• Danh mục

 • Tư thế quan hệ truyền thống khiến nàng sung sướng đê mê nhất định phải thử!

  | Nghệ thuật yêu

  Tư thế quan hệ truyền thống là tư thế phổ thông và thường được các cặp đôi sử dụng đầu tiên trong mỗi cuộc yêu. Mặc dù nhờ sức sáng tạo mà đã có vô vàn các tư thế quan hệ tình dục khác nhau nhưng tư thế quan hệ truyền thống chưa bao giờ làm các chàng và nàng phải thất vọng.

  Tư thế quan hệ truyền thống khiến nàng sung sướng đê mê nhất định phải thử!
  Tư thế quan hệ truyền thống khiến nàng sung sướng đê mê nhất định phải thử!

  Để mỗi lần ra trận được toàn vẹn và ngọt ngào thì việc áp dụng các tư thế quan hệ là vô cùng cần thiết. Đối với những cặp đôi tình trường dày dặn thì tư thế quan hệ truyền thống không còn xa lạ gì trong mỗi lần gần gũi, nhưng với những người quan hệ tình dục lần đầu vẫn còn nhiều bỡ ngỡ thì việc khuyên áp dụng tư thế quan hệ truyền thống là vô cùng an toàn và hiệu quả. Vậy hãy cùng Poliva tìm hiểu kỹ hơn về tư thế quan hệ truyền thống này nhé!

  Vì sao không nên bỏ qua tư thế quan hệ truyền thống?

  Có vô vàn các tư thế quan hệ tình dục khác nhau, tùy sở thích cũng như sức khỏe của mỗi người mà sẽ có những lựa chọn riêng để mỗi cuộc yêu thêm phần hứng thú. Như đã nói tư thế truyền thống được nhiều người ưa thích và sử dụng nhưng phải làm thế nào để tư thế không mới lạ này không làm bạn tình chán ngán?

  Thực hiện tư thế quan hệ truyền thống như thế nào?

  “Trai trên gái dưới” là cụm từ để miêu tả cho tư thế quan hệ truyền thống. Trong tư thế này chị em sẽ nằm ngửa ở bên dưới và các anh sẽ là người làm chủ cuộc yêu, nằm phía bên trên đối mặt. Có hai loại quan hệ truyền thống là tình dục xâm nhập và tình dục không có sự xâm nhập giữa dương vật và âm đạo. Với tư thế quan hệ truyền thống này vợ chồng bạn hoàn toàn có thể thay đổi mức độ kích thích, độ sâu, khả năng và cả tốc độ cực khoái. Dù là tư thế truyền thống những nó vẫn được đánh giá cao vì tư thế này giúp khả năng thụ thai rất tốt, các anh chồng có thể chủ động được quá trình xuất binh của mình.

  Tư thế quan hệ truyền thống này được cho là một trong những tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất bởi trong cuộc yêu chị em chỉ cần nằm và hưởng thụ, hai chân dạng ra theo hình chữ V và các anh sẽ từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Một biến thể khá hiệu quả của tư thế quan hệ truyền thống này là chị em nằm nhưng đưa chân lên cao có thể để lên vai hoặc quấn quanh bụng bạn tình, dưới hông nên kê thêm một cái gối hoặc một tấm vải mềm, nhằm nâng cao vị trí của âm đạo giúp cho việc cọ sát được diễn ra dễ dàng, tạo được nhiều kích thích, hơn nữa dương vật sẽ vào sâu hơn chạm đến cực khoái nhanh chóng hơn.

