Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

158,118 | Thứ bảy, 01/08/2020, 07:00 (GMT+7)

Thy Thy sang Đài Loan để thực tập, liệu cô có kí được hợp đồng với đối tác, chứng tỏ năng lực của mình? Đối tác với công ty Thy Thy là ai?

Chap 35: Gặp gỡ

Trong vòng 10 giây suy nghĩ em trả lời tiếp:

– Nếu như xem hồ sơ chủ tịch tập đoàn bên đó trẻ tuổi, tài giỏi, chưa có kết hôn. Thì chắc chắn họ sẽ còn có một chút hứng thú với các vấn đề về giải trí, gặp gỡ, giao lưu. Để tiếp cận được với họ trước khi trao đổi vấn đề chính. Chúng ta có thể đặt một buổi party nhỏ ở những địa điểm kinh doanh của chúng ta, như nhà hàng, khách sạn. Vừa để cho họ thấy việc kinh doanh. Nơi chúng ta hái ra tiền, cơ cấu hoạt động, thì những bữa tiệc như thế sẽ làm mọi việc tiến triển nhẹ nhàng hơn ạ!

Sau khi nghe em nói, họ thở phào nhẹ nhõm rồi nhìn nhau nở nụ cười mãn nguyện:

– Cuối cùng chúng ta đã tìm ra cô bé này!!!

Em được xếp ngay vị trí có áp lực cao kinh khủng, đó là đứng kế bên chủ tịch tập đoàn lớn, họ bắt đầu đưa cho em đống hồ sơ để em tham khảo, sự hình thành phát triển của tập đoàn.

– Ba ngày nữa chúng ta sẽ có một dự án vô cùng quan trọng. Chúng ta cần mua một resort lớn đã được xây dựng ở Việt Nam. Thật ra chúng ta rất muốn mua. Nhưng bắt buộc phải làm giá để bên đối tác đưa ra giá tốt nhất. Em hiểu vấn đề chứ?

– Dạ, em hiểu ạ!

– Thế thì tốt rồi, bây giờ việc của em là tham khảo tất cả hồ sơ tập đoàn của họ. À…nhưng mà này, chủ tịch tập đoàn còn rất trẻ đấy.

– Vậy ạ? (em cười trừ)

 – Và đang độc thân!

– A…(em cười càng tươi).

– Đôi lúc trong kinh doanh cũng cần những nhan sắc như em, vì đàn ông luôn luôn gục ngã bởi cái đẹp!!!

Đẩy tập hồ sơ đối tác lên bàn đưa cho em rồi anh ta cười đắc ý (người này là cánh tay kì cực của chủ tịch, giám đốc kinh doanh). Em lịch sự cầm lấy hồ sơ, để thể hiện sự khéo léo, yêu nghề, hết mình vì công việc em hăng hái lột tập hồ sơ dày cộp.

Đọc các chap trước: 

Tôi là kỹ nữ - Gặp gỡ (Chap 35)

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

Anh Giám đốc kinh doanh đưa cho em ly nước:

– Uống nước đi em, rồi từ từ xem nhé!

Em cầm lấy ly nước trên tay. Nhưng đặt xuống bàn thì ngại quá, thế là em lịch sự nhấp môi xíu xiu mặt dù tim em đập nhanh và hồi hộp làm trong một tập đoàn lớn. Em sai một cái là một tay vừa lật hồ sơ. Một tay vừa cầm ly nước nhấp môi.

Khi lật ra trang đầu tiên của tập hồ sơ, em đã ho sặc sụa. Trớ trêu nước bắn đầy mặt anh Giám Đốc Kinh Doanh lúc ấy em nghĩ em sẽ bị đuổi về Paris.

Em cố gắng lấy bình tĩnh lại nhìn anh Giám Đốc hỏi nhưng kèm theo vài tiếng ho:

– Tại sao trong tập hồ sơ này, lại có tên Hoàng Đức Long vậy ạ?

Giám đốc kinh doanh cầm ly nước trên tay. Miệng há hốc bất ngờ nhìn em chăm chăm huhu, chưa một bọc viên nào đi thực tế mà dám phun nước lên mặt giám đốc kinh doanh của một tập đoàn lớn như em. Anh ta bất động cứ thế nhìn em…

– Thưa sếp, có phải…

– Cô mới gọi tên ai đấy?

– Dạ, thì…họ và tên cái người…(em nhìn vẻ mặt sếp lúc đó vừa buồn cười vừa lo sợ)

– Để, để em lấy cái gì đó lau mặt cho sếp nha, nha sếp!

Em lật đật tìm cái khăn, nhưng hỡi ơi không thấy cái khăn, lấy hộp giấy thì hết giấy, sao trời trêu vậy trời?

Yeah cuối cùng em thấy rồi, em kéo hộc tủ ra có một chiếc khăn màu trắng em mừng rỡ với vẻ mặt hết sức lo sợ, vị giám đốc cứ đứng đó giận dữ mỗi lúc gương mặt đỏ như tía tai.

– Có rồi, có rồi sếp ơi, sếp nhắm mắt lại em sẽ đền tội khách.

Khi em đưa tay lên lau nước trên mặt sếp thì sếp càng tức giận rồi hét to:

– An Thy…cái khăn cô đang cầm nó… |

 – Dạ sao ạ?

– Nó là cái khăn lau bàn, cô bị sao vậy?

– Dạ, nhưng…

– cô vừa đọc tên ai thế?

