• Danh mục

 • Uống gì trước khi quan hệ để kéo dài thời gian yêu lên 30 phút?

  | Tâm sự

  Uống gì để quan hệ được lâu? Uống gì trước khi quan hệ để kéo dài thời gian “mây mưa” lên đến 30 phút? Nhiều người nói rằng nên ngậm gừng trước khi quan hệ hoặc uống bò húc, café. Có người lại cho rằng thẳng tay dùng ngay viên uống cường dương hoặc dùng xịt quan hệ lâu ra là được.

  Hãy cùng các chuyên gia Poliva phân tích và xem xem nên uống gì trước khi quan hệ để kéo dài thời gian yêu lâu nhất cho quý ông ngay sau đây.

  Uống gì để vừa sung, vừa khỏe khi lên giường?
  Uống gì để vừa sung, vừa khỏe khi lên giường?

  Các sản phẩm/ thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất

  Uống gì để quan hệ được lâu? Làm ngay lon Bò húc thôi

  Nước tăng lực Bò húc tương tự như các dòng nước tăng lực khác, đều có chứa 2 thành phần là Taurine và Caffein. Được biết 2 thành phần này mang công dụng kích thích não bộ, giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn và xua tan mệt mỏi trong tích tắc. Công dụng hưng phấn khiến cơ thể sảng khoái hơn. Do vậy, cánh đàn ông thường truyền tai nhau nên uống 1 lon Bò húc trước khi làm tình.

  Đàn ông sở hữu sức khỏe sinh lý bình thường khi uống Bò húc sẽ thấy có tác dụng kích thích ham muốn và quan hệ “nhiệt huyết” hơn. Tuy nhiên với những anh yếu sinh lý thì 1 lon Bò húc thông thường không đủ cứu vãn tình hình, muốn cậu nhỏ lên là lên ngay được.

  Bò húc được nhiều anh tin dùng uống trước khi làm tình với vợ
  Bò húc được nhiều anh tin dùng uống trước khi làm tình với vợ

  Uống café trước khi quan hệ để kéo dài thời gian mây mưa

  Trong café có chứa caffeine, một chút caffeine sẽ phát huy tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, giúp tinh thần sảng khoái, tăng tính nhạy cảm cho bộ phận sinh dục từ đó kích thích ân ái hơn. Nếu đàn ông uống café một cách điều độ thì rất tốt cho sức khỏe. Không những giàu cảm xúc khi mây mưa mà còn có thể tránh được bị mắc bệnh liệt dương.

  Uống nước gừng hoặc ngậm gừng trước khi quan hệ

  Đàn ông nào cũng muốn làm tình với người yêu lâu nhất có thể
  Đàn ông nào cũng muốn làm tình với người yêu lâu nhất có thể

  Mùi hương của gừng có công năng kích thích hệ tuần hoàn. Nhờ vậy dòng máu được luân chuyển nhanh và dễ dàng hơn. Lượng máu lưu thông nhanh đến cậu nhỏ giúp các búi cơ tại đây dễ dàng cương cứng. “Cân nhỏ” to, khỏe và cương cứng hơn đương nhiên giúp nam giới cảm thấy nhiệt huyết và có sức để ân ái với người tình hơn.

  Nam giới có thể uống một cốc nước gừng ấm nóng trước khi quan hệ khoảng 15 phút. Nếu không ngại vị cay của gừng thì có thể ngậm một lát gừng mỏng trong miệng trước và thậm chí là trong khi quan hệ.

  Chai xịt khiến dương vật cương dương, kéo dài thời gian quan hệ
  Chai xịt khiến dương vật cương dương, kéo dài thời gian quan hệ

  Sử dụng thuốc xịt hoặc viên uống chống xuất tinh sớm

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng chai xịt, thực phẩm chức năng, thuốc chống xuất tinh sớm, giúp quan hệ lâu ra cho nam giới. Sản phẩm được bán rộng rãi tại nhà thuốc, các kênh bán hàng online nên vô cùng dễ mua.

  Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nổi tiếng như viên uống Rocket 1h, Maxman, viên sủi Xtrazex, chai dạng xịt như Stud 100, Promescent… Tuy nhiên đây hầu hết là hàng nhập ngoại nên giá thành cao, đôi khi không tương thích với sinh lý người Việt.

  Poliva Edam tăng cường sinh lý cho nam giới Việt Nam
  Poliva Edam tăng cường sinh lý cho nam giới Việt Nam

  Một dòng sản phẩm thuần Việt đảm bảo phù hợp với đàn ông nước ta đó chính là Poliva Edam. Viên uống dạng nén được cô lại từ các thảo dược thiên nhiên nên vô cùng an toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng. Chỉ cần uống 1-2 viên trước khi quan hệ 1 tiếng đảm bảo đàn ông sẽ hiểu thế nào mới là quan hệ lâu ra. Poliva Edam bảo đàm tiêu chí “Vào sâu, nhấp lâu, phê tê tê” cho các anh khi ân ái. Người bị yếu sinh lý nên sử dụng, đảm bảo tình trạng sẽ được cải thiện triệt để.

  Uống gì trước khi quan hệ để kéo dài màn ân ái đây? Giờ thì các anh đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào? Tham khảo thêm => 3 tuyệt chiêu kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút