Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

158,118 | Thứ bảy, 30/05/2020, 07:00 (GMT+7)

Thy Thy sang Đài Loan để thực tập, liệu cô có kí được hợp đồng với đối tác, chứng tỏ năng lực của mình? Đối tác với công ty Thy Thy là ai?

Chap 35: Gặp gỡ

Trong vòng 10 giây suy nghĩ em trả lời tiếp:

– Nếu như xem hồ sơ chủ tịch tập đoàn bên đó trẻ tuổi, tài giỏi, chưa có kết hôn. Thì chắc chắn họ sẽ còn có một chút hứng thú với các vấn đề về giải trí, gặp gỡ, giao lưu. Để tiếp cận được với họ trước khi trao đổi vấn đề chính. Chúng ta có thể đặt một buổi party nhỏ ở những địa điểm kinh doanh của chúng ta, như nhà hàng, khách sạn. Vừa để cho họ thấy việc kinh doanh. Nơi chúng ta hái ra tiền, cơ cấu hoạt động, thì những bữa tiệc như thế sẽ làm mọi việc tiến triển nhẹ nhàng hơn ạ!

Sau khi nghe em nói, họ thở phào nhẹ nhõm rồi nhìn nhau nở nụ cười mãn nguyện:

– Cuối cùng chúng ta đã tìm ra cô bé này!!!

Em được xếp ngay vị trí có áp lực cao kinh khủng, đó là đứng kế bên chủ tịch tập đoàn lớn, họ bắt đầu đưa cho em đống hồ sơ để em tham khảo, sự hình thành phát triển của tập đoàn.

– Ba ngày nữa chúng ta sẽ có một dự án vô cùng quan trọng. Chúng ta cần mua một resort lớn đã được xây dựng ở Việt Nam. Thật ra chúng ta rất muốn mua. Nhưng bắt buộc phải làm giá để bên đối tác đưa ra giá tốt nhất. Em hiểu vấn đề chứ?

– Dạ, em hiểu ạ!

– Thế thì tốt rồi, bây giờ việc của em là tham khảo tất cả hồ sơ tập đoàn của họ. À…nhưng mà này, chủ tịch tập đoàn còn rất trẻ đấy.

– Vậy ạ? (em cười trừ)

 – Và đang độc thân!

– A…(em cười càng tươi).

– Đôi lúc trong kinh doanh cũng cần những nhan sắc như em, vì đàn ông luôn luôn gục ngã bởi cái đẹp!!!

Đẩy tập hồ sơ đối tác lên bàn đưa cho em rồi anh ta cười đắc ý (người này là cánh tay kì cực của chủ tịch, giám đốc kinh doanh). Em lịch sự cầm lấy hồ sơ, để thể hiện sự khéo léo, yêu nghề, hết mình vì công việc em hăng hái lột tập hồ sơ dày cộp.

Đọc các chap trước: 

Tôi là kỹ nữ - Gặp gỡ (Chap 35)

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

Anh Giám đốc kinh doanh đưa cho em ly nước:

– Uống nước đi em, rồi từ từ xem nhé!

Em cầm lấy ly nước trên tay. Nhưng đặt xuống bàn thì ngại quá, thế là em lịch sự nhấp môi xíu xiu mặt dù tim em đập nhanh và hồi hộp làm trong một tập đoàn lớn. Em sai một cái là một tay vừa lật hồ sơ. Một tay vừa cầm ly nước nhấp môi.

Khi lật ra trang đầu tiên của tập hồ sơ, em đã ho sặc sụa. Trớ trêu nước bắn đầy mặt anh Giám Đốc Kinh Doanh lúc ấy em nghĩ em sẽ bị đuổi về Paris.

Em cố gắng lấy bình tĩnh lại nhìn anh Giám Đốc hỏi nhưng kèm theo vài tiếng ho:

– Tại sao trong tập hồ sơ này, lại có tên Hoàng Đức Long vậy ạ?

Giám đốc kinh doanh cầm ly nước trên tay. Miệng há hốc bất ngờ nhìn em chăm chăm huhu, chưa một bọc viên nào đi thực tế mà dám phun nước lên mặt giám đốc kinh doanh của một tập đoàn lớn như em. Anh ta bất động cứ thế nhìn em…

– Thưa sếp, có phải…

– Cô mới gọi tên ai đấy?

– Dạ, thì…họ và tên cái người…(em nhìn vẻ mặt sếp lúc đó vừa buồn cười vừa lo sợ)

– Để, để em lấy cái gì đó lau mặt cho sếp nha, nha sếp!

Em lật đật tìm cái khăn, nhưng hỡi ơi không thấy cái khăn, lấy hộp giấy thì hết giấy, sao trời trêu vậy trời?

Yeah cuối cùng em thấy rồi, em kéo hộc tủ ra có một chiếc khăn màu trắng em mừng rỡ với vẻ mặt hết sức lo sợ, vị giám đốc cứ đứng đó giận dữ mỗi lúc gương mặt đỏ như tía tai.

– Có rồi, có rồi sếp ơi, sếp nhắm mắt lại em sẽ đền tội khách.

Khi em đưa tay lên lau nước trên mặt sếp thì sếp càng tức giận rồi hét to:

– An Thy…cái khăn cô đang cầm nó… |

 – Dạ sao ạ?

– Nó là cái khăn lau bàn, cô bị sao vậy?

– Dạ, nhưng…

– cô vừa đọc tên ai thế?

– Dạ tên của…

– Đọc lại rõ ràng, to lên cho tôi nghe…

– Dạ…tên Hoàng Đức Longggg (em hét to lên theo lời của sếp)

Lạ thay bảo người ta hét to lên, thì người ta hét lên.