– Dạ tên của…

– Đọc lại rõ ràng, to lên cho tôi nghe…

– Dạ…tên Hoàng Đức Longggg (em hét to lên theo lời của sếp)

Lạ thay bảo người ta hét to lên, thì người ta hét lên.

– Cô An Thy này ghê gớm thật, chỉ với vài hôm đã trở thành người tình của giám đốc, thật là khó nghĩ:

– Mấy người nghĩ gì, còn không đỡ tôi dậy!

– Nhân viên lật đật chạy lại đỡ sếp, thôi xong rồi, từ lúc đó họ nghĩ em là người tình của giám đốc.

Sau khi mọi việc êm xuôi, lúc này em mới lật từ trang trong hồ sơ về tập đoàn đối tác, lúc này em đọc đi đọc lại họ tên của anh.

– Người sáng lập: Hoàng Đức Long!!!

Em không thể biết được, mọi việc được sắp xếp hay là tình cờ ngẫu nhiên do ông trời sắp đặt nữa. Cứ nghĩ khi trở về Việt Nam mới có thể gặp được Hoàng Đức Long. Vậy mà khi em chấp nhận sự sắp đặt của ý trời, đi Đài Loạn lại gặp được anh. Lần này không một chút oán trách, không có giận hờn, cũng không trốn chạy. Em thầm nghĩ, lần này nếu gặp lại, chắc chắn em sẽ thể hiện sự giỏi giang vào công việc hết mình. Để cho anh thấy được, Thy Thy bây giờ không còn ngốc nghếch nữa.

Thế là còn 2 ngày nữa…

Thế là còn 1 ngày nữa thôi…

Còn 12 tiếng nữa thôi…

Còn 6 tiếng nữa thôi…

Còn đúng 2 tiếng nữa thôi…

– Này, đưa cái tên chủ tịch Hoàng Đức Long sang bên tay phải một chút mới chuẩn.

Toàn bộ mọi người ở đây đang lo buổi đón tiếp, một buổi party tại một phòng Vip lớn của

khách sạn 5 sao lớn tại trung tâm Đài Loan theo như kế hoạch đã tính. Cái tên Hoàng Đức Long được viết không dấu, còn lại toàn tiếng Đài.

Không còn một chút e ngại, kim đồng hồ cứ cứ quay, giờ mở tiệc Party đã đến!

Khi tất cả bàn tiệc, sân khấu đã lên đèn, có vẻ khách mời của tập đoán đối tác đã đến đông đủ, nhưng…

– Giám đốc, hình như họ vẫn chưa đến đông đủ.

– Sao cô lại biết, người đại diện bên kia đang ngồi chẳng phải chủ tịch tập đoàn sao?

– Không ạ, không phải sếp ạ!

– Sao cô lại biết không phải?

Giám đốc tra hỏi em liền nhanh trí trả lời.

Tôi là kỹ nữ - Gặp gỡ (Chap 35)

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

– Em đã dành một đêm tìm hiểu về tập đoàn của họ, mất cả 2 tiếng để chiêm ngưỡng dung nhan của chủ tịch tập đoàn Hoàng Đức Long, em muốn khi gặp họ mình gọi tên cho đúng người, không bỡ ngỡ. Tất cả cho công việc đón tiếp thuận lợi thôi ạ sếp nhìn em rồi gật gật đầu:

– Cô đúng là quá thông minh và giỏi giang!

Em thở phào nhẹ nhõm, vô tình ghi điểm trong mắt sếp rồi. Khi thời gian công vô lý do buổi lễ đến nhưng dường như em cũng không thấy bóng dáng Hoàng Đức Long và anh Hòa đâu cả. Em là người đại diện lên thuyết trình và công bố lý do buổi lễ. Mặc cho Hoàng Đức Long có xuất hiện hay không lúc này em phải gạt bỏ tên anh ra khỏi đầu để làm tốt nhất.

Diện một chiếc váy đỏ dạ hội dài, mái tóc để tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên kèm một chút son đỏ màu ruby, em tự tin đứng trên sân khấu cười nói thân thiện. Chào đón đối tác, công bố buổi lễ, tiếng nhạc nhẹ nổi lên, em vẫn chưa thấy Hoàng Đức Long đâu cả.

Anh trốn em rất kĩ, để sau này em mới biết rằng ngày hôm đó khi em đứng trên sân khấu tự tin nói cười thì anh và Hòa đứng trên sảnh lầu. Tay cầm ly rượu mắt luôn hướng về phía em chăm chăm không rời, ngày đó anh Hòa nói:

– Chủ tịch nhìn em không rời, sau ngần ấy thời gian được nhìn thấy em bằng da bằng thịt mà không thể đến ôm em vào lòng như lúc trước.

Em mới hỏi anh Hòa rằng:

– Thế lúc đó chủ tịch ngoài nhìn em rồi có nói gì nữa không?

Anh Hòa trả lời rằng:

– Chỉ tịch chỉ muốn nổ tung khi nhìn thấy em!!!

Hoàng Đức Long làm điều gì cũng âm thầm lặng lẽ, luôn là người giỏi trong việc giấu đi. cảm xúc của mình. Anh không muốn em biết khi gặp lại em anh trở nên mất bình tĩnh như thế nào, kiểu như muốn ôm mà chẳng thể ôm vào lòng.

Khi buổi tiệc khiêu vũ bắt đầu, em đi lại bàn tiệc ngồi xuống. Có một chút thất vọng vì em cứ nghĩ đêm nay khi gặp lại em sẽ quậy tanh bành Hoàng Đức Long. Mọi người cùng nhau bước ra sàn, nắm tay nhau cùng bước đi nhẹ nhàng theo điệu nhạc…

– Giám Đốc, ai lại sáng tác ra cái bộ môn khiêu vũ này vậy, trông thật sự rất yếu đuối ạ.

