• Danh mục

 • 1001 sắc thái tâm lý đàn ông có vợ mà chị em không ngờ nổi

  | Tâm sự Eva

  Tâm lý đàn ông có vợ có khác gì so với thời còn độc thân hay không? Liệu các anh sẽ trưởng thành, chín chắn, có trách nhiệm với gia đình hay vẫn “tưng tửng”, bông đùa như thời trai tân. Đây chắc chắn là thắc mắc của hội chị em, đặc biệt là những ai chuẩn bị lấy chồng.

  Cùng Poliva nghiên cứu bài viết sau để biết tâm lý đàn ông có vợ thay đổi ra sao. Liệu sẽ theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực.

  Tâm lý đàn ông có vợ có những khác biệt gì?
  Đàn ông có vợ có những khác biệt gì so với thời độc thân?

  Tâm lý đàn ông có vợ khác gì so với thời còn độc thân không?

  Đàn ông có vợ trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn

  Sau ngày cưới từ “gã” đàn ông cao lớn “núp bóng” mẹ cha, các anh bỗng trở thành trụ cột cho một gia đình mới, có vợ và tương lai còn có con cần phải chăm sóc. Lý do này khiến tâm lý đàn ông có sự thay đổi, chuyển biến mạnh mẽ. Họ trưởng thành hơn, thay vì những quyết định có phần bốc đồng, giờ đây họ suy tính chín chắn và cẩn thận hơn. Mọi quyết định họ đưa ra không còn vì sở thích cá nhân nữa mà vì gia đình phần nhiều.

  Tâm lý đàn ông có vợ: Muốn kiếm nhiều tiền, độc lập về kinh tế

  Khi đã lập gia đình, hầu hết đàn ông đều muốn mình là trụ cột về kinh tế trong nhà. Họ ra sức làm việc và kiếm tiền với hy vọng có thể lo cho vợ con đầy đủ, phụng hiếu với bố mẹ già. Vì vậy, thời gian mà các anh ở nhà không được nhiều như trước. Chính lý do này cũng khiến người vợ mới cưới đôi khi trở nên hụt hẫng. Với những cô gái có tư tưởng màu hồng, sau cưới là vợ chồng quấn quýt nhau chắc chắn sẽ có chút “sốc”.

  Giã từ những buổi tiệc tùng với bạn bè, giành thời gian cho gia đình

  Nếu là người đàn ông chín chắn, sau khi cưới và đã có vợ tâm lý của họ sẽ giành hết cho gia đình. Họ sẽ sẵn sàng từ chối những buổi tụ tập, tiệc tùng với bạn bè. Thời gian đó họ giành nhiều cho gia đình mình hơn, đặc biệt là dành cho người vợ mới cưới của mình.

  Đàn ông có vợ ham muốn “chuyện ấy” nhiều hơn

  Đàn ông có vợ luôn muốn sự nóng bỏng trong chuyện phòng the
  Đàn ông có vợ luôn muốn sự nóng bỏng trong chuyện phòng the

  Đàn ông khi đã có vợ chắc chắn sẽ tăng ham muốn chuyện ấy nhiều hơn và muốn được vợ chiều chuộng khi quan hệ nhiều hơn. Chị em nên nắm bắt đúng tâm lý này để tránh trường hợp “Mất chồng như chơi” vì lý do tế nhị.

  Trong chuyện giường chiếu, đàn ông có vợ sẽ không còn tâm lý e dè như thời còn yêu nữa. Họ đặc biệt thích thử nghiệm những tư thế mới, làm những chuyện trước đó 2 người chưa từng làm. Đơn cử như họ muốn vợ quan hệ miệng cho mình, tự chủ động khi có ham muốn và nhu cầu.

  Người vợ nên học cách làm “gái hư” trên giường, học hỏi thêm nhiều chiêu ân ái để đời sống chăn gối của vợ chồng thêm phong phú. Đây cũng là một chiêu giữ chồng đấy.

  Tâm lý đàn ông có vợ: Muốn thử ngoại tình

  Ngoại tình cũng là xu hướng đàn ông có vợ đang mắc phải
  Ngoại tình cũng là xu hướng đàn ông có vợ đang mắc phải

  Rất rất nhiều đàn ông có vợ, đặc biệt là những người lấy vợ lâu lâu (tầm 3-5 năm trở lên) có tâm lý muốn thử nghiệm cái mới. Họ mong 1 lần được nếm thử cảm giác cặp bồ, ngoại tình. Nếu vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt” thì họ sẵn sàng biến mong muốn thành sự thật luôn.

  Đàn ông có vợ mong muốn mình có không gian riêng

  Đúng là khi lập gia đình đàn ông cần quan tâm và lo lắng cho người thân nhiều hơn. Nhưng họ cũng hy vọng bản thân mình vẫn có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn.

  Đừng ngạc nhiên nếu sau khi cưới bạn thấy chồng bạn rời bàn làm việc trong phòng ngủ ra một căn phòng khác trong nhà. Thực ra anh ấy thỉnh thoảng muốn xả hơi riêng tư một chút chứ không hề có ý chán ghét gì bạn.

  Đàn ông cũng cần không gian riêng để suy tư, thư giãn
  Đàn ông cũng cần không gian riêng để suy tư, thư giãn

  Theo độ tuổi, đàn ông dần dần sẽ có những bước chuyển đổi về tâm lý. Đặc biệt là giai đoạn sau khi có vợ. Từ một thanh niên với nhiều đam mê riêng cho bản thân, đàn ông trở nên chững chạc, chu toàn hơn ở mọi việc trong cuộc sống. Hiểu tâm lý đàn ông có vợ không khó, cái khó là sẻ chia với họ tâm lý mong muốn đó. Chúc bạn thành công!