– Cô An Thy này ghê gớm thật, chỉ với vài hôm đã trở thành người tình của giám đốc, thật là khó nghĩ:

– Mấy người nghĩ gì, còn không đỡ tôi dậy!

– Nhân viên lật đật chạy lại đỡ sếp, thôi xong rồi, từ lúc đó họ nghĩ em là người tình của giám đốc.

Sau khi mọi việc êm xuôi, lúc này em mới lật từ trang trong hồ sơ về tập đoàn đối tác, lúc này em đọc đi đọc lại họ tên của anh.

– Người sáng lập: Hoàng Đức Long!!!

Em không thể biết được, mọi việc được sắp xếp hay là tình cờ ngẫu nhiên do ông trời sắp đặt nữa. Cứ nghĩ khi trở về Việt Nam mới có thể gặp được Hoàng Đức Long. Vậy mà khi em chấp nhận sự sắp đặt của ý trời, đi Đài Loạn lại gặp được anh. Lần này không một chút oán trách, không có giận hờn, cũng không trốn chạy. Em thầm nghĩ, lần này nếu gặp lại, chắc chắn em sẽ thể hiện sự giỏi giang vào công việc hết mình. Để cho anh thấy được, Thy Thy bây giờ không còn ngốc nghếch nữa.

Thế là còn 2 ngày nữa…

Thế là còn 1 ngày nữa thôi…

Còn 12 tiếng nữa thôi…

Còn 6 tiếng nữa thôi…

Còn đúng 2 tiếng nữa thôi…

– Này, đưa cái tên chủ tịch Hoàng Đức Long sang bên tay phải một chút mới chuẩn.

Toàn bộ mọi người ở đây đang lo buổi đón tiếp, một buổi party tại một phòng Vip lớn của

khách sạn 5 sao lớn tại trung tâm Đài Loan theo như kế hoạch đã tính. Cái tên Hoàng Đức Long được viết không dấu, còn lại toàn tiếng Đài.

Không còn một chút e ngại, kim đồng hồ cứ cứ quay, giờ mở tiệc Party đã đến!

Khi tất cả bàn tiệc, sân khấu đã lên đèn, có vẻ khách mời của tập đoán đối tác đã đến đông đủ, nhưng…

– Giám đốc, hình như họ vẫn chưa đến đông đủ.

– Sao cô lại biết, người đại diện bên kia đang ngồi chẳng phải chủ tịch tập đoàn sao?

– Không ạ, không phải sếp ạ!

– Sao cô lại biết không phải?

Giám đốc tra hỏi em liền nhanh trí trả lời.

Tôi là kỹ nữ - Gặp gỡ (Chap 35)

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

– Em đã dành một đêm tìm hiểu về tập đoàn của họ, mất cả 2 tiếng để chiêm ngưỡng dung nhan của chủ tịch tập đoàn Hoàng Đức Long, em muốn khi gặp họ mình gọi tên cho đúng người, không bỡ ngỡ. Tất cả cho công việc đón tiếp thuận lợi thôi ạ sếp nhìn em rồi gật gật đầu:

– Cô đúng là quá thông minh và giỏi giang!

Em thở phào nhẹ nhõm, vô tình ghi điểm trong mắt sếp rồi. Khi thời gian công vô lý do buổi lễ đến nhưng dường như em cũng không thấy bóng dáng Hoàng Đức Long và anh Hòa đâu cả. Em là người đại diện lên thuyết trình và công bố lý do buổi lễ. Mặc cho Hoàng Đức Long có xuất hiện hay không lúc này em phải gạt bỏ tên anh ra khỏi đầu để làm tốt nhất.

Diện một chiếc váy đỏ dạ hội dài, mái tóc để tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên kèm một chút son đỏ màu ruby, em tự tin đứng trên sân khấu cười nói thân thiện. Chào đón đối tác, công bố buổi lễ, tiếng nhạc nhẹ nổi lên, em vẫn chưa thấy Hoàng Đức Long đâu cả.

Anh trốn em rất kĩ, để sau này em mới biết rằng ngày hôm đó khi em đứng trên sân khấu tự tin nói cười thì anh và Hòa đứng trên sảnh lầu. Tay cầm ly rượu mắt luôn hướng về phía em chăm chăm không rời, ngày đó anh Hòa nói:

– Chủ tịch nhìn em không rời, sau ngần ấy thời gian được nhìn thấy em bằng da bằng thịt mà không thể đến ôm em vào lòng như lúc trước.

Em mới hỏi anh Hòa rằng:

– Thế lúc đó chủ tịch ngoài nhìn em rồi có nói gì nữa không?

Anh Hòa trả lời rằng:

– Chỉ tịch chỉ muốn nổ tung khi nhìn thấy em!!!

Hoàng Đức Long làm điều gì cũng âm thầm lặng lẽ, luôn là người giỏi trong việc giấu đi. cảm xúc của mình. Anh không muốn em biết khi gặp lại em anh trở nên mất bình tĩnh như thế nào, kiểu như muốn ôm mà chẳng thể ôm vào lòng.

Khi buổi tiệc khiêu vũ bắt đầu, em đi lại bàn tiệc ngồi xuống. Có một chút thất vọng vì em cứ nghĩ đêm nay khi gặp lại em sẽ quậy tanh bành Hoàng Đức Long. Mọi người cùng nhau bước ra sàn, nắm tay nhau cùng bước đi nhẹ nhàng theo điệu nhạc…

– Giám Đốc, ai lại sáng tác ra cái bộ môn khiêu vũ này vậy, trông thật sự rất yếu đuối ạ.

– An Thy, đó là em chưa có người khiêu vũ thôi.

