Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

112,233 | Thứ tư, 05/08/2020, 07:00 (GMT+7)

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa…

Chap 24: Kỹ nữ kết hôn 

– Thế thì ngày mai theo cô đi đến nơi này, chỉ cô và con đi thôi, cô sẽ cho con gặp người đó!

– Chỉ con và cô ạ, nhưng mà con không là cái gì trong chuyện này cả.

– Bây giờ con là cánh tay đắt lực của con trai cô rồi, sao lại không là cái gì?

– Con sẽ bàn với anh Long thật khéo léo.

– An Thy…nếu con thật lòng muốn giúp Long thì chỉ có và con đi thôi. Tuyệt đối không cho ai biết trước khi chủ đầu tư đó lộ diện.

Em thấy hơi nổi da gà rồi đó, cảm thấy chuyện này nó rùng rợn chẳng khác nào chuyện ma á, có một chút gì đó bí ẩn, không ổn, nhưng không thể không làm theo. Anh Long thật sự rất muốn mua khu cửa Nam, phải nói là bằng mọi giá phải mua được. Không phải Long không có tiền, không thể trả giá cao hơn, nhưng Long tức một điều đối tác kia là ai mà đoán được đường đi nước bước của Long mà có thể phóng tay trên của anh một cách trên của anh một cách ngoạn mục như vậy. Chỉ với vài hôm trước khi đi đánh gold cùng ông Lực kế hoạch dường như sẽ kí 99% cả khu cửa Nam.

Đọc các chap trước: 

Tôi là kỹ nữ - Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

Long từ trên lầu đi xuống, vừa đi anh vừa săn tay áo, mắt anh nhìn về hướng em và mẹ anh…

– Có chuyện gì à Thy Thy?

– Không ạ!

– Có chuyện gì cần nói riêng với Thy Thy sao me?

Mẹ Long đứng dậy thở dài, rồi bỗng bà ngồi xuống ngay cạnh em chứ không phải vị trí đối diện như em nghĩ ban đầu.

– Con ngồi xuống đó đi, thật ra chuyện cũng không có gì quan trọng.

– Nếu không quan trọng thì có lẽ không cần phải đến đây mẹ nhỉ?

– Con trai cứ bình tĩnh, dù sao có thế nào thì mẹ cũng là mẹ của con mà, những điều tốt đẹp nhất mẹ luôn muốn nó đến với con, huống hồ chi trước kia me từng nói với An Thy rằng:” chỉ cần ở bên con giữ chân con, kết hôn với con thì An Thy nó sẽ được cung sướng”.

– Mẹ nhớ sao mẹ? (Long bắt đầu chất vất)

– Con cũng đã làm cho thằng Thắng phá sản, đánh nó đến nhập viện rồi còn gì? – Mẹ à…trước mặt Thy Thy con không muốn nói về tên đó!

Cái gì mà đánh Thắng đến nhập viện, chẳng lẽ là đêm qua khi tay anh đầy vết thương sao, em nhìn qua tay Long, Long từ từ rút tay lại, á là thì ra doanh nhân có lúc cũng phải xử theo cách của giang hồ.

– Công ty con đang sắp xếp lại nhân sự, mẹ biết đáng lẽ ra mẹ không nên xen vào chuyện riêng của công ty nhưng mà mẹ không thể làm ngơ được.

– Có điều gì mẹ thấy không ổn sao mẹ?

– Có phải con muốn cho Thy Thy đi Paris du học không?

Long bắt đầu khó chịu, gương mặt của anh từ tò mò sang gay gắt khó chịu, nhưng anh bắt đầu điềm tĩnh lại.

– Mẹ đúng là mẹ của con, nhất cử nhất động không thể qua nổi mắt mẹ.

– Mẹ thấy con lựa chọn rất sáng suốt, học chỉ cần 2 năm với An Thy rất thông minh mẹ nghĩ sau này cô bé sẽ là người đắt lực bên con.

– Vâng, cô quá khen con… (tự nhiên lúc đó em lên tiếng)

Em dần nghĩ đến việc Quân đi Paris chữa trị.

– Mẹ không cần phải ngừng lại đâu, mẹ cứ nói tiếp.

– Quân sẽ đi Paris, Quân là cháu con, trong thời gian này rất nhạy cảm, những chuyện Quân muốn…

– Quân muốn hay mẹ muốn vậy mẹ?

– Quân!

– Có phải thằng Quân muốn Thy Thy đi Paris chữa bệnh cùng nó không, lạ nhỉ, từ bé giờ con mới thấy đi lọc máu chữa bệnh ung thư mà phải cần một cô gái đi bên cạnh mới hết bệnh, thật lạ kì. (Giọng anh rất gay gắt kèm một chút khó chịu)

– Long…con có biết cháu mình đang trong tình trạng ngàn cân theo sợi tóc không, từ lúc

nó tai nạn mất nhiều máu, rồi đến lúc phát hiện bệnh tình nó, con đã một lần đến thăm nó chưa?

– Long im lặng.

– Con nói mẹ nghe thử xem, trước đây nó đi du học, con và nó đã thức hàng đêm nói. chuyện, hứa nó về nước con sẽ giúp đỡ nó rất nhiều, tại sao bây giờ đến cả lời hứa về một câu nói con cũng không làm được?

– Tiếp tục im lặng.

– Con có nghe mẹ nói không, nó là thân thiết, là ruột rà, mà đã là ruột rà thì làm sao mà không hy sinh cho nó, sao con phải gồng lên mà giành giật với nó?