– An Thy, đó là em chưa có người khiêu vũ thôi.

– Ôi không ạ, em không thích mấy cái như thế này.

– Hay chúng ta khiêu vũ nhỉ.

– Anh nói làm nổi da gà rồi sếp.

Bỗng nhiên mọi người trên bàn tiệc hướng về một hướng, nụ cười trên gương mặt họ tắt đi, thay vào đó một chút lo lắng, sếp lã chã mồ hôi trên trán anh ta vội lấy khăn để lau.

Thấy mọi người có vẻ nghiêm trọng, em quay lại theo hướng mọi người dõi theo. Trong ánh đèn buổi tiệc ngày hôm đó. Ánh sáng màu xanh xen lẫn màu vàng làm cho buổi tiệc thêm long trọng, có một người đàn ông từ xa  bước tới, anh ấy mặc một vest tây âu màu đen. Chiếc sơ mi trắng phẳng lì bên trong, mái tóc trông thật sự lịch lãm. Nhìn vào đủ biết anh ấy uy nghiêm như thế nào khi chiều cao thật sự nổi bật. Ánh mắt có một chút gì đó trông rất thần thái, cứ tiến dần về phía bàn em.

– Đó…mới chính là chủ tịch tập đoàn ngày hôm nay…(Giám đốc lẩm bẩm)

– Không ngờ chủ tịch tập đoàn bên họ lại nam thần đến vậy?

– Chúng ta có nhầm không?

– Thật sự đẹp trai vậy sao?

Khi tiếng nhạc cứ thế du dương, bước chân anh ấy cứ tiến lại mỗi lúc một gần. Thy Thy mãi nhìn về gương mặt ấy không rời…Hoàng Đức Long chính là ác quỷ của em đây rồi, em chỉ muốn chạy đến ôm lấy anh thôi!!!

Gương mặt không hé một nụ cười, ánh mắt anh nhìn vào mắt em, trong 3 giây anh nhìn từ trên ngực xuống chân em rồi đưa tay từ từ về phía em.

– Cô ấy tên là An Thy chủ tịch ạ!

Mọi người lật đật đứng dậy cúi chào Hoàng Đức Long, em biết cuộc đời này dù chúng ta có xa nhau đến bao lâu thì em cũng sẽ hiểu được rằng, có ai thương em như vậy?

– Thy Thy, em có thể nhảy với tôi một bài không?

Mọi người bất ngờ há hốc mồm, cứ ngỡ mình đang nghe nhầm. Giám đốc càng bất ngờ không kém, anh ta cứ nghĩ vì nhan sắc em đã thu hút chủ tịch Hoàng Đức Long chính xác là như vậy.

Giám đốc lúc đó rối quá không hiểu sao có vẻ vui mừng nhưng không cưỡng lại được nắm vội tay em, nhanh như chớp ánh mắt Hoàng Đức Long đã tia bàn tay em từ bao giờ, hiểu ý em rút lại nhưng chưa biết phải xử lý tình huông này như thế nào.

– An Thy, cô để chủ tịch tập đoàn đưa tay chờ cô hơi lâu rồi đấy!

– An Thy, cô vui quá quên rằng mình phải làm gì à?

– An Thy…

Giám đốc liên tục đá chân em dưới bàn, em hiểu anh ta muốn gì rồi mà. Lúc này em không đứng dậy, cũng không nắm lấy tay anh. Hoàng Đức Long có vẻ bị quê vì mãi em không đứng dậy cũng không thèm chấp nhận lời mời. 1 phút sau anh ấy bỏ tay xuống rồi đút nhanh vào túi quần, em lẩm bầm:

– Đây chỉ mới là bắt đầu thôi tên ác quỷ đáng ghét!

Hoàng Đức Long gật đầu rồi mỉm cười càng khiến mọi người xung quanh trầm trồ hơn:

– Nam thần cười kia…

– Ôi tôi không thể tin được, tại sao chủ tịch họ lại đẹp trai đến vậy, còn chủ tịch của tôi, sếp của tôi thì…

Hòa trố mắt nhìn em, ra hiệu em nhanh đứng dậy nhận lời để cho Hoàng Đức Long không bị quê trước đối tác, chuyện này em chơi anh một trận hơi bị lớn rồi nhé.

– Chắc tôi chưa đủ hấp dẫn để em có thể đồng ý nhảy cùng tôi, được rồi, à…tôi sực nhớ ra tôi có việc cùng chủ tịch bên dự án mà lại quên mất, chào mọi người!

Hoàng Đức Long đang biện minh để cho mọi người quên đi việc gì vừa xảy ra.  Anh nhanh chân quay đi thì em vội vã cầm 2 ly rượu trên tay nhanh bước tới.

– Chủ tịch…có phải trước khi lên sân khấu để khiêu vũ, chúng ta phải làm một ly rượu vang không ạ?

Anh nghe em nói dừng chân lại, em tiến tới nở một nụ cười đầy ma lực quyến rũ khiến Hoàng Đức Long mắt không rời nhìn em chăm chăm rồi hỏi:

 – Ly nào là ly của em?

– Dạ…chính là ly này!

– Tôi uống hết ly này thì em đồng ý lên sân khấu cùng tôi chứ gì?