– Ôi không ạ, em không thích mấy cái như thế này.

– Hay chúng ta khiêu vũ nhỉ.

– Anh nói làm nổi da gà rồi sếp.

Bỗng nhiên mọi người trên bàn tiệc hướng về một hướng, nụ cười trên gương mặt họ tắt đi, thay vào đó một chút lo lắng, sếp lã chã mồ hôi trên trán anh ta vội lấy khăn để lau.

Thấy mọi người có vẻ nghiêm trọng, em quay lại theo hướng mọi người dõi theo. Trong ánh đèn buổi tiệc ngày hôm đó. Ánh sáng màu xanh xen lẫn màu vàng làm cho buổi tiệc thêm long trọng, có một người đàn ông từ xa  bước tới, anh ấy mặc một vest tây âu màu đen. Chiếc sơ mi trắng phẳng lì bên trong, mái tóc trông thật sự lịch lãm. Nhìn vào đủ biết anh ấy uy nghiêm như thế nào khi chiều cao thật sự nổi bật. Ánh mắt có một chút gì đó trông rất thần thái, cứ tiến dần về phía bàn em.

– Đó…mới chính là chủ tịch tập đoàn ngày hôm nay…(Giám đốc lẩm bẩm)

– Không ngờ chủ tịch tập đoàn bên họ lại nam thần đến vậy?

– Chúng ta có nhầm không?

– Thật sự đẹp trai vậy sao?

Khi tiếng nhạc cứ thế du dương, bước chân anh ấy cứ tiến lại mỗi lúc một gần. Thy Thy mãi nhìn về gương mặt ấy không rời…Hoàng Đức Long chính là ác quỷ của em đây rồi, em chỉ muốn chạy đến ôm lấy anh thôi!!!

Gương mặt không hé một nụ cười, ánh mắt anh nhìn vào mắt em, trong 3 giây anh nhìn từ trên ngực xuống chân em rồi đưa tay từ từ về phía em.

– Cô ấy tên là An Thy chủ tịch ạ!

Mọi người lật đật đứng dậy cúi chào Hoàng Đức Long, em biết cuộc đời này dù chúng ta có xa nhau đến bao lâu thì em cũng sẽ hiểu được rằng, có ai thương em như vậy?

– Thy Thy, em có thể nhảy với tôi một bài không?

Mọi người bất ngờ há hốc mồm, cứ ngỡ mình đang nghe nhầm. Giám đốc càng bất ngờ không kém, anh ta cứ nghĩ vì nhan sắc em đã thu hút chủ tịch Hoàng Đức Long chính xác là như vậy.

Giám đốc lúc đó rối quá không hiểu sao có vẻ vui mừng nhưng không cưỡng lại được nắm vội tay em, nhanh như chớp ánh mắt Hoàng Đức Long đã tia bàn tay em từ bao giờ, hiểu ý em rút lại nhưng chưa biết phải xử lý tình huông này như thế nào.

– An Thy, cô để chủ tịch tập đoàn đưa tay chờ cô hơi lâu rồi đấy!

– An Thy, cô vui quá quên rằng mình phải làm gì à?

– An Thy…

Giám đốc liên tục đá chân em dưới bàn, em hiểu anh ta muốn gì rồi mà. Lúc này em không đứng dậy, cũng không nắm lấy tay anh. Hoàng Đức Long có vẻ bị quê vì mãi em không đứng dậy cũng không thèm chấp nhận lời mời. 1 phút sau anh ấy bỏ tay xuống rồi đút nhanh vào túi quần, em lẩm bầm:

– Đây chỉ mới là bắt đầu thôi tên ác quỷ đáng ghét!

Hoàng Đức Long gật đầu rồi mỉm cười càng khiến mọi người xung quanh trầm trồ hơn:

– Nam thần cười kia…

– Ôi tôi không thể tin được, tại sao chủ tịch họ lại đẹp trai đến vậy, còn chủ tịch của tôi, sếp của tôi thì…

Hòa trố mắt nhìn em, ra hiệu em nhanh đứng dậy nhận lời để cho Hoàng Đức Long không bị quê trước đối tác, chuyện này em chơi anh một trận hơi bị lớn rồi nhé.

– Chắc tôi chưa đủ hấp dẫn để em có thể đồng ý nhảy cùng tôi, được rồi, à…tôi sực nhớ ra tôi có việc cùng chủ tịch bên dự án mà lại quên mất, chào mọi người!

Hoàng Đức Long đang biện minh để cho mọi người quên đi việc gì vừa xảy ra.  Anh nhanh chân quay đi thì em vội vã cầm 2 ly rượu trên tay nhanh bước tới.

– Chủ tịch…có phải trước khi lên sân khấu để khiêu vũ, chúng ta phải làm một ly rượu vang không ạ?

Anh nghe em nói dừng chân lại, em tiến tới nở một nụ cười đầy ma lực quyến rũ khiến Hoàng Đức Long mắt không rời nhìn em chăm chăm rồi hỏi:

 – Ly nào là ly của em?

– Dạ…chính là ly này!

– Tôi uống hết ly này thì em đồng ý lên sân khấu cùng tôi chứ gì?

Tôi là kỹ nữ - Gặp gỡ (Chap 35)

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

Em không trả lời, nhưng chủ động cạn ly cùng anh. Em nhấp môi nhưng mắt cũng không rời nhìn anh, ngộ thật nhỉ…chẳng lẽ đàn ông họ càng sương gió, càng đứng tuổi lại quyến rũ chững chạc như thế sao. Chưa bao giờ em muốn được nằm trọn trong vòng tay anh như lúc này, chưa bao giờ…đâu chỉ mình anh muốn phát điên?