Bàn tay Long nắm cú lại, gương mặt tức giận hiện lên rõ, em nhìn Long cảm thấy sợ, thấy thương anh nhưng không biết phải lên tiếng nếu bây giờ em lên tiếng chẳng khác nào vô phép…

Long đứng dậy, cười kiểu cay đắng không còn lời gì để nói.

– Rốt cuộc con là con ruột hay con ghẻ của mę?

– Con nói gì vậy Long, mẹ đứt ruột đẻ ra con, nuôi con lớn khôn, dạy con nhiều thứ để con giàu có như hôm nay, bây giờ con hỏi mẹ câu đó?

– Mẹ trách con không nghĩ đến Quân, vậy mẹ đã một lần nghĩ đến con chưa?

– Tại sao lại không?

– Đối với mẹ Thy Thy là con rối hay sao mẹ muốn như thế nào là cô ấy phải như vậy? Mẹ đẻ cô ấy ra hay sao?

– Long…con đang vô lễ với mẹ!

– Mẹ đừng nói con như vậy trước mặt Thy Thy, mẹ cho con hỏi…khoa học nào chứng minh chữa bệnh phải có gái bên cạnh, Thy Thy với Quân mối quan hệ giữa họ là gì? việc con muốn Thy Thy đi du học thì liên quan gì đến Quân? Mẹ thấy mẹ vô lý không?

– Đã là cậu thì phải biết hy sinh, phải biết nhường nhịn, mẹ không ép An Thy phải yêu Quân, không ép An Thy phải rời xa con. . Nhưng trong 2 năm du học mẹ muốn An Thy

bên cạnh chăm sóc Quân một công đôi việc, qua đó mẹ sẽ lo chỗ ăn chỗ ở, tất cả chi phí phát sinh. Chỉ cần trong thời gian nhạy cảm giúp Quân ổn định tinh thần lạc quan. Nếu mọi chuyện thuận lời sau 2 năm An Thy về nước, và con bé vẫn là của con, Long à…

Mấy chị thấy bà ta vô lý vì không, em tức quá, không thể kiềm chế được.

– Con không đồng ý, cho dù con có đi Paris hay không, thì việc chăm sóc Quân do con quyết định. Không phải do cô, cũng chẳng phải do anh Long.

– An Thy…

– Con xin lỗi cô, con cũng có lập trường riêng của con, đáng ra cô nên hỏi ý kiến con trước thì con sẽ suy nghĩ cho thấy tình hợp lý. Mà không cô lại uy hiếp anh Long, bắt anh Long phải lựa chọn, trong khi việc đó được hay không mới là do con quyết định.

– Con…

– Cho dù anh Long có muốn con đi Paris để chăm sóc Quân và du học nếu con không muốn con vẫn sẽ không đồng ý. Con yêu anh Long, yêu cả sự giỏi giang kinh doanh của anh ấy, nhưng có những việc con vẫn có lập trường riêng của mình.

Long đứng dậy cúi đầu chào mẹ…

– Long, tối nay mẹ muốn con ngủ ở nhà mình, sáng nay cả nhà chúng ta ăn một bữa cơm.

– Con sẽ không nghe thêm về việc thằng Quân, sẽ không ai có quyền ép Thy Thy phải làm gì, càng không có việc bắt người con yêu đi chăm sóc cho một thằng đàn ông khác.

– Quân nó là cháu mình.

– Nó là cháu thì nó bây giờ vẫn là một thằng đàn ông!!!

– Mẹ đừng để con không về nhà, đừng đụng đến Thy Thy, để cho cô ấy yên, mẹ và chị nhanh mang thằng Quân đi Paris càng sớm càng tốt để cứu nó. Đừng vì Thy Thy mà ảnh hưởng đến sức khỏe nó, không ai vào phòng bệnh mà hét lên: nếu không có Thy Thy tôi sẽ chết đâu”

– Long, con…

– Thy Thy là của con, tương là con dâu mẹ, tương lai sẽ sinh cháu cho nhà họ Hoàng, cả cái gia tài ở đây sau này đứa con Thy Thy sinh ra sẽ hưởng trọn, mẹ hiểu ý con chứ?

Long nắm tay em kéo đi…

– Long, mẹ nói con ở lại mà, đứng yên ngay đó cho mẹ.

Lúc đó ba Long bước xuống lầu, ông lên tiếng:

– Để cho nó đi!!!

– Ông…mẹ nói con không nghe hả, giờ này còn đi đâu?

Long quay lại nhìn ba anh, cúi đầu chào ba.

Sau đó nhìn mẹ anh rồi nói:

– Con đi về nhà, ngày mai còn đi đăng ký kết hôn!!!

– Đăng kí kết hôn??? (Mẹ Long bật ngồi dậy)

Ba Long rất điềm đĩnh, ông từ từ ngồi xuống ghế, bình tĩnh rót lý trà nóng rồi nhấp môi không nói một lời nào nữa. Long kéo tay em đi.

– Con chào bác trai, con chào cô.

Em chỉ kịp gật đầu chào ba và mẹ Long rồi đi ra khỏi nhà. Trên xe Long nổ máy rồi chạy chầm chậm, em biết anh đang suy nghĩ rất mệt mỏi, nhưng em không thể im lặng được, anh là người lúc này chịu muôn vàn áp lực, áp lực công việc khu cửa Nam, áp lực về Quân, về em.

Em lặng lẽ nắm nhẹ bàn tay anh:

– Anh Long, có phải tất cả là do em không?

– Tất nhiên là không.

– Nhưng mà…

– Thy Thy, đêm nay về ngủ sớm, mai sẽ lên phường!