Tôi là kỹ nữ - Gặp gỡ (Chap 35)

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

Em không trả lời, nhưng chủ động cạn ly cùng anh. Em nhấp môi nhưng mắt cũng không rời nhìn anh, ngộ thật nhỉ…chẳng lẽ đàn ông họ càng sương gió, càng đứng tuổi lại quyến rũ chững chạc như thế sao. Chưa bao giờ em muốn được nằm trọn trong vòng tay anh như lúc này, chưa bao giờ…đâu chỉ mình anh muốn phát điên?

Hoàng Đức Long không ngần ngại uống cạn ly rượu vang đỏ trong tích tắc. Chứng tỏ khi đối diện em khiến tim anh hơi loạn nhịp, có gì lâng lâng kì lạ. Đối diện em khiến anh đôi khi mất đi kiểm soát mà em biết rằng chưa lúc nào chủ tịch lại nốc cạn ly rượu vang trước mặt đối tác như ngày hôm đó, chắc chỉ vì muốn nhảy cùng Thy Thy đây mà?

Cuối cùng, Hoàng Đức Long nắm lấy bàn tay anh, giây phút bàn tay đan xen bàn tay nhau vô tình làm cảm xúc em dâng trài khôn nguôi, cảm giác được chạm vào người mình yêu dù chỉ là cái nắm tay cũng thật là kì lạ, cảm giác gắn bó, thân thiết, yêu thương đến không ngừng.

Mọi người ngồi bên dưới ra hiệu cổ vũ em cố lên để lấy lòng chủ tịch. Đứng kế anh em cũng quên mất rằng lúc này trên sân khấu cũng chỉ còn em và anh thôi mà em không nhận ra. Trớ trêu tất cả đều quay về phía em và chủ tịch để bàn tán…

– Hai năm rồi, tôi mới được chạm vào người em!!! (Hoàng Đức Long lên tiếng)

Giữa tiếng nhạc du dương, giữa ánh đèn lãng mạng hơn bao giờ hết, bản nhạc tình yêu vang lên khiến con người ta không thể ngừng yêu được nữa…

 Một tay anh nắm đan xen vào tay em, một tay anh chạm nhẹ vào lưng rồi từ từ đưa xuống sâu hơn một tí…

– Em giỏi lắm, em làm tôi xấu hổ trước bao nhiều người, có phải em nghĩ tôi mời em vì thử lòng em không…?

– Thy Thy…

– Thy Thy…nhìn vào mắt tôi, tôi đẹp trai mà sao em lại từ chối nhìn?

Em mạnh dạn nhìn vào mắt anh, lúc này em hiểu được tình yêu anh dành cho em vẫn như ngày đầu. Chẳng có gì thay đổi, đôi khi còn mãnh liệt hơn xưa khắp trăm lần.

– Chủ tịch…anh vẫn còn yêu em à??? (có ai ngốc nghếch đi hỏi thế như em không?)

– Sao em lại vội vã nhắc chuyện đó?

– Nếu không còn yêu, chắc sẽ không chủ động tìm đến em như vậy, trả lời cho em biết đi!

– Nếu còn thì sao?

– Còn…tại sao ở Việt Nam lại liếc mắt đưa tình với cô gái khác? Em biết hết đó nhé, anh lại lừa em đi!

– Thế khi em sống ở Paris, có lần nào em say nắng ai chưa?

– Em…tất nhiên…

– Tất nhiên là có, nhưng em có phản bội tôi không?

– Tất nhiên…

Hoàng Đức Long tiếp tục chặn miệng em lại…

– Tất nhiên là không!

– Tất nhiên là không ạ!

Em và anh cùng đồng thanh nhau trả lời. Giây phút đó càng khiến em chỉ muốn buông bỏ tất cả để hét lên rằng, em chưa bao giờ say nắng cũng chưa bao giờ có ý định phản bội anh. Nhưng tất cả cung bậc cảm xúc bị dồn nén lại, khiến đôi lúc em phải gồng mình để cho anh thấy em cứng còn hơn sỏi đá

– Mọi người, tất cả họ đang nhìn chúng ta…

– Tôi biết, và có những người đang rất ganh tỵ với em.

– Em…

Bàn tay Hoàng Đức Long mỗi lúc càng bám chặt lưng em hơn chút nữa, chỉ cần một chút, một chút nữa thôi chúng em có thể lao vào nhau mà bất chấp tất cả.

– Em…

– Tôi rất nhớ em…Thy Thy, tôi không thể không nói cho em biết được! – Em cũng…

Bỗng anh Hòa từ đằng xa, ra dấu hiệu có việc gì đó quan trọng khiến em và anh phải dừng lại đầy hụt hẫn và tiếc nuối, chỉ 10p thôi nhưng sao em thấy quý giá hơn cả vàng cả bạc. Khi Hoàng Đức Long rời đi mọi người chạy lại vui vẻ, hét lên…

– Nói đi, chủ tịch đã nói gì với em?

– Có phải chủ tịch muốn hẹn hò cô không An Thy?

– Chuyện này cô sống trong nhung lụa rồi.

– An Thy, nhất định em phải lấy hợp đồng với doanh số cần chỉ ra thấp nhất cho thể cho tập đoàn đấy!

Em cười trừ vì trong đầu em lúc này đâu đâu cũng có hình ảnh của Hoàng Đức Long, nghe đâu đâu cũng chỉ toàn giọng nói của anh…

– Tôi rất nhớ em…Thy Thy!!!

Nghĩ tới em thật sự thấy đau nhói ở tim…giống như anh đã kiềm nén rất lâu để nói ra câu nói ấy.

Sau lần khiêu vũ gặp nhau ở Party đó em không gặp lại Hoàng Đức Long lần nào nữa. Tập đoàn của em đang chờ buổi họp quan trọng từ phía chủ tịch nhưng vẫn chưa có câu trả lời. Hoàng Đức Long đang làm gì ở Đài Loan. Sau 2 ngày trôi qua nói nhớ em nhưng không hề chủ động liên lạc. cũng chưa có câu trả lời cho buổi họp quan trọng sắp tới. Em chủ động viết email cho anh Hòa:

– Chủ tịch đang ở đâu? em muốn nói chuyện với chủ tịch!

– Chủ tịch đang rất bận, và không muốn nói chuyện với ai cả.

– Này, em là vợ của chủ tịch ạ.

– Nhưng đang tạm thời ly thân còn gì.

– Anh Hòa, anh có ý giúp em không ạ?

– Anh đùa tí, chủ tịch đang làm việc, ngày mai sẽ có câu trả lời, anh off đây!

– Không moi móc được thông tin gì từ Hoàng

Đức Long khiến em đứng ngồi không yên, nói nhớ người ta thả thính rồi lại biệt tăm đi, đồ ác quỷ. Em nhất định phải làm anh lên bờ xuống ruộng.

Hôm sau, có cuộc họp vội vã từ cổ đông, vấn đề riêng của công ty nên em không được phép tham dự, chỉ được nghe giám đốc truyền lại.

– An Thy, 80% chúng ta sẽ tuột mất hợp đồng  này với họ, nghe đâu có một tập đoàn khác trả cao hơn gấp đôi, Hoàng Đức Long từ chối trao đổi, chúng ta có thể trả cao hơn thế những mà làm vậy sẽ khiến chúng ta trở nên thiệt thòi.

– Hoàng Đức Long…từ chối ư?

– Hôm party đó, chủ tịch họ đã nói gì với em?

 – Không nói gì cả ạ!

– Cả tập đoàn đang đồn ầm lên là vì em là người tình của anh nên Hoàng Đức Long từ chối!

– Họ điên sao? (em hét lên)

– Anh xin em…

Thôi không xong rồi, cả cái tập đoàn này không khác gì một cái chợ. Chắc có lẽ hai hôm qua Hoàn Đức Long im lặng là vì phát hiện ra cái tin đồn nhảm nhỉ này.

– Không được, em sẽ đi giải thích với chủ tịch họ.

– Này…An Thy.

– Thật là nhảm nhí hết sức.

Em vừa quay đi thì Hoàng Đức Long cùng 10 người bên tập đoàn của anh ấy đi đến. Nhìn thấy em và giám đốc gương mặt Hoàn Đức Long khó chịu ra mặt. Hiểu ý họ chào rồi đi trước, còn anh Hòa thì nháy mắt em liên tục…

– Hoàng Đức Long, anh đừng tin bọn họ, bọn họ là những người nhiều chuyện, việc không làm. Suốt ngày chỉ đi buôn chuyện hạ thấp danh dự của người khác thôi!

Anh đút tay vào túi quần rồi gật gật đầu như là hiểu lắm, nhưng thật ra em là con ngốc tự đánh mà khai chữ Hoàng Đức Long có biết cái gì đâu ạ?

– Vậy sao, cũng có lý!

– Quá có lý, vì em được giám đốc giúp đỡ nên đâm ra họ hiểu lầm.

– Ồ…hiểu lầm, gay cấn lắm, tiếp đi nào!

– Cái hôm hiểu lầm ấy chỉ là em vô tình phát hiện đối tác là anh thôi. Ngoài ra em chưa bao giờ có ý nghĩ nhớ một người đàn ông nào khác ngoài anh.

– Cũng có lý, để tôi về suy nghĩ lại xem, nên tin hay không!

– Tin đi, vì em không biết nói dối!

 – À…để tin, nhưng tôi cần thời gian!

Hoàng Đức Long bước đi về phía trước thì em bước về phía trước mặt ngăn anh lại. Cứ như thế không cho anh đi.

– Em làm gì vậy Thy Thy, đây là một tập đoàn lớn đấy!

– Anh, tại sao lại không muốn hợp tác?

– Em muốn tôi ký hợp đồng chuyển nhượng chứ gì, em được bao nhiêu phần trăm trong hợp đồng này.

– Em không quan tâm, em không cần tiền.

 – Vậy em cần gì?

Suy nghĩ một vài giây em trả lời:

– Em sẽ dùng tài năng để thuyết phục anh kí hợp đồng mua bán này!

***  Tôi là kỹ nữ truyện của tác giả: Nguyễn Hằng My.

Đọc tiếp truyện => Chap 36 sẽ nhanh chóng được cập nhật

Tham khảo hàng loạt hàng truyện ngôn tình hay tại đây => Truyện hay

Balsamic là gì? Vì sao giấm balsamic có giá cực đắt đỏ?

Nền ẩm thực châu Âu nổi tiếng với hương vị thơm ngon cùng cách bày trí món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Và với những người yêu thích ẩm thực châu lục này chắc chắn sẽ biết đến...

Thổi bay cái nóng mùa hè với món chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng

78,290 Ẩm thực vùng miền

Các món chè dường như là lựa chọn được ưu ái hơn cả trong những ngày nắng nóng. Và dĩ nhiên món chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng cũng không phải là một ngoại lệ. Giải mã...