Hoàng Đức Long không ngần ngại uống cạn ly rượu vang đỏ trong tích tắc. Chứng tỏ khi đối diện em khiến tim anh hơi loạn nhịp, có gì lâng lâng kì lạ. Đối diện em khiến anh đôi khi mất đi kiểm soát mà em biết rằng chưa lúc nào chủ tịch lại nốc cạn ly rượu vang trước mặt đối tác như ngày hôm đó, chắc chỉ vì muốn nhảy cùng Thy Thy đây mà?

Cuối cùng, Hoàng Đức Long nắm lấy bàn tay anh, giây phút bàn tay đan xen bàn tay nhau vô tình làm cảm xúc em dâng trài khôn nguôi, cảm giác được chạm vào người mình yêu dù chỉ là cái nắm tay cũng thật là kì lạ, cảm giác gắn bó, thân thiết, yêu thương đến không ngừng.

Mọi người ngồi bên dưới ra hiệu cổ vũ em cố lên để lấy lòng chủ tịch. Đứng kế anh em cũng quên mất rằng lúc này trên sân khấu cũng chỉ còn em và anh thôi mà em không nhận ra. Trớ trêu tất cả đều quay về phía em và chủ tịch để bàn tán…

– Hai năm rồi, tôi mới được chạm vào người em!!! (Hoàng Đức Long lên tiếng)

Giữa tiếng nhạc du dương, giữa ánh đèn lãng mạng hơn bao giờ hết, bản nhạc tình yêu vang lên khiến con người ta không thể ngừng yêu được nữa…

 Một tay anh nắm đan xen vào tay em, một tay anh chạm nhẹ vào lưng rồi từ từ đưa xuống sâu hơn một tí…

– Em giỏi lắm, em làm tôi xấu hổ trước bao nhiều người, có phải em nghĩ tôi mời em vì thử lòng em không…?

– Thy Thy…

– Thy Thy…nhìn vào mắt tôi, tôi đẹp trai mà sao em lại từ chối nhìn?

Em mạnh dạn nhìn vào mắt anh, lúc này em hiểu được tình yêu anh dành cho em vẫn như ngày đầu. Chẳng có gì thay đổi, đôi khi còn mãnh liệt hơn xưa khắp trăm lần.

– Chủ tịch…anh vẫn còn yêu em à??? (có ai ngốc nghếch đi hỏi thế như em không?)

– Sao em lại vội vã nhắc chuyện đó?

– Nếu không còn yêu, chắc sẽ không chủ động tìm đến em như vậy, trả lời cho em biết đi!

– Nếu còn thì sao?

– Còn…tại sao ở Việt Nam lại liếc mắt đưa tình với cô gái khác? Em biết hết đó nhé, anh lại lừa em đi!

– Thế khi em sống ở Paris, có lần nào em say nắng ai chưa?

– Em…tất nhiên…

– Tất nhiên là có, nhưng em có phản bội tôi không?

– Tất nhiên…

Hoàng Đức Long tiếp tục chặn miệng em lại…

– Tất nhiên là không!

– Tất nhiên là không ạ!

Em và anh cùng đồng thanh nhau trả lời. Giây phút đó càng khiến em chỉ muốn buông bỏ tất cả để hét lên rằng, em chưa bao giờ say nắng cũng chưa bao giờ có ý định phản bội anh. Nhưng tất cả cung bậc cảm xúc bị dồn nén lại, khiến đôi lúc em phải gồng mình để cho anh thấy em cứng còn hơn sỏi đá

– Mọi người, tất cả họ đang nhìn chúng ta…

– Tôi biết, và có những người đang rất ganh tỵ với em.

– Em…

Bàn tay Hoàng Đức Long mỗi lúc càng bám chặt lưng em hơn chút nữa, chỉ cần một chút, một chút nữa thôi chúng em có thể lao vào nhau mà bất chấp tất cả.

– Em…

– Tôi rất nhớ em…Thy Thy, tôi không thể không nói cho em biết được! – Em cũng…

Bỗng anh Hòa từ đằng xa, ra dấu hiệu có việc gì đó quan trọng khiến em và anh phải dừng lại đầy hụt hẫn và tiếc nuối, chỉ 10p thôi nhưng sao em thấy quý giá hơn cả vàng cả bạc. Khi Hoàng Đức Long rời đi mọi người chạy lại vui vẻ, hét lên…

– Nói đi, chủ tịch đã nói gì với em?

– Có phải chủ tịch muốn hẹn hò cô không An Thy?

– Chuyện này cô sống trong nhung lụa rồi.

– An Thy, nhất định em phải lấy hợp đồng với doanh số cần chỉ ra thấp nhất cho thể cho tập đoàn đấy!

Em cười trừ vì trong đầu em lúc này đâu đâu cũng có hình ảnh của Hoàng Đức Long, nghe đâu đâu cũng chỉ toàn giọng nói của anh…

– Tôi rất nhớ em…Thy Thy!!!

Nghĩ tới em thật sự thấy đau nhói ở tim…giống như anh đã kiềm nén rất lâu để nói ra câu nói ấy.

Sau lần khiêu vũ gặp nhau ở Party đó em không gặp lại Hoàng Đức Long lần nào nữa. Tập đoàn của em đang chờ buổi họp quan trọng từ phía chủ tịch nhưng vẫn chưa có câu trả lời. Hoàng Đức Long đang làm gì ở Đài Loan. Sau 2 ngày trôi qua nói nhớ em nhưng không hề chủ động liên lạc. cũng chưa có câu trả lời cho buổi họp quan trọng sắp tới. Em chủ động viết email cho anh Hòa:

– Chủ tịch đang ở đâu? em muốn nói chuyện với chủ tịch!