– Làm gì ạ?

– Đăng kí kết hôn.

Tôi là kỹ nữ - Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

– Anh Long, chúng ta cưới nhau thật hả, anh suy nghĩ kĩ chưa ạ?

– Thy Thy…

Đèn đỏ lúc đó xe dừng lại, bây giờ tính ra vẫn còn sớm tầm 9-10h đêm thôi, Long quay sang hôn lên má em rồi nói:

– Kết hôn đi vì anh không muốn mất em.

– Sao vậy anh, chúng ta còn đi Paris mà, thời gian còn dài, học xong chúng ta có một đám cưới hoành tráng, em không biết em nói có là hoang đường không. Nhưng đúng như ngày xưa em từng nói, công chúa không nhất thiết phải yêu một hoàng tử, công chúa…

– Công chúa yêu ai là do ác quỷ quyết định, bên ai là do ác quỷ quyết định.

– Đừng vì mẫu thuẫn với mẹ mà vội vàng, anh…

– Thy Thy…!

Đèn xanh hiện lên, xe cộ đông đúc, mọi người thi nhau bóp kèn cho chiếc xe Mec đen bên trước mau chạy đi, nhưng không người người đi đường họ phải né chiếc xe màu đen ấy ra, cũng có người phẫn nộ nhưng nhìn chiếc xe 12 tỷ đậy hiên ngang lại chùn xuống.

– Anh Long, đèn xanh rồi, mau mà chạy kẻo phiền mọi người. Long mở hộc xe phía trước, lấy ra một hộp quà nhỏ màu đỏ thắt nơ nhỏ bên trên, Long chẳng cần quan tâm gì cả, mở chiếc hộp ra trước mặt em.

– Anh và em đừng làm người yêu của em nữa, chúng ta làm vợ chồng đi!!!

– Anh Long…

Em nhìn chiếc nhẫn kim cương này rất quen,  thì ra nó là chiếc lúc ở Đà Nẵng em thử vào tay vừa khít, nhưng hột kim cương này to hơn…em thật sự bất ngờ, này có phải là cầu hôn em không?

Long mỉm cười nhẹ nhìn em, không thể nào từ chối anh được, ánh mắt chân thành, chân mày đen hơi nhíu lại chờ câu trả lời của em. Một người đàn ông thành đạt, kinh doanh bậc nhất Sài Gòn, ngồi trên chiếc xe Mec 12 tỉ, chiếc nhẫn kim cương sau này em biết trị giá 2 tỉ đang hiện hữu trước mặt em. Tài sản em không nói, nhưng em yêu Long một cách chân thành!

– Ngày mai, chúng ta làm vợ chồng nhé, em cũng không muốn làm người yêu nữa đâu.

Em đưa tay lên, Long đeo chiếc nhẫn kim cương lên tay em, anh hôn nhẹ lên tay rồi ôm em vào lòng. Anh hôn nhẹ lên tóc em:

– Thy Thy…em khóc à?

Sao lại không khóc, người ta bảo đâu phải nỗi đau mới làm người ta rời nước mắt? còn đối với cô gái nhỏ bé tên Thy Thy nỗi đau cô lại chịu đựng, em thật kĩ sâu trong lòng. Còn hạnh phúc mới là thứ làm cô rơi lệ, đặc biệt là vì anh cô mới như thế mà thôi.

-… (em nói lên nên lời mà chỉ lặng lẽ gật đầu)

– Có phải em hạnh phúc lắm không?

-… (tiếp tục gật đầu)

– Có phải hôm nay anh không mang theo hoa hồng nên em buồn không?

– …(em lắc đầu)

– Nín đi em…

– Hoa hồng thì làm được gì chứ, mùa đông thà có anh còn hơn là hoa hồng. Anh làm em cảm động chết mất, em yêu anh!!!

Hai người trên xe sau khi ôm nhau, họ dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào nhất. Tình yêu em dành cho anh đúng nghĩa. Chưa bao giờ em nghĩ tới tài sản của anh cả. Em thích cái cách anh lạnh lùng khi gặp. Rồi khi bên em lại về vậy không ngừng. Em thích cái cách anh im lặng rồi lại làm em bất ngờ trước những việc anh làm em. Em thích tất cả về con người của anh.

Tôi là kỹ nữ - Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

Giao thông lúc này tắt nghẽn thật sự, công an giao thông 2-3 chiếc chạy đến, thấy chiếc Mec đen đang đậy mừng thầm vớ được mồi ngon. Công an lại gõ cửa kính, Long mở kính xuống:

– Ôi…em chào chủ tịch.

– Uh!!! (Long lạnh lùng đáp)

– Chủ tịch chở cháu gái đi đâu vậy anh, xe có vấn đề gì sao không gọi em em kêu xe đến.

– Cái gì mà cháu gái chứ. (giọng Long cay cú haha)

– Không phải cháu gái hả chủ tịch, hay nhân viên trẻ ạ?

– Cậu có nhanh dọn đường cho tôi đi không, tôi có việc gấp, xe vẫn hoạt động tốt!

Long bấm cửa kính lên anh công an bị quê với em. Đành dọn đường cho Long đi, thật sự quen biết ghê quá nên đi đâu chỉ cần nhìn xe, để ý biển số là giật mình ngay thôi. Trên đường em liếc nhìn Long, Long không dám nhìn em, em bật cười to:

– Eo ôi, ông chú cái gì lạ, chú gì mà dụ dỗ cháu miết thôi.

– Thy Thy…em vui lắm sao?