Cẩm nang phượt Bắc Giang – Kinh nghiệm du lịch Bắc Giang mới nhất

99,252

Bạn đang có ý định du lịch Bắc Giang? Bạn bối rối vì không biết chọn đâu là điểm đến trong hành trình phượt Bắc Giang của mình? Nên di chuyển tới Bắc Giang bởi phương tiện nào?...

Bánh đập: Món ăn vặt nổi tiếng tại 3 tỉnh thành của miền Trung

82,451

Bánh đập Đà Nẵng, bánh đập Hội An, bánh đập Nha Trang nổi tiếng là thơm ngon nức mũi. Đây là một món ăn vặt ngon, rẻ mà ai ai cũng yêu thích mỗi khi đến dải đất...

Bánh bèo chén – món ngon Đà Lạt nhất định phải thử một lần trong đời

29,824 Ẩm thực vùng miền

Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và luôn đi khắp mọi miền đất nước để thưởng thức các món ăn thì nhớ đừng bỏ qua bánh bèo chén. Đặc biệt nếu ghé Đà Lạt vào một...

Tỏi lý sơn – Giống tỏi thơm Quảng Ngãi nổi danh cả nước

79,093 Ẩm thực vùng miền

Đối với các gia đình Việt Nam, tỏi là gia vị không thể thiếu. Đĩa rau muống xào, chén nước mắm ớt,… sẽ càng đậm đà hơn khi có thêm vài nhánh tỏi. Hiện nay trên thị trường...

Reviews Hotel

Lấy gái về làm vợ – Những ngày không có anh (Chap 30)

107,476 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

46,306 Truyện hay

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa...

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

80,140 Truyện hay

Em chỉ biết anh Long chạy xe dường như không cần màn đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, em biết rằng mỗi lúc máu chảy ướt cả mông, thấm trên chiếc ghế em đang ngồi, em...

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

110,332 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

86,933 Truyện hay

Vinh Hy đến bệnh viên để thăm ông Châu. Ai ngờ tại đây cô chứng kiến một cảnh kinh hoàng. 2 con ma một lớn một bé đang tấn công ông chủ Châu. Để cứu ông, Vịnh Hy...

Địa điểm du lịch

Cẩm nang du lịch Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên đầy đủ nhất

56,334 Du lịch

Mỗi vùng đất đều mang trong mình vẻ đẹp riêng. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên cũng vậy, đây là nơi phong cảnh hữu tình. Du khách đến nơi đây sẽ thấy yên bình, tĩnh tâm và thư...

{{$tags}}
Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận và “tất tần tật” những thông tin hay ho cần biết

58,533 Du lịch

Điều gì khiến Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận là 1 trong 4 vịnh biển đẹp nhất nước ta hiện nay? Bạn muốn đi du lịch Vịnh Vĩnh Hy nhưng không có kinh nghiệm gì? Hãy cùng mình tìm...

{{$tags}}
Chùa Long Khánh – Địa điểm du lịch tâm linh nên đến tại Bình Định

83,766 Du lịch

Chùa Long Khánh – Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Bình Định. Nơi đây nổi tiếng là nơi du lịch tâm linh mà chúng ta không nên bỏ qua! Giới thiệu sơ lược...

{{$tags}}
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu du lịch thác Giang Điền Đồng Nai

10,001 Du lịch

Khu du lịch Thác Giang Điền Đồng Nai có diện tích lên tới 67 ha. Tại đây có nhiều công trình tiểu cảnh bắt mắt cùng không gian thiên nhiên rộng lớn là địa điểm dã ngoại lý...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đi đền Bà Chúa Kho cầu may, thêm lộc

77,548 Du lịch

Mỗi ngôi đền, chùa lại thu hút du khách thập phương đến lễ bái để cầu may mắn, làm ăn phát tài. Trong văn hóa tâm linh người Việt, đền Bà Chúa Kho luôn giới kinh doanh đến...

{{$tags}}

Giải trí

Chù Ụ Rang Me “thăng hạng” đặc sản hút khách xứ Trà Vinh

81,526 Du lịch

Nghe cái tên chù ụ rang me khá lạ, nhưng không ít người biết đến nó. Đây là món ăn nổi tiếng của người dân Trà Vinh, thức đặc sản nhất định phải thử một lần khi đến....

{{$tags}}
Quyến rũ với các cách đánh phấn mắt dành cho các bạn gái

96,526 Giải trí

Cách đánh phấn mắt là một trong những công đoạn trong quá trình trang điểm. Do đó tìm hiểu về cách đánh phấn mắt tự nhiên bằng tay là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây Poliva...

{{$tags}}
Bún bung Thái Bình đậm đà dân dã chất quê – Không thử là tiếc

579,570 Ẩm thực vùng miền

Bún bung là món ăn nổi tiếng của người Thái Bình. Món ăn được chế biến từ những nguyên liệu hết sức bình dị, nhưng lại có sức hấp dẫn người ăn riêng. Bánh cáy làng Nguyễn: Đặc...

{{$tags}}
Bánh khảo giản dị gọi Tết về cho người Cao Bằng

94,062 Ẩm thực vùng miền

Bánh khảo là đặc sản nổi tiếng Cao Bằng. Loại bánh được làm từ gạo nếp, do người Tày làm và ăn mỗi khi dịp Tết đến xuân về. Phở chua Lạng Sơn ngon cỡ nào mà “khuynh...

{{$tags}}
Đặc sản Quy Nhơn nhắc đến là thòm thèm ngon quên lối về

100,951 Du lịch

Mỗi vùng sẽ có những sản vật, đặc trưng riêng mình. Vùng đất Quy Nhơn – Bình Định đã làm tan chảy con tim biết bao người với khung cảnh mây trắng biển xanh. Không những thế còn...

{{$tags}}
Đánh kẻ ngoại tình – Đau đớn chồng chất (Chap 3)

104,002 Truyện hay

Ai là người đã tấn công Bích Thanh từ đằng sau? Liệu cô có gặp nguy hiểm hay không? Tại sao hàng loạt sự việc rối răm liên tục đổ lên người cô, liệu có phải có người...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

117,649 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Nợ Duyên Âm – Gặp quỷ 200 năm (Chap 7)

86,387 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 7: Gặp quỷ 200...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 6)

110,399 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

156,420 Truyện hay

Thuật cầu cơ là thuật gì khiến Châu Kiệt cũng phải lo lắng? Liệu Vịnh Hy có gặp phải nguy hiểm nào hay không? Hãy đọc ngay chap 16 để được giải đáp những thắc mắc trên. Đọc...

Cướp chồng bạn thân: Trả thù con trai dượng (Chap 4)

115,300 Truyện hay

Phong biết chuyện Nguyệt bày trò chơi xấu – gài bẫy mình để nhận được sự ưu ái của cha dượng. Nguyệt sẽ trả lời Phong ra sao? Minh oan rằng mình không làm hay năn nỉ xin...

Lấy gái về làm vợ – Khi chị đại giàu có đánh ghen (Chap 7)

95,612 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Bị ông chủ cưỡng bức (Chap 21)

95,320 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Gà Lôi Âm nướng ở Hạ Long – Nhất định phải thử một lần trong đời!

Đừng bỏ lỡ

Gà Lôi Âm nướng ở Hạ Long – Nhất định phải thử một lần trong đời!

Nếu bạn đi đến gần khu vực chùa Lôi Âm tại Hạ Long, hẳn sẽ phát hiện ra hai bên đường có rất nhiều quán gà nướng. Gà Lôi Âm thơm ngon có tiếng, là đặc sản của...

 • Bánh gai Ninh Giang gây nghiện, hấp dẫn nhiều du khách phương xa
  Bánh gai Ninh Giang gây nghiện, hấp dẫn nhiều du khách phương xa
 • Bánh ích – Món ăn truyền thống của người dân xứ Thanh
  Bánh ích – Món ăn truyền thống của người dân xứ Thanh
 • Cọ ỏm ngọt bùi đậm nét hồn quê chất phác đất Tổ
  Cọ ỏm ngọt bùi đậm nét hồn quê chất phác đất Tổ
 • Măng khô – Đặc sản núi rừng Tây Bắc thơm ngon khó cưỡng
  Măng khô – Đặc sản núi rừng Tây Bắc thơm ngon khó cưỡng
 • Chả cá Lã Vọng – Vị ngon trăm năm không thể bỏ qua của đất Hà Thành
  Chả cá Lã Vọng – Vị ngon trăm năm không thể bỏ qua của đất Hà Thành
 • Nai khô Diên Khánh – Đặc sản làm mồi nhậu cho cánh mày râu
  Nai khô Diên Khánh – Đặc sản làm mồi nhậu cho cánh mày râu

Setup khách sạn

Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế homestay giường tầng độc đáo thu hút mọi du khách

73,614 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay giường tầng hiện nay được rất nhiều người chọn lựa bởi những ưu điểm của nó. Vậy thiết kế homestay giường tầng có phức tạp không? Khi thiết kế thì cần chú ý điều gì và bao...

{{$tags}}
Mặt tiền khách sạn và cách sắp xếp nội thất phù hợp, khoa học

37,948 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp sẽ gây ấn tượng tốt và tạo sự cuốn hút du khách. Để tạo được mặt tiền đẹp thì việc bài trí nội thất, trang thiết bị cần được chú trọng....

{{$tags}}
Top các mẫu mặt tiền khách sạn 2 sao đẹp từ cái nhìn đầu tiên

113,109 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 2 sao tuy có quy mô nhỏ nhưng cũng có những tiêu chuẩn riêng nhất định trong thiết kế, nội thất. Để xây dựng được khách sạn đẹp thì việc thiết kế mặt tiền khách sạn...

{{$tags}}
Kinh nghiệm xây dựng khách sạn tiết kiệm chi phí từ A – Z

62,453 Kiến Thức Khách Sạn

Khi xây khách sạn yêu cầu cần có kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là kinh nghiệm xây dựng khách sạn tiết kiệm...

{{$tags}}
Các mẫu mặt tiền khách sạn đẹp đáng xem nhất năm 2019

104,308 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hiện nay luôn là cơn sốt trên thị trường kinh doanh dịch vụ lưu trú. Mỗi khách du lịch đến khách sạn điều đầu tiên họ sẽ ấn tượng về quy mô...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù (Chap 12)

78,650 Truyện hay

Long vẫn giận Thy Thy vì nghĩ Thy Thy có tình cảm với người cũ. Trớ trêu thay, người cũ lại là Quân – Cháu của Long… Chap 12: Trả thù Em bước gần tới anh, em sợ...

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

46,204 Truyện hay

Cả ngày đi làm, Vịnh Hy cứ nhấp nhổm không yên, mà kỳ lạ nữa là Hàn phong. Anh ta bận nhiều việc nhưng cứ kè kè bên cô, tẹo lại gọi cô lên phòng bàn cái này...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tin tức khách sạn

Các loại chổi đánh giày khách sạn và công dụng của chổi đánh giày

26,528 Tin tức khách sạn

Chổi đánh giày trong khách sạn có rất nhiều công dụng đối với giày dép của khách lưu trú trong khách sạn. Có những loại chổi đánh giày nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!...

{{$tags}}
Giải đáp câu hỏi: Có nên dùng bao cao su trong khách sạn không?

10,001 Tin tức khách sạn

Bao cao su là vật dụng không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Tác dụng của bao cao su không hề nhỏ, đặc biệt trong việc tránh lây nhiễm các bệnh liên quan đến đường tình...

{{$tags}}
Top các mẫu xà bông khách sạn đẹp, sang thịnh hành nhất hiện nay

30,276 Tin tức khách sạn

Xu hướng sử dụng xà bông tắm đang dần trở nên phổ biến trong các khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Không chỉ được chứng nhận về độ an toàn, xà bông tắm còn có thiết...

{{$tags}}
Khi nào cần đổi nhà cung cấp lược dùng 1 lần cho khách sạn?

32,347 Tin tức khách sạn

Nhà cung cấp là một yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh. Đối với kinh doanh khách sạn sẽ có rất nhiều nhà cung cấp, từ nội thất đến vật dụng hàng ngày. Và một trong số...

{{$tags}}
Mua hộp đựng giấy vệ sinh toilet của hãng sản xuất nào tốt?

50,904 Tin tức khách sạn

Hộp đựng giấy vệ sinh đang là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường bởi các tính năng mà nó đem lại. Đặc biệt trong môi trường khách sạn thì việc sử dụng hộp đựng...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Champagne là gì? Bạn đã thực sự biết hết về thế giới Champagne?

41,602 Kiến Thức Khách Sạn

Chắc hẳn, khi nhắc tới thuật ngữ này, ai ai cũng nhớ tới tiếng nổ “trào tung” từ champagne tại các bữa tiệc lớn. Ngoài âm thanh rực rỡ đó ra, bạn còn biết thêm điều gì về...

{{$tags}}
Trở thành lễ tân khách sạn 1 sao có khó không, cần tiêu chuẩn gì?

50,579 Kiến Thức Khách Sạn

Khi du lịch phát triển, khách sạn cũng là hình thức kinh doanh “thu lợi nhuận” hiệu quả. Từ đó cơ hội việc làm trong lĩnh vực này cũng tăng cao. Trong đó nổi bật hơn cả là...

{{$tags}}
Turndown service là gì? Từ A-Z về công việc cần thực hiện

41,366 Kiến Thức Khách Sạn

Để tạo nên uy tín trong lòng khách hàng, khách sạn luôn tỉ mỉ trong từng khâu phục vụ để. Khách sạn như người bạn đồng hành cùng khách lưu trú trong từng bữa ăn, giấc ngủ, tạo...

{{$tags}}
Espresso là gì? Cùng thưởng thức ly Espresso đậm đà chuẩn vị Ý

44,525 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu như ở bài viết trước Poliva cung cấp bạn đã biết đến hương vị của Café Americano của Mỹ. Nhưng từ sâu xa nguồn gốc của loại café đó chính là café Espresso của Ý vô cùng...

{{$tags}}
Deadline là gì? Cần làm gì để tránh để “deadline dí”?

68,221 Kiến Thức Khách Sạn

Deadline là thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến từ học tập cho đến công việc. Và có rất nhiều người “sợ” từ ngữ này khi nó trở thành một “mối đe dọa” tinh thần. Vậy deadline...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

5 địa chỉ bán cục chặn bánh xe uy tín, giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam

10,001 Tin tức khách sạn

Như chúng ta đã biết, gờ chặn xe là một trong những thiết bị đảm bảo an toàn giao thông thiết yếu tại những tầng hầm, bãi gửi xe tại chung cư hay các trung tâm thương mại....

{{$tags}}
Những sự cố thường gặp ở tủ mini bar khách sạn và cách khắc phục

29,457 Tin tức khách sạn

Tủ mini bar khách sạn là một vật dụng không thể thiếu tại các khách sạn và resort. Với tần suất hoạt động liên tục, mini bar khách sạn có thể gặp phải một vài sự cố. Cùng...

{{$tags}}
Khám phá các mẫu thiết kế resort vừa độc đáo vừa ấn tượng

74,886 Kiến Thức Khách Sạn

Một trong những việc quan trọng khi bắt tay vào xây dựng resort đó chính là có một mẫu thiết kế resort độc đáo, mới lạ. Điều này sẽ giúp resort thu hút được nhiều khách du lịch...

{{$tags}}
Sử dụng máy rửa chén có sạch không hay rửa bằng tay sạch hơn?

131,616 Tin tức khách sạn

Việc các nhà hàng, khách sạn sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp là điều khá quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu sử dụng máy rửa chén có sạch không? Hãy cùng...

{{$tags}}
Kinh nghiệm trang bị chăn ga gối đệm khách sạn đúng chuẩn

120,331 Tin tức khách sạn

Chọn chăn ga gối đệm khách sạn đúng chuẩn và thoải mái góp phần mang đến thành công trong việc thu hút khách hàng quay lại với bạn. Đừng bỏ qua những kinh nghiệm vàng chọn mua chăn...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,159 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

113,940 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Ngã giá bán thân (Chap 7)

103,149 Truyện hay

Long cùng Thắng đều muốn Thy Thy thuộc về mình nên không tiếc tiền chi cho khoản đấu giá. Số tiền ban đầu là 1 tỷ, sau tăng dần đều lên? Liệu Thy Thy sẽ thuộc về ai?...

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

102,956 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,431 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}