– Chủ tịch đang rất bận, và không muốn nói chuyện với ai cả.

– Này, em là vợ của chủ tịch ạ.

– Nhưng đang tạm thời ly thân còn gì.

– Anh Hòa, anh có ý giúp em không ạ?

– Anh đùa tí, chủ tịch đang làm việc, ngày mai sẽ có câu trả lời, anh off đây!

– Không moi móc được thông tin gì từ Hoàng

Đức Long khiến em đứng ngồi không yên, nói nhớ người ta thả thính rồi lại biệt tăm đi, đồ ác quỷ. Em nhất định phải làm anh lên bờ xuống ruộng.

Hôm sau, có cuộc họp vội vã từ cổ đông, vấn đề riêng của công ty nên em không được phép tham dự, chỉ được nghe giám đốc truyền lại.

– An Thy, 80% chúng ta sẽ tuột mất hợp đồng  này với họ, nghe đâu có một tập đoàn khác trả cao hơn gấp đôi, Hoàng Đức Long từ chối trao đổi, chúng ta có thể trả cao hơn thế những mà làm vậy sẽ khiến chúng ta trở nên thiệt thòi.

– Hoàng Đức Long…từ chối ư?

– Hôm party đó, chủ tịch họ đã nói gì với em?

 – Không nói gì cả ạ!

– Cả tập đoàn đang đồn ầm lên là vì em là người tình của anh nên Hoàng Đức Long từ chối!

– Họ điên sao? (em hét lên)

– Anh xin em…

Thôi không xong rồi, cả cái tập đoàn này không khác gì một cái chợ. Chắc có lẽ hai hôm qua Hoàn Đức Long im lặng là vì phát hiện ra cái tin đồn nhảm nhỉ này.

– Không được, em sẽ đi giải thích với chủ tịch họ.

– Này…An Thy.

– Thật là nhảm nhí hết sức.

Em vừa quay đi thì Hoàng Đức Long cùng 10 người bên tập đoàn của anh ấy đi đến. Nhìn thấy em và giám đốc gương mặt Hoàn Đức Long khó chịu ra mặt. Hiểu ý họ chào rồi đi trước, còn anh Hòa thì nháy mắt em liên tục…

– Hoàng Đức Long, anh đừng tin bọn họ, bọn họ là những người nhiều chuyện, việc không làm. Suốt ngày chỉ đi buôn chuyện hạ thấp danh dự của người khác thôi!

Anh đút tay vào túi quần rồi gật gật đầu như là hiểu lắm, nhưng thật ra em là con ngốc tự đánh mà khai chữ Hoàng Đức Long có biết cái gì đâu ạ?

– Vậy sao, cũng có lý!

– Quá có lý, vì em được giám đốc giúp đỡ nên đâm ra họ hiểu lầm.

– Ồ…hiểu lầm, gay cấn lắm, tiếp đi nào!

– Cái hôm hiểu lầm ấy chỉ là em vô tình phát hiện đối tác là anh thôi. Ngoài ra em chưa bao giờ có ý nghĩ nhớ một người đàn ông nào khác ngoài anh.

– Cũng có lý, để tôi về suy nghĩ lại xem, nên tin hay không!

– Tin đi, vì em không biết nói dối!

 – À…để tin, nhưng tôi cần thời gian!

Hoàng Đức Long bước đi về phía trước thì em bước về phía trước mặt ngăn anh lại. Cứ như thế không cho anh đi.

– Em làm gì vậy Thy Thy, đây là một tập đoàn lớn đấy!

– Anh, tại sao lại không muốn hợp tác?

– Em muốn tôi ký hợp đồng chuyển nhượng chứ gì, em được bao nhiêu phần trăm trong hợp đồng này.

– Em không quan tâm, em không cần tiền.

 – Vậy em cần gì?

Suy nghĩ một vài giây em trả lời:

– Em sẽ dùng tài năng để thuyết phục anh kí hợp đồng mua bán này!

***  Tôi là kỹ nữ truyện của tác giả: Nguyễn Hằng My.

Đọc tiếp truyện => Chap 36 sẽ nhanh chóng được cập nhật

Tham khảo hàng loạt hàng truyện ngôn tình hay tại đây => Truyện hay

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không?

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không? Đây là những thắc mắc của nhiều người khi muốn mua nệm, đặc biệt là chủ khách sạn muốn trang bị nệm cho...

Nem thính là gì? Cách làm nem thính chua Thanh Hóa thơm ngon

39,684 Ẩm thực vùng miền

Thanh Hóa nổi tiếng với những cảnh đẹp hút hồn và những món ăn ngon mà hiếm ở đâu có được. Cùng Poliva tìm hiểu món nem thính chua Thanh Hóa thơm ngon và cách làm món đặc...

Miến dong Cao Bằng ngon cỡ nào mà nức tiếng cả nước?

10,001 Ẩm thực vùng miền

Được biết đến với sản phẩm miến dong nổi tiếng, miến dong Cao Bằng đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Hãy cùng tìm hiểu về món miến dong đặc sản...

Mê mẩn với các địa điểm du lịch Thái Bình đẹp như trong tranh

99,644

Bạn mong muốn được “đổi gió” sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi? Vậy hãy chọn Thái Bình là điểm đến trong hành trình khám phá của bạn nhé! Bài viết dưới đây sẽ...

Bánh bò nổi tiếng An Giang nhưng loại nào ngon, bạn biết chưa?

105,261

Chẳng cần phải sang xứ nào để thưởng thức món bánh bò. Bởi vì du khách chỉ cần đến An Giang là có thể tận tay, tận miệng để ăn loại siêu ngon này rồi. Tung lò mò:...

