa sau với họ, chắc chắn người phụ nữ này đã hoàn toàn thuộc về họ cả thể xác lẫn tinh thần. Vì yêu quá nhiều nên cô ấy mới dám tin tưởng và trải nghiệm kiểu “ân ái” mới với người đàn ông của mình và dâng hiến toàn bộ cơ thể cho bạn tình tùy ý định đoạt.

  Tính chiếm hữu trong tình yêu và chuyện giường chiếu của đàn ông luôn cao. Nếu họ biết họ đã đạt được thứ mà họ tham vọng thì họ rất hạnh phúc và sung sướng.

  Ngắm trọn vẹn cơ thể bạn tình từ phía sau
  Ngắm trọn vẹn cơ thể bạn tình từ phía sau

  Quan hệ cửa sau an toàn, có thể tránh thai

  Nếu quan hệ qua hậu môn, khi phóng tinh, tinh trùng cũng chỉ đọng lại ở hậu môn và sau đó rớt ra ngoài nên có thể tránh được việc mang thai ngoài ý muốn. Rất, rất nhiều đàn ông tin vào điều đó.

  Nhưng thực tiễn thì lại nói lên rằng cách tránh thai bằng việc quan hệ cửa sau là không đúng. Một ít tinh trùng vẫn có thể vương lại ở cửa mình âm hộ. Nếu tinh trùng khỏe, chúng vẫn bơi được vào bên trong “cô bé” và tìm trứng để thụ thai.

  Kết luận: Quan hệ cửa sau chỉ làm giảm bớt nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, không hoàn toàn tránh thai được 100%.

  Người yêu đòi quan hệ cửa sau, có nên đồng ý?

  Theo khảo sát thì chỉ có 30% phụ nữ dám quan hệ qua hậu môn với bạn tình. Đại đa phần phụ nữ không dám ân ái kiểu này bởi SỢ ĐAU. Tuy nhiên, đàn ông lại rất thích quan hệ cửa sau. Vậy nếu người yêu đòi quan hệ cửa sau nhiều lần, có nên đồng ý hay không?

  Bạn chỉ nên đồng ý khi sẵn sàng trải nghiệm kiểu quan hệ mới, có kiến thức về quan hệ cửa sau. Nếu sợ hãi và chưa biết cách quan hệ cửa sau thì chớ dại dột gật đầu để chiều bạn trai nhé.

  Cẩn thận vì bạn có thể đau khi quan hệ cửa sau
  Cẩn thận vì bạn có thể đau khi quan hệ cửa sau

  Để quan hệ cửa sau không đau, hãy nhớ những điều sau:

  • Nên sử dụng gel bôi trơn để tạo chất nhầy, giúp dương vật dễ xâm nhập hậu môn và cũng giúp bạn gái bớt đau khi lựa chọn kiểu quan hệ này.
  • Quan hệ nhẹ nhàng bởi hậu môn co giãn kém, nếu mạnh bạo sẽ gây tổn thương hậu môn.
  • Không nên nhấp và đút toàn bộ chiều dài vào trong hậu môn, hãy ước chừng vì hậu môn chỉ dài khoảng 5cm.

  Giờ bạn đã biết tại sao đàn ông thích quan hệ cửa sau rồi đúng không. Có nên chiều chàng yêu qua hậu môn hay không là tùy ở bạn, hãy suy nghĩ chin chắn trước khi quyết định. Tham khảo thêm => Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh