• Danh mục

 • Tổng hợp các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu! PHÊ – SÂU – LÂU và KHOÁI

  | Tâm sự

  24 tư thế quan hệ trên ghế tình yêu bạn nên bỏ túi để có được một cuộc “yêu” hoàn mỹ. Các tư thế trên ghế tình yêu (ghế tình nhân) dễ dàng đưa các cặp đôi lên đỉnh một cách thoải mái nhất.

  1. Top những tư thế quan hệ trên ghế tình yêu – Những mặt lợi khó thể bỏ qua

  Trong chuyện “yêu” các tư thế khác nhau giúp cho việc lên đỉnh trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, để thực hiện các tư thế yêu khác nhau cặp đôi phải rất vất vả bởi vận dụng sức. Việc quan hệ cổ điển ở trên giường sẽ khiến vùng xương chậu quá tải, người rất dễ mất sức. Hơn nữa, điều đó khiến “cuộc yêu” không đạt được độ sâu cũng như sự thoả mãn.

  Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
  Best top những tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

  Nếu có ghế tình yêu thì sao? Đây đích thực là sản phẩm kết tinh tạo ra sự khác biệt cho chuyện yêu. Với thiết kế uốn lượn của ghế tình nhân sẽ làm cho vùng xương chậu trở nên linh động, chuyện “yêu” sẽ đạt được độ chín, độ sâu cũng như đạt được nhiều cực khoái hơn.

  2. Những tư thế “yêu” trên ghế tình yêu

  Để thực hiện tư thế quan hệ đúng nhất, chắc chắn xem video thực hiện là chuẩn nhất. Video hướng dẫn quan hệ trên ghế tình yêu với những tư thế từ dễ đến khó nằm ngay dưới đây:

  Bạn đã biết kiểu “yêu” BDSM là gì chưa? Trên thế giới coi quan hệ BDSM là cách làm tình mạnh bạo, độc đáo, dễ thăng hoa. Tò mò về cách làm tình này thì tìm hiểu ngay => BDSM là gì? “Yêu” kiểu BDSM như thế nào?

  Các nàng là người chủ động

  Những tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khi các nàng chủ động luôn được các chàng đánh giá cao, thích thú và khoái cảm hơn khi tự mình “hành sự”. Khi các nàng chủ động, nàng sẽ là người kiểm soát tốc độ, nhịp điệu và độ thâm nhập của “cậu bé”.

  Cảm giác và thời đặt khoái cảm đến nhanh chóng và mãnh liệt hơn.

  Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
  Khi chị em chủ động cuộc yêu luôn “vui vẻ” hơn
  Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
  Thư thế cưỡi ngụa thể hiện vai trò nữ quyền được áp dụng

  Các tư thế trên ghế tình yêu giúp nàng được thoả mãn

  Đàn ông luôn có những “skill” đốn gục chị em đặc biệt trong chuyện giường chiếu. Chàng sẽ luôn “dắt lưng” những “mẹo” khiến chị em “thoả mãn”. Khi chàng “phuc vụ” các nàng khó thể tránh khỏi quá trình lên đỉnh.

  Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
  Đàn ông luôn có “bí kíp” khiến nàng không thể “dối lòng” cảm xúc
  Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
  Nhiều tư thế sẽ giúp nàng và chàng thăng hoa đến bất ngờ

  Các tư thế trên ghế tình yêu khiến chàng thăng hoa

  Không thua kém đáng mày râu. chị em cũng nắm trong tay nhiều kỹ năng giúp bạn tình thoả mãn và lên đỉnh. Và đa số các chàng sẽ bị cá nàng “dắt mũi” một cách suôn sẻ. Đa số đàn ông đều thích cảm giác được nàng “phục vụ”.

  Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
  Nàng cũng có “chiêu” riêng đốn gục cơ thể và cảm xúc của chàng
  Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
  Hội chị em cũng rất tinh tế và nhạy cảm khi nắm bắt được dấu hiệu của chàng

  Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu (ghế tình nhân) luôn khiến các cặp đôi dễ đạt khoái cảm nhất. Những tư thế khó, tư thế khoái sẽ được phát huy khi có ghế tình nhân hỗ trợ. Ghế tình  nhân cũng sẽ rất tốt cho vùng xương chậu và cột sống trong quá trình “yêu”mãnh liệt. 

  Nếu bạn chưa “tậu” được ghế tình yêu nhưng vẫn muốn thử ân ái trên chiếc ghế nóng bỏng này thì đến ngay những địa chỉ sao để hưởng thụ nhé => Khách sạn có ghế tình yêu ở Hà Nội, TPHCM siêu chất

  Bạn muốn đặt ở phòng ngủ nhà mình một chiếc ghế tình yêu không? Địa chỉ ở phía dưới nhé.

  Địa chỉ bán ghế tình yêu uy tín nhất
  Ghế tình yêu cho gia đình, khách sạn nhà nghỉ

  Địa chỉ liên hệ :

  Miền Bắc :  0981.114.769

  Miền Nam : 0916.174.589

  Giao hàng toàn quốc