Khám phá Top 7 địa điểm du lịch Bình Định – Thiên Đường Biển Đảo

99,258

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình du lịch Bình Định? Bạn muốn khám phá những điểm đến kỳ thú tại vùng đất thơ mộng này? Hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để không bỏ...

Reviews Hotel

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Lấy gái về làm vợ – Những ngày không có anh (Chap 30)

107,476 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

46,204 Truyện hay

Cả ngày đi làm, Vịnh Hy cứ nhấp nhổm không yên, mà kỳ lạ nữa là Hàn phong. Anh ta bận nhiều việc nhưng cứ kè kè bên cô, tẹo lại gọi cô lên phòng bàn cái này...

Tôi là kỹ nữ – Bước ngoặt cuộc đời (Chap 17)

92,286 Truyện hay

Long cảm thấy áy náy bởi nghĩ tại mình mà Quân phải nằm viện. 5 ngày hai người không liên lạc với nhau, thế nhưng Long đã tìm đến Thy Thy, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt,...

Địa điểm du lịch

Di tích lịch sử Điện Biên Phủ – Chứng nhân lịch sử của dân tộc

10,001 Du lịch

“Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” là những gì gợi lại khi nhắc đến chiến dịch Điện Biên Phủ đầy tự hào nhưng cũng không ít xót xa của dân tộc Việt Nam. Trải qua bao...

{{$tags}}
Tham quan hồ T’nưng – Đôi mắt mơ màng của thành phố Pleiku

61,212 Du lịch

Hồ T’nưng chắc hẳn đã là một địa danh “quen tai” với mọi người dù đã đến hay chưa. Đây là địa danh đã từng xuất hiện trong bài hát “Đôi mắt Pleiku” của nhạc sĩ Nguyễn Cường....

{{$tags}}
Giếng Ngọc cổ hơn 700 tuổi – Nguồn nước quý của Hải Dương

48,687 Du lịch

Hải Dương không chỉ nổi tiếng với bánh đậu xanh, với những truyền thống anh hùng. Nơi đây còn nổi tiếng với các di tích lịch sử. Đáng chú ý và đặc biệt phải kể đến đó chính...

{{$tags}}
Chùa Long Sơn: Nơi tìm lại sự thanh tịnh trong tâm hồn

59,970 Du lịch

Đối với những tín đồ du lịch tâm linh thì chắc hẳn đã nghe đến cái tên Chùa Long Sơn. Nếu có dịp đến với Khánh Hòa, hãy một lần ghé thăm nơi đây. Bạn sẽ phải trầm...

{{$tags}}
Tham quan đình Đình Bảng – Đình cổ đẹp nhất đất Kinh Bắc

74,709 Du lịch

Đình Đình Bảng tọa lạc tại vùng đất Kinh Bắc tươi đẹp. Ngôi đình này là một trong những ngôi đình có kiến trúc đẹp nhất nước ta. Sự cổ kính, tinh xảo của kiến trúc sẽ khiến...

{{$tags}}

Giải trí

Dạo chơi vườn nhãn cổ trăm năm độc nhất Bạc Liêu

85,164 Du lịch

Vườn nhãn cổ – một địa điểm nổi tiếng đã có tuổi đời cả trăm năm của Bạc Liêu. Không chỉ là nơi thu hút du khách mà đây còn là niềm tự hào của người dân địa...

{{$tags}}
Mũi Né có gì chơi? – Điểm tên những điểm đến”cực hot” tại Mũi Né

99,178 Du lịch

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thích khám phá thì chắc hẳn địa điểm du lịch hấp dẫn mang tên Mũi Né không còn xa lạ gì với bạn đúng không nào? Được thiên nhiên ưu ái,...

{{$tags}}
Bánh nghệ dân dã, hương sắc đúng chất quê lúa Thái Bình

490,500 Ẩm thực vùng miền

Bánh nghệ mang đầy hương vị quê hương. Món ăn nổi tiếng tại các phiên chợ quê của người Thái Bình, được nhiều người ăn và nhớ mãi không quên. Canh cá Quỳnh Côi Thái Bình: Thử 1...

{{$tags}}
Bánh nhãn Hải Hậu giòn tan mang hương vị quê hương

100,117 Du lịch

Bánh nhãn Hải Hậu làm từ 2 nguyên liệu chính là trứng gà và bột gạo nếp. Món bánh dung dị, thân quen của người Nam Định. Ai đi xa cũng đều nhớ! Kẹo Sìu Châu Nam Định...

{{$tags}}
Nhảy Aerobic giảm cân nhanh chóng, giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn

96,030 Giải trí

Sở hữu một thân hình săn chắc, vòng eo thon gọn là mong ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Nếu bạn đang bất mãn với thân hình quá khổ, vòng eo đồ sộ thì nhảy...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 5

148,225 Truyện hay

Nhìn từ phía sau thì đúng là dáng của hắn, nhưng bước đi vẫn rất ngông nghênh, con người này nhận là Di Thành mà ngoại trừ khuôn mặt giống cách nói chuyện cũng lạnh lùng giống hắn...

Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

86,131 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

Tôi là kỹ nữ – Nỗi buồn Paris (Chap 32)

74,502 Truyện hay

Em rời đi trước khi anh Hòa vẫn ngồi đó nhìn theo bóng dáng em, Sài Gòn làm gì có mùa đông, làm gì lạnh như Hà Nội,. Nhưng tại sao trong một buổi sáng như thế nó...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

117,649 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 Truyện hay

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện...