  “Trai trên gái dưới” là cụm từ để miêu tả cho tư thế quan hệ truyền thống
  “Trai trên gái dưới” là cụm từ để miêu tả cho tư thế quan hệ truyền thống

  Các anh chồng nên chú ý điểm sau: đừng vội vàng đưa dương vật vào âm đạo, hãy từ từ mơn trớn di chuyển dương vật lên xuống tại hột le để tạo hưng phấn tột độ cho nàng, đôi bàn tay nhất định không được để trống, khéo léo mân mê trên cơ thể chị em nhất là các vùng nhạy cảm như nhũ hoa, bầu ngực, hôn lên môi, lên cổ cô ấy, đến khi cảm thấy rằng không thể chờ đợi lâu thêm nữa hãy nhịp nhàng đưa cậu bé vào khám phá bên trong nhé. Chắc chắn lúc này các anh không phải mất nhiều sức mà chị em đã “sướng” lên tận tầng mây rồi.

  Ưu điểm của tư thế truyền thống là gì?

  • Đây được coi là tư thế vô cùng lãng mạn, hai người có thể vừa “yêu” vừa quan sát sự biến đổi tâm trạng của đối phương, dễ dàng âu yêu, ôm hôn và chạm đến những vùng nhạy cảm khác ở khắp cơ thể.
  • Tư thế quan hệ truyền thống này khá dễ dàng để thực hiện, không cần quá nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng vẫn có thể dễ dàng làm cho nhau lên đỉnh nhanh chóng.
  • Khả năng thụ thai của tư thế này khá cao vì sự xâm nhập của dương vật rất gần với cổ tử cung của nữ giới.

  Bạn đã biết đến tư thế quan hệ truyền thống ngược chưa?

  Đúng như tên gọi, ngược lại với tư thế quan hệ truyền thống, tư thế ngược này sẽ đổi lại vị trí của nam và nữ, tức là thay vì các chị nằm hưởng thụ phía bên dưới thì chị em nắm lại quyền làm chủ ở phía trên.

  Cách thực hiện tư thế quan hệ truyền thống ngược

  Với tư thế này các anh sẽ nằm bên dưới và duỗi thẳng chân, tốt nhất là nên co đầu gối lại một chút nhằm tạo điều kiện cho dương vật cương cứng tốt hơn, để chị em ngồi lên trên giống với tư thế nữ cao bồi (tư thế cowgirl) nhưng khác ở điểm chị em sẽ phải quỳ gối, tiếp đến là ngả người về trước, dùng khuỷu tay để chống đỡ cơ thể, sẽ vô cùng hiệu quả nếu chị em tựa sát cả người vào bụng và ngực của chàng. Quan trọng nhất khi khi thực hiện động tác qua lại đòi hỏi cặp đôi phải thật nhịp nhàng và khéo léo tránh để lệch nhịp.

  Chị em nên làm gì với tư thế quan hệ truyền thống ngược
  Chị em nên làm gì với tư thế quan hệ truyền thống ngược

  Chị em nên làm gì với tư thế quan hệ truyền thống ngược

  Là người nắm quyền chủ động nên chị em có thể tận dụng phần hông của mình nhấp lên xuống trên cơ thể của chàng. Hãy nắm lấy tay anh ấy giữ chúng trên đầu, sẽ thật thú vị khi bạn có thể hoàn toàn nắm bắt cuộc yêu theo cách của mình. Chắc chắn sẽ khiến các anh vô cùng thích thú.

  Thể hiện sự nhẹ nhàng nữ tính và đầy ngọt ngào của mình bằng một nụ hôn thật sâu, ngả người âu yếm chàng sẽ khiến kết quả vô cùng bất ngờ. Làm cuộc yêu thêm hưng phấn bằng cách khéo léo để dương vật của anh đưa vào âm đạo từ phía sau trong khi bạn nằm trên cơ thể bạn tình.

  Với những chia sẻ của các chuyên gia Poliva về tư thế quan hệ truyền thống hi vọng sẽ giúp các cặp đôi có thêm nhiều thông tin bổ ích và có thể dễ dàng áp dụng trong cuộc yêu của mình. Ngoài ra quý bạn có thể tìm hiểu thêm các tư thế quan hệ sướng nhất để cả chàng và nàng đều đắm chìm trong những giây phút ngọt ngào, thăng hoa tại bài viết => 7 tư thế quan hệ sướng nhất dễ lên đỉnh nhất không nên bỏ qua!