• Danh mục

 • Thắc mắc: Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?

  | Sức khỏe nữ

  Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu? Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu nam giới có thể hưởng 22 giây cực lạc thì phụ nữ chỉ đạt khoái cảm trong 18 giây. Tuy nhiên, phái đẹp có thể lên đỉnh nhiều lần trong một lần ân ái.

  Chiến lợi phẩm của một cuộc ân ái là cả hai cùng thăng hoa, đi đến “cực lạc”. Cánh đàn ông thường cho đó là những chiến tích đáng tự hào, đem lại sự tự tin khi đứng trước bạn tình, thậm chí là khoe khoang với người cùng giới. Họ luôn thắc mắc rằng sự cống hiến của họ đã khiến cho người phụ nữ được hưởng cực khoái trong vòng bao lâu. Hỏi người bạn tình của mình đôi khi vì sự ngượng ngùng họ sẽ không trả lời đâu. Poliva sẽ đi tìm cho bạn câu trả lời về việc phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu ngay trong bài viết này.

  Thời gian đạt khoái cảm của nữ giới có dài không
  Thời gian đạt khoái cảm của nữ giới có dài không

  Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?

  Các nhà nghiên cứu đã chiêm nghiệm ra một điều rằng dù cực khoái ở mỗi phụ nữ là khác nhau nhưng trung bình thời gian cho mỗi lần cực khóa mà phái đẹp được hưởng là từ 15-18 giây. Hoàn toàn không có chuyện phụ nữ đạt khoái cảm trong 5 phút đến 10 phút được. Có thể bạn cho rằng thời gian này là quá ngắn tuy nhiên hãy tận hưởng chúng bởi không phải phụ nữ nào cũng đạt khoái cảm. Thực tế có tới 30% phụ nữ chưa một lần được lên đỉnh trong suốt nhiều năm “quan hệ”.

  Khi lên đỉnh, thân thể phái nữ trở nên cương cứng, tay muốn bấu víu mạnh vào đâu đó.
  Khi lên đỉnh, thân thể phái nữ trở nên cương cứng, tay muốn bấu víu mạnh vào đâu đó.

  Các biểu hiện khi phụ nữ đạt khoái cảm:

  • Âm đạo của nàng co thắt liên tục, có hiện tượng giật giật. Phái nam dễ dàng nhận ra bởi họ sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” dường như được co bóp mạnh hơn.
  • Cơ thể phụ nữ thường run lên, sởn da gà và toát mồ hôi.
  • Hơi thở trở nên gấp gáp, nhanh hơn.
  • Cơ thể trở nên cứng, muốn ôm chặt bạn tình. Nhiều người có xu hướng muốn cào, cấu bạn tình.
  • Miệng phát ra những âm thanh rên khe khẽ…

  Phụ nữ có thể đạt khoái cảm nhiều lần trong một lần “ân ái”

  Phụ nữ có thể đạt khoái cảm nhiều lần trong một lần chinh chiến.
  Phụ nữ có thể đạt khoái cảm nhiều lần trong một lần chinh chiến.

  Lên đỉnh nhiều lần, cực khóa kép… là những cụm từ miêu tả những phụ nữ có thể hưởng khoái lạc nhiều lần trong một lần ân ái. Tất nhiên cảm giác được trải qua điều này là vô cùng sướng và thỏa mãn rồi. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoàn toàn có cách để chị em lên đỉnh nhiều lần, kéo dài thời gian đạt khoái cảm, đó chính là chọn đúng tư thế bạn hưng phấn nhất, thực hiện bài tập Kegel

  Thực hiện bài tập Kegel: Chắc hẳn bài tập này không còn quá xa lạ gì với phái đẹp. Đây là bài tập giúp tăng cường cơ bắp sàn khung chậu, rất có lợi cho các cơn co thắt đạt cực khoái và tăng cảm giác khi quan hệ. Hãy thực hiện bài tập này thường xuyên và đều đặn. Một trong những bài tập dễ thực hiện nhất chính là bài tập co cơ bạn nhé. Chúng giống như khi bạn… nhịn tiểu vậy. Giữ như vậy trong hai giây rồi thả ra. Thực hiện như vậy 20 lần và tập 3 lần/ngày để cơ xương chậu co thắt khỏe, mạnh hơn.

  Xác định rõ điểm G của bản thân: Bạn đã xác định được điểm G nhạy cảm của mình nằm ở đâu chưa? Hãy khám phá ra điều đó và nhờ đối tác tập trung khai thác vị trí đó nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh, thậm chí là lên đỉnh nhiều lần.

  Chọn tư thế dễ lên đỉnh nhất khi quan hệ
  Chọn tư thế dễ lên đỉnh nhất khi quan hệ

  Chọn đúng tư thế bạn dễ đạt cực khoái nhất: Có rất nhiều tư thế khi quan hệ nhưng không phải tư thế nào cũng giúp cho cả hai thăng hoa nhất. Bạn thấy hưng phấn nhất khi làm tình ở tư thế nào? Muốn đạt cực khoái thì hãy “chinh chiến” bằng tư thế đó.

  Tăng cường sinh lý nữ: Bạn sẽ không thể lên đỉnh và đạt cực khoái kép nếu cô bé khô hạn, không chút ham muốn, gần gũi… Hãy chăm sóc sinh lý nữ của mình thật tốt. “Cái tuổi nó đuổi xuân đi” và cũng đuổi cả nhu cầu sinh lý nữa đấy bạn nhé. Muốn cơ thể lúc nào cũng rạo rực, sẵn sàng cho chuyện ấy và thăng hoa với người tình, bạn cần chăm sóc chức năng sinh lý nữ của mình thật kỹ càng.

  Tăng cường sinh lý nữ với Poliva Eva
  Tăng cường sinh lý nữ với Poliva Eva

  Phụ nữ đạt khoái cảm trong thời gian rất ngắn nhưng chắc chắn đó sẽ là những giây thăng hoa và hưng phấn nhất. Thông qua đó, bạn sẽ muốn “yêu” và ham muốn “yêu” hơn, có đời sống tình cảm với người bạn đời hạnh phúc nhất.

  Để giúp bạn tình đạt cực khoái hơn bằng nhiều kiểu quan hệ, tại sao bạn không đọc ngay bài viết: => Bí quyết quan hệ bằng tay đưa nàng “lên đỉnh” cực sướng