Vui ạ, chú gì như thế chứ?

– Vậy à, còn cháu gái gì mà quyến rũ chú nhiều lần trên giường hả?

– Lại thế?

– Lại chả thế? có cháu gái nào mà leo lên người chủ thể không, Thy Thy…đừng đùa với anh!!!

– Này, anh Long lại muốn gì đấy?

– Tối nay kỉ niệm ngày hai đứa còn độc thân!

Em và Long về nhà cùng nhau, cùng ăn uống, ngồi trên ban công ngắm nhìn thành phố đêm khuya Long hỏi em:

– Đến giờ này em có điều gì làm em hối hận không Thy Thy?

– Không ạ.

– Suy nghĩ rồi trả lời, anh hỏi nghiêm túc mà?

– Vẫn không anh ạ.

– Một tí cũng không ạ?

– Vâng, một tí hay một tí ti gì cũng không có!

– Nếu kết hôn sớm thế này, em có hối hận không?

– Em hối hận sao không gặp anh Long sớm hơn tí nữa, mà lại bắt đến năm 18 tuổi mới biết mùi trai như thế nào.

– Thy Thy…(Mặt Long nghiêm túc lại)

– Da…

– Sao em lại thu hút đến vậy, nói ra tất cả những điều mình nghĩ, thích làm gì sẽ làm, ngoan nhưng lại đanh đá.

– Lại muốn phải không nè?

Long mỉm cười véo nhẹ lên má em:

– Anh Long có hối hận gì không?

– Có.

– Thật sao?

– Hối hận vì không gặp em sớm hơn, để em phải đi vào cái hộp đêm đó.

– Nhưng mà nếu không vào hộp đêm đó, thì làm sao ngày đó anh choàng áo khoác lên vai em, em thề lúc đó em đã thích anh rồi.

– Dễ thích vậy à?

– Anh Long biết không, hành động nhỏ đó làm em điêu đứng. Mà lúc đó anh Long chỉ để tay hề không ôm em lại càng em thích nữa, em…

– Em rất thích anh chứ gì?

– Vâng, rất thích, nhớ điên cuồng.

– Còn gì nữa không?

– Em buồn nhất là lúc anh quăng thẻ tín dụng vào người em, lúc đó…

Em chưa nói xong bỗng Long kéo tay em lại ngồi lên đùi anh, em ngồi xoay lưng lại với anh.

– Xin lỗi Thy Thy, anh lúc đó…

– Em hiểu, nhưng vẫn đau lòng anh ạ.

– Anh có làm gì em buồn nữa không?

– Có…

– Nói đi.

– nó là những lúc bên nhau mà anh không làm

– Thy Thy…vậy anh sẽ thực hiện nó!!!

Long nói xong nhanh như chớp bế sốc em lên:

– Anh Long chỉ là em nói đùa thôi ạ.

– Chuyện này không thể đùa!

– Vâng, em thề em chỉ đùa.

– Đùa không đúng lúc lúc rồi.

Long đặt em lên giường, em nằm dưới, anh nằm trên em, nhìn em 10 giây say đắm rồi nói:

– Bà xã, anh yêu em!!!

Tôi là kỹ nữ - Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

Sau câu đó là anh chiếm lấy em trọn vẹn. Chỉ mới đêm qua nhưng đêm nay vẫn cảm xúc ấy, bên anh em chưa bao giờ thấy hối hận cả. Ngược lại chỉ thêm khắc cốt ghi tâm mà thôi. Đêm đó em và anh một lần nữa bên nhau. Khắt khốn cảm giác như sống chẳng thể thiếu hơi thở nhau được nữa.

Sáng dậy em đi vào tolet trước, giờ này chỉ mới 6h sáng. Em đi vệ sinh vào vào giường lại thì thấy vị trí em nằm có gì đó rất lạ. Một vết máu đỏ thẫm đã khô rồi, em cuối xuống nhìn thì Long kéo tay em, ôm em vào lòng.

– Em nhìn cái gì dưới giường vậy?

– Em mơ ngủ đó!

Em xích vào vị trí đó che lại sợ Long lấy.

– Một tí nữa anh sẽ kiểm tra cái đó là gì, giờ thì ngủ một chút đi, 8h chúng ta lên phường.

– Vâng.

Tại sao lại có vệt máu đó, chẳng lẽ em sắp có kinh?

– Anh Long…

– Thy Thy, lại đây với anh!

Long ôm em chặt vào lòng rồi đẩy em nằm lên người anh.

– Buổi sáng…

– Buổi sáng hôm nay không thể nào tập thể dục được đâu nè, hôm nào chứ hôm nay là chết đấy anh ạ.

– Sao vậy, chết cũng được nữa…

– Này, nghe em nói, sáng nay có nhớ chúng ta phải đi đâu không nào?

Em áp hai tay vào má anh, em đánh trống lảng vì sợ Long đòi chuyện đó nữa, vệt máu trên ga giường anh vẫn chưa thấy.

– Anh nhớ chứ!

– Nhắc em xem nào.

– Đi lên phường!!!

– Vậy thì không nhanh mà dậy đi, hôm nay phải là một ngày hạnh phúc nhất nha!

Em cố gắng đẩy Long xuống giường, hối thúc anh chuẩn bị để đi đăng ký kết hôn. Kết hôn. em nhớ phải cần giấy độc thân các kiểu này kia nữa, nhưng cái việc này em sẽ kể sơ qua cho mọi người hiểu thôi. Long quen biết nên cái việc chứng minh còn độc thân để đăng ký kết hôn nó quá dễ dàng, thậm chí anh còn bảo chỉ cần một cuộc điện thoại thôi cũng giải

quyết được. Anh nôn nóng đến mức muốn ngay và luôn không chờ đợi được nữa. Việc chứng minh độc thân tính sao :)) à em quên là có tiền thì mọi chuyện sẽ được giải quyết mà.

8 giờ sáng em và anh đến phường để đăng kí kết hôn thật, mọi chuyện trước mắt cứ nghĩ nó sẽ suôn sẻ, nó là một kết quả hoàn mĩ cho chuyện tình của em và anh, nhưng có ai ngờ…ai ngờ chứ???

– Chủ tịch Long, có chuyện gì anh lại cất công đến đây vậy ạ? (hôm nay lại có chủ tịch phường xuất hiện, hoảng hốt khi thấy Long)

– Uh, tôi có chuyện này muốn hỏi anh!

– Dạ anh cứ nói đi, chủ tịch cần chúng tôi giúp gì sao, hay là mấy đứa trong này nó đắc tội chuyện gì anh à?

Mấy anh chị công chức, đi ra đi vào giật mình khi thấy Long, họ lại bàn tán:

– Kia có phải là ông trùm bất động sản Sài Gòn không?

– Đây là Chủ Tịch Hoàng Đức Long mà, ổng đi đâu đây vậy?

– Bộ phường mình làm gì sai hả?

– Thôi chết có chuyện gì vậy, còn dẫn theo cô thư kí trẻ xinh đẹp nữa?

– Thôi im đi, đừng thắc mắc, người ta là chủ đầu tư giàu có đấy, lỡ lời là hơi mệt nhọc!

Chủ tịch phường lật đật kéo ghế ra cho Long ngồi, Long lịch sự giữ tay lên ghế rồi tự kéo ra.

– Không cần tôi tự làm được.

– Dạ…(chủ tịch phường tháo mồ hôi hột)

-…(Long tằng hắng một tiếng)

Lúc đó em nhìn Long mà em ngầu ngầu nhưng vẻ mặt của anh làm cho em không thể nhịn cười được nữa, kiểu anh nói ra sợ người khác biết hôm nay anh muốn lấy vợ vậy haha.

Trong phòng 3-4 nhân viên đang ngồi sắp xếp sổ sách, để ý Long nhưng lại không dám liếc nhìn, lúc đó em chợt nghe 2 chị nhân viên kia hú hí.

– Đẹp trai phong độ quá, lại có tiền, ước gì…

– Im đi…

Chủ tịch ngồi mồ hôi lấm trên trán, nhìn Long chờ Long cất tiếng, ly nước được rót mời em và Long, Long nói:

– Mời chủ tịch phường uống nước

– Dạ, tôi không dám, tôi mời anh uống nước, anh Long chẳng lẽ lô đất phường này thuê để phụ vụ dân bây giờ anh muốn lấy lại sao.

– Uống nước đi, ông làm gì mà đổ mồ hôi với tay run vậy?

– Dạ, tôi…

– Uống nước đi rồi tôi nói!

– Dạ, nhưng mà…

Thấy Long nhìn ông ta ông càng sợ. Thì ra lô đất của phường xây nên cũng là đất thuê 50 năm để quản lý khu vụ, phục vụ dân. Ông chủ tịch phường vừa đặt ly nước nhấp môi được một chút thì Long lên tiếng. Các ngón tay anh gõ gõ nhẹ trên bàn kính:

– Tôi muốn làm đăng kí kết hôn!!!

Thật dã man, khi lời nói của người đàn ông ấy cất lên đúng lúc đó ông chủ tịch phường vừa ngụm được xíu nước làm ông ta bất ngờ ho sặc sụa. Nhân viên cũng bất ngờ cầm tờ giấy đứng bất động nhìn nhau:

– Chủ tịch Long, tôi xin lỗi vì đã không phải phép, tôi xin lỗi. Anh Long, có phải anh vừa nói…

– Tôi muốn làm giấy đăng kí kết hôn!!!

Ông chủ tịch phường một phen thở phào nhẹ nhõm, ông như muốn chết nửa thân người, ông gục trên bàn.

– Tôi nói gì sai sao, tại sao các người không chịu làm cho tôi hay tôi chưa đủ tuổi để kết hôn.

– Không, không Chủ Tịch Long, anh đủ tuổi kết hôn rồi, à không còn dư luôn đấy chứ, tôi chỉ mừng là cuối cùng anh cũng chịu kết hôn

– Còn nhanh không chịu làm cho tôi, thiếu sót gì, bổ sung sau.

– Dạ.

***  Tôi là kỹ nữ truyện của tác giả: Nguyễn Hằng My.

Đọc tiếp truyện => Chap 25 sẽ nhanh chóng được cập nhật

Tham khảo hàng loạt hàng truyện ngôn tình hay tại đây => Truyện hay

Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm...

Review 1 ngày tham quan Đại chủng viện Thánh Giuse

50,758 Địa điểm du lịch

Sài Gòn – mảnh đất với nhiều nét văn hóa đẹp. Không những vậy, nơi đây còn là nơi có nhiều khu du lịch nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến Đại chủng viện Thánh Giuse. Hãy...

Sá sùng khô Hải Phòng: Đặc sản hương vị biển khó quên

87,651 Ẩm thực vùng miền

Sá sùng khô có thể được bán rộng rãi trên cả nước, nhiều vùng biển có nhưng nổi tiếng nhất chắc chắn vẫn ở Hải Phòng. Cùng tìm hiểu về thức đặc sản nổi tiếng này ngay sau...