Lấy gái về làm vợ – Hạnh phúc sau bão giông (Chap 25)

102,783 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Cướp chồng bạn thân: Trả thù con trai dượng (Chap 4)

115,300 Truyện hay

Phong biết chuyện Nguyệt bày trò chơi xấu – gài bẫy mình để nhận được sự ưu ái của cha dượng. Nguyệt sẽ trả lời Phong ra sao? Minh oan rằng mình không làm hay năn nỉ xin...

Nợ Duyên Âm – Nhóm Thần công ma mị (Chap 15)

152,469 Truyện hay

Để tìm hiểu cái chết của bạn mình, Vịnh Hy đã tìm đến nhóm Thần công. Ai ngờ, cái chết của bạn chưa được sáng tỏ thì Vịnh Hy đã phải trải qua kiếp nạn vô cùng đáng...

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 4)

108,926 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Dâu Đà Lạt – Món quà từ thiên nhiên làm nao lòng khách du lịch

Đừng bỏ lỡ

Dâu Đà Lạt – Món quà từ thiên nhiên làm nao lòng khách du lịch

Dâu Đà Lạt được người Pháp đưa vào trồng và từ đó, loại trái cây này đã trở thành đặc sản nổi bật mà hầu hết các du khách luôn muốn thưởng thức và mang về để làm...

 • Mực rim me Nha Trang làm mồi chuẩn ngon để lai rai hết ngày
  Mực rim me Nha Trang làm mồi chuẩn ngon để lai rai hết ngày
 • Bánh áp chao Lạng Sơn làm ấm lòng ngày đông rét mướt
  Bánh áp chao Lạng Sơn làm ấm lòng ngày đông rét mướt
 • Lạc trôi về Bắc Kạn xa xôi thưởng thức tôm chua Ba Bể
  Lạc trôi về Bắc Kạn xa xôi thưởng thức tôm chua Ba Bể
 • Cốm rang xứ Quảng giòn rụm cho những tâm hồn mê quà vặt
  Cốm rang xứ Quảng giòn rụm cho những tâm hồn mê quà vặt
 • Tôm khô bóc nõn và bốn món ngon siêu dễ làm tại nhà
  Tôm khô bóc nõn và bốn món ngon siêu dễ làm tại nhà
 • Xao xuyến hương vị bánh cống Cần Thơ dân dã, thân quen
  Xao xuyến hương vị bánh cống Cần Thơ dân dã, thân quen

Setup khách sạn

Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Tiêu chuẩn thang máy khách sạn mới nhất và chi tiết nhất

56,483 Kiến Thức Khách Sạn

Việc sử dụng thang máy dường như là điều không thể thiếu tại các khách sạn. Vì thế, tuân thủ đúng, đủ các tiêu chuẩn thang máy khách sạn trong khâu thiết kế là rất cần thiết để...

{{$tags}}
Bật mý cách thiết kế resort đúng quy chuẩn hợp tâm ý khách hàng

80,816 Kiến Thức Khách Sạn

Resort là loại hình công trình ngày càng được yêu thích và xuất hiện nhiều tại các điểm nóng về du dịch của Việt Nam. Vì thế, các yêu cầu cụ thể về thiết kế resort cũng được...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế khách sạn 3 sao cực đẹp và ấn tượng

55,721 Kiến Thức Khách Sạn

Mẫu khách sạn 3 sao thường có quy mô lớn và đòi hỏi yêu cầu khắc khe về kiến trúc. Đừng bỏ qua bí quyết thiết kế khách sạn 3 sao cực đẹp và ấn tượng dưới đây...

{{$tags}}
Cách thiết kế thang máy khách sạn 5 sao vừa đạt chuẩn vừa cuốn hút

57,240 Kiến Thức Khách Sạn

Để thiết kế thang máy khách sạn 5 sao hoàn hảo nhất thì bạn cần phải lưu ý đến rất nhiều yếu tố. Ngoài việc đạt đủ các tiêu chuẩn chung thì bạn cũng cần phải tính toán...

{{$tags}}
Bí quyết lựa chọn địa điểm xây dựng khách sạn thành công

47,190 Kiến Thức Khách Sạn

Chọn địa điểm xây dựng khách sạn là một bước vô cùng quan trọng để đảm bảo thành công trong lĩnh vực này. Việc tìm vị trí thích hợp đòi hỏi chủ đầu tư phải nghiên cứu kỹ...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Nợ Duyên Âm – Kim trụ hồn (Chap 8)

85,624 Truyện hay

Vịnh Hy rất muốn thoát khỏi bàn tay ma quỷ của con ma Di Thành để có thể kết hôn với người cô yêu thật lòng. Tuy nhiên Di Thành là con ma đáng sợ với quyền năng...

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

154,112 Truyện hay

Chap cuối của bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang! Chắc chắn là một cái kết viên mãn dành cho bạn đọc sau một chuỗi ngày ngóng đợi. Ngoài ra, còn có thêm...

Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,271 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tin tức khách sạn

Bình nước rửa tay bằng sứ: Nét tinh tế tại góc nhỏ phòng tắm khách sạn

60,296 Tin tức khách sạn

Bình nước rửa tay bằng sứ là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà nghỉ, khách sạn, resort giúp mang lại vẻ đẹp độc đáo khác biệt so với những loại bình đựng nước rửa...

{{$tags}}
Minibar khách sạn nên bán gì hợp ý khách hàng, tăng doanh thu tốt?

10,001 Tin tức khách sạn

Là một nhà quản lý thông minh chắc chắn sẽ đưa ra được các phương thức tăng doanh thu từ những dịch vụ nhỏ nhất trong khách sạn. Cụ thể, ngay cả khi khách về đến phòng nghỉ...

{{$tags}}
Vì sao nhà hàng, khách sạn nên trang bị máy sấy tay trong nhà vệ sinh?

