• Danh mục

 • Thời điểm vàng “giúp” chồng ngoại tình vợ chớ coi thường?

  | Tâm sự Eva

  Chồng ngoại tình khi nào? Chồng có thể ngoại tình khi họ “muốn” có đúng không? Có những thời điểm ngoại tình khiến lý do của người chồng trở nên “khách quan” hơn chưa chắc chị em đã biết.

  Tham khảo thêm:

  6 thời điểm “vàng” chồng ngoại tình chị em phải đề phòng

  Khi vợ mang thai

  Quá trình mang thai của người phụ nữ kéo dài đến hơn 9 tháng, trong đó có đến 5 6 tháng người chồng không thể đụng đến vợ vì động thai. Khoảng thời gian kéo dài này đôi khi khiến cho nhiều người đàn ông không chịu nổi. Để giải tỏa, ngoại tình trong khi vợ mình vẫn đang mang thai là lựa chọn của đa số.

  chồng ngoại tình
  Khi vợ mang thai đa số đàn ông sẽ “giải khuây” ở ngoài

  Khi xa vợ – Chồng ngoại tình để giải khuây

  Do hoàn cảnh công việc hoặc lý do nào đó mà hai vợ chồng tạm thời sống xa cách. Nhiều người đàn ông với bản tính trăng hoa ngay lập tức tìm cho mình những mối tình mới để thỏa mãn nhu cầu và bản tính của mình. Một số khác chồng ngoại tình vì bị người phụ nữ quyến rũ, giải quyết nhu cầu sinh lý… Đàn ông rất khó tự chủ và dễ mất kiểm soát khi xa vợ.

  Khi vợ nuôi con nhỏ

  Vợ nuôi con nhỏ có ít thời gian dành cho chồng khi phải toàn tâm săn sóc, đồng thời con nhỏ cũng khiến vợ dễ thoải mái với chồng hơn. Chính vì thế, có nhiều ông chồng bỗng nhiên bứt ra khỏi sự bó buộc đã khiến chồng ngoại tình như để trải nghiệm những ngày “tự do”.

  chồng ngoại tình
  Chồng ngoại tình thường đổ lỗi cho hoàn cảnh

  Khi vợ hiếm muộn

  Bản thân muốn có con cái nhưng chưa đến thời điểm hoặc hiếm muộn khiến nhiều đàn ông chán nản. Họ cho rằng người vợ không có khả năng sinh con, dẫn đến việc ra ngoài tìm người đàn bà khác sinh con cho mình. Trường hợp này thấy rất nhiều trong xã hội hiện đại ngày nay. Chồng ngoại tình trong trường hợp này thường được nhiều chị vợ luỵ tình “thông cảm”.

  Khi được thăng chức – Tỉ lệ chồng ngoại tình cao

  Cảm giác quyền lực khi được thăng chức cũng là thời gian mà người chồng cảm thấy cần những thứ mới. Một nguyên nhân dẫn đến việc chồng ngoại tình. Nếu như người vợ được thăng chức hơn mình, chồng sẽ có cảm giác là kẻ thua kém. Họ sinh ra tâm lý hờn ghen, ganh ghét với vợ. Họ chọn ngoại tình vì không muốn đụng chạm và chia sẻ với người vợ hơn mình.

  chồng ngoại tình
  Chồng ngoại tình đơn giản chỉ là sự lựa chọn.

  Sau khi cãi cọ với vợ

  Sau khi cãi cọ là khoảng thời gian cả hai vợ chồng đều đang có cái đầu rất nóng. Nhiều ông chồng không tỉnh táo sẵn tiện đang giận vợ đã có nhiều hành động không đúng mực, không như mong muốn và dự định. Chỉ khi sự đã rồi mới bắt đầu nhận thức được việc chồng ngoại tình.

  Để không phải nước mắt lưng tròng. Để không phải gối ướt hàng đêm chị em phải tỉnh ngay từ giai đoạn chọn chồng. Hãy khoanh vùng và “né” tuyp đàn ông lăng nhăng đầu tiên. Vạy chị em nên tham khảo thêm bài viết => Dấu hiệu nhận diện đàn ông lăng nhăng.