Khám phá lăng Minh Mạng – chứng nhân lịch sử còn mãi với thời gian

71,638

Xứ Huế mộng mơ, trầm buồn với kiến trúc lăng tẩm được xem như một nét độc đáo của nơi đây. Lăng Minh Mạng cổ xưa, truyền thống mang đậm màu sắc nho giáo sẽ làm bạn phải...

Ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ của bãi biển Cửa Đại

56,231 Địa điểm du lịch

Bãi biển Cửa Đại đã và đang là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều khách du lịch. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cho ban nhiều trải nghiệm mới vẻ và thú vị. Bãi...

Lên Sapa chưa ghé thăm bản Cát Cát thì chưa nên về!

82,514

Bản Cát Cát – nơi được mệnh danh “ngôi làng đẹp nhất Tây Bắc” là điểm đến không thể bỏ qua khi tới Sapa. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những nét văn hóa, phong tục tập quán...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Tranh giành kỹ nữ (Chap 14)

164,789 Truyện hay

Sau khi trao cái “ngàn vàng” của mình cho Long, Thy Thy cảm thấy hạnh phúc và yêu thương Long hơn. Nhưng sáng hôm sau, Quân tìm đến gặp Long và nhờ Long đi tìm Thy Thy, tình...

Lấy gái về làm vợ – Em trai đã tha thứ (Chap 24)

103,957 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

161,175 Truyện hay

Đối diện với con quỷ trông khá giống mình, Vinh Hy rất hoang mang, cô liên tưởng đến hình ảnh giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về, cô cũng đã nhìn thấy con quỷ...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ đánh ghen (Chap 20)

65,360 Truyện hay

Thy Thy vào Đà Nẵng với nỗi nhớ nhung, áy náy vì đã nói dối Long, đã nắm tay người con trai khác 2 lần. Lần này Long cũng bảo vệ, chăm lo và quan tâm đến Thy...

Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Địa điểm du lịch

Dinh Độc Lập – Di tích lịch sử đặc biệt của Sài Gòn

77,745 Du lịch

Dinh Độc Lập là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi khi tới Sài Gòn. Đây là nơi mang trong mình ý nghĩa của chiến thắng, hòa bình...

{{$tags}}
Review vườn trái cây 9 hồng – Điểm đến lý tưởng cho du khách

50,020 Du lịch

Về vườn trái cây 9 hồng Phong Điền – điểm đến lý tưởng của du khách. Cần Thơ không chỉ nổi tiếng về phong cảnh non nước hữu tình, mà còn thu hút du khách bởi những vườn...

{{$tags}}
Cùng khám phá vẻ đẹp hút hồn của hải đăng Đại Lãnh

50,577 Du lịch

Một địa điểm nằm ở cực Đông của tổ quốc. Nơi mà giới trẻ vẫn thường truyền tai nhau rằng “địa điểm phải đến ít nhất một lần trong đời”. Hơn thế nữa, đây còn là nơi đón...

{{$tags}}
Vườn cây trái Vĩnh Kim điểm tham quan thú vị độc đáo tại Tiền Giang

78,235 Du lịch

Vào những dịp hè oi bức, các bạn xuôi dọc về miền Tây, đặc biệt là về Tiền Giang. Một vùng đất trù phú, được bồi đắp bởi phù sa màu mỡ. Với khí hậu tự nhiên, trong...

{{$tags}}
Ngũ Hành Sơn – Điểm hẹn tâm linh không thể bỏ qua ở Đà Nẵng

80,046 Du lịch

Ngũ Hành Sơn là một trong những địa điểm du lịch tâm linh mà bạn không bên bỏ lỡ. Nơi đây nổi tiếng với những hang động thiên nhiên tuyệt đẹp. Giới thiệu chung về Ngũ Hành Sơn...

{{$tags}}

Giải trí

Bánh tẻ Hưng Yên: Thức quà quê “đốn tim” dân tình phố thị

72,539 Du lịch

Bánh tẻ là đặc sản của Hưng Yên. Món ăn được làm từ những nguyên liệu bình dị. Nhưng lại có thể gây thương nhớ tới nhiều thực khách. Tương bần Hưng Yên: Thức chấm không thể thiếu...

{{$tags}}
Top 6 địa điểm cắm trại ở Đà Lạt hấp dẫn nhất không thể bỏ qua

105,999 Du lịch

Với vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng, cùng khí hậu mát mẻ quanh năm. Đà Lạt được mệnh danh là thành phố của tình yêu. Chính vì thế, nơi đây được rất được rất nhiều du khách lựa...

{{$tags}}
Vũng Chùa – Đảo Yến : Chốn dừng chân nghỉ dưỡng đầy yên bình

82,672 Du lịch

Nhắc đến Vũng Chùa – Đảo Yến là người ta nhắc ngay tới điểm du lịch hấp dẫn với thiên nhiên yên bình, trong xanh tuyệt đẹp. Người ta biết đến nơi đây cũng một phần bởi Vũng...

{{$tags}}
Bánh nghệ dân dã, hương sắc đúng chất quê lúa Thái Bình

490,500 Ẩm thực vùng miền

Bánh nghệ mang đầy hương vị quê hương. Món ăn nổi tiếng tại các phiên chợ quê của người Thái Bình, được nhiều người ăn và nhớ mãi không quên. Canh cá Quỳnh Côi Thái Bình: Thử 1...