54,344 Tin tức khách sạn

Máy sấy tay trong nhà vệ sinh trong những năm gần đây là thiết bị không thể thiếu ở những nơi công cộng hay các trung tâm thương mại. Đặc biệt trong các nhà hàng, khách sạn máy...

{{$tags}}
6 tiêu chuẩn chọn gối khách sạn 5 sao không thể bỏ qua

48,750 Tin tức khách sạn

Kinh doanh khách sạn cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn chăn ga gối đệm. Đây được xem là bí quyết giữ chân khách hàng hiệu quả. Dưới đây là tiêu chuẩn chọn gối khách sạn...

{{$tags}}
Poliva – đơn vị cung cấp ấm siêu tốc an toàn cho khách sạn, resort

10,001 Tin tức khách sạn

Ấm siêu tốc là thiết bị gia dụng thường được trang bị trong các khách sạn và resort. Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị cung cấp ấm siêu tốc an toàn, chất lượng và chính...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Muốn làm lễ tân khách sạn học ngành gì? Nên thi khối nào?

54,409 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang có ý định muốn trở thành lễ tân khách sạn? Bạn đang muốn học tập và theo đuổi công việc này? Bạn vẫn còn băn khoăn vấn đề lễ tân khách sạn học ngành gì và...

{{$tags}}
6 phần mềm kế toán khách sạn dễ sử dụng tối ưu sự quản lý

43,270 Kiến Thức Khách Sạn

Phần mềm kế toán khách sạn vừa hiện đại, vừa tiện lợi. Phần mềm này giúp kế toán lưu trữ, kiểm soát dữ liệu tốt hơn. Hãy cùng Poliva.vn tìm hiểu những lợi ích của phần mềm này...

{{$tags}}
CV là gì? Bí quyết tạo CV xin việc ngành nhà hàng – khách sạn ấn tượng

49,820 Kiến Thức Khách Sạn

CV xin việc là bước khởi đầu tạo nên cơ hội và thành công trong công việc của bạn. Vì thế mà thật đáng tiếc nếu CV không đủ thông tin và gây ấn tượng với nhà tuyển...

{{$tags}}
Take Away là gì? Vì sao giới trẻ lại “chuộng” mô hình Café Take Away

45,825 Kiến Thức Khách Sạn

Take Away là gì? Tại sao mô hình Café Take Away lại thu hút và được lòng giới trẻ đến vậy? Cùng tìm hiểu tất cả các thông tin này trong bài viết sau cùng Poliva bạn nhé....

{{$tags}}
Silver service là gì? Cách phục vụ Silver service trong nhà hàng ra sao?

72,166 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Silver service chưa? Bạn có biết Silver service là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé ! Ngày nay ngành dịch vụ ăn phát triển rất mạnh...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Syphon là gì? Điều thú vị về Syphon mà chuyên gia pha chế nên biết

43,154 Kiến Thức Khách Sạn

Syphon chính là biểu tượng cho một phương pháp pha chế cà phê đậm tính nghệ thuật, khiến bao người say mê. Vậy bạn có biết Syphon là gì? Chỉ với nguyên liệu đơn giản là cà phê...

{{$tags}}
Nệm xơ dừa có tốt không? Có nên dùng đệm xơ dừa trong khách sạn không?

10,001 Tin tức khách sạn

Bên cạnh đệm lò xo, đệm cao su, đệm bông ép, có một loại nệm được ít người biết đến hơn đó là nệm xơ dừa. Vậy nệm xơ dừa là gì? Dùng nệm xơ dừa có tốt...

{{$tags}}
MICE là gì? Tại sao nói MICE là sản phẩm của du lịch tổng hợp

34,514 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay, khi du lịch không chỉ là một kỳ nghỉ dưỡng đơn thuần mà nó còn là cơ hội để các công ty có thể tìm kiếm được đối tác để phát triển thị trường tiềm năng....

{{$tags}}
Vải nỉ là gì? Khám phá ưu nhược điểm của chất liệu vải nỉ

10,001 Tin tức khách sạn

Khi nhắc đến loại vải có khả năng giữ nhiệt tốt, nhất định phải kể đến vải nỉ. Đây là chất liệu đã quá quen thuộc với chúng ta, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh. Cùng...

{{$tags}}
CMO là gì? CMO có vai trò, nhiệm vụ gì trong doanh nghiệp?

59,081 Kiến Thức Khách Sạn

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, cụm từ CMO cũng được sử dụng nhiều hơn. Vậy thì CMO là gì? CMO có vai trò, trách nhiệm gì trong các doanh nghiệp? Hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Cuộc đời của Huy (Ngoại truyện 1)

165,990 Truyện hay

Ngoại truyện 1 Lấy gái về làm vợ: Khám phá nội tâm nhân vật Huy, về cuộc đời anh ấy. Vì sao mở đầu câu chuyện lại là cảnh anh ấy bạo hành chị Vân, vì sao anh...

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,093 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Tôi là kỹ nữ – Nỗi lòng kỹ nữ (Chap 19)

80,290 Truyện hay

Đứng trước sự lựa chọn giữa Long và Quân đang bị bệnh nặng, Thy Thy không biết nên làm thế nào. Những cuộc gọi của mẹ Long cứ tiếp diễn để bảo Thy đến bệnh viện thăm Quân,...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Tôi là kỹ nữ – Cáo già lộ mặt (Chap 26)

82,921 Truyện hay

Người muốn mua khu đất cửa Nam và cướp tay trên của Long chính là Kim – cô thư ký xinh đẹp của ông Lực đã định chuốc rượu có thuốc cho Thy Thy… Chap 26: Cáo già...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}