• Danh mục

 • Đọc vị tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ đúng chuẩn 100%

  | Chuyện tình yêu

  Đàn ông có dễ quên tình cũ không? Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ là gì? Là ngoảnh mặt làm ngơ, không chút gì vương vấn hay nặng lòng ngắm nhìn người từng thương từ xa? Cùng Poliva tìm hiểu tâm lý của các anh trong bài viết sau.

  Ai cũng có dăm ba mối tình cùng cơ số “người yêu cũ” thời thanh xuân. Nếu chẳng may gặp lại người xưa, phụ nữ thường vẫn sẽ có những “chấn động” nơi con tim cùng một chút tiếc nuối. Vậy còn các anh, tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ sẽ ra sao?

  Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ ra sao?
  Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ ra sao?

  Bắt sóng nhanh tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ

  Xao xuyến con tim, vấn vương kỷ niệm cũ

  Dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều có xu hướng chung là khó quên mối tình cũ, thường vương vấn những kỉ niệm đã qua. Dù sao họ cũng đã từng có một thời mặn nồng bên nhau, hiểu nhau và trải qua những kí ức không thể phai xóa mờ. Bởi vậy sau một thời gian gặp lại người yêu cũ, bất cứ ai cũng cảm thấy tim đập nhanh hơn, tâm trí rối bời và những kỉ niệm cũ bỗng dưng ùa về.

  Tuy nhiên những cảm xúc kể trên chỉ là hiện tượng nhất thời. Khi bình tâm lại, tâm lý đàn ông thường vững chắc hơn. Họ sẽ biết có nên lật lại chuyện quá khứ hay nối lại với người yêu cũ không hay ung dung hưởng thụ cuộc sống thực tại.

  Gặp lại người yêu cũ chắc chắc kỉ niệm xưa cũ sẽ ùa về
  Gặp lại người yêu cũ chắc chắc kỉ niệm xưa cũ sẽ ùa về

  Không bận tâm, như người xa lạ

  Dân gian thường nói rằng “Hết nợ duyên, lòng ắt không vướng bận” và điều này hoàn toàn đúng với tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ. Nếu không còn tình cảm hoặc giả dụ trong quá khứ từng bị tổn thương sâu sắc thì khi chẳng may gặp lại tình cũ, đàn ông sẽ lạnh lùng như băng, lướt qua người cũ không chút vướng bận.

  Poliva cho rằng ở trong trường hợp này bạn gái cũ không nên cố tình làm thân, bắt chuyện lại. Lý do là vì giữa hai người giờ đã có khoảng cách khá xa xôi. Bản thân người đàn ông kia cũng không muốn bất cứ sợi dây liên hệ nào với bạn thì hãy coi như người xa lạ theo đúng tâm ý của họ.

  Người cũ, chuyện cũ là khoảng kí ức đã xa và cần quên
  Người cũ, chuyện cũ là khoảng kí ức đã xa và cần quên

  Đàn ông và tình cũ không rủ cũng đến: Nối lại duyên xưa

  Rất nhiều bạn gái sau khi chia tay thắc mắc rằng “Con trai có nhớ người yêu cũ không?” Câu trả lời chắc chắn là “Có”. Đối với những anh không thể quên được người xưa, không buông bỏ được quá khứ thì khi gặp lại người yêu cũ chắc chắn muốn nối lại duyên xưa.

  Có nên hẹn gặp người yêu cũ không? Poliva cho rằng nếu khi gặp lại bạn gái cũ, bạn thấy họ vẫn còn chút quan tâm đến mình thì thân là đàn ông nên mở lời hẹn gặp trước. Buổi hẹn này tuy xã giao nhưng vô cùng quan trọng, chúng quyết định 2 người có thể nối lại được tình cảm cũ hay không.

  Gặp lại người yêu cũ và yêu lại từ đầu là cái kết đẹp
  Gặp lại người yêu cũ và yêu lại từ đầu là cái kết đẹp

  Trở thành bạn tốt, giúp đỡ người yêu cũ khi khó khăn

  Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ ban đầu là hơi rối bời, chuếnh choáng với kỉ niệm cũ. Tuy nhiên nếu hiện giờ họ đã có bạn gái mới hoặc yên bề gia thất với vợ đẹp, con ngoan thì chắc chắn họ chỉ muốn coi bạn là bạn. Hoặc là bạn thân, hoặc là bạn xã giao.

  Nhưng chắc chắn rằng, nếu chẳng may bạn (người yêu cũ) gặp phải khó khăn, vướng mắc thì chắc chắn các anh sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

  Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ hầu hết là giống nhau và cũng giống với phụ nữ. Nắm bắt được tâm lý của người yêu cũ và tình cảm của bản thân sẽ giúp cho mối quan hệ của 2 người trở nên dễ chịu hơn nhiều. Tham khảo thêm => Đọc vị tâm lý con trai khi thích ai đó từ những điều đơn giản nhất

  Viên uống sinh lý nữ Poliva EVA

  Cân bằng nội tiết tố nữ, làm đẹp da, giúp da mịn màng tươi trẻ, giảm khô hạn, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh như Bốc hoả, mất ngủ

  Giảm giá: 30 %
  Giá chỉ: 299.000 đ
  Viên uống sinh lý Nam Poliva EDAM

  Có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm gia tăng cảm hứng ân ái, làm cho “ cậu nhỏ” cương cứng hơn. Chiết xuất 100% từ thảo dược quý trong thiên nhiên.

  Giảm giá: 30 %
  Giá chỉ: 199.000 đ
  Mặt dây chuyền vàng 18k

  Là sự kết hợp hài hòa giữa ngọc trai tự nhiên và vàng. Mặt dây chuyền nên kết hợp cùng dây đeo mảnh tăng sự nhẹ nhàng, quyến rũ cho bạn gái.

  Giảm giá: 10 %
  Giá chỉ: 999.000 đ
  Nhẫn vàng ngọc trai đen 18k Bourgeon

  Viên ngọc trai biển mang sắc màu đen tím huyền bí. Những viên kim cương lấp lánh xếp cạnh viên ngọc trai như tôn thêm nét quý phái Bourgeon

  Giảm giá: 10 %
  Giá chỉ: 28.400.000 đ

  TIN NỔI BẬT

  Nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

  7 cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

  7 cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong chính xác, đơn giản, dễ thực hiện. Đàn ông thích “ăn phở” chùi mép có sạch cỡ nào đi chăng nữa cũng bị phát hiện. Chị em nào muốn tìm

  Advertisement