{{$tags}}
Tép Dầu Vĩnh Phúc: Đặc sản bình dị nhưng tới tớp người mê

50,105 Ẩm thực vùng miền

Tép dầu là món ăn đầy bình dị của người Vĩnh Phúc. Nhưng chính cái bình dị ấy lại khiến thực khách khi ăn bị mê, nghiện ngay từ lần đầu thưởng thức. Muốn biết tại sao lại...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,431 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Cướp chồng bạn thân: Người yêu bạn thân là bác sỹ (Chap 6)

116,750 Truyện hay

Tốt nghiệp đại học, trong khi Quý còn đang chật vật với công việc thì Nguyệt đã có người yêu, hơn thế công việc của cô lại tốt hơn Quý, mức lương cao gấp đôi mức lương của...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

154,112 Truyện hay

Chap cuối của bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang! Chắc chắn là một cái kết viên mãn dành cho bạn đọc sau một chuỗi ngày ngóng đợi. Ngoài ra, còn có thêm...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

101,489 Truyện hay

Vịnh Hy thoát khỏi nghĩa địa an toàn là nhờ có sự bảo vệ của Di Thành và trợ giúp của Châu Kiệt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho hàng chuỗi sự việc ma quái,...

Nợ duyên âm: Hồn ma trong gương (Chap 3)

88,936 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Ảo giác ghê...

Cách làm món ăn dã ngoại đơn giản – 7 món ăn picnic cực ngon

Đừng bỏ lỡ

Cách làm món ăn dã ngoại đơn giản – 7 món ăn picnic cực ngon

Để chuyến picnic trở lên thú vị và đầy ý nghĩa, thì việc chuẩn các món ăn dã ngoại đơn giản là cực kỳ cần thiết đúng không các bạn? Vậy khi dã ngoại nên chuẩn bị những...

 • Bánh gật gù đặc sản “bình dân” vùng biển Quảng Ninh
  Bánh gật gù đặc sản “bình dân” vùng biển Quảng Ninh
 • Thưởng thức món ăn vịt quay Lạng Sơn trứ danh một phương
  Thưởng thức món ăn vịt quay Lạng Sơn trứ danh một phương
 • Hạ nhiệt ngày hè với quán “chè cột điện” hơn 70 năm tuổi
  Hạ nhiệt ngày hè với quán “chè cột điện” hơn 70 năm tuổi
 • Bánh khô mè – Quà ngon “rẻ ví’ cho khách du lịch Đà Nẵng
  Bánh khô mè – Quà ngon “rẻ ví’ cho khách du lịch Đà Nẵng
 • Review địa chỉ bán mè xửng ngon nhất ở Huế – Dân du lịch nên bỏ túi
  Review địa chỉ bán mè xửng ngon nhất ở Huế – Dân du lịch nên bỏ túi
 • Đến Bình Thuận, đừng quên ghé Lagi thưởng thức chả lụi ngon nức tiếng
  Đến Bình Thuận, đừng quên ghé Lagi thưởng thức chả lụi ngon nức tiếng

Setup khách sạn

3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Nằm lòng bí kíp thiết kế khách sạn 4 tầng trong kinh doanh

80,008 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 4 tầng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú của lượng khách du lịch ngày càng gia tăng hiện nay. Vì vậy khi thiết kế khách sạn 4 tầng cần quan tâm nhiều vấn...

{{$tags}}
Thích thú trải nghiệm với những thiết kế khách sạn con nhộng mới lạ

115,665 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn con nhộng là loại hình khách sạn mới được du nhập vào thị trường Việt Nam, đặc biệt thích hợp với những du khách yêu thích trải nghiệm và khám phá. Đây cũng là một mô...

{{$tags}}
Mẫu thiết kế nhà nghỉ 4 tầng phổ biến nhất năm 2019

39,899 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ 4 tầng là cách kinh doanh khôn ngoan của nhiều chủ đầu tư. Vậy thiết kế nhà nghỉ 4 tầng như thế nào để sinh lợi nhuận cao? Dưới đây là một số gợi...

{{$tags}}
Top các mẫu bể bơi trên sân thượng khách sạn đẹp miễn chê

58,482 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế, xây dựng bể bơi trên sân thượng khách sạn hiện đang rất được ưa chuộng. Nó không chỉ giúp khách hàng thư giãn, thoải mải hơn mà còn tận hưởng được cảm giác hòa mình...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế khách sạn 3 sao cực đẹp và ấn tượng

55,721 Kiến Thức Khách Sạn

Mẫu khách sạn 3 sao thường có quy mô lớn và đòi hỏi yêu cầu khắc khe về kiến trúc. Đừng bỏ qua bí quyết thiết kế khách sạn 3 sao cực đẹp và ấn tượng dưới đây...

{{$tags}}
Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,093 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Tôi là kỹ nữ – Đối tác (Chap 37)

120,443 Truyện hay

Sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi, Thy Thy đã nhận được mail của Hoàng Đức Long. Cô sung sướng vô cùng, mọi người đều nghĩ rằng cô bị điên do quá stress… Chap 37: Đối tác Em...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

162,218 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

Lấy gái về làm vợ – Đám cưới (Ngoại truyện 2)

262,884 Truyện hay

Tìm lại được Vân, lại biết cô đang mang thai đứa con của mình, Huy muốn hai người tổ chức đám cưới. Liệu đám cưới có được bố mẹ anh chấp nhận và Vy sẽ không giở trò...

Tin tức khách sạn

Dù lệch tâm vuông là gì? Khám phá các mẫu dù lệch tâm vuông bắt mắt nhất

10,001 Tin tức khách sạn

Hiện nay, dù lệch tâm được sử dụng vô cùng phổ biến, đặc biệt là dù lệch tâm vuông. Vậy dù lệch tâm vuông là gì? Nó sở hữu những tính năng gì nổi trội? Hãy cùng tìm...

{{$tags}}
Nệm cao su non là gì? Phân tích ưu nhược điểm của nệm cao su non

55,829 Tin tức khách sạn

Nệm cao su non là dòng sản phẩm mới ra đời vài năm gần đây nhưng rất được ưa chuộng. Vậy nệm cao su non là gì? Ưu nhược điểm của nệm này là gì? Hãy cùng chúng...

{{$tags}}
20+ mẫu máy sấy tóc khách sạn đẹp, chất lượng giá rẻ

10,001 Tin tức khách sạn

Các mẫu máy sấy tóc khách sạn được giới thiệu trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp, hoàn hảo nhất cho nhà nghỉ, khách sạn, resort mình. Cùng tham khảo nhé!...

{{$tags}}
10 sai lầm tai hại khi giặt ga giường mà bạn không hề hay biết

10,001 Tin tức khách sạn

Ga giường là nơi tiếp xúc trực tiếp với làn da của chúng ta hàng ngày. Nếu không được vệ sinh đúng cách có thể gây nên những hậu quả ảnh hưởng đến chính sức khỏe của mình....

{{$tags}}
Khám phá quy trình sản xuất chăn ga gối đệm chính hãng

10,001 Tin tức khách sạn

Giường ngủ là nơi ta dành thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và chúng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi quy trình...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Gate pass là gì? Sử dụng gate pass như thế nào trong khách sạn?

59,135 Kiến Thức Khách Sạn

Gate pass là một loại giấy tờ quan trọng sử dụng trong khách sạn, resort. Nó có tác dụng đảm bảo tài sản và kiểm soát nhân sự chặt chẽ. Vậy gate pass là gì? Gate pass được...

{{$tags}}
Nội quy khách sạn: 6 yêu cầu nhân viên buồng phòng phải đáp ứng được

48,983 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn tò mò không biết mình đã đáp ứng đủ những yêu cầu nhân viên buồng phòng chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top 6 yêu cầu cơ bản đối với vị trí này....

{{$tags}}
Room Service là gì? Hình thức phục vụ tại phòng tiện lợi thế nào?

67,173 Kiến Thức Khách Sạn

Trong các khách sạn hiện nay có dịch vụ room service. Vậy thuật ngữ room service là gì? Những điều cần biết về room service trong khách sạn là gì? Hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay sau đây!...

{{$tags}}
Flair Bartending là gì? Tìm hiểu về kỹ thuật Flair Bartending gây ấn tượng

46,824 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn có biết một Bartender chuyên nghiệp không chỉ giỏi pha chế nhưng ly cocktail, đồ uống thơm ngon, hấp dẫn để trinh phục tất cả khách hàng. Ngoài ra còn một thứ khiến các Bartender tạo được ấn...

{{$tags}}
Welcome drink là gì? 5 lưu ý khi khách sạn phục vụ Welcome drink

10,001 Kiến Thức Khách Sạn

Thuật ngữ khách sạn là vô cùng phong phú. Sẽ có rất nhiều người còn chưa biết Welcome drink là gì? Liệu Welcome drink tại khách sạn là miễn phí (free) hay sẽ bi tính phí. Và nếu...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Đi vào gờ giảm tốc độ không chú ý và cái kết xảy ra

10,001 Tin tức khách sạn

Bạn có biết đi vào gờ giảm tốc không chú ý sẽ dẫn đến kết quả gì không? Một bài test đã được tiến hành thực nghiệm và nếu muốn biết kết quả ra sao thì hãy đọc...

{{$tags}}
Sales executive là gì? Khám phá công việc của Sales excecutive

33,974 Kiến Thức Khách Sạn

Trong nghề sales thường có nhiều vị trí khác nhau vì vậy mà tính chất công việc cũng như vai trò của từng vị trí cũng sẽ khác nhau. Vậy bạn đã biết một Sales executive là gì?...

{{$tags}}
Các điều cần ghi nhớ khi sử dụng xe đẩy hành lý để đảm bảo an toàn

73,180 Tin tức khách sạn

Xe đẩy hành lý khách sạn là một loại phương tiện đầy tiện ích trong mỗi khách sạn. Loại xe này không chỉ giúp cho việc vận chuyển hành lý dễ dàng hơn mà nó còn là dụng...

{{$tags}}
Có nên đặt thùng rác trong bếp không, đặt sao cho khoa học?

10,001 Tin tức khách sạn

Bếp là nơi để nấu nướng vì vậy sẽ có rất nhiều rác mỗi ngày. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu có nên đặt thùng rác trong bếp hay không và cách đặt như thế nào cho...

{{$tags}}
Pastry chef là gì? Khám phá sự thú vị đến từ công việc pastry chef

69,234 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn có bao giờ tự hỏi ai là những người làm nên chiếc bánh xinh đẹp cùng với những vị ngon đặc biệt trong các nhà hàng không? Để làm nên những chiếc bánh đó là cả một...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

118,550 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Bị ông chủ cưỡng bức (Chap 21)

95,320 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 3)

104,350 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Tôi là kỹ nữ – Tạm biệt anh… Mối tình đầu của em! (Chap 31)

76,218 Truyện hay

Rồi mối tình này sẽ đi về đâu khi một người mạnh mẽ quá, một người lại không muốn dựa dẫm, phụ thuộc vào người kia. Liệu Thy Thy và Long có tiếp tục tình yêu này??? Chap...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}